Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài

Thần thái sang trọng, nụ cười rạng rỡ của “ cô dâu” khiến người ta không thể rời mắt khỏi bộ ảnh.

“Cảm giác hạnh phúc thể hiện ra ngoài, tràn đầy không thể giấu giếm là như thế nào? Là cô dâu này đó” – một dân mạng đã khẳng định chắc nịch như thế sau khi xem loạt ảnh tái hiện album cưới của chú Tuấn – cô Bình.

Họ đã cưới năm 1989, và nhân dịp kỷ niệm 30 năm kết hôn, gia đình đã giúp họ “phục dựng” lại những tấm ảnh cũ. Bộ ảnh chụp lại được nhận xét giống 80% album năm xưa. Có duy nhất nụ cười, thần thái của họ thì “tràn nóc” mức 100%.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 1

Album cưới năm xưa được gìn giữ như kỷ vật, nay con gái đem ra làm mẫu để “phục dựng”.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 2

Ê-kíp cây nhà lá vườn cố gắng tái hiện từng khoảnh khắc hạnh phúc 30 năm trước.

Bộ ảnh được thực hiện không phải bởi ê-kíp chuyên nghiệp, mà là gia đình. Họ để ý đến từng chi tiết nhỏ như trang phục, bối cảnh, bố cục ảnh và cả dáng điệu của nhân vật chính. Sự chân thật trong nhưng ảnh tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa khiến nhiều người xúc động lây.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 3

Ảnh xưa cô dâu e lệ nghiêng đầu, ảnh nay rạng ngời hạnh phúc.

Trừ một số đạo cụ quá khó kiếm như bó hoa cầm tay bằng lay ơn dài, khăn mùi soa giắt áo, mũ đội đầu có khăn voan kiểu cổ điển phải thay thế bằng đạo cụ mới, bộ ảnh vẫn thể hiện được tinh thần phục cổ. Quan trọng hơn cả, điều ai cũng phải công nhận là nhan sắc của cặp đôi sau 30 năm đều lên hương.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 4

Nhan sắc của “cô dâu” đặc biệt gây chú ý.

Con gái của cặp đôi tiết lộ, tình cảm của bố mẹ mình sau 30 năm vẫn rất mặn nồng. Hai người đều trẻ trung hơn tuổi. Đặc biệt, cô Bình vẫn giữ được nụ cười duyên “độc quyền”. So sánh khoảnh khắc mới cưới và sau 30 năm, thậm chí người ta còn trầm trồ với hiện tại hơn.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 5

30 năm trước là sải chân hướng đến hạnh phúc, nay là sự điềm tĩnh, từng trải.

Nhiều người bình luận, cô Bình vẫn giữ được nét hạnh phúc, e thẹn thời con gái, nhưng hiện tại thần thái còn có thêm phần bình an và từng trải. Còn chú Bình, sau ngần ấy năm cũng phong độ hơn, toát ra vẻ người đàn ông trưởng thành, che chở cho gia đình.

Video đang HOT

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 6

“Nhiếp ảnh xưa máy móc không hiện đại nhiều chức năng như giờ mà góc chụp xuất sắc ghê!”.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 7

“Nhìn mặt cô đúng kiểu: Đời này tôi gả cho đúng người rồi đó!”.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 8

“Ánh mắt nhìn nhau còn đắm say hơn hồi mới cưới”.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 9

“Cô càng lớn tuổi nhìn càng quý phái!”.

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài - Hình 10

“Tấm này bị thiếu cây mimosa nè, đề nghị cô chú lên Đà Lạt chụp lại”.

