Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú “lột xác” ngoạn mục cùng tuyên bố: “Ly hôn nếu đó là hạnh phúc”

“Có khi mình đi làm về, cơm phần chỉ có đĩa rau luộc nhưng đối lập với nó là nguyên 1 chậu bát cả nhà ăn xong không rửa. Mình vẫn tự nấu đồ ăn, ăn xong rửa bát đến 11 giờ đêm”, My kể.

Phiên bản đời thật “ sống chung với mẹ chồng ” và bí mật được phơi bày sau ly hôn

Với vẻ bề ngoài trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật, ít ai biết cô giáo Yoga Đỗ Trà My từng trải qua bao biến cố. Và cuộc “lột xác” ngoạn mục của bà mẹ đơn thân này mới đáng để những phụ nữ đang loay hoay trong “vũng bùn hôn nhân” phải suy ngẫm.

Video đang HOT

Nhớ lại quá khứ, My mỉm cười vô cùng thanh thản, không oán hận cũng không bi quan bởi cuộc đời cô đã sang 1 trang mới.

My kể: “Vợ chồng mình yêu nhau 4 năm. Từ 2016 đến 2010 thì cưới. Năm 2011 mình sinh 1 bé trai nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 40 tháng. Nguyên nhân chẳng khác gì phim Sống chung với mẹ chồng. Thực sự là mẹ chồng mình hay soi xét, hay bắt lỗi và có chút ghen tị với con dâu. Mình lại không khéo và thẳng tính quá. Trong khi đó chồng mình nhu nhược, không làm ra kinh tế, thụ động vào gia đình.

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 1

Có khi mình đi làm về, cơm phần chỉ có đĩa rau luộc nhưng đối lập với nó là nguyên 1 chậu bát cả nhà ăn xong không rửa. Mình vẫn tự nấu đồ ăn, ăn xong rửa bát đến 11 giờ đêm. Cả ngày đi dạy học 5 ca liên tục, 10h đêm mới xong, lắm khi cảm thấy bị kiệt sức cả về công việc lẫn việc nhà”.

Bản thân là 1 cô giáo, My không có thói quen ăn nói bốp chát và cay nghiệt nên sẽ bị tổn thương rất sâu sắc. Mẹ chồng cô thì cho rằng cô “vụng thối vụng nát”, làm đâu bỏ đấy, làm gì cũng không vừa mắt.

Dù My là phụ nữ nhưng cô đóng vai trò quan trọng trong nhà, 1 mình gánh vác mọi chi tiêu, sinh hoạt phí. Thế nhưng mọi sự cố gắng của My vẫn không làm hài lòng mẹ chồng, bà liên tục tạo áp lực khiến cô nghĩ tới ly hôn.

“Mình làm ra tiền, không phụ thuộc kinh tế thì tại sao lại phải cam chịu trong cảnh này”, đó là suy nghĩ của My lúc bấy giờ. Và cô đã dứt khoát giũ bỏ những thứ tồi tệ để làm lại từ đầu.

Ly hôn là do sự tác động của mẹ chồng nhưng không ngờ, khi đã không còn là vợ chồng của nhau My mới biết được sự thật: Chồng cô đã có bồ từ lâu. Vậy thì sao phải nuối tiếc những thứ kìm chân mình, giữ làm gì cho con 1 người bố phản bội!

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 2

My thường xuyên đi du lịch

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 3

Và tận hưởng cuộc sống tự do , tự tại

Quyết định ra sao cũng được miễn lựa chọn đó khiến bản thân hạnh phúc

My chia sẻ: “Thời điểm khó khăn nhất mà mình nhớ mãi là lúc tòa chưa quyết định chính thức hẳn thì mất 3 tháng nhận quyết định, nhà chồng giữ con ở lại, không cho mình mang đi. 1 tuần mình sẽ đến thăm con 1 lần vào cuối tuần và mình toàn phải lén đến thăm con ở nhà trẻ. Thời điểm đấy mình rất nhớ con nên khá stress vì con mới 2,5 tuổi thôi”.

