Phim chiến tranh ‘Trận chiến Midway’ – tham vọng quá hóa nửa vời

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich cố gắng tái hiện toàn cảnh mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II, nhưng thất bại vì quá ôm đồm, tham lam.

Trailer bộ phim Trận chiến Midway Diễn ra 6 tháng sau trận Trân Châu Cảng, trận Midway năm 1942 đánh dấu một bước ngoặt cho quân đội Mỹ trên mặt trận Thái Bình Dương trong Thế Chiến thứ II.

Phim chiến tranh 'Trận chiến Midway' - tham vọng quá hóa nửa vời - Hình 1

Trận chiến Midway là một sự kiện quan trọng trong Thế chiến II, diễn ra vào đầu tháng 6/1942 giữa quân đội Mỹ và Đế quốc Nhật Bản tại khu vực đảo Midway, Thái Bình Dương.

Trước đó, vào ngày 7/12/1941, quân đội Nhật bất ngờ tấn công căn cứ hải quân Mỹ tại Trân Châu Cảng, buộc xứ sở cờ hoa chính thức tham gia vào Thế chiến II tại mặt trận Thái Bình Dương. Hải quân và Không quân Mỹ liên tiếp tổ chức các cuộc tấn công vào lực lượng Hải quân Nhật Bản, cũng như thực hiện các chiến dịch ném bom nhằm trả đũa.

Chiếm ưu thế về tiềm lực quân sự, Hải quân Nhật tiếp tục lên kế hoạch tấn công các căn cứ trọng yếu của quân đội Mỹ nhằm phân tán lực lượng đối phương, làm bàn đạp cho Đế quốc Nhật Bản có thể xâm lược nước Mỹ. Đảo Midway được phía Nhật Bản âm thầm lựa chọn làm mục tiêu lớn tiếp theo cho chiến dịch đánh bật hoàn toàn Hải quân Mỹ khỏi vùng biển Thái Bình Dương.

Hải quân Mỹ không chỉ phải chiến đấu trên biển lẫn trên không, mà còn phải đấu tranh trên mặt trận tình báo để khám phá ra âm mưu thực sự của đối phương. Cả hai bên đều dốc toàn lực vào chiến dịch sẽ quyết định cục diện tương lai của mặt trận Thái Bình Dương.

Bức tranh toàn cảnh về 6 tháng chiến sự kéo dài từ Trân Châu Cảng đến Midway

Midway là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich – nhà làm phim được biết đến với các xuất phẩm bom tấn mang đề tài thảm họa kinh phí lớn như Independence Day (1996), Godzilla (1998), The Day After Tomorrow (2004) hay 2012 (2009)… Trước đó, trận chiến quyết đinh cục diện mặt trận Thái Bình Dương từng được các nhà làm phim phương Tây chuyển thể lên màn ảnh rộng vào năm 1976.

Thực tế, dù mang tên gọi Midway, bản thân bộ phim không chỉ tập trung vào trận chiến kéo dài bốn ngày. Đạo diễn Roland Emmerich và biên kịch Wes Tooke có tham vọng tái hiện bức tranh toàn cảnh đầy đủ nhất về mặt trận Thái Bình Dương, kéo dài 6 tháng từ sự kiện Trân Châu Cảng cho đến hết chiến dịch Midway dựa trên góc nhìn của cả hai phía.

Phim chiến tranh 'Trận chiến Midway' - tham vọng quá hóa nửa vời - Hình 2

Bộ phim không chỉ kể lại riêng mỗi trận Midway, mà tái hiện giai đoạn 6 tháng lịch sử kể từ trận Trân Châu Cảng.

Bộ phim mở đầu với màn giới thiệu chóng vánh các nhân vật chính ở cả hai phe Nhật – Mỹ, cùng sự kiện lịch sử Trân Châu Cảng buộc Mỹ chính thức tham chiến. Ngay sau đó, khán giả tiếp tục được tham gia một “chương trình giảng dạy lịch sử” chi tiết trong gần hai tiếng đồng hồ, với đầy đủ các nội dung: tương quan của hai bên với lực lượng quân sự – dân sự tham chiến, cùng các nhân vật ưu tú đại diện, từ Tình báo, Không quân, Hải quân…, thậm chí đến cả các đại diện hậu phương.

