‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

“Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp”, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trong cuộc trò chuyện với Zing , Vũ Ngọc Đãng tự nhận bản thân bị cũ và cần một “cuộc cách mạng” để làm mới mình.

Trong 4 năm “ở ẩn”, anh dành thời gian theo học một lớp biên kịch với mong muốn tìm những góc nhìn khác trong phim ảnh.

Kết hợp với Trấn Thành trong vai trò đạo diễn của Bố già , Vũ Ngọc Đãng nói đây là dịp thử sức với một ê-kíp mới để thay đổi bản thân. Tuy nhiên, thành tích 400 tỷ đồng sau một tháng phát hành phim nằm ngoài suy nghĩ của anh.

“400 tỷ đồng là con số vượt ngoài sức tưởng tượng. Tôi nghĩ trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không tin phim của mình đạt doanh thu đó” , anh cho biết.

“Bố già” đạt 400 tỷ đồng vì Trấn Thành

- Con số 400 tỷ đồng sau một tháng “Bố già” ra rạp có ý nghĩa gì với riêng anh?

- Tôi nhớ ở buổi liên hoan hoàn thành bộ phim, các thành viên trong ê-kíp chúc Bố già đạt doanh thu 100 tỷ đồng, hoặc cao hơn là 200 tỷ đồng. Lúc đó, Tuấn Trần mạnh dạn nói phim sẽ thắng với con số 350 tỷ đồng. Cả đoàn phim đều nhảy vào chọc Tuấn Trần: ‘Điên à, làm sao có phim Việt nào đạt được con số đó’.

Thế mà Bố già đạt 400 tỷ đồng. Thật không tưởng tượng nổi. Tôi nghĩ trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không tin phim của mình đạt doanh thu đó.

Bố già tạo ra một cơn sốt cho điện ảnh Việt giống như Gái nhảy trước đây. Khi đó, phim thu về 14 tỷ đồng với giá vé là 15.000-30.000 đồng.

Với tôi, chiến thắng của phim giúp bản thân tự tin hơn sau 4 năm trở lại với phim ảnh.

'Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được' - Hình 1

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trên phim trường. Ảnh: Duy Hiệu.

- Hai yếu tố đưa đến doanh thu kỷ lục của bộ phim?

- Trấn Thành và câu chuyện trong phim chạm đến trái tim khán giả. Còn những kỹ thuật trong phim không quá mới lạ. Nhiều bạn bè khi đi xem bộ phim về nói với tôi họ thấy gia đình, hàng xóm, con ngõ quen thuộc của mình trong đó. Vì thế, họ mua vé đưa cha mẹ, anh chị em đi coi phim.

Thành công của phim mang lại cảm hứng, tạo niềm tin cho các nhà làm phim. Các đạo diễn nhìn vào Bố già và thấy đây là một bộ phim đơn giản, ai cũng có thể làm được.

- Nếu vậy, nhiều đạo diễn sẽ bắt chước “Bố già” vì như anh nói kịch bản đơn giản, ai cũng có thể làm được?

- Không bắt chước được đâu. Cái hay của bộ phim là thoại và mang tất cả sự đặc trưng của Trấn Thành. Kịch bản nhìn đơn giản, không cầu kỳ thủ pháp nhưng khó viết lắm. Chính tôi cũng không thể viết được như vậy.

Khi đồng ý hợp tác làm phim Bố già , tôi khá tò mò về Trấn Thành. Tôi nghĩ: Tại sao con người ấy lại hot như vậy. Không biết anh ta làm việc kiểu gì hay có nguồn năng lượng khác người nào.

Lúc làm việc chung, tôi học hỏi được nhiều thứ từ Trấn Thành. Cậu ấy luôn là người đưa ra ý kiến nhiều nhất. Và dĩ nhiên, nếu hợp lý, tôi sẽ nhất trí. Trong một tác phẩm có hai đạo diễn, tôi nghĩ nên nhường nhịn nhau vì thành công chung của bộ phim.

Điện ảnh Việt thiếu kịch bản hay

- Theo thống kê, 46% phim điện ảnh Việt có doanh thu trên trăm tỷ đồng đều là kịch bản chuyển thể. Con số này nói lên điều gì?

