Phiên bản Tôn Ngộ Không “đơ” nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm “ẵm” toàn 5 sao?

Phiên bản Tây Du Ký này nổi tiếng với nhân vật Tôn Ngộ Không “đơ” nhất từ trước tới nay.

Nếu gần đây Kpop có cú lội ngược dòng trở thành hit quốc dân của Rollin’ do nhóm nhạc nữ Brave Girls thể hiện, thì làng phim Hoa ngữ cũng mới có màn “trở mình” siêu dị tương tự. Sau 10 năm kể từ khi có mặt trên trang đánh giá Douban, giờ đây bộ phim Tây Du Ký Ngoại Truyện lại nổi tiếng trở lại, còn tăng điểm vùn vụt và thoát khỏi số phận “dưới trung bình”. Đã có chuyện gì xảy ra vậy?

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 1

Tây Du Ký Ngoại Truyện bỗng hot quá chừng sau 10 năm bị chê là “thảm họa”

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 2

Vào 10 năm trước, Tây Du Ký Ngoại Truyện mở điểm 3,9 nhưng bây giờ đã bay lên 7,8

Cụ thể theo trang QQ , lý do mà Tây Du Ký Ngoại Truyện bỗng dưng “hot” hùng hồn như vậy là vì hàng loạt video trích đoạn hay clip chế của phim bỗng xuất hiện tràn lan trên trang Bilibili (hay tên gọi quen thuộc là “B Trạm”). Vì lẽ đó, nhiều khán giả mới cảm thấy mới mẻ trong khi fan ruột thì hoài niệm không thôi. Thế là họ tràn vào Douban chấm điểm cao và để lại nhiều bình luận thân thương, bày tỏ cảm xúc về một phần của tuổi thơ.

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 3

Hàng loạt clip phim Tây Du Ký Ngoại Truyện có mặt trên trang Bilibili

Nếu 10 năm trước, khán giả ai nấy đều thất vọng trước chất lượng của Tây Du Ký Ngoại Truyện , nhất là ở khâu kỹ xảo và tạo hình thì 10 năm sau, nhiều fan lại đánh giá cao nội dung. Khán giả cho rằng đây là bộ phim tạo dựng một hình ảnh Tôn Ngộ Không có nhiều suy nghĩ sâu xa, lớp lang hơn, và phim thật sự hay chứ không phải “thảm họa” như đánh giá trước đó. Thế nhưng có số khác vẫn không “nuốt trôi” vì diễn xuất quá “một màu” của diễn viên thủ vai Tôn Ngộ Không Tào Vinh , hay một số thay đổi khó hiểu của dàn nhân vật.

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 4

Bình luận từ 10 năm trước: “Tôi chưa bao giờ xem phim nào dở như vậy. Tôi nghĩ chắc có con nít 10 tuổi mới xem được thôi”

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 5

Bình luận vào năm 2020: “Đạo diễn có tư duy rộng mở. Ông ấy đã tạo ra một hình ảnh Tôn Ngộ Không hoàn hảo, vô cùng thông minh lại bình tĩnh và có suy nghĩ thông suốt. Nhìn lại sau 20 năm, đây vẫn là phiên bản Tây Du Ký thành công”

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 6

Tôn Ngộ Không lúc vui

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 7

Tôn Ngộ Không lúc buồn

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 8

Tôn Ngộ Không lúc giận

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 9

Tôn Ngộ Không lúc tổn thương, tất cả đều như nhau…

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 10

Kỹ xảo nhân bản Tôn Ngộ Không khiến người xem “sốc 5 giây”

Phiên bản Tôn Ngộ Không đơ nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm ẵm toàn 5 sao? - Hình 11

Đến Đường Tăng cũng phải ra tay đánh yêu quái thế này đây!

Dù có là “thảm họa” hay không nhưng Tây Du Ký Ngoại Truyện chính là tuổi thơ của không ít khán giả Hoa ngữ, được chứng minh qua hàng loạt đánh giá 4-5 sao trên Douban, những bình luận dài sâu sắc, cả lượt xem và số lượng video trên các trang lớn như B Trạm. Phải chăng đây chính là một trường hợp “rượu càng để lâu thì càng ngon”?

Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy đây là 'hạt sạn' cực vô lý bởi Ngọc Hoàng là người cai quản trời đất, ắt phải có đủ bản lĩnh thu phục Tôn Ngộ Không.

Tây Du Ký là một bộ phim được đạo diễn Dương Khiết khởi quay từ năm 1982 và trở thành tác phẩm kinh điển trong suốt hơn 35 năm qua với sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thụy, Diêm Hoài Lễ... Sau khi phát sóng, bộ phim đã tạo nên một trào lưu phim và nhận được sự đánh giá rất cao, đạt tỉ suất người xem 89,4%, số lần phát lại vượt quá 3.000 lần và trở thành bộ phim tuổi thơ của biết bao thế hệ. Đây cũng là một trong những phiên bản chuyển thể thành công và nhận được sự yêu mến nhiều nhất của khán giả. Tuy nhiên, phần phim này có nhiều 'hạt sạn' cực vô lý. Trong đó, có 3 một phân đoạn từng gây tranh cãi lớn trong suốt 35 năm, kể từ khi Tây du ký bắt đầu lên sóng.

Đó là cảnh phim về Ngọc Hoàng khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung. Được biết, Ngọc Hoàng vốn là người cai trị trời đất, thần thông quảng đại khiến ai ai cũng phải cúi đầu kính nể. Thế nhưng khi chuyển thể thành phim năm 1986, đạo diễn Dương Khiết đã để Ngọc Hoàng Đại Đế phải chui xuống gầm bàn né tránh Tôn Ngộ Không.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 1

Điều này đã khiến khán giả hết sức bất ngờ trước hình ảnh một Ngọc Hoàng trên cả vạn người mà lại phải sợ hãi Tôn Ngộ Không tới mức trốn tránh, bất lực cầu cứu sự trợ giúp của Phật Tổ Như Lai. Sau đó, Phật Tổ Như Lai chẳng cần tốn quá nhiều sức lực để ngăn chặn và phong ấn Tôn Ngộ Không xuống chân Ngũ Hành Sơn.

Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm thấy đây là 'hạt sạn' cực vô lý bởi Ngọc Hoàng là người cai quản trời đất, ắt phải có đủ bản lĩnh thu phục Tôn Ngộ Không.

Trên thực tế, trong nguyên tác, tác giả Ngô Thừa Ân cũng không miêu tả cảnh Ngọc Hoàng bất lực chui xuống gầm bàn trốn tránh khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung. Cụ thể, trong trích đoạn này, Ngọc Hoàng vẫn bình tĩnh và cho người 'truyền Như Lai' tới ngăn chặn Tôn Ngộ Không. Có thể thấy, trong bản gốc Ngọc Hoàng đang hạ chỉ cho Phật Tổ Như Lai làm nhiệm vụ chứ cũng không phải cầu cứu, nhờ vả như trong phiên bản phim năm 1986.

Sau khi thu phục Tôn Ngộ Không, Phật Tổ Như Lai đã nói: Ngươi chỉ là một con khỉ thành tinh, có bản lĩnh gì để tranh đoạt ngôi vị Thiên Tôn? Ngọc Đế từ nhỏ đã tu hành, cực khổ trải qua một vạn bảy trăm năm mươi kiếp, mỗi kiếp kéo dài khoảng mười hai vạn chín nghìn sáu trăm năm, ngươi tính xem ông ấy đã tu hành bao nhiêu năm?'.

Trở về Thiên cung, Phật Tổ Như Lai cũng bày tỏ sự kính trọng khi xưng 'bần tăng' và gọi Ngọc Hoàng là 'Đại Thiên Tôn'. Điều này cho thấy rõ Phật Tổ Như Lai lợi hại tới vậy mà cũng cúi đầu trước Ngọc Hoàng, ắt hẳn đây là nhân vật vô cùng lợi hại.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 2

Bởi vậy, trong phiên bản năm 1986, việc đạo diễn Dương Khiết cho nhân vật Ngọc Hoàng chui xuống gầm bàn khi Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung đã trở thành một 'hạt sạn' cực vô lý, làm mất đi hình ảnh cao quý của ngài.

