“Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được”

Cộng đồng mạng không ngừng tranh cãi về câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và cậu con nuôi – Hồ Văn Cường , kể từ khi thấy hoàn cảnh khốn khổ của gia đình cậu bé.

Câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường những ngày qua đã gây nên một cuộc tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội .

Ngoài câu chuyện tiền bạc, khán giả tỏ ra vô cùng thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường . Cha mẹ thì làm giúp việc cho Phi Nhung, chị gái đi nhặt ve chai, ở nhà trọ tồi tàn 20m2 trong khi Hồ Văn Cường là Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, lại là con nuôi của người nổi tiếng như ca sĩ Phi Nhung.

Video đang HOT

Phi Nhung từng khổ mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là quá tàn nhẫn!

Khi câu chuyện ồn ào này xảy ra, dân mạng một số người bênh vực Phi Nhung khi cho rằng, Hồ Văn Cường đã quá vô ơn, rằng “cứu vật, vật trả ơn, cứu người, người trả oán”. Dưới những bài viết về câu chuyện này trên báo chí, cộng đồng mạng lại rôm rả bình luận, tranh cãi.

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 1

Chiều 14/6, một lần nữa, gia đình Hồ Văn Cường lại phải quay clip để… gỡ rối cho Phi Nhung trước phản ứng quá dữ dội của cộng đồng mạng.

Một người viết: ” Phi Nhung ơi, nếu lỡ có nhận nuôi đứa trẻ nào thì tìm hiểu kỹ nhé. Nếu có nhận nuôi thì nuôi đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi thật sự, đừng nhận nuôi đứa trẻ còn cha còn mẹ, anh chị em nhé. Phiền phức lắm. Đôi khi lòng tốt đặt không đúng chỗ, người hiểu sẽ thông cảm, còn người không hiểu, sẽ soi từng chân tơ kẽ tóc. Cố lên nhé Phi Nhung “.

Hoặc: ” Chuyện nhà người ta thì kệ người ta. Đi sâu vào nội bộ nhà họ làm gì. Ai đi sâu vào chuyện nhà mình thì nghĩ sao . Chuyện này chỉ có người trong cuộc mới biết, ai đúng ai sai. Vậy thì để người trong cuộc tự giải quyết.

Riêng cá nhân tôi nghĩ, Hồ Văn Cường là người bội nghĩa. Nhờ có ai mà được như ngày hôm nay. Mọi chuyện đều có thể giải quyết trong nhà, sao phải làm rùm beng. Tương lai còn đang ở phía trước, rất dài, còn cần người nâng đỡ, dìu dắt và trải nhựa cho bước tiếp. Sao đã vội lấy oán trả ân” .

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều comment tỏ thái độ bức xúc, khó chịu về ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Nhất là khi quản lý của Phi Nhung tuyên bố ” Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay “.

Nhiều người vào bình luận ” Sặc mùi đe dọa. Làm gì mà công an bắt ? Chắc em Cường và gia đình bị khủng bố đe dọa quá nhiều “. Hay ” hù dọa một đứa trẻ con, thân cô thế cô. Gặp đứa khác, nó cho nhập kho rồi” . ” Bố mẹ em không biết chữ, còn em thì quá trẻ. Người ta nỡ đe dọa một gia đình chân chất” .

Một số người tế nhị hơn thì viết: ” Phi Nhung cũng từng nằm trong hoàn cảnh tuổi thơ khổ cực mà giờ đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được. Phi Nhung quá tàn nhẫn với em ấy “.

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 2

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 3

Một số bình luận của cư dân mạng về vụ việc này.

Phương Mỹ Chi đã mua nhà, lo được cho cha mẹ còn Hồ Văn Cường thì chưa!

Có người còn so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi. Người này bình luận: “Hồ Văn Cường cùng nổi tiếng với Phương Mỹ Chi. Nhìn xem, Phương Mỹ Chi cũng đi học, khi nào rảnh hay nghỉ học mới đi hát nhưng Phương Mỹ Chi đã mua được nhà, lo được cho cha mẹ. Còn Hồ Văn Cường vẫn chưa. Có gì rất khó hiểu” .

