Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê “quay lưng”, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị

Sau khi Phương Lê tuyên bố “cạch mặt”, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng.

Sáng ngày 17/1, Phương Lê bất ngờ tuyên bố không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo và nói rõ khoảng thời gian cưu mang đàn em là lãng phí. Lý do được Hoa hậu Quý bà đưa ra đó chính là thái độ làm việc đáng thất vọng của Đặng Thu Thảo và khi xin nghỉ việc, Hoa hậu Đại dương 2014 không thông qua người chị thân thiết. Vốn có mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là việc lên tiếng bênh vực Đặng Thu Thảo giữa biến cố hôn nhân nên thông báo “cạch mặt” của Phương Lê khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

Cho đến trưa cùng ngày, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, trên trang cá nhân, chị ruột Đặng Thùy Trang đã thay mặt em gái viết tâm thư dài để giải thích và gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Phương Lê. Chị gái Đặng Thu Thảo cảm ơn khoảng thời gian Phương Lê giúp đỡ em gái có công việc ổn định để trang trải sau hôn nhân đổ vỡ: ” Lời đầu tiên em thay mặt gia đình luôn cảm ơn chị đã hỗ trợ và động viên Thu Thảo trong thời gian khó khăn nhất về mặt tinh thần sau ly hôn. Nhờ có chị bên cạnh truyền động lực mà Thảo đã nhanh chóng lấy lại được niềm tin và sự tích cực hơn trong cuộc sống sau biến cố. Lời thứ hai là em cũng xin lỗi chị về việc Thảo nghỉ việc bên phía công ty chị quá nhanh chóng dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có để chị Phương Lê phải suy nghĩ không tốt về Thảo”.

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Hình 1

Chị ruột Đặng Thu Thảo thay mặt em gái giải thích và xin lỗi về việc rạn nứt tình chị em với Phương Lê

Đặng Thùy Trang cho biết vì 2 con của Đặng Thu Thảo ở cùng ông bà ngoại nhưng vì còn khá nhỏ nên nhiều vấn đề phát sinh như sốt mọc răng, phát ban, sổ mũi,… Cô cũng đã từng mời người giúp việc về trông nom nhưng mọi chuyện không khá hơn và đề nghị Đặng Thu Thảo bỏ việc ở Sài Gòn để về chăm sóc con, ở gần bố mẹ. Chị gái Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ: ” Thảo từng nhắn tin và giải thích với chị Phương Lê, nhưng có lẽ chị Phương đang giận nên quên xem tin nhắn. Thảo không rời bỏ chị mà vẫn luôn quý mến chị, ở đây em thay lời Thảo cùng bố mẹ em mong chị Phương hiểu và thông cảm cho Thảo. Có thể đôi lúc sự vụng về làm cho chị em hiểu lầm nhau”.

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Hình 2

Nguyên nhân vì muốn có thời gian chăm sóc con nhỏ nên Đặng Thu Thảo nghỉ việc tại công ty Phương Lê

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Hình 3

Trước khi “cạch mặt”, Phương Lê và Đặng Thu Thảo có mối quan hệ khăng khít. Hiện, ồn ào vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Video đang HOT

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột

Trong khi Đặng Thu Thảo bị chồng bạo hành, ngoại tình, đối xử tệ bạc thì chị ruột lại có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, bình yên.

Hôn nhân trái ngược: phụ nữ hơn nhau ở "tấm chồng"

Nhắc tới Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, mọi người lập tức nhớ tới những ồn ào ly hôn thời gian gần đây. Sau 2 năm kết hôn, Đặng Thu Thảo và chồng đã chính thức đường ai nấy đi. Lúc này, công chúng mới biết, Hoa hậu Đại dương đã có một cuộc hôn nhân địa ngục.

Theo lời kể của Đặng Thu Thảo thì chồng cũ đối xử với cô vô cùng tệ bạc. Chẳng những ngoại tình trong lúc vợ mang bầu mà còn về bạo hành vợ chỉ vì bảo vệ "bồ nhí".

Điều này đã khiến hoa hậu Đại dương 2014 rơi vào trầm cảm nặng tới mức, trong vô thức ăn cả giấy vệ sinh mà không biết. Cũng theo lời tố của Đặng Thu Thảo, chồng cũ còn mượn tiền của bố mẹ vợ làm ăn rồi... không trả với lý do: bù lỗ đám cưới.

