Phi Thanh Vân: Danh sách thích tôi lên tới trăm người từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều

“Có nhiều người đầu tư vào công ty chỉ vì mê tôi nhưng tôi không đáp lại vì họ có gia đình rồi…”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Mới đây, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân, chị thường xuyên bị quấy rối tình dục. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với cựu siêu mẫu về câu chuyện này và cả cuộc sống tình cảm của bà mẹ một con.

Danh sách chặn người quấy rối gần 6.000 người

Chia sẻ trên facebook cá nhân chuyện bản thân bị quấy rối nhưng chị lại dùng những lời lẽ khá nhẹ nhàng. Điều này làm tôi thấy tò mò khi mà vấn nạn này từng gây phẫn nộ trong xã hội. Chị có thể chia sẻ rõ hơn được không?

Tôi không thích dùng những từ ngữ mang tính chất tiêu cực, hằn học, răn đe. Việc mình nói ra sự thật là cần thiết nhưng không cần phải làm người khác quá đau. Hơn nữa, việc tôi công khai chia sẻ trên mạng xã hội còn có cả bạn bè, đối tác của tôi đọc. Tôi không muốn mọi người phải tiếp nhận thông tin một cách cau có mà ở tâm lý tích cực, dù đó là chuyện không hay.

Thực tế thì tôi thường xuyên bị quấy rối và đã xảy ra từ rất lâu rồi chứ không phải tới bây giờ mới có. Tuy nhiên, có thể là trong thời gian này, mọi người ở nhà phòng dịch, rảnh quá nên mật độ dày hơn.

Trong danh sách tin nhắn chờ của tôi – tin nhắn đến từ những người chưa được add friends (kết bạn – PV) là hàng loạt tin nhắn thả thính từ nhẹ nhàng, si mê tới những hình ảnh dung tục, quấy rối.

Phi Thanh Vân: Danh sách thích tôi lên tới trăm người từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều - Hình 1

Phi Thanh Vân cho biết, chị thường xuyên bị quấy rối tình dục và chuyện này đã xảy ra từ rất lâu nhưng tới tận thời điểm này, chị mới quyết định công khai để mong việc này được dừng lại.

Cảm giác của chị thế nào khi xem những tin nhắn quấy rối như vậy?

Ghê tởm là cảm giác của tôi. Tôi có thói quen ngày nào cũng vào kiểm tra tin nhắn chờ để xem có khách hàng mới, đại lý mới hay không. Nhưng khi vô danh sách tin nhắn chờ, xem những tin nhắn như vậy mình bị bực bội, khó chịu và cảm thấy mất thời gian kinh khủng.

Thông thường, với những người gửi hình ảnh quấy rối như vậy, tôi sẽ vào thẳng facebook của họ để block (chặn), sau đó mới xóa tin nhắn. Và danh sách người bị chặn như vậy lên tới gần 6.000 người. Khi tôi đăng stastus đó cũng là cách sàng lọc những đối tượng đó ra khỏi facebook mình.

Chị có tự đặt ra câu hỏi, tại sao, nguyên nhân gì khiến chị bị quấy rối nhiều như vậy?

Đọc sách nhiều giúp tôi hiểu ra rằng, đàn ông khi thấy một người phụ nữ đẹp, họ có xu hướng bị kích động mạnh về giới tính. Có người kiểm soát được, có người không. Người không kiểm soát được bản thân thì sẽ làm những hành động là quấy rối người khác.

Họ coi hình ảnh của tôi trên mạng thì bị thần tượng hóa, ám ảnh vì sự sexy, quyến rũ. Vì hiểu như vậy nên thay vì lên faceboock chửi rủa, tôi viết một stastus nhẹ nhàng để họ thấm và hiểu rằng, Phi Thanh Vân không thích và không muốn như vậy.