Mới đây, ê-kíp ca sĩ Phi Nhưng gửi báo chí một đoạn clip quay gia đình Hồ Văn Cường chia sẻ về số tiền 200 triệu mà cậu bé được giải Quán quân The Voice Kids 2016.

Cụ thể, gia đình Phi Nhung nói rằng, họ đã nhờ quản lý của Phi Nhung giữ tiền hộ. Rằng, họ chưa muốn sửa nhà dưới quê vì muốn mua nhà trên Sài Gòn trước. Đồng thời, mẹ Hồ Văn Cường cũng cho hay, bà ở nhà Phi Nhung, tiếng là giúp việc nhưng kỳ thực được Phi Nhung coi như chị em.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn hoài nghi về những lời trước sau không đồng nhất này của gia đình Hồ Văn Cường. Họ cho rằng, gia đình bị “ép” nói như vậy. Một người bình luận ” Vì những lời hù dọa này mà cả gia đình Hồ Văn Cường phải sợ hãi và lên sóng xin lỗi. Nhìn cả nhà thương gì đâu” .

Một khán giả bình luận: ” Làm ơn, nếu còn một chút xíu lương tâm thì hãy trả lại cho Hồ Văn Cường những gì thuộc về con vì gia đình em ấy quá nghèo “.

Một vài cư dân mạng khác lại cho rằng: ” Sao giờ lướt facebook, chỉ toàn thấy soi người này, móc người kia, riết rồi nhiễu loạn lòng người hết. Không thấy gương người tốt việc tốt để con trẻ còn nhìn vào học hỏi, cứ làm như vầy, dạy trẻ học thói nghi kỵ lẫn nhau “.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi "đưa lên thớt": 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý?

Những chia sẻ không nhất quán từ Phi Nhung, quản lý và gia đình Hồ Văn Cường chính là nguyên nhân khiến sự việc này mãi không có dấu hiệu ngã ngũ.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến Phi Nhung và con nuôi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lần lượt nữ ca sĩ Phi Nhung, quản lý Diễm Phạm, Hồ Văn Cường và gia đình đều lên tiếng để 1 lần giải quyết hết thắc mắc, nghi vấn và tin đồn trên MXH. Nhưng ai mà ngờ rằng cũng từ đó, dân mạng tìm ra nhiều điểm không nhất quán trong lời nói của những người trong cuộc này.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 1

Hứa nuôi Hồ Văn Cường nhưng giữ tiền thưởng, trường có học bổng nhưng lại nói hỗ trợ toàn bộ học phí?

Tháng 7/2016, Hồ Văn Cường là cái tên gây bão MXH khi giành vị trí Quán quân Vietnam Idol Kids với số tiền thưởng 200 triệu đồng. Ngay sau đó, thông tin cậu được Phi Nhung nhận nuôi và truyền kỹ năng ca hát khiến khán giả mừng thay cho tài năng trẻ. Vào thời điểm nhận nuôi, Phi Nhung khẳng định Cường sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn học cho đến năm 18 tuổi. Thậm chí, nữ ca sĩ còn cho biết cô đón Cường lên TP.HCM để học chứ không phải chạy show, kiếm tiền. Mọi chi phí phát sinh sẽ đều do ca sĩ Phi Nhung chi trả, bởi vậy tiền cát xê và tiền thưởng của Cường sẽ hoàn toàn thuộc về cậu.

Tuy nhiên, đến 6/2021 khi lùm xùm nổi lên, Phi Nhung lại trần tình khi trả lời Thanh Niên : "Tiền giải thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học" . Điều này trái ngược với phát ngôn của cô ở thời điểm nhận nuôi giọng ca nhí. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, tiền thưởng Phi Nhung đã hỏi trước, còn quyết định vẫn là ở bố mẹ của Hồ Văn Cường.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 2

Thời điểm nhận nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn học

Chưa dừng lại ở đó, quản lý Diễm Phạm cũng trả lời với Zing về việc giữ 200 triệu tiền thưởng: "Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết".