- Thật sự là điện ảnh Việt thiếu kịch bản một cách khủng khiếp. Đạo diễn vớ được kịch bản hay như bắt được vàng. Nếu đưa một kịch bản tốt cho tôi mà ít tiền, tôi vẫn sẵn sàng làm. Bây giờ, các biên kịch chạy một lúc 3 kịch bản trở lên. Gần như không có biên kịch giỏi nào làm một kịch bản.

- Có giải pháp nào cho tình trạng thiếu kịch bản hay ở Việt Nam, theo anh?

- Trong bối cảnh nhân tài ít ỏi, tôi nghĩ cũng không còn cách nào khác. Trước đây, tôi thường viết kịch bản phim nhưng khi làm nhiều dẫn đến tình trạng cách xây dựng nhân vật, lời thoại cũ và thiếu sự sáng tạo . Vì thế, sau này tôi hạn chế vì sợ đi vào lối mòn.

- Nhìn lại 20 năm làm nghề, đâu là thất bại lớn nhất của anh trong phim ảnh?

- Trong hành trình làm nghề, đạo diễn nào cũng phải trải qua đôi lần thất bại. May mắn của tôi là thất bại không rơi trúng vào thời điểm nguy hiểm nhất của sự nghiệp. Nếu đúng thời điểm đó, có lẽ tôi phải chấm dứt công việc đạo diễn của mình.

Khi nhìn lại, tôi thấy mình chưa có thất bại nào quá lớn. Vì hầu hết phim đều là tiền túi tôi bỏ ra. Như Con ma nhà họ Vương (2015) là phim dở nhưng cũng không lỗ.

Tôi cũng chưa bao giờ ước là thất bại không xuất hiện trong sự nghiệp của mình. Vì không có mặt lúc này thì nó cũng đến vào lúc khác thôi.

'Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được' - Hình 2

Nam đạo diễn cho hay 4 năm qua, anh “ở ẩn” vì thấy bản thân bị cũ. Ảnh: Duy Hiệu.

- Bài học rút ra sau những thất bại?

- Là đừng sợ thất bại. Nếu không thất bại, tôi sẽ đắm chìm trong Bỗng dưng muốn khóc 2 , Hot boy nổi loạn 2, Hot boy nổi loạn 3 … Vậy thì chán lắm.

Tôi khởi đầu sự nghiệp đạo diễn của mình bằng sự tươi mới, lạ mắt. Nếu tôi đánh mất sự tươi mới đó, khán giả sẽ bỏ đi.

Người ta yêu mình bằng cái gì thì sẽ bỏ đi bằng lý do đó. Nếu Vũ Ngọc Đãng muốn được khán giả yêu lại thì phải luôn mới mẻ.

Tôi dừng lại 4 năm khi thấy mình bị cũ

- 4 năm qua, anh “ở ẩn”. Vì sao vậy?

- Tôi tập trung vào một kịch bản mình khá tâm đắc. Bản thân tôi cũng muốn dừng lại một chút để thay đổi. Tôi thấy mình bị cũ trong một nghề đòi hỏi sự sáng tạo như phim ảnh. Trong nghệ thuật, tôi quan niệm: Số người chấm dứt sự nghiệp vì dở ít hơn vì cũ. Vì thế, tôi cần sự tái tạo để tìm những góc nhìn mới lạ hơn.

Thời điểm anh Nguyễn Quang Dũng trở lại với Tháng năm rực rỡ , gần đây là Tiệc trăng máu và thành công, tôi vui lắm. Tôi tự nói với bản thân: Anh ấy quay lại được thì mình cũng phải sớm trở về thôi.

Năm qua, tôi có theo học một lớp biên kịch. Giảng viên là một người trẻ, không có nhiều kịch bản xuất sắc nhưng dạy khá tốt. Khi tôi bước vào lớp, những người có mặt đều ngạc nhiên, sốc. Họ tưởng tôi là giảng viên.

- Anh học được gì khi tham gia lớp biên kịch ấy?

