Phi Thanh Vân hé lộ cuộc tình nồng cháy với Trần Bảo Sơn và loạt đại gia siêu giàu

“Anh Trần Bảo Sơn thường xuyên đưa Vân đi khách sạn 5 sao, vũ trường sang trọng để tận hưởng tình yêu”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Gặp Phi Thanh Vân khi cô đã đi qua thời kỳ đỉnh cao rực rỡ với nghề người mẫu, diễn viên, không khác xưa là mấy, Vân vẫn sôi nổi, nhiệt huyết và cởi mở.

Cô giống như căn phòng đóng kín cửa nhiều năm với bao biến cố, trải nghiệm, được mất, hợp tan… đến một ngày đẹp trời, cô cởi lòng mình khi ngắm lại chặng đường hai mươi năm tuổi thanh xuân đã đi qua, hai mươi năm như “con ngựa bất kham”.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc tình nồng cháy với Trần Bảo Sơn và loạt đại gia siêu giàu - Hình 1

Phi Thanh Vân.

Đã từng nông nổi, đã từng coi tình yêu như tờ giấy trắng!

Tuổi trẻ của Phi Thanh Vân bắt đầu khi nào?

Một ông thầy tử vi nói với Vân rằng: “Vân có số mệnh phụ phu nhân, nhưng đổ vỡ hôn nhân và có nhiều đời chồng.”

Nhưng Vân lại được giáo dục bởi nề nếp khắt khe bởi ông bố là cựu chiến binh đi qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Mẹ cũng đi bộ đội. Tuổi thơ vấp ngã chầy xước chảy máu, mẹ thường bảo: “Đứng dậy đi, không sao, ngày xưa bằng tuổi mày mẹ còn chứng kiến bom đạn thương tích còn chẳng sao. Vì thế, Phi Thanh Vân là đứa trẻ thường tự xử lý những vết thương ngoài da, vết thương lòng vì tin rằng: Không có gì ghê gớm cả”.

Tuổi thanh xuân của bất kỳ cô gái nào cũng bắt đầu bằng sự trong trắng. Nhất là với mẹ Vân, người luôn đóng đinh vào đầu Vân: “Đàn bà quý nhất là cái ngàn vàng. Con chỉ được trao thân cho người đàn ông con định lấy làm chồng, hiểu không con?”.

Vì thế, làm nghề người mẫu lại là một trong hai mươi người mẫu biểu diễn của Sài Gòn cái thời mà nghề người mẫu còn khá mới mẻ ấy, Vân đã phải vấp phải rất nhiều cám dỗ!

Mối tình đầu đời của Vân đã đến và đi như thế nào?

Năm 17 tuổi, Vân gặp Tuấn, anh hơn Vân 5-6 tuổi. Tuấn đi xe Suz tím, cũng là thành phần dân chơi “dữ dằn” trong xã hội. Tuấn và mẹ qua nhà Vân chơi, xin phép gia đình cho Vân và Tuấn đi lại với nhau.

Sau đó Tuấn đi bộ đội. Những lần đi thăm Tuấn ở doanh trại quân đội, mẹ Tuấn đều qua xin phép bố mẹ Vân cho đi thăm cùng. Sau một thời gian Tuấn được về phép, mối quan hệ của Tuấn và Vân gặp khủng hoảng ngay vì Tuấn “đòi hỏi” rất dữ! Nhưng với Vân, chuyện đó là không thể được, với mẹ Vân chuyện đó là chuyện “động trời”.

Và chuyện gì đến cũng đến, Tuấn tìm đến cô gái khác để thỏa mãn nhu cầu bản năng. Khi biết chuyện, mối tình đầu của Vân chết lãng nhách như thế! Với Tuấn, chỉ có đi ăn đi uống và mọi thứ rất giản dị.

Ấn tượng về Tuấn rất nhạt nhòa, hầu như tiền bạc để Tuấn chăm chút cho mối tình đầu này cũng không đáng kể. Vì mối tình đầu trong sáng và không đong đếm bằng tiền bạc, tình dục, nó chỉ đơn thuần là sự rung động đầu đời.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc tình nồng cháy với Trần Bảo Sơn và loạt đại gia siêu giàu - Hình 2

Tạm biệt bản tình ca: Mối tình đầu của tôi. Vân gặp người đến sau như thế nào sau trải nghiệm ban đầu ấy?

