Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé

Theo dõi VGT trên

Tuy có ý kiến trái chiều nhưng 3 bộ phim “Mai’, “Nhà bà Nữ” và “Bố già” của Trấn Thành liên tiếp lập nên những kỷ lục doanh thu chưa từng có ở thị trường phim Việt.

Mai là phim Việt thứ ba vượt qua mốc 400 tỷ đồng, sau Bố giàNhà bà Nữ. Ba tác phẩm do Trấn Thành đạo diễn, tham gia sản xuất hiện đạt tổng doanh thu lên tới 1.302 tỷ đồng. Với con số này, Trấn Thành trở thành đạo diễn nghìn tỷ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, tính tới thời điểm này.

Điều đáng nói, Trấn Thành đạt được thành công này chỉ sau 4 năm lấn sân làm phim. Anh được đ.ánh giá là một trong những nhà làm phim thành công nhất của phòng vé nội địa.

Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé - Hình 1

Với 3 bộ phim có doanh thu trên 400 tỷ đồng, Trấn Thành là đạo diễn nghìn tỷ đầu tiên của Việt Nam.

Lý giải về thành công của Trấn Thành, giới chuyên môn cho rằng nam nghệ sĩ này biết nắm bắt tâm lý số đông, khai thác trúng đề tài tâm lý – gia đình.

Đ.ánh giá về các tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành, TS. Ngô Phương Lan, Nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh cho rằng tuy có ý kiến trái chiều, khen hết lời hoặc chê thậm tệ, nhưng phải công nhận rằng các tác phẩm của Trấn Thành là những bộ phim vừa có tính giải trí hấp dẫn, vừa có thông điệp xã hội tích cực, vừa xác lập được kỷ lục doanh thu Việt, lại vừa dần khẳng định một phong cách Trấn Thành trong điện ảnh Việt Nam.

Mai

Mai tác phẩm điện ảnh thứ 3 của Trấn Thành ra mắt dịp Tết Giáp Thìn vừa qua. Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm Phương Anh Đào, Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu, Hồng Đào…

Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé - Hình 2

“Mai” chạm con số doanh thu 400 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử phòng vé Việt, sau 11 ngày.

Phim xoay quanh cuộc sống của nữ chính tên Mai (Phương Anh Đào), một nhân viên massage gần 40 t.uổi tình cờ gặp nhạc công Dương (Tuấn Trần) và được anh săn đón. Tự ti bản thân, Mai không đủ dũng khí đón nhận tình cảm của chàng trai kém cô 7 t.uổi.

So với 2 bộ phim Nhà bà NữBố già, Mai của Trấn Thành ít nhận ý kiến trái chiều nhất. Trấn Thành cho thấy sự lên tay rõ rệt, từ góc quay, cách chuyển cảnh đến cách kể chuyện. Bộ phim không còn những cảnh đấu khẩu, lời thoại “chợ búa” giữa các nhân vật. Mai được đ.ánh giá là bộ phim tốt nhất của Trấn Thành từ trước đến giờ.

Tuy nhiên, cũng không ít tranh cãi xoay quanh kết phim mà Trấn Thành đã lựa chọn để trình làng. Nhiều người khen ngợi Trấn Thành đã mang đến một cái kết rất thực tế, số khác lại cho rằng kết thúc này không thoả mãn và gây nhiều tiếc nuối.

Lý giải về điều này, Trấn Thành khẳng định không tạo kết phim để bán vé: ” Chưa bao giờ tôi làm một kết phim chỉ để phục vụ cho một điều gì đó. Thường những kết phim của Trấn Thành, cái thứ nhất tôi muốn đúng thực tế cuộc sống, cái thứ 2 tôi muốn kết phim mang tới thông điệp gì đó. Kết phim không phục vụ cho yếu tố bán vé, thông điệp luôn là điều đặt lên hàng đầu”.

Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé - Hình 3

Trấn Thành trao đổi với hai diễn viên chính trong phim “Mai”.

Bên cạnh đó, bộ phim còn vướng phải ồn ào chiếm hết suất chiếu. Mai có gần 4000 suất chiếu mỗi ngày, chiếm khoảng 75-80% suất chiếu tại phòng vé.

Phần lớn ý kiến khán giả cho rằng phim Trấn Thành luôn được ưu ái với suất chiếu dày đặc tại phòng vé, chèn ép các dự án khác mỗi khi ra mắt. Một số bình luận khác cho rằng do phim của Trấn Thành thu hút lượng khán giả lớn nên phía phát hành xếp nhiều suất chiếu hơn.

Trên thực tế, rạp phim là đơn vị kinh doanh, quy tắc xếp suất chiếu tại mỗi rạp dựa theo nhu cầu thực tế của khán giả. Doanh thu bán vé trước cũng là một trong những cơ sở để rạp xếp suất chiếu. Vì thế Mai có nhiều suất chiếu hơn cũng không có gì là lạ.

Chọn đúng thời điểm ra rạp như 2 bộ phim trước, Mai lập nên kỷ lục vô t.iền khoáng hậu. Sau 11 ngày công chiếu, bộ phim vượt mốc con số doanh thu 400 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử phòng vé Việt. Với đà bán vé của Mai, con số đó dự kiến sẽ tăng nhanh, đưa Mai trở thành phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Việt. Hiện tại , Mai vẫn đang thu hút lượng lớn khán giả đến rạp xem phim.

Nhà bà Nữ

Video đang HOT

Ra rạp dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Nhà bà Nữ đã làm nên lịch sử điện ảnh Việt khi thu hút gần 6 triệu khán giả, có doanh thu 475 tỷ đồng.

Nhà bà Nữ phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Nữ. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm Trấn Thành, Uyển Ân, Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như,…

Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé - Hình 4

“Nhà bà Nữ” có doanh thu 475 tỷ đồng, trở thành phim ăn khách nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đây cũng là bộ phim gây tranh cãi nhiều nhất của Trấn Thành, từ nội dung phim, tạo hình nhân vật tới lời thoại. Vấn đề gây nhiều tranh cãi chính là lời ngoại của các nhân vật, trong đó xuất hiện nhiều cảnh bà Nữ và các nhân vật chỉ trích nhau, c.hửi bới, văng tục…

Những lời thoại ồn ào trong phim bị cho là thiếu tiết chế, diễn giải quá nhiều, gây cảm xúc nặng nề cho người xem. Nhiều ý kiến cho rằng Nhà bà Nữ mang “mác” là phim gia đình lại bị cho là tạo nên sự tiêu cực, mệt mỏi nhiều hơn.

Trước những tranh cãi, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích những chi tiết đó được anh lấy cảm hứng từ thực tế, là một phần t.uổi thơ anh khi phải sống thiếu thốn từ nhỏ. ” Tôi chỉ tái hiện đúng cuộc sống, ngoài kia còn nhiều câu chuyện mà không một máy quay nào ghi lại”, Trấn Thành nói.

Mặc dù gây tranh cãi nhưng phim liên tiếp lập nhiều kỷ lục doanh thu và còn được chọn là Phim hay nhất hạng mục Phim Việt Nam dự thi và Trấn Thành giành giải Đạo diễn xuất sắc cũng nhờ bộ phim này ở LHP Châu Á Đà Nẵng lần thứ 1 tổ chức ở Đà Nẵng tháng 5/2033.

Bố già

Bố già ra mắt năm 2021 là phim điện ảnh đầu tiên Trấn Thành thực hiện nhiều vai trò, từ viết kịch bản, đồng đạo diễn, đóng chính. Phim xoay quanh cuộc sống mưu sinh của ông Ba Sang (Trấn Thành thủ vai) làm nghề chở hàng thuê. Con trai Ba Sang – Quắn (Tuấn Trần đóng) – có lối sống đối lập cha, nhiều lần khiến ông trăn trở.

Sau 7 tuần công chiếu, phim thu về 427 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất thời điểm đó. “Đứa con” tâm huyết của Trấn Thành cũng được chiếu tại các thị trường: Malaysia, Singapore, Úc… và vượt mốc 1 triệu USD doanh thu tại Mỹ. Bố già của Trấn Thành giành nhiều g.iải t.hưởng như Cánh Diều Vàng 2020, Bông Sen Bạc, Ngôi sao xanh,….

Phim của Trấn Thành: Tranh cãi kịch liệt, bùng nổ phòng vé - Hình 5

Là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Trấn Thành, “Bố già” vấp phải hàng loạt ý kiến chê bai từ giới chuyên môn quốc tế.

Mặc dù thắng lớn ở phòng vé song Bố già vẫn gây ra nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng, nội dung. Không ít khán giả khác cho rằng phim có nhiều lỗ hổng, nội dung không đặc sắc, nhiều góc khai thác còn non yếu. Một số người xem cảm thấy khó chịu vì các phân đoạn tranh cãi, lời qua tiếng lại giữa các nhân vật chiếm phần lớn thời lượng phim. Mâu thuẫn nhạt nhòa, tình tiết quá lố, nhân vật do Trấn Thành thủ vai hiền đến mức nhu nhược…

Không chỉ nhận ý kiến trái chiều trong nước mà khi công chiếu ở thị trường nước ngoài, Bố già của Trấn Thành cũng vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn quốc tế.

Trong đó, tờ Variety, một trong những trang phê bình điện ảnh có lời chê bai tác phẩm của Trấn Thành nặng nề nhất. Tờ này viết Bố già khiến người xem thất vọng vì mang nặng hơi hướng phim truyền hình và lạm dụng quá nhiều sự căng thẳng, lên gân, gào thét.

“Trấn Thành có thể tạo ra một tiếng nói đáng nghe ở thị trường quốc tế nếu anh ấy ngừng la hét vào mặt khán giả và bạn diễn”, tờ Variety bày tỏ quan điểm.

Cây bút của South China Morning Post chấm điểm cho Bố già ở mức 2/5 điểm. Người này nhận định điểm yếu của Bố già nằm ở chỗ quá ôm đồm, khiến khán giả như bị lạc từ phim này sang phim khác mà bỏ qua sự tinh tế cũng như nhất quán về màu sắc.

Một số ý kiến đồng tình với các chuyên gia quốc tế, cho rằng phim Việt còn nhiều hạn chế, tuy nhiên, nhiều độc giả cho rằng những lời chê chưa thực sự thuyết phục bởi đó là ý kiến của người nước ngoài về một bộ phim khai thác đời sống, văn hóa Việt Nam.

Bố già cũng gây ý kiến trái chiều khi được chọn tham gia vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Oscar 2022, sau đó trượt đề cử rút gọn.

"Cứ 3 người có 1 người xem Mai": Trấn Thành có thổi phồng doanh thu?

Trước một bài đăng cho rằng với doanh thu đã công bố, "tức là cứ 3 người ở thành thị và từ 18-40 t.uổi sẽ có 1 người xem phim Mai", nhiều người đặt nghi vấn về doanh thu phim của Trấn Thành.

Thổi phồng doanh thu, số liệu đáng ngờ?

Mai - tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành - đang lần lượt xác lập những cột mốc kỷ lục về doanh thu.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam (đơn vị quan sát độc lập), tính đến sáng 22/2, Mai đạt doanh thu 407 tỷ đồng. Với tốc độ trung bình mỗi ngày doanh thu tăng khoảng hơn 30 tỷ đồng, phim đang tiến sát với cộc mốc 475 tỷ đồng - kỷ lục trước đó Nhà bà Nữ từng xác lập về phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 1

Mai - bộ phim "cháy vé" dịp Tết năm nay (Ảnh: CJ HK Entertainment).

Bên cạnh những phản ứng tích cực về cơn sốt Mai, nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ về doanh thu mà bộ phim đạt được.

Trên mạng xã hội, một bài đăng nhận về lượt tương tác lớn, trong đó người dùng mạng đặt nghi vấn có hay không việc nhà sản xuất và các đơn vị thống kê "thổi phồng" doanh thu, công bố số liệu "ảo" để quảng bá cho tác phẩm của Trấn Thành.

Theo bài đăng, ước tính trung bình mỗi vé xem phim giá 100.000 đồng, khi phim đạt mốc 367 tỷ đồng doanh thu nghĩa là có khoảng 3,6 triệu người đã đi xem Mai. Tác giả cho rằng đối tượng xem bộ phim này chủ yếu từ 18-40 t.uổi, sống tại các thành phố lớn.

"Chiếu theo tỷ lệ dân số, thì cả nước sẽ có khoảng 11,85 triệu người thõa mãn đủ các yếu tố: từ 18-40 t.uổi, ở thành thị.

Với doanh thu 367 tỷ đồng đã công bố, tức là cứ 3 người ở thành thị và từ 18-40 t.uổi, sẽ có 1 người xem phim Mai. Hồi xưa học xác suất thống kê, tức là hỏi ngẫu nhiên 3 người, sẽ có 1 người xem Mai. Tôi làm cuộc khảo sát với bạn bè, thì 10 người chưa ai xem phim này cả", bài viết nêu.

Thông tin này gây tranh cãi lớn, trong khi một số người đồng quan điểm, bày tỏ nghi ngờ về con số doanh thu phim, số khác cho rằng tác giả sử dụng phương pháp thống kê không chính xác, thiếu giá trị tham khảo về khái niệm "khảo sát thị trường".

Khán giả cho rằng không thể tính phương pháp chia đều doanh thu và giá vé để tính con số đầu người đã ra rạp xem Mai.

Một ý kiến phản bác: "Có những người đi xem 2,3 lần, có những người được tặng vé nhưng không xem. Cũng có nhiều học sinh 16, 17 t.uổi vào rạp. Ngoài ra, vùng nông thôn, tỉnh lẻ ít rạp chiếu phim nhưng không phải là không có. Người dân sống ở vùng nông thôn cũng có thể đến thành phố để xem phim.

Không thể dùng việc khảo sát 10 người xung quanh chưa ai xem Mai thì dẫn tới việc nghi vấn số liệu doanh thu gian dối, thổi phồng".

Nhà phát hành và đơn vị thống kê độc lập nói gì?

Box Office Vietnam (BOVN) là trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng vé trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hoạt động từ 2016. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thống kê số liệu các cụm rạp, phòng chiếu, số lượng vé và doanh thu thị trường điện ảnh.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 2

Doanh thu các phim trong ngày, theo thống kê của BOVN tính đến 14h ngày 22/2 (Ảnh: Chụp màn hình).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Khánh Dương - Nhà sáng lập BOVN - cho biết mọi số liệu của BOVN đều thu thập, tổng hợp từ dữ liệu bán vé công khai trên các hệ thống cụm rạp trong nước.

Về bài đăng của dân mạng cho rằng doanh thu phim Mai đã được "thổi phồng số liệu", ông Nguyễn Khánh Dương nói: "Theo số liệu của chúng tôi, những gì nhà sản xuất phim Mai công bố là đúng".

Về vấn đề độ t.uổi trung bình của khán giả và tỷ lệ ra rạp xem Mai theo vùng miền, phía BOVN nói trang web không thống kê được độ t.uổi người xem. Tuy nhiên về thị phần của phim, ông Dương cho biết khán giả phim Mai tập trung phần lớn ở TPHCM, tiếp đó là Hà Nội và một số tỉnh miền Nam.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 3

Thống kê tỷ lệ doanh thu "Mai" theo vùng miền, tính từ 10/2-14/2 (Ảnh: BOVN cung cấp).

Phóng viên Dân trí cũng đặt câu hỏi đến ông Nguyễn Khánh Dương về những bình luận thắc mắc vì sao có sự chênh lệch giữa số liệu mà BOVN công bố và số liệu của nhà sản xuất, nhà phát hành phim đưa ra.

Theo đó, CJ HK Entertainment (nhà phát hành Mai) công bố doanh thu 12h trưa hằng ngày, với con số thấp hơn khoảng vài chục tỷ đồng so với con số thời điểm cùng thời gian thực tế trên website của Box Office Vietnam .

Từ chi tiết này, dân mạng đặt câu hỏi số liệu chính xác về doanh thu của Mai là bao nhiêu, con số nào đưa ra là đáng tin cậy?

Ông Nguyễn Khánh Dương giải thích: "Không bao giờ có chuyện số liệu của một bên thứ 3 đo đạc lại chính xác 100% với số liệu nội bộ của bên phát hành. Điều này xảy ra ở bất cứ lĩnh vực thống kê số liệu nào.

Ví dụ, Forbes đâu thể biết được tài sản thật sự của Elon Musk, Bill Gates? Nhưng họ có cách tính của họ, dựa trên những dữ liệu công khai, và xã hội chấp nhận bảng xếp hạng của họ rộng rãi".

Ông Dương khẳng định thuật toán quét dữ liệu của BOVN được cải tiến qua thời gian. Theo đ.ánh giá của ông, sai số với số vé bán ra thật khoảng 5%.

"Chúng ta cũng cần lưu ý số liệu hiển thị của BOVN là tổng thu chưa trừ thuế giá trị gia tăng (do giá vé của các cụm rạp là giá vé đã bao gồm thuế VAT) nên thu nhập thực sự của nhà phát hành sẽ cần trừ đi VAT", nhà sáng lập BOVN nói.

Ông Dương cho biết thêm trong trường hợp của phim Mai, mọi thông báo của nhà phát hành và ê-kíp sản xuất đều sử dụng số liệu thấp hơn số thống kê của BOVN.

"Tôi thấy đây là điều chính xác, không có vấn đề gì ở đây. Phía Trấn Thành cũng chia sẻ kết quả của BOVN lên fanpage cá nhân của anh ấy", nhà sáng lập BOVN nói.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 4

Đạo diễn Trấn Thành và ê-kíp diễn viên tại buổi chiếu ra mắt hôm 30/1 (Ảnh: Bích Phương).

Trong khi đó, phía CJ HK Entertainment từ chối bình luận về tin đồn phim Mai "thổi phồng doanh thu".

Tuy nhiên, phía nhà phát hành cũng chia sẻ về quá trình xác nhận số liệu doanh thu hằng ngày: "CJ HK Entertainment nhận báo cáo doanh thu mỗi ngày từ các cụm rạp trên cả nước thu thập và gửi lại. Hết mỗi ngày chiếu phim (tính đến 23:59 của ngày đó), báo cáo doanh thu của các cụm rạp trên cả nước sẽ được gửi lại vào sáng sớm ngày hôm sau.

Vì báo cáo doanh thu hàng ngày là cơ sở để các doanh nghiệp rạp hạch toán lại phần doanh thu phim cho nhà phát hành, nên độ sai lệch của báo cáo này là dưới 1% và sẽ được điều chỉnh ngay ngày hôm sau nếu có sai sót".

Về câu chuyện chênh lệch số liệu, phía nhà phát hành giải thích: "Tổng t.iền hiển thị trực tiếp trên BOVN sẽ bao gồm cả vé khán giả đặt trước để đi xem phim những ngày sau.

Thường thì số liệu chính xác về vé bán ra trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thống kê vào 12h trưa hôm sau. Đó là lý do vì sao có sự chênh lệch".

Nhà phát hành cho biết thêm, tính đến hết 21/2, số vé bán ra của Mai xấp xỉ 4,6 triệu. Tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu trung bình (từ 10/2-21/2) là 60%.

Trước nay, việc công bố về doanh số phòng vé ở Việt Nam vẫn có những tranh cãi về nhiều trường hợp số liệu ảo, thổi phồng. Một số phim điện ảnh từng vướng nghi vấn này như Gái già lắm chiêu 3, Đôi mắt âm dương, Cua lại vợ bầu...

Khi đơn vị quan sát số liệu độc lập ra đời và hoạt động, khán giả, giới trong nghề có thêm công cụ để đối chiếu số liệu về doanh thu và các con số liên quan của thị trường phòng vé Việt.

Ông Nguyễn Khánh Dương cho biết thêm, hệ thống của BOVN hoạt động độc lập nhưng vẫn luôn duy trì liên lạc với quản lý các hệ thống rạp ở Việt Nam.

"Các rạp phim ở Việt Nam cũng mong muốn có một hệ thống số liệu "chuẩn" để họ quan sát được thị trường. Do đó, nếu có gì bất thường trong số liệu của BOVN, các cụm rạp sẽ nhắn cho BOVN kiểm tra lại thuật toán để điều chỉnh", ông Dương nói với phóng viên Dân trí.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?
21:43:58 28/05/2024
2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024

Tin mới nhất

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt

21:55:40 28/05/2024
Loạt người đẹp: Cù Thị Trà, Lương Thu Trang, Lương Thanh, Quỳnh Kool... là những tiểu tam màn ảnh tạo ấn tượng với khán giả.

Đạo diễn "Em chưa 18" bật mí về gấu Mật của "Móng vuốt"

21:51:44 28/05/2024
Đằng sau câu chuyện phức tạp, khó khăn về mặt kỹ xảo, tôi hứa Móng vuốt sẽ có những thăng hoa về mặt cảm xúc mà chúng ta sẽ ít khi gặp - đạo diễn Lê Thanh Sơn khẳng định

"Doraemon" - Bộ phim hoạt hình bất bại tại phòng vé ở Việt Nam

21:17:19 28/05/2024
Nhiều khán giả đang hy vọng phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ lấy lại ngôi vương phòng vé và thậm chí trở thành anime đầu tiên đạt doanh thu trăm tỷ tại Việt Nam.

Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi

20:59:55 28/05/2024
Theo truyền thông Trung Quốc, sự nghiệp của Dương Mịch được cho là không thuận lợi. Bom tấn mới nhất của cô nhận phản hồi tiêu cực. Sự xuất hiện của cô mới đây tại LHP Cannes cũng gây tranh cãi.

Lý do Jennifer Lopez thốt lên: 'AI thực sự đáng sợ'

20:44:34 28/05/2024
Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thấy khuôn mặt của mình bị thay đổi trong các quảng cáo chăm sóc da mà không hề biết gì về nó.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra

07:17:17 28/05/2024
Mới đây, tạo hình váy đỏ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

Tv show

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...