Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp

Những ngày qua, nhiều người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam đăng tải thông tin “tố” phimBăng vũ hỏa” của Trung Quốc có “đường lưỡi bò” phi pháp. Đây không phải lần đầu Trung Quốc dùng chiêu trò cài cắm “đường lưỡi bò” phi pháp vào phim.

Theo đó, khi phim này chiếu trên kênh Youko – nền tảng trực tuyến của Trung Quốc, hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện tại phút 19 và 20 ở tập đầu, rồi tiếp tục xuất hiện một vài lần ở tập 2.

ADVERTISEMENT

“Băng vũ hỏa” quy tụ dàn diễn viên đình đám, trong đó có các ngôi sao Trần Hiểu, Vương Nhất Bác. Phim được mua bản quyền phát sóng và đang chiếu trên nền tảng thu phí V (tên viết tắt) tại Việt Nam.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đơn vị V này đã xử lý làm mờ toàn bộ phông nền có bản đồ in “đường lưỡi bò” trong phim trước khi phát sóng trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, khi chiếu ở nhiều trang mạng khác, kể cả kênh YouTube… thì “đường lưỡi bò” phi pháp vẫn công khai hiển hiện.

Làn sóng chỉ trích “Băng vũ hỏa” tăng cao, nhiều người yêu cầu cấm phát tán bộ phim này tại Việt Nam.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 2

Đây không phải lần đầu tiên phim Trung Quốc có cài cắm “đường lưỡi bò” phi pháp bị phát hiện.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2021, khán giả Việt bức xúc khi phim Trung Quốc lại lồng ghép bản đồ “đường lưỡi bò” trong bộ phim Nhất sinh nhất thế (Một đời một kiếp). Cụ thể ở tập 13, nhân vật Thời Nghi ( Bạch Lộc đóng) đi máy bay sang Đức, cô cầm xem hình bản đồ nhưng nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện “đường lưỡi bò” dù chỉ lên hình có vài giây. Sự việc ngay sau đó đã được các fanpage phim ảnh Hoa ngữ và cư dân mạng lên án. Về phía nền tảng iQiyi, đơn vị phát hành này đã âm thầm cắt bỏ đoạn gây tranh cãi, không hề thông báo với khán giả.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 3

ADVERTISEMENT

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tháng 08/2021, một số khán giả phát hiện ra ở tập 9 của phim Em là niềm kiêu hãnh của anh có hình ảnh “đường lưỡi bò” trong bản được chiếu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tại ứng dụng WeTV Việt Nam, bản đồ này bị làm mờ. Khán giả Việt bức xúc trước động thái đó của WeTV, nhiều người kêu gọi ngừng xem phim để tỏ rõ thái độ về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 5

Ngoài ra trong năm 2020, hình ảnh “đường lưỡi bò” cũng len lỏi trong các phim Trung Quốc như: Lấy danh nghĩa người nhà, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. Tháng 8.2020, khán giả lên tiếng phản đối bộ phim truyền hình Lấy danh nghĩa người nhà vì cài cắm hình ảnh “đường lưỡi bò” trong tập 18. Trong tập phim này có cảnh một nhân vật bước vào thang máy, biển quảng cáo trong thang máy in hình bản đồ Trung Quốc có “đường lưỡi bò” phi lý. Bộ phim được phát sóng trên Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) từ ngày 10.8.2020, Ngoài ra, khán giả Việt cũng phản ứng gay gắt bộ phim vì phát hiện bộ ba diễn viên chính Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận từng ủng hộ “đường lưỡi bò”. Năm 2018, cả ba diễn viên này đều chia sẻ hình ảnh bản đồ Trung Quốc cùng “đường lưỡi bò” cùng với dòng chữ: “Trung Quốc, một tấc đất cũng không thể thiếu”.

Bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta (Put Your Head On My Shoulder) cũng xuất hiện các hình ảnh bản đồ có “đường lưỡi bò” phi pháp trên biển Đông. Trong tập 9, khi bị đòi quà sinh nhật, một nhân vật trong phim lờ đi bằng cách chỉ vào màn hình tivi đang phát dự báo thời tiết, trên đó có bản đồ đường lưỡi bò. Cảnh này chỉ xuất hiện chưa đến một giây. Netflix sau đó phải cắt bỏ cảnh phim có bản đồ “đường lưỡi bò” này.