Sau ly hôn, Đặng Thu Thảo một mình nuôi con. Để có thể làm lại cuộc đời, cô phải nhờ tới sự cưu mang của gia đình là chị ruột Đặng Thu Thảo và cha mẹ. Chính chị ruột và bố mẹ đã nuôi 2 con cho Đặng Thu Thảo lên Sài Gòn làm việc. Con đường phía trước của Đặng Thu Thảo có thể thấy còn đầy chông gai.

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 1

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 2

Hai chị em Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo và Đặng Thùy Trang.

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 3

Chị ruột Đặng Thu Thảo có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc và tài chính vững vàng.

Trái ngược với em gái, chị ruột Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Cô gặp nhiều may mắn khi có điều kiện tài chính tốt và cả một người chồng... trong mơ.

Trong lúc, em gái dính ồn ào ly hôn thì Đặng Thùy Trang nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với chồng. Được chồng tặng đất, tặng xe hơi... dù ngày đó chẳng phải là ngày kỷ niệm gì đặc biệt của gia đình.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, Đặng Thùy Trang và gia đình đã cúng nhập thổ khu đất mới mua rộng gần 4.000 m2, view nhìn ra suối. Đặng Thùy Trang cho biết, khu đất này được vợ chồng cô mua hơn 14 tỉ đồng, còn xe hơi có giá gần 2 tỉ.

"Anh ấy mua đất, mua xe và cho tôi đứng tên. Của chồng công vợ, tôi khoe cho vui vậy thôi. Dù vậy thì khi được tặng, tôi rất bất ngờ.

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, không cần quá tài giỏi, không cần danh hiệu chỉ cần một anh chồng làm vườn đủ đẹp trai. Cuộc đời người phụ nữ, hơn nhau không phải nhan sắc, danh hiệu hay tài giỏi mà là ở tấm chồng", Đặng Thùy Trang chia sẻ.

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 4

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 5

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 6

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 7

Ông xã Đặng Thùy Trang mua đất, mua xe và để vợ đứng tên. Được biết lô đất rộng gần 4.000 m2, ngay bên bờ suối ở Lâm Đồng. Hồi đầu tháng 12, vợ chồng Đặng Thùy Trang đã làm lễ cúng nhập thổ.

"Thảo không đáng bị bất hạnh"

Khi phóng viên đặt vấn đề về sự trái ngược số phận giữa hai chị em, chị ruột Đặng Thu Thảo nói: " Tất cả là do sự lựa chọn. Hồi đó Thảo còn trẻ, con gái mới lớn nên suy nghĩ chưa chín chắn. Nghe những lời ngọt ngào, tưởng là người ta yêu mình rồi cảm thấy hạnh phúc với một mái nhà tranh hai trái tim vàng.

Thật sự, ai ở trong hoàn cảnh của Thảo sẽ thương Thảo rất nhiều. Thảo không đáng để bị bất hạnh như vậy. Nếu Thảo lấy một người đàn ông khác, có điều kiện kinh tế và thương yêu Thảo hơn thì chắc chắn, Thảo sẽ sống như bà hoàng. Đàn ông tốt có rất nhiều. Vợ chồng muốn hạnh phúc thì phải đồng cảm và cả vợ cả chồng đều cần phải làm ra tiền.

Còn về ông xã tôi, anh ấy không thích nhậu nhẹt, cũng không có kiểu trăng hoa, ngoại tình. Vợ chồng sống với nhau 7, 8 năm rồi, với tôi là cả một trời bình yên.

Ngày trước, anh ấy cũng quen nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz nhưng giờ qua cái tuổi vui chơi rồi, chỉ tập trung cho gia đình, vợ con. Tôi may mắn chọn được đúng người đàn ông thương mình, đi đâu cũng nghĩ về mình".

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 8

Hôn nhân trái ngược của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị ruột - Hình 9

Khuôn viên căn biệt thự sân vườn của vợ chồng chị ruột Đặng Thu Thảo ở Lâm Đồng.