Phi Thanh Vân: Danh sách thích tôi lên tới trăm người từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều - Hình 2

Phi Thanh không ngần ngại thừa nhận, nguyên nhân khiến chị bị quấy rối nhiều như vậy là do bản thân quá sexy, quyến rũ.

Cuối năm nay tôi sẽ “chốt sale”, sẽ chọn bạn trai chính thức

Gần đây thấy chị chia sẻ hay nằm mơ thấy mình đám cưới. Sau những đau khổ về hôn nhân tan vỡ, sau những tổn thương do đàn ông mang lại, chị đã lại muốn lấy chồng, lập gia đình?

Dạo này tôi hay mơ thấy đám cưới và giấc mơ đó khá đẹp, tôi mơ mình cưới trên du thuyền 5 sao (cười). Một tuần tôi mơ mình cưới tới 3,4 lần.

Giấc mơ là một phần của vô thức, tiềm thức, tâm thức. Giống như là, sau một thời gian ly dị, tôi cần thời gian chữa lành vết thương. Có thể bây giờ tôi đã chữa lành nỗi đau rồi, tôi đang sống rất thoải mái nên trong tiềm thức, vô thức, tâm thức, tôi cần một người chồng, một gia đình.

Khát khao đó trỗi dậy trong giấc mơ hằng đêm. Và tôi cũng đã rộng mở trái tim mình để điều đó sớm thành sự thật.

Ngày xưa, người chồng đầu tiên, tôi yêu ông ấy vì ông ấy chọn tôi. Người chồng thứ hai hoàn toàn là bản năng hoang dã. Còn hiện tại, tôi có kinh nghiệm sống, có kỹ năng, tư duy và tri thức để tìm cho mình một người đàn ông đúng với tiêu chí mà mình đặt ra.

Thật sự, hiện tại có nhiều người đầu tư vào công ty chỉ vì mê tôi. Họ yêu tôi nhưng tôi không đáp lại vì họ có gia đình rồi. Nếu tôi đón nhận tình cảm của họ thì chỉ có đàn bà khổ thôi.

Vào những dịp lễ tình nhân hay 8/3, vẫn thấy chị khoe được nhiều anh tặng giỏ hiệu, kinh hiệu, thậm chí là nhẫn kim cương từ… nhiều người?

Cũng có nhiều người nói tôi không yêu mà sao lại nhận quà của người ta. Thật sự, tôi nhận được những giỏ hiệu, mắt kiếng, dầu thơm hiệu, hay điện thoại xịn 1.000, 2.000 đô là bình thường.

Tôi biết, nhiều người chỉ nhận quà khi đã là người yêu của nhau nhưng tôi đặt ngược vấn đề. Tôi dư khả năng và tài chính để tự mua được cho mình những món đồ hiệu đó. Thực tế, tôi cũng có nhiều rồi. Vậy thì tại sao, tôi phải đến với đàn ông chỉ vì một chai dầu thơm, một cái giỏ hiệu?

Phi Thanh Vân: Danh sách thích tôi lên tới trăm người từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều - Hình 3

Phi Thanh Vân còn cho rằng, chị xây dựng hình ảnh là 1 người phụ nữ sexy, thân hình đồng hồ cát như đàn chị Y Phụng, Linda Trang Đài, đàn em thì có Ngọc Trinh.

Những người đàn ông tặng quà tôi vì họ muốn tạo dấu ấn và giá trị nhất định trong mắt tôi. Nếu 100 người mà ai cũng như ai thì làm sao họ có dấu ấn trong mắt tôi. Nhưng nếu ngày nào tôi cũng thấy những món quà của họ thì có phải ngày nào tôi cũng nghĩ tới họ, nhắc tới họ mà không phải là những người khác.

Nếu trong tâm mình thường xuyên có họ thì sau này, khi chọn một người làm chồng, tôi mới chọn một trong số họ chứ. Còn những người kia, tôi còn không nhớ tên thì sao mà chọn.

Chủ nhân những món quà đó nghĩ sao khi chị nhận cùng lúc quà của nhiều người?

