Phim chiếu đài hết thời, web drama là “cứu cánh” mới hay “đòn chí mạng” giết chết truyền hình Hoa ngữ?

Liệu phim chiếu đài có đang thật sự hết thời và sẽ nhường chỗ hoàn toàn cho web drama ?

Quay ngược thời gian, vào năm 2015 chắc hẳn ai cũng nhớ “cơn sóng thần” web drama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã thực sự khuấy động nền điện ảnh Hoa ngữ. Chỉ trong một đêm, từ diễn viên cho đến doanh thu, mức độ phổ biến,… như một bước lên mây. Kể từ đó, ánh mắt của công chúng với phim chiếu mạng (web drama) ngày càng có trọng lượng hơn, dần dần trở thành đối trọng với phim chiếu đài.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 1

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một trong những web drama Hoa ngữ đầu tiên đạt thành công lớn

Phim chiếu mạng thông qua Internet để phát hành online. Những cái tên máu mặt trong lĩnh vực này phải kể đến Tencent, iQIYI, Youku, hay thậm chí MangoTV. Trong khi đó, phim chiếu đài đơn giản là được chiếu trên các đài truyền hình chính thống, hay thường gọi là phim truyền hình . Sự khác biệt lớn nhất có thể thấy rõ giữa hai loại phim chính là phương pháp truyền bá, nếu phim chiếu mạng lựa chọn máy tính, điện thoại làm mặt trận truyền thông thì phim chiếu đài sử dụng những phương thức cơ bản nhất là TV.

Cũng bởi bối cảnh công nghệ hiện nay đang quá ưu ái cho web drama, nên liệu đây có phải là cái cớ để đẩy mảng phim truyền hình dần đi vào “cái chết”? Điều đó có phải là tín hiệu tốt, hay là dấu hiệu cho một cơn ác mộng khủng hoảng hơn đối với riêng mảng phim Hoa ngữ?

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 2

Một văn bản “cấm” của Cục đã thay đổi tất cả!

Sở dĩ phim chiếu mạng ngày càng như diều gặp gió cũng rất dễ hiểu. Sự phát triển của nền tảng Internet, MXH trở thành “cột sống” của thế giới hiện đại, cộng thêm ngày càng có nhiều phim ra lò trong một năm (chưa bàn đến chất lượng), tiêu chí dành cho một bộ phim truyền hình cụ thể trở nên vô cùng khắt khe. Thời gian gần đây, Cục văn hoá Trung Quốc ngày một siết chặt nội dung, những chủ đề khoái khẩu của khán giả như đề tài cung đấu, xuyên không, đam mỹ, ngôn tình,… có nguy cơ “không được nhìn thấy ánh mặt trời”.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 3

Đam mỹ bị “cấm” bởi Cục, nhiều ekip phim chiếu mạng (như Hạo Y Hành, Sơn Hà Lệnh,…) “lách luật” bằng cách khoác lên bộ áo mới mang tên “tình huynh đệ”

Vì vậy, việc nhà làm phim lựa chọn mảnh đất “chiếu mạng” phóng khoáng, sáng tạo và linh hoạt cũng là điều dễ hiểu. Ở đây, họ tha hồ “lách luật” mà không sợ bên trên tuýt còi. Chính vì nội dung đề tài đa dạng, dẫn đến việc đạo diễn lựa chọn diễn viên cũng có nhiều tự chủ hơn. Phim truyền hình có khuynh hướng đề cao thực lực (thường tuyển diễn viên tên tuổi hơn là tân binh). Phim chiếu mạng tuyển diễn viên linh hoạt hơn, nhiều ekip can đảm dùng người mới để diễn chính. Mặt khác, cũng bởi mảnh đất “chiếu mạng” quá đỗi dễ tính nên cũng sản sinh ra những tác phẩm mang nội dung rất “ba chấm”, hay nói thẳng ra là thảm họa.

Thời gian gần đây, Cục văn hoá Trung Quốc ngày một siết chặt nội dung, những chủ đề khoái khẩu của khán giả như đề tài cung đấu, xuyên không, đam mỹ, ngôn tình,… có nguy cơ “không được nhìn thấy ánh mặt trời”. Vì vậy, việc nhà làm phim lựa chọn mảnh đất “chiếu mạng” phóng khoáng, sáng tạo và linh hoạt cũng là điều dễ hiểu. Ở đây, họ tha hồ “lách luật” mà không sợ bên trên tuýt còi.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 4

Cục ban lệnh: “Các nhà đài đã được triệu tập để nhận thông báo mới của Tổng cục Quảng Điện, kí giấy cam kết với các điều khoản. Thứ nhất, các đài phải nộp kế hoạch lên sóng hàng tháng. Thứ hai, số lượng phim hiện đại sẽ chiếm 60% tổng phim thường niên. Thứ ba, các phim muốn chiếu phải giải trình giấy tờ đầy đủ” (lược dịch)

Web drama là “đường tắt” để nổi tiếng, vì giờ chẳng ai rảnh mà “đu” phim đài cả thanh xuân?