Được biết, chồng của chị ruột Đặng Thu Thảo mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống với hai người bác ruột. Ông xã của Đặng Thùy Trang làm nghề thiết kế hồ cái koi, làm vườn, làm cây cảnh và kinh doanh bất động sản. Những lúc rảnh rỗi, Đặng Thùy Trang phụ chồng làm giấy tờ, kinh doanh bất động sản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM giật mình với lời 'tiên tri' của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân 'Vua Cá Koi' và vợ cũ từ 2 năm trước19:51Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Rùng mình trước lời tiên tri của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân của ‘Vua cá Koi'' và vợ cũ từ 2 năm trước03:29Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh vui đùa thân mật ở dưới hồ bơi cùng doanh nhân giàu nức tiếng03:58Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Thanh Lam tố Đức Tuấn 'lòng sân si hận thù', Tùng Dương ‘bè’ theo: ‘Con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá’03:12Lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường khi giao lưu cùng người hâm mộ qua đoạn clip quay lén01:09Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21NS Hoài Linh dính tin đồn bị ghẻ lạnh khi diễn hội chợ, fanclub phẫn nộ tung clip 'bóc trần' sự thật00:13Quang Lê công khai món 'quà cưới' đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động04:48Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Clip ‘bóc trần’ chiều cao cùng nhan sắc thật tuổi U40 của Lý Nhã Kỳ qua camera thường36:57Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng09:44Bị đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tung clip để lộ tâm lý khiến CĐM xót xa vì bị phụ tình?00:16Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35

Tiêu điểm

Hết thời tiền tỷ 1 show, Hoài Linh hiện tại chạy show hội chợ, danh xưng trên poster gây ngỡ ngàng
10:49:06 15/05/2022
Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng
13:26:40 16/05/2022
Ngọc Sơn tiết lộ cát xê của Hồ Văn Cường trong đêm diễn tại Đà Lạt, con số khiến CĐM bất ngờ
22:27:54 14/05/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, ngoại hình của Kiều Minh Tuấn thay đổi khiến dân tình bất ngờ
11:03:17 16/05/2022
Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng
13:26:27 15/05/2022
Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa
21:14:39 15/05/2022
Lời cầu nguyện linh ứng đến rợn người của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn
09:22:29 16/05/2022
Cát Phượng: 'Từng muốn nhảy lầu vì tiếng oan từ An Nguy'
20:56:21 15/05/2022
Thực hư chuyện phân chia tài sản hậu chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn
09:29:00 16/05/2022
Dành cho ai không biết câu chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy mà Cát Phượng đề cập
21:19:43 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Đường Nghệ Hân - Từng vướng tin đồn ngoại tình và cuộc hôn nhân cổ tích với Trương Nhược Quân
15:31:11 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Mẹ bỉm chất như Bảo Thanh: Một tay xây tổ ấm, tự hào kiếp "đẻ thuê"
15:27:53 16/05/2022

Tin mới nhất

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

20:56:58 16/05/2022
Thái độ của Trường Giang khi Cát Phượng cover ca khúc Ai chung tình được mãi cho thấy rõ nam danh hài không hài lòng chút nào

Số lượng "mẹ vợ" đã tăng lên nhiều nhưng con trai nhà Hoàng Oanh chỉ nhìn mỗi... con gái nhà Nhã Phương

20:53:48 16/05/2022
Hội bạn thân MC Hoàng Oanh - Nhã Phương và Ái Phương vừa hội ngộ

Lệ Quyên gây ngỡ ngàng khi để lộ mặt mộc 100% trên giường, nhan sắc U40 lấn át Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ

20:41:44 16/05/2022
Hình ảnh Lệ Quyên để lộ mặt mộc 100 trên giường, khoe nhan sắc U40 khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Hòa Minzy bên VĐV bóng chuyền: 'Chân dài tới nách là có thật'

20:38:08 16/05/2022
Chủ công Thanh Thúy sở hữu chiều cao lên tới 1m93, khiến Hòa Minzy trở thành tí hon

Sao Việt hôm nay 16/5: Dương Yến Ngọc 'xỉa' Kiều Minh Tuấn?

20:33:08 16/05/2022
Dương Yến Ngọc có comment dạo dưới bài đăng bàn luận ồn ào Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chia tay

Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR

20:28:48 16/05/2022
Sau khi lên tiếng xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn, bên cạnh bộ phần đồng cảm chia buồn thì có một bộ phận chỉ trích cho rằng nữ diễn viên hài đang dùng chiêu trò để PR thương hiệu mỹ phẩm của mình. 