Được biết, học phí của trường THCS Lê Văn Tám dao động khoảng 1 triệu đồng/năm ở lớp thường và 10-11 triệu đồng/năm với lớp tích hợp tiếng Anh. Lên cấp 3, Hồ Văn Cường học trường quốc tế iSchool Nam Sài Gòn với mức học phí dao động từ 55-66 triệu đồng. Tuy nhiên, năm 2019 Hồ Văn Cường lại được nhận học bổng của trường theo diện hỗ trợ tài năng trẻ, thông tin này đã được trường iSchool công khai trên trang web. Bên cạnh các ý kiến cho rằng quản lý Phi Nhung nói chưa chính xác thì cũng có nhiều netizen cho rằng có thể học bổng chỉ đủ để Hồ Văn Cường chi trả học phí, còn những phụ phí khác thì gia đình vẫn phải chu cấp đúng theo lời Diễm Phạm cho hay.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 3

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 4

Hồ Văn Cương được nhận học bổng tài năng của trường năm 2019

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 5

Thông tin giọng ca nhí có học bổng được trường iSchool đăng tải lên trang web

Khẳng định Hồ Văn Cường không có show nhưng ca sĩ nhí vẫn đi diễn đều đều, còn khoe trên Facebook

Phi Nhung luôn một mực khẳng định với truyền thông rằng thời điểm này, cô luôn muốn con nuôi tập trung vào việc học chứ không phải đi diễn bởi cậu còn nhỏ tuổi. Về phía quản lý Diễm Phạm, cô hùng hồn tuyên bố với truyền thông: "2 năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi?".

Thế nhưng những lịch diễn được đăng tải trên chính fanpage của Hồ Văn Cường vô tình biến lời của 2 người lớn trở nên bất hợp lý. Bằng chứng là trong suốt 2 năm vừa qua, nam ca sĩ vẫn lưu diễn đều đều các tỉnh trong và ngoài nước. Tháng 8/2019, Cường sang Mỹ cùng mẹ nuôi, tháng 11/2019, cả hai có mặt tại châu Âu. Trong năm 2020, giọng ca nhí nhận show liên tục từ thời điểm Tết cho đến cuối năm tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bến Tre, Cà Mau... Nếu lời quản lý Diễm Phạm là đúng thì cô giải thích sao về lịch diễn dày đặc của Hồ Văn Cường?

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 6

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 7

Hồ Văn Cường liên tục lưu diễn nước ngoài cùng mẹ nuôi vào tháng 8/2019

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 8

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 9

Năm 2020, địa điểm đi diễn của ca sĩ nhí trải dài từ Bắc tới Nam

Phát ngôn đầy mâu thuẫn của Phi Nhung và quản lý về tiền cát xê, hợp đồng của Hồ Văn Cường

Sau khi bị dân tình đặt câu hỏi về lý do giữ 200 triệu tiền thưởng suốt 5 năm qua và không tiết lộ cát xê cho con, Phi Nhung cho biết: "Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc thì không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lý giữ. Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết, và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đã ký".

Tuy nhiên, vào ngày 14/6, quản lý Diễm Phạm lại trả lời với báo Phụ Nữ Online rằng cô có tiết lộ số tiền cát xê cho Cường: "Tôi có cho biết chứ. Lâu lâu tôi thông báo cho Cường. Nhưng hiện tại, Cường đang nghe đầu kia đầu nọ rồi bị lung lay. Xin lỗi bạn, công ty của tôi chi hay nhận một đồng cũng phải ghi ra. Một công ty hoạt động bao nhiêu năm cũng phải có kế toán, quản lý, đi diễn phải may đồ, đặt vé máy bay. Ai chịu, ai tính những khoản đó?".

Cô cũng nói thêm về chuyện hợp đồng với giọng ca trẻ: " Đến 18 tuổi tôi mới làm hợp đồng. Từ 13-17 tuổi, tôi không lấy một đồng nào của Cường".

2 câu trả lời khác nhau của giọng ca sinh năm 1972 cùng quản lý về số tiền cát xê và hợp đồng với Hồ Văn Cường khiến netizen hoang mang, bối rối, chẳng biết ai đúng ai sai.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 10

Phi Nhung và quản lý có câu trả lời đầy mâu thuẫn về việc làm hợp đồng và việc tiết lộ số tiền cát xê cho con nuôi

Lời nói tiền hậu bất nhất của bố mẹ Hồ Văn Cường

Không chỉ có Phi Nhung và quản lý mà ngay cả bố mẹ Hồ Văn Cường cũng đưa ra nhiều câu trả lời khó hiểu. Ngày 13/6, bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ ruột Hồ Văn Cường trả lời Zing rằng gia đình bà không có hợp đồng với công ty của Phi Nhung, thậm chí họ cũng không biết thu nhập của con trong 5 năm qua là bao nhiêu.

