Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!

Sau thời gian khoá trang cá nhân, Phi Nhung đã “comeback” và đây là chia sẻ đầu tiên của nữ ca sĩ.

Kỳ thi quan trọng của thời học sinh đang cận kề nhưng những ngày qua Hồ Văn Cường phải liên tục đối mặt với lùm xùm cùng mẹ nuôi Phi Nhung. Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng phân trần nhưng sóng gió vẫn chưa lặng, nữ ca sĩ từng khoá luôn Facebook cá nhân vì bị netizen ùa vào bình luận tiêu cực, công kích liên hoàn.

Cho đến tối ngày 21/6, Phi Nhung đã chính thức mở lại trang cá nhân sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội . Đáng nói, vừa “comeback”, Phi Nhung đã mở tiết mục hát hò, trò chuyện và chúc người hâm mộ ngủ ngon vào lúc đêm muộn. Có thể thấy, Phi Nhung không có bất kì câu nói nào liên quan đến thị phi với Hồ Văn Cường.

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn! - Hình 1

Vừa mở lại Facebook cá nhân, Phi Nhung đã có tiết mục hát hò để giao lưu với người hâm mộ

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn! - Hình 2

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn! - Hình 3

Phi Nhung vẫn giữa tâm trạng vui vẻ sau chuỗi ngày vắng mặt trên mạng xã hội

Không chỉ thế, vào ngày 22/6, Phi Nhung tiếp tục có bài viết cập nhật hình ảnh đời thường từ sáng sớm, quyết không nhắc đến drama đã và đang diễn ra. Ngoài ra, dù mở lại Facebook nhưng Phi Nhung vẫn khóa phần bình luận để hạn chế sự công kích từ dân mạng.

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn! - Hình 4

Sáng sớm nay nữ ca sĩ cũng có động thái gây chú ý, kiên quyết không nhắc đến ồn ào với Hồ Văn Cường

Độc quyền: Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn! - Hình 5

Cách đây ít hôm, Hồ Văn Cường đã lên tiếng mong dân mạng đừng tấn công Phi Nhung và trả lại sự bình yên cho gia đình

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Đã có những câu hỏi được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường, tất cả đều dựa trên những sự thật được cả hai tiết lộ trong thời gian qua.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất khi đặt bút viết về bất cứ vấn đề đang gây tranh cãi, đó là bạn chỉ viết khi mình đã hiểu, và chắc chắn rằng mọi thứ mình đánh giá đều được rút ra từ một góc nhìn công bằng và khách quan nhất. Nhờ đó, chúng ta sẽ luôn nhìn mọi thứ theo một góc nhìn bao dung, đa chiều và có sự thấu cảm với mọi tình huống.

Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào sự thật cũng được bày ra trước mặt để bạn đánh giá. Đôi khi, sự thật được phủ lên bằng những lời nói dối, hoặc, một câu chuyện có thể phức tạp hơn khi xung quanh nó như tình cảm, tính cách, xuất phát điểm, sự ảnh hưởng của ngoại cảnh... Điều đó vô tình khiến những đánh giá xung quanh bị rời xa khỏi bản chất cốt lõi của sự việc.

Câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, trong thời điểm này, có lẽ cũng là một sự việc mà bao quanh nó có quá nhiều những yếu tố phức tạp có thể làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của mỗi người. Những giả thuyết được đưa ra, đa số vẫn là những điều ta suy diễn khi đứng ở ngoài nhìn vào. Vậy, trong bài viết này, xin phép không nhắc đến những giả thuyết đó, bởi "một nửa sự thật không còn là sự thật".

Ở đây, hãy chỉ nói đến những sự thật mà chúng ta đang nhìn thấy, và xin được đặt câu hỏi từ những sự thật đấy. Bởi, công chúng được quyền đặt câu hỏi cho người mà họ dành sự quan tâm.

Sự thật số 1: Hồ Văn Cường và gia đình chưa bao giờ được cầm số tiền thưởng 200 triệu

Phải đến tận bây giờ, chúng ta mới biết là: Thật ra, gia đình Hồ Văn Cường cùng cậu bé chưa từng được cầm tay vào số tiền thưởng 200 triệu từ cuộc thi Viet Nam Idols Kids .