Chi tiết chọn gánh hành lý

Mặc dù suốt chặng đường thỉnh kinh người gánh hành lý luôn là Sa Tăng nhưng người chọn gánh hành lý cuối cùng lại không phải Sa Tăng mà là Bát Giới.

Ba thầy trò Đường Tăng gặp hòa thượng Ô Sào, ông nói đường thỉnh kinh không khó nhưng sẽ gặp nhiều yêu quái. Bát Giới được nhận làm đồ đệ thứ hai, hơn nữa Ngộ Không lại là kẻ tính khí nóng nảy, chỉ giỏi võ công. Bởi vậy trách nhiệm gánh hành lý do Bát Giới đảm nhiệm. Lúc đó vẫn chưa thu nhận Sa Tăng. Sau này Sa Tăng là tiểu đệ, nhận về mình việc gánh hành lý vất vả. Thực ra không phải như vậy.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 3

Lúc Như Lai luận công ban thưởng có nói: "Chư Ngộ Năng, ngươi vốn là Thiên Bồng Nguyên Soái, vì tại hội bàn đào uống say mà chọc ghẹo tiên nga nên bị giáng xuống trần đầu thai, quy về đại giáo, phò tá Đường Tăng thỉnh kinh, có công gánh vác hành lý, thăng ngươi làm chính quả Tịnh Đàn sứ giả. Sa Ngộ Tĩnh, người vốn là Quyển Liêm đại tướng, do làm vỡ chén Lưu Ly ở hội bàn đào nên bị đày xuống sông Lưu Sa làm yêu quái, sau phò tá Đường Tăng, có công dắt ngựa, thăng làm chính quả Kim Thân La Hán".

Trên đường thỉnh kinh, Ngộ Không trở thành người dắt ngựa, Sa Tăng gánh hành lý, còn Bát Giới việc gì cũng không làm.

Điểm thứ hai đó là Bát Giới và Sa Tăng cũng đeo vòng kim cô

Trong Tây Du Ký, không chỉ có Ngộ Không đeo vòng kim cô mà Bát Giới và Sa Tăng cũng đeo. Năm đó Như Lai nói Quan Âm Bồ Tát thành lập đoàn thỉnh kinh. Quan Âm liền thu nhận 3 tên yêu quái đi phò tá Đường Tăng, nếu cả 3 không nghe lời thì đều phải đeo vòng.

Thế nhưng chỉ có Ngộ Không không nghe lời nên bị đeo vòng kim cô, còn Bát Giới và Sa Tăng nghe lời nên không bị đeo. Quan Âm mang hai chiếc vòng còn lại cho Hắc Hùng Tinh và Hồng Hài Nhi đeo. Vì vậy, chiếc vòng mà Bát Giới và Sa Tăng đeo trong phim không có "xuất xứ" rõ ràng.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 4

Dù vậy, có là một tác phẩm được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu thì cũng không thể tránh được sai sót. Chưa kể nếu lỗi sai đó đến từ hoàn cảnh làm phim - thời đại công nghệ chưa cao (kỹ xảo chưa đẹp mắt, bối cảnh dàn dựng sơ sài) thì người xem có thể dễ dàng thông cảm. Theo nhiều diễn viên tham gia kể lại thời đó điều kiện làm phim hạn chế, thậm chí một diễn viên phải đóng nhiều vai khác nhau. Vì vậy, không thể tránh khỏi các lỗi về hậu kỳ, trang phục.

Đối với khán giả mến mộ điện ảnh xứ Trung thì Tây Du Ký phiên bản năm 1986 luôn được nhắc đến là một trong những bộ phim kinh điển nhất. Từ lần đầu lên sóng đến nay đã trải qua hơn 3 thập kỷ nhưng sức hút của bộ phim đình đám này chưa bao giờ giảm nhiệt. Chỉ cần nhắc nhớ là cả bầu trời ký ức lại trở về, đặc biệt mới đây, khi Tây Du Ký được thông báo lên sóng truyền hình trở lại vẫn khiến bao khán giả dẫu đã xem đi xem lại bao lần thích thú.