Mỗi lực lượng đều lần lượt xuất hiện trên màn ảnh với các hoạt động quân sự đặc thù cùng màn giới thiệu sơ lược. Sau khi giới thiệu hệ thống nhân vật, Midway lần lượt đưa khán giả qua các sự kiện lịch sử có thật diễn ra trong giai đoạn 6 tháng kể từ vụ tấn công Trân Châu Cảng, như sự kiện tấn công đảo Marshalls-Gilberts (tháng 2/1942), sự kiện đánh bom Tokyo (tháng 4/1942), trận đánh vùng biển San Hô (5/1942), và rồi kết thúc bằng trận Midway (6/1942).

Tất cả đều được kể lại với thời lượng tương đồng, đem đến cho khán giả cái nhìn phổ quát về tình hình chiến sự ở Thái Bình Dương lúc bấy giờ.

Kịch bản tham lam số lượng mà thiếu tập trung vào chất lượng

Chỉ trong chưa đến hai tiếng đồng hồ, Midway đem đến cho khán giả số lượng lớn nhân vật cùng hàng loạt sự kiện lịch sử lớn, dưới góc nhìn của cả hai phía Nhật – Mỹ. Tuy nhiên, lý tưởng tham vọng trên của các nhà làm phim không gặt hái thành công như kỳ vọng.

Bộ phim giới thiệu các nhân vật mới liên tục, hết người này đến người khác, trong khi khán giả thậm chí còn chưa kịp nhớ tên hay binh chủng, đơn vị của gương mặt trước. Hậu quả là phần đầu phim bị lộn xộn khi các nhân vật cứ thế xuất hiện rồi hành động, thậm chí… hy sinh và biến mất mà chẳng kịp đem đến chút dấu ấn đáng nhớ nào.

Phim chiến tranh 'Trận chiến Midway' - tham vọng quá hóa nửa vời - Hình 3

Các nhân vật cứ thế đến rồi đi mà chẳng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Sau khoảng 1/3 tác phẩm, hệ thống nhân vật mới bắt đầu trở nên ổn định và dễ nắm bắt hơn. Tiếc rằng, dù đã cố gắng phân chia đất diễn sao cho ai cũng có phần, đa số đều tỏ ra nhạt nhòa, chẳng để lại ấn tượng nào đặc biệt. Các nhân vật được xây dựng một cách máy móc thông qua hành động, lời thoại đầy khuôn mẫu và tương đối sáo rỗng.

Một số nhân vật nổi bật hơn như Trung úy Richard “Dick” Best (Ed Skrein) – viên phi công tài năng nhưng cứng đầu trên tàu sân bay USS Enterprise, hay Thiếu tá Edwin T. Layton (Patrick Wilson) thuộc bộ phận Tình báo, được xây dựng tốt hơn hẳn, nhưng cũng chỉ mới để khán giả nắm được hoàn cảnh, tâm lý đơn giản bên ngoài, chứ chưa tạo được điểm nhấn thực sự đặc biệt.

Hệ thống nhân vật nhạt nhòa là vậy, các sự kiện, diễn biến trong phim cũng không khá hơn là bao. Kịch bản cố gắng xây dựng cao trào thông qua việc miêu tả quân đội Mỹ yếu thế hơn so với quân đội Nhật lúc bấy giờ, hay trận chiến tình báo buộc phải thắng để nắm được âm mưu của người Nhật…

Nhưng tất cả chỉ được giới thiệu đại khái qua vài câu thoại sơ sài, chứ không có bất cứ chi tiết nào thể hiện cụ thể, khiến khán giả khó nắm được rốt cuộc thử thách thực sự mà bộ phim dành cho nhân vật nằm ở đâu.