ADVERTISEMENT

Vào tháng 4.2020, phim cổ trang Thịnh Đường huyễn dạ được sản xuất năm 2018 tiếp tục bị khán giả Việt tố “ăn cắp” Nhã nhạc cung đình Huế vào một phân cảnh trong phim. Cụ thể, ngày 29.4, trang fanpage chuyên phim Hoa ngữ chia sẻ đoạn clip về một cảnh trong phim Thịnh Đường huyễn dạ có sử dụng Nhã nhạc cung đình Huế, kèm theo dòng trạng thái bày tỏ bất bình: “Họ lấy Nhã nhạc cung đình Huế làm nhạc truyền thống trong phim cổ trang dưới thời Đường, trong khi Nhã nhạc cung đình Huế đã được UNESCO công nhận là “kiệt tác truyền khẩu” và là văn hóa phi vật thể nhân loại vào năm 2003″.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trước đó vào tháng 10.2019, phim hoạt hình Everest – Người tuyết bé nhỏ (Abominable) bị rút khỏi các rạp chiếu Việt Nam sau khi bị cư dân mạng lên án gay gắt vì tấm bản đồ có “đường lưỡi bò” trong một cảnh phim. Phim do Hãng DreamWorks (Mỹ) hợp tác sản xuất với Công ty Pearl của Trung Quốc. Nhà phát hành CGV đã bị phạt 170 triệu đồng và phải tiêu hủy bản phim (các file phim kỹ thuật số đã nhập, các tài liệu quảng cáo phim). Bộ phim cũng bị các quốc gia Đông Nam Á phản đối dữ dội, như Philippines kêu gọi tẩy chay toàn cầu đối với hãng DreamWorks, Malaysia cấm phát hành bộ phim.

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp - Hình 7 ADVERTISEMENT

'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng

Sau khoảng thời gian "đắp chiếu" đến 2 năm, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến các fan của Vương Nhất Bác không khỏi ngỡ ngàng.

Khỏi cần nói, Băng Vũ Hỏa là một trong những dự án mà fan của Vương Nhất Bác chờ đợi nhiều nhất, khi đây là bộ phim hứa hẹn những bước chuyển mình đáng kể trong diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1997.

Băng Vũ Hỏa có nội dung dựa trên đại án ma túy có thật. Phim tập trung xoáy sâu vào hành trình đấu tranh chống tội phạm ma túy, đấu tranh tâm lý khi đứng trước luật pháp - tình bạn - tình yêu, tình tiết thật giả đan xen kích thích sự tò mò của người xem.

Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng - Hình 1

Băng Vũ Hỏa là bộ phim đầy mong đợi của Vương Nhất Bác

Bên cạnh những pha hành động, Băng Vũ Hỏa còn là câu chuyện tình cảm của Trần Vũ (Vương Nhất Bác) và tiểu thư băng đảng ma túy Dương Linh (Quách Hiểu Đình), Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Lam An Nhiên (Triệu Chiêu Nghi).

ADVERTISEMENT

Có thông tin sẽ lên sóng từ cuối năm 2020 và đầu năm 2021 nhưng Băng Vũ Hỏa vẫn bị "đắp chiếu" từ đó tới nay. Nhiều người cho rằng do đề tài khá nhạy cảm, Băng Vũ Hỏa không thể qua nổi khâu kiểm duyệt, khiến cho người quan tâm lo ngại tới số phận của bộ phim.

Tuy nhiên vào chiều nay, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng trên Youku, khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Còn nhớ cách đây không lâu, Youku cũng có một màn "đánh úp" tương tự với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị khi bất ngờ lên sóng mà chẳng hẹn ngày báo trước.

Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng - Hình 2

Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng lúc 17h00 chiều nay trên Youku sau gần 2 năm "đắp chiếu"

Bạn đã xem Băng Vũ Hỏa của Vương Nhất Bác chưa? Hãy chia sẻ cho TGĐA những cảm nhận đầu tiên về bộ phim này nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?01:23'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số01:10Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp03:35Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng00:43Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám01:24YoonA lên tiếng biện minh cho cái kết gượng ép, lãng xẹt của 'Big Mouth'04:17Lý Thấm vượt mặt Dương Tử nhưng bị Lộ Tư, Thư Hân cho hít khói thành tích03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Tạo hình áo giáp của Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện' khiến fan 'xỉu up xỉu down'
22:24:08 03/10/2022
Đường Yên trở lại với 'trai trẻ' Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng 'ném đá'
12:04:08 04/10/2022
Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?
23:42:28 02/10/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng
20:37:31 02/10/2022
5 cặp đôi phim Hàn được đón chờ nhất cuối 2022: Có Song Joong Ki và mỹ nhân Hospital Playlist
16:50:46 03/10/2022
Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực
18:49:26 03/10/2022
'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?
22:26:44 03/10/2022
Phim Hàn tháng 10: D.O đối đầu Kim Hye Soo, Song Joong Ki
23:45:27 02/10/2022
5 phim Hàn oanh tạc phòng vé Việt: Bỗng Dưng Trúng Số sắp cán mốc 100 tỷ
11:26:54 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội vào ngày 23/10
11:07:27 04/10/2022
Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng do bấm 'thích' Facebook
11:07:47 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Diễn viên Việt Anh tuyên bố thẳng thừng về Hồng Đăng sau vụ ồn ào Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh
11:04:44 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

16:14:04 04/10/2022
Tính tới thời điểm hiện tại, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đã mang về 110 tỷ đồng và chính thức soán ngôi vương của Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) để trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam...

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

13:39:52 04/10/2022
Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của ông thầy quốc dân được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto

Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc

09:37:46 04/10/2022
Bom tấn Confidential Assignment 2: International của Hyun Bin lập kỷ lục 6 triệu khán giả tại phòng vé Hàn Quốc

Tặng 315 Giftcode Game Hiên Viên Kiếm

20:20:40 03/10/2022
Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt vào ngày 19/01/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào đầu năm 2024

20:01:04 03/10/2022
Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành của phim thì anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024

Cô gái Hà Nội vào vai con của nữ siêu nhân vàng gốc Việt: Sở hữu thành tích võ thuật ấn tượng

18:18:43 03/10/2022
Năm 2022 đánh dấu 30 năm của một trong những bộ phim về siêu nhân nổi tiếng nhất thế giới – Mighty Morphin Power Rangers. Với riêng khán giả Việt, đây còn là niềm vinh dự và tự hào lớn khi trong 5 anh em siêu nhân, có một siêu nhân gốc ...

Dàn nhân vật Thanh Gươm Diệt Quỷ hóa người thật: Nam chính bất ngờ giống thành viên BTS

16:46:55 03/10/2022
Các nhân vật hoạt hình Thanh Gươm Diệt Quỷ khi hóa người thật sẽ có gì thú vị?

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra
ADVERTISEMENT

Loạt anime cực ‘hot’ tháng 10: thương hiệu Gundam trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

22:24:18 02/10/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, những bộ anime ra mắt trên FPT Play trong tháng 10 đều được đánh giá là chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt trong khâu đồ họa

Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp

15:26:30 02/10/2022
Theo một bài báo của JTBC Entertainment News vào ngày 30 tháng 9, Song Joong Ki sẽ tham gia bộ phim mới Hwaran mà không nhận bất kỳ đảm bảo nào, tức là gần như tương đương với việc không nhận cát-xê

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất mọi thời đại: Doraemon xếp sau 2 cái tên khác

14:48:21 02/10/2022
Doraemon chỉ xếp hạng 3 mà thôi!

Nam diễn viên sát cánh cùng Kim Go Eun trong "Little Women" là ai?

14:47:22 02/10/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Wi Ha Joon, người đảm nhận vai nam chính trong phim Little Women

3 siêu phẩm anime lên sóng trên FPT Play trong tháng 10

10:12:05 02/10/2022
Bậc Thầy Làm Vườn, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy hay Phi Tần Thất Sủng là những bộ anime hấp dẫn lên sóng FPT Play trong tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

5 diễn viên "hớp hồn" khán giả khi hóa cô dâu trên màn ảnh

08:28:23 02/10/2022
Dù là váy cưới đơn giản hay cầu kỳ thì những cô dâu màn ảnh này cũng vô cùng lộng lẫy

Màn ảnh Hàn mùa thu: Cuộc ‘tổng tiến công’ của những thần tượng lấn sân diễn xuất

19:05:21 01/10/2022
 Màn ảnh Hàn mùa thu năm 2022 đón nhận sự xuất hiện của nhiều thần tượng muốn thử sức với vai trò diễn viên

