Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường

Đại diện của Phi Nhung vừa có những chia sẻ liên quan đến việc giao tiền cát xê trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường .

Chuyện tiền cát xê sau 5 năm đi hát và hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường vẫn đang là tiêu điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội . Phi Nhung từng đích thân cho biết sẽ trao lại đầy đủ số tiền thuộc về Hồ Văn Cường cho gia đình tự quản lý vào năm ca sĩ nhí 18 tuổi. Đến hiện tại, Hồ Văn Cường đã qua 18 tuổi nên netizen vô cùng thắc mắc đến bao giờ gia đình cậu mới nhận lại tiền lao động suốt 5 năm qua. Đặc biệt, mới đây Phi Nhung đã lên tiếng trước truyền thông rằng đang tính để gửi lại số tiền trên cho Hồ Văn Cường tự lập và có thể là khi cậu thi xong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Thậm chí có thông tin rầm rộ cho rằng Phi Nhung khẳng định sẽ tính toán lại số tiền sau khi hết giãn cách.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Phi Nhung để làm rõ thông tin này, đại diện cho biết hiện tại sẽ không giải trình những vấn đề liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường trong lúc này, đến khi có hướng xử lý cụ thể sẽ thông báo công khai với mọi người. Vậy là hiện tại, chính Phi Nhung và quản lý vẫn chưa có phương án, quyết định cụ thể về chuyện sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường.

Video đang HOT

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Hình 1

Phi Nhung khẳng định sẽ trả lại số tiền cát xê cho Hồ Văn Cường tuy nhiên chưa xác định rõ thời gian và kế hoạch cụ thể

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Hình 2

Đại diện nữ ca sĩ cho biết sẽ cập nhật thông tin liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường đến công chúng

Về phía Phi Nhung, cô cũng từng khẳng định: ” Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”.

Còn về gia đình của Hồ Văn Cường, bố nam ca sĩ nhí chia sẻ trong clip thông cáo gửi truyền thông ngày 14/6: ” Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM”.

Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường - Hình 3

Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định hoàn toàn tin tưởng phía Phi Nhung nên mới giao số tiền trên, họ biết rõ con số nhưng không thể nói ra cụ thể vì đây là chuyện riêng tư

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH!

Khi một nghệ sĩ rách rưới, thiếu đói về lối sống, tâm hồn, làm sao chữa lành cho người khác?

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 1

Lòng tốt và những điều "tưởng là tử tế"

Gia cảnh ca sĩ Hồ Văn Cường sau 5 năm chàng trai đăng quang, khiến công chúng không khỏi ngậm ngùi.

Nhưng xét cho cùng, chuyện của Cường vẫn chỉ là một hoàn cảnh cụ thể. Thứ gây xót xa lớn hơn vẫn là niềm tin vào những điều mà chúng ta vẫn "tưởng là tử tế".

Ngay cả trong trường hợp tích cực nhất là Phi Nhung hoàn toàn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường từ đầu đến cuối, thì câu chuyện về sự tử tế cũng vẫn bị biến dạng theo một cách khác.

Một người nhặt được con chim non, vì yêu quá, nên cho chim vào lồng son, nuôi nấng bằng những thứ ngon nhất.

Họ tưởng mình đang làm việc tử tế mà quên rằng thế giới hạnh phúc của loài chim, kể cả cánh cụt, chính là bầu trời tự do, rộng mở.

Chiếc lồng có làm bằng vàng, thì bản chất ngục tù của nó vẫn nguyên vẹn, thậm chí nguy hiểm hơn. Nơi giam cầm càng khổ sở, tù nhân càng muốn thoát ra. Những nhà tù hào nhoáng sẽ ru ngủ và giam cầm người ta đến chết.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 2

Trong một lần không kìm chế được cảm xúc, Hồ Văn Cường tâm sự với bạn về ngôi nhà mình đang sống là "nơi toàn quỷ dữ". Tất nhiên, hành động này của Cường, dù thế nào, cũng không chuẩn mực. Nhưng mọi bộc phát đều có gốc rễ.

