Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng

Theo dõi VGT trên

Luật sư của Amber Heard cho rằng, Johnny Depp có lợi thế về “sự giàu có, quyền lực, danh tiếng” trong vụ kiện. Ngoài ra, bà cũng tin rằng, phía Johnny Depp đã giấu một số chứng cứ để có lợi thế.

Gần hai ngày sau khi tòa ra phán quyết về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, truyền thông thế giới vẫn xôn xao bàn tán về quyết định của tòa án. Theo bồi thẩm đoàn, Johnny Depp là người chiến thắng và sẽ nhận mức bồi thường hơn 10 triệu USD từ vợ cũ. Amber Heard, dù thua nhưng sẽ nhận được một khoản bồi thường 2 triệu USD từ chồng cũ.

Amber Heard đã bày tỏ sự thất vọng với quyết định của tòa án và đại diện pháp lý của cô cho biết, nữ diễn viên sẽ kháng cáo. Điều này cũng được chính luật sư của Amber Heard xác nhận với truyền thông vào ngày 3/6.

Luật sư của Amber Heard tin bồi thẩm đoàn “bối rối”

Phát biểu trước truyền thông, luật sư của Amber Heard – Elaine Charlson Bredehoft cho rằng, bồi thẩm đoàn đã tỏ ra bối rối. Bà cũng tin rằng, một lượng lớn bằng chứng có lợi cho nữ diễn viên đã bị giấu đi trong phiên tòa.

Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng - Hình 1

Amber Heard sẽ kháng cáo (Ảnh: AP).

“Một số điều đã được cho phép tại tòa án này dù lẽ ra không được phép, và nó khiến bồi thẩm đoàn bối rối. Có rất nhiều bằng chứng đã không được đưa ra”, luật sư của Amber Heard nhấn mạnh.

Luật sư Elaine Charlson Bredehoft tin rằng, bồi thẩm đoàn không công tâm khi đưa ra phán quyết có lợi cho Johnny Depp, một phần vì nam diễn viên có lợi thế về “sự giàu có, quyền lực và danh tiếng”.

“Tôi nghĩ điều đó tạo ra sự khác biệt rất lớn trong trường hợp này. Nhưng nó cũng cho ta thấy rằng, chúng ta sẽ không tin phụ nữ ngay cả khi họ có hình ảnh. Về cơ bản, trừ khi cô ấy rút điện thoại của mình ra và quay video ghi lại tất cả, nếu không sẽ không ai tin cô ấy”, nữ luật sư nói.

Nữ luật sư cũng chỉ ra rằng, Amber Heard bị kiện bởi một bài báo đăng từ năm 2018 về bạo lực gia đình. Cả bài viết không nhắc đến tên của Johnny Depp nhưng phía nam diễn viên lập luận rằng, bài báo đã hủy hoại sự nghiệp và hình ảnh của anh.

Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng - Hình 2

Amber Heard và luật sư đại diện cho cô – Elaine Charlson Bredehoft (Ảnh: Getty Images).

Sau phiên tòa, Johnny Depp cho biết, phán quyết của bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho anh. “Ngay từ đầu, mục tiêu của việc đưa vụ án này là tiết lộ sự thật, bất kể kết quả như thế nào. Nói ra sự thật là điều mà tôi nợ các con tôi và tất cả những ai đã kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy bình yên khi biết rằng cuối cùng, tôi đã hoàn thành được điều đó”, Johnny chia sẻ sau phán quyết lịch sử của tòa.

Nữ luật sư của Amber Heard cũng tin rằng, sự kết hợp giữa các máy quay trong phòng xử án và lượng người hâm mộ đông đảo của Johnny Depp có mặt tại phòng xử án hay bên ngoài tòa án đã biến phiên tòa trở thành “một đại hội”.

“Tôi tin rằng, mạng xã hội và máy quay trong phòng xử án có liên quan. Tôi nghĩ, tất cả những điều đó đã gây ảnh hưởng tiêu cực, khiến phiên tòa này trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho Amber”, bà Bredehoft nói.

Bredehoft cũng cho rằng, các bồi thẩm viên trong phiên tòa đã cố gắng tuân theo hướng dẫn của thẩm phán, chính là không đọc bất kỳ tin tức nào về phiên tòa trên mạng xã hội, truyền thông. Tuy nhiên, nữ luật sư cảm thấy, rất khó để ngăn chặn những cuộc thảo luận diễn ra hàng ngày trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng - Hình 3

Video đang HOT

Luật sư của Amber Heard cho rằng, bồi thẩm đoàn đã gạt bỏ một số chứng cứ có lợi cho nữ diễn viên (Ảnh: AP).

“Thực tế là mạng xã hội ở khắp mọi nơi, trên TV, đài phát thanh, mạng Internet. Thật sự rất khó để chặn điều đó”, nữ luật sư kết luận. Bà Bredehoft cho biết, việc kháng cáo của nữ diễn viên Aquaman sẽ tập trung vào việc làm nổi bật những thông tin mà Heard không được phép khai trong phiên tòa.

“Tôi không hoàn toàn nghi ngờ về sự công bằng của thẩm phán. Tôi nghĩ, cô ấy là một thẩm phán rất tốt. Tôi đã biết cô ấy từ lâu. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không nghi vấn về các phán quyết”, nữ luật sư Bredehoft nói thêm.

Amber Heard khó trả khoản đền bù 10 triệu USD

Theo Fox Business, tài sản ròng của nữ diễn viên hiện là 8 triệu USD (185 tỷ đồng) trong khi một số nguồn tin khác tin rằng, nữ diễn viên chỉ có khoảng 3 triệu (70 tỷ đồng). Khi được hỏi liệu Amber Heard có đủ khả năng trả 10,35 triệu USD (hơn 240 tỷ đồng) cho chồng cũ hay không, luật sư Bredehoft nói: “Hoàn toàn không”.

Theo nhà phân tích Emily D. Baker (một người theo dõi phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp), phía Amber Heard có thể thương lượng với Johnny Depp để không phải thi hành phán quyết hoặc đưa ra một con số thấp hơn.

Phía tài tử 59 t.uổi hoàn toàn không nhắm vào t.iền bạc và cũng không có ý định thực thi phán quyết đến cùng mà chỉ muốn phản bác lại các cáo buộc từ vợ cũ. Luật sư của Johnny Depp cũng khẳng định, vụ kiện này chưa bao giờ liên quan đến t.iền bạc hay mục đích trừng phạt.

Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng - Hình 4

Luật sư của Amber Heard thừa nhận, nữ diễn viên không có khả năng trả khoản đền bù hơn 10 triệu USD (Ảnh: Instagram).

Trên CBS News, luật sư Spurgeon cho rằng, Amber Heard có thể nộp đơn tuyên bố phá sản để được miễn khoản 10 triệu USD bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn phải chi trả 350.000 USD bồi thường trừng phạt.

Song, nhà phân tích Emily D. Baker tin rằng, việc mỹ nhân Aquaman nộp đơn tuyên bố phá sản là không cần thiết bởi hành động này sẽ làm tổn hại nghiêm trọng tới hình ảnh của cô.

Amber Heard còn chưa chi trả hết 7 triệu USD (hơn 162 tỷ đồng) số t.iền hứa ủng hộ từ thiện từ vụ kiện ly hôn với Johnny Depp vào năm 2017. Nữ diễn viên sinh năm 1986 còn thừa nhận không thể trả vào thời điểm hiện tại vì khó khăn tài chính.

Theo New York Post, lối sống xa hoa với đam mê hàng hiệu là một nhân khiến Heard đối mặt với khó khăn tài chính. Sau khi thua kiện, Amber Heard sẽ gặp khó khăn hơn bởi làn sóng tẩy chay khiến nữ diễn viên khó kiếm việc làm.

Vụ kiện của Amber và Johnny sẽ ảnh hưởng tới phong trào #MeToo

Kết quả phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp còn được nhận định ảnh hưởng không nhỏ tới phong trào #MeToo, một phong trào kêu gọi bảo vệ phụ nữ. Song, Tarana Burke – người sáng lập phong trào #MeToo không đồng ý với ý kiến này.

Phía Amber Heard đổ tội Johnny Depp che giấu bằng chứng - Hình 5

Việc Amber Heard thua kiện có thể ảnh hưởng tới phong trào #MeToo (Ảnh: Reuters).

Burke viết trên Twitter: “Phong trào #MeToo chưa c.hết, mà hệ thống luật pháp đã c.hết. Đây cũng chính là hệ thống luật pháp mà tất cả các bạn đã dựa vào để tìm kiếm công lý và trách nhiệm trong suốt nhiều thập kỷ mà không đạt được. Khi bạn nhận được phán quyết mà mình mong muốn, bạn tin rằng, phong trào có hiệu quả nhưng khi bạn không đạt được thì phong trào đã c.hết”.

“Một người phụ nữ đã được coi là biểu tượng của một phong trào giờ bị nhiều người dành cho cái nhìn sự sợ hãi và căm thù. Cô ấy đang bị trừng phạt vì phong trào đó. Do vậy, Heard vẫn đang trong một mối quan hệ lạm dụng. Nhưng bây giờ, không chỉ với Depp mà còn với tất cả mọi người”, tờ The Guardian nhận định.

Mitra Ahouraian, luật sư truyền thông có trụ sở tại Beverly Hills (Mỹ), cho biết: “Tôi hy vọng rằng mọi người nhận ra điều này khác biệt với rất nhiều tình huống #MeToo mà chúng ta đã thấy, chẳng hạn như vụ xâm hại t.ình d.ục của nhà sản xuất Harvey Weinsteins. Phiên tòa của Amber Heard và Johnny Depp liên quan tới hai người đang ở trong một mối quan hệ độc hại, gây nguy hiểm cho nhau và bồi thẩm đoàn đã quyết định rằng một trong hai người đang thao túng tình hình”.

Luật sư Ahouraian nhấn mạnh, cô không đứng về Amber Heard hay Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng.

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too

Sau khi tòa tuyên án Johnny Depp thắng kiện, một bộ phận truyền thông bỗng quay ra ủng hộ Amber Heard. Dù sao đi nữa, Heard đã thua và đó như là cái kết của sự lạm dụng Me Too.

Ngày 1/6, bồi thẩm đoàn tại tòa án Fairfax, Virginia tuyên bố Johnny Depp thắng kiện Amber Heard trong phiên tòa phỉ báng. Tòa án quyết định Depp được bồi thường 15 triệu USD, con số không như kỳ vọng của nam diễn viên nhưng thực chất đây là chiến thắng lớn.

Theo WSWS, phán quyết là "cú trời giáng" vào cuộc "đi săn" quá đà của phong trào Me Too. Đây cũng là chiến thắng cho việc bảo vệ các quy phạm pháp luật, bao gồm giả định vô tội và quyền được xử theo thủ tục tố tụng.

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 1

Johnny Depp trên bục cho lời khai tại tòa án Fairfax, Virginia. Ảnh: AP.

Khi phong trào Me Too bị nhìn khác đi

Kể từ tháng 10/2017, hàng trăm cuộc đời và sự nghiệp những người đàn ông bị hủy hoại thông qua việc phổ biến những tuyên bố, đồn thổi và tin đồn phần lớn không có căn cứ.

Nhiều người bị cô lập và trở nên thất sủng vì phong trào Me Too. Họ cũng bị giới truyền thông gắn mác kẻ xấu. Một số người bị buộc tội lại chọn cách biến mất. Giờ đây, một nhân vật nổi tiếng như Johnny Depp đã đứng lên chống lại đám đông, đưa vấn đề ra tòa và cho phép bồi thẩm đoàn quyết định về giá trị của vụ án.

Kết quả đã quá rõ ràng.