Phi Nhung cho biết, sở dĩ số tiền này chưa đến tay gia đình Hồ Văn Cường là bởi, cô và mẹ của Cường đã thỏa thuận với nhau cứ để "từ từ rồi tính", và bản thân Phi Nhung cũng muốn số tiền này có thể dùng làm tiền đề cho Hồ Văn Cường có tương lai tốt hơn. Cụ thể, cô đã lo cho Cường đi học ở trường quốc tế và nuôi Cường ăn học trong suốt những năm vừa rồi.

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 1

Vậy, câu hỏi ở đây là: Từ từ rồi tính, vậy từ từ đến khi nào? Dưới sức ép của cư dân mạng, Phi Nhung đã phải lên tiếng cho biết sẽ trả số tiền ấy khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi. Nhưng đến thời điểm này, Hồ Văn Cường đã... 18 tuổi 3 tháng. Tức là chỉ đến khi cư dân mạng yêu cầu làm rõ, Phi Nhung mới có kế hoạch trả lại khoản tiền thưởng này cho Cường. Vậy, lại thêm một vài câu hỏi nữa trong trường hợp này: Phi Nhung đã làm đúng trách nhiệm của một người đứng ra quản lý số tiền này thay Hồ Văn Cường và gia đình hay chưa? Cô có rõ ràng với bố mẹ Cường về việc chi tiêu khoản tiền này thế nào? Thừa thiếu ra sao? Hay chỉ đơn giản là cầm và chu cấp cho Cường hàng tháng?

200 triệu là một khoản tiền lớn đầu tiên mà Cường có được trong đời, và chắc cũng là với cả gia đình cậu. Vậy nên, nếu đã đứng ra nhận sự tin tưởng của gia đình Cường để sử dụng hoặc cầm hộ khoản tiền đó, chẳng phải Phi Nhung cũng cần có sự minh bạch và rõ ràng nhất định với Cường hay sao? Đó là sự tôn trọng cơ bản mà bất cứ ai khi nhận trách nhiệm quản lý tiền bạc của người khác nên có.

Sự thật số 2: Hồ Văn Cường không được biết và cũng không được nhận cát xê trong suốt 5 năm đi hát với Phi Nhung

Phi Nhung cho biết điều này đến từ cách làm việc của cô và quản lý. Ngay đến cả Phi Nhung cũng không được biết mình nhận về bao nhiêu cát xê. Dù có nhiều lời đồn đi ngược lại với tuyên bố này, nhưng ở đây chúng ta hãy cứ tin rằng đó là cách làm của ekip Phi Nhung, và chúng ta tôn trọng sự thật mà Phi Nhung nói ra.

Thế nhưng, hãy đặt câu hỏi về cách làm việc này. Về cơ bản, Phi Nhung và các con nuôi của mình có mối quan hệ từa tựa giống như một quản lý và gà. Phi Nhung đưa các con mình cùng đi diễn, đứng ra nhận show và thù lao. Mối quan hệ này được bao phủ bởi một hình ảnh đẹp đẽ và thân thiết hớn, đó là tình mẹ con. Và quả thật, Phi Nhung có sống cùng và chăm lo cho ăn ở, học hành của các con nuôi.

Sự xuất hiện của tình mẹ con này vô tình khiến mọi thứ trở nên thiếu rõ ràng trong một mối tình huống mà Phi Nhung đang là người đứng ra nắm lợi nhuận thu được từ chính sức lao động của các con nuôi mình. Hồ Văn Cường, hay thậm chí Quỳnh Hương - một con nuôi khác của Phi Nhung - là những người đã đi hát, kiếm tiền thực bằng khả năng của họ. Vậy nên, việc không cho họ biết về số tiền mình đã kiếm được, cũng như chỉ trích một phần nhỏ hoặc thậm chí là không đưa trong suốt 1 thời gian dài - là một sự quản lý mang tính cực đoan, nếu không muốn nói là vô lý. Cứ cho rằng vì Phi Nhung đã nuôi nấng Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm vừa rồi, và số tiền Cường kiếm được nhằm phục vụ cho việc này, thì Cường cũng được quyền biết rằng mình đã kiếm được bao nhiêu tiền, và số tiền đó được sử dụng ra sao? Nếu nó không đủ để Cường ăn học trong 5 năm, thì không đủ bao nhiêu? Và nếu thừa, thì số tiền thừa sẽ được dùng để lo cho Cường và gia đình trong tương lai như thế nào?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 2

Sự thật số 3: Gia đình Cường vẫn... nghèo. Bố và mẹ làm thuê cho Phi Nhung

Sau khi đặt ra những câu hỏi từ 2 sự thật trên. Chúng ta hãy đến với 1 sự thật cuối cùng. Đó là sau 5 năm đi hát, có chút tiếng tăm, vẫn nhận show đều và 1 kênh Youtube thuộc hàng khá, gia đình Hồ Văn Cường vẫn... nghèo, và bố mẹ vẫn đang làm thuê cho Phi Nhung.

