“Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình”

“Trong lòng tôi, Phi Nhung mãi mãi là một đứa con, dù con không còn trên đời nữa” – danh ca Thanh Tuyền nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của anh họ ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải một clip quay lại những lời chia sẻ của các nghệ sĩ về cố ca sĩ trong hậu trường một đêm nhạc. Danh ca Thanh Tuyền xúc động nói:

“Từ lúc Phi Nhung ra đi tới giờ, lúc nào tôi cũng nhớ con. Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ rồi thì đương nhiên một người mẹ sẽ luôn nhớ về con mình.

Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình - Hình 1

Danh ca Thanh Tuyền

Hơn nữa, tôi lại là một Phật tử, nên trong lòng tôi, Phi Nhung chưa bao giờ ra đi. Chẳng riêng gì tôi, tất cả khán giả đều thương Phi Nhung.

Như vậy, ít ra Phi Nhung đã sống một cuộc đời đáng sống, để khi ra đi rồi vẫn được mọi người yêu thương, tiễn đưa. Tất cả đều có duyên nợ với nhau.

Tôi chỉ mong Phi Nhung được thanh thản. Dù sao cõi này cũng là cõi tạm, nên thôi, cứ coi như Phi Nhung đi sớm về sớm, đi trễ về trễ, đừng nghĩ tới chuyện sinh lão bệnh tử nữa.

Trong lòng tôi, Phi Nhung mãi mãi là một đứa con, dù con không còn trên đời nữa.

Bây giờ công nghệ cũng hiện đại. Mỗi lần nhớ Phi Nhung, tôi lại lên mạng xem hình ảnh của con, nghe con hát là ấm lòng rồi. Coi như con vẫn ở bên mình, đâu có chết đâu.

Còn với những người chưa hiểu Phi Nhung thì thôi, coi như nghĩa tử nghĩa tận. Cháu nó đã đi rồi, nên cầu nguyện cho nó chứ đừng chỉ trích, nói này nói nọ.

Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình - Hình 2

Thanh Tuyền tâm sự về Phi Nhung

Cuộc đời này dù đúng hay sai thì Phi Nhung cũng là một người nghệ sĩ đem tiếng hát đến cho mọi người. Chúng ta hãy nhớ về một người với những gì tích cực nhất, đẹp nhất.

Chúng ta nên sống với nhau bằng sự bao dung và dừng lại mọi sự phê phán. Tấm huy chương nào cũng có mặt trái mặt phải. Hãy dành cho nhau những gì ấm áp, đẹp hơn để thương tất cả các nghệ sĩ.

Lúc còn sống, có những điều Phi Nhung không nói với ai, chỉ nói với tôi. Tôi sống để dạ, chết mang theo, đâu thể nói ra được.

Tôi chỉ biết, Phi Nhung là người ca sĩ tôi thương, thương vì con sống có ý chí, biết phấn đấu và dám sống như một cây cỏ, bị người ta đạp xuống cũng ráng vươn lên mà sống”.

Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ thì tôi sẽ luôn nhớ về con mình - Hình 3

Quang Lê

Ca sĩ Quang Lê cũng tâm sự đôi điều về nguyện vọng của anh: ” Tôi có rất nhiều kỷ niệm với Phi Nhung. Ở bên Mỹ, Phi Nhung là của Mạnh Quỳnh, còn về Việt Nam, Phi Nhung là của tôi vì chúng tôi có rất nhiều cơ hội làm việc với nhau.

Nhưng thôi, tôi không nhắc lại nữa vì đó là những kỷ niệm đã qua. Bây giờ Nhung đã về nơi xa. Tôi nguyện cầu Phi Nhung về cõi Phật bình an, ở mấy năm rồi lại về độ lại cho showbiz.

Chứ mấy năm nay showbiz đau thương quá. Phi Nhung có visa rồi nên cứ đi lại giữa Mỹ và Việt Nam vô tư, rồi độ cho showbiz cả hai nơi”.

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ

Đến viếng Phi Nhung trong tuần thất thứ 2 tại Mỹ, danh ca Thanh Tuyền khiến nhiều người xúc động khi cảm tác bài thơ của cố nghệ sĩ.

Sau khi qua đời và được hỏa táng tại Việt Nam, tro cốt Phi Nhung đã được Việt Hương mang sang Mỹ trao cho gia đình. Trong tuần thất thứ 2 của cố nghệ sĩ, đã có nhiều bạn bè đồng nghiệp đến cầu nguyện và tiễn biệt. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền đăng tải video ghi lại cảnh xúc động khi danh ca Thanh Tuyền cảm tác bài thơ trước di ảnh giọng ca Chiều lên bản Thượng .