Hoá ra, đây vẫn chưa phải câu trả lời cuối cùng của gia đình giọng ca 10x. Trong cuộc phỏng vấn trên báo Phụ nữ Việt Nam , khi có cả Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm ngồi cạnh, bố mẹ nam ca sĩ lại cho biết đã nhận 200 triệu tiền thưởng, nhưng sau đó lại gửi cho quản lý của con giữ giúp. "Tôi giữ. Tiền của tôi cũng nhiều lắm. Tôi muốn sống ổn định ở Sài Gòn chứ không phải ở quê. Tôi muốn sau này mua nhà ở Sài Gòn. Tôi biết khoản tiền nhiều lắm. Tôi nói với chị Nhung và ba Tèo (quản lý Diễm Phạm - PV) cho tôi gửi phần tiền đó" - mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Trong clip lên tiếng ngày 14/6, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng khẳng định biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền". Hiện tại, sự việc giữa gia đình ca sĩ nhí và Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 11

Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng có phát ngôn không nhất quán khiến netizen khó hiểu

Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi đưa lên thớt: 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý? - Hình 12

Ồn ào Phi Nhung, quản lý và gia đình Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Bị trộm đột nhập vào nhà lấy tài sản giữa mùa dịch, đây là cách xử lý có 1-0-2 của NS Ngọc Huyền!03:39Thúy Nga khóc nghẹn: 'Họ bày mưu tính kế đuổi tôi về Việt Nam'49:39Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Nghệ sĩ Lê Quốc Nam “vén màn” quá khứ của chồng cũ Lê Giang03:57

Tiêu điểm

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà
09:33:27 23/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
NSND Công Lý đột quỵ do uống bia rượu, thực hư ra sao?
15:41:41 22/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Lệ Quyên khác lạ với mặt mộc
06:54:31 23/07/2021
Cảnh chăm con vất vả của Kim Lý: 1 nách 2 con mọi lúc mọi nơi
16:52:48 22/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021

Tin mới nhất

Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa

15:30:57 24/07/2021
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau nhiều lần đổ vỡ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đồng quan điểm với Hồng Đào, rất sợ lên xe hoa lần nữa.

Tiết Cương: Tôi chọn vợ không cần quá đẹp nhưng phải biết cách 'đối nhân xử thế'

15:23:45 24/07/2021
Tiết Cương tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, đồng thời, anh cũng khiến khán giả thích thú khi hé lộ nhiều bức ảnh kỷ niệm thời trẻ.

Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này

14:54:14 24/07/2021
Cả Công Vinh và Thuỷ Tiên đều lên tiếng giải thích nhưng vẫn chưa thể làm hài lòng 1 bộ phận dân mạng. Nữ ca sĩ phải đáp 1 chọi 1 để năn nỉ antifan.

Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ

14:50:46 24/07/2021
Ít người biết, Ngọc Hải - em trai của Ngọc Sơn cũng từng là một giọng ca đình đám trong những năm thập niên 90.

Nathan Lee kinh tởm kẻ 'thuyết giáo kinh doanh', đó là ai?

14:45:35 24/07/2021
Trùng hợp thay, cách đây vài ngày Ngọc Trinh cũng trổ tài dạy mọi người cách làm giàu và cách kinh doanh.

Thân thiết “chị chị em em” với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ có thái độ ra sao với Sơn Tùng sau vụ drama “trà xanh”?

14:33:18 24/07/2021
Bất thình lình bị hỏi về Sơn Tùng, Hiền Hồ liền có pha đối đáp đi vào lòng người ngay và luôn.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ

14:23:20 24/07/2021
Bất kể ngày hay đêm, ca sĩ Phương Thanh vẫn tất bật trong công tác thiện nguyện, mang nhu yếu phẩm tới cho bà con đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Phản ứng của Kim Lý khi xem lại clip nhảy tình tứ của Hồ Ngọc Hà

14:19:09 24/07/2021
Kim Lý thích thú khi xem lại clip nhảy của Hồ Ngọc Hà và bạn diễn 10 năm trước, anh không ngờ rằng bà xã có nhiều tài năng đến như vậy.

Nhật Kim Anh sống giản dị trong biệt thự triệu đô, tích cực từ thiện

14:14:26 24/07/2021
Nổi tiếng giàu có với khối tài sản khủng nhưng Nhật Kim Anh vẫn sống giản dị như bao người bình thường.

So kè nhan sắc tình mới tin đồn và bồ cũ "rapper số 1 Việt Nam" Binz

14:10:01 24/07/2021
Đặt lên bàn cân so sánh, quả thật sắc vóc và ngoại hình tình cũ - tình mới tin đồn của Binz đều bất phân thắng bại.

Netizen khui lại ảnh nhạy cảm được cho là của Binz với một cô gái lạ mặt giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam"

13:53:02 24/07/2021
Loạt ảnh nóng được cho là của Binz đang khiến cả cõi mạng xôn xao.

Ngồi cạnh Ngọc Trinh, Vũ khắc Tiệp lộ chi tiết 'công chúa bong bóng'

13:47:18 24/07/2021
Đôi dép công chúa xuất hiện dưới chân Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng hết hồn...

Cuộc sống thảnh thơi ở Mỹ của Trương Minh Cường

13:00:23 24/07/2021
Diễn viên Trương Minh Cường tận hưởng cuộc sống chậm rãi, an nhàn bên gia đình, bạn bè ở xứ cờ hoa.

Tan chảy với 1001 khoảnh khắc siêu cưng của con trai Hòa Minzy

11:33:23 24/07/2021
Dù xuất hiện với hình tượng soái ca sơ mi trắng hay hóa thân thành hot boy nũng nịu, cục cưng nhà Hòa Minzy cũng khiến cộng đồng mạng gục ngã vì đáng yêu.

Quyền Linh hăng hái vác gạo làm từ thiện mùa dịch mặc trời mưa gió

10:08:36 24/07/2021
Bất chấp thời tiết không ủng hộ, Quyền Linh vẫn đích thân đến tận địa phương đang bị phong tỏa để chia sẻ khó khăn mùa dịch.

Tiến Luật đáp trả khi bị nói làm nghệ sĩ sướng thật

10:05:38 24/07/2021
Vừa đăng ảnh ủng hộ gạo cho bà con, Tiến Luật bị mỉa mai nhưng vẫn bình tĩnh đáp trả lại bình luận này.

Ông Cao Thắng cuối cùng cũng hé lộ công việc của ái nữ trong mùa dịch: Winnie cũng “bận rộn” lắm chứ đùa!

09:44:23 24/07/2021
Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có công việc riêng hẳn hoi trong mùa dịch đấy nhé.

Nguyễn Văn Chung trích số tiền cuối cùng trong quỹ giúp đỡ Kim Đào

09:29:43 24/07/2021
Được giới thiệu về hoàn cảnh khó khăn của Kim Đào, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã gửi toàn bộ số tiền còn lại trong quỹ từ thiện để san sẻ với nữ diễn viên.

Đông Nhi bồi hồi nhớ lại kỷ niệm cũ với Wanbi Tuấn Anh

09:26:27 24/07/2021
Đông Nhi đã có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp khoảng thời gian ca sĩ Wanbi Tuấn Anh còn sống. Đến thời điểm này, cô vẫn chưa quên được nụ cười hiền của cố ca sĩ.

Hiền Hồ phủ nhận ồn ào phẫu thuật mũi, nhờ cậy filler, nâng cơ mí mắt

09:22:19 24/07/2021
Nữ ca sĩ không ngại bị bàn tán xôn xao mà cô thừa nhận sự hỗ trợ của các phương pháp làm đẹp để có nhan sắc như hiện tại.

NSND Việt Anh: Lấy tiền mua nhà cho bạn mượn, 10 năm không hỏi một lần, chấp nhận ở thuê

08:18:03 24/07/2021
Bạn bè lúc khó khăn mượn tiền. Giờ người ta không thể trả nổi thì đòi làm gì. Tôi không bao giờ đòi. Chưa bao giờ điện thoại hỏi, 10 năm rồi, NSND Việt Anh chia sẻ.

Cuộc sống của Trường Giang, Xuân Nghị trong mùa dịch

06:55:27 24/07/2021
Khi show diễn, dự án phim bị hủy, nghệ sĩ chủ yếu ở nhà nấu ăn, tập thể dục. Nhiều người về quê, quây quần bên gia đình.

Võ Hoài Nam nhận xét bất ngờ về NSND Công Lý

06:50:58 24/07/2021
Võ Hoài Nam làm thơ tặng NSND Công Lý, vô hình trung thể hiện sự trân trọng dành cho đàn em.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Những ngày Ngô Thanh Vân và tình trẻ ở Na Uy

06:23:14 24/07/2021
Gần một tháng qua, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sang Na Uy - quê hương thứ hai của cô - để thăm gia đình, kết hợp thực hiện một số công việc riêng.

Mỹ nhân lừng danh Vbiz từng bị gia đình ghẻ lạnh, vướng nạn xâm hại tình dục đến mức muốn tự tử, cuộc sống giờ ra sao?

06:19:16 24/07/2021
Cuộc đời của mỹ nhân Vbiz này là 1 chuỗi ngày kéo dài với những biến cố, khó khăn và bất hạnh đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản

Ẩm thực

15:33:14 24/07/2021
Thịt bò là một trong những món ăn được sự yêu thích trong bữa cơm gia đình. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món xào với cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn này nhé!

MU chờ Declan Rice, Chelsea mua Kimpembe

Bóng đá thế giới

15:33:03 24/07/2021
MU tiếp tục chờ Declan Rice, Chelsea mua Presnel Kimpembe, Milan muốn có Lorenzo Insigne là những tin thể thao chính hôm nay, 24/7.

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

Phim việt

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

Show việt

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Dòng iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR và bộ nhớ lên đến 1 TB 

Đồ 2-tek

15:20:20 24/07/2021
Các nhà phân tích đến từ Wedbush vừa đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến dòng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple, nơi hãng sẽ trang bị máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm này.

Olympic 2020: Nhật Bản và biểu tượng toàn cầu Naomi Osaka

Sao thể thao

15:19:27 24/07/2021
Naomi Osaka trở thành tâm điểm lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 khi thắp đuốc đại hội. Cô là niềm tự hào Nhật Bản, rất giỏi kiếm tiền và tạo dựng tên tuổi.

Sở Y tế Đồng Nai thông tin về 220 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong 24 giờ qua

Sự kiện nóng

15:14:10 24/07/2021
Số ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tiếp tục tăng ở các huyện phía Bắc của tỉnh Đồng Nai. Sở Y tế nhận định dịch đang có xu hướng lan rộng trong toàn tỉnh.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

Netizen

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa

Sao châu á

15:11:34 24/07/2021
Diễn viên Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện hôm 23/7 ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Đứng tim với bộ ảnh Cosplay Tamamo no Mae phiên bản Dancing Diva đầy ma mị

Cosplay

15:10:04 24/07/2021
Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nàng cáo xinh đẹp Tamamo no Mae trong Fate/EXTRA

Sức mua tăng, chợ truyền thống và siêu thị Hà Nội đẩy mạnh bán online

Đời sống

15:07:32 24/07/2021
Sáng 24/7, ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhìn chung người dân chấp hành nghiêm túc và không có tình trạng đổ xô đi mua hàng tích trữ, hàng hóa dồi dào, giá ổn định.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 7: Mercedes-Benz C-Class lắp ráp trong nước khởi điểm từ 1,499 tỷ đồng.

Ôtô

14:59:58 24/07/2021
Mercedes-Benz C-Class hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản C180 AMG, C200 Exclusive và C300 AMG. Đây là mẫu xe được láp ráp trong nước và có giá bán ít nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

Cường quốc biển châu Âu nhìn về châu Á

Thế giới

14:57:29 24/07/2021
Các cường quốc châu Âu, trong đó có cường quốc biển một thời Anh quốc, đang tăng cường hiện diện quân sự tại châu Á.