Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố ‘xanh rờn’ về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác

Theo dõi VGT trên

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp nhận đơn tố giác Thủy Tiên, phía nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng.

Thủy Tiên – Công Vinh là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Nguyên nhân cũng vì loạt ồn ào về từ thiện của cặp đôi. Theo đó, dư luận nghi ngờ giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” có khuất tất trong việc sử dụng t.iền quyên góp được từ các mạnh thường quân. Sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát một số tài khoản kêu gọi t.iền từ thiện, vợ chồng nữ ca sĩ lại càng bị dư luận réo gọi nhiều hơn.

Vừa qua, tài khoản P.N gây chú ý khi chia sẻ thông tin phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC02) đã tiếp nhận đơn tố giác Thủy Tiên. Lá đơn hiện đã được chuyển đến phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) để giải quyết.

Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố 'xanh rờn' về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác - Hình 1

Trong bài đăng, P.N còn tiết lộ mình đã theo đuổi cuộc chiến pháp lý này được gần 1 năm chỉ vì muốn tìm ra sự thật trong chuyện từ thiện của Thủy Tiên. “Trong văn bản có ghi rõ là đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra PC01 để làm rõ sự việc khuất tất, chênh lệch số t.iền 81.300.000.000 đồng (tám mươi mốt tỷ, ba trăm triệu đồng chẵn) trong gói 177 tỷ t.iền từ thiện mà chính Thủy Tiên đã báo cáo. Có nghĩa là cơ quan điều tra xem như đã chính thức vào cuộc” , P.N viết.

Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố 'xanh rờn' về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác - Hình 2

Ngay lập tức thông tin này khiến dư luận bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra vui mừng cho rằng vụ việc ồn ào của Thủy Tiên – Công Vinh sắp sửa có đáp án cuối cùng. Dĩ nhiên cặp đôi cũng khó tránh được những lời mỉa mai, châm chọc.

Phía Thủy Tiên, Công Vinh tuyên bố 'xanh rờn' về thông tin PC02 Công an TP HCM tiếp nhận đơn tố giác - Hình 3

Phía Thủy Tiên cũng đã có phản hồi đầu tiên về tin đồn PC02 tiếp nhận đơn tố giác. Đại diện pháp lý của nữ ca sĩ chia sẻ với Saostar: “Hiện tại toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên và những hoạt động nói xấu gia đình Công Vinh – Thủy Tiên trên mạng như tôi đã thông báo trong thông cáo báo chí, chúng tôi đã yêu cầu và đang phối hợp với tất cả cơ quan nhà nước, trong đó có Bộ Công an để làm rõ. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin nào khác cũng như bình luận nào. Tất cả đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thủy Tiên”.

Câu trả lời của phía Thủy Tiên – Công Vinh chưa đủ làm hài lòng dư luận vì không cung cấp được nhiều thông tin. Hiện tại vụ việc này vẫn đang chiếm nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Video đang HOT

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng

Sau đợt lũ lụt năm 2020 khiến người dân Nghệ An thiệt hại nặng nề, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã về tỉnh này để trao quà cứu trợ cho gần 1.000 hộ dân.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 1

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trao t.iền cứu trợ lũ lụt cho 458 hộ dân của 7 xã huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) tại hội trường UBND huyện

Huyện, xã lập danh sách phát phiếu cho người dân lên nhận t.iền cứu trợ

Thời gian qua, dư luận cả nước quan tâm đến câu chuyện trao quà cứu trợ lũ lụt của những người nổi tiếng đứng ra kêu gọi từ thiện. Trong đó, câu chuyện về vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cứu trợ lũ lụt cho người dân miền Trung được đặc biệt quan tâm vì số t.iền cặp vợ chồng này kêu gọi được rất lớn.

Tại tỉnh Nghệ An, vợ chồng Công Vinh đã phát t.iền hỗ trợ cho người dân lũ lụt tại 2 huyện Thanh Chương và huyện Hưng Nguyên vào ngày 3/11/2020.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 2

Người dân đến hội trường UBND huyện Hưng Nguyên vào ngày 3/11/2020 để được nhận quà cứu trợ lũ lụt từ vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên.

Tại huyện Hưng Nguyên, vợ chồng Công Vinh đã trao cho 458 suất quà, tương đương với 458 hộ dân của 7 xã ngay tại hội trường của UBND huyện.

