Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết

Bạn có tin vào ma thuật mà các phù thủy sở hữu, bạn có biết phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết - Hình 1

Bạch Dương – Lửa

Bạch Dương là chòm sao sống nhiệt huyết, bùng cháy như những ngọn lửa vậy. Và đúng theo nghĩa đen, Bạch Dương có thể tận dụng năng lượng của lửa giỏi hơn bất cứ ai.

Họ có thể sử dụng “phép thuật” của mình chỉ bằng một ngọn nến, thông qua đó kết nối với quá khứ, hiện tại và tương lai. Vì vậy, phép thuật ngọn nến có thể thực hiện và biến mọi mong muốn của Bạch Dương thành hiện thực.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe về khái niệm này ư? Không sao cả! Để bắt đầu thực hiện phép màu này bạn chỉ cần thắp sáng một ngọn nến, nói ra một điều ước và sau đó thổi tắt nó đi! Không cần phải lặp lại điều này. Chỉ cần tin tưởng là đủ.

Kim Ngưu – Thiền

Kim Ngưu rất giỏi trong việc ngồi tĩnh lặng và trải nghiệm vẻ đẹp của mọi thứ trong cuộc sống khi ngồi yên một mình. Và ngồi thiền là lúc mà cách để họ có được “phép màu” của mình.

Hãy thử xem điều gì xảy ra khi bạn ngồi yên, hai chân bắt chéo, sống lưng thẳng, cằm song song với đất, mắt nhìn vào một điểm trên mặt.

Từ sự tĩnh lặng này, bạn có thể quan sát mọi chuyển động bên trong và mọi chuyển động của năng lượng xung quanh bạn. Trong thời gian đó hãy từ từ cảm nhận ​​phép thuật màu của mình nhé.

Song Tử – Hơi thở

Dường như cổ họng của Song Tử luôn sẵn sàng hoạt động khi cần và biểu tượng của chòm sao này cũng đã nói lên bản chất nhị nguyên của họ, kết nối họ với hai lá phổi trong cơ thể.

Video đang HOT

Đối với một số người, hít thở có thể là một thách thức, nhưng đối với Song Tử, năng lượng này diễn ra vô cùng dễ dàng. Từ nguồn năng lượng này họ có thể trải nghiệm tất cả các loại phép thuật thông qua việc hít thờ trong các bài tập Yoga hoặc Thiền.

Bạn cảm nhận được sự khác lạ, sự lạ lùng mà người bình thường không cảm nhận được, như thể chỉ có mình bạn nắm giữ bí mật này thôi vậy vì bạn nói ra cũng không ai tin.

Cự Giải – Yin Yoga

Yin Yoga là loại hình Yoga bao gồm các động tác có nhịp độ chậm rãi, nhẹ nhàng, chú ý vào hơi thở và giữ tư thế trong một khoảng thời gian dài. Theo tử vi thực hành này giúp bạn giải phóng năng lượng tích trữ và củng cố cơ thể năng lượng của bạn. Nhờ đó trực giác của bạn trở nên mạnh mẽ và dễ dàng hơn.

Bạn có thể dành thời gian ý nghĩa này của mình chỉ để hít thở, tìm sự tĩnh lặng trong các tư thế. Hít thở để vượt qua bất kỳ sự khó chịu nào phát sinh và giúp bạn được an toàn. Đó là khi bạn tìm thấy phép màu của mình, sự yên ổn mà bạn có được, không phải bon chen tranh giành với ai.

Sư Tử – Bài Tarot

Khi nói đến phép màu của 12 chòm sao thì năng lượng và sức mạnh của Sư Tử đến từ bài Tarot. Năng lượng bên trong giúp bạn có được sự hiểu biết qua sự chuyển động trong từng thời điểm như thế này.

Thêm vào đó, bạn cảm nhận được có điều gì đó, có thể là câu chuyện kỳ diệu ẩn sau những lá bài Tarot. Khi từng lá bài lướt qua, Sư Tử có thể ghép và xâu chuỗi câu chuyện lạ i với nhau một cách tài tình.