Chị tưởng tượng ra không? Nghề người mẫu với 100.000 đồng cho mỗi show diễn khi đó, nói thẳng ra thu nhập chẳng đáng là bao. Vân biểu diễn khi còn đang là học sinh cấp 3. Năm lớp 12, Vân gặp Chương, chàng là con trai một đại gia phân bón ở Miền Tây.

Vân nhớ cái đêm trình diễn ở một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, chàng đi chiếc xe Epicuro đời thứ 2 mang đến tặng Vân một bó hoa hồng to, chàng đã khiến dàn người mẫu khi ấy nhìn Vân bằng đôi mắt ngưỡng mộ!

Một đêm diễn khi ấy có 100 ngàn đồng nhưng chàng dẫn đi mua quà tặng cho Vân cả 4-5 triệu cho mỗi đêm diễn. Chàng mua điện thoại đắt tiền và lắc vàng tặng cho Vân như người ta trả tiền một ly cà phê bình dân buổi sáng bây giờ.

Mối tình này kéo dài bao lâu và mâu thuẫn đến như thế nào? Chương đến và đi, cho Vân những gì?

Cũng vì chuyện coi tình yêu như tờ giấy trắng! Vân luôn có suy nghĩ những điều mà mẹ nhồi nhét vào đầu Vân đã hơn mười năm qua, làm sao có thể để Chương cướp chỉ trong có mười mấy ngày quen biết?

Chương vẫn ngoan ngoãn cung phụng và yêu Vân nhưng lại hẹn một cô gái khác ở một quán cà phê đèn mờ, ôm ấp và có những cử chỉ thân thiết. Nhận được tin, Vân mặc bộ váy da bó sát, cúp ngực, xuất hiện ở đó lúc 9h tối.

Vân khều nhẹ vai Chương: “Anh! Anh ở đây làm gì vậy?”, khi đó Chương hoảng hốt, Vân nhớ câu cuối cùng Vân nói với Chương là: Chúng ta chia tay nhau đi. Nói xong, Vân ra xe máy phóng đi, phải chạy khỏi chỗ người yêu một đoạn dài Vân mới khóc!

Nỗi đau khi chia tay tình đầu và chia tay Chương đều giống nhau ở chỗ: Vân vẫn chưa đủ dũng cảm để vượt qua giới hạn cao nhất trong tình yêu.

Vân rời khỏi hai mối tình đầu tiên vì sự giữ gìn quá mức của bản thân trước đòi hỏi “vượt giới hạn” của người yêu. Nhưng sự tự vệ ấy kéo dài đến khi nào?

Sau khi rời khỏi Chương, Vân gặp Hào, một đại gia buôn điện thoại có tiếng thời bấy giờ. Hào thực sự rất giàu có, là người gốc Hoa. Hào không tiếc Vân bất cứ thứ gì.

Trong mối quan hệ này, Hào cung phụng và chăm cho Vân như một người vợ thực sự. Nhưng tình cảm Vân dành cho Hào bị mất dần đi và Vân rời khỏi Hào trong nỗi đau rất … đàn bà! Hào là ký ức không mấy vui vẻ trong đời sống tình cảm mà Vân đã trải qua.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc tình nồng cháy với Trần Bảo Sơn và loạt đại gia siêu giàu - Hình 3

Gặp những người đàn ông siêu giàu và … trân trọng Vân!

Sau Hào, người đàn ông tiếp theo đem đến cho cuộc đời Vân những trải nghiệm gì?

Sau Hào, người đàn ông đến sau Vân là anh Tùng, con một quan chức. Anh Tùng hơn Vân 20 – 22 tuổi, người đàn ông đầu tiên gọi Vân là: Bé Vân. Anh cũng lưu số điện thoại của Vân trong máy là: Bé Vân.

Anh đã cho Vân thấy, anh sống cuộc đời của một đại gia. Anh Tùng yêu bé Vân bằng tình yêu tôn thờ vì nghĩ Vân còn trong sáng, thơ ngây. Mỗi tháng anh vào Sài Gòn mấy ngày, là người đàn ông đầu tiên dạy Vân uống rượu vang, ăn đồ tây, sống cuộc sống của giới thượng lưu.