Điều này đi ngược lại với ước mơ ban đầu của Cường, khi cậu quyết định theo đuổi nghiệp hát. Trong đoạn clip giới thiệu về Cường trong Viet Nam Idol Kids, chắc hẳn ai cũng phải xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đen nhẻm, bé tí khi đó đã ôm hy vọng có thể thành công và giúp bố mẹ mình có cuộc sống tốt hơn.

Rõ ràng cuộc sống hiện tại của gia đình Cường đã là một giấc mơ so với hoàn cảnh của họ ngày xưa. Họ không phải sống trong một căn nhà xập xệ bên vệ đường, Cường cũng được đi học và có những cơ hội trong sự nghiệp của mình. Nhưng, hãy đừng để những điều đó khiến bạn quên rằng Cường và bố mẹ mình không có sự độc lập về tài chính. Họ xây dựng cuộc sống của mình xung quanh Phi Nhung, bằng một mối quan hệ và những ràng buộc rất mơ hồ như "tình nghĩa". Đồng ý rằng chúng ta có thể yêu thương và sống với người dưng như máu mủ ruột già, nhưng nếu một ngày kia Phi Nhung thức dậy và nói rằng "Tôi không muốn như vậy nữa", thì liệu Cường và gia đình có thể sống một mình mà không có sự hỗ trợ của Phi Nhung?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 3

Hồ Văn Cường đã lao động đủ lâu để có thể tạo ra cho gia đình mình một nền tảng nhất định, để họ có thể tự đứng trên đôi chân, dù là chật vật hay dễ dàng. Hãy xét đến hoàn cảnh sống của họ trước đây, họ đến từ một vùng quê nghèo và không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Những gì Phi Nhung mang đến có thể là một đặc ân quá sức tưởng tượng với những gì họ có khi đó. Và có lẽ, trong thâm tâm họ bây giờ vẫn coi đó là một đặc ân. Bởi trong mắt họ, đó là con đường tươi sáng nhất.

Nhưng, trách nhiệm của việc đứng ra bảo trợ cuộc sống cho một đứa trẻ và gia đình, không chỉ dừng lại ở việc cho họ ăn ở (bằng một phần tiền họ kiếm được), mà còn là thật sự lo đến con đường lâu dài sau này, để họ có thể tự lực cánh sinh, sống cuộc đời với tự do ý chí của mình. Nếu những điều đó nằm ngoài những gì mà họ có thể tính đến, hãy tính thay họ. Nếu thấy khó quá, hãy chấp nhận. Bởi rõ ràng việc nhận rằng mình có thể lo cho cuộc sống và tương lai của bất cứ ai, chứ đừng nói là một gia đình 3 người vốn không có điều kiện tiếp xúc với xã hội - là một trách nhiệm to lớn. Nếu không có một kế hoạch rất rõ ràng về việc đó, thì mọi chuyện chẳng khác gì lợi dụng hoàn cảnh và sự chân chất của họ, trong khi vẫn bịt mắt họ bằng cái gọi là tình thương. Nhất là khi thu nhập mà Hồ Văn Cường kiếm được từ trước đến nay, chỉ có mình Phi Nhung và quản lý nắm rõ nhất.

Rất có thể, mọi chuyện không tồi tệ như nhiều người đang suy diễn. Biết đâu đó, Phi Nhung thật sự làm mọi việc dựa trên mong muốn Hồ Văn Cường và gia đình sẽ có cuộc sống bình yên và tất cả chuỗi drama này chỉ là do cư dân mạng đã quá nặng nề? Xin phép không đưa ra bất cứ kết luận gì trong việc này bởi sự thật ra sao thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Chỉ xin đặt ra những câu hỏi trên kia để mỗi người chúng ta tự có một câu trả lời cho chính mình, đến khi mọi chuyện thật sự ngã ngũ...

Mà, có lẽ cũng chẳng biết đến bao giờ mới ngã ngũ...

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
Phát sốt trước loạt biểu cảm hài hước hết cỡ của Leon nhà Hồ Ngọc Hà
09:03:59 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021

Tin mới nhất

Hứa Minh Đạt: Từ MC cánh gà đến kép hề và mối duyên với Lâm Vỹ Dạ

23:36:59 25/07/2021
Trở thành khách mời Ký ức Sài Gòn, Hứa Minh Đạt có dịp trải lòng về hành trình làm nghề cũng như tiết lộ cơ duyên gắn bó với Lâm Vỹ Dạ.

NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng

23:26:04 25/07/2021
Nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Minh Phụng. Chừng ấy năm trôi qua, bà vẫn không thể nào quên cuộc gọi báo tin dữ lúc 6 giờ sáng.

Thu Trang - Tiến Luật bị cảnh báo làm từ thiện cẩn thận gặp phốt

22:56:59 25/07/2021
Tiến Luật khẳng định vợ chồng anh làm từ thiện bằng tiền túi cũng như từ tâm, không sợ bị dân mạng soi mói.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch

22:54:12 25/07/2021
Một vài diễn viên, NTK lại may mắn hơn khi được chủ nhà đồng ý miễn phí hay giảm tiền thuê giữa mùa dịch.

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

22:05:09 25/07/2021
Những tin nhắn yêu đương từ năm 2014 của cặp đôi số 1 Vbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cư dân mạng phải một lần nữa khẳng định họ sinh ra là dành cho nhau.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào!

21:56:50 25/07/2021
Chỉ thông qua chia sẻ của Thuý Vân, dân tình phần nào cảm nhận được nàng hậu đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Đỗ Thị Hà bất ngờ có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm “hoa hậu 0 đồng”

21:32:34 25/07/2021
Mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nhóm anti fan của nàng hậu xứ Thanh với nhiều bài đăng có lời lẽ mỉa mai, chỉ trích rất nặng nề.

Akira Phan đón tuổi mới giản đơn trong mùa dịch

21:26:41 25/07/2021
Năm nay, do tình hình dịch bệnh căng thẳng, nam ca sĩ Akira Phan đón sinh nhật đơn sơ tại nhà cùng ba mẹ.

Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang sau một mùa làm phụ hồ

21:23:10 25/07/2021
Dân tình ngỡ ngàng trước hình ảnh mới nhất của Trường Giang sau khoảng thời gian dài anh về quê nhà tránh dịch.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm Covid-19

21:11:11 25/07/2021
Hoa hậu HHen Niê vừa chia sẻ loạt ảnh đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa khiến nhiều người xúc động.

NSƯT Vũ Linh: "Tôi không cần danh hiệu chỉ cần khán giả yêu thương"

21:04:39 25/07/2021
Trong danh sách đề cử NSND/NSƯT lần thứ 10 năm 2021, NSƯT Vũ Linh bất ngờ không có tên trong danh sách, điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Lâm Vỹ Dạ: "Phải làm đến 60 tuổi mới đủ tiền nghỉ hưu"

20:59:49 25/07/2021
Trong chương trình Nhập gia tùy tục, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ về kế hoạch nghỉ hưu của mình trong tương lai.

Việt Anh vừa khoe body cuồn cuộn "chiến tích" mùa dịch, bạn thân vào thả ngay clip bóc trần "bụng tấn công mông phòng thủ"

20:46:28 25/07/2021
Tối ngày 25/7, Việt Anh đăng tải hình ảnh tập luyện tại nhà mùa dịch lên trang cá nhân. Có thể thấy, dạo gần đây, nam diễn viên Người Phán Xử rất chăm chỉ luyện tập giữ gìn vóc dáng, chăm sóc sức khoẻ.

Cẩm Ly khoe thức uống mùa dịch, bị cảnh báo 'nguy hiểm tính mạng'

20:18:01 25/07/2021
Trước sự góp ý, Cẩm Ly đã nhanh chóng gỡ bài đăng khỏi fanpage hơn 3 triệu người theo dõi...

Cưng xỉu loạt khoảnh khắc 'cute' của bố con Cường Đô La

20:07:58 25/07/2021
Mới vài tháng tuổi nhưng Suchin đã biết phối hợp ăn ý với bố trong nhiều tình huống.

