Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử – Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy?

Fan Dương Tử và Ngô Diệc Phàm không ngừng xé nhau vì vấn đề phiên vị. Vậy “phiên vị” đối với minh tinh thật sự quan trọng như thế sao ?

Gần đây, fan hâm mộ Dương Tử Ngô Diệc Phàm chỉ trích, tranh giành lẫn nhau về vấn đề phiên vị của thần tượng trong phim mới Thanh trâm hành . Fan Dương Tử mắng đoàn phim tăng đất diễn, nói thần tượng nhà mình mới là nữ chủ, là nhất phiên. Trong khi đó, fan Ngô Diệc Phàm cũng không chịu yếu thế, bày tỏ nam ca sỹ mới là nhân vật trung tâm, phiên vị phải là đầu tiên. Khi trận chiến diễn ra không có hồi kết thì phía ekip Thanh trâm hành vẫn luôn chọn cách im lặng, không lên tiếng trả lời.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim , khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 1

Cuối cùng, “ấn tượng” mà Thanh trâm hành để lại không phải vì nội dung xuất sắc bao nhiêu, kỹ năng diễn xuất đặc sắc như thế nào mà là fan cặp diễn viên chính không ngừng làm lớn chuyện về vấn đề phiên vị của thần tượng. Phim thắng về độ hot nhưng thất bại về độ hảo cảm của dư luận. Và chuyện xé phiên vị dường như đã là hiện tượng thường thấy trong giới giải trí Hoa Ngữ. Bất kỳ dự án phim mới nào công bố dàn diễn viên, thói quen của khán giả thường lướt xem tên diễn viên nào sẽ xuất hiện đầu tiên. Chỉ cần diễn viên nào được nhắc đến đầu tiên thì mặc định người đó sẽ chiếm giữ vị trí nhất phiên.

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 2

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 3

Vì tránh gây tranh cãi, ồn ào từ dư luận và cộng đồng fan diễn viên, rất nhiều ekip làm phim chọn lựa cách tung poster với cách sắp xếp tên diễn viên theo chữ cái, ví dụ điển hình có thể kể đến là đoàn phim Lưu kim tuế nguyệt . Không thể không nói, đây là một cách làm vô cùng thông minh.

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 4

“Phiên vị” bắt nguồn từ Nhật Bản, là chỉ cách sắp xếp thứ tự tên diễn viên chính trong khi quảng bá. Fan hâm mộ “tranh phiên vị” chính là tranh địa vị của nhất phiên. Nội dung mà diễn viên nhất phiên phải gánh đa phần sẽ nhiều và quan trọng hơn với những diễn viên với phiên vị khác. Nếu như tác phẩm được chào đón, đạt được thành tích cao thì nhất phiên sẽ được công nhận từ giới chuyên môn và địa vị – tên tuổi được nâng cấp không ít. Tuy nhiên, khi phim gặp thất bại ê chề thì dư luận luôn đổ tội cho diễn viên nhất phiên.

Cũng có vài trường hợp trong giới giải trí Hoa Ngữ, người đảm nhận vị trí nhất phiên không phải là diễn viên chính có nhiều đất diễn nhất. Đơn giản, tên tuổi của họ có địa vị và thành tích trong giới cao hơn những diễn viên còn lại, nên được đặc cách ở vai trò nhất phiên như một sự “tôn trọng”. Vai trò của diễn viên này thường đảm nhận vai khách mời – trợ diễn, là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận, nâng tầm cho bộ phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du hợp tác với nhau trong Hạnh phúc trong tầm tay – tác phẩm đang trong quá trình phát sóng. Bộ phim này vừa đóng máy, fan hâm mộ hai nhà cũng gây tranh cãi vì vấn đề phiên vị. Sức chiến đấu của fan Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng lớn mạnh nhưng fan Hoàng Cảnh Du cũng không phải dạng vừa. Fan hai bên tranh chấp không ngừng nhưng kết quả rating và sự đón nhận của khán giả dành cho phim lại không quá lý tưởng. Nếu như bộ phim thất bại, ai sẽ là người gánh trách nhiệm lớn nhất?