Thời gian hôn nhân còn không dài bằng thời gian yêu nhau nhưng My vẫn dứt khoát không “sửa chữa” khi mọi thứ đã “hỏng”. Cô quan niệm: “Ly hôn là sự lựa chọn. Mình lựa chọn hạnh phúc. Nếu ly hôn hạnh phúc hơn thì mình chọn ly hôn. Mẹ hạnh phúc thì con sẽ hạnh phúc. Mình ly hôn nhưng con vẫn có bố, gia đình nhà nội vẫn là của con. Nên về cơ bản, con không cùng lúc có cả bố cả mẹ nhưng con không mất đi ai cả. Còn bố mẹ thì được cơ hội hạnh phúc lần mới. Bố mẹ hạnh phúc thì sẽ đem lại hạnh phúc cho con”.

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 4

Bà mẹ đơn thân đã bước sang tuổi 35

My cũng thẳng thắn cho biết, cô rất rạch ròi trong mọi thứ. Dù giữ quan hệ tốt với gia đình chồng cũ nhưng My cũng hạn chế va chạm nhiều với chồng và mẹ chồng cũ. Riêng bố chồng cũ cô vẫn cảm kích vì ông là người tốt, hiểu chuyện.

Thời gian hậu ly hôn với ai cũng khó khăn. My cũng vậy, cô từng stress đến mức tăng cân và rồi cô quyết học yoga để “lột xác”, cân bằng lại tất cả.

Bà mẹ đơn thân cho biết, bản thân cô không dung túng cho việc ly hôn nhưng nếu không thể cứu vãn thì hãy dứt điểm, đau 1 lần rồi thôi.

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 5

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 6

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 7

Phiên bản đời thật phim Sống chung với mẹ chồng và cú lột xác ngoạn mục cùng tuyên bố: Ly hôn nếu đó là hạnh phúc - Hình 8

My đã “lột xác” với niềm đa mê của mình

Còn quan điểm “phụ nữ chỉ xinh đẹp khi không thuộc về ai” nó hơi “máy móc”. Ngã 1 lần không có nghĩa lần xuất phát nào sau này bạn cũng ngã tiếp. Phụ nữ có quyền yêu và được yêu dù là lần thứ bao nhiêu. Tổn thương hay không là do sự cảnh giác và tỉnh táo của chính bạn. Đừng vì 1 người đàn ông tồi mà đánh đổ cả thế giới .

My bày tỏ: “Phụ nữ nên tái hôn với 1 người thực sự hiểu và thương mình. Làm mẹ đơn thân có thể thoải mái, tự do, nhiều trải nghiệm nhưng mình nghĩ nếu xuất hiện người bạn đồng hành tốt thì nên nắm bắt cơ hội. Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập tự chủ luôn biết mình cần gì, muốn gì để hạnh phúc 1 lần nữa. Mình không ngại tái hôn, mình tin vào tình yêu và luôn mong có 1 gia đình hạnh phúc”.

Trải qua bao sóng gió cuộc đời, My khẳng định: “Thời gian ở bên nhau lâu không quan trọng bằng ở bên nhau chất lượng. 5 năm, 10 năm, 20 năm miễn là hạnh phúc trọn vẹn”.

Câu chuyện rửa bát khiến người vợ vừa sinh con quyết định ly hôn và bài học lớn: “Đừng ngây thơ cho rằng sau khi cưới sẽ thay đổi được tính xấu của đàn ông!”

Với hôn nhân, nếu như chỉ một trong hai phía vun vén thì thật sự khó để nó lúc nào cũng vận hành trơn tru và có được hạnh phúc thật sự.

Với hôn nhân, chuyện lông gà vỏ tỏi như ăn gì, uống gì, ai rửa bát, ai lau nhà... cũng trở thành một vấn đề phải bàn bạc. Khi đang yêu, bất cứ điều gì cũng ngọt ngào nhưng lúc cưới nhau rồi, chuyện đời thường có thể là nguyên nhân khiến tất cả tan vỡ.

01

Hải cưới Hưng sau 3 năm yêu nhau. Hải từ quê lên thành phố sinh sống, bản thân có năng lực, cô được nhận vào một công ty nước ngoài khá danh tiếng. Hưng là trai thành phố "xịn", gia đình có điều kiện.

Hưng kiếm tiền rất khá. Anh không coi trọng chuyện phụ nữ quá giỏi giang trong công việc. Với Hưng, phụ nữ là phải đảm đang, lo toan chu toàn việc nhà cửa. Đàn ông chỉ nên đi kiếm tiền thôi, không đụng tay vào việc nhà.