Đối tượng khán giả của hai thể loại cũng phần nào quy định đến nội dung. Đối với thể loại phim chiếu đài, đối tượng chủ yếu là gia đình, độ tuổi trung bình dao động trong khoảng 40 tuổi, trình độ cao trung. Nói tóm lại, phim chiếu đài phải chiếu cố số lượng đại chúng rộng lớn hơn, đặc biệt là đối tượng truyền thống, từ đó có thể suy ra nội dung của phim chiều đài xoay quanh các chủ đề xã hội là chính. Vì để được chiếu trên đài truyền hình, quá trình xét duyệt tỉ mẩn và có nhiều bên đầu tư, lợi ích đan xen nên phim chiếu đài thường được đảm bảo về chất lượng (tất nhiên vẫn sẽ có ngoại lệ nhưng không nhiều). Diễn viên gạo cội thường được ưu tiên, những diễn viên trẻ ít tiếng tăm, “bình bông” gần như không bao giờ được trao cơ hội.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 5

“Cực phẩm chiếu đài 2018″ Đại Giang Đại Hà mang đề tài chính kịch, khó kiếm tỉ view nếu chiếu mạng

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 6

Ngược lại, một phim ngôn tình cổ trang như Trần Thiên Thiên Như Lời Đồn chắc chắn sẽ trôi vào quên lãng nếu chiếu đài, mà đề tài “xuyên không” thì cũng chẳng thể chiếu đài…

Điều này vừa mang lại mặt hại cũng như mặt lợi. Mặt lợi đó chính là hầu hết các tượng đài điện ảnh đều xuất phát từ phim chiếu đài ( Tây Du Ký , Chân Hoàn Truyện ,…), còn diễn viên muốn trở thành diễn viên quốc dân thì bắt buộc phải có vai diễn truyền hình để đời. Tuy nhiên, cũng bởi quá cẩn trọng nên phim chiếu đài nhiều năm gần đây thiếu đi sự sáng tạo , đột phá và gai góc, một phần cũng do Cục “căng” quá. Những diễn viên trẻ, đặc biệt là “lưu lượng”, vì không được trao cơ hội đổ xô đến “vùng đất hứa” chiếu mạng. Nếu tinh ý ta có thể nhận thấy những phim “bạo” gần đây phần lớn là phim chiếu mạng, đơn cử là Trần Tình Lệnh .

Cũng bởi lý do đã đề cập ở trên, những diễn viên trẻ ôm mộng đổi đời đều lựa chọn một con đường, công thức nhanh để thành công chung như sau: “Phim chiếu mạng Độ phủ sóng = Nổi trước rồi tính sau”. Quy tắc tiêu chuẩn nhất để tuyển diễn viên phim chiếu mạng là “phù hợp”, diễn viên và nhân vật phải có độ tương xứng, mà phim truyền hình thì có nhiều nhân tố không tên trói buộc. Phim chiếu mạng có nhiều cơ hội để thử hơn, nhiều thể loại để thực hiện hơn. Một số loại phim có tính đề tài đột phá như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký , Đạo Mộ Bút Ký , Trấn Hồn , Đông Cung , Tư Đằng ,… rất nổi tiếng khi chiếu mạng, nhưng đề tài, nội dung rõ ràng chẳng thể nào được thông qua thẩm tra để chiếu đài.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 7

Đông Cung từng biến mùa hè 2019 thành một mùa hè đầy nước mắt, người người nhà nhà khóc thương cho nàng Tiểu Phong quá đỗi bất hạnh

Cũng bởi đặc điểm dễ tính của phim chiếu mạng nên các ngôi sao trẻ dễ dàng nhận được nhiều kịch bản, phim càng ra nhiều thì độ nhận diện với fan càng cao, từ đó mới được các “ông lớn” trong ngành chú ý và được trao những cơ hội lớn hơn, may mắn nhất là có phim chiếu đài. Những “tiểu sinh” áp dụng công thức này thành công phải kể đến Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến , Vương Nhất Bác , Cúc Tịnh Y ,… Trong đó có Tiêu Chiến đã sở hữu phim chiếu đài đạt rating cao là Đấu La Đại Lục – kết quả từ sự cố gắng không ngừng của nam diễn viên sau một loạt web drama đình đám.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 8

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 9

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 10

Loạt tiểu sinh đang nổi nhờ hàng loạt web drama đình đám

Sau khi bước chân lên hàng “lưu lượng” khủng (hay gọi là “đỉnh lưu”), mọi diễn viên đều muốn được thoát mác “bình bông”, đặt chân lên một nấc mới, bước vào hàng ngũ diễn viên hạng A. Con đường duy nhất đó chính là đóng phim chiếu đài. Nhưng canh bạc ở đây là làm sao dấn thân vào con đường chiếu đài thành công mà vẫn giữ được độ phủ sóng với đối tượng khán giả phim chiếu mạng, nếu nói trắng ra là biết cách giữ thăng bằng khi “chân đạp hai thuyền”.

Như lẽ thường, sau khi bước chân lên hàng “lưu lượng” khủng (hay gọi là “đỉnh lưu”), mọi diễn viên đều muốn được thoát mác “bình bông”, đặt chân lên một nấc mới, bước vào hàng ngũ diễn viên hạng A. Con đường duy nhất đó chính là đóng phim chiếu đài. Nhưng canh bạc ở đây là làm sao dấn thân vào con đường chiếu đài thành công mà vẫn giữ được độ phủ sóng với đối tượng khán giả phim chiếu mạng, nếu nói trắng ra là biết cách giữ thăng bằng khi “chân đạp hai thuyền”.

Quay trở lại vài năm trước, Lý Dịch Phong là “đỉnh lưu”, sau đó rẽ hướng sang phương diện chiếu đài. Nhưng phim chiếu đài hiện nay chủ đề quá kén người xem, trong khi Lý Dịch Phong lâu rồi không đóng web drama khiến lượng fan mảng này vơi đi ít nhiều. Lý Dịch Phong vẫn là cái tên “nghe là biết ai”, nhưng gần đây nhiều người nhận định con đường diễn xuất của anh trở nên chông gai hơn xưa. Mặt khác, quay trở lại web drama cũng khá khó khăn để tìm được kịch bản chất lượng vì “đi ăn cỗ thì về mất chỗ”, sẽ có những tân binh mới nổi khác cạnh tranh ngay lập tức. Thế nhưng như đã nói Lý Dịch Phong vẫn là cái tên nổi, và sự chật vật ở mảng phim đài không đồng nghĩa với việc anh đã “hết thời”. Bí Mật Vĩ Đại có thể không đạt tỉ view nhưng đã sở hữu nhiều điểm chất lượng, khiến Lý Dịch Phong có thành tích về thực lực mà hiếm lưu lượng nào cùng thời anh có được.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 11

Lý Dịch Phong liệu có vùng vẫy thành công khỏi khủng hoảng?

“Vị hoàng tử trẻ” web drama trở nên ngông cuồng, hợp lý hay thái quá?

Nếu xét tiêu chí để một bộ phim được đánh giá là “bạo” thì phim chiếu mạng hoàn toàn có lý do để “lên mặt” với hoàng đế già phim chiếu đài. Từ doanh thu, lượt view, nhiệt lượng, độ hot phim/ diễn viên phim chiếu mạng đều chiếm thế thượng phong trong thời gian trở lại đây. Dẫn đầu chỉ số truyền thông do Vlinkage hiện nay thường là những tiểu sinh có phim đến từ các nền tảng web drama. Đôi khi nếu Lý Dịch Phong hay Dương Mịch – những diễn viên đang “đào sâu” vào con đường chiếu đài – có phim thì vẫn chiếm top vì danh tiếng sẵn có.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 12

Những cái tên thống trị BXH độ thảo luận gồm Tiêu Chiến , Vương Nhất Bác , Hứa Ngụy Châu, Hầu Minh Hạo, Lý Nhất Đồng,… và đều là sao phim mạng

Phim chiếu mạng thường có chu kỳ truyền bá theo quý, còn chiếu tập ưu tiên những hội viên nạp VIP như một phương thức hữu hiệu để lôi kéo hội viên trả tiền. Chắc hẳn ai cũng nhớ Tencent đã “kiếm bộn” khi chỉ chiếu tập cuối bộ phim cực hot lúc bấy giờ là Trần Tình Lệnh cho những hội viên nạp VVIP (tức còn cao hơn cả VIP). Đây vẫn là phương thức đẻ ra trứng vàng cho những nền tảng web drama.

Tính đến cuối năm 2019, quy mô người dùng trả phí của iQIYI đã đột phá con số 100 triệu người, chiếm 57,4% DAU (Daily Active Users – lượng người dùng tương tác hàng ngày). Quy mô người dùng trả phí của Tencent theo sát phía sau, tỷ lệ người dùng trả phí chiếm hơn 60%. Sự gia tăng của số lượng người dùng trả phí phụ thuộc vào chất lượng và độ hot của nội dung trang web cung cấp. Vì vậy những nền tảng web drama đã và đang cạnh tranh nhau khốc liệt để đưa ra những sản phẩm “ăn khách” nhất có thể.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 13

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 14

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 15

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 16

Tính đến cuối năm 2019, quy mô người dùng trả phí của iQIYI đã đột phá đến con số 100 triệu người, chiếm 57,4% lượng người dùng tương tác hàng ngày. Sự gia tăng của số lượng người dùng trả phí phụ thuộc vào chất lượng và độ hot của nội dung trang web cung cấp. Vì vậy những nền tảng web drama đã và đang cạnh tranh nhau khốc liệt để đưa ra những sản phẩm “ăn khách” nhất có thể.

