Phim của NSX ‘Bộ bộ kinh tâm’ – ‘Mộng hồi Đại Thanh’ tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ

Trong poster mới tung ra của bộ phim “Mộng hồi Đại Thanh”, khán giả đã dành nhiều lời khen cho dàn diễn viên và ekip sản xuất

Trong những hình ảnh mà nhà sản xuất Đường Nhân vừa mới tung ra cách đây vài giờ về bộ phim truyền hình Mộng hồi Đại Thanh ( 梦回大清 ), người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm trước chất lượng mà ekip từng sản xuất Bộ bộ kinh tâm nổi tiếng một thời.

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 1

Bộ phim Mộng hồi Đại Thanh với sự tham gia của hầu hết đội ngũ diễn viên đều là những cái tên rất mới trong làng giải trí Trung Quốc, dù không có sự góp mặt của dàn sao hạng A thế nhưng bộ phim đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Và sau khi dự án này tung ra những hình ảnh nhân vật đã làm người xem đặc biệt chờ đợi tác phẩm này phát sóng.

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 2

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 3

Trong phim, Lý Lan Địch vai nữ chính Minh Vy , nam diễn viên trẻ Vương An Vũ vai Thập Tam A Ca – Dận Tường , Tân Vân Lai vai Thập Tứ A Ca – Dận Đề , Tôn An Khải vai Minh Huệ , Đinh Kiều vai Tứ A Ca – Dận Chân , Trần Ngữ An vai Thất Hương, Chương Nhạc Vận vai Trịnh Xuân Hoa, Trương Đồng vai Đức Phi, Lưu Quân vai Khang Hi…

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 4

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 5

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 6

Mộng hồi Đại Thanh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên do nhà văn Kim Tử sáng tác mới là bộ truyện nổi tiếng nhất. Đây được xem như một tác phẩm xuyên không về thời nhà Thanh đầu tiên trong giới văn học ngôn tình Trung Quốc.

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 7

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 8

Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình xuyên không về Tử Cấm Thành Đại Thanh của cô nàng Minh Vy , tại đây cô gặp gỡ rất nhiều Hoàng tử và được trao lòng nhớ thương nhưng sau cùng thành thân với Thập Tam A Ca . Sau đó vì uống phải độc của Đức phi nên cô qua đời rồi trở về thời hiện đại.

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 9

Phim của NSX Bộ bộ kinh tâm - Mộng hồi Đại Thanh tung poster trang phục Mãn Hán khiến khán giả mong chờ - Hình 10

Khán giả đánh giá rất cao và mong đợi bộ phim này sớm ngày ra mắt. Cùng đó những hình ảnh hiện tại của phim có thể cho thấy nhà sản xuất của phim là Đường Nhân đã khá đầu tư về mặt trang phục, cũng như tạo hình nhân vật rất tốt. Tin chắc rằng bộ phim khi được phát sóng sẽ không làm khán giả thất vọng.

Theo saostar

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" khiến bạn khóc như mưa

"Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông" là một câu chuyện buồn đầy nước mắt của nữ chính Dịch Dao đã khiến khối người xem phải sụt sùi suốt 90 phút.

Đúng như tên phim, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Tên tiếng Anh: Cry Me A Sad River) là nước mắt đau khổ của nhân vật chính nhiều đến mức có thể chảy thành một dòng sông và khán giả cũng thế, hầu hết người xem sẽ chẳng thể ngừng khóc trước một khúc ca buồn da diết, đầy thống khổ và đau đớn. Tuy nhiên, dù bạn có sợ đau buồn đến đâu, 5 lý do này vẫn đủ để chứng minh đây là một phim điện ảnh đáng xem của năm 2018.

1. Nội dung bi thương đầy hấp dẫn

Dịch Dao (Nhậm Mẫn) là cô gái mang số phận của một đen đủi được nuôi lớn bởi người mẹ đơn thân. Cứ như hoàn cảnh gia đình này chưa đủ u buồn, mẹ cô ngày ngày đi mát xa cho người khác rồi vô tình khiến con gái của mình mắc bệnh lạ.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 1

Dịch Dao, cô gái hiền lành nhưng luôn phải chịu những trò đùa ác ý từ bạn bè.

Dịch Dao hiền lành, sống cô quạnh và thường xuyên bị bạn bè trêu trọc. Đến khi trong lớp có bạn nữ chuyển đến thì cuộc sống của Dịch Dao lại càng thêm trớ trêu. Đường Tiểu Mễ là học sinh chuyển trường, vì ghen tức với Dịch Dao nên ngày ngày làm khó cô. Chính Đường Tiểu Mễ là kẻ phát tán tin tức Dịch Dao bị bệnh cho cả trường biết. Tháng ngày như sống giữa địa ngục của Dịch Dao cứ thế trải dài.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 2

Cuộc đời Dịch Dao là những ngày khốn khổ, những người bạn bên cô cũng phải chịu nỗi đau.