Đó chỉ là vài món quà mà tôi thích, tôi cảm thấy có giá trị và dĩ nhiên là cũng có tình cảm nhất định với chủ nhân của nó. Một số món quà khác tôi cũng thích nhưng không khoe.

Các anh cũng thừa biết xung quanh tôi có nhiều vệ tinh, tôi cũng không giấu giếm điều đó. Tôi đang chọn người để yêu, để làm chồng. Tôi phải chọn ở con số nhiều, phải tầm 10 người chứ không thể 1, 2 được.

Và đương nhiên là tìm hiểu trong sáng. Các anh cũng có thể tìm hiểu những cô gái khác trong thời gian tìm hiểu tôi. Tôi không ghen. Và tôi cũng vậy, để mỗi người tìm được cho mình một đối tác tốt nhất. Chọn người yêu cũng giống như tuyển nhân sự vậy.

Từ lúc ly dị người chồng thứ 2, nếu tôi nhắm mắt chọn đại thì danh sách cả trăm người, từ 6 múi đến 1 múi, thậm chí trai trẻ 9X, sinh năm 1995, 1998, 1999 cũng nhiều lắm.

Phụ nữ thì cho rằng nhỏ nhắn, cao ráo mới đẹp nhưng hơn 90% đàn ông bị quyến rũ bởi phụ nữ có thân hình đồng hồ cát. Hình tượng mà tôi xây dựng là một phụ nữ sexy với thân hình như vậy. Ở Việt Nam, trước có chị Y Phụng, Linda Trang Đài, sau này là tôi và Ngọc Trinh.

Nhưng cuối năm nay tôi sẽ “chốt sale”, sẽ chọn bạn trai chính thức và công khai với mọi người. Khi công khai, tôi sẽ đi tới hôn nhân trong thời gian ngắn, trong vài tháng chứ không phải vài năm.

Phi Thanh Vân: Danh sách thích tôi lên tới trăm người từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều - Hình 4

Phi Thanh Vân cũng khẳng định, chị đã muốn lấy chồng và cuối năm nay sẽ công khai bạn trai và nhanh chóng kết hôn vào năm sau.

Cha dượng của con tôi phải là người bao dung, khí chất

Trong rất nhiều tiêu chí chọn chồng mà chị từng chia sẻ, không thấy nhắc tới tiêu chí liên quan tới con trai Tấn Đức. Khi chị lấy chồng tiếp thì con sẽ thế nào?

Nhiều người khi đi lấy chồng thì trả con về nhà nội hoặc gửi cho ông bà ngoại nuôi. Tôi không lên án nhưng tôi không thích kiểu như thế. Tôi lại càng không phục. Bởi vì, cha mẹ chỉ có một, con là một phần máu thịt của mình nếu người đàn ông đến với mình, thực sự yêu mình thì sẽ yêu cả con mình. Còn nếu không yêu con mình thì tình yêu anh ấy dành cho mình không đủ lớn.

Tôi có thể hy sinh tất cả vì anh ấy, đẻ thêm 2,3 đứa nữa nhưng tôi cũng yêu cầu người đàn ông đó phải yêu và đón con của tôi về. Nếu người đàn ông đó không bao dung được thì tôi loại ngay từ vòng gửi xe.

Chị có lo sợ người đến sau, cha dượng của Tấn Đức sẽ không thương bé thật lòng?

Những nỗi đau đã qua là một may mắn của tôi, bởi nó là trải nghiệm quý báu để tôi nhận ra những giá trị thật sự và cốt lõi trong hôn nhân gia đình. Cho nên khi chọn một người đàn ông, tôi quan trọng nhất đạo đức của họ.

Đạo đức quyết định nên tính tình. Đạo đức quyết định hành vi ứng xử và quyết định cả chuyện họ ở với mình, tốt với con mình tới khi nào. Nếu cha dượng không thực sự khí chất, bao dung thì đứa trẻ là con riêng sẽ bị làm hại. Bởi vậy, tôi đòi hỏi rất cao ở điều này.