Tư tưởng đó của Hưng được chính mẹ anh truyền thụ. Mẹ Hưng từ bé đã dạy con trai không được đụng tay vào chuyện bếp núc. Sau này bố mẹ Hưng vì quyết định ra nước ngoài sống cùng chị gái anh nên vợ chồng Hưng mới được ở riêng. Những tưởng cuộc sống của Hải sẽ dễ chịu hơn nhưng chẳng phải.

Ngay từ ban đầu, Hưng đã thẳng thừng tuyên bố rằng mình sẽ không làm việc nhà. Hải nên bớt chút thời gian làm việc, ở nhà nhiều hơn để lo toan. Bản thân anh chỉ có nghĩa vụ kiếm tiền mà thôi.

Với hôn nhân, nếu như chỉ một trong hai phía vun vén thì thật sự khó để nó lúc nào cũng vận hành trơn tru và có được hạnh phúc thật sự.

Câu chuyện rửa bát khiến người vợ vừa sinh con quyết định ly hôn và bài học lớn: Đừng ngây thơ cho rằng sau khi cưới sẽ thay đổi được tính xấu của đàn ông! - Hình 1

02

Hưng tuyên bố như vậy nhưng Hải vẫn tự tin là mình sẽ "nắn" được anh sau khi kết hôn. Khi nói chuyện này với mẹ đẻ, mẹ Hải khuyên cô nên suy nghĩ thật kỹ bởi đàn ông có tư tưởng không giúp đỡ vợ, dần dần sẽ hình thành nên suy nghĩ ỷ lại, phó mặc, vô trách nhiệm. Hải vì quá yêu nên luôn coi nhẹ việc đó, cho rằng chuyện nhà chẳng tốn mấy thời gian.

Sau này cưới nhau, cuộc sống của họ vẫn khá hạnh phúc trong thời gian đầu. Hưng làm đúng như những gì mình tuyên bố, không nhúng tay vào việc nhà. Hết giờ làm, anh về nhà, dù Hải chưa về Hưng cũng không hề đụng tay vào chuyện cơm nước dọn dẹp.

Hưng còn có tư tưởng cho rằng Hải nên cảm ơn mình vì bản thân mình không khó tính, không bao giờ đòi hỏi có cơm sớm hay đòi hỏi nhà lúc nào cũng sạch sẽ tinh tươm. Hải cảm thấy chuyện mình vừa đi làm kiếm tiền, về nhà nấu nướng dọn dẹp quá dễ dàng, chẳng tốn bao nhiêu thời gian. Bởi thế, hai vợ chồng vẫn hòa hợp, hạnh phúc.

Mọi chuyện thay đổi từ khi Hải có thai. Cô bị ốm nghén, lúc nào cũng mệt mỏi. Hải không ngủ được, chẳng ăn được chút gì và gầy rộc nhanh chóng.

Ngày nào đi làm về được đến nhà, Hải cũng đều thấy Hưng đang chơi game. Anh lúc nào cũng mải mê cầm điện thoại. Hải nén cơn buồn nôn nấu nướng xong, chẳng ăn được bao nhiêu, Hưng vẫn tiếp tục nằm dài không quan tâm đến tình trạng của vợ, chẳng thèm dọn dẹp.

Những lúc chưa mang thai thì không sao, bây giờ Hải cảm thấy tủi thân vô cùng. Cô đã nhiều lần nhờ chồng, khuyên nhủ chồng nhưng không thành. Hải rơi nước mắt vì bất lực và tức giận kèm nỗi tủi thân sâu sắc.

Lúc này, Hải bắt đầu nhận ra bản thân không đủ năng lực khiến Hưng thay đổi. Gần 30 năm sống với tư tưởng phụ nữ lo hết, đàn ông không nhúng tay vào bếp núc khiến Hưng hoàn toàn chẳng cảm thấy áy náy khi vợ vừa mang thai vừa cố gắng nấu nướng, làm việc nhà.