Việc này chồng chất việc kia, cô bị vu khống và đổ tội oan, ngay cả việc lấy mạng người cô cũng phải chịu, Dịch Dao chạy mãi cũng chẳng thấy lối thoát. Vì mất hết niềm tin vào cuộc sống nên Dịch Dao quyết định nhảy xuống vực thẳm đó.

2. Phản ánh vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội hiện nay

Chắc chắn ai cũng từng nghe đến cụm từ bạo lực học đường, ở đây, Dịch Dao chính là nạn nhân của nỗi ám ảnh thanh xuân này. Trong suốt những năm tháng đi học, Dịch Dao bị cô lập, bị bắt nạn và bạo lực cả về tinh thần lẫn thể xác. Đến khi Đường Tiểu Mễ xuất hiện, những trò đùa lại càng ác ý hơn. Nhưng nực cười ở chỗ, Đường Tiểu Mễ cũng là nạn nhân của bạo lực học đường khi ở trường cũ. Một kẻ chạy trốn ngôi trường cũ, vì quá sợ lại trở thành nạn nhân một lần nữa mà trở thành kẻ gieo rắc tai họa, tổn thương cho người khác ở ngôi trường mới.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 3

Trước khi đi bắt nạn người khác Đường Tiểu Mễ cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Dịch Dao hết bị bạn bè mắng chửi bằng lời nói, bị những người vẫn đang tuổi đi học đặt điều vu khống. Thậm chí tiền cô dùng để đi chữa bệnh cũng bị bạn cùng lớp lấy trộm. Ngoài Tề Minh (Triệu Anh Bác), Cố Sâm Tây (Tân Vân Lai) và Cố Sâm Tương (Chương Nhược Nam) thì không một ai đứng về phía cô.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 4

Cố Sâm Tây luôn ở bên cạnh động viên và bảo vệ Dịch Dao.

Dịch Dao là một trong những nạn nhân của nạn bạo lực học đường. Cô là nhân vật đại diện cho những học sinh mang nhiều vết thương ở cuộc sống thật, là những đứa trẻ bị bắt nạt không có tiếng nói, cũng không có quyền được nói, ngày ngày phải sống trong đau khổ và sợ hãi.

Nhiều người biết chuyện này nhưng kẻ thì làm ngơ còn kẻ lại a dua đi bắt nạt. Có người muốn giúp Dịch Dao nhưng cũng vì sợ, vì hội chứng đám đông của xã hội nên cô bạn đó không thể lên tiếng. Cuối cùng tất cả mọi thứ đã đẩy Dịch Dao đến bước đường cùng.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 5

Một nhóm học sinh cố tình đổ nước lên người Dịch Dao.

Câu chuyện như một hồi chuông báo động rằng ở xã hội bên ngoài, còn có bao nhiêu Dịch Dao? Có bao nhiêu người ra đi như Dịch Da, bao nhiêu người sống trong sợ hãi vì chịu đựng bắt nạt? Còn bao nhiêu thầy, cô giáo thờ ơ với chuyện này và còn bao nhiêu trường học không quan tâm đến học sinh? Chắc chắn là còn rất nhiều trường hợp như vậy, Dịch Dao chỉ là một đại diện mà thôi.

3. Tình mẫu tử thiêng liêng không cần khua chiêng múa trống

Ở những phút đầu của phim, hình ảnh về mẹ của Dịch Dao chẳng có gì tốt đẹp. Đó là một người phụ nữ lôi thôi, ích kỷ với gương mặt khắc khổ. Ngày nào Dịch Dao cũng bị mẹ mắng, thậm chí bà còn không mua đồng phục mới cho cô.

Tuy nhiên, hổ dữ cũng không ăn thịt con, mẹ Dịch Dao ghê gớm là vậy nhưng bà làm mọi thứ cũng bởi vì cô. Bà chấp nhận đi mát xa cho đàn ông, bà mặc kệ những lời điều tiếng chỉ vì muốn kiếm tiền cho cô ăn học. Đến khi biết được vì mình mà con gái mang bệnh, bà đã rất đau khổ.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 6

Mẹ Dịch Dao đã nắm tay đưa cô đi chữa bệnh.

Hành nghề mát xa và biết nó xấu xa, bà vẫn luôn cố gắng bảo vệ Dịch Dao. Vì hiểu đám đàn ông đó là người như thế nào nên bà cấm cô không được trở về nhà khi nhà có khách. Đồng thời bà cũng giấu mọi thứ về cô để không một tên đàn ông nào phát hiện ra.

4. Ý nghĩa sâu sắc về việc tự bảo vệ mình

Mỗi người đều có một cuộc đời, nhưng không phải ai cũng có quyền chọn lựa số phận. Có người nói, số phận nằm trong tay bạn nên bạn tự quyết định số phận của mình. Dịch Dao phải chịu những ngày tháng khổ sở, rồi cô cũng vùng lên vì muốn tự quyết định cuộc đời mình, muốn thay đổi số phận.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 7

Dịch Dao quyết định nhảy sông tự vẫn trước cái nhìn của học sinh toàn trường.