Đã không dưới 1 lần, Cường gửi thông điệp ra ngoài cái lồng, rằng mình muốn được bay ra ở riêng, muốn xây cho bố mẹ một ngôi nhà đàng hoàng, thay cho ngôi nhà đã trở nên hoang tàn hơn cả 5 năm trước, khi cậu bước lên đỉnh vinh quang cuộc thi Vietnam Idols Kids.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, khi nghe tiếng chim hót, đã có thể biết nó tha thiết với bầu trời ra sao, buồn bã trong chiếc lồng son thế nào.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, cũng sẽ chú ý lắng nghe bố mẹ, anh chị chú chim đang tha thiết điều gì?

Khi Phi Nhung nói "ở nhà tôi, bố mẹ Cường sướng vô cùng", liệu chị đã lắng nghe được "tiếng kêu" ám ảnh của bố mẹ Cường với bà con dưới quê về tình cảnh "ăn nhờ ở đậu", thiếu thốn tiền bạc của mình?

Chẳng một người yêu chim tử tế nào lại muốn biến Sơn Ca thành Vẹt để hót những điều mà họ thích, họ muốn. Sơn Ca phải hót giọng thật của nó, không bắt chước, không nhại giọng.

Khung trời nghệ thuật của Hồ Văn Cường quả thực đã rộng mở hơn rất nhiều khi được Phi Nhung trợ giúp. Nhưng nghệ thuật chỉ là một phần của cuộc đời.

Bầu trời hạnh phúc của Hồ Văn Cường còn là việc có thể giúp đỡ chút đỉnh người chị gái đi lượm ve chai, người anh rể đi làm thợ hồ, mỗi tháng chỉ kiếm được hơn 1 triệu đồng nuôi 4 miệng ăn.

Bầu trời ấy còn là việc lo cho người bố bảo vệ "đỡ khổ hơn thợ hồ" và người mẹ giúp việc khỏi cảnh mặc cảm ăn nhờ ở đậu.

Bầu trời ấy còn rất nhiều thứ mà người không thấu hiểu loài chim, không thể biết hết được.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 3

Mình đang rách thì chữa lành được cho ai?

Nếu xuất phát từ lòng trắc ẩn, việc Phi Nhung nhận giúp đỡ Cường trước khi cậu đăng quang, là một việc tử tế.Nhưng để có một hành trình tử tế lại là một câu chuyện khác. Ngoài lòng tốt, người ta còn phải tôn trọng, sáng suốt và biết hi sinh.

Một người mẹ tử tế đúng nghĩa, chẳng thể nào không biết cát xê của con nuôi mình, không biết con nuôi mình có bao nhiêu tiền, nhất là khi gia cảnh của người con nuôi ấy cần tiền hơn bao giờ hết.

Dù khó tin, nhưng về nguyên lý, Phi Nhung có thể không cần biết cát xê của chính mình. Nhưng chị lại không được phép mù tịt cát xê của Hồ Văn Cường.

Khi anh không có trách nhiệm với tiền của chính mình, đó là việc của anh. Nhưng anh vô trách nhiệm với tiền của người khác, anh phạm lỗi.

Một người mẹ nuôi tử tế đúng nghĩa, cũng phải coi bố mẹ ruột của con nuôi mình, như người thân cần trân trọng bậc nhất của mình.

Nhận một đứa trẻ làm con nuôi không giống với việc giúp đỡ một đứa trẻ.

Hai việc đều cần lòng tốt, nhưng làm mẹ còn cần một thái độ trách nhiệm rất cao và tình thương yêu rất lớn, không chỉ với Cường, mà thậm chí cả với người thân của Cường.

Khi Phi Nhung tố Hồ Văn Cường lười biếng, hư đốn, mắc bệnh ngôi sao, nhằm kéo cộng đồng mạng tham gia "dạy con" cùng mình, rất có thể chị tưởng rằng mình đang làm một việc tử tế. Thực tế thì sao?