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 5

Hay như Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong Trần tình lệnh . Vốn dĩ đây là phim song nam chủ (phim có đến hai nam chính, không có nữ chính) nhưng vẫn xảy ra vấn đề tranh chấp phiên vị. Vì Trần tình lệnh rất được yêu thích ở trong và ngoài nước, hai nam chính xuất hiện trong vòng bình chọn của Nhật báo Bắc Kinh. Tiêu Chiến là “Nam chính xuất sắc nhất”, Vương Nhất Bác lại là “Nam phụ xuất sắc nhất” dẫn đến sự bất mãn của fan Vương Nhất Bác. Cuộc chiến hai nhà nổi ra từ đây, fan Vương Nhất Bác đưa ra bằng chứng đòi lại công bằng cho thần tượng như gặp phải sự chống đối của fan Tiêu Chiến. Cuối cùng, Nhật báo Bắc Kinh buộc phải xóa tên cả hai ra khỏi danh sách.

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 6

Việc xé phiên vị thường xảy ra ở fan minh tinh lưu lượng. Vậy phiên vị thật sự quan trọng như thế sao ? Thường thì phiên vị sẽ quyết định hướng phát triển sau này của diễn viên, bao gồm thành tích trên con đường nghệ thuật, tài nguyên tương lai, địa vị giới giải trí cũng như sức cạnh tranh với những diễn viên

Mặc dù nhất phiên quan trọng nhưng đó cũng chẳng phải là tất cả với nghệ sỹ. Khán giả vẫn đánh giá cao một người diễn viên là ở khả năng diễn xuất chứ không phải là cái danh phiên vị. Diễn xuất có thể tạo nên vai diễn kinh điển còn phiên vị thì không. Giống như Dương Tử và Ngô Diệc Phàm , một người là tiểu hoa có năng lực diễn xuất còn một người là tiểu sinh nổi tiếng. Tổ hợp này chiếm rất nhiều ưu thế nhưng vì hành vi của fan hai nhà dẫn đến bộ phim mang tiêu chuẩn “phim lưu lượng tranh phiên vị”.

Phiên vị quan trọng như thế nào mà khiến Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh giành đến vậy? - Hình 7

Mặc dù đất diễn của Hoa phi trong Hậu cung Chân Hoàn truyện ít hơn Chân Hoàn nhưng vẫn chiếm được cảm tình của người xem. Trong Hoàn Châu cách cách, dù bộ phim xoay quanh hai nàng Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) nhưng nhất viên chân chính lại thuộc về Trương Thiết Lâm. Một bộ phim kinh điển chân chính mãi mãi là kịch bản tốt, xây dựng nhân vật xuất sắc và khả năng diễn xuất tạo đột phá.

Sao trẻ 2K "thích" bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ?

Triệu Kim Mạch ngầm thể hiện quan điểm trong vụ "tranh phiên vị" của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Cuộc chiến giành vai chính giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong Thanh Trâm Hành lại có diễn biến mới. Ngày 7/6, cư dân mạng phát hiện Triệu Kim Mạch - nữ diễn viên 17 tuổi của A Little Thing Called Love bản Trung nhấn "thích" một bài viết chê bai Dương Tử.

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 1

Nữ diễn viên sinh năm 2002 Triệu Kim Mạch

Bài viết mà Triệu Kim Mạch nhấn "thích" có nội dung: "Dương Tử đăng bài viết phản hồi về chuyện Thanh Trâm Hành quá nhiều chữ, tóm gọn lại như sau:

1. Đầu tiên, Thanh Trâm Hành là tâm huyết của đoàn phim, chỉ nói mình và nhân viên trong đoàn luôn nghiêm túc quay phim.

2. Tiếp theo là đứng ở đỉnh cao của dư luận, nhiều chuyện đã thỏa thuận với nhau lại thành vấn đề, đây là thừa nhận mình "nhị phiên".

