Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ – ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Khi ba bé Wendy có vợ, tôi và bé còn đi ăn đám cưới

Thời điểm hiện tại, bên Mỹ đang rất căng thẳng về dịch bệnh, con chị là y tá nhưng chị lại ở Việt Nam, mẹ con chị có chia sẻ với nhau nhiều không?

Tôi không biết nói sao, nhưng cách tôi dạy con từ nhỏ đến lớn đã khổ rồi. Con tôi đã vào khuôn khổ nên đâu vào đó hết. Tôi rất khó với bản thân và càng khó với con nhiều hơn. Không biết tại sao tôi có thể làm được điều đó. Tôi rất nghiêm khắc với con (cười).

Ai nhìn vào cũng nghĩ con tôi sẽ giận hờn, oán trách tôi hoặc hư hỏng nhưng thật ra không phải. Tôi khó khăn với con rất nhiều nhưng tôi cũng cho con tiếp xúc với nhiều điều. Mỗi khi đi làm tôi hay cho bé đi theo, tôi trả tiền cho những người giỏi để họ dạy con tôi. Tôi muốn con phải giỏi hơn tôi. Những đồng tiền tôi làm ra tôi đều đầu tư vào người dạy cho bé nên con tôi mới được như vậy.

Phi Nhung: Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau - Hình 1

Ca sĩ Phi Nhung và con gái nhỏ Wendy – hình ảnh lần đầu tiên cô tiết lộ khi con gái đã trưởng thành.

Thời điểm còn nhỏ, con gái chị có bao giờ hỏi về ba bé không?

Có chứ, tôi vẫn cho bé biết. Ba bé rất hiền nhưng do chúng tôi không có duyên thôi. Khi ba bé có vợ, tôi và bé còn đi ăn đám cưới, làm cho cô dâu đẹp nữa, không có gì cả. Tôi rất thoải mái về ba của bé. Người lớn thế nào không biết nhưng con nít phải biết ba mình là ai, dù ba mình có gì đi nữa.

Vì sao mãi khi Wendy trưởng thành chị mới chia sẻ về con gái với khán giả?

Vì trước đây con tôi không muốn chia sẻ. Lúc còn nhỏ, con tôi đã nói rằng bé thích người ta chơi với bé vì bé là bé, không phải vì có mẹ là người nổi tiếng. Con tôi đã nói như vậy rồi nên tôi cũng không muốn mọi người biết về Wendy nhiều, tôi muốn bé tập trung học hành.

Tôi chỉ có một đứa thôi nên tôi muốn con nghiêm túc về chuyện tình cảm. Ở ngoài đường tôi có thế nào cũng không muốn con biết, về nhà chỉ có 2 mẹ con, con thấy được tôi sống thế nào, cô đơn thế nào, con phải biết. Tôi muốn con lớn lên phải hạnh phúc, không cô đơn giống tôi.

Thời điểm chị chia sẻ về Wendy, cuộc sống của hai mẹ con có bị xáo trộn nhiều không?

Không. Hai mẹ con tôi hứa với tôi khi con ra trường, con sẽ cho tôi sự hãnh diện, con phải trở thành một người giỏi để giới thiệu con nên khi con ra trường tôi mới cho mọi người biết. Thật ra trong giới ai cũng biết nhưng khán giả không biết và cũng không ai hỏi về chuyện đó nên tôi nói với con rằng khi con ra trường phải cho tôi cơ hội để tôi giới thiệu con với khán giả. Cuộc sống của tôi vẫn thoải mái, không có gì cả.

Phi Nhung: Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau - Hình 2

Phi Nhung và con gái Wendy

Có bao giờ con chị nói muốn chị lấy chồng cho con đỡ lo không?

Có, lúc nào cũng vậy. Hồi còn học Đại học, Wendy hay bảo tôi có bạn trai đi, đẻ em bé, nếu tôi muốn đi đâu thì Wendy trông em. Tôi nói không được vì nuôi một đứa con quá cực khổ rồi, có em bé, có chồng phải lo cho em bé, lo cho gia đình chồng nhiều hơn, phải chia sẻ tình cảm nhưng tôi lại thương Wendy quá nên sẽ không chia sẻ gì khác để con khổ nữa. Tôi nói con cố gắng, tôi nhận những em bé mồ côi, khi đó con sẽ có em. Ba của Wendy có 3-4 đứa con, bây giờ Wendy cũng có em rồi nên rất vui. Mấy lần trước con thấy tôi quen ai bé mừng lắm!