Người hiểu biết khẳng định "Trái tim của người mẹ là trường học vĩ đại của người con", "phúc đức tại mẫu". Khi con hư, việc đầu tiên của người mẹ là nhìn lại mình trong gương để "vạn sự trách mình" - nhất là người mẹ nuôi ấy đã được mẹ đẻ của đứa trẻ trao toàn quyền nuôi dạy.

Phi Nhung có biết rằng, hành động ấy của mình, không những chứng tỏ sự bất lực của một người mẹ, mà sâu xa hơn, vô tình thể hiện một thái độ ban ơn rất vi tế?

"Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc" - Nhung viết như vậy trên facebook.

Sau khi công khai khiến dư luận chĩa mũi dùi vào cậu bé 17 tuổi, Phi Nhung không thấy mình có lỗi.

Cũng vì một lần thiếu kiểm soát cảm xúc như mẹ nuôi, Hồ Văn Cường tâm sự kín với bạn. Kết quả là Cường phải đăng đàn cúi đầu xin lỗi.

Một người đề cao sự nghiêm khắc trong việc dạy con như Phi Nhung, lại chưa biết quay lại nghiêm khắc với chính bản thân mình. Cùng một sự việc gần giống nhau, hai cái kết khác nhau hoàn toàn.

Đó chính là sự khác nhau giữa một người ban ơn và một người chịu ơn! Hôm trước, bố mẹ Cường khẳng định họ không hề biết đến bây giờ con mình có bao nhiêu tiền cát xê. Nếu họ nói thật, thì đây không còn là chuyện "vô tâm, vô tư" của Phi Nhung, mà là một chỉ dấu vi tế của thái độ ban ơn và thiếu tôn trọng ở mức rất cao.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 4

"Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả" - Quản lý của Phi Nhung đã nói như vậy. Nếu biết trên đời không ai ngu chuyện tiền bạc, tại sao lại không minh bạch?

Ngày hôm sau, khi xuất hiện cạnh Phi Nhung và quản lý, bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thái độ, khẳng định mình biết rõ tài chính của con nhưng không tiện nói. Sự tiền hậu bất nhất ấy khiến, xét cho cùng không giúp gì được cho việc giải oan cho Phi Nhung, mà còn khiến cho hoàn cảnh của họ trở nên đáng thương hơn, lệ thuộc hơn.

Bất cứ người nào không biết chữ, nghèo, ít giao tiếp như họ, đều mang trong mình nhiều nỗi sợ, nhất là khi đối mặt với cả dư luận và cả người sống chung nhà. Không ký kết hợp đồng, tất cả giao kết giữa gia đình họ và Phi Nhung, chỉ là niềm tin và hy vọng. Việc ứng xử thế nào với ân nhân, cũng là một bài toán quá khó.

Thế nên, họ phải đứng về phía nào, chắc chắn không khó đoán. Câu chuyện của Phi Nhung khiến chúng ta nhớ lại câu nói "làm ơn mắc oán". Nhưng trong trường hợp này, phải hiểu đúc rút ấy theo một tầng nghĩa thứ hai: Làm ơn không đúng cách, ít thấu hiểu và không tròn trách nhiệm, thì mắc oán là chuyện khó tránh khỏi, vì nó sẽ gây ra những hệ luỵ không đáng có.

Nhưng bài viết này không chỉ dừng lại ở câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Cao hơn, đó là thái độ làm việc thiện của một số người nổi tiếng.

Làm từ thiện chân chính là để giúp người và không mong cầu mình được trả lại cái gì. Nhưng những người không mong cầu gì thì lại được rất nhiều: Sự thanh thản, năng lượng tích cực, tâm thánh thiện, sự chữa lành...

