Phim đam mỹ Hoa ngữ ‘dính án treo’: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng

Trước thông tin bài viết được đưa ra từ Quảng Điện cũng như phát ngôn của nhà phê bình phim Lý Tinh Văn về việc các bộ đam mỹ Hoa ngữ sẽ tạm bị đình chỉ, cùng điểm lại những tác phẩm hot nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết đồng tính nam đã lên sóng.

Thượng Ẩn

Thượng Ẩn là bộ phim rầm rộ ngay thời điểm mới lên sóng, và là một trong những phim truyền hình hiện tại vẫn luôn được gọi tên mỗi khi nhắc tới đề tài đam mỹ. Theo thống kê, từ khi phát sóng bộ phim đã đạt tổng 100 triệu lượt xem. Thượng Ẩn được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết mạng Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của tác giả Sài Kê Đảng, kể về câu chuyện tình yêu nam sinh đồng tình của hai nhân vật Bạch Lạc Nhân và Cố Hải do Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 1

Bộ phim ngay sau khi lên sóng năm 2016 đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên Thượng Ẩn sau đó bất ngờ bị gỡ bỏ khỏi trang công chiếu chính thức vì chứa các nội dung nhạy cảm như tình yêu đồng tính, hay yêu khi chưa đến tuổi thành niên (những điều luật cấm của Cục truyền hình Trung Quốc).

Chẳng những phim bị xóa bỏ mà hai nam diễn viên chính của phim là Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu khi đó cũng bị nhận lệnh ‘phong sát’: Hạn chế các hoạt động nghệ thuật, các nhà đài không được mời diễn viên tham gia ghi hình,… Thậm chí, chương trình Happy Camp đã hoàn thành ghi hình trước đó cũng bị nhà đài hủy bỏ.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 2

Trấn hồn

Trấn hồn là một webdrama đam mỹ Trung Quốc mà từ khi vừa lên sóng đã trở thành một cơn ’sốt’ lớn năm 2018. Dù được sản xuất với nguồn kinh phí thấp và được chiếu mạng nhưng những thành tích mà bộ phim thu về vẫn bỏ xa nhiều bộ phim truyền hình được đầu tư công phu cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 3

Thời điểm đó, Trấn hồn đứng đầu bảng xếp hạng phim dài tập trên nhiều website, nam diễn viên chính Chu Nhất Long đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông suốt hơn một tháng, fan chi tiền để hình ảnh phim xuất hiện trên tòa tháp đôi đắt giá ở Thượng Hải,… Tất cả đã mở ra một khái niệm hoàn toàn mới về webdrama xứ Trung thời điểm đó.

Tuy đạt đạt nhiều thành tích, phim vẫn bị gỡ bỏ sau khi kết thúc chiếu khoảng 1 tuần. Nguyên nhân gỡ bỏ được Cục Quản lý văn hóa Trung Quốc đưa ra là do ‘tuyên truyền mê tín phong kiến, khai thác quá sâu vào các mặt đen tối của xã hội , phân cảnh bạo lực máu me quá nhiều’.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 4

Với nhiều thành tích đã đạt được, tổng view mà Trấn hồn thu về kể từ khi phát sóng là 3.2 tỷ view.

Trần tình lệnh

Trong nửa cuối năm 2019, Trần tình lệnh chính là bộ phim làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận phim ảnh. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, diễn xuất chất lượng, Trần tình lệnh với ghi dấunhiều điểm cộng và xuất sắc trở thành bộ phim được khán giả cực kỳ yêu thích. Sau gần 2 năm lên sóng, phim vẫn luôn nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng phim.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 5

Dựa trên nguyên tác tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, Trần tình lệnh kể về câu chuyện của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác), cả hai là những đệ tử có xuất thân từ hai gia tộc khác nhau.

Sau khi phá vỡ nhiều kỷ lục ở mảng phim chiếu mạng, bộ phim đồng thời đưa tên tuổi hai nam diễn viên chính là Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác lên tầm cao mới, trở thành nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng trong giới giải trí Hoa ngữ. Trần tình lệnh đã thu về tổng 9.1 tỷ lượt xem, xuất sắc trở thành webdrama hiện tượng trong cả năm 2019.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 6

Sơn hà lệnh

Là bộ phim đam mỹ đầu tiên lên sóng trong năm 2021, Sơn hà lệnh nhận được khá nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của nhà văn Priest, kể về cuộc gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) – kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người, và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) – Quỷ chủ của Quỷ cốc, máu lạnh, tàn bạo.