Mỗi suất quà, vợ chồng Công Vinh trao tặng 5 triệu đồng, riêng có 2 suất được hỗ trợ 10 triệu và 30 triệu đồng. Tổng số t.iền vợ chồng Công Vinh trao cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt tại huyện Hưng Nguyên là 2 tỷ 320 triệu đồng. Số t.iền và số lượng người dân nhận hỗ trợ được Ủy ban MTTQ huyện Hưng Nguyên xác nhận bằng văn bản.

Trao đổi với PV, bà Thái Thị Hải Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hưng Nguyên xác nhận về thông tin và số t.iền trao cho người dân bị ảnh hưởng của lũ lụt trên địa bàn huyện là 2 tỷ 320 triệu đồng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 3

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đếm t.iền mặt ngay tại chỗ để phát cho người dân trước sự chứng kiến của cả hội trường, cơ quan chức năng địa phương.

Theo bà Châu, trước khi vợ chồng Công Vinh về trao t.iền cho người dân, các cơ quan chức năng của huyện Hưng Nguyên đã phối hợp lựa chọn ra những hộ dân thực sự khó khăn và bị ảnh hưởng nặng nề nhất do lũ lụt gây ra để lập danh sách nhận quà.

Danh sách người dân nhận t.iền hỗ trợ được lập từ xóm, xã, có danh sách và có phiếu nhận rõ ràng, cụ thể. Người dân của xóm, xã nào nhận t.iền được xóm, xã đó quản lý và phát phiếu để tránh không bị nhầm lẫn, sai sót hoặc phát thừa.

" Người dân khó khăn thì rất nhiều nhưng các cơ quan đơn vị đã chọn lựa những hộ khó khăn nhất, ảnh hưởng nhất do lũ lụt để lập danh sách và phát phiếu lên nhận quà cứu trợ từ đoàn của vợ chồng Công Vinh ", bà Thái Thị Hải Châu nói và cho biết, việc phát và nhận t.iền cứu trợ diễn ra tại hội trường của UBND huyện, công khai và minh bạch và do chính tay vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên phát t.iền đến người dân.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 4

Văn bản xác nhận của UBMTTQ huyện Hưng Nguyên.

Phát t.iền cho người dân nhiều mức từ 5-20 triệu đồng

Tại huyện Thanh Chương, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên cũng về trao quà cho người dân ngay trong ngày 3/11/2020 với hơn 500 suất quà.

Theo văn bản xác nhận của UBMTTQ huyện Thanh Chương thì huyện này xác nhận vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên đã thay mặt cho các nhà hảo tâm trong cả nước trao t.iền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại trong đợt lũ với tổng số t.iền là 5 tỷ 189 triệu đồng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 5

Văn bản xác nhận t.iền hỗ trợ cho người dân trên địa bàn huyện Thanh Chương với tổng t.iền hỗ trợ là 5 tỷ 189 triệu đồng cùng 1,5 tỷ đồng xây 2 cầu dân sinh.

Ngoài ra, văn bản của UBMTTQ huyện này còn xác nhận đoàn của vợ chồng Công Vinh hỗ trợ huyện Thanh Chương xây dựng 2 cầu dân sinh bị sập do lũ lụt với tổng t.iền là 1,5 tỷ đồng cùng 10 xuồng dân sinh trị giá 200 triệu đồng.

Trao đổi với PV vào tối 6/10, ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương xác nhận về việc vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên về trao quà cứu trợ lũ lụt cho người dân huyện này với số lượng rất nhiều và được chia theo các mức từ 5 triệu đến 10, 15 và 20 triệu đồng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về Nghệ An cứu trợ lũ lụt: Trao mỗi gia đình từ 5-20 triệu đồng - Hình 6

Vợ chồng Công Vinh cũng trao tặng 10 xuồng dân sinh cứu hộ cho các xã trên địa bàn huyện Thanh Chương

Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho biết, sở dĩ các hộ dân được nhận mức hỗ trợ khác nhau từ vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên vì trước đó địa phương này đã thống kê và phân chia các hộ gia đình bị thiệt hại sau lũ lụt với từng mức.

Từ danh sách thiệt hại cụ thể này, vợ chồng Công Vinh đã trao t.iền hỗ trợ từng mức cho người dân với mức 5 triệu đồng bị thiệt hại ít hơn và mức 20 triệu đồng cho hộ bị thiệt hại nặng nề.

" Ở huyện làm rất bài bản, lập danh sách các hộ dân đầy đủ. Chỉ có lúc phát t.iền không có ký nhận của người dân, họ bám vào danh sách của huyện lập ra và phát t.iền ", Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương chia sẻ và cho biết, 2 cây cầu dân sinh đã được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng. 10 xuồng máy cũng đã được phát cho các xã để phục vụ trong việc cứu hộ lũ lụt.

Trao đổi với PV vào tối 6/10, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An Võ Thị Minh Sinh cho biết, trong đợt vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên về trao quà cứu trợ lũ lụt cho người dân trên địa bàn tỉn, Ủy ban MTTQ tỉnh đã có thư khen, trao tặng trực tiếp cho vợ chồng Công Vinh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Huy Ma: Nam diễn viên - ca sĩ mắc "căn bệnh thế kỉ", buông xuôi vì lý do xót xa
11:34:17 23/07/2024
Kỳ Duyên lộ động thái gây lú trước thềm Miss Universe VN, "đi cửa sau" cho BGK?
10:14:30 23/07/2024
Nam vương Thế giới: thảm họa thiết kế diêm dúa, đại diện Việt Nam ẵm luôn cúp
12:04:37 23/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp huỷ theo dõi, liền để lộ 1 sự thật gây xôn xao
17:34:00 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024

Tin mới nhất

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên Việt nổi tiếng sau 3 năm vợ đại gia vướng vòng lao lý

17:36:05 24/07/2024
Kinh Quốc hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình. Nam diễn viên nổi đình đám đầu thập niên 2000

Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi

17:16:58 24/07/2024
Kể từ sau ồn ào vợ đại gia bị bắt vì cho vay nặng lãi, Kinh Quốc chăm chỉ cập nhật thông tin về hoạt động nghệ thuật lên mạng xã hội mà không nhắc tới vợ nữa. Anh cho biết mọi thứ đang tạm ngừng lại chờ ngày vợ xét xử.

NSƯT Việt Hoàn: cuộc sống giàu nứt vách, lấy vợ xinh như hoa hậu vẫn tan vỡ

17:06:26 24/07/2024
Trong số tam ca nhạc đỏ ca sĩ Việt Hoàn là người lấy vợ trẻ nhất và hiện sống trong không gian rộng rãi nhất. Nhà vườn rộng 2.000m2 của anh đủ thỏa mãn ước mơ làm địa chủ của cư dân thành phố.

Nam Em chữa bệnh ở bệnh viện đắt đỏ không hết, biết ơn được người này cứu chữa

17:02:00 24/07/2024
Thời gian qua, Nam Em không còn những phát ngôn gây chú ý trên mạng xã hội. Thay vào đó, người đẹp chọn cuộc sống bình yên cùng bạn trai tại Đà Lạt. Mới đây, Nam Em chia sẻ quá trình chữa bệnh thu hút sự quan tâm của mọi người.

Văn Anh Duy: Hotboy màn ảnh từng thân với Huy Ma, giờ giải nghệ, hiện ra sao?

16:54:23 24/07/2024
Văn Anh Duy là hot boy khá có tiếng, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chàng khờ Hòa Quân trong phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Đó là một nhân vật có ngoại hình điển trai, tính cách dễ thương nên được lòng khán giả t.uổi teen.

Huy Ma không dám về nước, phủ nhận lấy bệnh thế kỷ HIV để PR tên t.uổi

16:38:54 24/07/2024
Huy Ma là ca sĩ kiêm diễn viên trẻ có tài năng. Nam diễn viên sinh năm 1989 được khán giả biết đến sau vai diễn Subin trong bộ phim sitcom nổi tiếng Tiệm bánh hoàng tử bé .

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Sao Việt 24/7: Con trai Lệ Quyên cao vượt mẹ, Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con

15:27:04 24/07/2024
Ca sĩ Lệ Quyên khoe con trai Kỳ Anh 13 t.uổi lớn phổng phao, NSƯT Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con gái cố gắng học hành.

Có thể bạn quan tâm

Nguy cơ xảy ra xung đột vì chiến lược mới của Mỹ ở Bắc Cực

Thế giới

20:21:38 24/07/2024
Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố Chiến lược Bắc Cực mới, tuyên bố rằng tình hình trong khu vực đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời gọi Trung Quốc là thách thức đang gia tăng và Nga là mối đe dọa cấp tính .

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

Trắc nghiệm

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Những địa điểm check-in nghệ thuật tranh tường đường phố tại Singapore

Du lịch

20:19:29 24/07/2024
Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

Lạ vui

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 103: Vì sao Lan giấu chuyện mang thai?

Phim việt

20:03:36 24/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 103: Lan đi siêu âm thai một mình; Lâm không nỡ nói lời chia tay Ngọc nên đưa cô đi ăn làm hòa.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.