Nếu làm việc thiện mà hiệu quả đi ngược lại: Nhiều người không hoan hỉ, thậm chí thêm ghét mình, nội tâm mình bực bội, giận dữ và ngay cả người được mình giúp cũng không hạnh phúc, thì cần dừng lại.

Làm từ thiện chính là để giúp người thoát khỏi sự bần hàn về trí tuệ, tư tưởng, tinh thần, vật chất, thái độ, lối sống... Một số người nổi tiếng hiện nay, rất giàu có về mặt tiền bạc, mạnh mẽ về mặt tinh thần nhưng lại rất nghèo "sự sáng suốt trong việc thiện", bần hàn về thái độ, lối sống... nên việc dừng lại ấy là cần thiết.

Dừng lại để quay về bên trong, làm từ thiện - chữa lành cho chính mình trước đã. Bù đắp, chỉnh sửa những thiếu đói, thất bát trong hành xử và tâm hồn.

Chúng ta sẽ giúp được ai, khi thật sự lối sống, tâm hồn, thái độ của chính mình còn bần hàn và rách nát?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15

Tiêu điểm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng
13:00:52 27/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?
13:00:29 27/07/2021

Tin mới nhất

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Nóng: Tình cũ Quang Lê khóc cạn nước mắt vì bố đang nguy kịch, không thể về gặp mặt

15:40:54 27/07/2021
Nhiều đồng nghiệp khuyên Thanh Bi nên giữ bình tĩnh, chuẩn bị ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

15:30:49 27/07/2021
Các thánh soi nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

Diễn viên Lữ Đắc Long thông báo tình trạng hiện tại của cả gia đình sau thời gian điều trị Covid-19, phải dùng đến cả máy thở!

15:06:44 27/07/2021
Diễn viên Lữ Đắc Long từng được rất nhiều nghệ sĩ showbiz kêu gọi giúp đỡ vì hoàn cảnh gia đình cả 4 người đều mắc Covid-19.

Con nuôi của 1 nữ ca sĩ nổi tiếng khoe đậu tốt nghiệp THPT, điểm số cao nhỉnh hơn cả Phương Mỹ Chi

14:55:26 27/07/2021
Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới Thiêng Ngân, nữ ca sĩ vừa tài năng, vừa có thành tích học tập đáng nể.

Leon trở thành đồng hồ báo thức của cả nhà

14:49:55 27/07/2021
Không chỉ là cây hài nhí hoạt bát, Leon mới đây còn được mẹ Hà Hồ ví giống chiếc đồng hồ báo thức, mỗi khi lên tiếng mọi người đều nghe được.

Nhạc sĩ Đức Huy từng có 13 năm chung sống với một nữ ca sĩ hải ngoại

14:44:41 27/07/2021
Đức Huy là người lãng mạn nổi tiếng showbiz, thành danh với ca khúc đình đám, thế nhưng ít ai biết nam nhạc sĩ chia tay vợ đầu là ca sĩ Thảo My.

Phương Thanh vướng vào tranh cãi khi nêu ý kiến về vấn đề thức ăn tại các bếp từ thiện

14:22:10 27/07/2021
Dù đang tích cực tham gia các công tác tình nguyện phòng chống dịch bệnh, Phương Thanh vẫn dính vào những lùm xùm không đáng có.

Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm

13:40:00 27/07/2021
Ông xã Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ giữa người làm và gia đình. Cách dạy con của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người phải nể nang.

Bảo Thanh ấm ức vì bị chồng cho "ra rìa" sau khi sinh con gái

13:36:03 27/07/2021
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con luôn khiến khán giả ghen tỵ khi chia sẻ những mẩu chuyện hạnh phúc bên trong tổ ấm nhỏ.

Sao Việt rủ nhau 'đọ' mặt mộc với Ngọc Lan: Ai nổi bật nhất?

13:31:51 27/07/2021
Ngọc Lan sở hữu mặt mộc đáng mơ ước, nhưng chưa chắc đã hơn được hội chị em showbiz Việt.