Phim đam mỹ Hoa ngữ dính án treo: Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng - Hình 7

Sau nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi tri kỷ, cùng nhau bình định lại cả võ lâm lẫn chính trường đang dậy sóng. Để nội dung phù hợp với truyền hình, yếu tố tình cảm nam – nam trong Sơn hà lệnh đã được sửa thành tình huynh đệ tri kỷ.

Dù đã kết thúc được một thời gian, nhưng sức hút của Sơn hà lệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhất là khi phim liên tục tung ra những phân đoạn hậu trường ‘tình bể bình’ của hai nhân vật chính Chu Tử Thư – Ôn Khách Hành. Không những thế việc bộ phim thành công ngoài mong đợi cũng đưa tên tuổi Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đến gần hơn với công chúng. Tổng lượt xem của Sơn hà lệnh ghi nhận được đến nay là 1.27 tỷ view.

Trailer Sơn hà lệnh

Sáng ngày 18/04, một bài viết khá dài của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Quảng Điện) với tiêu đề Nhìn rõ diện mạo đam mỹ , phân tích những mặt tiêu cực của dòng phim này. Đây được xem là lần ‘đánh tiếng’ rõ ràng và trực diện nhất của Quảng Điện dành cho những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đồng tính nam tại đất nước tỷ dân trong năm 2021.

Ngoài ra, nhà phê bình phim Lý Tinh Văn cũng cho biết, Quảng Điện đã đưa ra công văn mới: Trước mắt, các phim đam mỹ đã được duyệt chuyển thể từ tiểu thuyết và duyệt lên sóng sẽ bị ‘xếp xó’ cho đến trước tháng 7 năm nay.

5 bộ phim 'tình huynh đệ' dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, 'thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ cũng góp mặt

Không biết rằng 'thần may mắn' sẽ gọi tên em trai Phạm Băng Băng hay 'thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ trong trận chiến phim 'tình huynh đệ' vào năm 2021?

Những năm đổ lại đây, xu hướng phim Hoa ngữ theo thể loại 'tình huynh đệ' khá được ưa chuộng. Liên tiếp các bộ phim theo đề tài này được cộng đồng mạng đón đợi nhiệt tình. Từ Trấn hồn Trần tình lệnh , 2 năm liền liên tiếp tạo hiệu ứng khiến cho các nhà làm phim cũng tập trung khai thác chủ đề này khá nhiều.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 1

Trấn hồn và Trần tình lệnh gây sốt năm 2018 và 2019.

Cho đến năm 2020 vừa qua, Bên tóc mai không phải hải đường hồng dù không đến mức 'bạo hồng' (nhà nhà người người đều biết) nhưng cũng đã đạt được mức thành công nhất định khi liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng phim hot hit và đạt 8.1 điểm douban.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 2

Bên tóc mai không phải hải đường hồng cũng đạt được thành tựu to lớn.

Nối tiếp sự thành công của các tiền bối đi trước, hàng loạt bộ phim theo chủ đề tình huynh đệ được bấm máy vào năm 2020. Đến hiện tại có Vai trái có cậu (Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ) và Hạo y hành (Trần Phi Vũ - La Vân Hi) đang gây sự chú ý với cư dân mạng, được kỳ vọng sẽ nối dài những ngày tháng 'bạo hồng' của đề tài 'tình huynh đệ'.

Bên cạnh đó còn có Thiên nhai khách (Trương Triết Hạn - Cung Tuấn), Sát phá lang (Đàn Kiện Thứ - Trần Triết Viễn) và Trương công án (Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long).

Vai trái có cậu

Ban đầu, Vai trái có cậu gây ấn tượng khi có sự góp mặt của em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa , thế nhưng hiện tại khi mỹ nam Vương An Vũ gây ấn tượng với Trăm năm hoà hợp ước định một đời đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng hơn cả. Từ ngoại hình sáng, bắt hình quay đẹp, Vương An Vũ còn được trông chờ vì diễn xuất dễ gần trong bộ phim thanh xuân nêu trên.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 3

Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tát dã của tác giả Vu Triết. Phim xoay quanh câu chuyện của Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa) - một học bá nổi tiếng. Cuộc đời của cậu thay đổi khi phát hiện bản thân chỉ là con nuôi, từ cậu ấm nhà khá giả, Tưởng Thừa phải chuyển đến ở cùng người bố nát rượu, bài bạc. Đồng thời, cậu phải chuyển đến một ngôi trường làng xập xệ.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 4

Vẻ đẹp lu mờ Phạm Thừa Thừa của Vương An Vũ

Tưởng chừng mọi ước mơ bị chôn vùi nhưng Tưởng Thừa bất ngờ gặp được Cố Phi (Vương An Vũ) - một người lười biếng nhưng rất thương yêu và có trách nhiệm với em gái. Cả hai người sẽ bù đắp những phần còn thiếu cho nhau.