- Tôi học được ở những bạn trẻ sự tươi mới, văn minh và kỹ thuật hiện đại trong cách làm phim. Nếu là những kịch bản cũ thì tôi có quá nhiều. Tôi cần xây dựng một cách nhìn, nhân vật mới cho tác phẩm của mình.

Tôi được nhiều nơi mời đi giảng dạy nhưng đều từ chối. Thú thực là tôi thích đi học hơn làm thầy.

- Sau thời gian ngơi nghỉ, có vẻ anh trở lại đầy sôi nổi. Bằng chứng là kết thúc “Bố già”, anh lại lao vào làm phim truyền hình “Mẹ ác ma, cha thiên sứ”?

- Từ sau Ngôi nhà hạnh phúc , tôi đã không còn muốn Việt hóa bất cứ bộ phim nào. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản của Mẹ ác ma, cha thiên sứ , tôi rất hào hứng. Đề tài về gia đình, giáo dục luôn hấp dẫn tôi.

Thông qua bộ phim, tôi muốn gửi gắm một triết lý đến các bậc phụ huynh: Mỗi đứa trẻ đều tiểm ẩn một khả năng. Nếu con mình không có khả năng làm lãnh đạo thì đừng cố đào tạo nó. Đừng bắt một con cá leo cây. Người ta chỉ sống và hạnh phúc với những gì phù hợp với mình.

Một đứa trẻ bình thường mà ép nó thành siêu nhân sẽ khiến cuộc sống trở thành bi kịch. Không những vậy, gia đình còn đổ vỡ vì sự trái ngược trong cách dạy con.

Jun Vũ đang cố thoát mác ‘bình hoa di động’

- Tại sao không phải là diễn viên truyền hình nào khác, từng làm mẹ đảm nhận vai chính mà là Minh Hằng ?

- Nếu một người mẹ đóng vai mẹ thì khán giả không tò mò. Tôi mời Minh Hằng vào vai mẹ trong phim cũng lý do đó. Nhiều bộ phim của Hollywood có nhân vật với tạo hình mập mạp nhưng đạo diễn không chọn người có ngoại hình quá khổ để mời. Thay vào đó, họ chọn người gầy rồi yêu cầu mập lên. Thử thách càng lớn, người xem càng chờ đợi.

- Trước đây, Minh Hằng thường đảm nhận những vai tiểu thư có tính cách đỏng đảnh. Trong phim mới, anh sẽ “gò” cô ấy ra sao?

- Nếu ai theo dõi Minh Hằng sẽ thấy cô ấy là người yêu trẻ con. Trong nhà, cô ấy cũng có cháu nhỏ. Tôi nghĩ cảm giác của một người mẹ, Minh Hằng sẽ biết thôi. Tôi tin cô ấy.

Về với truyền hình, Minh Hằng vẫn là ngôi sao. Trong những lần hợp tác, tôi thấy cô ấy là người nghiêm túc, chuyên nghiệp. Cô ấy chưa bao giờ đi muộn trong một buổi quay phim nào cùng ê-kíp. Minh Hằng cũng là người sẵn sàng hy sinh vì công việc. Trong hai bộ phim trước là Ngôi nhà hạnh phúc Vừa đi vừa khóc , Minh Hằng chịu cắt bỏ mái tóc – thứ mà cô ấy rất quý, nâng niu.

Với tôi, một là làm với diễn viên mới tinh, hai là làm mới diễn viên cũ. Tôi từng khai thác được Minh Hằng ở nhiều màu sắc khác nhau. Nếu lần này không làm mới được Hằng, tôi thất bại và cô ấy cũng vậy.

- 7 năm Minh Hằng không tham gia phim truyền hình. Anh đưa ra cát-xê bao nhiêu để thuyết phục cô ấy trở lại?

- Lúc làm Ngôi nhà hạnh phúc , tôi chưa biết Minh Hằng là ai. Tôi gọi điện để mời cô ấy tham gia vai chính. Khi tôi mới ngỏ ý: Bác Đãng đây. Sắp tới, bác làm lại phim Ngôi nhà hạnh phúc của Hàn Quốc và mời cháu đóng vai chính. Minh Hằng ồ lên: Đóng, đóng, đóng.