Midway duy trì tiết tấu khẩn trương từ đầu đến cuối, với các sự kiện diễn ra không ngừng nghỉ, nhưng tiếc là hầu hết đều rơi vào tình trạng ‘không đầu không cuối’. Mọi chuyện cứ thế diễn ra chóng vánh mà không có sự dẫn dắt cần thiết, khiến khán giả không ít lần phải thắc mắc rằng trận chiến này rốt cuộc diễn biến ở đâu, nguyên nhân và kết quả thế nào, gây hậu quả gì cho toàn cục…

Phim chiến tranh 'Trận chiến Midway' - tham vọng quá hóa nửa vời - Hình 4

Chính sự ôm đồm về mặt nội dung và nhân vật đã làm hại Midway.

Bản thân trận chiến Midway – vốn phải là tâm điểm của cả bộ phim – cũng không thoát khỏi cảnh nửa vời. Khản giả không biết Midway là gì, không hiểu vì sao nó trọng yếu, không cảm nhận được nguy cơ mà quân đội Mỹ đang đối mặt, không nắm rõ diễn biến trận chiến xảy ra thế nào… Hậu quả là hai tiếng đồng hồ của bộ phim trôi qua một cách khẩn trương, nhưng thực tế lại rởi rạc và mơ hồ.

Bộ phim cố gắng xây dựng thêm góc nhìn chiến tranh từ phía lực lượng quân đội Nhật Bản nhằm làm tăng tính đa chiều. Tuy nhiên, việc này tỏ ra thừa thãi khi tuyến nhân vật xuất hiện kiểu “cho có”, vừa không đem lại giá trị nổi bật, vừa làm giảm thời lượng để xây dựng các yếu tố cần thiết khác.

Hành động dồn dập nhưng thiếu kịch tính

Là một bộ phim chiến tranh lấy bối cảnh chiến trường Thái Bình Dương, Midway không thiếu các trường đoạn hành động cháy nổ máu lửa, hay những phân cảnh phô diễn hiệu ứng kỹ xảo thông qua các pha không chiến dồn dập.

Những tưởng đây là “chuyện nhỏ” đối với một nhà làm phim đã quá quen với các dự án bom tấn kỹ xảo hoành tráng như Roland Emmerich, song, “ông trùm” dòng phim thảm họa lần này lại khiến không ít fan cảm thấy thất vọng.

Phim chiến tranh 'Trận chiến Midway' - tham vọng quá hóa nửa vời - Hình 5

Kinh phí sản xuất 100 triệu USD có lẽ là không đủ đối với một tác phẩm tham vọng như Midway.

Sở hữu kinh phí tầm 100 triệu USD – tức không lớn so với các tác phẩm cùng thể loại – phần hiệu ứng hình ảnh của bộ phim còn hạn chế, đặc biệt là mô hình máy bay, tàu chiến còn thiếu độ chân thực. Các trường đoạn hành động cháy nổ tương đối hoành tráng, nhưng thiếu sự mãn nhãn vì thời lượng thường ngắn ngủi. Còn hiệu ứng cháy nổ lạm dụng kỹ xảo máy tính dễ để lộ sự giả tạo.

Hạn chế về kinh phí và kỹ xảo khiến các phân cảnh hành động trong phim chưa tạo được sự kịch tính cần thiết do thời lượng cảnh hành động không dài, thường xuyên bị cắt ngắn thành các cảnh nhỏ. Mặc dù vậy, phần hành động của Midway vẫn đủ đảm bảo tính giải trí đối cho khán giả.

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên có thực lực như Ed Skrein, Patrick Wilson, Luke Evans, Aaron Eckhart, Mandy Moore, Dennis Quaid, Woody Harrelson…, nhưng chưa thể tận dụng hết tài năng của họ do việc xây dựng nhân vật còn sơ sài, khuôn mẫu.