Hạo y hành

Hạo y hành trong thời gian gần đây lộ khá nhiều hình ảnh hậu trường. Từ hậu trường có thể thấy chemistry giữa Trần Phi Vũ và La Vân Hi khá tốt, dù có khoảng cách tuổi tác. Sở hữu cả 'thái tử Cbiz' - Trần Phi Vũ và mỹ nam cổ trang - La Vân Hi, Hạo y hành đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi lên sóng.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 5

Tạo hình của La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong 'Hạo y hành'.

Trong Hạo y hành , Trần Phi Vũ vào vai Mặc Nhiên - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước.

Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh, hắn đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện. La Vân Hi sẽ hóa thân thành Sở Vãn Ninh trong phim.

Sát phá lang

Sát phá lang là phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest lấy đề tài về mối quan hệ giữa cha và con nuôi. Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) có cậu con trai nuôi tên là Trường Canh (Trần Triết Viễn), giữa hai người vừa gắn bó keo sơn và đầy rắc rối.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 6

Ảnh hậu trường gây sốt vì quá tình của cặp diễn viên chính trong 'Sát phá lang'.

Bên cạnh hai diễn viên chính: Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn, Sát phá lang còn có sự tham gia Lý Hoành Nghị - mỹ nam cổ trang mới nổi được hội chị em yêu thích.

Thiên nhai khách

Dù không nổi đình nổi đám bằng Hạo y hành Vai trái có cậu , nhưng Thiên nhai khách cũng đang được chú ý bởi vẻ ngoài 'quá đẹp trai' của hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn. Từ hình ảnh hậu trường được hé lộ, hai sống mũi cao ngất ngưởng của hai nam chính khiến hội chị em phải 'ôm tim vội'.

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 7

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng phải 'ôm tim vội' của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn.

Thiên nhai khách kể về bi kịch từ đỉnh cao rớt xuống đáy của Chu Tử Thư - thủ lĩnh Thiên Song cao cao tại thượng. Lúc này, Chu Tử Thư có cơ hội gặp gỡ thủ lĩnh Ôn Khách Hành của Quỹ cốc - nơi người ăn người, quỷ ăn quỷ vô cùng tàn ác. Cả hai đều muốn được làm người, sống bình thường ở nhân gian. Vì vậy, họ quyết định sát cánh cùng nhau, trải qua muôn vàn khó khăn để tìm thấy phương cách được 'nhân hóa' theo ý muốn.

Trương công án

Được xem là dự án trọng điểm của Tencent trong năm 2021, thế nhưng Trương công án mới đây gặp vô vàn những chuyện xấu. Hết người được chọn cho vai nam chính ban đầu - Ngô Lỗi 'xé phiên' (đòi được ưu tiên, được nhiều đất diễn hơn) nên bị tẩy chay dẫn đến việc phải đổi gấp sang Tống Uy Long, đến chuyện 'mẹ đẻ' nguyên tác lên mạng 'cà khịa' Tống Uy Long hết ngày này sang tháng nọ.

Mặc dù vậy, Trương công án vẫn là dự án trọng điểm và không biết rằng khi phim lên sóng, chemistry và sự cố gắng của cả đoàn phim có giúp cho bộ phim 'lội ngược dòng' để 'bạo hồng'?

5 bộ phim tình huynh đệ dự kiến lên sóng trong năm 2021: Em trai Phạm Băng Băng, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ cũng góp mặt - Hình 8

Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên.

Trương công án xoay quanh hành trình Trương Bình từ thư sinh nghèo trở thành rường cột quốc gia. Vô tình bị cuốn vào một vụ án giết người, Thị lang Lan Giác phát hiện Trương Bình có tài trí hơn người nên đã bồi dưỡng, hướng dẫn thanh niên họ Trương để chàng khai phá hết năng lực bản thân.

Liệu rằng trong 5 bộ phim đáng được trông đợi từ mặt hình ảnh đến nội dung thế này, bộ phim nào sẽ 'bạo hồng' và trở thành 'cơn bão' giúp tên tuổi các diễn viên chính nổi đình nổi đám, trở thành sao hạng A?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45

Tiêu điểm

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!
08:50:09 15/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng
09:22:45 15/05/2021
Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!
08:42:48 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021
Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan
13:21:29 16/05/2021
Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng
13:24:48 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021

Tin mới nhất

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ

11:58:35 14/05/2021
Thương Lan Quyết vừa tung poster cực kì lãng mạn của bộ đôi Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu

23:01:04 13/05/2021
Tạo hình nam thần trong chiếc áo blouse trắng của phim Bác sĩ nhi khoa tài ba giúp Trần Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả màn ảnh nhỏ.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon

22:40:50 13/05/2021
A Man and A Woman với sự góp mặt của Gong Yoo và Jeon Do Yeon từng gây sốc cho khán giả vì nhiều cảnh ngoại tình táo bạo.