Tuy thị trường rộng lớn hơn, đề tài đa dạng hơn nhưng về mặt giải thưởng, phim chiếu mạng vẫn còn nhiều hạn chế. Do ngay từ đầu nhà sản xuất đã hướng tới chiếu mạng nên họ sẽ có cách quay, góc quay, ánh sáng, tốc độ khung hình để phù hợp chiếu trên các thiết bị Internet. Vì vậy khi đặt lên bàn cân với những bộ phim truyền hình được trau chuốt hơn chắc chắn sẽ bị thiệt thòi. Bằng chứng là ở hầu hết những giải thưởng mang tính hàn lâm như hội “Tam Kim” (Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê) đều thiếu bóng những bộ phim chiếu mạng đình đám. Dẫu vậy, phim chiếu mạng cũng đã đạt được sự công nhận nhất định. Gần đây nhất, một số web drama đã được BTC giải Kim Ưng liệt kê vào danh sách ứng tuyển, đứng cùng với các bộ phim truyền hình khác, nhưng vẫn chỉ là các hạng mục nhỏ.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 17

Như Ý Truyện từ đầu định hướng chiếu đài nên góc quay, màu phim đều tinh tế, tỉ mỉ

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 18

Đề cử giải thưởng Kim Ưng 2020, những bộ phim chiếu rạp hay chiếu đài vẫn nắm giữ thị phần tuyệt đối

Vậy tóm lại, phim chiếu mạng có đang thế chỗ phim chiếu đài?

“Vị hoàng tử trẻ” phim chiếu mạng vẫn đang chiếm thế thượng phong bởi nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Tuy nhiên, dù có cố đến mấy phim chiếu mạng cũng không thể nào làm lung lay được địa vị của “hoàng đế già” phim chiếu đài.

“Vị hoàng tử trẻ” phim chiếu mạng vẫn đang chiếm thế thượng phong bởi nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Tuy nhiên, dù có cố đến mấy phim chiếu mạng cũng không thể nào làm lung lay được địa vị của “hoàng đế già” phim chiếu đài. Về mặt nội dung và chất lượng phim chiếu đài gần như không thể bàn cãi, vì vậy những giải thưởng hàn lâm lớn luôn gọi tên mảng này. Mặt khác, đối với phim ảnh Trung Quốc, phim chiếu đài luôn được nhà nước hậu thuẫn rất mạnh vì phần nào liên quan đến những yếu tố địa – chính trị. Còn vị “hoàng tử trẻ” luôn được buông thả lông bông thì dễ sinh hư, mà không chín chắn thì khó mà lật ngôi “hoàng đế già”.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là cứu cánh mới hay đòn chí mạng giết chết truyền hình Hoa ngữ? - Hình 19

Thông báo của Vụ Khoa học và Công nghệ của Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh và Truyền hình về dự thảo 4 tiêu chuẩn ngành phát thanh, truyền hình và nghe nhìn trực tuyến

Nhìn xa hơn về một khía cạnh nào đó, ta có thể thấy phim chiếu mạng ngày càng nở rộ là một viễn tưởng không thể chối cãi, tuy nhiên phát triển theo chiều hướng tốt hay xấu thì cần nhiều sự hợp tác, quản lý chặt chẽ và từ sự đầu tư của chính ekip. Giờ đây, Cục đã thông báo sẽ có một tiêu chuẩn thống nhất cho các chương trình và phim truyền hình trực tuyến, nghĩa là web drama cũng sẽ chịu sự “ghìm chặt” không khác gì phim chiếu đài thời gian qua. Định nghĩa về một phim “bạo hay không”, có đạt mức “quốc dân độ” hay không, cuộc chiến ấy mới thật sự bắt đầu ngay lúc này đây!

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn "trói chân" bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai

Ngỡ đâu You Make Me Dance là màn đòi nợ ráo riết, ai ngờ phim lại lãng mạn tình tứ muốn xỉu.

Các "mọt phim" boylove/ đam mỹ Hàn Quốc hẳn đã quá quen thuộc với nhà sản xuất W-Story, đơn vị làm nên thành công của Where Your Eyes Linger Mr. Heart . Không chỉ mở ra một xu hướng mới cho phim boylove Hàn, hướng về những giá trị tích cực của tình yêu đồng giới, mà W-Story cũng chuyển hướng dòng phim boylove Hàn bớt đi phần hiện thực u tối. Hai bộ phim trước của nhà sản xuất trẻ này đã được khán giả nước đón nhận vô cùng nồng nhiệt, W-Story lại tiếp tục cho ra mắt bộ boylove mới mang tên You Make Me Dance (Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh).