Bộ ảnh này được thực hiện năm 2019, nhưng sau khi được chia sẻ gần đây, nó mới được gây chú ý mạnh mẽ. Cặp đôi nhân vật chính đã có 32 năm hạnh phúc bên nhau. Nhiều dân mạng cảm thấy “bị thôi miên” với sự trẻ đẹp, hạnh phúc và tình yêu của họ và cảm thấy có thêm động lực kiếm tìm tri kỷ.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ

Một người tham gia phiên đấu giá "Những kỷ vật biết thở" đã đấu giá thành công những món đồ giá trị nhưng cô không nhận về bất cứ một thứ gì.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 1

Trong phiên đấu giá gây quỹ mua máy thở cho các bệnh viện tuyến đầu ngày 29/08 vừa qua, với tên gọi "Những kỷ vật biết thở" do Quỹ Hạt Vừng tổ chức, có một nhân vật đã tích cực trả giá từ đầu đến cuối chương trình.

Điều đáng chú ý là khi chương trình kết thúc, chị đã chuyển khoản cho Quỹ một khoản tiền 260 triệu đồng, mà không nhận về bất cứ một món đồ nào, đồng thời còn gửi tặng thêm những chiếc túi hiệu để Quỹ Hạt Vừng bán đấu giá.

Đó chính là chị Linda Vũ - một Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ. Trao đổi với chúng tôi, chị Linda cho hay chị quê ở Ninh Bình, là một cô gái quê, không có bằng cấp gì. Chị gặp chồng mình ở Sài Gòn, sau đó kết hôn rồi cùng chồng sang Mỹ. Hiện tại chị có mở một tiệm nail và kinh doanh online.

Trước đây, mỗi năm chị thường về Việt Nam 1-2 lần, tham gia kinh doanh bất động sản. Một nửa lợi nhuận được chị trích ra để làm từ thiện, giúp những hoàn cảnh khó khăn trên quê hương mình. Thời gian này vì dịch bệnh không đi lại được, chị phải tìm cách khác để kiếm tiền ủng hộ, giúp đỡ người dân - thanh lý toàn bộ số đồ hiệu mà mình có.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 2

Ảnh chụp màn hình một status tổng kết bán đồ hiệu trên facebook chị Linda Vũ

"Mình sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ mình có để giúp Việt Nam"

Được hỏi về cảm xúc khi nghe những thông tin về tình hình dịch bệnh ở quê hương, chị Linda không giấu nổi xúc động: "Xem mỗi video mà nước mắt không thể cầm được, ngực đau không thở nổi, mình sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ mình có để giúp Việt Nam.

Người thân mình ở Việt Nam hết, chỉ có mình ở Mỹ. Những người nước ngoài luôn luôn nghĩ gửi tiền về giúp gia đình mình là được rồi, mình thì không suy nghĩ vậy. Dịch bệnh như thế này phải giúp cả người ngoài, thì người nhà mình mới có hy vọng sống. Ngay lúc này đây phải hành động để không ai phải chết".

Có lẽ quan điểm đó đã thôi thúc chị phải hành động ngay, phải tìm mọi cách để có thêm tiền giúp đỡ đồng bào. Bán đi cái kính, chiếc túi hiệu mình yêu thích, là việc tưởng như nhỏ nhưng chẳng phải ai cũng làm được, ai cũng sẵn sàng làm.

Chính Linda cũng chia sẻ rằng đã là phụ nữ, ai mà không thích đồ hiệu, bán một món đồ mình thích cảm giác như ngày mai sẽ chia tay vậy. Thậm chí khi quyết định thanh lý những món đồ được chồng tặng, trong đó có những món rất khó để có được, chị đã phải trải qua những cuộc cãi vã với anh và kết thúc bằng lời hứa sẽ không bao giờ dùng đồ hiệu nữa.

Như lời Linda nói, đơn giản chỉ là chị yêu gia đình, yêu con người Việt Nam như máu thịt của mình. Lúc này họ cần mình, mình làm sao có thể quay lưng.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 3

Chị Linda Vũ ủng hộ tiền cho Quỹ Thương Sài Gòn do siêu mẫu Xuân Lan phụ trách

"Cái nghèo làm cho mình chịu đựng không nổi, nên luôn tâm niệm một điều không muốn ai phải khổ như mình"

Cuộc sống luôn đặt con người đứng trước những lựa chọn. Một cách suy nghĩ tích cực cũng là một lựa chọn, khi con người ta phải đối mặt với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với Linda, chị đã chọn từ bỏ sở thích cá nhân, thay đổi lối sống, để thuyết phục chồng đồng hành cùng mình trên chặng đường giúp đỡ những người khác.

Nói lời "chia tay" với những tài sản, những kỷ vật của mình, chị chọn cách nghĩ là thời điểm này các doanh nghiệp và nhiều tỷ phú còn phá sản, vậy coi như năm nay mình phá sản và làm lại từ đầu.

Trước kia buôn bán bất động sản, giờ lại ngồi livestream để bán từng món đồ 5-10$, dù lúc đầu cũng thấy...ngại, nhưng Linda nghĩ thế này: Mình sống đàng hoàng, được mọi người yêu quý, còn hơn là sống không có ích cho xã hội.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 4

Chân dung chị Linda Vũ - người luôn mong muốn được giúp đỡ đồng bào Việt Nam gặp khó khăn trong hoàn cảnh đại dịch

Khi được hỏi lý do vì đâu mà có mong muốn giúp người khác lớn đến thế, chị chia sẻ: "Ba mẹ mình từ bé cũng không lo được cho mình, nên mình đã tự bươn chải, nằm bờ ngủ bụi có, lang thang cũng có... Cái nghèo làm cho mình chịu đựng không nổi, nên luôn tâm niệm một điều không muốn ai phải khổ như mình."

Người ta vẫn thường nói "bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm". Khi trao cho người khác một điều gì, thì ít nhiều người trao tặng cũng sẽ được nhận lại. Chúng tôi hỏi Linda, chị mong đợi điều gì khi hết lòng giúp đỡ người khác?

Câu trả lời của chị là không gì cả, chỉ muốn mọi người vui vẻ và hạnh phúc. Bởi vì "Mình ăn ngon mặc đẹp mà người khác đói khát, kêu khóc, mình không làm được".

Không biết gì về bóng đá nhưng vẫn trả 55 triệu cho chiếc áo có chữ ký của huyền thoại Mardona

Quay trở lại phiên đấu giá diễn ra vào ngày 29/08 vừa qua, Linda Vũ là người tham gia đấu giá chiếc nhẫn kim cương của MC Vân Hugo và chiếc áo bóng đá số 10 có chữ ký huyền thoại Maradona.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 5

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương của MC Vân Hugo trong phiên đấu giá

Đến vật phẩm chiếc áo bóng đá được ký bởi "cậu bé vàng" Maradona, chị cũng là người đưa ra giá rất nhiệt tình, nhưng rồi khi có người đưa ra giá cao hơn mình, chị cũng nhường cơ hội sở hữu vật phẩm cho người sau, và vẫn tiếp tục ủng hộ con số 55 triệu đồng mà mình đã đưa ra để đấu giá cho chiếc áo.

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 6

Hình ảnh chiếc áo có chữ ký của huyền thoại bóng đá Maradona

Ngay sau buổi livestream, chị đã chuyển khoản đúng 260 triệu đồng như những gì mình đã nói trong chương trình.

Khi được hỏi về hành động của mình, Linda chia sẻ: "Trong đầu mình chỉ luôn suy nghĩ làm cách nào để kiếm được nhiều tiền trong phiên đấu giá, mua thêm được máy thở... Mình chưa bao giờ xem bóng đá, còn không biết cầu thủ đó là ai. Lúc đó chỉ tâm niệm máy thở đó hơn 100 triêu, phải làm sao để có đủ số tiền đó. Mình không nghĩ tới mấy món đồ đấu giá. Mình tham gia vì muốn gom tiền để mua máy thở cho Việt Nam."

Cuộc đấu giá lạ lùng của người phụ nữ Việt không bằng cấp trên đất Mỹ - Hình 7

Ảnh chụp tin nhắn chuyển khoản 260 triệu đồng ủng hộ mua máy thở của chị Linda Vũ cho Quỹ Hạt Vừng

Chúng tôi vẫn gọi phiên đấu giá gây quỹ mua máy thở ấy là phiên "chợ tình" đặc biệt, bởi mục đích của những người tổ chức không phải là vì tiền, mà vì những hơi thở cần được cứu.