Giật mình ảnh quá khứ - hiện tại của 2 con gái Bình Minh

20:27:44 16/05/2022
2 ái nữ nhà Bình Minh được dân mạng dự đoán tương lai có cặp giò ngang ngửa Thanh Hằng

'Trùm hoa hậu' gây tranh cãi khi bóng gió vụ chia tay Cát - Kiều?

20:24:19 16/05/2022
Khi đến với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chỉ là chàng thanh niên 21 tuổi, và chia tay khi đã 33. Người mất thanh xuân đúng ra phải là Kiều Minh Tuấn

Loạt ảnh Hari Won đi ăn cùng hội bạn, nhan sắc thật và mái tóc màu hồng khiến dân tình trầm trồ

18:58:17 16/05/2022
Trước diện mạo mới của Hari Won, khán giả không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen cho cô nàng

Á hậu Phương Anh tiết lộ về lịch trình dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022

18:51:59 16/05/2022
Á hậu Phương Anh cho biết, cô và ekip đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này

Á hậu Tú Anh, Huyền My xinh đẹp, rạng rỡ sánh bước bên siêu mẫu Vĩnh Thụy

18:40:05 16/05/2022
Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My khoe nhan sắc rạng ngời bên siêu mẫu Vĩnh Thụy tại sự kiện thời trang ở Hà Nội

Người ta giờ tranh cãi chuyện người khác, bình yên phủ ngập trang cá nhân Sơn Tùng M-TP, có người lo anh... làm đám cưới

18:08:40 16/05/2022
Nam ca sĩ vừa đăng loạt ảnh mới sau những lùm xùm và không khí ở fanpage Sơn Tùng đã bình yên hơn trước

Không nhớ size giày, chồng lười rửa bát hay đơn giản... không hợp: Nhiều cái không làm nên những màn đổ vỡ sao Việt

18:05:07 16/05/2022
Dù đã bên nhau suốt nhiều năm, song các sao Việt lại thông báo chia tay với những lý do được netizen cho rằng là quá trời ơi đất hỡi và không khỏi tiếc nuối

Công Vinh trở lại Hà Tĩnh sau vụ từ thiện với ngoại hình gây choáng, thái độ người dân mới bất ngờ

17:56:25 16/05/2022
Việc Công Vinh lại đến Hà Tĩnh sau những tranh cãi liên quan đến việc từ thiện khiến dư luận không thể không chú ý

Lâm Khánh Chi để lộ ra 'khuyết điểm' lớn trên mặt khi livestream, sự thật phía sau gây xót xa

17:41:01 16/05/2022
Lâm Khánh Chi khiến khán giả lo lắng khi để lộ ra vùng da cổ sần sùi, kém sắc khi livestream bán hàng

Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng

17:35:24 16/05/2022
Giữa lúc bị Cát Phượng nhắc thẳng đến và vén màn mối quan hệ, Kiều Minh Tuấn lại nhân tin vui trọng đại

NSND Lan Hương bị ghét vì diễn vai mẹ chồng cay nghiệt nhưng ngoài đời lại cực chiều con dâu

17:07:28 16/05/2022
Trái ngược với những vai diễn cay nghiệt trên màn ảnh, NSND Lan Hương ngoài đời lại là một người mẹ rất tâm lý

Đình Tú - Mỹ nam đa tài làng điện ảnh Việt nhưng đường tình gây tranh cãi

16:33:15 16/05/2022
Đình Tú - Mỹ nam đa tài làng điện ảnh Việt nhưng đường tình gây tranh cãi Đình Tú được xem là nam diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt. Sở hữu nét điển trai cùng lối diễn xuất tài năng, những điều này càng làm cho anh được khán giả...

Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều

15:13:39 16/05/2022
Những lời chia sẻ chân thành của Trường Giang trong tiệc sinh nhật ngay sau khi Cát Phượng xác nhận chia tay tình trẻ kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

5 chuyện khiến Đông Nhi bật khóc

15:08:15 16/05/2022
Những lần Đông Nhi khóc vì lý do gì? Vì fan, vì Ông Cao Thắng hay vì điều gì khác?

Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái

14:53:22 16/05/2022
Lúc quen nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng thống nhất một điều để tận hưởng cuộc sống

Sợ ảnh hưởng dự án, Thu Trang là người nhờ Cát Phượng giữ kín việc chia tay Kiều Minh Tuấn đến khi phim chiếu xong

14:51:18 16/05/2022
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Thu Trang liên quan gì trong câu chuyện này?

Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay

14:47:25 16/05/2022
Hành động của Kiều Minh Tuấn cho thấy anh không muốn đôi co, ồn ào để sự việc liên quan đến đời tư này được lắng xuống

Phản ứng của CĐM khi Cát Phượng bị nghi dung chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn để truyền thông ‘bẩn’

14:44:11 16/05/2022
Thông tin Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng vì lý do không hợp đang gây xôn xao CĐM

Có thể bạn quan tâm

Trần Nhật Hoàng khóc nức nở khi thua ngôi sao nhập tịch Thái Lan

Sao thể thao

21:23:27 16/05/2022
Trần Nhật Hoàng đã bật khóc nức nở sau khi không thể bảo vệ thành công tấm HCV nội dung 400m nam khi gặp chấn thương cũng như sự xuất sắc của chân chạy người Thái gốc Úc Joshua Robert Atkin

Tổng hợp cách làm 3 món lươn xào đơn giản lại cực ngon cơm

Ẩm thực

21:10:52 16/05/2022
Lươn xào từ lâu đã là một món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi vị béo của lươn kết hợp cùng với hương thơm của các gia vị khiến ai ăn cũng nhớ mãi

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

Esport

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE

Những mẫu xe MPV phổ thông được mong chờ ra mắt thị trường Việt Nam

Ôtô

21:06:05 16/05/2022
Dòng xe đa dụng hay chính xác hơn là phân khúc MPV dưới 1 tỉ đồng đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng khi hàng loạt hãng xe trên thế giới đã cho ra mắt sản phẩm nằm trong phân khúc này. Trong đó, nhiều mẫu xe được mong chờ sẽ sớm có m...

Thế giới 2 bánh: Honda CB150R The Streetster mới, khởi điểm từ 105,5 triệu đồng

Xe máy

21:02:34 16/05/2022
Chiếc naked-bike cỡ nhỏ Honda CB150R phiên bản dành cho năm 2022 đã chính thức ra mắt với giá bán 105,5 triệu đồng

Phụ huynh nữ sinh lớp 9 tố một phó hiệu trưởng ở Tây Ninh sàm sỡ

Pháp luật

21:01:40 16/05/2022
Phụ huynh nữ sinh tố Phó Hiệu trưởng nhà trường có hành vi dâm ô với con gái họ tại phòng làm việc

Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 

Thế giới số

20:59:31 16/05/2022
Các memecoin ăn theo vụ sập của LUNA có nhiều dấu hiệu bất thường, rủi ro cao cho nhà đầu tư

Người đàn ông "thách thức tử thần": Châm lửa vào bình xăng xe máy để hút thuốc

Sự kiện nóng

20:57:05 16/05/2022
Hành động có phần ngông cuồng, coi thường mạng sống của người đàn ông sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm

Ten Hag làm việc với MU ngay tuần này, xác định tương lai Ronaldo

Bóng đá thế giới

20:52:12 16/05/2022
HLV Erik ten Hag đã chấm dứt hợp đồng với Ajax sớm 6 tuần và sẽ bắt đầu làm việc tại Man United vào Thứ Hai này. Ông cũng ngầm xác nhận sẽ giữ Ronaldo

Nhận biết loài ong 'tử thần' gây chết người trong 10 phút

Sức khỏe

20:50:49 16/05/2022
Bị ong vò vẽ đốt, chỉ trong vòng hơn chục phút là có thể tử vong do độc tố trong nọc của loài này rất đặc biệt

Orange cover hit 700 triệu view của BLACKPINK, khán giả khẳng định: "Nhân tố gánh show đây rồi"

Nhạc việt

20:40:38 16/05/2022
Sân khấu đầy bùng nổ của Orange trong một sự kiện âm nhạc của các fan Kpop

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng Shimo trong bộ Cosplay Raiden Shogun

Cosplay

20:30:11 16/05/2022
Nữ coser Shimo nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ Genshin Impact bởi sự hóa thân thành Raiden Shogun cực đẹp của mình