3. Sau đó kêu oan, nói tôi là diễn viên, tôi chỉ có trách nhiệm với nhân vật và phim, những chuyện khác không có quan hệ gì tới tôi, các bạn nên đi hỏi đoàn phim, tại sao thay đổi kịch bản.

4. Cuối cùng là lôi kéo tình cảm, nói mình đóng phim đến 4 giờ sáng rất vất vả. Hy vọng mọi người bỏ qua chuyện vị trí trong đoàn phim và sửa kịch bản. Dù sao tôi đã nổi đình nổi đám suốt 2 năm nay. Vậy mọi người nghĩ sao?"

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 2

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 3

Poster Thanh Trâm Hành

Triệu Kim Mạch không phải là thành viên của đoàn phim Thanh Trâm Hành, nhưng từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm trong Đối Tác Trào Lưu. Có lẽ vì vậy mà Kim Mạch đứng về phía đàn anh chăng? Ngỡ cô nàng sẽ bị cư dân mạng chê bai vì lo chuyện bao đồng, nhiều ý kiến lại tỏ ra ủng hộ Triệu Kim Mạch.

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 4

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 5

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 6

Bình luận của một số cư dân mạng

Nhiều blogger khẳng định ngay sau khi poster được tung ra, thấy mình lép vé so với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử đã tức giận bỏ quay, ở lì trong khách sạn. Tuy nhiên phía Dương Tử đã lên tiếng phản đối, cho biết cô chỉ đi viện kiểm tra sức khỏe rồi trở về đoàn làm phim ngay.

Sao trẻ 2K thích bài tố Dương Tử giành vai chính Thanh Trâm Hành, netizen không ném đá mà còn ủng hộ? - Hình 7

Dương Tử xuất hiện tại bệnh viện ở Tượng Sơn sau tranh cãi ầm ĩ trên mạng

Thanh Trâm Hành hiện đã gần đến ngày đóng máy. Phim dự kiến lên sóng cuối năm nay trên đài Đông Phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải
07:38:59 16/04/2021
'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư đứng cạnh 'làm trò' nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam
21:22:40 15/04/2021
Triệu Lộ Tư đứng chung khung hình với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen cà khịa "nhìn như nha hoàn vậy"
12:08:05 16/04/2021
Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?
21:17:11 15/04/2021
Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?
23:33:53 16/04/2021
Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'
21:06:02 15/04/2021
Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?
13:44:46 16/04/2021
Fan Việt cười đủ kiểu vì phiên bản "tấu hài" của Hoàn Châu Cách Cách tại Thanh Xuân Có Bạn 3
23:12:04 16/04/2021
Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"
12:34:28 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng

15:13:13 17/04/2021
Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan tình cảm ôm chặt chú Quân, Ngọc về một nhà với Trí

15:08:45 17/04/2021
Những hình ảnh hậu trường mới của Hướng dương ngược nắng tiếp tục được các diễn viên, ê-kíp sản xuất tiết lộ.

Đàm Tùng Vận mặc quần ống loe ra mắt phim mới, nhan sắc xinh đẹp nhưng netizen vẫn bóc phốt kéo chân quá đà

15:05:43 17/04/2021
Netizen nhận xét Đàm Tùng Vận đã quá xinh đẹp rồi nên chẳng cần phải dùng hiệu ứng kéo chân làm gì.

Loạt phim cuối tuần: 'Lật mặt: 48H' là tâm điểm tại các cụm rạp

14:50:39 17/04/2021
Lật mặt: 48H là phim bom tấn Việt gây chú ý nhất tuần, cùng lên rạp với các phim giải trí nhẹ nhàng về tình bạn trong Bạn tôi, phim Hàn Quốc Người nhân bản và phim chuyển thể từ game điện tử.

'Sơn hà lệnh' mở concert: Antifan chê 'flop' và cái kết bất ngờ!

13:23:26 17/04/2021
Chỉ sau vài giây mở bán, concert của Sơn hà lệnh đã cháy vé.