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 1

Thuyết sợi chỉ đỏ hơi "sến" đầu phim, hình ảnh gợi nhắc Goblin cực kì

You Make Me Dance kể về câu chuyện của cậu sinh viên Song Si On (Chu Young Woo) cùng niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn múa đương đại. Trong lúc chuẩn bị cho vòng thử vai quan trọng, Si On bị bên cho vay tiền truy đuổi ráo riết vì khoản nợ chưa trả. Nhờ đó, nhân duyên kì lạ giữa cậu và chủ nợ Jin Hong Seok (Woo Hyung Hoon) cũng bắt đầu.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 2

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 3

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 4

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 5

You Make Me Dance kể về mối tình "oan nghiệt" của cặp đôi chủ nợ và con nợ

Mở đầu You Make Me Dance có nhắc đến truyền thuyết về sợi chỉ đỏ kết nối mỗi người với nửa kia định mệnh của mình. Nếu ai từng xem bộ phim boylove Thái Lan Until We Meet Again (Sợi Chỉ Đỏ) thì hẳn sẽ quen thuộc với câu chuyện này. Si On vô tình nghe về truyền thuyết ấy trên sóng radio khi cậu chỉ mới là học sinh cấp 3. Và dường như, sợi chỉ đỏ vô hình mà cậu đang tìm kiếm cũng buộc lên ngón tay út của người đàn ông bên đầu kia của xe buýt - Jin Hong Seok. Một mở đầu mang hơi hướng "cổ tích" không thường thấy trong các bộ phim boylove Hàn Quốc đã được You Make Me Dance tận dụng để dẫn dắt người xem bắt đầu vào câu chuyện.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 6

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 7

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 8

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi You Make Me Dance xảy ra cách đây 3 năm trên chuyến xe buýt

Điều thú vị là, bộ phim được quay trong thời điểm tuyết rơi trắng xóa. Nhân vật Jin Hong Seok với bộ đồ vest, áo len cao cổ, áo khoác măng-tô, cứ thoát ẩn thoát hiện không khỏi khiến người xem có phần liên tưởng đến anh chú yêu tinh trong bộ phim đình dám Goblin (Yêu Tinh) . Hơn hết, Hong Seok hay khoác một chiếc khăn len đỏ tươi, thậm chí còn dùng nó để cột chân Si On cũng khiến khán giả nhớ đến chiếc khăn tương tự của nữ chính Eun Tak trong phim Yêu Tinh .

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 9

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 10

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 11

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 12

Khăn choàng đỏ không khỏi khiến người xem nhớ đến bộ phim Yêu Tinh (Goblin)

Sự kết hợp giữa K-drama và boylove, xem tới đâu là tim đập thình thịch tới đó

Mang hơi hướng của một bộ phim melodrama Hàn Quốc, You Make Me Dance được xây dựng với những moment gây "rụng tim" khán giả khi chỉ vừa mới vào những tập đầu. Những phân cảnh ấn tượng tạo nên phản ứng hóa học giữa cặp đôi chủ nợ - con nợ đều mang tính "sát thương" cao đến người xem. Bạn không thể không bấn loạn khi anh chủ Hong Seok trói chân Si On bằng chiếc khăn choàng cổ rồi vác lên vai. Hay cảnh cậu sinh viên lóng ngóng suýt lộn nhào khỏi sân thượng nhưng may mắn được Hong Seok kịp thời túm lấy cổ áo. Đặc biệt, những phân đoạn tương tác đỉnh cao trong phòng tập nhảy, cảnh Hong Seok bị chấn động trước những vũ điệu của Si On đều mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 13

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 14

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 15

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 16

You Make Me Dance lãng mạn muốn xỉu, xem tới đâu là tim rung rinh tới đó

Bên cạnh đó, bối cảnh trên phim đều là những khung cảnh thường thấy trong các bộ phim romance của Hàn Quốc như: xe buýt, sân thượng, trường học, phòng tập,... Cùng với hiệu ứng tuyết rơi cực đẹp của mùa đông tại sứ củ sâm thêm một chút bài trí lung linh của ánh đèn cùng nhạc nền quá hay, You Make Me Dance hoàn toàn đem lại cảm giác lãng mạn ngợp trời của những bộ tình cảm chính thống, khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, xem mà muốn yêu ngay lập tức.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 17

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 18

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 19

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 20

Bối cảnh You Make Me Dance đơn giản nhưng lại mang hiệu ứng thị giác cao, đẹp lung linh đúng chất phim tình cảm Hàn Quốc

Chủ nợ quốc dân chăm con nợ từ A đến Z, khi hai linh hồn cô đơn tìm thấy nhau

Mối quan hệ giữa hai nam chính You Make Me Dance dù xuất thân có hơi "giang hồ" nhưng lại được biên kịch đẩy theo một hướng phát triển cực kì dễ thương. Jin Hong Seok không giống bất kì kẻ đòi nợ thuê thô lỗ ưa dọa nạt khác, anh xem con nợ như là một khách hàng mà mình phải hết lòng "chăm sóc". Không chỉ có màn ra mắt cực ấn tượng khiến trái tim con nợ có điểm xao động, mà một loạt những hành động "săn sóc khách hàng" sau đó của Hong Seok đều khiến người xem quắn quéo cực độ.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 21

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 22

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 23

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 24

Tưởng phim "giang hồ" máu lửa nhưng hóa ra lại là màn "chăm sóc khách hàng" đáng yêu hết sức đến từ đội đòi nợ thuê