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ - Hình 1

Nữ danh ca nghẹn ngào nói: "Phi Nhung ơi, Mom tạm biệt con". (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến viếng Phi Nhung tại tịnh xá Giác An, danh ca Thanh Tuyền nghẹn ngào thắp nén nhang lên bàn thờ. Từ những ngày chủ nhân ca khúc Chiều lên bản Thượng đổ bệnh bà đã rất lo lắng, liên tục cầu nguyện, không ngờ vẫn phải nói lời chia xa.

Quá xúc động trước sự ra đi của đồng nghiệp, danh ca Thanh Tuyền đã cảm tác một bài thơ và ngân nga thành câu hát. Trong đó, có những câu rất xúc động như: "Các chú tiểu ở trong chùa ngoan nhé. Mẹ Nhung đi rồi nhưng vẫn nhớ thương con... Xin cảm ơn đời, thương nhớ Phi Nhung".

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ - Hình 2

Nữ danh ca nghẹn ngào khi đứng trước di ảnh người đồng nghiệp quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca từ da diết, khắc khoải được cất lên trong chất giọng đầy cảm xúc của danh ca Thanh Tuyền khiến khán giả cay khóe mắt. Con gái Phi Nhung chắp tay thành kính bên bàn thờ mẹ trả lễ khách viếng. Lắng nghe lời tâm sự đong đầy tình cảm từ danh ca Thanh Tuyền cô dường như cũng rất xúc động. Ánh mắt thất thần của Wendy Phạm càng làm nhiều người xót xa hơn.

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ - Hình 3

Wendy Phạm và danh ca Thanh Tuyền chia sẻ nỗi mất mát người yêu thương bằng cái ôm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi mẹ qua đời, con gái Phi Nhung gắng gượng để lo liệu hậu sự được chu toàn. Trên trang cá nhân, Wendy Phạm thông báo thời gian, địa điểm diễn ra tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ sau khi đã đưa được tro cốt về nhà. Lúc sinh thời giọng ca Chiều lên bản Thượng đã dành cả cuộc đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác. Con gái cố nghệ sĩ mong mọi người đừng lãng phí tiền vào việc mua hoa bởi giá hoa bên Mỹ rất đắt và chỉ trưng được một ngày.

Thay vào đó, nếu khách viếng có lòng hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung. Cô sẽ dùng khoản tài chính này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ còn dang dở. Bên cạnh đó, Wendy Phạm cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đã giúp đỡ Phi Nhung khi còn ở Việt Nam.

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ - Hình 4

Con gái Phi Nhung lặng người trước tro cốt của mẹ. (Ảnh: FBNV)

"Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi.

Nhân tiện đây con cũng xin cảm ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này" - Wendy Phạm chia sẻ.

Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ - Hình 5

Phi Nhung rất yêu thương và tự hào về con gái ruột. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh các nghệ sĩ hải ngoại đến viếng Phi Nhung khiến khán giả cảm thấy xúc động. Nữ ca sĩ đã sống một cuộc đời đẹp trong lòng những ai yêu mến. Mặc dù đã ra đi nhưng những cống hiến của cô với cuộc đời luôn được nhớ đến với lòng ngưỡng mộ và kính trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06

Tiêu điểm

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?
11:36:01 27/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won

23:43:12 28/01/2022
Là cặp đôi đẹp, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước

23:40:55 28/01/2022
Để duy trì thân hình chữ S, Hồ Ngọc Hà thường xuyên có những bài tập giúp săn chắc cơ thể hơn

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Đoàn Di Băng giản dị cho các con gói bánh chưng ngày Tết

23:30:29 28/01/2022
Đoàn Di Băng - Quốc Vũ là cặp đôi được đông đảo khán giả biết đến và giới truyền thông săn đón khi có cuộc sống sung túc, sự nghiệp kinh doanh thăng tiến

Gia đình Hải Băng dựng chòi trước biệt thự ăn Tết

23:23:10 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng gây chú ý khi cập nhật một khung ảnh bên gia đình. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con hiện tại đã rộn ràng với không khí của những ngày cuối năm

Vẻ ngoài khác lạ của Angela Phương Trinh, trông mũm mĩm hẳn

23:20:18 28/01/2022
Hơn 2 năm qua, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống bình yên, không xô bồ và tập trung cho việc tu tập, ăn chay trường

Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?

