Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam

Cao Thị Cúc – chủ căn hộ Tịnh Thất Bồng Lai vừa qua bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam.

Trước đó không lâu, người sinh sống tại nơi đây cũng có động thái gây chú ý.

Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam - Hình 1

Ngày 12/5, dư luận xôn xao trước thông tin Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (62 tuổi, trú tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa). Bà Cúc chính là chủ của nơi tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai (Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ), vướng hàng loạt ồn ào trong thời gian qua. Theo thông tin báo Tuổi Trẻ chia sẻ, người phụ nữ này bị bắt giam để điều tra hành vi “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân”, theo điều 331 Bộ luật hình sự.

Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam - Hình 2

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, dư luận lập tức đổ dồn sự chú ý vào nhóm người sinh sống ở Tịnh Thất Bồng Lai, tò mò họ sẽ có phản ứng như thế nào. Theo dõi trang cá nhân mạng xã hội của những người tự xưng là ni cô, sư thầy nơi đây không hề có bài đăng mới nào.

Tuy nhiên, kênh YouTube của nhóm “5 chú tiểu” lại có động thái gây chú ý chỉ trước đó không lâu. Cụ thể, tối 11/5 vừa qua kênh này còn đăng tải clip sinh nhật một số em nhỏ sống ở Tịnh Thất Bồng Lai. Như thường lệ, nội dung xoay quanh những biểu cảm, hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu của các em. Sau gần 1 ngày lên sóng, clip đã thu về hơn 82 nghìn lượt xem, con số không hề nhỏ.

Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam - Hình 3

Từ khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng ồn ào đến nay, nhóm người sinh sống ở đây vẫn đều đặn chia sẻ clip mới lên YouTube. Đây là một trong những việc làm giúp họ thu về lợi nhuận cao. Dù vậy, sau hàng loạt chuyện không hay, dư luận đã bắt đầu nghi ngờ và không còn ủng hộ Tịnh Thất Bồng Lai nhiều như trước.

Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam - Hình 4

Cao Thị Cúc là người thứ 5 của Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố trong vụ án lần này. Trước đó, ông Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên và Lê Thanh Trùng Dương đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội danh tương tự bà Cúc. Ngoài ông Lê Tùng Vân được tại ngoại, 3 bị can còn lại đều bị tạm giam, hiện đang gia hạn đến ngày 3/6/2022.

Nhóm người trong "Tịnh thất Bồng Lai" tự tháo dỡ những hạng mục công trình sai phạm?

Theo quan sát của phóng viên, những hạng mục công trình trong "Tịnh thất Bồng Lai" đã bị tháo dỡ vài ngày trước khi UBND xã Hoà Khánh Tây (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) lập biên bản việc xây dựng trái phép, sử dụng đất sai mục đích tại hộ của bà Cao Thị Cúc (ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây).

Nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai tự tháo dỡ những hạng mục công trình sai phạm? - Hình 1

Ghi nhận của phóng viên, những hạng mục công trình trong "Tịnh thất Bồng Lai" đã bị tháo dỡ vài ngày trước, sau khi có lệnh khởi tố ông Lê Tùng Vân và 3 bị can khác. Ảnh: VT

Hạng mục công trình trong "Tịnh thất Bồng Lai" xây dựng trái phép

Chiều 10/1, lãnh đạo UBND huyện Đức Hòa (Long An) cho biết: "UBND huyện đã rà soát việc xây dựng trái phép, sử dụng đất sai mục đích tại hộ của bà Cao Thị Cúc (ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây).

Nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai tự tháo dỡ những hạng mục công trình sai phạm? - Hình 2

Nguồn tin riêng của Dân Việt thông tin: "Việc tháo dỡ công trình đang xây dựng được cho là của "Tịnh thất Bồng Lai" do những người ở trong đó thực hiện". Ảnh: VT

Tiếp đó, đại diện UBND xã Hòa Khánh Tây xác nhận với phóng viên Dân Việt: "Chúng tôi đã lập biên bản việc xây dựng trái phép, sử dụng đất sai mục đích tại hộ của bà Cao Thị Cúc và đang chờ thời gian thích hợp để tiến hành cưỡng chế. Cùng thời điểm này, UBND huyện Đức Hòa đang tập trung phối hợp với Cơ quan điều tra làm rõ những sai phạm tại đây, trong đó có 4 trường hợp vừa bị khởi tố, trong đó 3 bị can bị bắt tạm giam".

Nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai tự tháo dỡ những hạng mục công trình sai phạm? - Hình 3

Sau khi ông Lê Tùng Vân bị khởi tố, Tịnh thất Bồng Lai ra sao?