Ra đời trong hoàn cảnh khó khăn vào thập niên 80, khi mà kỹ xảo điện ảnh vẫn còn chưa phát triển nhiều. Vốn đầu tư 6 triệu nhân dân tệ tuy là một khoản tiền rất lớn nhưng cũng không đủ trang trải cho toàn bộ phim, các diễn viên cũng chỉ nhận được thù lao tượng trưng, ít ỏi. Phim được làm trong 6 năm trời ròng rã, từ năm 1982 đến năm 1988 thì hoàn thành.

Nhân viên đoàn phim đã phải vô cùng khốn khổ vì cảnh bồng lai. Để tạo được khung cảnh chốn bồng lai mây mờ giăng phủ và các Thần tiên bay trên những tầng mây, đoàn phim 'Tây Du Ký' đã phải rất vất vả. Vào thời điểm đó, các thiết bị hiện đại chưa có nên để tạo được một lượng mây lớn trong mỗi cảnh quay, ê kíp làm phim đã phải huy động rất nhiều bình băng khô.

Theo đó, vật liệu băng khô là chất liệu Carbon dioxide (CO2) khi hòa tan sẽ cho ra loại khói màu trắng. Loại khói này có thể bay lập lờ trên mặt đất, tạo thành khung cảnh mây khói mờ ảo thần tiên. Những cảnh trên thiên đình đều sử dụng đến vật liệu này. Đạo diễn Dương Khiết cho biết, mỗi cảnh quay phải cần đến mấy chục bình và cứ hai người thì phải có trách nhiệm ôm một bình như vậy.

Theo đó, trước khi tiến hành quay, nhân viên phụ trách mây khói phải cho "vận hành" để khói phủ khắp mặt đất, tạo cảm giác những lớp mây dày đặc trên trời. Trong quá trình quay vẫn không được phép ngừng lắc những chiếc bình "tạo" mây.

Vì âm thanh tạo ra từ những chiếc bình này khá ồn, ngay đến tiếng của diễn viên cũng bị tiếng phát ra từ những bình tạo khói át mất. Có lần khi đang tiến hành quay thì có một vài bình khói rơi vào tình trạng hết "nhiên liệu", phải dừng để thay bình khác. Lúc này, những diễn viên đang diễn trong cảnh mây khói tiên cảnh đành phải đứng chịu trận vì loại khói này khá lạnh.

Nhiều diễn viên đã gắn bó với toàn bộ 6 năm quay phim, coi như là đã cống hiến một phần tuổi trẻ cho bộ phim này. Đến tận bây giờ, Tây Du Ký vẫn được xem là một trong những bộ phim phải thực hiện gian nan nhất nhì điện ảnh Trung Quốc. Dù được chăm chút khá kỹ lưỡng nhưng phải thừa nhận rằng, phim càng dài thì càng khó tránh khỏi việc mắc sạn. Ngay đến những bộ phim truyền hình được sản xuất trong bối cảnh hiện đại tiên tiến vẫn không tránh khỏi được những lỗi ngớ ngẩn. Vậy nên với một bộ phim ra đời trong hoàn cảnh kỹ xảo thô sơ như Tây Du Ký thì đây là việc vẫn có thể hiểu được.

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 5

Tây Du Ký 1986 : 3 hạt sạn đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết02:10'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Song Thế Sủng Phi 3 rục rịch lên sóng đã "ăn đạn" vì nghi án đạo nhái Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?02:18'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc00:32Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53

Tiêu điểm

4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!
09:53:34 13/06/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!
19:09:06 13/06/2021
‘Mine’ nói về giới siêu giàu nhưng điểm đắt giá ăn tiền lại là tình mẫu tử
20:38:42 12/06/2021
Penthouse 3 khiến netizen bùng nổ tranh cãi vì chứa yếu tố "phân biệt chủng tộc"?
20:20:33 12/06/2021
Song Hye Kyo từng có phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm
12:32:35 13/06/2021
'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt
13:52:47 13/06/2021
'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng
12:40:52 13/06/2021
Lộ diện con trai của Nobita - Shizuka ở phim Doraemon mới: Liệu sẽ đẹp như mẹ hay "tồ" như cha đây?
19:02:05 13/06/2021
'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'
18:49:16 13/06/2021
Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"
08:25:08 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
Quý tử gia tộc tỷ phú nhà Hà Tăng làm gì trong biệt thự triệu đô mùa dịch?
08:12:00 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì tụ tập ekip đông người, không đeo khẩu trang chụp ảnh “sống ảo” giữa lúc dịch phức tạp
09:34:35 14/06/2021

Tin mới nhất

"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?