23:14:25 28/01/2022
Những câu từ của diễn viên Trà My đang khiến dư luận xôn xao vì cho rằng nhắm tới Tăng Thanh Hà

Ám ảnh nụ cười sao Việt: Minh Tú giả trân ngang Cao Thái Sơn

23:07:14 28/01/2022
Minh Tú, Cao Thái Sơn gây hoang mang với nụ cười giả trân, trong khi nhiều mỹ nhân mất điểm vì cười hết cỡ

Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc

22:56:00 28/01/2022
Câu trả lời nhẹ nhàng của Hà Anh ở tình huống đời thường khi ngoại hình ông xã bị săm soi thu hút sự chú ý

Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý tung bộ ảnh Tết theo kiểu Sài Gòn xưa

22:46:26 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa

Nhã Phương tiết lộ tính cách con gái cưng, có điểm gì mà giống Trường Giang không lệch đâu được?

22:40:14 28/01/2022
Nhã Phương hạnh phúc khi nhắc đến con gái cưng trong buổi phỏng vấn mới đây

Nữ ca sĩ Vbiz check-in ngày cuối năm với siêu xe 13 tỷ đồng, netizen xuýt xoa vì độ giàu khủng!

22:37:20 28/01/2022
Mới 24 tuổi nhưng nữ ca sĩ Vbiz này đã sở hữu nhà sang, xế xịn có giá trị khủng

Cường Đô La có bạn đại gia quá xịn, tặng quà Tết "sương sương" 7 tỷ đồng nhìn mà choáng

22:33:38 28/01/2022
Cường Đô La có một người bạn xịn xò quá đi!

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời?

22:29:36 28/01/2022
Giữa Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) có chuyện gì mà khiến Jennie ghen nổ mắt thế này?

Jun Vũ và Hải Nam công khai sánh đôi tình tứ, còn thả "cẩu lương" ngọt lịm giữa tin đồn hẹn hò

22:21:04 28/01/2022
Phải chăng Jun Vũ - Hải Nam sẽ là cặp đôi hot hit mới trong showbiz Việt thời gian tới?

Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp

19:11:57 28/01/2022
Hình ảnh Ngọc Quyên thân thiết, xuất hiện bên trai đẹp tại trời Tây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Bí mật "mang quà về cho mẹ" đón Tết, 1 sao nam Vbiz gặp cái kết buồn netizen thấy mà thương!

17:57:47 28/01/2022
Cứ ngỡ sẽ được ở bên mẹ ngày cận Tết, ai ngờ sao nam này phải ra khách sạn để nghỉ ngơi

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời

15:59:44 28/01/2022
Nghệ sĩ opera Bùi Gia Khánh mất vào tối 27/1 tại Hà Nội. Ông ra đi vì tuổi cao, sức yếu

1 đôi Vbiz từng cosplay ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: 2 chi tiết trùng hợp và cái kết gây bất ngờ!

15:53:53 28/01/2022
Cặp đôi từng gây bão vì có ảnh cưới y hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Hari Won bất ngờ đăng đàn: 'Cuộc đời đâu biết ngày mai, nên vui được ngày nào cứ vui đi'

15:05:08 28/01/2022
Trương Quỳnh Anh và loạt khán giả cũng đồng tình với quan điểm này của Hari Won

Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám

15:01:20 28/01/2022
Không khó nhận ra đối tượng Thúy Hạnh ám chỉ là Bình Minh. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bật cười

Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng công bố loạt ảnh giấu kỹ 4 năm, bất ngờ với mối quan hệ hiện tại?

14:54:52 28/01/2022
Đỗ Mỹ Linh từng được fan đẩy thuyền vói cầu thủ nổi tiếng này

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai

14:49:33 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi nêu quan điểm về vấn đề nhiều người quan tâm, đó chính là rửa chén khi về nhà bạn trai

Những lần sao Việt "gây sốt" khi tặng quà giá trị lớn cho quản lý

14:46:25 28/01/2022
Đứng sau thành công của các nghệ sĩ luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các quản lý, trợ lý, hay đội ngũ ê-kíp hùng hậu

Tiết Cương "bóc mẽ" Trí Quang khi vừa hội ngộ sau 17 năm

14:42:33 28/01/2022
Trí Quang từng là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh từng tham gia khá nhiều bộ phim đình đám như Hướng Nghiệp, Ngã Rẽ Cuộc Đời, Vết Sẹo

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê

14:39:54 28/01/2022
Sau một thời gian thông báo, mở bài đăng kí và sắp xếp chuyến xe 0 đồng hỗ trợ bà con khó khăn miền Trung, miền Tây có thể ở bên gia đình trong Xuân mới

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm

Sao châu á

02:28:26 29/01/2022
Truyền thông Hoa ngữ cuối cùng cũng đã hé lộ lý do dẫn đến việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 6 năm bên nhau

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức