Phi Nhung: ‘Tôi quá đáng với Hồ Văn Cường, nhưng không còn lựa chọn’

Nữ ca sĩ cho rằng cô chấp nhận bình luận trái chiều về bản thân khi công khai tật xấu của Hồ Văn Cường . Đối với cô, đó là cách tốt nhất giúp con nuôi thay đổi.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, Phi Nhung khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ sự không hài lòng về con nuôi Hồ Văn Cường. Cụ thể, cô nói lên những điểm chưa tốt của quán quân Vietnam Idol Kids 2016, như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện “mắc bệnh ngôi sao ”.

Trả lời Zing về mối quan hệ hiện tại với con nuôi, Phi Nhung cho hay: “Tôi buộc phải mạnh tay để con thay đổi. Hiện tại, tôi vui vì con ngoan hơn xưa”.

Video đang HOT

“Người ta gọi tôi là phù thủy cũng không sao”

- Sau khi chị phản ứng, thể hiện sự thất vọng trên mạng xã hội về con nuôi, Hồ Văn Cường thay đổi thế nào?

- Cường đã thay đổi nhiều, theo hướng tích cực hơn. Tôi có 7-8 người con bằng tuổi Cường, đang ở giai đoạn trưởng thành, tâm lý biến động.

Các bé khác sống ở chùa và ít thay đổi, còn Cường thay đổi nhiều vì con nổi tiếng, có chút bướng bỉnh. Tôi hay lo xa, muốn con ngoan, trở thành người tốt trong gia đình. Và khi bước ra ngoài đời, con cần phải hiểu biết, đối nhân xử thế đúng mực.

Phi Nhung: 'Tôi quá đáng với Hồ Văn Cường, nhưng không còn lựa chọn' - Hình 1

Phi Nhung cho biết chị phải nghiêm khắc với con nuôi. Ảnh: Thành Luân.

- Trước khi đưa tật xấu của con lên mạng xã hội, chị đã trò chuyện với Hồ Văn Cường ra sao?

- Tôi đã nói nhiều với Cường suốt hai năm. Chuyện giữa tôi và Cường không thể nói rõ. Tôi không cần biết mọi người nói hay nghĩ gì về mình, kể cả có ai gọi tôi là mụ phù thủy cũng không sao. Tôi dạy Cường theo cách bình thường không được. Tôi phải làm vậy con mới thay đổi.

Tôi đã suy nghĩ nhiều trước khi đăng bài. Tôi biết chuyện này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi Phi Nhung đã gây dựng suốt 20 năm qua. Nhưng tôi đã nhận con thì phải nuôi dạy. Mục tiêu của tôi là con ngoan. Vì muốn con tốt hơn, tôi chấp nhận tất cả ý kiến trái chiều. Miễn sao tôi và Cường hiểu nhau là được.

- Nhưng Hồ Văn Cường cũng là ca sĩ và phản ứng của chị có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý, hình ảnh của em?

- Áp lực với Cường là không tránh khỏi. Nhưng khi theo nghiệp ca hát, con phải tập đối diện. Bước vào giới nghệ thuật không đơn giản đâu, đụng bất cứ chuyện gì cũng bị áp lực. Tôi biết mình làm việc đó là quá đáng với Cường, nhưng nếu không làm thì không được.

Ở Mỹ, nếu dạy con không được, tôi sẽ đưa cháu vào lớp quân ngũ rèn luyện. Tôi cũng từng đưa Windy vào môi trường quân đội rèn giũa trong nửa năm. Sau đó, con về nhà, sống nề nếp hơn hẳn, mọi việc đâu vào đấy. Ở Việt Nam, tôi không làm được điều đó.

Con lớn rồi, tôi không thể dùng roi vọt. Tôi đã nói nhỏ, nói to, khuyên nhủ cũng có, nhưng con đều không nghe. Nếu tôi cứ để im, con sẽ tự kỷ, ở trong nhà và sống ảo, suốt ngày cầm điện thoại.

“Tôi phải tạo cú sốc để con thay đổi”

- Cha mẹ ruột của Hồ Văn Cường nói gì trước phản ứng mạnh mẽ của chị?

- Cha mẹ ruột Cường ở chung với tôi, nên chúng tôi có trao đổi chứ. Mẹ Cường giao toàn bộ việc dạy Cường cho tôi. Chị ấy cũng không nói được con đâu.

Cường ngoan nhưng bướng bỉnh, nên tôi phải làm như vậy. Tôi phải tạo một cú sốc để con thay đổi. Nói như các bà mẹ là đánh mạnh một lần cho con chừa. Bây giờ, Cường rất ngoan, đi học về biết chào mẹ, dọn dẹp nhà cửa, ôm hôn mẹ…

Phi Nhung: 'Tôi quá đáng với Hồ Văn Cường, nhưng không còn lựa chọn' - Hình 2

Phi Nhung ủng hộ Hồ Văn Cường ra ngoài ở riêng năm 18 tuổi. Ảnh: Thành Luân.

- Hồ Văn Cường tâm sự có khoảng thời gian khó gần, khó nói chuyện với chị. Vì sao vậy?

- Lúc đó, Cường phát triển tâm lý, thay đổi từng ngày mà mình không nhận ra. Khi nhỏ, hai mẹ con luôn nói chuyện, đùa giỡn. Nhưng khi lớn, con không như vậy. Về nhà, Cường không nói chuyện với ai, lủi thủi một mình.

Cường đóng cửa ở trong phòng, tôi không biết con làm gì. Tôi muốn con đi đâu cũng cho mẹ biết, và trở thành một người bạn của con. Ngược lại, Cường không tâm sự, chỉ làm bạn với điện thoại.

- Sau phản ứng của chị, Hồ Văn Cường viết bài đăng xin lỗi mẹ. Ở ngoài, bé nói gì với mẹ?

- Cường chỉ tâm sự, viết trên Facebook thế thôi. Tôi tôn trọng con. Cường không phải là đứa không hiểu biết. Khi Cường viết những lời đó, chứng tỏ con đã hiểu chuyện.

- Hồ Văn Cường tâm sự muốn thi chuyên ngành Tài chính, ra ngoài tự lập khi đủ 18 tuổi. Chị có ủng hộ?

- Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của con. Đó là một ngành nghề rất tốt. Con có thể học ngành này, đồng thời theo đuổi ca hát, nếu muốn.

Tiền tôi không có, nhưng tôi dạy cho con kỹ năng sống. Khi ra đời, con phải biết xử lý các tình huống sao cho đúng.

18 tuổi, con có thể ra ngoài ở, tự chọn con đường học hành , nghề nghiệp cho bản thân. Chỉ có tự lập con mới có thể trưởng thành. Con cái ở chung với mẹ suốt cũng không tốt đâu.

- Nhiều năm qua, Phi Nhung sống một mình và nhận con nuôi. Vì sao chị thích con như vậy, nhưng lại không lập gia đình?

- Tôi hạnh phúc vì có nhiều con. Bây giờ, nếu tôi lấy chồng, các con cũng không thích đâu. Tôi nghĩ ông trời không cho ai đầy đủ bao giờ, mất cái này thì được cái khác. Tôi sẽ không lấy chồng nữa. Nếu muốn, tôi đã kết hôn khi còn trẻ rồi. Tôi cảm thấy hài lòng và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Phi Nhung - Hồ Văn Cường "tay trong tay" trên thảm đỏ sau khi làm lành

Sau những ồn ào không đáng có, Phi Nhung cho biết đã hóa giải mâu thuẫn với cậu con nuôi Hồ Văn Cường.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tối ngày (10/2), Phi Nhung đăng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ chỉ ra nhiều điểm không tốt của con trai nuôi như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình. Nữ ca sĩ lo ngại quán quân Vietnam Idol Kids 2016 mắc bệnh "ngôi sao".

Sau phát ngôn của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và mới đây cả hai mẹ con cùng xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Bố Già của Trấn Thành.

Phi Nhung - Hồ Văn Cường tay trong tay trên thảm đỏ sau khi làm lành - Hình 1

Phi Nhung từng tuyên bố nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì coi như hết duyên mẹ con với nhau (Ảnh: Tổng hợp).

Phi Nhung - Hồ Văn Cường "tay trong tay" tham dự sự kiện sau ồn ào mắc bệnh "ngôi sao"

Trên thảm đỏ, hai mẹ con vô cùng thân thiết, khán giả có thể nhận ra rằng mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất thuận hòa.

Phi Nhung cho biết đã hóa giải mâu thuẫn với Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc khi con nuôi đã hiểu lòng mình và thay đổi theo hướng tích cực.

Phi Nhung - Hồ Văn Cường tay trong tay trên thảm đỏ sau khi làm lành - Hình 2

Hai mẹ con vẫn yêu thương nhau như ngày xưa (Ảnh: Tổng hợp).

Phi Nhung khoe con chăm chỉ, đã biết thay đổi

Trước đó vài ngày, trên trang mạng xã hội của nghệ sĩ Phi Nhung xuất hiện đoạn clip "khoe" con trai nuôi. Trong đoạn clip ngắn, Hồ Văn Cường đang chủ động giúp mẹ nhặt rau, nấu cơm cho ngày đầu năm mới.

Nhìn hình ảnh trưởng thành của con trai nuôi, nữ ca sĩ Luật Trời không ngừng xuýt xoa khen ngợi trong sự hạnh phúc. Cô chia sẻ: " Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà ".

Phi Nhung - Hồ Văn Cường tay trong tay trên thảm đỏ sau khi làm lành - Hình 3

Từ khi hai mẹ con ngồi nói chuyện thẳng thắn, Hồ Văn Cường đã dần thay đổi (Ảnh: FBNV).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"00:49Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46

Tiêu điểm

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim
10:03:10 24/09/2021
Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển
06:36:59 25/09/2021
Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu
07:53:01 24/09/2021
Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'
09:05:46 25/09/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'
12:58:41 25/09/2021
Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"
16:51:14 25/09/2021
Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"
05:51:53 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm
00:50:21 26/09/2021
Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào
21:55:27 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Huy Trần khoe 'công chúa của tôi' nhưng hình ảnh Ngô Thanh Vân 'cực lầy'
23:42:08 25/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam: Thừa mà thiếu, vì đâu

Bóng đá việt nam

07:38:12 26/09/2021
HLV Park Hang Seo liên tục bổ sung nhân sự cho tuyển Việt Nam để đá vòng loại World Cup 2022, nhưng vì đâu vẫn thấy thiếu?

MU nhận tin vui lớn, tiền vẫy gọi Rudiger 'bỏ' Chelsea

Bóng đá thế giới

07:35:30 26/09/2021
MU nhận tin vui lớn liên quan Haaland, tiền vẫy gọi Rudiger bỏ Chelsea, Real Madrid từ chối Arsenal mua Asensio là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 26/9.

Sáng 26/9: Hơn 4.460 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 16 tỉnh qua 14 ngày chưa ghi nhận ca mắc trong cộng đồng

Sự kiện nóng

07:33:57 26/09/2021
Đến nay Việt Nam có 746.678 ca mắc COVID-19, trong đó 516.449 bệnh nhân đã khỏi; Trong số các trường hợp đang điều trị có 4.461 bệnh nhân nặng.

Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Đời sống

07:28:55 26/09/2021
Giá cao su tại Nhật Bản và Trung Quốc đang giao dịch ở mức thấp do tâm lý lo ngại cuộc khủng hoảng nợ của tập đoàn Evergrande lan ra các thị trường rộng lớn và làm chệch hướng phục hồi từ đại dịch.

Món chân giò xào lăn mềm ngon lạ miệng

Ẩm thực

07:23:45 26/09/2021
Món chân giò xào lăn với từng miếng chân giò mềm, quyện mùi thơm của sả, cà ri và nước cốt dừa beo béo, chấm cùng tương đậu xay thì ngon tuyệt.

5 tỷ phú không để lại toàn bộ tài sản cho con

Thế giới

07:23:06 26/09/2021
Trái ngược với suy nghĩ thông thường, một số tỷ phú không có ý định cất giữ tài sản cho thế hệ con cháu. Thay vào đó, họ cam kết trao tặng của cải cho các tổ chức từ thiện và mong muốn dạy cho con cái giá trị của lao động.

3 cách trị mụn tuổi dậy thì bằng nguyên liệu rẻ bèo, dễ kiếm giúp lấy lại sự tự tin

Làm đẹp

07:12:59 26/09/2021
Cách trị mụn tuổi dậy thì là vấn đề nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách trị mụn từ nguyên liệu rẻ tiền và thông dụng nhé.

Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?

Sao việt

07:12:22 26/09/2021
Mẹ bỉm Thiên An phải bất ngờ vì bức ảnh cận mặt con gái xuất hiện trên mạng xã hội và còn do người quen của Jack chia sẻ.

Làm gì khi mọi thứ trong tình yêu của bạn đều tuyệt vời, trừ sex?

Kiến thức giới tính

07:09:49 26/09/2021
Thời gian đầu làm chuyện ấy thì sex sẽ giống như pháo hoa vậy, rực rỡ và tỏa sáng, nhưng theo thời gian, cặp đôi sẽ thấy những cảm giác tuyệt vời dần giảm sút.

Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ

Chuyện lạ

07:03:20 26/09/2021
Đây là một người da trắng, mắt tròn, mi mắt hoàn hảo, tóc dài và có những nét giống người châu Âu hơn là người Trung Quốc.

Chiếc tủ lạnh gây lú nhất lúc này: Làm con dân đỏ mắt tìm xem ở đâu, nhìn ra mới thấy chính là kiểu tủ đang hot

Netizen

07:01:17 26/09/2021
Ai có đôi mắt tinh tường lắm mới có thể nhận ra được điểm bất thường ngay trong vài giây đầu.

Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

Sao châu á

06:54:51 26/09/2021
Trần Mỹ Nghi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Bộ 3 mô tô mới của Suzuki sắp cập bến Malaysia

Xe máy

06:54:17 26/09/2021
Ba mẫu xe mới được giới thiệu bao gồm siêu mô tô Suzuki Hayabusa 2021, adventure-tourer Suzuki V-Storm 1050XT và naked sport Suzuki GSX-S1000, sẽ cập bến thị trường Malaysia vào cuối năm.

Căn hộ màu gỗ siêu ấm áp với cách phân chia không gian thông minh dành cho vợ chồng trẻ có 3 con nhỏ

Sáng tạo

06:42:43 26/09/2021
Hai vợ chồng cùng 3 con nhỏ sống trong một căn hộ có diện tích vừa phải. Bài toán của kiến trúc sư được đặt ra chính là tạo sự thông thoáng, tối đa hóa diện tích cho từng thành viên.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng

Trắc nghiệm

06:28:13 26/09/2021
Chúc mừng tuổi Sửu may mắn trở thành con giáp phát tài trong những tháng cuối năm, đặc biệt là từ tháng 10 trở đi. Lúc đó, nhiều nguồn thu nhập của bạn cùng tăng tiến rất nhanh, đặc biệt là với những ai làm nghề buôn bán, kinh doanh.