Ảnh visual cực đỉnh của con trai Trà My Idol

20:01:16 25/07/2021
Ngoại hình Gia Hy nhà Trà My Idol chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng.

Lý Nhã Kỳ bị netizen chỉ trích khoe của, không quan tâm người dân giữa dịch bệnh

19:18:01 25/07/2021
Những ngày gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với số ca dương tính tăng tới cả nghìn người mỗi ngày. Thời gian này, các nghệ sĩ Vbiz cũng như nhiều người dân tạm gác lại công việc để ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên, không ...

Tuấn Hưng đáp trả netizen khi bị mỉa mai là “chạn vương”

18:57:44 25/07/2021
Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ một câu chuyện về gia đình khi tham gia chương trình truyền hình. Theo đó, nam ca sĩ chỉ rõ quan điểm của bản thân về việc làm sao để gia đình luôn êm ấm. Song khi về nhà ngẫm lại thấy có gì đó... sai...

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chế giễu cưới vợ giàu sang để sung sướng

16:58:53 25/07/2021
Tuấn Hưng cho biết nhiều người tỏ ra không hài lòng vì anh có vợ vừa xinh đẹp lại giỏi giang, song nam ca sĩ dường như chẳng mấy bận tâm trước lời lẽ không hay.

NS Kim Phượng qua đời vì Covid-19, tang lễ phải tạm hoãn do giãn cách xã hội

16:56:17 25/07/2021
Mới đây, diễn viên Gia Bảo bất ngờ thông báo tin NS Kim Phượng đã qua đời vào sáng 25/7, hưởng thọ 66 tuổi. Được biết, NS Kim Phượng là em gái ruột của nghệ sĩ cải lương Bạch Mai. Thông tin bà qua đời khiến rất nhiều nghệ sĩ Việt bàng h...

Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực

16:56:03 25/07/2021
Nữ ca sĩ vừa nhận 2 thùng xốp với đầy ắp các loại rau củ, thịt, cá từ quê chồng gửi xuống Sài Gòn để tiếp tế.

Ông nội nhà giáo ưu tú của hoa hậu Ngọc Hân qua đời

16:52:10 25/07/2021
Ông nội Ngọc Hân là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng.

Xót xa cảnh NS Kim Phượng vừa qua đời vì Covid-19: Gia đình nhận trước tro cốt, tang lễ phải tạm hoãn do dịch

16:48:19 25/07/2021
Nhiều người không nén được cảm xúc đau lòng vì nghệ sĩ Kim Phượng không được tổ chức tang lễ như bình thường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram "cá kiếm" khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới?

16:39:13 25/07/2021
Chi Pu đã vinh dự xuất hiện trong BXH về thu nhập khủng trên một tờ báo nổi tiếng của Ấn Độ, cạnh tranh với cả loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới.

Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"

16:35:47 25/07/2021
Netizen bày tỏ thích thú và không tiếc lời khen cho sự lanh lợi của quý tử nhà Hoà Minzy. Thậm chí, nhiều người còn tự nhận mình thua cả cậu bé 21 tháng tuổi.

Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn

15:08:23 25/07/2021
Doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên hậu thông tin ly hôn ca sĩ Đan Trường.

Có thể bạn quan tâm

Nằm sấp giảm áp lực phổi cho người bệnh Covid-19

Sức khỏe

01:04:33 26/07/2021
Người nhiễm nCoV bị suy hô hấp cấp tính, nếu nằm sấp sẽ giảm áp lực lên phổi và giúp oxy đi vào cơ thể dễ dàng hơn.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trung Quốc gồng mình đối phó bão In-fa

Thế giới

00:36:59 26/07/2021
Bão In-fa hôm nay đã tấn công khu vực duyên hải phía đông Trung Quốc, không lâu sau trận lũ lụt nghìn năm có một tàn phá nhiều khu vực tại tỉnh Hà Nam.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 

Thế giới số

23:38:58 25/07/2021
Bitcoin cứ lên rồi lại xuống khiến các nhà đầu tư non tay dễ bị đánh bật khỏi thị trường với khoản lỗ chồng chất.

Cách ly y tế tạm thời Bệnh viện Phổi Hà Nội

Sự kiện nóng

23:34:33 25/07/2021
Sau khi ghi nhận các ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly tạm thời khu vực này.