Tôi sẽ không vì người đàn ông nào mà bỏ sự nghiệp ca hát

Phi Nhung: Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau - Hình 3

Ca sĩ Phi Nhung chọn cuộc sống độc thân vì tình thương bao la dành cho các con nuôi của mình.

Chị có thể chia sẻ với khán giả về cuộc sống tình cảm của chị hiện tại như thế nào?

Hiện tại tôi không quen ai, con cái rất nhiều, bên cạnh tôi toàn bánh bèo không (cười).

Đã có trường hợp nào có người đàn ông đến với chị nhưng thấy chị có nhiều con nên ngại không?

Không, nhưng người ta nói tôi ngưng đi hát để lo cho gia đình. Tôi không đồng ý, tôi vào nghề hát cực khổ lắm, bao nhiêu mồ hôi, nước mắt nên tôi sẽ không vì người đàn ông nào mà làm mất đi nghề của tôi.

Chắc cũng có nhiều người muốn đồng hành với chị sau này, chị có nghĩ đến việc sau này sẽ có người đàn ông cùng chị gánh vác các con không?

Từ năm 1997 đến 2015 là thời tôi khổ nhất, khó khăn nhất nhưng tôi cũng không có một người đàn ông bên cạnh. Nếu có người đàn ông nào cùng tôi gánh vác chính là thời đó, nhưng tôi cũng không cần, tự tôi có thể làm hết tất cả. Nên hiện tại tôi đã có thể tự lo được rồi.

Dù rất bận rộn nhưng sâu thẳm chị vẫn cảm thấy mình cô đơn, có phải chị không tìm được người để cởi mở, chia sẻ?

Không phải không tìm được. Tôi cảm thấy tôi giúp được ai thì giúp, mang đến niềm vui cho ai được thì làm, không thể mang nỗi buồn chia sẻ vì không giải quyết được gì. Chỉ có chính bản thân mình mới giải quyết được cho mình. Tôi nói một điều gì tôi chỉ muốn con tôi học được, cái gì vui, cái gì buồn tôi cũng nói để con học được. Con tôi là con gái, cũng nên biết cái gì xấu, cái gì nên tránh. Như vậy con mới có thể cố gắng và có gia đình hạnh phúc.

Chị có nghĩ chị sống vì mọi người quá mà không vì bản thân?

Từ nhỏ tôi đã như vậy nên tôi nghĩ tôi sẽ làm hết những gì trong cuộc đời này. Tôi là con nhà Phật, nghiệp kiếp trước của tôi đã không tốt nên kiếp này phải cố gắng làm sao cho xứng với kiếp này.

Hiện tại, niềm vui trong cuộc sống của chị là gì?

Thấy các con vui vẻ, buôn bán được, đi hát được và được khán giả yêu mến. Wendy đã giỏi rồi, tôi không sợ điều gì, tôi chỉ sợ con hư thôi nhưng bây giờ đâu vào đó cả rồi, tôi thoải mái và vui lắm nên không còn muốn gì nữa.

Dạy con nuôi tôi không đánh, không la

Phi Nhung: Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau - Hình 4

Ca sĩ Phi Nhung và các con nuôi, trong đó có “thần đồng dân ca” Hồ Văn Cường nay đã trưởng thành.

Hiện Phi Nhung là ca sĩ nuôi rất nhiều trẻ mồ côi, cơ duyên nào chị nhận các bé con nuôi?

Các bé đến với tôi là những bé bị bỏ rơi trong chùa. Năm 2005 tôi đã xây nhà tình thương. Từ đó đến năm 2010 tôi chỉ có mấy đứa con thôi, lâu lâu có người bỏ đến hay ai bỏ trong bệnh viện, tôi thấy hoàn cảnh thế nào mới nhận.

Khi chị nhận nhiều con như vậy, có nhiều người sẽ thắc mắc và đàm tiếu những điều không tốt, chị có bị những điều đó không?

Khoảng năm 2007 đến 2015, thời gian đó tôi bị người ta nói rất nhiều. Lúc đầu tôi cũng sốc lắm, chưa bao giờ tôi tổ chức đêm từ thiện nào để nuôi con, chưa bao giờ tôi xin tiền của ai để làm lại bị nói vậy nên tôi rất buồn. Sau này tôi được các thầy, các cô giải thích nên tôi không buồn nữa. Lúc đó tôi giác ngộ ra được những người đó không hiểu tôi, tại sao tôi phải buồn. Tôi phải tìm cách làm sao nuôi con chứ không buồn nữa.

Tôi giác ngộ ra được điều đó rồi nên bây giờ ai muốn nói gì tôi cũng mặc kệ. Chính bản thân tôi phải soi lại bản thân mình có làm những điều đó hay không, và tôi biết tôi không làm những điều đó. Tôi làm bằng cái tâm của tôi, tại sao phải buồn. Tôi làm sao cố gắng nuôi con bằng tâm của tôi là được, không quan tâm người khác nói gì nữa.

Đứa con lớn nhất hiện tại chị đang nuôi bao nhiêu tuổi?

Các con lớn nhất 16 – 17 tuổi rồi, đó là các bé đầu tiên vào ở cùng nhau. Các bé bây giờ đi tu cả rồi. Các bé đi tu do duyên của các bé đến chùa. Hồi xưa nhà rất nhỏ nên tôi không thể mang các con về nhà nên tôi mang đến chùa. Tôi nói với các bé rằng tôi phải đi kiếm tiền nên không thể để các con ở nhà, các con phải lên chùa, giúp đỡ sư phụ. Đến khi các con lớn, hầu như các con đã thọ giới. Đứa nào không đi tu thì về với tôi. Nhưng hầu hết bé nào cũng muốn đi, chỉ có 1 bé không đi, muốn về với mẹ. Bé bây giờ cũng 17 tuổi, bằng tuổi bé Cường. Bé rất ngoan.

Một mình chị nhận nuôi rất nhiều bé, làm sao chị có thể kham nổi kinh tế để lo cho các bé?

Không phải bé nào tôi cũng nhận. Tất cả đều có duyên. Tôi làm việc rất nhiều, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu vì phải chăm sóc, lo lắng cho các con học hành đến nơi đến chốn. Tôi có bao nhiêu dành cho các con hết. Tôi nghĩ tôi làm được. Các con cũng không có tính đua đòi, vì cũng còn nhỏ. Ăn uống cũng đầy đủ.

Vì sao chị lại làm những điều này trong khi vẫn có những trại trẻ mồ côi, nhà nước chu cấp, bản thân chị làm cũng không bị nhiều áp lực cho bản thân?

Xung quanh có nhiều em lớn ở bên cạnh tôi, đó là những đứa em nuôi của tôi. Các em thương tôi lắm, mà nhà tôi hầu như người dưng ở, con gái không (cười). Khi có em bé các em tự thương. Tôi cũng nói với các em phải yêu thương con của tôi, tôi đi làm, các em ở với tôi, các em giúp tôi một tay, cũng giống như các em đang làm phước vậy.

Động lực lớn nhất để chị làm những điều này là gì?

Cũng vì mẹ tôi. Tôi thương mẹ tôi nhiều lắm. Con gái tôi thiếu thốn tình cảm, tôi cũng thiếu thốn tình cảm. Mẹ tôi, tôi và con tôi là những động lực để tôi thương những đứa trẻ mồ côi.

Chị có thấy việc đó là gánh nặng không?

Tôi quen rồi. Có đôi lúc tôi cũng buồn, tôi suy nghĩ không biết tại sao bản thân có thể làm những việc này. Nhiều lúc tôi cũng tức nhưng chỉ tức chút xíu thôi. Tôi sống bên Mỹ từ nhỏ nên cuộc sống của tôi tự lập, đã làm rồi sẽ không nghĩ đến nữa.

Phải nuôi dạy những đứa con có bao giờ chị áp lực không?

Có chứ nhưng vì tôi đã trải qua quá nhiều điều khổ hơn rồi nên chai lỳ cảm xúc rồi, không thấy áp lực nhiều nữa.