Hoa hậu Ngọc Diễm khởi xướng dự án '10 tấn thực phẩm 0 đồng'

12:55:36 27/07/2021
Hoa hậu Ngọc Diễm cùng các thành viên Liên đoàn Lãnh đạo trẻ TP HCM khởi xướng dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng và hiện đi đến giai đoạn thực hiện thứ 5.

Body của Khả Ngân dạo này: Gầy đến báo động, ảnh đẹp cũng không thể che được xương ngực, cân nặng chỉ còn 42kg

12:48:43 27/07/2021
So với khoảng thời gian mới tham gia showbiz, Khả Ngân gần đây trông gầy hơn rất nhiều.

Võ Hạ Trâm khoe cận nhan sắc ái nữ lai Ấn, Hoà Minzy từng trầm trồ “cực phẩm” quả không sai!

12:44:54 27/07/2021
Mặc dù mới 2 tuần tuổi nhưng em bé con lai nhà Võ Hạ Trâm trộm vía sở hữu góc nghiêng cực ấn tượng.

Nguyễn Quang Dũng, Hồng Vân… khốn đốn vì phát ngôn vạ miệng trong thời điểm dịch bệnh

11:12:20 27/07/2021
Với loạt phát ngôn thiếu suy nghĩ, hàng loạt sao Việt đã phải nhận cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng trong thời điểm đất nước căng thẳng vì dịch bệnh.

Khả Ngân “Hậu duệ mặt trời” ho ra máu, tay chằng chịt kim tiêm, tay chân gầy rộc

10:38:37 27/07/2021
Có thể thấy nữ diễn viên vô cùng mệt mỏi vì phải truyền dịch đến ngày thứ 10, để lộ đôi tay gầy gò khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện

10:14:41 27/07/2021
Dốc sức hỗ trợ người dân và đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch nhưng Phương Thanh vẫn bị gây rắc rối.

Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ gạo và rau củ cho người dân mùa dịch

10:11:52 27/07/2021
Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng khi luôn quyên góp, làm từ thiện một cách kín tiếng.

Quyền Linh thương Sài Gòn mùa dịch, cùng khán giả động viên lẫn nhau

09:23:11 27/07/2021
Làm từ thiện mùa dịch cả ngày lẫn đêm lúc nào cũng tất bật nhưng Quyền Linh chưa lúc nào đánh mất sự lạc quan.

Hớn hở chơi với mẹ nhưng con gái "căng đét" khi Mạc Văn Khoa đút ăn

09:19:52 27/07/2021
Nam diễn viên cũng nối gót các đồng nghiệp khi quên chuyện chăm chút diện mạo, nuôi râu mùa dịch và tất bật chăm con gái.

Hết scandal ảnh nóng, Binz lại bị réo tên liên hồi trong bài đăng "ướt át" của bạn gái cũ Đạt G, chuyện gì đây?

09:13:25 27/07/2021
Hình ảnh tình bể bình của Du Uyên và một chàng trai khiến cư dân mạng dậy sóng, Binz lại 1 lần nữa bị réo gọi.

Phanh Lee sinh con đầu lòng cho Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ

08:32:17 27/07/2021
Mới đây, diễn viên Phanh Lee sinh mổ con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé nặng 3,6 kg và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sochu.

Ngắm body 6 múi “cực phẩm” của dàn soái ca Kay Trần - Bình Minh - Liên Bỉnh Phát

08:25:51 27/07/2021
Dù xuất hiện tại Cầu thủ nhí với style khá kín cổng cao tường nhưng dàn nghệ sĩ nam này lại sở hữu body đỉnh của chóp khiến ai nhìn cũng phải mê mẩn, trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Vừa về nhà sau 2 tháng xa cách, Quế Ngọc Hải "khoe" ảnh hạnh phúc bên gia đình

Sao thể thao

18:15:07 27/07/2021
Trung vệ Quế Ngọc Hải vui vẻ chụp ảnh cùng vợ và con gái sau một thời gian dài thi đấu xa nhà.