Ghi nhận của phóng viên, vào chiều 10/1 tại "Tịnh thất Bồng Lai", những hạng mục công trình bên trong tịnh thất đã bị tháo dỡ. Theo quan sát, dấu vết tháo dỡ đã được thực hiện trước đó vài ngày mặc dù UBND xã chỉ mới lập biên bản và chưa có quyết định cụ thể sẽ tiến hành tháo dỡ những hạng mục công trình trong tịnh thất.

Nguồn tin riêng của Dân Việt thông tin: "Việc tháo dỡ công trình đang xây dựng được cho là của Tịnh thất Bồng Lai do những người ở trong đó thực hiện. Theo quy định, khi lập biên bản, chính quyền yêu cầu tự tháo dỡ toàn bộ hạng mục công trình vi phạm, có thể họ đang thực hiện điều này".

Khởi tố ông Lê Tùng Vân cùng 3 bị can khác trong vụ án ở "Tịnh thất Bồng Lai"

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, ngày 7/1, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố bị can đối với Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991), Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995) để điều tra về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân".

Nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai tự tháo dỡ những hạng mục công trình sai phạm? - Hình 4

"Tịnh thất Bồng Lai" chiều 10/1. Ảnh: Chinh Hoàng

Trong đó, 3 bị can Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương bị bắt tạm giam. Riêng bị can Lê Tùng Vân áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.

Theo Cơ quan CSĐT, thời gian qua, các cơ quan chức năng của tỉnh đã nhận được nhiều đơn thư tố cáo của tổ chức, cá nhân về hành vi sai phạm của một số trường hợp sinh sống tại hộ bà Cao Thị Cúc (sinh năm 1960, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) - nơi tự xưng là "Tịnh thất Bồng Lai" và nay đổi tên thành "Thiền am bên bờ vũ trụ". Đồng thời, vụ việc thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận xã hội và trên các trang mạng, đa số bức xúc với hành vi có dấu hiệu lợi dụng hình thức tu tại gia, nuôi dưỡng trẻ mồ côi cơ nhỡ để kêu gọi quyên góp từ thiện trục lợi và lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích tổ chức, cá nhân..., gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa phương.

Căn cứ tài liệu thu thập được phản ánh về hành vi sai phạm của đối tượng đang tạm trú, sinh sống tại hộ của bà Cúc, ngày 3/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân" theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung 2017.

Ngày 4/1, nhận được tin báo của người dân về việc các đối tượng nhận tiền quyên góp từ thiện có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa đã tổ chức bắt quả tang và tổ chức khám xét tại chỗ ở hộ bà Cao Thị Cúc, làm việc với một số trường hợp sinh sống tại đây để làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng có liên quan. Trên cơ sở chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa đã ra quyết định khởi tố với 4 bị can như đã nêu trên.

Cũng trong chiều 10/1, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Liêu Văn Bùng cho biết, chính quyền tiến hành rà soát toàn bộ những hạng mục công trình xây dựng trái phép, sử dụng đất sai mục đích tại hộ bà Cao Thị Cúc (62 tuổi), ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây. Hạng mục công trình vi phạm này nằm trong khu đất nơi tự xưng là "Tịnh thất Bồng Lai".

"Gần đây, tại khu đất này của bà Cao Thị Cúc có 1 khu nhà đang được xây dựng. Tuy nhiên, việc xây dựng này là trái phép bởi xây trên đất nông nghiệp và chưa chuyển mục đích sử dụng đất. Sau khi phát hiện vi phạm, UBND xã Hòa Khánh Tây cùng ngành chức năng ở huyện tiến hành lập biên bản và đình chỉ thi công. Hiện vi phạm này cũng đang được rà soát để có hướng xử lý", Phó Chủ tịch UBND huyện nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang00:57Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu03:25Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Nữ giáo viên bị đánh thương tật 20%, nhóm người ra tay có quan hệ gì với bà Nguyễn Phương Hằng?24:01Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?02:22Vụ xe Mercedes tông chết người ở Phan Thiết: Vì sao chưa khởi tố bị can?01:32Vĩnh Long: 17 phụ nữ vui mừng nhận lại điện thoại bị nhóm ‘siêu trộm’ móc túi01:18Nữ giáo viên bị nhóm YouTuber ủng hộ bà Phương Hằng hành hung có thương tật 20%03:15Vụ tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không: Kê biên căn hộ của bị can03:04TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu01:59