Nhưng có lẽ chương trình đấu giá ấy không chỉ đặc biệt bởi mục đích của nó, mà còn bởi ở đó có những người tham gia đấu giá rất "ngược", như chị Linda Vũ chẳng hạn, bỏ tiền ra để mua những món đồ, nhưng lại tặng hết, không sở hữu gì cả, thậm chí còn "mất" thêm đồ của mình nữa.

Chị hứa với chúng tôi rằng chị sẽ gửi tặng thêm nhiều đồ nữa, sẽ tiếp tục tham gia đấu giá mà không nhận về món đồ nào hết, và chính chị sẽ lan toả chương trình để nhiều người biết đến hơn nữa.

Chị luôn tự nhận mình chẳng là gì trong xã hội này, trong cuộc đời này, nhưng có lẽ chị cũng là một người rất giàu có. Không phải vì những tài sản hay món đồ hiệu mà chị sở hữu, cũng không phải vì những gì chị đã sẵn sàng bán đi để giúp người khác. Ngoài kia có rất nhiều người có nhiều của cải hơn chị, nhưng chưa hẳn là họ giàu hơn chị. Sự giàu có của tâm hồn, của lòng tốt, của tình yêu thương!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc
21:55:00 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022

Tin mới nhất

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt

06:08:23 28/01/2022
Một lần nữa, nhan sắc ngày càng trẻ hóa của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành chủ đề hot

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Màn xòe đuôi cực phẩm mãn nhãn của bạch khổng tước, ai cũng ước được chiêm ngưỡng 1 lần trong đời

05:56:15 28/01/2022
Nếu từng đi sở thú thì chắc hẳn ai cũng thích đứng ở chuồng chim công, sẵn sàng đứng đợi rất lâu để mong được nhìn thấy loài vật đẹp đẽ này xòe đuôi dù chỉ một lần

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

05:52:10 28/01/2022
Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh Bậc thầy Parkour để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt

Danh tính chàng IT trẻ sở hữu những bộ ảnh thời trang gây chú ý trên mạng xã hội

05:51:45 28/01/2022
Ở độ tuổi 20, anh chàng Phạm Việt Trường đã có cho mình mình thành công nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật: Làm cả MV ca nhạc như… thất tình, nhưng “ánh mắt không biết nói dối”?

22:32:33 27/01/2022
Mối quan hệ tình cảm của Khoa Pug và cô bạn người Nhật - Mayuko một lần nữa được bàn tán sau vlog mới nhất

Khoe thành tích gói bánh chưng nhưng bị "soi" một điểm, Xoài Non đáp trả cực khéo léo

22:29:47 27/01/2022
Bị ý kiến chuyện gói bánh chưng nhưng lại làm móng, Xoài Non đáp trả hóm hỉnh, xử đẹp người ra đề khó

Nữ đại gia quận 7 khóc nức nở vì bị bom vé xe 0 đồng, gọi xác nhận thì bị chửi bới

22:20:15 27/01/2022
Bỏ công bỏ sức giúp đỡ 1000 vé xe 0 đồng hỗ trợ bà con về quê đón Tết, thế nhưng nữ đại gia Đoàn Di Băng gặp phải những tình huống không hay xảy ra

Cậu bé cấp 1 đi học muộn nửa tiếng, cô giáo đang mắng thì nghe âm thanh lạ từ cặp sách: Mở ra xem liền tuyên dương trước lớp

22:04:30 27/01/2022
Không một giáo viên nào muốn học sinh của mình đi học muộn. Vì hành động này vừa ảnh hưởng đến việc học chung của cả lớp, vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng với giáo viên

Ống nước bị tắc, thanh niên kiểm tra phát hiện vật xanh lét, trơn tuột bò ra từ bên trong

21:58:48 27/01/2022
Đoạn clip quay cảnh vật lạ chui ra từ ống nước đang hút 1,4 triệu lượt xem trên TikTok. Theo chủ nhân video, nhà bị tắc nước nên anh trèo lên kiểm tra. Khi xả nước, từ trong ống chảy ra một vật mềm oặt, trơn bóng màu xanh, bám kín mặt t...