Không cần phải dựa vào tầm nhìn và thông tin thường xuyên nghe được từ những trải nghiệm, chỉ càn năng lượng của chính mình, họ cũng đủ kể một câu chuyện mà họ biết được với những lá bài Tarot.

Xử Nữ – Thảo dược

Xử Nữ có một mối liên hệ độc đáo với thực vật và chu kỳ cuộc sống của chúng. Bạn thậm chí có thể dễ dàng nói chuyện, thấu hiểu sự khôn ngoan của cỏ cây và chia sẻ điều đó với những người khác.

Từ trà đến đến tinh chất hoa đều có thể trở thành công cụ của bạn. Nếu khám phá phép thuật tiềm tàng của mình, hãy tìm một cửa hàng bán cây gần nhà, bước vào trong để cảm nhận sự kết nối tự nhiên giữa bạn và cây cỏ.

Nếu có thể, Xử Nữ hãy tham gia một lớp học hoặc đọc một cuốn sách về thảo dược. Học cách làm thuốc từ cây cỏ, tham quan một trang trại, trồng và chăm sóc khu vườn thảo mộc của riêng bạn. Hoặc chỉ đơn giản là trồng chúng trong vườn để chuẩn bị cho bữa ăn của bạn, trang trí nhà cửa với những cây xanh tươi tốt.

Hãy để cây cối tạo ra sự thay đổi năng lượng trong tâm trí và cơ thể bạn, đồng thời chia sẻ công việc trồng cây cùng với những người bạn cùng chung sở thích.

Thiên Bình – Màu sắc

Là một Thiên Bình, bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự hài hòa vì bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống này. Việc bạn chú ý đến tất cả những điều này có nghĩa là bạn hiểu một cách tự nhiên những màu sắc phối hợp với nhau hài hòa và kỳ diệu đến mức nào.

Thực tế là: Màu sắc chứa năng lượng. Năng lượng đó tạo ra các phản ứng trong môi trường xung quanh bạn. Ví dụ như căn phòng màu vàng có cảm giác khác với căn phòng màu hồng. Áo sơ mi trắng khác với áo sơ mi đen.

Sức mạnh ma thuật của bạn thực sự đến từ màu sắc, Thiên Bình hãy suy nghĩ về màu sắc trong không gian và trên cơ thể bạn. Làm thế nào bạn có thể sử dụng màu sắc để tạo ra sự thay đổi tràn đầy năng lượng?

Bắt đầu làm việc có ý thức với màu sắc để thay đổi tâm trạng của bạn và giúp thay đổi tình trạng của mối quan hệ cho dù là với đồng nghiệp hay là bạn bè, bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu màu sắc với sự điều khiến của bạn.

Và nếu vô tình lướt qua ai đó, bạn có thể nhận thấy rằng bạn thậm chí có thể nhìn thấy những màu sắc như một vầng sáng rực rỡ xung quanh họ vậy.

Bọ Cạp – Phép thuật

Bạn là nhà ảo thuật tài tình nhờ hành tinh dẫn đường của bạn là sao Diêm Vương, bạn có thể có được bất kỳ loại phép thuật nào nếu muốn.

Những câu thần chú mới thực sự giúp Bọ Cạp tỏa sáng hơn tất cả các chòm sao khác. Thần chú liên quan đến việc tạo ra một nghi thức hoặc nghi lễ để biến mọi thứ xảy ra.

Hãy áp dụng các câu thần chú bằng cách đưa ra ý nghĩ về điều mình muốn làm. Đôi khi câu thần chú của bạn có thể được thực hiện trên một ngọn nến, một bảng tầm nhìn, hay chỉ là đơn giản truyền tất cả sức mạnh vào vũ trụ với mong muốn chữa lành cơn đau lưng của bạn.

Hãy để trực giác của bạn dẫn đường. Nó sẽ cho bạn biết cách sử dụng phép thuật của mình – tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe.