Nói xong, cô ấy cúp máy luôn. Khi đó, tôi mới nhớ ra là chưa nói vấn đề cát-xê với Minh Hằng. Tôi gọi điện lại, Minh Hằng trả lời: Thôi bác trả con bao nhiêu cũng được, không thành vấn đề.

Phim ảnh với Minh Hằng là đam mê. Cô ấy chưa bao giờ đặt nặng cát-xê.

'Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được' - Hình 3

Vũ Ngọc Đãng yêu mến sự chuyên nghiệp, hết mình vì công việc của Minh Hằng. Ảnh: Duy Hiệu.

- Ngoài Minh Hằng, Trần Huy Anh “Hot boy nổi loạn” cũng đảm nhận vai chính trong phim. Anh luôn muốn có sự mới mẻ khi trở lại nhưng tiếp tục hợp tác với những gương mặt cũ. Đó có phải là sự mâu thuẫn?

- Làm mới người cũ là điều thú vị và khá thử thách. Thử thách với tôi và cả chính các diễn viên.

- Làm việc với người mới và làm mới người cũ, cái nào khó hơn?

- Làm mới người cũ khó hơn. Vì người cũ thường làm việc theo một thói quen và khó thay đổi. Mình phải quan sát kỹ, mới tìm được nét mới.

Với người mới, điều quan trọng nhất là tìm được nhân tố có năng lực và hợp vai. Trong phim này, cũng có những diễn viên trẻ mà tôi kỳ vọng như Hoàng Trung hay Jun Vũ.

Mọi người thường chê Jun Vũ về diễn xuất nhưng khi casting, tôi thấy cô ấy diễn có cảm xúc và chân thực.

Điểm yếu của Jun Vũ là đài từ. Cô ấy không biết cách thoại nên đài từ mới yếu. Khi khắc phục được điểm yếu này, đảm bảo Jun Vũ sẽ rất hay ho. Cô ấy đang muốn thoát mác “bình hoa di động”. Những người như vậy, tôi rất quý và tin tưởng họ sẽ vì mình mà nỗ lực.

Tôi tự hào là đạo diễn tạo ra nhiều diễn viên ngôi sao nhất của Việt Nam. Tôi cũng tự tin là mình có khả năng nhìn người và không ngại làm việc với các diễn viên mới.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

Đạo diễn "Dòng máu anh hùng" cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của "Bố già".

14 năm gắn bó với công việc làm phim, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh luôn trăn trở làm sao góp sức để phát triển điện ảnh Việt. Nhìn lại hơn 10 năm của điện ảnh Việt, anh đánh giá Bố già là cú hích lớn, tạo niềm tin cho các nhà sản xuất phim đang tham gia thị trường này.

"Tiềm năng của thị trường điện ảnh Việt rất lớn nhưng rủi ro nhiều"

- Với doanh thu 400 tỷ đồng, phim "Bố già" đã lập kỷ lục về doanh thu phòng vé phim Việt. Anh nghĩ thế nào về doanh thu mà bộ phim này đạt được?

- Đây là một bộ phim được làm tốt, chỉn chu. Phong cách, nhịp phim ổn định từ đầu tới cuối. Điều này cho thấy nỗ lực lớn và sự làm việc kỹ càng của cả ê-kíp. 400 tỷ đồng là con số quá lớn, ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Tôi nghĩ ê-kíp làm Bố già có lẽ cũng không nghĩ đến con số này.

Charlie Nguyễn: Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già - Hình 1

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho rằng phim Bố già đã đạt doanh thu ngoài sức tưởng tượng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Theo anh, đâu là yếu tố quyết định khiến bộ phim của Trấn Thành có thể lập kỷ lục?

- Tôi nghĩ bộ phim thành công là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng là khai thác đề tài gia đình - đề tài quốc dân. Đề tài này tiếp cận được nhiều thành phần khán giả.

Không những thế, bộ phim đã kể được một câu chuyện cảm động, chạm đến trái tim người xem. Dường như ai cũng thấy mình trong đó, thấy hình ảnh gia đình mình trong đó.