Mỗi lần gặp nhau, anh đều cho Vân 500 USD hoặc một chiếc điện thoại đời mới nhất. Đúng ra mỗi tháng vào gặp Vân, anh đều đặn cho Vân tiền và mua cho Vân cái điện thoại mới nhất. Vân hỏi anh: Ủa anh mua điện thoại cho Vân làm chi nhiều vậy?

Anh bảo: “Bé cứ cất cái cũ đi, dùng cái mới ra này. Vừa nói anh vừa tháo sim và lắp điện thoại mới cho Vân sử dụng luôn”.

Anh Tùng trân trọng Vân rất nhiều, mối quan hệ yêu đương lãng mạn ấy tưởng sẽ kéo dài cho đến khi Vân phát hiện ra sự thật là anh Tùng không hề đã ly hôn như anh nói. Nghĩa là Vân đã đang yêu một người đàn ông đã có vợ và đứa con trai 9 tuổi.

Ai cho Vân biết sự thật về anh Tùng khi anh sống ngoài Bắc còn Vân trong Nam?

Vân chia tay anh Tùng vì nhận được cuộc điện thoại của một người đàn bà xưng là vợ anh Tùng, chị hỏi: “Em là bé Vân hả? Chị là vợ anh Tùng. Anh chị đã có con trai 9 tuổi”.

Vân lúc ấy còn nhỏ nhưng đã nói chuyện với chị vợ anh Tùng rất đàng hoàng, Vân không hề biết anh có vợ con và nói với chị cứ yên tâm. Vân chấm dứt mối quan hệ ngang trái này khi đã biết sự thật.

Ở mối quan hệ thân thiết với anh Tùng, Vân đã nhận nhiều tiền bạc, lối sống phong lưu mà anh Tùng dành cho. Vậy chuyện tình ái ấy có “đi quá giới hạn” hay chỉ là “mối tình chay” vì tôn thờ bé Vân?

Vân và anh Tùng chưa hề có mối quan hệ tình dục, chăn gối. Thứ anh Tùng cần ở Vân khi ấy là một cảm xúc mà như anh vẫn gọi: Bé Vân. Hôm anh vào Sài Gòn, Vân đã chủ động xin dừng lại nhưng anh Tùng không hề biết vợ anh đã gọi điện cho Vân đâu. Rời khỏi anh Tùng, Vân trở về nhà khi ấy trời mưa lớn tầm tã.

Sau đó 10 năm từ buổi chia tay, Vân có vô tình gặp lại anh Tùng ở quán cà phê. Mối quan hệ đó vẫn chân thành và anh vẫn gọi Vân là “bé Vân” như năm nào.

Anh Tùng là người thầy đầu tiên nâng “level” sống của Vân ở mức độ cao. Vân không còn ăn hủ tiếu ngoài đường mà luôn chọn khách sạn 5 sao để thưởng thức giá trị của cuộc sống.

Sau anh Tùng, cuộc sống của Vân còn “ngã vào diễn viên Trần Bảo Sơn” nhưng như Vân nói là chẳng đi đến đâu, lý do vì sao vậy?

Lúc Vân thương anh Sơn, anh mới ở Mỹ về Việt Nam, anh vừa chia tay chị Băng Châu (diễn viên Băng Châu) chưa yêu chị Trương Ngọc Ánh. Khi gặp nhau được 5-6 buổi, anh Sơn tặng Vân món quà đầu tiên là dây chuyền vàng trắng mặt kim cương của thương hiệu Anpha Jewellery.

Sau món quà đắt giá ấy, anh thường xuyên đưa Vân đi khách sạn 5 sao, vũ trường sang trọng để tận hưởng tình yêu. Và anh Sơn thời điểm ấy chỉ tiêu tiền đô, không tiêu tiền Việt. Mỗi lần anh cho người yêu tiền, hàng ngàn đô. Chuyện tình cảm với anh Sơn diễn ra trong vui vẻ.

Ngày đó, Vân có body đẹp và sexy bốc lửa. Vân thường ngồi ở bàn Vip của vũ trường. Thời bấy giờ, đại gia vào vũ trường thường là những đại gia thật. Chứ bây giờ, không cần là đại gia cũng có thể vào vũ trường.

Tình cảm với anh Sơn chưa kịp nở đã tàn vì gây lộn, ghen tuông rất con nít. Vân nói với anh là nếu anh không ở bên Vân thì Vân cũng không thể tiếp tục mối quan hệ này được. Và thế là hai người chia tay nhau lãng nhách vậy đó. Hồi đó Vân hiếu thắng và không sợ ai bỏ mình đi đâu.

Sau chuyện yêu và chia tay “lãng nhách” với diễn viên Trần Bảo Sơn, Vân có gặp lại anh Sơn không?

Hai anh em vẫn gặp lại nhau và nâng ly bình thường, với Vân những gì đã qua đều đáng được trân trọng.

Người đàn ông tiếp theo bước chân vào chốn tình trường của Phi Thanh Vân là ai khi “level” yêu của Vân ngày một lên cao tỷ lệ thuận với sự giàu có và thành đạt của những người đàn ông cũ?

Vân gặp một người đàn ông đã dành cho Vân sự thay đổi hoàn toàn và nâng giá trị Vân lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Người ấy là anh X, một người mà Vân muốn giữ cho riêng mình bằng sự biết ơn anh như một ân nhân. Nhờ có anh X, Vân mới có được những thành công vang dội như thế trong quãng đường thanh xuân của mình: Một siêu mẫu và một diễn viên nổi tiếng ở Sài Gòn.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc tình nồng cháy với Trần Bảo Sơn và loạt đại gia siêu giàu - Hình 4

Phi Thanh Vân và chồng cũ người Pháp.

Nhưng nếu anh X là một chất xúc tác thì anh chồng người Pháp – Thiery Blanch đã cho Vân những gì?

Dù không đòi hỏi nhưng những người đàn ông đến với Vân đều cung phụng và cho Vân rất nhiều tiền. Đều chiều và thương Vân không tính toán gì.

Nếu anh X là cây cầu đưa Vân đến những thăng hoa trong sự nghiệp thì người chồng Pháp đã cho Vân sự thăng hoa bền vững ấy, cho cả một đời sống kinh tế ổn định, đầy đủ.

Công bằng mà nói, vì Thiery Blanch là một nhà quản lý có tầm nên anh đã “set up” Vân ở vai trò người vợ khá tốt. Thuần hóa “con ngựa bất kham, cá tính” như Vân đòi hỏi tình yêu, sự kiên trì rất lớn đấy chứ.

Lúc yêu, Thiery Blanch rất nhường nhịn và chiều Vân. Ví dụ khi Vân bao nguyên vũ trường để ăn nhậu vui chơi. Mỗi bàn khi đó tầm 10 triệu, mỗi lần Thiery lên thanh toán cũng phải rút hầu bao không dưới 200 triệu.

Chắc phải đến 5 lần Thiery phải rút hầu bao như thế để bao trọn 20 bàn. Theo Vân nhớ là những bữa tiệc: Giải siêu mẫu Việt Nam, giải Tư siêu mẫu Toàn quốc, tiệc sinh nhật, tiệc đính hôn… sau khi đính hôn, Vân mới tập làm vợ ngoan!

Thiery là người mua cho Vân biệt thự, nhẫn kim cương, ba xe hơi đắt tiền cho Vân cùng nhiều thứ giá trị khác.

Vân đều là người nói lời chia tay sau những cuộc tình, kể cả với anh chồng người Pháp?

Đúng vậy. Điều mà Vân nghĩ có lẽ là sai lầm nhất với mình là Vân thường nói lời chia tay trong cảm xúc chưa thực sự ổn định, chắc chắn. Với Thiery cũng vậy, là khi Vân bị sảy thai và cảm giác thay đổi nội tiết trong cơ thể phụ nữ khiến Vân cảm thấy ngột ngạt và muốn chạy trốn.

Nhưng đúng là Vân đã nhận được ở những cuộc tình đã qua nhiều tình yêu thương và cả vật chất. Đấy cũng là một đặc ân!