Đường đua phim Hàn tháng 10 trên VieON: D.O. (EXO) tái xuất nhưng đụng độ Song Joong Ki, Kang Ha Neul và 'chị đại' Kim Hye Soo

18:29:53 01/10/2022
Phim Hàn tháng 10 đầy sôi động với hàng loạt phim hấp dẫn mới, đầu tháng có D.O. (EXO) tái xuất sau 4 năm, giữa tháng gặp ảnh hậu Kim Hye Soo và kết thúc bằng màn trình diễn cực cháy của Song Joong Ki và Kang Ha Neul
ADVERTISEMENT

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'tình cũ không rủ cũng tới', tiếp tục tái hợp trong dự án phim mới 'Anh Đào Hổ Phách'?

18:18:21 01/10/2022
Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã Anh Đào Hổ Phách

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười

12:08:00 01/10/2022
Phim Hàn có không ít những cảnh cầu hôn độc đáo, ngọt ngào

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến

Nữ diễn viên gần 50 tuổi mới chạm tới hào quang, từ nữ phụ đến ngôi sao phòng vé mới

09:21:46 01/10/2022
Nữ diễn viên này đã làm việc chăm chỉ rất nhiều năm mới được khán giả công nhận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Du lịch

16:56:51 04/10/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 - 3/10

Toyota không bán được mẫu xe điện nào trong tháng 9

Ôtô

16:56:19 04/10/2022
Trong tháng 9, Toyota không bán bất kỳ mẫu bZ4X nào. Điều này là do xe đang trong diện triệu hồi, hãng chưa tìm được cách khắc phục và phải tạm ngừng bán

Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 

Sao việt

16:53:45 04/10/2022
Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy trước nay luôn được khán giả quan tâm. Nữ ca sĩ tạm gác lại hào quang showbiz để sống hạnh phúc bên chồng con. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên trang cá nhân cầu cứu các bà mẹ bỉm sữa khác khi con cô gặp vấn đề về...

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất'

Bóng đá việt nam

16:50:48 04/10/2022
Trong cuộc họp báo trước các trận đấu bảng F của vòng loại giải U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội chủ nhà cho biết U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất tại giải

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

Netizen

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn

4 cách làm gà áp chảo ngon chuẩn vị nhà hàng, thử là mê ngay

Ẩm thực

16:43:55 04/10/2022
Với 4 cách làm gà áp chảo dưới đây, Emdep.vn hy vọng các bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mới lạ từ nguyên liệu thịt gà cho thực đơn của mình

Victoria Beckham lại bị "chê" thậm tệ sau lùm xùm bất hòa với con dâu tài phiệt Nicola Peltz?

Sao âu mỹ

16:37:52 04/10/2022
Trong đó, con gái út của gia đình là Harper Beckham trở thành tâm điểm chú ý khi ngồi hàng ghế đầu show diễn cùng với bố Beck và Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour. Ngay khi loạt hình ảnh được chia sẻ, mạng xã hội không khỏi xôn...

Gurman: Tùy chọn xuyên âm thích ứng iOS 16.1 cho AirPods Pro gốc và AirPods Max là một lỗi

Đồ 2-tek

16:11:00 04/10/2022
Theo Mark Gurman của Bloomberg, tính năng Adaptive Transparency (chế độ xuyên âm thích ứng) của AirPods Pro 2 sẽ không có trên AirPods Pro hoặc AirPods Max ban đầu. Việc nó được xuất hiện trong bản iOS 16.1 beta thứ ba dường như là một ...

Ứng dụng mô phỏng Dynamic Island trên Android đã có hơn một triệu lượt tải chỉ sau 3 tuần

Thế giới số

16:08:39 04/10/2022
Dynamic Island có thể được coi là tính năng nổi bật nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, đồng thời cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?

Pháp luật

16:02:18 04/10/2022
Theo luật sư Bình, qua những hình ảnh từ clip cho thấy, ngoài dấu hiệu của hành vi ném tiền nhằm lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm, vị cán bộ trong clip đã có hành động tát người khác

Cân nặng báo động của Won Young (IVE)

Nhạc quốc tế

16:00:51 04/10/2022
Won Young là thành viên có thân hình mảnh mai tự nhiên, nhưng những hình ảnh gần đây của nữ thần tượng khiến người hâm mộ lo lắng vì vẻ ngoài gầy báo động