Một bộ phim có thể gắn kết, tạo sự đồng cảm với khán giả sẽ tạo nên cảm xúc mạnh. Ngoài ra, trong phim còn có những câu nói khiến khán giả nhớ, tâm đắc. Vì vậy, ấn tượng của phim càng ghi đậm trong lòng khán giả.

- 400 tỷ đồng nói lên điều gì ở thị trường phim Việt?

- 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng. Hiện tượng này có lẽ nhiều năm sau mới trở lại với điện ảnh ảnh Việt. Tôi nghĩ phải 5 năm sau mới có phim đạt được doanh thu như Bố già . Để vượt qua doanh thu đó thì cần nhiều thời gian hơn.

Bộ phim đã vượt qua gấp đôi những kỷ lục trước. Những phim trước chỉ phá kỷ lục một chút thôi. Bố già làm được điều đó do đã thu hút một lượng lớn khán giả không thường xuyên đến rạp. Nhiều khán giả nói vì bộ phim mà họ đến rạp. Họ không phải là lượng khách thường trực đi xem phim.

Một lần, tôi đi xe công nghệ tới rạp phim ở quận 1, bác tài xế đã chủ động hỏi: Anh đi xem Bố già à? Chứng tỏ tài xế đã chở rất nhiều khách đi xem phim này. Vì vậy, họ mặc định người đến rạp là xem Bố già . Thực tế đó cho thấy, bộ phim đã trở thành một hit "khủng khiếp".

- Con số đó hẳn sẽ giúp các nhà sản xuất phim thêm niềm tin vào tiềm năng ở thị trường phim Việt?

- Đối với nhà đầu tư đây là tin mừng cũng là tín hiệu tốt với cả ngành. Doanh thu 400 tỷ đồng cho thấy tiềm năng của thị trường phim Việt rất lớn, đang phát triển. Nếu vẽ biểu đồ doanh thu phim Việt qua 10 năm, có thể thấy mức tăng trưởng rất lớn.

Tuy nhiên, ở khía cạnh đạo diễn, biên kịch, mọi người không nên đặt doanh thu làm điểm mấu chốt. Người sáng tạo nếu cứ bắt mình đeo thêm những con số để làm mốc sẽ bị áp lực và cũng không đúng với mình.

Đạo diễn, biên kịch nên kể những câu chuyện mà mình tâm đắc, giàu ý nghĩa và có thể chạm đến người xem. Đôi khi, doanh thu không phải là thước đo giá trị của một đạo diễn.

- Anh kỳ vọng gì ở thị trường điện ảnh Việt sau khi "Bố già" lập nhiều kỷ lục?

- Doanh thu hấp dẫn đó nhưng cũng không thể chối bỏ thực tế đầu tư phim rất mạo hiểm. Mức kinh phí đầu tư một phim Việt bây giờ lên tới hàng triệu USD. Để hòa vốn, doanh thu phải đạt 40-50 tỷ đồng. Con số này không có nhiều phim đạt được.

Khi được đầu tư nhiều hơn, điện ảnh Việt ngày càng tiến bộ thể hiện qua hình ảnh đẹp, kể câu chuyện hay hơn, diễn viên diễn tự nhiên không bị kịch như trước, nhịp phim nhanh và sang hơn.

"Điện ảnh Việt ưu ái nữ chứng tỏ xã hội đang phát triển"

- Gần đây, có những ý kiến cho rằng điện ảnh Việt đang ưu ái cho nữ, kịch bản dành cho nam chính không nhiều. Anh nói gì về điều này?

- Tôi thấy đây là dấu hiệu chứng tỏ Việt Nam đang phát triển. Ở phương Tây, người đàn ông cũng phải làm việc nhà, phụ nữ được đề cao, tôn trọng. Hình ảnh đàn ông như vậy không phải là yếu đuối. Không phải cứ đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, giải cứu thế giới mới là anh hùng.

Đàn ông làm việc nhỏ nhặt thể hiện sự chia sẻ, yêu thương của họ với phụ nữ. Ngày trước, phụ nữ Việt chỉ làm việc nhà, lo con cái nhưng bây giờ, họ vừa đảm việc nước, vừa lo việc nhà. Họ ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong xã hội.