Có thể bạn quan tâm

Lý do bất ngờ việc du khách không thể trekking "nóc nhà của miền Nam"

Netizen

17:44:16 16/05/2021
Được mệnh danh là nóc nhà của miền Nam, núi Bà Đen hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút khách du lịch như cảnh tượng hùng vĩ hay có cả sự mạo hiểm đầy kích thích.

MU và kế hoạch chuyển nhượng 150 triệu bảng Anh

Bóng đá thế giới

17:43:18 16/05/2021
Kế hoạch chuyển nhượng trị giá 150 triệu bảng Anh của Manchester United đã thay đổi sau khi Edinson Cavani đồng ý ở lại đội chủ sân Old Trafford thêm 1 năm.

Người dân phẫn nộ trước bản án 5 năm dành cho người cha bạo hành bé gái 16 tháng đến chết

Thế giới

17:42:17 16/05/2021
Bản án không thích đáng khiến dư luận bức xúc rất lớn.

Lý Nhược Đồng tập gym cùng bạn diễn

Phong cách sao

17:40:01 16/05/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng tập gym cùng Trương Phong Nghị, bạn diễn của cô trong phim mới.

Ngọc Hải, Tiến Dũng sẽ đối đầu chân sút cực mạnh

Bóng đá việt nam

17:34:37 16/05/2021
Hỏa lực của Malaysia là đáng gờm khi có chân sút gốc Brazil, đây là đối tượng mà tuyển Việt Nam lên kế hoạch đánh bại...

Mỹ nhân cao 1,53 m đình đám Nhật Bản

Người đẹp

17:32:00 16/05/2021
Chỉ cao 1,53 m, Minami Tanaka là người mẫu Nhật đắt show chụp ảnh thời trang, làm đại sứ thương hiệu nội y.

Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi

Sao việt

17:28:56 16/05/2021
Nhóc tỳ nhà Lan Khuê trông lớn phổng phao, có vẻ đang phát triển mạnh về chiều cao.

'Siêu nhân' Henry Cavill mong fan ủng hộ tình yêu mới

Sao âu mỹ

17:26:12 16/05/2021
Ngôi sao Justice League Henry Cavill viết tâm thư mong người hâm mộ ngừng đồn đoán tiêu cực về đời tư của anh bởi tài tử đang thực sự hạnh phúc bên bạn gái mới - nữ giám đốc điều hành Natalie Viscuso.

Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc

Nhạc việt

17:25:55 16/05/2021
Tâm sự của chàng trai sắp bước sang cột mốc 30 với những chông chênh, áp lực dồn nén đã chạm trái tim khán giả nghe nhạc.

Sữa rửa mặt trẻ hóa da được ưa chuộng

Làm đẹp

17:22:30 16/05/2021
Sửa rữa mặt của chuyên gia Tata Harper chứa thành phần từ thiên nhiên giúp trẻ hóa da, được nhiều sao Hollywood ưa chuộng.

Hướng dẫn Cách làm phở cuốn ngon đúng chuẩn miền bắc

Ẩm thực

17:13:54 16/05/2021
Phở cuốn là món ăn ngon miệng và dễ làm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm phở cuốn ngon tại nhà để các bạn tự làm chiêu đãi gia đình mình.

Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi

Hậu trường phim

17:13:30 16/05/2021
Sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên Trần Tích Vinh đã qua đời ở tuổi 38.

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

Thời trang

17:12:48 16/05/2021
Tốc độ cập nhật thời trang trong thế kỷ 21 ngày càng nhanh, điều này làm chóng mặt và cũng khiến người ta ngày càng chuộng những kiểu trang phục đơn giản và cơ bản, chẳng hạn như áo phông.

Bài mới của ITZY bị tố đạo nhái trắng trợn ca khúc của học trò Lisa (BLACKPINK)?

Nhạc quốc tế

17:11:51 16/05/2021
Giai điệu hai ca khúc vô cùng giống nhau, netizen không khỏi nghi ngờ đội ngũ sản xuất âm nhạc của ITZY đã tham khảo sản phẩm của học trò cũ Lisa.

Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari Roma 2021 đầu tiên tại Hà Nội, hơn 19 tỷ đồng

Siêu xe

17:10:04 16/05/2021
Mới đây một một một chiếc xe Ferrari Roma 2021 đã xuất hiện và được trưng bày tại một doanh nghiệp nhập khẩu xe tại đường Khuất Duy Tiến (Hà Nội).