Nhân Mã – Hồi quy kiếp trước

Hồi quy tiền kiếp là một hình thức Thiền định sâu, có hướng dẫn cho phép bạn khám phá tiền kiếp của mình. Con người thích phiêu lưu như bạn sẽ thích quay trở về những khoảng thời gian khác nhau và những địa điểm khác nhau. Lần này chuyến đi không hoàn toàn giống những gì mà bạn từng trải nghiệm qua.

Với hồi quy tiền kiếp, bạn sẽ đi đến nơi mà bạn đã từng đến. Nó chỉ đơn giản là bạn không nhớ, và thực hành này giúp mở ra cho bạn khả năng hiểu hơn về điều đã qua. Nó giúp bạn khám phá toàn bộ con người bạn, thúc đẩy bản thân về phía trước khiến cho cuộc sống hiện tại trở nên dễ dàng hơn. Vì bạn luôn thích phiêu lưu và tò mò về mặt tinh thần, nên nỗi sợ hãi sẽ không ngăn cản bạn nhìn về quá khứ, nhờ đó mà bạn hiểu điều gì hình thành nên tôi ở hiện tại.

Ma Kết – Pha lê

Khi khám phá phép màu của 12 chòm sao thì đối với Ma Kết đó là pha lê. Ma Kết biết đâu là nơi có đại dương sâu nhất và đỉnh núi cao nhất thông qua một quả cầu pha lê mà họ có trên tay.

Mỗi khi bạn cầm một viên pha lê, bạn hiểu mọi thứ như nằm trong lòng bàn tay của mình vậy. Và cũng giống như cách bạn hiểu sự khác biệt giữa đỉnh núi và đáy đại dương, bạn có thể cảm nhận một cách tự nhiên các năng lượng khác nhau của các tinh thể và bạn có thể sử dụng những năng lượng này để giúp bạn kết nối với các cảm giác thể chất và cảnh giới khác nhau.

Đừng lo lắng quá trong việc lựa chọn mảnh pha lê vào để thực hiện “phép thuật” của mình. Hãy để trí tuệ dẫn lối, chỉ cần cầm chúng trên tay, bạn sẽ biết nên sử dụng cái nào.

Bảo Bình – Chiêm tinh học

Tất cả chúng ta đều đến từ các vì sao, nhưng Bảo Bình là người gánh nước, nhiệm vụ của bạn là mang trí tuệ từ những nơi khác trở lại Trái Đất. Chiêm tinh giúp Bảo Bình hiểu những gì đang xảy ra bên ngoài không gian và điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ ở đây như thế nào. Với trí tuệ tuyệt đỉnh của mình, bạn không gặp vấn đề gì khi tìm hiểu ngôn ngữ hình học, phân tích của chiêm tinh học.

Bạn có thể phải dành một chút thời gian để nghiên cứu các ký hiệu và học cách đọc biểu đồ, nhưng bạn sẽ hiểu chúng một cách dễ dàng đó là bởi vì nó đến từ cùng một nơi với bạn – vòng xoáy vũ trụ tuyệt vời này.

Song Ngư – Hồ sơ Akashic

Song Ngư có trực giác nhạy bén đủ để hiểu mọi thứ được kết nối như thế nào trong thế giới này. Bạn cảm nhận rất tốt về không gian, thời gian và hiểu rằng rằng mình không phải là một cá nhân siêu quan trọng, và thực ra, tất cả chúng ta đều là một phần của một câu chuyện hay ho hơn về thế giới này. Nhận thức này cùng với trực giác mạnh mẽ khiến Song Ngư trở thành một kênh tâm linh mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với vũ trụ và khai thác trí tuệ rộng lớn của nó thông qua hồ sơ Akashic, từ đó Song Ngư có thể đọc cuốn sách tâm hồn của mình. Bạn có thể tìm hiểu về mọi thứ đã từng xảy ra và sẽ xảy ra với bạn, với cuộc đời này và hơn thế nữa. Để bắt đầu, hãy tìm một giáo viên dạy Akashic hoặc mua cuốn sách liên quan để tìm hiểu.