Khó khăn nhất chị trải qua là gì?

Khó khăn nhất là tôi phải chia sẻ tình cảm.

Chị có mong các con của chị sẽ đền đáp lại tình thương của chị không?

Tôi không nghĩ đến chuyện đó. Người ta hay nói nhận con phải có sự tài trợ nhưng tôi không muốn vì tôi rất hay tự ái. “Có sức chơi có sức chịu”, trong tay tôi có bao nhiêu tôi mới nhận bấy nhiêu, không thể nào nhận nhiều để xin tài trợ, như vậy sẽ không còn là tình thương nữa.

Không ai ép tôi phải đi làm những chuyện này, tôi thích tôi làm và không bao giờ làm phiền người khác. Những đứa con tôi đang nuôi giống như những đứa con tôi sinh ra vậy, nên tôi không thích ai đó cho tiền, tôi không muốn vậy. Tôi mở hội trái cây, tôi hát, mọi người ủng hộ tôi, ủng hộ tiếng hát của tôi, như vậy đã vui rồi. Mọi người ủng hộ tôi mua CD cũng là tiền ủng hộ tôi nuôi con rồi. Làm như vậy cũng là điều tôn trọng con tôi.

Các con lớn lên không cần nuôi mẹ, chỉ cần các con đi học, sau này lớn lên tự lập được. Nếu con xài tiền của mẹ, lỡ mẹ có chuyện gì không biết con sẽ thế nào. Tôi dạy các con y như tôi dạy Wendy. Wendy cũng dạy các em nhỏ vậy.

Phi Nhung: Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau - Hình 5

“Không ai ép tôi phải đi làm những chuyện này, tôi thích tôi làm và không bao giờ làm phiền người khác. Những đứa con tôi đang nuôi giống như những đứa con tôi sinh ra vậy, nên tôi không thích ai đó cho tiền, tôi không muốn vậy”.

Chị nuôi các bé đến khi nào chị sẽ không nuôi nữa?

Đến 18 tuổi, giống khi tôi nuôi Wendy vậy. Tôi dạy các bé từ lúc nhỏ, lúc nào tôi cũng bắt học. Khi con học ra trường, con chọn đúng nghề tôi sẽ nuôi con đến khi ra nghề luôn và sau đó phải tự làm, tôi sẽ không tham gia vào. Tôi sẽ không dính dáng gì đến khi con ra trường. Tôi nói các con không chỉ suy nghĩ kĩ về việc chọn nghề, làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ, tôi không thể lo suốt được. Các con rất hiểu chuyện, biết đang ở vị trí nào rất ngoan.

Con có bạn trai tôi cũng không tham gia vào. Con lớn rồi, con có quyền chọn bạn trai, tôi tôn trọng những điều đó cho con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'
07:40:47 05/08/2020
Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'
19:49:07 04/08/2020
Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng
22:11:07 04/08/2020
Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"
08:21:10 06/08/2020
'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'
08:33:28 06/08/2020
Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"
15:16:42 04/08/2020
MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan
08:09:47 06/08/2020

Thông tin đang nóng

Chàng phi công trẻ nhất Việt Nam khoe bảng lương hơn 2044 tỷ đồng/tháng khiến dân mạng há hốc mồm và sự thật phía sau lại càng gây choáng váng
11:19:18 06/08/2020
Cô gái xăm trổ nổi nhất MXH lúc này: Ăn trộm hơn 100 triệu đồng của hot Facebooker đã cưu mang mình gần 2 năm
10:15:54 06/08/2020
Thể hiện tình cảm với bạn gái, Bình An khiến fan "há hốc" vì vô tình để lộ biệt thự bề thế nhà Phương Nga
11:00:42 06/08/2020
Kết quả xét nghiệm giáo viên tiếng Anh người Nam Phi từ Đà Nẵng về bị đau họng, khó thở
10:32:31 06/08/2020
Bạn gái ngoài đời của trai đểu "30 Chưa Phải Là Hết": Hơn tuổi người yêu tới cả giáp, nhan sắc gây xôn xao
10:57:59 06/08/2020
Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?
09:48:29 06/08/2020
Ca Covid-19 thứ 9 tử vong tại Việt Nam
09:25:16 06/08/2020
Song Hye Kyo nói về lòng chung thủy sau khi ly hôn Song Joong Ki, gửi thông điệp về Covid-19
10:37:41 06/08/2020
Phong tỏa ngõ nơi bệnh nhân 714 sinh sống ở Hà Nội
11:14:07 06/08/2020
Trấn Thành chụp ảnh cho Hari Won: Set up cực có tâm, nhìn ban đêm chỉ muốn 'xách dép' chạy dài
12:39:35 06/08/2020