Không khuyên nổi chồng, Hải điện thoại mách mẹ chồng. Người mẹ này cũng một mực bênh vực con và cho rằng ngày xưa một mình mình vừa chăm con nhỏ, vừa mang thai sinh nở còn quán xuyến việc nhà vì bố chồng làm ăn xa. Bà khuyên Hải nên chu toàn bởi " Hưng nó như thế gần 30 năm, lấy vợ vào để vất vả thì lấy làm gì".

Nhiều lúc, những bà mẹ dạy hư chính con cái mình mà chẳng biết. Sự dung túng của mẹ chính là động lực khiến nhiều người sai càng thêm sai.

Câu chuyện rửa bát khiến người vợ vừa sinh con quyết định ly hôn và bài học lớn: Đừng ngây thơ cho rằng sau khi cưới sẽ thay đổi được tính xấu của đàn ông! - Hình 2

Sau khi Hải sinh con, hai bên nội ngoại đều chẳng thể giúp đỡ được nhiều vì ở xa. Bố mẹ Hải lên chăm con gái được nửa tháng rồi phải về vì công việc. Hưng được trao trách nhiệm chăm vợ.

Anh ta nhiều lần tỏ ra chán nản, nói những câu rằng mình làm thế này là vì "nể" con hoặc "như anh mà phải giặt tã lót".

Đỉnh điểm là khi không thể tụ tập với bạn vào chiều thứ Bảy như xưa, Hưng tỏ ra bực bội. Khi đó, Hải nhờ chồng rửa hộ bát ăn cơm lúc trưa. Anh ta bực bội thấy rõ, quát thẳng: " Ngày xưa mẹ một tay nuôi hai chị, tự lo khi đẻ mà không kêu ca. Giờ sinh gần tháng còn sai chồng rửa bát, em thích leo lên đầu anh mà ngồi".

Những lời này của chồng khiến Hải tổn thương sâu sắc. Chỉ vì chuyện rửa bát, cả tuần trời ngày nào cô cũng phải nhờ vả rồi lại nghe những lời mát mẻ từ chồng. Chưa bao giờ Hải cảm thấy suy sụp như vậy. Cô cảm thấy cuộc đời mình thật sự thảm hại. Đối diện với sự vô trách nhiệm ấy, Hải lạnh lùng nhắc đến chuyện ly hôn dù mới sinh chưa được 1 tháng. Cô đã quá sức chịu đựng và muốn một lần tính toán lại cuộc đời.

03

Có nhiều cuộc hôn nhân được dự đoán tan vỡ ngay từ giây phút người phụ nữ tin chắc rằng bản thân mình sẽ thay đổi được đàn ông.

Vì tình yêu, vì sự mù quáng khi cảm xúc dâng trào mà họ bỏ qua đi những đặc điểm xấu, tệ hại từ người ấy. Sau này khi nhìn lại, nhiều người vợ mới ngao ngán nhận ra rằng đáng lẽ thay vì từ bỏ, tìm một đối tượng khác tốt hơn thì họ lại nhảy vào "vũng nước đục".

Câu chuyện rửa bát khiến người vợ vừa sinh con quyết định ly hôn và bài học lớn: Đừng ngây thơ cho rằng sau khi cưới sẽ thay đổi được tính xấu của đàn ông! - Hình 3

Trong nhiều cái tệ hại, sự vô trách nhiệm của đàn ông là điều khiến người ta cảm thấy sợ hãi nhất. Với thói vô trách nhiệm, đàn ông hoàn toàn có thể nảy sinh những suy nghĩ, phát ngôn ra các câu nói và làm nên hành động không thể chấp nhận được, thậm chí gây tổn thương trực tiếp đến người vợ.

Sự vô trách nhiệm của chồng cũng khiến các bà vợ kiệt sức trong việc cố gắng giữ gìn cho hôn hân hạnh phúc. Đến cuối cùng, khi quá mệt mỏi, chuyện tình cảm tan vỡ, hôn nhân chấm dứt là điều tất yếu.