Hồ sơ Akashic (Akashic records, hay còn gọi là Tàng thư Akasha) là một kho lưu trữ tất cả các sự kiện xảy ra của nhân loại. Các hồ sơ không chỉ bao hàm các hành động của con người, mà còn bao hàm cả lời nói, ý định, suy nghĩ và cảm xúc. Cái tên hồ sơ Akashic được phổ biến bởi nhà thần học Helena Blavatsky vào thế kỷ 19, bà tuyên bố rằng đó là kiến thức bà đã thu nhận được từ các tu sĩ Phật giáo.

Trong tình yêu, 12 chòm sao sợ nhất khi phải đối diện với điều gì?

12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì khi yêu? Điều gì sẽ khiến tình yêu của bạn đi tới đường cùng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Dương: Chiến tranh lạnh

Mọi người đều biết đến Bạch Dương với tính cách ấm áp và cởi mở. Bạn luôn thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và cảm nhận của mình, trong cuộc sống cũng thế mà trong tình yêu cũng thế.

Trong tình yêu, 12 chòm sao sợ nhất khi phải đối diện với điều gì? - Hình 1

Bạn thường không cân nhắc quá nhiều khi hành động bởi bạn luôn muốn nửa kia của mình thấy được một bản thân chân thành nhất.

Vì thế, khi đôi bên gặp phải vấn đề, bạn hi vọng hai người có thể trực tiếp đối diện để có thể giải quyết, còn chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng lâm vào bế tắc, khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương.

2. Kim Ngưu: Bị chê trách

Kim Ngưu vốn là người không giỏi bày tỏ suy nghĩ, do đó, bạn luôn dùng hành động thực tế để bày tỏ sự chân thành trong tình yêu.

Bạn hi vọng rằng mình có thể đem lại cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất, vì thế mà bạn không ngừng rèn luyện và điều chỉnh bản thân để có thể dung hòa với người ấy.

Kim Ngưu sợ nhất là nghe thấy những lời chê trách, phàn nàn của người ấy, bởi như vậy đồng nghĩa với việc những cố gắng của bạn đã bị phủ nhận. Khi người ấy buông lời phê bình bạn, bạn sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi vậy.

3. Song Tử: Mất tự do

Song Tử luôn muốn là người tiên phong trong cuộc sống. Bạn luôn không ngừng cố gắng để thực hiện lý tưởng của mình, thực hiện những điều mình cho là giá trị và ý nghĩa.

Cho dù là khi yêu ai, bạn vẫn sẽ mong muốn nửa kia có thể cho mình một không gian tự do nhất định để mình có thể làm bất cứ điều gì tùy thích.

Một khi bạn cảm thấy đối phương hạn chế sự tự do của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi. Bạn mong muốn một tình yêu giản đơn, khi hai người có thể tôn trọng lẫn nhau, ở bên nhau một cách bình đẳng.

4. Cự Giải: Thiếu cảm giác an toàn

Cự Giải chưa bao giờ hết lo lắng, sợ mất điều này điều khác. Cho dù bạn có mong muốn biểu đạt tình cảm của mình đến mấy, bạn cũng sẽ giữ lại một phần trong lòng, không muốn nửa kia biết hết về tấm lòng của mình.

Chính vì lo nghĩ quá nhiều mà bạn nảy sinh cảm giác sợ hãi, muốn dựa dẫm vào người ấy nhưng lại cực kì thiếu cảm giác an toàn.

Để chuyện tình yêu được ổn định và kéo dài, bạn cần học cách tin tưởng vào nửa kia cũng như tin tưởng vào chính bản thân mình nhiều hơn. Xem thêm: Điểm tốt nhất và xấu nhất của 12 chòm sao.