Nếu chọn một người đàn ông giàu có, quyền lực nhưng không có đạo đức thì người thất bại là mình. Khi mình bệnh tật, già nua, người đàn ông ở gần mình mà không có đạo đức thì mình sẽ mệt mỏi nhất.

Cho nên việc chọn bạn trai của tôi không đơn giản. Đó là lý do tôi đặt ra từng tiêu chí. Bên cạnh đó, tôi cũng phải chắc chắn được là con mình ngoan, được dạy dỗ để đảm bảo rằng, những mảnh ghép không khớp nhau từ đầu nhưng khi ráp vào nhau thì sẽ khớp dần theo thời gian.

Tuy nhiên, nhân duyên chồng vợ cũng còn là duyên nợ, là phần phước, là nghiệp của mỗi người nữa.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Cao Thanh Hương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'
19:39:10 01/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'
06:08:43 01/12/2020
Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng
06:21:50 01/12/2020
Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Quang Hải bất ngờ trở thành tân sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Hà Nội, dân mạng cà khịa: Tầm này lái "Mẹc" đi học là hết ý!
22:18:57 01/12/2020
Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ
23:27:42 01/12/2020
BN 1348 tiếp xúc 17 người, đến nhiều nơi
21:46:05 01/12/2020
Các "nữ thần tắm suối" châu Á quyến rũ cũng phải xếp sau "nàng Eva" của Việt Nam
22:30:43 01/12/2020
Binz và Châu Bùi cuối cùng đã có lời đáp rõ ràng cho câu chuyện kiến ba khoang và "dấu yêu"
21:49:13 01/12/2020
Biến căng: Gia đình "Thánh lố" Ngu Thư Hân bị tố nợ nần không trả, công ty phá sản kéo theo loạt bê bối khác
22:38:19 01/12/2020
'Bệnh nhân 1342' là F0 của ba ca nhiễm mới tại TP HCM
02:52:20 02/12/2020
Dương Mịch bị lôi lại chuyện quỵt tiền tai tiếng khi lên nhận giải nhân vật từ thiện của năm
23:34:31 01/12/2020
Kỳ lạ tục gắn đĩa vào môi, phụ nữ nhận được nhiều của hồi môn
21:49:46 01/12/2020
Minh Hằng, Quỳnh Chi gây "nghẽn sóng" VTV vì váy cup ngực trễ tràng
22:03:17 01/12/2020

Tin mới nhất

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, vợ siêu mẫu và Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào, ấm áp bên các con

Sao việt

07:47:11 02/12/2020
Mới đây, siêu mẫu Kim Cương đã chia sẻ khoảnh khắc kỉ niệm 2 năm ngày cưới ngọt ngào cùng ông xã Ưng Hoàng Phúc và các con.

Vua cờ thế giới bị đại kiện tướng gốc Philippines lấy mất cup

Sao thể thao

07:46:34 02/12/2020
Đại kiện tướng gốc Philippines bị sốc tâm lý sau khi hạ được Vua cờ Carlsen, ẵm cúp ở giải đấu có tổng giá trị 1,5 triệu USD.

'Kairos' trailer tập 19-20: Hé lộ danh tính kẻ gây tai nạn sát hại Shin Sung Rok, khiến Nam Gyu Ri tử vong

Phim châu á

07:46:21 02/12/2020
Biết được kẻ đã gây ra vụ tai nạn khiến người tình bỏ mạng, ở tập sau Kairos Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) sẽ mượn tay kẻ khác diệt trừ hậu họa.

Tập đoàn CIENCO4 và Công ty Thi Sơn là nhà thầu thi công dự án mở rộng sân đỗ máy bay Phú Bài

Kinh tế

07:45:47 02/12/2020
Hôm nay (2/12), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức Lễ khởi công dự án “Mở rộng sân đỗ máy bay - Cảng hàng không quốc tế Phú Bài”.