Nhìn chung, Midway là nỗ lực đầy tham vọng của đạo diễn Roland Emmerich trong việc cố gắng tái hiện một cách hệ thống và đầy đủ nhất sự kiện quyết định vận mệnh của mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II. Song, những hạn chế về mặt kịch bản, đạo diễn, kỹ thuật sản xuất khiến thành phẩm trở nên nửa vời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU04:01Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28‘The Old Guard’ của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân - chỉ tốt hành động02:55Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh02:06Bạn còn nhớ 12 khoảnh khắc kinh điển trong 'Avengers: Infinity War'? (Phần 1)02:53Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash02:52Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU01:21'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy01:21Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói00:31'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa01:30Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!01:12'Hậu duệ thần Sấm': Hé lộ câu chuyện thần thoại u tối về đứa con của thần bị lãng quên02:11Những siêu phẩm phim hoạt hình về động vật làm tan chảy trái tim của các sen29:47Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?02:25Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?02:36Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào02:41Đâu là những Avengers mà Iron Man chưa hề gặp mặt?02:36

Tiêu điểm

10 bộ phim lãng phí cả dàn sao hạng A
16:46:56 12/07/2020
Hậu trường khó tin ở những đoàn phim kinh dị
12:28:59 13/07/2020
‘The Old Guard’ của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân - chỉ tốt hành động
16:34:49 12/07/2020
‘Người Kiến 3’ đóng góp tiền đề để mở ra ‘Avengers 5’
17:39:36 12/07/2020
Những siêu phẩm phim hoạt hình về động vật làm tan chảy trái tim của các sen
08:54:45 13/07/2020
Avengers: Endgame: Bộ giáp Rescue ngoài đời thực sẽ trông như thế nào?
16:26:51 12/07/2020
Anne Hathaway 'biến hình' thành phù thủy đáng sợ trong 'The Witches'
17:50:17 13/07/2020
Ryan Reynolds cho rằng MCU nên có bộ phim R-Rated đầu tiên, và đó là Deadpool 3
20:49:37 13/07/2020
Review 'The Old Guard’: Khi sự bất tử không còn là một món quà mà trở thành cơn ác mộng
08:42:27 13/07/2020
'Bóng Ma Không Xác': Cú twist bất ngờ cuối phim khiến khán giả 'hú hồn hú vía'
18:37:17 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Tình trường của Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD: Cướp người yêu Diễm My, hẹn hò với sao CLB Chelsea?
17:47:54 13/07/2020
Nữ sinh gửi đơn lên ban giám hiệu tố cô giáo xưng "mày - tao", cứ đến giờ kiểm tra là cho làm đề riêng để bị điểm kém?
20:52:04 13/07/2020
Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki
17:32:09 13/07/2020
Bị đưa tin sai sự thật Jolie Nguyễn nhờ luật sư bảo vệ
21:44:29 13/07/2020
Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái trẻ bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái
21:16:35 13/07/2020
Cô gái nhận cả nghìn đơn hàng nhờ may gấu "xấu lạ", trả lời khách cực tỉnh: Dạ bạn muốn đặt gì đặt rồi mình muốn may sao may!
22:02:34 13/07/2020
40.000 USD mỗi đêm và đường dây mại dâm lũng đoạn showbiz thế giới
21:58:54 13/07/2020
Mã Đức Chung hot hơn con trai
17:19:49 13/07/2020
Bà trùm thao túng thế giới ngầm của showbiz Hàn Quốc là ai?
18:05:55 13/07/2020
Quốc gia đầu tiên hoàn thành thử nghiệm vaccine Covid-19 trên người
21:58:46 13/07/2020

Tin mới nhất

Doctor Strange sẽ sớm lập một nhóm Defenders mới toanh để bảo vệ trái đất

23:28:27 11/07/2020
Sau những sự kiện trong Avengers: Endgame, các siêu anh hùng trong MCU (trừ Spider Man), đã có thể tạm nghỉ ngơi đôi chút để chuẩn bị cho những trận chiến mới trong tương lai.

Mỹ nhân khét tiếng Anne Hathaway "lột xác" thành phù thuỷ tạo hình cực kinh dị

20:15:13 11/07/2020
Anne Hathaway sẽ hoá thân thành Grand High Witch - phù thuỷ quyền năng cùng âm mưu biến tất cả trẻ em thành chuột trong tựa phim The Witches.