Tin mới nhất

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

MC Quyền Linh: "Vợ chồng ở chung giường nhưng mình toàn ngủ dưới đất, tôi cũng dạy con ngủ dưới đất, ăn cơm giản dị!"

05:59:53 30/07/2020
Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cách dạy con và những lùm xùm về phát ngôn vừa qua.

Quỳnh Kool: 'Đau khổ giúp tôi diễn tốt hơn'

05:50:48 29/07/2020
Những biến cố trong cuộc sống, đặc biệt là mối tình 4 năm tan vỡ, khiến Quỳnh Kool không chỉ trưởng thành hơn về tính cách mà còn dễ nhập tâm hơn vào vai diễn.

Cựu người mẫu Trang Trần: “Nếu bây giờ sang Mỹ, tôi khó mà kiếm nhiều tiền như ở Việt Nam”

19:58:05 28/07/2020
Tôi không muốn mình vất vả về cuối đời, nên phải tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Quỳnh Kool: 'Tôi từng bị đánh và bắt nạt nhiều lần khi còn đi học'

12:20:06 28/07/2020
Bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc ở tập 30 và để lại nhiều dư âm trái chiều. Nhiều khán giả đánh giá phim có kết thúc nhạt, an toàn trong khi một số bình luận tập trung xoay quanh câu chuyện phim giả tình thật giữa Thanh Sơn (vai D...

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: 'Thấy bạn bè đồng trang lứa có con, tôi mặc cảm và tự trách bản thân rất nhiều'

10:52:07 28/07/2020
Trúc Diễm trải lòng về việc chưa sinh con do căn bệnh gây nên cảnh hiếm muộn.

Lãnh Thanh: "Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi"

09:48:25 28/07/2020
Tôi ngại tự tâng bốc chính mình, có chăng là các anh chị báo chí thương và tìm đến để tôi có dịp trải lòng, Lãnh Thanh chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Từng bị bạn diễn tát sái cổ, mất hai tuần mới bình phục'

08:26:09 28/07/2020
Quỳnh Kool có cuộc trò chuyện với Zing sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc.

Con trai Chi Bảo thấu hiểu quyết định ly hôn của bố mẹ

06:08:58 28/07/2020
Bố mẹ ly hôn cách đây 9 năm, khi đó Gia Cát còn nhỏ nên không hiểu chuyện gì nhưng theo thời gian, anh dần thấu hiểu và tôn trọng quyết định của họ.

NSƯT Kim Oanh: Thanh Sơn nói tôi 'là diễn viên bị ghét nhất màn ảnh'

21:41:51 27/07/2020
NSƯT Kim Oanh đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn Linh trong Đừng bắt em phải quên và những vai phản diện đậm dấu ấn của mình.

Có thể bạn quan tâm

TTCK Phái sinh tháng 7 thiết lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch

Kinh tế

14:56:51 06/08/2020
Trong đó, phiên có KLGD cao nhất đạt 356.033 hợp đồng vào ngày 29/7/2020, tăng 16,7% so với mức cao nhất trong tháng 6/2020. Đây cũng là mức cao nhất kể từ khi khai trương thị trường, vượt qua kỷ lục trước đó về khối lượng giao dịch tro...

Bộ Công Thương: 'Cao tốc EVFTA' đã sẵn sàng thông xe

Đời sống

14:55:57 06/08/2020
Tại hội nghị, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh: Nếu EVFTA được ví như con đường cao tốc cho việc thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế thì ngày hôm nay chúng ta đã tự tin sẵn sàng thông xe cho con đường đó. Từ đó, nó sẽ giúp cho...