Sau khi vụ kiện kết thúc, nhiều chuyên gia nhảy vào phân tích kết quả. Theo Associated Press, bồi thẩm đoàn đã kết luận Heard có "ác ý thực sự" khi chứng minh cô phạm tội phỉ báng. Johnny Depp nhận phán quyết có lợi ở cả ba cáo buộc chống lại vợ cũ. Thẩm phán cũng không tin vào các cáo buộc lạm dụng thể xác của Heard.

Nhà phân tích pháp lý Joey Jackson của CNN gọi đây là chiến thắng lớn của Depp. Ông chỉ ra những gì nam diễn viên phải vượt qua là vấn đề của Tu chính án thứ nhất, tất cả chúng ta đều có quyền bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình.

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 2

Việc Johnny Depp chiến thắng mang lại nhiều ý nghĩa, đặc biệt là khiến người khác suy nghĩ lại về phong trào Me Too. Ảnh: Getty.

Trong một tuyên bố được đưa ra sau phán quyết, Depp lưu ý rằng sáu năm trước, cuộc sống của anh, hai con và những người thân thiết với mình đã vĩnh viễn thay đổi. Tất cả chỉ trong chớp mắt.

"Các cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng và chẳng khác gì tội phạm nhắm vào tôi thông qua phương tiện truyền thông. Điều này gây ra vô số sự thù hận trên mạng, dù cho không có cáo buộc nào nhắc đến tên tôi. Những cáo buộc đó như cơn địa chấn ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Và sáu năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi", Depp nói trong một thông báo.

Nam diễn viên cũng cho rằng anh biết rõ những rào cản pháp lý phải đối mặt khi quyết định theo đuổi vụ kiện, đặc biệt là đời tư bị phơi bày. Nhưng Depp vẫn quyết định kiện vì điều đó giúp ích cho đàn ông, phụ nữ vướng vào hoàn cảnh giống anh.

Heard không thể g.iết c.hết phong trào Me Too

Sau khi nhận phán quyết, Amber Heard tuyên bố rằng cô đau lòng vì "hàng núi bằng chứng vẫn không đủ chống lại quyền lực, sức ảnh hưởng của chồng cũ tôi". Nữ diễn viên khẳng định rằng cô thậm chí còn thất vọng hơn vì "phán quyết này ảnh hưởng đến nhiều phụ nữ khác, đó là bước lùi và khiến phụ nữ có thể bị sỉ nhục công khai".

Tuy nhiên, WSWS lại cho rằng kết quả phiên tòa không phải là bước lùi vì Amber Heard không đại diện cho phụ nữ nói chung và phụ nữ bị lạm dụng nói riêng.

"Thay vào đó, cô ấy tiêu biểu cho tầng lớp đàn ông và phụ nữ giàu có ích kỷ, những người đã cố gắng thúc đẩy lợi ích của họ, bất chấp hậu quả sâu rộng thông qua chiến dịch #MeToo. Cùng với nhiều người khác ở Hollywood, Heard đã lợi dụng kẽ hở và tìm kiếm cơ hội giành lấy sự ưu ái của truyền thông và ngành giải trí", tờ báo bình luận.

Những tác động của phán quyết ngày 1/6 đang khiến những người thuộc phong trào Me Too giận dữ. Họ cho rằng phán quyết phiên tòa Depp - Heard là không hợp lý và khẳng định Heard tiếp tục sống sót sau khi bị bạo lực.

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 3

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 4

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 5

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 6

Amber Heard bị cho là lợi dụng phong trào Me Too suốt nhiều năm qua. Ảnh: AP, TMZ.

Rolling Stone có bài viết bênh vực Amber Heard với nội dung là đàn ông luôn là đối tượng chiến thắng. Trong bài viết Tại sao phán quyết phiên tòa Depp - Heard là tàn bạo, BuzzFeed News bình luận: "Là phụ nữ không đồng nghĩa với việc bạn bị đàn ông hay vụ việc gì đó trừng phạt".