Vân biết Thiery Blanch đang hạnh phúc bên tình yêu mới, anh là người đàn ông tốt. Vân mong anh luôn hạnh phúc bên tình yêu mới, thầm mong anh hạnh phúc và thành công hơn nữa. Anh vẫn đang giàu có và đầy đủ. Anh cũng là một trong nhiều người cũ của Vân, chỉ khác một chữ danh phận: Chồng.

Rất nhiều người bất ngờ khi từ doanh nhân top 20 người Pháp ở Việt Nam, Vân lại chọn người chồng sau, chẳng ở top nào cả, trái lại Bảo Duy còn “thua” Vân về sự nổi tiếng và tiền bạc?

Như Vân đã nói, Vân đã nhận ở cuộc đời này quá nhiều nên gặp Bảo Duy để trả nợ. Cuộc đời có nợ với nhau thì phải trả, không trả bằng cách này thì phải trả bằng cách khác.

Một siêu mẫu, diễn viên lừng lẫy một thời với “background” siêu khủng là những đại gia lắm tiền, tiêu hoài không hết và lo cho Vân hoài không tiếc. Lựa chọn Bảo Duy, có khi nào Vân thấy mình vội vàng và sai lầm không?

Vân đã nhận thấy mình sai từ khi có thai với Bảo Duy. Nhưng vì con, Vân sẵn sàng buông cái tôi của mình xuống để con có đầy đủ bố mẹ, một mái ấm gia đình.

Lúc chia tay Bảo Duy cho đến khi chứng kiến anh gặp khó khăn, lập gia đình mới. Vân chỉ nhắn cho anh thế này: “Trong làm ăn ai cũng có lúc thăng trầm, thất bại. Có vài siêu đại gia đã từng phá sản trắng tay. Có vài anh hùng từng thất trận ở chiến trường. Em mong anh bình tâm, làm lại cuộc đời.”

Vân khá lạc quan, yêu đời và vô tư xốc lại tinh thần sau chia tay. Điều gì làm nên Phi Thanh Vân mạnh mẽ như vậy?

Vân không bao giờ làm phiền, nói xấu, chơi bẩn người yêu cũ sau chia tay. Bởi đã chia tay, cần văn minh tôn trọng đời tư của nhau. Vân được mẹ dạy rằng: “Bộ đội bị vậy là thường. Là phụ nữ mà bị đàn ông làm chủ thể xác rồi là họ không coi mình ra gì đâu. Tuyệt đối phải giữ đến khi lấy chồng.”

Quá khứ như từng tập phim, tập nào đã qua không nên tua lại, hãy sống thật tốt với hiện tại của mình.