5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam

Ẩm thực

14:51:32 06/08/2020
Nem nắm, phở bò, giò lụa, bánh cuốn, bánh nhãn là những món ăn ngon của Nam Định níu chân du khách.

Trái ngược với Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác có 1 sinh nhật đáng nhớ với những lời chúc từ các nhân vật đình đám trong Cbiz

Sao châu á

14:51:01 06/08/2020
Nếu sinh nhật Thái Từ Khôn chỉ có vài người gửi lời chúc thì đến ngày sinh nhật lần thứ 23 của Vương Nhất Bác lại trái ngược hoàn toàn.

Malaysia đề cao tinh thần đoàn kết trong ASEAN để giải quyết vấn đề Biển Đông

Thế giới

14:49:57 06/08/2020
Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Ngoại trưởng Malaysia Hishamuddin Hussein đã khẳng định tinh thần đoàn kết giữa các nước thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đóng vai trò quan trọng trong giải quyết tranh chấp chủ quy...

Lộ ảnh mẹ "hot girl xăm trổ" Đào Chile phải nhập viện vì đàn em của "giang hồ mạng" Phú Lê kéo đến hành hung

Netizen

14:48:51 06/08/2020
Câu chuyện xích mích giữa các giang hồ mạng xã hội đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Góc khuất trong phòng thay đồ Real Madrid được hé lộ

Bên lề sân cỏ

14:47:06 06/08/2020
Trong bộ phim tài liệu được công chiếu hôm 5/8, cựu tiền đạo Nicolas Anelka trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi chuyển đến khoác áo Real Madrid từ Arsenal vào năm 1999.

Real sẽ bán James Rodriguez để tránh mất trắng

Bóng đá thế giới

14:44:43 06/08/2020
Tiền vệ người Colombia nhiều khả năng sẽ không còn gắn bó với Real Madrid và điểm đến của anh có thể là Atletico Madrid.

Sao Hỏa cổ đại: Từng được bao phủ trong các tảng băng?

Chuyện lạ

14:43:47 06/08/2020
Hành tinh Đỏ thực sự trông như thế nào trong suốt một tỷ năm đầu tiên? Câu hỏi này phần nào được hé mở sau khi các nhà khoa học phân tích hơn 10.000 phân đoạn thung lũng trên sao Hỏa.

Kim Soo Hyun đắm đuối nhìn Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, anh nhà có tình ý đúng không?

Hậu trường phim

14:39:06 06/08/2020
Hậu trường Điên Thì Có Sao tuần này tiếp tục là những phân cảnh tình bể bình của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

5 VĐV bóng rổ tài năng mất sự nghiệp vì chấn thương

Sao thể thao

14:38:07 06/08/2020
Lịch sử NBA và vị thế của nhiều ngôi sao bóng rổ hàng đầu có thể rẽ sang hướng khác nếu những chấn thương nặng không xuất hiện.

Phùng Khánh Linh được báo quốc tế gọi là “Hiện tượng nhạc Pop của Việt Nam”

Sao việt

14:28:25 06/08/2020
Phùng Khánh Linh được truyền thông quốc tế quan tâm khi xuất hiện trên hai tạp chí tại Mỹ Variety (Mỹ) và Music Business Worldwide.

Top 10 môtô tốt nhất cho dân tập chơi năm 2020 (P2)

Xe máy

14:27:17 06/08/2020
Phong cách thể thao, động cơ phấn khích cùng loạt trang bị hay của các môtô dưới đây tạo sức hút mê hoặc cho dân tập chơi.

3 năm tới, 3 con giáp lộc được Trời ban phúc lộc, quý nhân đưa đường, dễ thành sếp lớn

Trắc nghiệm

14:25:24 06/08/2020
Làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, nghiêm túc với công việc, những con giáp này sẽ đạt được thành công đáng ngưỡng mộ trong 3 năm tới.

Chê vợ đoảng, tôi định trả về cho mẹ vợ thì chết sững khi xem đoạn video em gái gửi qua

Tâm sự

14:20:43 06/08/2020
Tôi thường hay chê vợ đoảng, làm gì cũng bày bừa mọi thứ ra. Thậm chí trong một lần cãi nhau, tôi còn hét lên, đòi đem vợ trả về nơi sản xuất.