5. Sư Tử: Thiếu quan tâm

Sư Tử luôn là một người rất kiêu ngạo, bạn mong muốn được trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Trong tình yêu, bạn chẳng khác gì một đứa trẻ không chịu lớn, bạn sẵn sàng thể hiện mặt tính cách trẻ con nhất ra với đối phương. Bạn mong muốn rằng nửa kia sẽ coi mình là trọng tâm của cuộc sống, luôn quan tâm, chú ý đến mình.

Một khi nửa kia bày tỏ thái độ thờ ơ, không quan tâm đến những gì bạn nói, bạn làm thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, thậm chí cho rằng đối phương đã không còn cần đến mình nữa rồi.

6. Xử Nữ: Nửa kia vô lý

Dù là khi đang yêu say đắm, Xử Nữ cũng vẫn luôn cố gắng giữ vững lý trí của mình. Bạn không muốn vì tình yêu mà trở thành một người mù quáng, đánh mất chính bản thân mình.

Một người sống rất nguyên tắc như bạn sợ nhất là khi nửa kia trở nên vô lý, cho dù có giải thích hay dỗ dành thế nào cũng không chịu nghe.

Nếu gặp phải tình cảnh này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, thậm chí nảy sinh cảm giác chống đối, dần dần khiến mối quan hệ của hai người trở nên lạnh nhạt.

7. Thiên Bình: Quan hệ lúc gần lúc xa

Trong tình yêu, Thiên Bình vô cùng quan tâm đến cách tương tác giữa hai người. Bạn thích mối quan hệ khi hai người quan tâm, yêu mến lẫn nhau, vì thế mà một khi bạn đã thể hiện tấm lòng với người ấy, bạn sẽ rất mong người ấy đáp lại mình.

Bạn không thể chịu nổi mối quan hệ lúc gần lúc xa, bởi như vậy, bạn sẽ cảm thấy đối phương không hoàn toàn chân thành với mình, và chính bạn cũng không có đủ lòng dũng cảm để tiến về phía trước nữa.

8. Bọ Cạp: Bị lừa gạt

Bọ Cạp luôn giữ vững tinh thần cảnh giác trong tình yêu. Với bản tính đa nghi, một khi đã cho rằng người ấy không chung thủy, bạn sẽ không ngừng gặng hỏi đối phương, không để sót bất cứ một dấu hiệu nào dù là nhỏ nhặt nhất.

Bạn vốn là một người hết lòng vì tình yêu, vì thế mà bạn cũng mong nửa kia của mình có một thái độ nghiêm túc tương tự. Bạn sợ nhất và cũng căm ghét nhất là những lời nói dối và lừa gạt.

Một khi nửa kia đã phạm phải điều ấy, mối quan hệ giữa hai người sẽ lập tức rạn nứt, bạn thậm chí không cho nửa kia cơ hội hối cải.

9. Nhân Mã: Thiếu dứt khoát

Tình yêu của Nhân Mã đi và đến không có bất cứ một dấu hiệu báo trước nào, cuộc sống của bạn luôn tràn đầy những điều bất ngờ. Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một mối tình cũng như dứt khoát cắt đứt một mối quan hệ.

Bạn luôn mong muốn tìm được một người đồng điệu với mình, cùng mình theo đuổi giấc mơ và khám phá thế giới.

Trong tình yêu, bạn sợ nhất là những người dây dưa, thiếu dứt khoát. Bạn cho rằng những hành động đó sẽ dần dần khiến mình trở nên mệt mỏi, không thể giữ cảm xúc như thuở ban đầu được nữa.

10. Ma Kết: Sự nông nổi

Ma Kết có những quan điểm rất riêng biệt trong tình yêu, bạn cho rằng tình yêu sẽ là nguồn động lực để mình trưởng thành chứ không phải là mối bận tâm cản trở bước chân của mình.

Bạn có một thái độ rất nghiêm túc với cuộc sống và với tình yêu, hi vọng rằng mình có thể gặt hái được thành công nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Bạn mong rằng khi yêu nhau, hai người sẽ dần dần trưởng thành, trở thành một người tốt đẹp hơn. Bạn sợ nhất là một nửa kia nông nổi, trẻ con, làm việc không suy nghĩ kĩ càng, trở thành gánh nặng của mình.