Phụ nữ hãy suy nghĩ thật kỹ càng chuyện dùng năng lực bản thân thay đổi đi những tính xấu của người đàn ông họ chọn. Hôn nhân đừng bao giờ dùng đến phép thử, cái nhận về đôi lúc chỉ toàn nỗi đau thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!
06:00:22 01/08/2021
Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này
18:46:41 02/08/2021
Phát hiện những bức hình lạ trong điện thoại chồng, cô vợ điều tra lập tức để rồi bẽ bàng với "sở thích quái đản" của đối phương
06:05:20 02/08/2021
Vì sao 'giác quan thứ 6' của phụ nữ thường ít khi sai?
21:49:02 02/08/2021
3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình
06:12:31 02/08/2021
Biểu hiện phụ nữ chán chồng, đàn ông phải để ý ngay!
19:31:27 02/08/2021
Cái "đói" trong hôn nhân: Khi những rạo rực, khao khát không được thỏa mãn, liệu người ta có lôi nhau ra tòa?
06:01:57 02/08/2021
Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời
11:21:50 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021

Tin mới nhất

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

7 vấn đề các cặp đôi thường gặp phải trong năm đầu tiên hôn nhân

23:09:49 02/08/2021
Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để sống hòa thuận trong gia đình vợ?

22:43:33 02/08/2021
Trong xã hội ta hiện nay, ở rể không phải là chuyện hiếm. Phần lớn các chàng trai ở rể được gia đình nhà vợ yêu quý, nể trọng. Không hiếm trường hợp được bố mẹ vợ thương yêu như con trai và chàng rể cũng yêu kính bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ c...

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

22:37:35 02/08/2021
Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

3 điều bố mẹ vợ nào cũng mong mỏi ở chàng rể

22:30:51 02/08/2021
Khác với bố mẹ chồng, điều mong mỏi ở các chàng rể không có nhiều nhưng tựu lại đều là những điều khiến họ có thể yên tâm gửi gắm con gái.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

21:43:08 02/08/2021
Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành... không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ...cho tới khi giọt nước tràn ly..

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

21:24:00 02/08/2021
Người đàn ông của bạn có thể không nói rằng anh ấy yêu bạn đến thế nào nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm những điềuk hiến bạn cảm thấy được yêu và cảm thấy đặc biệt.

5 kiểu phụ nữ dễ kích thích đàn ông ngoại tình nhưng khó mà được yêu thật lòng

21:21:10 02/08/2021
Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Đàn bà khôn luôn hiểu thứ tình cảm không dành cho mình vĩnh viễn không cố chấp và 20 điều tuyệt đối không làm

21:17:18 02/08/2021
Phụ nữ ạ, hãy nhớ rằng chuyện số phận an bài nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Cuộc đời bạn do bạn quyết định. Thế nên muốn trở thành người đàn bà bản lĩnh, xứng đáng có tình yêu như mơ thì bạn hãy ghi nhớ những điều này.

Phụ nữ muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng cứ tập trung nhìn 4 điểm này trên người anh ta

21:14:03 02/08/2021
Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

5 điều phụ nữ cần phải làm cho bản thân mình trước khi làm cho người khác

21:10:08 02/08/2021
Có một nghịch lý là chúng ta cứ đi loanh quanh để tìm cách kiểm soát người khác, nhưng người quan trọng nhất cần kiểm soát hành vi và cảm xúc, là chính mình lại ít ai nhận ra.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

7 điều bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào cuộc sống gia đình

15:22:28 02/08/2021
Dưới đây là một số điều mà bạn nên nhớ để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Lời tự thú của tiểu tam "đội lốt" hot girl độc thân: Lời chào làm quen hàng trăm triệu, không khoe người tình chỉ khoe đồ hiệu

05:58:03 02/08/2021
Em làm gì đã có người yêu đâu. Em còn đang sợ ế đây này, H. cười khúc khích nói về tình trạng độc thân của mình.

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy?

16:28:05 01/08/2021
Học cách rời bỏ một mối quan hệ bình thường đã khó, chưa kể đến một mối tình mà hai người phụ thuộc một cách độc hại.

Làm sao để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách

16:15:36 01/08/2021
Chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, nhiều cặp đôi loay hoay tìm cách để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách xã hội.

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo

11:13:04 01/08/2021
5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo Mối quan hệ tan vỡ là khi một trong hai người chưa đủ chín chắn khiến tình yêu dần cạn kiệt. Để trở thành người bạn đời hoàn hảo, bạn cần khắc cốt ghi tâm 5 bài học về sự trưởng thành.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

11:10:52 01/08/2021
Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

Netizen

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.