'Hậu duệ thần Sấm': Hé lộ câu chuyện thần thoại u tối về đứa con của thần bị lãng quên

15:39:08 11/07/2020
Không thuộc thể loại hành động, siêu anh hùng, Hậu duệ thần Sấm mang màu sắc u tối, là hành trình một đứa con của các vị thần Bắc Âu phải đạu khổ vật lộn, tìm ra nguồn gốc sức mạnh của chính mình.

Những cái tên nào sẽ kế vị 6 siêu anh hùng đầu tiên của nhóm Avengers?

15:30:42 11/07/2020
Sau Avengers: Endgame, nhiều thành viên trụ cột của biệt đội siêu anh hùng đã hy sinh và đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm những thành viên mới thay thế vị trí của họ

Ant Man 3 sẽ sớm đi vào sản xuất trong năm 2021 và ra mắt vào khoảng thời gian này

08:03:44 11/07/2020
Ngày lên lịch quay và khoảng thời gian ra mắt của Ant Man 3 đã được hé lộ

Lý do thật sự vì sao The Eternals không can thiệp vào trận chiến trong Infinity War and Endgame

07:10:16 11/07/2020
Dù cho Infinity War và Endgame là 2 sự kiện vô cùng lớn, có sức ảnh hưởng đến cả vũ trụ, nhưng nhóm The Eternals lại không xuất hiện

Bạn còn nhớ 12 khoảnh khắc kinh điển trong 'Avengers: Infinity War'? (Phần 1)

20:17:40 10/07/2020
Không chỉ thành công về mặt doanh thu, những khoảnh khắc trong Infinity War được thể hiện ấn tượng đến nỗi sau hai năm ra mắt, nó vẫn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Top 7 dị nhân sở hữu năng lực dị đến mức không ai muốn đưa lên MCU

12:56:38 10/07/2020
Mặc dù sở hữu những dị nhân mạnh mẽ, nhưng Marvel cũng có không ít dị nhân có năng lực hết sức kỳ quặc mà chẳng ai muốn đưa họ lên màn ảnh rộng.

Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!

22:37:04 09/07/2020
Trailer chính thức của Tàn Tích Quỷ Ám đã được thả xích, hé lộ bối cảnh ngôi nhà ma quái và quỷ quyệt nhất màn ảnh Hollywood năm 2020.

Chilling Adventures of Sabrina hủy sau mùa 4, dân tình bức xúc trút giận sang Riverdale

22:34:56 09/07/2020
Cộng đồng fan chỉ trích Netflix ngưng sản xuất Chilling Adventures of Sabrina mà vẫn ưu ái cho Riverdale.

'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa

13:47:42 09/07/2020
Chilling Adventures of Sabrina sẽ kết thúc với chỉ vỏn vẹn 4 mùa trên Netflix

Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói

13:44:58 09/07/2020
Dù là một người vô cùng cẩn thận, nhưng Captain America vẫn mắc một sai lầm khi trả lại viên đá vô cực cho các dòng thời gian trong quá khứ

Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!

09:22:07 09/07/2020
Mùa 2 của The Umbrella Academy đã tung trailer chính thức giới thiệu số phận của dàn anh chị em siêu anh hùng lầy lội sau đợt du hành thời gian năm 2019.

"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?

09:10:29 09/07/2020
Ngôi sao Jared Leto của Suicide Squad, Morbius,... sẽ tham gia phần 3 của loat phim Tron nhà Disney.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame

07:50:54 09/07/2020
Sau hơn một năm ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame vẫn còn được rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những ai đang muốn giết thời gian để chờ đợi đến ngày giai đoạn 4 được ra mắt.

Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh

22:41:50 08/07/2020
Dù dòng phim kinh dị hiện đại ngày càng phong phú về đề tài nhưng nhà ma vẫn luôn là nguồn cơn của những nỗi khiếp đảm ghê rợn nhất trên màn ảnh. Trải qua nhiều năm phát triển, mô-típ kinh dị quen thuộc này ngày càng trở nên sáng tạo vớ...