Vân vẫn chờ đợi người mới, có đủ nền tảng trí tuệ, thành công và yêu thương đến với mình. Làm người ai cũng có mong muốn như vậy!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Kỷ lục: 6,6 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệpĐại dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát vào cuối tháng 4?WHO tái cảnh báo trẻ em cũng có nguy cơ mắc Covid-19LMHT: T1 thắng Gen.G trong ngày Ruler vượt 1,000 điểm hạ gục tại LCKDota 2: Đội hình toàn 'thần đồng' của VP sắp thử tài B8 vào đêm nayLMHT: Mẹo dọn tất cả quái rừng chỉ trong 1 phút rưỡi với Fiddlesticks làm lạiGiải mã cụm camera iPhone 12 Pro với máy quét LiDARTrải nghiệm camera trên Oppo Find X2Năm 2020 mẫu iPhone này vẫn đáng mua hơn cả iPhone 11Review tập 5 Phượng Khấu: 'Hiệu Nguyệt' Hồng Đào bị chèn ép, các hoàng tử thi nhau 'cưa cẩm' đại mỹ nhânTập 7 Memorist - Hồi ức: Thủ phạm chính thức hé lộ năng lực đặc biệtCách thủ phạm 'Phòng chat thứ N' có bí mật idol nữ: Là fan cứng TWICE, thuê thám tử hại BlackpinkNhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi HânTựa game di động nổi tiếng cho phép chơi “thả cửa” để ở nhà tránh dịchĐiên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4"Đặc cảnh sân bay" trên TVB: Hé lộ màn bắt cướp của đội cảnh sát đẹp trai cực phẩm, xuất hiện cảnh nóng gây đỏ mặt"Luật trời" tập 5: Trang - Ngọc Lan bắt tại trận chồng ngủ với gái trẻ, cảnh đánh ghen ê chề xuất hiệnNhững biểu cảm đầy muối của dàn cast 'Running Man' khi gặp BTS'Tài tử điển trai nhất Tây Du Ký': 3 cuộc hôn nhân, đâm đơn kiện bạn ra toàNgọc Lan trang điểm lòe loẹt như diễn viên tuồngNhững nhân vật phản diện được yêu thích ngang ngửa vai chính trên màn ảnh Hoa ngữ: Nhuận Ngọc, Yến Tuân, Vũ Văn Hộ đều quá đẹpĐiều tra lịch trình ca mắc Covid-19 ở công ty Trường Sinh'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 9: Tin ở đồng đội'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địchĐịch Lệ Nhiệt Ba cải nam trang, dù hóa thân thành lính nhưng vẫn toát lên vẻ soái khí hơn người!Chán xinh đẹp, loạt mỹ nhân Việt tự dìm hàng: H’hen Niê và Hương Giang khiến fan chạy mất dépCách ly xã hội: Cùng xem qua 7 tựa phim liên quan đến tình trạng mắc kẹt để thấy hiện tại vẫn còn tốt chánSEVENTEEN cho thấy độ nổi tiếng vượt bậc ở Nhật với Fallin' Flower: Tẩu tán hơn 200.000 bản, chính thức dẫn đầu BXH Oricon’s Daily Singles'Vũ trụ VTV' lần đầu kết hợp với dàn nhân vật chính 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta'Thầy hiệu phó viết tâm thư nhắn sinh viên không sao nhãng việc học mùa Covid-19

Tiêu điểm

'Mai Phương đã bế tắc khi tính tương lai cho con'
06:22:28 01/04/2020
Nghệ sĩ Linh Tý: "Mẹ tôi còn kẹt ở miền Bắc California, tình hình rất căng"
08:14:50 01/04/2020
Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật
08:34:50 01/04/2020
Võ Hoàng Yến nói về 14 ngày cách ly: Không đáng sợ như nhiều người nghĩ
06:38:50 02/04/2020
Diệp Bảo Ngọc: Chuyện "đàn bà đã cũ" và cuộc sống không ràng buộc ở tuổi 27
20:33:12 02/04/2020
Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con
07:14:16 02/04/2020

Thông tin đang nóng

Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie
21:05:03 02/04/2020
Hai chiến sĩ Công an Đà Nẵng hy sinh khi làm nhiệm vụ
23:41:11 02/04/2020
Đông Nhi dính nghi vấn can thiệp "dao kéo" hậu đám cưới, sống mũi chiếm trọn spotlight vì càng nhìn càng thấy lạ
20:36:49 02/04/2020
Sao Việt bị chỉ trích vì ứng xử và phát ngôn vô cảm trong mùa dịch Covid-19
22:33:03 02/04/2020
Sao nữ Trung Quốc ly thân, giành quyền nuôi con với người tình
21:33:45 02/04/2020
Dịch Covid-19 ở Ý: Bác sĩ Nga phát hiện những ca tử vong cực lạ lùng
21:22:08 02/04/2020
Phát hiện bộ xương 'ma cà rồng' cách đây 500 năm tại Ba Lan
22:01:25 02/04/2020
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội ra công điện khẩn số 4 phòng, chống dịch Covid-19
23:23:54 02/04/2020
Nhìn loạt hình này mới thấy các sao Việt đã "dậy thì thành công" ra sao: Nhã Phương với làn da ngăm đến khó tin, Thủy Tiên mặt tròn xoe khác lạ
23:35:44 02/04/2020
Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan
23:30:45 02/04/2020

Tin mới nhất

Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương

06:27:16 03/04/2020
Ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đình anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

Minh Hương 'Vàng Anh': 'Tự hào khi mang công an hiệu cấp trung úy'

12:43:54 31/03/2020
Minh Hương tâm sự cô yêu công việc hiện tại dù vất vả và nhiều áp lực. Những ngày qua, cô bận rộn mang đến cho công chúng thông tin nhanh và chính xác nhất về dịch bệnh.