11. Bảo Bình: Không được thấu hiểu

Nhiều người cho rằng dù có yêu nhau, Bảo Bình vẫn luôn sống trong thế giới của riêng mình. Tuy nhiên, trên thực tế, dù bạn có những suy nghĩ lạ đời đến thế nào đi nữa, dù bạn không hi vọng được tất cả mọi người thấu hiểu thì bạn cũng vẫn mong nửa kia có thể hiểu cho mình.

Bạn luôn không ngừng tìm kiếm một người có tâm hồn đồng điệu, có thể hợp tác ăn ý với mình. Còn nếu nửa kia luôn thắc mắc hoặc phản đối những gì bạn làm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô độc và mệt mỏi.

12. Song Ngư: Sự khô khan

Với Song Ngư, tình yêu chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bạn luôn yêu thích sự lãng mạn, vì thế mà bạn luôn tìm cách để tạo ra những điều bất ngờ cho người ấy.

Bạn mong rằng người kia có thể thấu hiểu được tấm lòng và suy nghĩ của mình, cùng mình xây đắp nên một tình yêu đẹp đẽ đáng ngưỡng mộ.

Bạn rất sợ hãi sẽ yêu phải một người khô khan, thiếu lãng mạn, khiến những dự định và hành động của bạn trở nên vô ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại
07:35:42 17/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù
12:15:49 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!
21:41:02 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ
00:27:58 19/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021

Tin mới nhất

Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc

21:58:56 18/09/2021
Sau khi bước sang tháng 9, họ luôn có quý nhân và thần tài chiếu cố để phát triển trong sự nghiệp. Sắp tới đây, những người này cần phải nhanh chóng tìm kiếm một số cơ hội phù hợp với mình, cần phải phát huy thế mạnh của bản thân.

5 lưu ý phong thủy giúp chủ nhà mời gọi Thần Tài, chiêu cầu may mắn

21:58:31 18/09/2021
Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, chiêu cầu may mắn đến với mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

3 con giáp sinh ra có số làm đại gia, muốn nghèo cũng khó, quý nhân vây quanh giúp đỡ phát tài nhanh chóng

06:52:25 18/09/2021
So với 12 con giáp, tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Người tuổi Dần trong cuộc sống vô cùng nỗ lực, chịu khó, chăm chỉ, họ đã muốn có được điều gì thì phải phấn đấu bằng hết sức mình.

Ai nghèo xơ xác mặc ai, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang tấn tới, của nả thiên hạ chảy ào ạt về túi

06:50:58 18/09/2021
Người tuổi Thìn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi thế mạnh để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Họ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở.

11 ngày tới, 3 con giáp gặp may 'tiền xông vào cửa', thần tài cưng hết mực, ví tiền phình to

06:50:21 18/09/2021
Vận trình 11 ngày tới của người tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm. Chủ chốt là về mặt sự nghiệp, nhất là người đang làm ăn kinh doanh hoặc làm về ngân hàng, tài chính,... tài lộc thăng hoa rực rỡ, trên cung mệnh cũng xuất hiện rất nhiều cơ hội ...

Sau ngày 15/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn phất lên giàu có, một tay nắm hết cả công danh lẫn tiền của

23:57:00 17/09/2021
Sau ngày 15/8 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng. Được Thần Tài nâng bước cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợi làm việc gì cũng thu về kết quả tốt nhất, chắc chắn sẽ ...

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 18/9/2021, 3 con giáp hanh thông tài vận, phú quý ngập nhà, tha hồ tiêu pha chẳng cần nhìn giá

23:56:27 17/09/2021
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân khả năng cao sẽ gặp đối tượng như ý, hỷ sự kéo đến tận nhà. Với người đã thành gia lập thất, con giáp có cuộc sống gia đình hòa thuận và v...