Tiêu điểm

Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn
23:02:06 26/05/2022
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?
08:11:41 26/05/2022
Án mạng trước Trường Đại học Luật TP HCM vì tình cảm tay ba
20:34:14 25/05/2022
Phá đường dây 'tín dụng đen' lãi suất lên tới 2.190%/năm, liên quan gần 300 người
09:18:02 26/05/2022
Đâm chết tình địch vì mâu thuẫn tình tay ba
17:39:58 25/05/2022
Truy tìm đối tượng "Nam con" liên quan vụ án giết người, cố ý gây thương tích
18:39:13 26/05/2022
Giấu ma túy trong bao tải mận rồi giả vờ... đi chợ
09:58:01 25/05/2022
Thanh Hóa: Vợ chồng mua, thuê ô tô để lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỉ đồng
21:26:40 25/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong chung cư
20:23:32 25/05/2022
Đổ thuốc sâu xuống giếng nước sinh hoạt nhằm mưu sát vợ cũ
20:31:33 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm
07:35:11 27/05/2022

Tin mới nhất

Chuyển cơ quan điều tra dấu hiệu thông thầu trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

08:41:08 27/05/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu thông thầu và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2014 đến tháng 9-2019

Yêu cầu làm rõ sai phạm của cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược Nguyễn Việt Hùng

22:47:04 26/05/2022
Liên quan đến hành vi sai phạm của cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang, Viện KSND tối cao yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục t...

Bắt đối tượng liên tục gây ra 7 vụ trộm cắp tài sản

22:44:42 26/05/2022
Chỉ trong một thời gian ngắn, Đinh Văn Cường đã liều lĩnh gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Đồng Hới, Quảng Bình. Đến phi vụ thứ 7, Cường đã bị tra tay vào còng

Phát hiện nhiều xe mô tô giá trị cao không rõ nguồn gốc, xuất xứ

22:32:13 26/05/2022
Ngày 26/5, Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, phát hiện 9 xe mô tô các loại đã qua sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại các cửa hàng mua bán xe máy trên địa bàn thị tr...

Giả làm khách mua hàng để cướp giật dây chuyền tại tiệm vàng

22:31:54 26/05/2022
Bằng thủ đoạn giả làm khách hàng để tiệm vàng dỏ hỏi mua dây chuyền, một đối tượng đã giở chiêu cướp giật tài sản rồi chạy ra bên ngoài để đồng bọn tăng tốc xe máy tẩu thoát

Xử lý đối tượng nhiều lần gọi điện gây rối, đe dọa Cảnh sát 113

22:14:46 26/05/2022
Chiều 26/5, đại diện Lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Quảng Nam cho biết, Tổ công tác Cảnh sát 113 thuộc đơn vị vừa tiến hành làm việc, xử lý đối tượng Đinh Văn Trọng (SN 2004, trú Trà Sơn, Bắc Trà My, Quảng Nam) về hành vi ...

Hàng nghìn người "sập bẫy" kẻ giả danh Cảnh sát PCCC

22:05:09 26/05/2022
Không nghề nghiệp, các đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) gọi điện thoại đến các cá nhân, công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện về ANTT để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của hàng nghìn bị hại trên cả nước

Triệt phá đường dây lồ đề giao dịch hơn 10 tỉ đồng

21:43:06 26/05/2022
Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Hợp ( tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng, tạm giữ hình sự 7 đối tượng

TP.HCM: Báo tin giả mất trộm tiền, người phụ nữ bị phạt 2,5 triệu đồng

21:36:59 26/05/2022
Bà N. được chồng đưa khoảng 1 tỉ đồng để mở số tiết kiệm gửi ngân hàng. Bà N. sau đó rút một phần số tiền về tiêu xài, sợ gia đình phát hiện, người phụ nữ tạo hiện trường giả, báo công an bị mất trộm

Khởi tố đối tượng dùng súng cướp ngân hàng tại Hải Phòng

21:28:58 26/05/2022
Chiều 26/5, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Anh Tuấn, đối tượng dùng súng cướp ngân hàng xảy ra ngày 11/5 vừa qua

Vợ chồng cùng nhau ra tòa vì ma túy

21:07:50 26/05/2022
Ngày 26/5, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Vũ Trung Kiên (SN 1988) 20 năm tù và vợ là Ngô Dạ Hương (SN 1999) 10 năm tù về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”

Khởi tố đối tượng bán thực phẩm, phụ gia giả

20:50:00 26/05/2022
Tài khai nhận đem hàng thực phẩm, phụ gia giả cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng được làm giả bán lẻ nhiều nơi để kiếm lời

Khởi tố đối tượng dùng kiếm "giải quyết mâu thuẫn"

19:40:30 26/05/2022
Ngày 26/5, Thượng tá Phan Ngọc Tố, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Anh Dũng (SN 1987, trú tại TDP 3, thị trấn Cẩm Xu...