Warrior Nun - Bà Sơ Chiến Binh có gì hay mà gây sốt ở Việt Nam cả tuần nay?

21:27:53 08/07/2020
Warrior Nun (tựa Việt là Bà Sơ Chiến Binh) được coi là một trong những seri hot nhất tháng 7 này.

Nếu Iron Man MCU sở hữu những vũ khí này, quân đoàn Thanos sẽ không có cửa (P.1)

21:01:54 08/07/2020
Hãy cùng điểm lại 1 số vũ khí đáng sợ như vậy mà Iron Man từng sử dụng trong comic nhé.

Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU

13:08:31 08/07/2020
Kể từ khi xuất hiện trong MCU, Thor đã rất nhiều lần khám phá ra năng lực mới trong mình. Tuy nhiên, sức mạnh to lớn nhất của vị thần sấm vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh lớn

Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?

06:58:39 08/07/2020
Tiên Nhí như Tinker Bell có thể rất thông minh và 100% đáng yêu, nhưng ở Harry Potter thì còn lâu mới được thế.

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy

23:07:37 07/07/2020
Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm hack não như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh Thự Oan Khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập ...

Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?

22:33:09 07/07/2020
Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người chuyển giới thời gian gần đây giống như dầu đổ thêm vào lửa. Fantastic Beasts vốn đã quá nhiều vấn đề.

Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves

22:30:28 07/07/2020
Người đẹp Ấn Độ sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến của phần mới nhất loạt phim Ma trận kinh điển bên cạnh tài tử Keanu Reeves.

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?

22:28:22 07/07/2020
Danh tính của Black Widow mới nhiều khả năng được tiết lộ trong phần phim riêng đầu tiên về nhân vật do Scarlett Johansson thủ vai, dự kiến ra mắt từ 6/11.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022

20:35:05 07/07/2020
Hàng loạt bom tấn Marvel của nhiều hãng phim khác nhau sẽ trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

18:14:37 07/07/2020
Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong EndgameĐạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter

22:44:58 06/07/2020
Vong Mã sở hữu lông đuôi làm ra chiếc đũa phép đáng sợ nhất lịch sử của giới phù thủy - cây đũa phép Elder Wand.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy

22:02:03 06/07/2020
Đa số các tin đồn hiện nay đều cho rằng Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors.

‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình

16:41:21 06/07/2020
Nhờ quy định đặc cách mới ban hành của Anh, Mission Impossible 7 và một số bộ phim bom tấn ghi hình tại xứ sở sương mù sẽ sớm được tái khởi động.

Sau thước phim live action của Disney là những người hùng đáng mến

09:57:21 06/07/2020
Bất cứ một dự án nào, kể cả live action, nếu muốn thành công, thì không thể không có sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, nhân viên sản xuất tham gia vào quá trình ghi hình. Và với live action nhà Disney, vai trò của các chuyên gia...

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

07:03:25 06/07/2020
Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tươ...

Khủng long bạo chúa chính là... siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel

07:01:08 06/07/2020
Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.

Có thể bạn quan tâm

Chanyeol: 'Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020'

Nhạc châu á

23:58:27 13/07/2020
Chanyeol: Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020′

Rapper YG cảm thấy bị tổn thương, cân nhắc về việc từ chối hợp tác với Nicki Minaj sau khi cô song ca cùng 6ix9ine

Nhạc âu - mỹ

23:57:23 13/07/2020
Chia sẻ thẳng thắn của nam rapper người Mỹ xuất phát từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp của anh cùng nam nghệ sĩ tai tiếng 6ix9ine.

LMHT: Thắng ngược T1, tân binh ‘chê’ ĐKVĐ LCK thi đấu quá cầu toàn, bị động

Esport

23:51:37 13/07/2020
Trong bối cảnh rất cần chiến thắng để cạnh tranh sòng phẳng với nhóm dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2020, T1 lại bất ngờ ngã ngựa trước Team Dynamics vào tối qua (12/7).