Danh ca Khánh Ly: "Hỏi tôi có yêu ông Trịnh Công Sơn không à, có yêu chứ!"

12:46:06 30/03/2020
Trong lần về Việt Nam mới đây, danh ca Khánh Ly đã kể chuyện của mình và Trịnh Công Sơn. Bà bảo, đời bà nhờ có nhạc sĩ Hạ trắng mới có nhiều thành công như hôm nay.

Diễm My 9X phải điều trị tâm lý khi mới ra Hà Nội

05:56:37 30/03/2020
Cùng lúc đối mặt với nỗi buồn mất mẹ và nhiều áp lực khác, Diễm My 9X bị khủng hoảng tâm lý, phải đi gặp bác sĩ khi mới ra Hà Nội đóng Tình yêu và tham vọng.

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Tôi không tin vào hôn nhân

21:00:27 29/03/2020
Nguyễn Hồng Nhung của ngày hôm nay đã có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc hải ngoại, bình thản đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn

07:22:48 28/03/2020
Thông tin Ngọc Khuê rao bán bất động sản triệu đô trong mùa dịch khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi lâu nay, chị không có tên trong danh sách những sao khoe hàng hiệu, khoe xe, khoe nhà...

K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'

06:25:03 28/03/2020
Nam producer gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào vừa qua. Anh cũng chia sẻ về ước mơ nhấn nút play trong một lễ hội âm nhạc quốc tế.

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Ngọc Lan: 'Tôi mong Thanh Bình hạnh phúc'

06:19:20 17/03/2020
Sau khi đường ai nấy đi, Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Thanh Bình để cùng nuôi con trai Louis và thực sự mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Danh ca Hương Lan từng buồn vì chồng "bay bướm", tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu

15:12:39 16/03/2020
Danh ca Hương Lan hiện đã là mẹ chồng của hai người con dâu nước ngoài. Bà bảo, có những lúc, ông xã cũng làm bà buồn, tuy nhiên, bà đã bỏ qua để cho ông một cơ hội sửa sai.

Thủy Tiên: "Khi được 3 tỷ tôi đã định đóng tài khoản, nhưng thấy bà con xếp hàng chờ nước thương quá không dừng được"

14:35:37 16/03/2020
Ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ liên quan đến việc kêu gọi số tiền giúp đỡ đồng bào miền Tây.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: 'Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe'

06:31:15 16/03/2020
Kim Duyên mở lòng về danh hiệu mới đạt được, quan điểm sâu sắc về tình yêu, cũng như kế hoạch đến với đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh...

Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi cười khi bị chê phát tướng, xuống sắc'

06:50:42 15/03/2020
Diễn viên Người bất tử thú nhận sau ánh đèn sân khấu, anh ít chú trọng đến vẻ ngoài. Vì vậy, anh không chạnh lòng khi bị chê xuống sắc, già nua.

Kha Mỹ Vân theo chồng sang Dubai sống

06:23:23 15/03/2020
Cuộc sống tại Dubai cho Kha Mỹ Vân những trải nghiệm thú vị về đất nước văn minh, sạch sẽ và an toàn dù nhiều quy tắc tôn giáo nghiêm khắc.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Hương Giang mới là người buồn khi bị so sánh với tôi'

20:24:01 14/03/2020
Theo Hoài Sa, Hương Giang có 8 năm hoạt động showbiz và tên tuổi đã ở một đẳng cấp khác.

Có thể bạn quan tâm

Giải đầu tiên ở châu Âu sắp kết thúc luôn, công bố đội vô địch

Bóng đá thế giới

06:24:31 03/04/2020
Giải VĐQG Bỉ đã thống nhất công bố luôn đội vô địch thay vì đá tiếp trong lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Dịch Covid-19: Trời thương được mùa ruốc, già trẻ rủ nhau đi phơi

Đời sống

06:22:42 03/04/2020
Ruốc biển đã trở thành cứu cánh cho bà con ngư dân ven biển Đà Nẵng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều lao động bị mất việc, nhờ đi phơi ruốc thuê mà có đồng ra đồng vào trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Ấm lòng giữa mùa dịch: Đại Nghĩa - Việt Hương cùng nhau có hành động đúng với ý nghĩa câu "1 đồng khi đói"

Sao việt

06:22:20 03/04/2020
Việt Hương ủng hộ 5 tấn gạo, Đại Nghĩa mở đơn đăng ký hỗ trợ cho những người lao động nghèo để động viên họ trong tình hình khó khăn vì dịch bệnh.