Đâu là "lỗ hổng" của các tiệm vàng bị cướp?

19:37:40 26/05/2022
Vụ cướp tiệm vàng xảy ra tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, thêm một lần nữa cho thấy sự chủ quan của chủ các tiệm vàng khi không thuê bảo vệ

Ổ nhóm mua bán trẻ sơ sinh xuyên biên giới lĩnh án nặng

18:30:45 26/05/2022
Khi đến địa điểm tập kết “mẹ bầu”, chị A phát hiện mình đã mắc bẫy bọn buôn người nên đến cơ quan Công an tố giác tội phạm và xin được giải cứu. Cơ quan Công an sau đó đã khám xét khẩn cấp tụ điểm chứa chấp “mẹ bầu” của nhóm buôn người ...

Bắt quả tang ‘kiều nữ' Quảng Ninh mua bán trái phép chất ma túy

17:41:36 26/05/2022
Nguyễn Thị Thanh Loan khai nhận, số ma túy và 2 viên thuốc lắc đang giấu trong người là để bán cho người khác kiếm lời

Tạo tài khoản facebook lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc

17:29:05 26/05/2022
Vũ Đức Minh sử dụng tài khoản Facebook “Dien May Anh Tuan” tham gia các hội nhóm mua bán đăng nhiều bài rao bán hàng. Khi có người hỏi mua và thống nhất giá cả mua bán Minh yêu cầu người mua chuyển tiền cọc vào tài khoản ngân hàng. Sau ...

Yêu cầu sớm 'giải mật' tài liệu vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

17:07:31 26/05/2022
Viện KSND Tối cao vừa yêu cầu điều tra bổ sung vụ việc tại Công ty dược Cửu Long và sớm giải mật tài liệu để giải quyết vụ án

An Giang: Bắt giữ 'nữ quái' trốn truy nã bỏ thuốc mê cướp tài sản tình nhân

16:57:50 26/05/2022
Rủ tình nhân vào phòng trọ, nữ quái Phan Kim Loan bỏ thuốc mê cho người này ngủ say để ra tay cướp tài sản rồi bỏ trốn

Chủ quán cơm bị bắt cùng 4 gói heroin

16:53:47 26/05/2022
Nguyễn Thu Giang là chủ quán cơm nhỏ tại TP Bắc Kạn có thu nhập ổn định, nhưng vì món hàng siêu lợi nhuận vẫn bất chấp để phạm tội

Bị bắt khi mang ma túy từ TP Hồ Chí Minh đến Vĩnh Long

16:50:41 26/05/2022
Hồ Anh Tuấn (SN 1983, ngụ TP Hồ Chí Minh) mang ma túy đến Vĩnh Long, với mục đích bán cho người khác đã bị trinh sát phát hiện và bắt giữ

Chặn bắt 2 tên cướp iPhone 12 pro Max

16:22:19 26/05/2022
Ngày 25/5, Công an thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã bàn giao hai đối tượng cướp iPhone 12 pro Max cho Công an tỉnh Long An thụ lý theo thẩm quyền

Đi ô tô, đột nhập tiệm ĐTDĐ trộm gần 2 tỷ đồng

16:14:11 26/05/2022
Hai đối tượng đi trên xe ô tô tiếp cận tiệm ĐTDĐ rồi đập cửa kính đột nhập vào bên trong, trộm đi số tài sản lớn trị giá khoảng 2 tỷ đồng

Chủ nhân xế hộp suýt mất mạng do chèn hai thanh niên đi xe máy

15:32:38 26/05/2022
Hưng thấy anh Dương đánh đồng bọn nên cầm dao nhọn xông vào đâm 8 nhát vào vùng ngực và lưng anh Dương. Anh Dương cũng cầm tô vít đâm lại Hưng, sau đó lên ô tô và được nhân dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết

Truy bắt đối tượng bỏ trốn ra Hải Dương sau khi hành hung một grabber

13:41:12 26/05/2022
Ngày 25/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đang di lý đối tượng Nguyễn Đức Hiến (SN 1985, trú tại TP Hải Phòng) đã lẩn trốn và bị bắt tại Hải Dương về Đà Nẵng để phục vụ điều tra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn

Thiếu nợ tiền ghi đề, nữ giúp việc lập mưu trộm két sắt của chủ nhà

13:29:58 26/05/2022
Thiếu nợ tiền ghi đề, bị đòi gắt, Tứ đã câu kết với một nhóm đối tượng trộm két sắt của chủ căn nhà nơi Tứ đang giúp việc. Từ trình báo của gia chủ, Công an quận Gò Vấp nhanh chóng vạch mặt ả giúp việc và đồng bọn

Hậu quả từ kiểu làm ăn "mượn đầu heo nấu cháo"

10:30:50 26/05/2022
Từ năm 2021 đến nay, hàng loạt giám đốc Công ty bất động sản ở Bình Dương bị bắt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đặc điểm chung của các giám đốc dạng này là không có nguồn vốn, không có đất sạch để làm dự án nhưng lại có thừa liề...