Nhiều người cho rằng những lời xúc phạm và chê bai người khác là trò đùa. Nhưng không phải trò đùa nào cũng vô hại, có những lời nói đùa đã làm cuộc đời của người khác chấm dứt. Lời là do mình nói, nhưng có lựa được lời hay ý đẹp để nói hay không lại là chuyện khác. Việc là do mình làm, nhưng hành động như thế nào thì mới là đúng?

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 8

5. Dàn diễn viên trẻ thực lực biết lấy nước mắt

Phim sử dụng dàn diễn viên không phải hạng nổi bật vì đa số còn trẻ và góp mặt khá ít tác phẩm trước đó, tuy nhiên, năng lực diễn xuất của các diễn viên này rất đáng giá.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 9

Mọi thăng trầm tuổi trẻ của nhóm những người bạn này đều được kể tốt bằng biểu cảm của dàn diễn viên mới. Người xem sẽ đau lòng trước một Dịch Dao sống nội tâm và cuộc đời chẳng có chút nào vui vẻ, một Tề Minh luôn thâm trầm, dịu dàng và đem lại cảm giác bình an, một Cố Sâm Tây sống hết mình, dám làm dám chịu; và một Cố Sâm Tương xinh đẹp, dịu dàng, mang khí chất của nữ thần. Những nhân vật ấy đều được lớp diễn viên trẻ: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai, Chương Nhược Nam, Chu Đan Ni thể hiện tròn vai.

Ngoài cảnh báo vấn nạn nhức nhối, còn 5 điều ở Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến bạn khóc như mưa - Hình 10

Từ trái sang: Chu Đan Ni, Triệu Anh Bác, Nhậm Mẫn, Tân Vân Lai, Chương Nhược Nam.

Thậm chí nhiều người đã khóc như mưa vì cảm thông trước cuộc đời của Dịch Dao. Khi Nhậm Mẫn biến thành Dịch Dao vừa khóc vừa kể tội từng người ở bờ sông, cô đã làm bao nhiêu người đau lòng và rơi nước mắt theo.

Tạm kết

Bắt đầu bộ phim, nhiều người đã phải khóc, kéo dài hơn 90 phút của phim, có người vẫn tiếp tục khóc, khi phim hết rồi, nước mắt vẫn còn có thể rơi. Ta thương cho kiếp sống của Dịch Dao, thương thêm những đứa trẻ phải chịu nạn bạo lực học đường. Điều đọng lại trong tâm trí khán giả Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là bức tranh ám ảnh không dứt về một thanh xuân đẫm nước mắt.

Trailer phim "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông"

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!00:53Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!01:14Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"00:47

Tiêu điểm

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa
23:35:34 22/06/2021
Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?
23:41:35 22/06/2021
Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
08:27:03 23/06/2021
Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?
10:39:38 22/06/2021
Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng
08:38:03 22/06/2021
'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?
11:18:01 23/06/2021
Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'
14:11:46 23/06/2021
Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng
11:47:59 22/06/2021
Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi
16:02:18 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021

Tin mới nhất

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'

23:42:14 23/06/2021
Ji Hyun Woo mất 3 tuần để quyết định tham gia Everglow vì bạn diễn của anh là nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đã 70 tuổi.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"

09:01:58 23/06/2021
Những chia sẻ cũ của Jo Jung Suk xoay quanh việc lựa chọn người đóng vai Song Hwa ở Hospital Playlist được netizen đào lại.

'The Witch's Diner' tung teaser: Phù thủy Song Ji Hyo 'dụ dỗ' con người dâng hiến linh hồn để trao đổi... món ăn mình làm

08:48:14 23/06/2021
TVING vừa phát hành một đoạn teaser cho bộ phim mới The Witchs Diner của Song Ji Hyo.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp

22:44:02 21/06/2021
Tác phẩm mới của Ngô Thiến đóng cùng La Vân Hi có tên Truy quang giả. Tác phẩm đánh dấu lần cộng tác thứ ba của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám

20:54:54 21/06/2021
Mức kinh phí cao ngất ngưởng của 10 bộ phim truyền hình Hàn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới

20:28:03 21/06/2021
Không Nói Tạm Biệt của Nhậm Gia Luân và Du Phi Trương Quân Ninh sắp lên sóng.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?

09:11:19 21/06/2021
Những bom tấn tiên hiệp như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt,... đều có điểm số không quá cao.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Căng thẳng phủ mờ triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Trung

Thế giới

23:48:41 23/06/2021
Quan hệ Mỹ - Trung hiện nay được cho là quá căng thẳng, không thuận lợi để lãnh đạo hai nước hội đàm, dù Washington để ngỏ khả năng này.

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

Thời trang

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

Pháp luật

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.