Đài MBC tung clip chấn động: Nam ca sĩ Hàn đình đám bị phát hiện mua loại thuốc bí ẩn trước khi bất tỉnh tại nhà

Sao châu á

06:19:40 03/04/2020
Nam ca sĩ Hàn đình đám Wheesung cũng đã thừa nhận sử dụng chất cấm propofol gần đây.

Thực hư người đẹp bóng chuyền Kim Huệ diện váy cưới tuyển chú rể?

Bên lề sân cỏ

06:17:42 03/04/2020
Mới đây, mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam Phạm Kim Huệ bất ngờ khoe ảnh cô mặc váy cưới và đăng thông điệp tuyển chú rể trên Facebook của mình.

Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, cả nước có 233 ca

Sự kiện nóng

06:15:45 03/04/2020
5 ca trong số đó đều từ nước ngoài về và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây bệnh ra cộng đồng. Người còn lại là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Federer săn Grand Slam thứ 21: Lo vỡ mộng vì Wimbledon 2020 bị hủy

Sao thể thao

06:15:02 03/04/2020
Roger Federer vẫn đang miệt mài hồi phục thể lực sau ca phẫu thuật chấn thương đầu gối. Dẫu vậy, tham vọng đăng quang lần thứ 9 của Tàu tốc hành ở Wimbledon và nối dài kỷ lục với Grand Slam thứ 21 có thể vỡ mộng vì đại dịch Covid-19.

Ben Affleck không rời bạn gái mới

Sao âu - mỹ

06:01:53 03/04/2020
Nam diễn viên 47 tuổi Ben Affleck và Bond girl 31 tuổi Ana de Armas như đôi uyên ương tuổi teen ríu rít bên nhau khi đi dạo quanh nhà hôm 1/4.

Kỷ lục: 6,6 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp

Thế giới

01:23:49 03/04/2020
Theo dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ công bố hôm thứ Năm (2/4), 6.648.000 người đã nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần kết thúc tháng 3.

Xịt hơi cay uy hiếp cảnh sát, tên trộm bị quật ngã

Vụ án

01:18:52 03/04/2020
Bị cảnh sát phát hiện hành vi trộm xe máy, tên trộm xịt hơi cay về phía lực lượng chức năng để đồng bọn trốn thoát.

Người lái ôtô bị chém lìa cánh tay ở TP.HCM

Bạo lực

00:42:21 03/04/2020
Người đàn ông khoảng 30 tuổi lái ôtô trên đường ở TP.HCM bị nhóm người chặn xe, dùng hung khí chèm lìa cánh tay trái.

Khởi tố vụ án bé gái 3 tuổi tử vong nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành

Trọng án

00:00:53 03/04/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án bé gái 3 tuổi nghi bị bố mẹ bạo hành dẫn tới tử vong để làm rõ tội danh giết người.

5 smartphone có camera zoom 'khủng'

Đồ 2-tek

23:58:13 02/04/2020
Huawei là hãng mở đầu cho cuộc chạy đua về camera zoom trên smartphone với P30 Pro ra mắt năm 2019. Trên thế hệ mới, P40 Pro Plus, khả năng zoom trên smartphone của Huawei được đẩy cao hơn nữa.

LMHT: T1 thắng Gen.G trong ngày Ruler vượt 1,000 điểm hạ gục tại LCK

Esport

23:56:39 02/04/2020
Trong vài tháng trở lại đây, T1 đang dần củng cố họ vẫn là một ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2020 dù đang sử dụng một đội hình với nhiều tân binh.

Cách đây 44 năm, Apple được thành lập, mở ra đế chế công nghệ mới

Thế giới số

23:51:36 02/04/2020
Hôm qua, ngày 01/04/2020 là ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng của Apple. Steve Jobs, Wozniak và Ronald Wayne đã chính thức thành lập Apple tại nhà để xe của cha mẹ Jobs.