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Mai Anh dò hỏi Giang về Vũ

Phim việt

09:34:31 27/05/2022
Vì biết Vũ (Chí Nhân) có quen với Giang (Lã Thanh Huyền) nên Mai Anh (Quỳnh Trang) đã tìm cách dò hỏi mẹ kế về người thương.                                                                                                                ...

Hướng dẫn cách thực hiện một số món ăn cho bé yêu được làm từ khoai tây.

Ẩm thực

09:32:58 27/05/2022
Để bé yêu của chúng ta luôn khỏe mạnh và thông minh, cũng như có đầy đủ chất dinh dưỡng thì các mẹ có thểchế biến cho bé rất nhiều món ăn lạ miệng được làm từ củ khoai tây

Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị

Sao việt

09:32:45 27/05/2022
Nói đến tình cũ Hồ Ngọc Hà, nhiều người nghĩ về Cường Đô La, Đức Trí, Tuấn Hưng... Thực tế danh sách này còn kha khá gương mặt đình đám khác của showbiz. Hậu chia tay, những người đàn ông cũ của nữ ca sĩ có cuộc sống khá giống nhau

Regal Legend – Đáp ứng nhu cầu tổ hợp đa tiện ích tại Quảng Bình

Đời sống

09:23:12 27/05/2022
Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông đồng bộ, diện mạo của Vương quốc hang động Quảng Bình đang có sự thay đổi ngoạn mục cùng với tiềm lực đầu tư không hề kém cạnh các thành phố du lịch khác

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

Netizen

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

BLACKPINK dự tiệc sinh nhật Nữ hoàng Anh: Jennie lộ diện khác lạ sau tin hẹn hò V, Rosé và Lisa gây sốt vì thay đổi 180 độ

Sao châu á

09:22:02 27/05/2022
Sau chuỗi ngày gây bão MXH với tin hẹn hò V (BTS), cuối cùng Jennie (BLACKPINK) đã lộ diện trước công chúng trong sự kiện cao cấp

Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Ôtô

09:13:13 27/05/2022
Volkswagen Amarok dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay. Volkswagen tiếp tục giới thiệu đoạn teaser hé lộ hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok cũng như chi tiết về hệ thống chiếu sáng. Hãng xe Đức định vị Amarok là một mẫu xe ...

Ốc Thanh Vân vừa mừng vừa thương cô bé 10 tuổi biết kiếm tiền phụ mẹ

Show việt

08:59:10 27/05/2022
Đến với Điều con muốn nói, bé Hà Linh đặt vào chiếc hộp bí mật những món đồ handmade cực kì dễ thương và tinh tế.                                                                                                                           ...

Mối quan hệ không ngờ của cặp mẹ con bị ghét nhất màn ảnh Việt

Hậu trường phim

08:57:31 27/05/2022
Hai nữ diễn viên Thu Hà và NSND Lan Hương lại là những đồng nghiệp, chị em rất thân thiết ở ngoài đời.                                                                                                                                      ...

Phân tử có trong cà phê có thể gây ra chứng rối loạn khứu giác ở người mắc COVID-19

Sức khỏe

08:44:36 27/05/2022
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Communications Medicine, các nhà khoa học Anh đã phát hiện một phân tử kích hoạt có trong cà phê dẫn tới sự thay đổi khứu giác của những người mắc COVID-19

Thế giới ghi nhận hơn 200 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

08:31:12 27/05/2022
Theo ECDC, đã có hơn 10 nước, hầu hết ở châu Âu, báo cáo có ít nhất 1 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ. Đây là lần đầu tiên chuỗi lây nhiễm này được ghi nhận tại châu Âu - vốn không có nhiều mối liên quan dịch tễ đến khu vực Tây hoặc Trung Phi. ...

Lena (Simple Love) tung MV ăn mừng kênh YouTube gần đạt nửa triệu người theo dõi

Nhạc việt

08:20:11 27/05/2022
Lena tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú với sản phẩm âm nhạc đầu tư chỉn chu mang tên Ghen Vì Iêu. Đây cũng là bài hát thứ 3 nằm trong EP 251 của người đẹp đã rất được ủng hộ trước đó