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, nữ chính cuối cùng đã vùng lên!

Phim việt

23:49:24 13/07/2020
Cuối cùng thì Linh của Tình yêu và tham vọng cũng đã vùng lên, sống chết vì yêu!

'Tú ông' môi giới mại dâm ngàn đô lại là nhân vật chính trong loạt ảnh 'giường chiếu' với Á hậu Thái Mỹ Linh

Netizen

23:48:43 13/07/2020
Nhờ vụ án bán dâm chấn động hai ngày nay, nhiều người mới biết và phát hiện ra ‘Tú ông Lục Triều Vỹ lại chính là người chụp ảnh ‘giường chiếu với Á hậu Thái Thuỳ Linh cách đó 1 năm.

Người dùng trình duyệt Google Chrome sẽ thở phào khi biết tin này, cập nhật ngay kẻo lỡ

Thế giới số

23:46:09 13/07/2020
Google mới đây liên tục có các động thái để giúp người dùng có thể trải nghiệm Google Chrome một cách hiệu quả và thoải mái hơn.

"Đừng bắt em phải quên": Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng

Hậu trường phim

23:43:04 13/07/2020
Khán giả không nhịn được cười khi xem đến phân cảnh bế bồng của Thanh Sơn với Quỳnh Kool ở hậu trường Đừng bắt em phải quên.

Loạt game nổi tiếng bị cấm

Game offline

23:43:03 13/07/2020
Command & Conquer, Battlefield 3, Call of Duty: Black Ops 2... là những tựa game nổi tiếng từng bị cấm phát hành vì không phù hợp với luật pháp và văn hóa tại một số quốc gia.

Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?

Show quốc tế

23:38:09 13/07/2020
Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp, trẻ trung và thu hút ánh nhìn khiến dân mạng ganh tị với Phùng Thiệu Phong.

Tỉ mỉ từng chi tiết thế này, bảo sao nhiều người 'phát cuồng' vì iPhone đến vậy

Đồ 2-tek

23:25:27 13/07/2020
Tất cả những ai từng có cơ hội được đập hộp một chiếc iPhone trong suốt 13 năm vừa qua đều hiểu việc tưởng chừng như rất bình thường này lại mang một trải nghiệm sung sướng đến mức nào.

Kẻ thù mạnh nhất của người chơi Mộng Ảo Tu Tiên lại chính là… Tâm Ma?

Game online

23:21:29 13/07/2020
Nếu từng chơi qua phần 3 của loạt series game đình đám Prince of Persia (The Two Thrones), hẳn bạn sẽ không thể không nhớ tới phiên bản thứ 2 của chàng hoàng tử khi vô tình bị nhiễm dòng cát thời gian.

'Greenwood sở hữu khả năng săn bàn như Robben'

Bóng đá thế giới

23:17:22 13/07/2020
Nemanja Matic, đồng đội của Mason Greenwood, cho rằng tiền đạo trẻ đang khoác áo Man United có phẩm chất giống cầu thủ chạy cánh lừng danh Arjen Robben.

3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản

Trắc nghiệm

23:16:44 13/07/2020
Nếu bạn ngủ mơ thấy những giấc mơ dưới đây hãy tìm cách hóa giải và nên thận trọng trong kinh doanh kẻo mất tiền oan.

Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác sau làm răng, Khánh Thi khác hoàn toàn

Phong cách sao

23:14:58 13/07/2020
Nhan sắc sao Việt đã thăng hạng lên rất nhiều sau khi chỉnh sửa hàng tiền đạo. HHenie, Huyền My, Ngọc Trinh... là minh chứng rõ ràng cho việc chỉ cần chỉnh răng là có thể thay đổi nhan sắc hoàn toàn.

Mừng sinh nhật ba, Lê Lộc ước mẹ đi thêm bước nữa

Sao việt

23:14:04 13/07/2020
Khi ba đã có gia đình riêng, diễn viên Lê Lộc cũng mong mẹ tìm được hạnh phúc mới.