Dịch vụ đòi nợ thuê của anh chàng mặt lạnh Jin Hong Seok bao gồm: chúc mừng sinh nhật cùng con nợ, nấu đồ ăn sáng, luôn túc trực bên cạnh, tâm lý chuẩn bị bữa ăn phù hợp với thể chất của con nợ,... Dù thực chất Song Si On là người nợ dai khó trả, nhưng lại được anh chủ nợ quan tâm tận tình, phục vụ tận răng, sung sướng không khác gì công tử nhà giàu có người hầu kẻ hạ đi cùng. Chưa kể, những lúc Si On bị đàn anh bắt nạt, cảm thấy tự ti hay buồn bã, Hong Seok cũng không ngại ở bên cạnh giúp cậu vực dậy tinh thần để tiếp tục chuẩn bị cho buổi thử vai quan trọng.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 25

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 26

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 27

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 28

Chủ nợ mà chăm sóc chu đáo như thế này, bảo sao con nợ không xiêu lòng

Xét về khía cạnh hoàn cảnh, cả hai đều là những con người cô đơn giữa thành phố Seoul tấp nập bận rộn. Sau khi mẹ tái hôn, Si On liền trở thành một đứa trẻ cô độc, không bạn bè lẫn người thân bên cạnh. Thứ cậu có duy nhất chính là tình yêu tha thiết với vũ đạo. Jin Hong Seok cũng luôn băn khoăn, trăn trở với cái nghề không mấy thiện lương của mình. Và khi họ gặp nhau, âm thanh du dương từ piano của Hong Seok và những điệu múa xuất thần từ Si On như hòa làm một. Hai cá thể riêng biệt bắt đầu có sự đồng điệu về tâm hồn, và sự hiện diện của người kia đã lấp đầy chỗ trống trong trái tim của họ.

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 29

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 30

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 31

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 32

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, anh chủ nợ đánh nhanh diệt gọn mà con nợ cũng bạo dạn không kém

Diễn biến trước đó, Jin Hong Seok đã tự ký tên vào biên bản đảm bảo cho con nợ Si On, và nếu cậu sinh viên trượt vòng tuyển chọn thì khoản vay không thể được trả hết. Điều đó đồng nghĩa với việc Hong Seok phải tiếp tục bán mạng ở lại công ty cho vay. Đâu là lý do khiến một người quyết tâm "hoàn lương" như Hong Seok lại mạo hiểm tương lai của bản thân như thế? Liệu Si On sẽ là vũ công được lựa chọn khi bạn bè và tiền bối luôn tìm cách cản trở cậu?

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 33

You Make Me Dance - Goblin phiên bản đam mỹ: Màn trói chân bạn trai nhỏ của thánh đòi nợ mặt lạnh điển trai - Hình 34

Tự đem bản thân ra làm người đảm bảo cho Si On, Jin Hong Seok "được" chủ tịch đặc biệt "thăm hỏi"

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong hai tập cuối của You Make Me Dance vào thứ 6 tuần này.

Trailer Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh - You Make Me Dance

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Những bộ phim Hàn có cái kết khiến khán giả 'khóc lụt nhà': Không phải nam thì là nữ chính chết00:53"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới01:00Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay03:02Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59

Tiêu điểm

Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai "tung nóc", khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh
11:44:36 24/06/2021
'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'
23:42:14 23/06/2021
5 siêu phẩm "khơi mào" ngành phim 18+ xứ Nhật: Thiếu sao được màn "ân ái" thật 100% hủy hoại cuộc đời nữ chính!
14:54:18 24/06/2021
14 phim Hàn được netizen quốc tế chấm điểm cao ngất: Hospital Playlist đứng top 2, số 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng
12:28:08 24/06/2021
Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô
23:46:14 24/06/2021
Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'
14:11:46 23/06/2021
Phim mới của Hứa Khải bị chửi "hói đầu" vì hạ nhục eSports lẫn đạo nhái đời tư game thủ, nghe thoại ngôn tình mà "ngất ngang"
17:18:07 24/06/2021
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải bị chửi "te tua" vì hạ nhục eSports, đạo nhái đời tư game thủ
20:53:08 24/06/2021
Hải thượng phồn hoa: Tiết lộ sốc về vòng eo của Lý Thấm bị đào lại, bé thế nào mà thua cả đùi Hoàng Cảnh Du?
10:59:51 25/06/2021
Hyeri và "hồ ly" Jang Ki Yong khóa môi ngọt lịm nhưng cái kết lại khiến netizen nổi da gà
16:59:19 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021

Tin mới nhất

'Hospital Playlist 2' trailer tập 3: 'Cặp đôi mùa đông' phát cẩu lương khiến Kim Jun Wan ghen tị vì yêu xa, Song Hwa bày tỏ 'thích' một người

10:57:13 25/06/2021
Tập 3 Hospital Playlist 2 sẽ càng nhiều cẩu huyết khi cặp đôi mùa đông liên tục thể hiện cảm xúc trước nhiều người.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm đi viếng mộ người yêu, Đậu Kiêu xuất hiện không an ủi mà còn chửi mắng

10:42:22 25/06/2021
Cuộc gặp gỡ của Lý Thấm - Đậu Kiêu ở nghĩa trang khiến fan Hải thượng phồn hoa không khỏi xúc động.