Mitsuoka Buddy - SUV Nhật phong cách Mỹ 'cháy' hàng

Ôtô

07:45:44 02/12/2020
Chỉ sau 4 ngày nhận đặt hàng, hãng Mitsuoka có đủ đơn để sản xuất ba năm nữa mẫu thể thao đa dụng Buddy phong cách cổ điển.

Đây là 5 kiểu uống nước "thông minh" giúp phụ nữ "hút mỡ bụng" cực nhanh, xuống cân mà vẫn dồi dào năng lượng

Sức khỏe

07:45:44 02/12/2020
Nếu đang tìm cách giảm cân, diệt mỡ tại sao bạn không thử áp dụng 5 kiểu uống nước đơn giản này?

Nhìn lại những hình ảnh ‘bốc lửa’ của 'bom sex' Hồng Kông thập niên 90 Diệp Tử My

Sao châu á

07:43:08 02/12/2020
Diệp Tử My từng nổi danh nhờ thân hình nóng bỏng qua nhiều vai diễn phim cấp ba Hồng Kông thập niên 90.

Hàng xóm cho mượn đất, cặp đôi trồng cả "một gia tài lớn" ở Nhật Bản: Tên từng loại khiến người ta phải ghen tỵ

Sáng tạo

07:43:07 02/12/2020
Đôi vợ chồng trẻ làm cho mình trở nên bận rộn, tất bật từ sáng đến tối bằng cách vừa đi làm, vừa chăm vườn rau xanh tốt. Rau ở Nhật Bản khá đắt đỏ nên họ coi đây là một gia tài lớn của mình.

Nữ Tiến sĩ ngành y "mặt baby, body lực sĩ" khiến người không mắc bệnh cũng đến xếp hàng xin khám là ai mà khuynh đảo MXH Trung Quốc?

Netizen

07:39:43 02/12/2020
Những bức ảnh tập thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn của một nữ bác sĩ xinh đẹp người Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý trên khắp các diễn đàn mạng xã hội ở đất nước tỷ dân.

Kết quả Champions League: Atletico hụt vé phút 89, Real đối mặt bi kịch

Bóng đá thế giới

07:37:19 02/12/2020
Atletico Madrid không thể lấy vé đi tiếp khi bị Bayern Munich cầm hòa 1-1 trong khi Real Madrid nhận thất bại sốc trước Shakhtar Donetsk.

4 món ăn sáng nổi tiếng Hà Nội nhất định bạn phải thử

Ẩm thực

07:36:20 02/12/2020
Phở bò, bún chả … là những món ăn hấp dẫn bạn nhất định phải thử khi du lịch Hà Nội.

Căng sức xử lý các điểm sạt lở QL26, Trường Sơn Đông

Đời sống

07:32:34 02/12/2020
Lực lượng duy tu sửa chữa đường bộ, đơn vị chức năng bám hiện trường nhằm cảnh báo, khắc phục các điểm sạt lở cắt đường QL26,Trường Sơn Đông...

Samsung đặt hàng linh kiện bút S Pen cho Galaxy S21

Đồ 2-tek

07:28:52 02/12/2020
Samsung đã đặt hàng bộ số hóa - thành phần quan trọng nhất để hỗ trợ nhận dạng chữ viết bút S Pen - cho Galaxy S21.

Anh cáo buộc Apple 'phá hoại môi trường'

Thế giới số

07:28:22 02/12/2020
 Chính phủ Anh cáo buộc Apple xả hàng tấn rác thải điện tử mỗi năm tại nước này khiến môi trường bị ô nhiễm.

“Tranh chấp ở Biển Đông phải được giải quyết bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế”

Thế giới

07:27:59 02/12/2020
Chuyên gia Ksenia Kuzmina, Giám đốc chương trình châu Á - Thái Bình Dương của Hội đồng các vấn đề đối ngoại của Nga (RIAC), đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết tranh chấp ở Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở lu...