Trong khi đó, cây bút AO Scott trên New York Times nhận xét: "Công chúng sẵn sàng chấp nhận Depp là người thiếu sót, dễ bị tổn thương, là con người và coi Heard là một con quái vật. Vì anh ấy là đàn ông. Sự nổi tiếng và nam tính mang lại lợi thế cho nhau".

Trên nhiều trang web, những người ủng hộ Amber Heard cho rằng phía Johnny Depp đang đưa ra những câu hỏi hóc búa cho vợ cũ. Trên thực tế, vụ án nào cũng buộc người tố cáo phải hỏi cặn kẽ, toàn diện. Không một người trung thực nào có thể phản đối điều đó.

Lập luận cho rằng Depp chiến thắng trong vụ án vì tư cách ngôi sao điện ảnh của nam diễn viên có rất ít hoặc không có giá trị. Trên thực tế, như đã chỉ ra, Depp phải đối mặt với tỷ lệ thua cuộc cao khi trước đó anh thua kiện tờ báo Anh, bị phủ nhận kháng cáo và thời gian dài bị tẩy chay, sống với cái mác kẻ đ.ánh v.ợ.

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 7

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 8

Amber Heard thua kiện và sự trả giá khi lạm dụng Me Too - Hình 9

Và thay vì cứ đổ lỗi Johnny Depp là người nổi tiếng, công chúng nên phớt lờ sự thù địch của truyền thông, nhìn Depp như những người hầu tòa khác. Họ phải dành hàng tháng trời, nếu tính từ thời điểm nộp đơn kiện là ba năm trời để theo đuổi vụ kiện. Và phải công nhận rằng đây chính là cuộc chơi hoàn toàn bình đẳng.

Cuối cùng, phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard có tác dụng tích cực khi làm nổi bật sự thu hẹp của chiến dịch #MeToo và sự cô lập của nó với phần đông dân số, ở cả phụ nữ và đàn ông.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
Jennifer Lopez và Ben Affleck cứu vãn hôn nhân lần cuối
15:41:25 24/07/2024
Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?
22:43:22 23/07/2024
Vợ Justin Bieber mang bụng bầu trên bìa tạp chí
14:08:43 24/07/2024
Nam diễn viên Adrien Brody: "Tôi không có lựa chọn"
15:02:51 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Ellen DeGeneres không còn muốn nổi tiếng

07:55:01 23/07/2024
Trong một chương trình hài kịch mới đây tại Santa Rosa, California (Mỹ), MC Ellen DeGeneres tuyên bố sẽ ngừng việc xuất hiện trước công chúng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha

10:19:06 22/07/2024
Sau khi con gái ruột Shiloh Jolie-Pitt đăng thông cáo báo chí xác nhận việc từ bỏ họ cha Pitt khỏi tên họ, tài tử Hollywood Brad Pitt cũng có động thái.

Lý do cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie kéo dài suốt 8 năm

06:35:52 22/07/2024
Cuộc chiến ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã kéo dài từ năm 2016 nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Justin Bieber bỗng xóa ảnh cũ với Selena Gomez 11 năm trước

18:15:30 21/07/2024
Mới đây nhất, Justin Bieber khiến mạng xã hội dậy sóng vì có hành động xóa hình ảnh cũ của Selena Gomez trên trang cá nhân.

Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

17:21:34 21/07/2024
Có vẻ như Selena Gomez đã lấy lại được được phong độ nhan sắc, vóc dáng thon gọn nhờ tham gia tác phẩm phim ảnh mới.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Huyền thoại Hollywood Bruce Willis sức khỏe sa sút, vợ cũ chăm sóc mỗi tuần

14:31:19 20/07/2024
Khi tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Hollywood Bruce Willis ngày càng xấu đi, vợ cũ Demi Moore được cho là đã đến chăm sóc ông.

Sự khác biệt khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez đứng bên bờ vực đổ vỡ

12:57:52 20/07/2024
Ben Affleck buồn phiền vì mối quan hệ với vợ và đã phải chấp nhận rằng cái kết đẹp như mơ của họ đã không diễn ra theo cách anh mong đợi khi cả hai được cho là đang tiến tới bờ vực chia tay.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.