08:35:41 14/06/2021
Mine tập 12 là trận chiến nơi hầu hết tất cả thành viên của Hyowon cùng hợp sức để lật đổ Han Ji Yong.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây!

08:31:40 14/06/2021
Penthouse 3 vẫn giữ nguyên phong độ so với 2 mùa trước nhưng là phong độ vô lý.

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?

08:27:37 14/06/2021
Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May

18:55:30 13/06/2021
Có tin đồn này là bởi Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) cũng khai thác câu chuyện về giai đoạn lịch sử có thật ở Youth Of May.

Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới

16:13:05 13/06/2021
Mới đây, tvN đã chính thức công bố đoạn teaser mới liên quan đến bộ phim do Kim Dong Wook và Seo Hyun Jin đóng chính có tên gọi You are my spring.

'Move To Heaven' - người làm nghề thu dọn những điều đau thương

15:58:59 13/06/2021
Move To Heaven là bộ phim truyền hình vừa vặn, đầy ắp những thông điệp yêu thương, chạm được đến trái tim khán giả.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Thấy Lee Bo Young tung thính bách hợp ở Mine, Ji Sung "trả đũa" tình bể bình với trai trẻ ở hậu trường phim mới

09:07:47 13/06/2021
Ji Sung tình bể bình với nam bạn diễn kém 18 tuổi Ji Young ở hậu trường chụp poster The Devil Judge.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc

12:11:45 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục thống trị tỷ suất khán giả xem đài đêm thứ 6 tuy nhiên rating đã giảm đáng kể.

Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng?

11:54:10 12/06/2021
Drama dồn dập cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới ở tập 2 Penthouse 3.

Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?

11:50:44 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.

Penthouse 3 "đẻ" thêm một nhân vật giống hệt Logan, netizen phát điên "biên kịch hỡi, đi xa quá rồi!"

11:19:21 12/06/2021
Nhân vật mới xuất hiện ở tập 2 Penthouse 3 khiến khán giả mất hẳn niềm tin vào bộ phim này.

Rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh dù mới lên sóng tập 2, khán giả đã hết chịu nổi rồi?

10:39:05 12/06/2021
Tưởng đâu sẽ tiếp tục xác lập kỉ lục mới, ai ngờ Penthouse 3 chưa gì đã giảm nhiệt ở tập 2.

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn

10:20:00 12/06/2021
Phim điện ảnh Everglow của nữ diễn viên Go Doo Shim đang gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính. Bà hơn người tình màn ảnh Ji Hyun Woo tới 33 tuổi.

'Anh hùng xạ điêu 2021' biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc

08:26:06 12/06/2021
Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo nhận đánh giá tiêu cực khi lên sóng. Hoàng Dược Sư lợi dụng vợ, diễn viên thể hiện vai Mai Siêu Phong diễn xuất non kém.

Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'

08:18:50 12/06/2021
Bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt của tvN - The Devil Judge hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc đối đầu gay cấn giữa các thẩm phán, luật sư.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni?

08:04:56 12/06/2021
Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 Penthouse 3. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình hạ bệ Ju Dan Tae.

'Penthouse 3' trailer tập 3: Jeni cố tự tử, Logan Lee quay về trả thù Ju Dan Tae, Soo Ryeon bắt đầu nghi ngờ Oh Yoon Hee?

08:04:14 12/06/2021
Trailer tập 3 của Penthouse 3 càng căng thẳng hơn khi Baek Jun Ki (On Joo Wan) giờ đã lộ diện, nhưng anh sẽ tiếp tục đối đầu hay quyết định về phe của trùm ác Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)?