Có thể bạn quan tâm

Sức hút của Angelina Jolie

Phong cách sao

06:47:47 19/09/2021
Ở tuổi 46, Angelina Jolie chuộng phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp riêng của người phụ nữ từng trải.

Căn hộ tuy nhỏ nhưng "chất lừ" nhờ sử dụng hai gam màu đen - trắng

Sáng tạo

06:47:01 19/09/2021
 Không chỉ sang trọng, tông màu đen - trắng trung tính còn góp phần cơi nới diện tích cho căn hộ nhỏ nếu bạn biết cách chọn lựa và phối hợp nội thất.

Tuyển Việt Nam: Ai gỡ rối cho thầy Park giữa... ngã ba

Bóng đá việt nam

06:46:35 19/09/2021
Thầy Park hẳn vẫn lấn cấn giữa việc chọn thành tích hay xây mới tuyển Việt Nam ở chặng đường phía trước.

Hiếu PC tung chatbot "Chống Lừa Đảo" ngay trên Messenger, người dùng có thể nhận biết website không an toàn trong vòng 5s!

Netizen

06:45:57 19/09/2021
Sự cố gắng của Hiếu PC và các cộng sự trong những nỗ lực chống lừa đảo trên môi trường internet được cộng đồng mạng dành hết lời khen!

30 năm sau đám tang, 'người chết' trở về với bộ quần áo vẹn nguyên, gia đình choáng nặng

Chuyện lạ

06:45:20 19/09/2021
Người đàn ông tưởng đã chết 30 năm bất ngờ trở về nhà trong sự ngỡ ngàng của người thân, gia đình.

CĐV Arsenal và Burnley xô xát sau trận đấu

Bên lề sân cỏ

06:44:07 19/09/2021
Màn ẩu đả giữa người hâm mộ Arsenal và cổ động viên chủ nhà nổ ra ngay sau chiến thắng 1-0 của Pháo thủ ở vòng 5 Premier League tối 18/9.

Tăng phòng ngừa, giảm bất lợi cho doanh nghiệp xuất khẩu sang Canada

Đời sống

06:43:55 19/09/2021
Canada hiện là quốc gia điều tra và áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) nhiều thứ 4 đối với hàng xuất khẩu của Việt Nam chỉ sau Hoa Kỳ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ.

Người phụ nữ Việt mang thông điệp chống xâm hại lên sàn diễn

Thời trang

06:43:05 19/09/2021
Amanda Nguyễn đã tổ chức show diễn nói về sự mạnh mẽ của những nạn nhân bị xâm hại.

Norwich lâm vào khủng hoảng sau khi thăng hạng Premier League

Bóng đá thế giới

06:39:57 19/09/2021
Tối 18/9 (giờ Hà Nội), tân binh giải Ngoại hạng Anh Norwich thua Watford 1-3, qua đó nối dài mạch thất bại lên con số 5.

Suzuki Jimny được nâng cấp nhẹ tại thị trường Nhật Bản

Ôtô

06:37:18 19/09/2021
 Mới đây, Suzuki đã thông báo về những nâng cấp dành cho chiếc Jimny và Jimny Sierra tại thị trường Nhật Bản.

Australia nêu yêu cầu để xem xét kết nạp Trung Quốc vào CPTPP

Thế giới

06:26:57 19/09/2021
Australia sẽ chỉ xem xét đàm phán về việc Trung Quốc đệ đơn gia nhập Hiệp định CPTPP nếu Bắc Kinh dỡ bỏ thuế trừng phạt nhắm vào hàng hóa nước này - đó là phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan hôm 17/9.

Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà

Ẩm thực

06:14:53 19/09/2021
Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bữa cơm sum họp ngày cuối tuần trở nên hoàn hảo hơn.

Chuyên gia chỉ cách vượt qua áp lực tâm lý khi trượt nguyện vọng đại học

Học hành

05:56:53 19/09/2021
Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Diễn giả, chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình nêu phương pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng thí sinh giải tỏa áp lực khi trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1. 

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.