I Told Sunset About You 2 kết thúc ngọt lịm nhưng netizen Việt lại sôi sục: "Tức sôi cả máu, nửa mừng nửa tủi khó chịu quá!"

09:37:07 25/06/2021
Cái kết của I Told Sunset About You 2 ngay lập tức làm nổ ra tranh cãi ở cộng đồng người hâm mộ.

Baifern Pimchanok từng có phim ngập cảnh nóng, drama về gái ngành sốc óc ăn đứt Chiếc Lá Bay

09:33:54 25/06/2021
Không phải Chiếc Lá Bay, Ngọn Lửa Đam Mê mới thực sự là bộ phim vực dậy sự nghiệp của nàng thơ xinh đẹp Baifern Pimchanok.

'Hospital Playlist 2' tập 2: Jeong Won thừa nhận vì Gyeo Ul mà 'bỏ' Chúa, Seok Hyung tiết lộ xác suất quay lại với vợ cũ

23:40:57 24/06/2021
Jeong Won công khai yêu Gyeo Ul ngay tập 2 Hospital Playlist 2, Seok Hyung và vợ cũ gặp lại nhau.

Thuyền Song Hwa - Ik Jun "toang" mạnh ở Hospital Playlist 2 tập 2: Vừa từ chối xong là có ngay "kèo mới", bệnh viện Yulje rơi vào sóng gió

23:27:29 24/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 2 chủ yếu xoay quanh nhịp sống tất bật của hội giáo sư tại bệnh viện Yulje.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả "rổ" visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19

23:26:05 24/06/2021
Police Class có sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jinyoung và Krystal vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên.

Preview Hospital Playlist 2 tập 3: Bác sĩ Song Hwa chính thức tỏ tình ai đó, cặp đôi Mùa Đông sắp bị phát hiện?

23:21:12 24/06/2021
Tình yêu bùng nổ ở bệnh viện Yulje trong preview Hospital Playlist 2 tập 3, liệu có thuyền nào thành công?

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul?

23:17:45 24/06/2021
Jin Boon Hong được cho là đã xuất hiện tại Hera palace trong tập 4 Penthouse, điều này liệu có gây nguy hiểm cho Rona. Đồng thời mối quan hệ của Seok Kyung với mẹ lại ngày càng căng thẳng hơn.

'Hospital Playlist 2' phần bị cắt: Chết cười 'thuyền trưởng' Ik Jun năn nỉ, xin Gyeo Ul kể chuyện hẹn hò của 'khu vườn mùa Đông'

22:45:08 24/06/2021
Dùng đủ mọi chiêu trò nhưng thuyền trưởng Ik Jun (Jo Jung Suk) vẫn không thể lấy được thông tin gì từ Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) trong phân cảnh đã bị cắt của tập 1 Hospital Playlist 2.

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'?

22:38:16 24/06/2021
Vì Shim Su Ryeon không còn tin tưởng Oh Yoon Hee nên mới cố tình cung cấp thông tin sai hay đây chỉ là hạt sạn từ phim?

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy đối đầu

22:33:24 24/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Angelababy hay Ngu Thư Hân đều đang tham gia các dự án phim ảnh thể loại tiên hiệp.

Falling Into Your Smile - phim về Esports vừa lên sóng có gì hot?

17:10:30 24/06/2021
Falling Into Your Smile - bộ phim nói về mối tình giữa các game thủ thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc được phát sóng toàn cầu vào ngày 23/6 trên nền tảng Youku và WeTV.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS

17:07:15 24/06/2021
Black Clover vừa lên sóng liền lọt vào top anime được yêu thích nhất trên các nền tảng phát hành. Phim có gì hay mà lại hot rần rần đến vậy?

Baifern Pimchanok lại làm tiểu tam, vác súng tới phá đám cưới, bị đánh ghen sấp mặt ở trailer phim mới?

15:41:05 24/06/2021
Trailer 46 Ngày đã ra lò, hé lộ vô số câu chuyện bi hài với điểm nhấn là nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanok.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

10:18:56 24/06/2021
The Devil Judge: Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như Batman

Phim trường 'Youth of May' mở cửa cho khách tham quan, nhìn xong mới biết phim đầu tư khủng

10:16:22 24/06/2021
Nhà sản xuất Youth of May chính thức mở cửa phim trường để người hâm mộ có thể đến check-in và tham quan cảnh vật bên trong.

Muôn kiểu 'người giàu cũng khóc' của giới tài phiệt trong 'Mine'

09:44:06 24/06/2021
Ai bảo người giàu là sướng, muốn biết người giàu cũng khóc là thế nào thì hãy xem Mine.