Nữ sinh "đau đớn" bảng điểm toàn 8-9 nhưng cuối kỳ bị xếp Tiên tiến, dân tình nhìn vào biết ngay tại sao

21:53:33 27/01/2022
Mặc dù nỗ lực học hành cả một kỳ thế nhưng nữ sinh vẫn ngậm ngùi nhận danh hiệu Học sinh tiên tiến vì tình huống chẳng ai ngờ!

Có thể bạn quan tâm

Tường thuật Chile 1-2 Argentina: Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Bóng đá thế giới

11:16:33 28/01/2022
Angel Di Maria và Lautaro Martinez tỏa sáng giúp Argentina giành chiến thắng 2-1 trong chuyến làm khách trên sân Chile tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Quảng Ninh phục hồi kinh tế, thích ứng với dịch COVID-19

Đời sống

11:15:10 28/01/2022
Năm 2022, tỉnh Quảng Ninh chọn chủ đề năm là Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; giữ vững đà tăng trưởng; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, quyết tâm thực hiện mục tiêu đạt tốc độ tăng trưởng GRDP cả ...

Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"

Tình yêu

11:13:26 28/01/2022
Thực ra chị chẳng có thêm bằng chứng nào cả, từ chiếc bật lửa và linh cảm của 1 người vợ, chị diễn màn kịch đòi ly hôn để kiểm chứng lại chồng

Chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt lấy chủ đề từ hoa phong lan

Siêu xe

11:09:46 28/01/2022
Rolls-Royce Phantom Orchid là độc bản được sản xuất dành cho thị trường Singapore với thời gian thực hiện 2 năm

Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc

Hậu trường phim

11:08:52 28/01/2022
Khán giả còn tưởng nữ minh tinh này đang sống cuộc đời yên bình ở một vùng quê nào đó

Mèo bị sang chấn tâm lý khi đập mặt liên tiếp vào kính cường lực 

Hài hước

11:03:50 28/01/2022
Đừng cười tui nữa, lỗi tại sen lau kính sạch quá, mèo said

Trong lúc dọn nhà, tôi sung sướng phát hiện quỹ đen của chồng, để rồi gia đình có nguy cơ mất Tết

Tâm sự

11:01:12 28/01/2022
Đang lúc không có tiền mua sắm Tết, tôi vớ được tiền của chồng nên đã chi tiêu hết công suất

Cách làm củ kiệu ngâm giấm trắng giòn và bí quyết bóc củ kiệu nhanh gọn

Ẩm thực

10:59:39 28/01/2022
Củ kiệu ngâm giấm là món ăn khá phổ biến trong mâm cỗ ngày Tết của nhiều gia đình ở miền Bắc và miền Trung

Bắt gặp ánh mắt "3 phần u mê, 7 phần cưng chiều" Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu, dân FA chỉ biết "than trời"

Sao việt

10:58:58 28/01/2022
Cặp chân dài đình đám Kỳ Duyên - Minh Triệu xem ra rất biết cách phát cẩu lương cho dân tình

Pháp điều tra về vụ nổ thứ hai tại giải đua xe Dakar

Thế giới

10:55:32 28/01/2022
Nhà chức trách Pháp đang điều tra về vụ nổ thứ hai xảy ra tại giải đua xe Dakar được tổ chức ở Saudi Arabia hồi tháng 12/2021

“Bàn cờ cát” kỳ lạ xuất hiện ở ven hồ nước Mỹ, nguyên nhân tạo thành khiến ai cũng bất ngờ

Du lịch

10:52:55 28/01/2022
Hình dáng của những hoodoos này một kiệt tác của tự nhiên, một số loại chỉ tồn tại trong vài ngày nhưng có những loại tồn tại suốt hàng ngàn năm

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp

Thời trang

10:52:48 28/01/2022
Để có những kiểu tóc dễ thương và dễ thực hiện nhất, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đã đưa ra lựa chọn hàng đầu của họ