Nghệ An: Đề xuất giãn cách xã hội toàn huyện Quỳnh Lưu theo Chỉ thị 15 và cách ly 2 xã theo Chỉ thị 16

Đời sống

18:11:52 27/07/2021
Sau khi phát hiện 2 ca nhiễm COVID-19 tại cộng đồng, để tránh nguy cơ dịch bùng phát trên diện rộng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đề xuất UBND tỉnh Nghệ An thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 15; cách ly xã hội 2 xã Quỳnh Hư...

Trưa nay ăn gì: salad cam tôm chua giòn, thanh mát

Ẩm thực

18:11:10 27/07/2021
Bữa trưa đổi vị với món salad cam tôm vừa đậm đà lại có chút thanh mát, thích hợp cho những ngày hè oi bức. Vị chua ngọt của cam tươi hòa quyện cùng rau củ tươi mát chắc chắn sẽ chinh phục mọi giác quan của thực khách.

Hơn 2 năm sau vụ "bật thầy" nổi tiếng, Kepa lần đầu lên tiếng xin lỗi Sarri

Bóng đá thế giới

18:08:54 27/07/2021
Kepa Arrizabalaga công khai nhận lỗi vì hành động không đẹp với Maurizio Sarri hồi đầu năm 2019.

Những lưu ý cần thiết bạn nên nhớ khi sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

Làm đẹp

18:08:12 27/07/2021
Bạn phải ghi nhớ những điều dưới đây khi sử dụng kem chống nắng để phát huy hết hiệu quả.

Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt

Pháp luật

18:02:13 27/07/2021
Ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ Đặng Văn Nhật (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Những nghệ sĩ kết hôn trong năm 2021

Sao âu mỹ

18:01:55 27/07/2021
Do tổ chức trong mùa dịch, nhiều ngôi sao chỉ mời bạn bè, người thân đến đám cưới và không có sự tác nghiệp của truyền thông, báo chí.

Jessica Jung tiết lộ bí quyết có làn da căng bóng đẹp không tỳ vết dù đã hơn 30

Phong cách sao

18:01:52 27/07/2021
Nếu bạn muốn có một làn da căng bóng như Jessica, hãy cùng khám phá bí quyết làm đẹp của nữ ca sĩ này nhé!

CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h

Netizen

18:01:31 27/07/2021
18h tối ngày 26/7, toàn TP.HCM bắt đầu áp dụng yêu cầu của Chủ tịch UBND TP.HCM - ông Nguyễn Thành Phong, về việc người dân tuyệt đối không ra đường trong khung giờ từ 18h-6h sáng hôm sau.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

Nhạc việt

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Mắc ung thư có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

17:57:46 27/07/2021
Bệnh nhân ung thư nên tiêm vaccine Covid-19, một số trường hợp cần trì hoãn như sau phẫu thuật, sau điều trị hoá chất, xạ trị hoặc sử dụng liệu pháp corticoid...

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

Trắc nghiệm

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

Thấy mèo nhà mất tích, người dân gọi chuyên gia bắt rắn tới thì thấy cảnh tượng bất ngờ

Clip hay

17:51:09 27/07/2021
Con rắn hổ mang có nọc độc cực kỳ nguy hiểm đã giết chết con mèo và tìm cách ăn thịt nạn nhân của mình.

Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

Sao châu á

17:51:07 27/07/2021
Các ngôi sao trong ngành giải trí tích cực quyên góp, cứu trợ người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác này tồn tại nhiều mặt trái.

Miền quê bình yên, mộc mạc ở Thái Lan

Du lịch

17:38:57 27/07/2021
Con đường quốc lộ chia làng thành hai nửa: bên này là làng xóm lâu đời, nhà cửa khang trang, một ngôi chợ khá lớn bán đủ mọi thứ, quanh đó là đoạn phố ngắn cũng có tiệm áo cưới, bán bia rượu, cà phê, sửa điện thoại...