Sốc với lời thoại phim truyền hình phát trên VTV, nhưng sự thật khiến ai cũng bất ngờ

09:37:03 24/06/2021
Lời thoại của bộ phim Mẹ chồng nàng dâu phát trên sóng VTV3 dễ gây hiểu nhầm cho khán giả.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

Có thể bạn quan tâm

Google giảm lương nếu nhân viên chuyển trụ sở 

Thế giới số

13:32:08 25/06/2021
Google cho biết, sẽ xác định lương dựa theo khu vực, vì vậy, nhân viên chuyển khỏi các thành phố đắt đỏ như San Francisco (Mỹ) có thể bị giảm thu nhập.

Tái xuất giang hồ, 5 cao thủ ngay lập tức lọt "top truy nã" tại Hiệp Khách Đảo

Game online

13:30:30 25/06/2021
Tương truyền, ở ngoài Đông Hải có 1 đảo nhỏ mà giang hồ gọi là Đảo Hiệp Khách, trên đó tập hợp lực lượng những người có võ công cao cường.

Sợ ‘cách ly tập trung’, thanh niên trở về từ vùng dịch Bình Dương lái xe máy bỏ trốn

Sự kiện nóng

13:30:05 25/06/2021
Trở về từ vùng dịch tỉnh Bình Dương, một thanh niên người Vân Kiều tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đến khai báo y tế tại trung tâm y tế xã. Khi nghe cán bộ y tế nói phải cách ly tập trung, thanh niên này đã lên xe máy bỏ trốn nhiều ngày...

Thực đơn cơm chiều giản dị mà ngon

Ẩm thực

13:29:05 25/06/2021
Cơm chiều nay gồm toàn món dân dã mà vô cùng đưa cơm: Chả cá rim tiêu, trứng rán hành, canh chua ngao, mướp xào thịt.

Chú chó bị cậu chủ troll đóng cửa 'bay mất hàm răng' 

Hài hước

13:26:36 25/06/2021
Tui bay nguyên hàm răng rồi nè, vui lắm hay sao mà cậu chủ cười!, chó said.

BTV Hà My và CEO Hùng Đinh ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"

Netizen

13:19:50 25/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai triệu phú trên máy bay, chuyện tình chú - cháu của BTV đài VTV Hà My và CEO Hùng Đinh đang được quan tâm khắp cõi mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi, cũng không ít những bình luận ác ý c...

Singapore muốn sống chung với COVID-19 như thế nào?

Thế giới

13:18:01 25/06/2021
Tin xấu là có thể COVID-19 không bao giờ biến mất, còn tin tốt là chúng ta có thể chung sống bình thường với nó - các bộ trưởng Singapore đánh giá khi họ vạch ra lộ trình để chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Galaxy Z Fold3 lộ ảnh render hoàn chỉnh, xác nhận sẽ hỗ trợ bút S-Pen 

Đồ 2-tek

13:17:54 25/06/2021
Càng gần tới ngày ra mắt, chúng ta càng được chứng kiến nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới chiếc Galaxy Z Fold3, thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 8 tới.

Tử vi thứ sáu ngày 25/6, 3 con giáp ‘số khổ’ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt

Trắc nghiệm

13:15:38 25/06/2021
Xem ngay con giáp số khổ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt trong ngày hôm nay 26/5/2021 là con giáp nào nha.

Xâm phạm chỗ ở công dân, Nguyễn Xuân Đường cùng con nuôi bị truy tố

Pháp luật

13:14:57 25/06/2021
VKSND TP Thái Bình đã hoàn tất cáo trạng để truy tố Nguyễn Xuân Đường và con nuôi Bùi Mạnh Tiến trước toà về tội xâm phạm nơi ở công dân.

Nga: Bảo tàng kim hoàn Faberge thu hút khách mùa EURO

Du lịch

13:14:54 25/06/2021
Bảo tàng Faberge ở trung tâm thành phố Saint Petersburg là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở cố đô phương Bắc của Nga.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ

Sao việt

13:13:47 25/06/2021
Sau khi chồng cũ đăng đàn với thái độ thách thức vào giữa đêm qua thì Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) nhanh chóng lên tiếng cầu cứu.

"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc

Sao châu á

13:08:04 25/06/2021
Một tấm hình của Quan Hiểu Đồng mới đây được chia sẻ trên MXH khiến các fan không khỏi bất ngờ vì nhan sắc thật của cô nàng.

Lời kêu cứu của Britney Spears khó được đáp ứng?

Sao âu mỹ

13:03:26 25/06/2021
Theo quy định về giám hộ, việc Britney Spears yêu cầu được trả lại tự do khó có thể thành công.

4 loại thực phẩm làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới, cái số 2 và 3 cực kỳ quen thuộc và là món ăn yêu thích của nhiều chị em

Sức khỏe

12:51:03 25/06/2021
Nếu hàng ngày tiêu thụ đều đặn 4 loại thực phẩm này thì sớm muộn gì ung thư vú cũng tìm tới bạn, tốt nhất nên hạn chế ăn để bảo vệ sức khỏe.