Salim và Samuel An tung bộ ảnh 'tình bể bình', hé lộ trước tình tiết phim Thiên thần hộ mệnh?

13:23:21 17/04/2021
Bất ngờ kết hợp trong bộ ảnh đậm chất retro, Samuel An và Salim khiến dân tình thích thú với hình ảnh trai tài - gái sắc, nhất là khi cả hai sẽ cùng kết hợp trong dự án điện ảnh được mong chờ của đạo diễn Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba tóm gọn Ngô Lỗi "ngoại tình" với trai lạ ở Trường Ca Hành, có hành động "quánh ghen" đáng chú ý

09:13:00 17/04/2021
Liệu đây chính là lý do mà Địch Lệ Nhiệt Ba có không ít bạn gái trong Trường Ca Hành?

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi

09:05:54 17/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đã qua đời tại nhà riêng vì bệnh ung thư.

Netizen bồi hồi nhớ lại loạt phim boylove kinh điển

09:01:17 17/04/2021
Dưới đây là danh sách những bộ phim boylove kinh điển của điện ảnh thế giới, được biết bao nhiêu thế hệ khán giả yêu thích.

“Hotboy Bánh Giò” Võ Đình Hiếu trở lại trong Song Song: “Ngày họp báo đứng dưới nhìn các anh chị chụp ảnh trên bục mà chạnh lòng”

08:59:09 17/04/2021
Song Song đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Bánh Giò Võ Đình Hiếu - Nhã Phương.

Hàng loạt tai ương đeo đuổi Lật Mặt 5: Lùm xùm với Trấn Thành chưa là gì so với 3 lần Lý Hải suýt chết khi quay

22:50:52 16/04/2021
Bộ phim hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã gặp nhiều sự cố, xui xẻo từ lúc quay đến khi ra rạp.

Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình thời Đường: Triệu Lộ Tư - Cổ Lực Na Trát xinh ngất ngây vẫn thua visual của Châu Tấn

22:40:33 16/04/2021
Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đình đám từng có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy thời Đường trên màn ảnh.

Phim trăm tỷ có phải phim hay?

22:35:28 16/04/2021
Các nghệ sĩ tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H đã có dịp chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh vấn đề: Phim doanh thu trăm tỷ có phải là phim hay?

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Kiên Hoàng trên màn ảnh nhỏ: Soái ca chỉn chu, cẩn thận, khác xa hình ảnh 'ồn ào' ngoài đời?

16:54:05 16/04/2021
Trên màn ảnh nhỏ, Kiên Hoàng từng khiến không ít khán giả nữ mê mệt với hình ảnh soái ca, chỉn chu của mình.

Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

16:48:12 16/04/2021
Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

14:46:47 16/04/2021
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

14:42:54 16/04/2021
Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

14:18:27 16/04/2021
Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài

10:59:46 16/04/2021
Có những diễn viên thích đóng phim của tôi nhưng khi tôi yêu cầu mấy tuần để tập dợt trước khi bấm máy thì họ không chịu, họ phải chạy sô nhiều - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Nghịch lý của nghề diễn viên

09:42:29 16/04/2021
Đôi khi, đằng sau những thước phim mùi mẫn, diễm tình trên màn ảnh là mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của các diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về dạ dày dù bạn ở bất kì độ tuổi nào cũng không nên bỏ qua

Sức khỏe

19:43:54 17/04/2021
Ngay cả khi bạn không chắc đây có phải là vấn đề nghiêm trọng hay không, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Nhã Phương đi "tám dạo" cuối tuần nhưng không quên khoe chồng, nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hospital Playlist?

Sao việt

19:43:53 17/04/2021
Hoá ra Nhã Phương nghiện chồng có thua ai đâu chứ.

Đối thủ tuyển Việt Nam tích cực giao hữu trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

19:42:49 17/04/2021
Các tuyển Malaysia, Indonesia và cả Thái Lan đều có 2 trận giao hữu trước khi thi đấu chính thức ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

Netizen

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.