Charlie Nguyễn: Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già - Hình 2

Bố già của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu phòng vé. Ảnh: ĐPCC.

- Theo anh, điều này có phần nào xuất phát từ việc điện ảnh Việt thiếu tài tử điện ảnh?

- Thiếu những gương mặt nam chính ấn tượng, có thể đảm nhận một vai diễn dài hơi là tình trạng chung của Việt Nam và thế giới. Đa số nam chính có vẻ ngoài đạt tiêu chuẩn nhưng nội lực và tư duy với nghề lại thiếu. Đây vẫn là bài toán chưa thể giải đáp. Trong khi đó, nữ chính xuất sắc, đạo diễn có nhiều sự lựa chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’
06:54:00 11/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công
06:18:43 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Tin mới nhất

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Có thể bạn quan tâm

Nóng trên mạng xã hội: Cảnh khám thai ngay nhà xe rung động tình người

Netizen

11:40:12 12/05/2021
Thai phụ có dấu hiệu đau bụng, được các bác sĩ kịp thời thăm khám ngay tại bãi giữ xe của chung cư đang phong tỏa 12T3 (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) khiến nhiều người xúc động.

Bánh mì hình cá sấu ở Sài Gòn

Ẩm thực

11:36:47 12/05/2021
Mỗi ngày, ngoài bánh mì thường, anh Phan Thanh Phước (quận Bình Tân) còn nặn thêm những ổ có hình cá sấu, ngựa, rùa, ếch... để hút khách mua.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

Tâm sự

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Sao Việt diện nóng bỏng ngày hè

Phong cách sao

11:33:16 12/05/2021
Dàn người đẹp chuộng bikini khoe dáng gợi cảm, khỏe khoắn trong những ngày hè.

Cựu thiên thần Victoria's Secret sinh con thứ 3

Người đẹp

11:33:12 12/05/2021
Karolína Kurková chào đón con gái cũng là thành viên thứ 5 của gia đình hôm 9/5.

Những cuộc đời hồi sinh từ hiến tạng

Sức khỏe

11:32:18 12/05/2021
Ngày 5-5, trước di ảnh của anh T.H.P, gia đình cùng đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu đến thắp hương và báo cáo kết quả ghép tạng thành công từ sự hiến tặng của anh sau khi qua đời.

Thừa Thiên Huế đóng cửa công viên

Đời sống

11:28:54 12/05/2021
Để phòng dịch, Thừa Thiên Huế quyết định tạm dừng hoạt động các công viên và yêu cầu không tập trung quá 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Hà Nam, Thái Bình ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

11:21:36 12/05/2021
Một phụ nữ Hà Nam đi cùng chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội với hai người Trung Quốc, một người là con của bệnh nhân điều trị tại Bênh viện K, vừa có kết quả dương tính nCoV.

Chuyên gia làm đẹp hết hồn với bàn chân như “người đất” của khách hàng

Làm đẹp

11:21:01 12/05/2021
Trường hợp khách hàng này có da chân chai cứng, lớp biểu bì ở lòng bàn chân cực kỳ dày, có màu vàng đục, nặng nhất là ở phần bàn chân và gót chân.

Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế

Hậu trường phim

11:20:02 12/05/2021
Thông tin tiểu tam’ Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim Island đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ba bài học từ thảm kịch Covid-19 Ấn Độ

Thế giới

11:17:19 12/05/2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu Mỹ, đưa ra ba bài học quan trọng cho toàn cầu từ thảm họa Covid-19 Ấn Độ.

Chống rung quang học OIS là gì và vì sao vivo mang tính năng này lên phân khúc tầm trung? 

Đồ 2-tek

11:17:16 12/05/2021
Với việc được trang bị công nghệ trước đây chỉ xuất hiện ở phân khúc cao cấp, smartphone V21 5G mới nhất của nhà vivo sẽ có lợi thế như thế nào trong việc chụp ảnh và quay phim.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

Phim châu á

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở

Phim việt

11:13:38 12/05/2021
Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) lộ diện là một tay chơi thứ thiệt.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

Tình yêu

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.