3 màn trả thù chồng khét lẹt của hội chính thất phim Hàn, chị em xem mà học tập liền tay!

22:01:25 11/06/2021
Không đánh ghen hay ủy mị, 3 nữ chính màn ảnh Hàn dưới đây có cách trả thù chồng phản bội khiến người xem tâm phục khẩu phục.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà

19:49:17 11/06/2021
Trên đảo Đào Hoa có nhiều nam sinh dành tình cảm cho Mai Siêu Phong nhưng nàng chỉ hướng mắt về sư phụ.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Xương Long khuyên Phi Nhung trả lại 200 triệu cho Hồ Văn Cường

Sao việt

12:57:25 14/06/2021
Nhạc sĩ Hồng Xương Long cho rằng chả có gì hay ho khi Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị của cậu đói khổ.

Thanh niên chém chết người trên phố, vào bệnh viện tiếp tục đánh nhau

Pháp luật

12:50:42 14/06/2021
Ngày 13/6, Công an tỉnh Đồng Tháp bắt tạm giam Trần Tấn Phúc, 22 tuổi, ở phường An Hòa, TP Sa Đéc để điều tra về hành vi giết người.

Trưa 14/6, có 100 ca Covid-19 mới, TPHCM, Hà Nội thêm bệnh nhân

Sự kiện nóng

12:45:50 14/06/2021
Bộ Y tế cho biết 100 ca Covid-19 mới đều là các ca lây nhiễm trong nước tại Bắc Giang, TPHCM, Hà Nội và Hà Tĩnh. Đáng chú ý có 6 ca được phát hiện ngoài khu vực cách ly, phong tỏa.

Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 

Clip hay

12:43:51 14/06/2021
Hổ mang Trung Quốc là loài rắn độc nhưng cũng giống như nhiều loài rắn độc khác, chúng khó lòng cầm cự trước những loài chó hung dữ.

Chiến hạm Mỹ vào Biển Đen, Nga điều tàu giám sát

Thế giới

12:41:24 14/06/2021
Khu trục hạm Laboon của Mỹ tiến vào Biển Đen trong lúc căng thẳng tại Ukraine chưa hạ nhiệt, khiến Nga điều tàu chiến theo dõi.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

Tâm sự

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?

Netizen

12:26:41 14/06/2021
Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện vẫn tạo ra khúc mắc cho nhiều người.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

Tình yêu

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Thợ cày "chán" đào coin, card đồ họa bắt đầu giảm giá

Thế giới số

12:24:14 14/06/2021
Giá của nhiều mẫu card đồ họa đã được điều chỉnh giảm khoảng 500.000-1 triệu đồng so với trước. Bên cạnh đó, các đại lý cũng bỏ đi yêu cầu bắt buộc mua card đồ họa kèm theo cả bộ máy tính.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

Trắc nghiệm

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Tối cuối tuần khác lạ ở TP.HCM

Du lịch

12:21:35 14/06/2021
Chủ nhật 13/6 là ngày thứ 14 TP.HCM giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 . Khác với danh xưng thành phố không ngủ, các tuyến phố nhộn nhịp về đêm trước kia giờ vắng vẻ, ảm đạm.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

Sao châu á

12:20:48 14/06/2021
Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Cặp đôi 'khóc thét' khi xem bộ ảnh cưới 

Hài hước

12:19:29 14/06/2021
Thuê thợ chụp ảnh tay nghề non kém, cô dâu chú rể trở thành người mắt lắc, mắt híp trong bộ ảnh cưới.

Sao Biến Đổi: Nữ hoàng tiên phong style gợi cảm, quần là áo lượt hóa dại vì biến cố

Phong cách sao

12:12:15 14/06/2021
Nghệ sĩ Kim Ngân được xem là biểu tượng thời trang của sự gợi cảm thập niên 80s nhưng giờ đây bà lại không còn được như xưa.

Vì sao 7 đội Đông Nam Á khốn đốn ở vòng loại World Cup?

Bóng đá việt nam

12:12:03 14/06/2021
Trong số 8 đội Đông Nam Á góp mặt tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, chỉ tuyển Việt Nam còn cơ hội đi tiếp.