Phát triển năng lực qua mô hình câu lạc bộ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

“Câu lạc bộ đã và đang mang lại giá trị thiết thực cho các thành viên, đóng góp vào sự phát triển của Khoa chuyên môn, Nhà trường và thực hành trách nhiệm xã hội của người học…” – Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh.

Tối ngày 25/11, Câu lạc bộ (CLB) Nhà Quản trị nhân lực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức chương trình “ Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển”. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát biểu chúc mừng. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Phát triển năng lực qua mô hình câu lạc bộ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Hình 1

Về phía khách mời có đại diện các đối tác, chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp; lãnh đạo, viên chức một số đơn vị thuộc Trường và Khoa Quản trị nguồn nhân lực, cùng với đó là các cựu thành viên CLB Nhà Quản trị nhân lực; các CLB trong và ngoài trường và gần 250 thành viên Câu lạc bộ tham dự trực tuyến.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gửi lời chúc mừng sự trưởng thành tròn 10 năm tuổi của CLB Nhà Quản trị nhân lực (2011 – 2021); đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, đồng hành của các chuyên gia, các doanh nghiệp đã gắn bó, hợp tác với nhà trường nói chung và CLB Nhà Quản trị nhân lực nói riêng.

Phát triển năng lực qua mô hình câu lạc bộ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Hình 2

Video đang HOT

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

“Tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức, đào tạo kỹ năng về quản trị nhân lực, phát triển kỹ năng mềm cho thành viên Câu lạc bộ và sinh viên có nhu cầu; Hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên về nơi kiến tập, thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp và thúc đẩy việc tìm kiếm việc làm trong sinh viên; Thúc đẩy tinh thần, tư vấn, hỗ trợ cho sinh viên khởi nghiệp thông qua các cuộc thi về khởi nghiệp, các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối với doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư; Thực hiện và lan tỏa việc thực hành trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động xã hội, phong trào, thiện nguyện và hỗ trợ cộng đồng” là 4 định hướng nội dung được Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến đưa ra tại chương trình cho CLB Nhà Quản trị nhân lực.

Câu lạc bộ đã báo cáo hoạt động 10 năm phát triển, việc tạo lập môi trường học tập, rèn luyện về chuyên môn và hoạt động phong trào cho sinh viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, trong đó có sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực và thành viên CLB Nhà Quản trị nhân lực luôn là mục tiêu chính của CLB trong suốt quá trình hoạt động đến nay. Với 7 chương trình hướng nghiệp, gần 20 chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, 05 chương trình kĩ năng ứng tuyển, tổ chức các Cuộc thi Khởi nghiệp năm 2017, 2018, 2019 và nhiều hoạt động tư vấn, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên hàng năm.

Ngoài ra, trong thời gian tới để nâng cấp lên tầm cao mới hơn nữa, các đối tác, chuyên gia, doanh nghiệp đã trao đổi về việc hợp tác phát triển mạnh mẽ, trong đó có việc đào tạo và tiếp nhận làm việc tại các đơn vị doanh nghiệp tạo môi trường phát triển trình độ mạnh mẽ cho sinh viên của Nhà trường, thành viên của CLB Nhà Quản trị nhân lực thông qua sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thầy giáo Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Quản trị nguồn nhân lực, Chủ nhiệm CLB Nhà Quản trị nhân lực đã gửi lời tri ân đến các thế hệ Lãnh đạo Nhà trường đã luôn chỉ đạo, định hướng, tạo điều kiện hoạt động cho CLB từ khi được thành lập đến nay; tri ân các đơn vị doanh nghiệp, các chuyên gia, đối tác và thầy, cô Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã luôn đồng hành, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên về hướng nghiệp, khởi nghiệp, việc làm, phát triển kỹ năng nhân sự,…

Phát triển năng lực qua mô hình câu lạc bộ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Hình 3

CLB mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các chuyên gia, các doanh nghiệp, các thầy, cô để bạn sinh viên gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới. Với bề dày truyền thống 50 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Nội Hà Nội đã và đang mở cơ hội học tập cho mọi người với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa trình độ theo định hướng ứng dụng, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Nội vụ, nền công vụ và xã hội. Nhà trường luôn nỗ lực hướng tới các giá trị: ” Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại“.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tạo ra nhiều sân chơi về chuyên môn và phong trào cho sinh viên thông qua mô hình đội, nhóm, câu lạc bộ và “Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực” là một trong những câu lạc bộ điển hình về hoạt động chuyên môn liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân lực, hỗ trợ hướng nghiệp, khởi nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Trong đào tạo, nhà trường cần lấy người học làm trung tâm, giảng viên làm động lực

Ngày 19/11, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022, chào đón 2.556 tân sinh viên nhập học và chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh, trường ĐH Nội Vụ cần chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, xứng đáng với vị trí được giao. Trong hoạt động đào tạo nhà trường phải tiếp tục đổi mới, bồi dưỡng theo hướng gắn với nhu cầu và yêu cầu thực tiễn, lấy người học làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, giảng viên làm động lực.

Trong đào tạo, nhà trường cần lấy người học làm trung tâm, giảng viên làm động lực - Hình 1

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng ngày 20/11 tới tập thể ban lãnh đạo, viên chức, giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Đối với sinh viên, học viên, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà nhắn nhủ: "Mỗi người cần nhận thức đúng đắn về mục tiêu học tập của bản thân. Ngoài việc hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên cần trang bị cho mình trình độ ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống để có thể thích ứng một cách nhanh chóng với một thế giới năng động đang thay đổi từng ngày, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay".

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Nội Vụ phát biểu quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học thích ứng với tình hình mới và trân trọng cảm ơn Bộ trưởng đã gửi những lời tốt đẹp chúc mừng đến toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động nhà trường nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cho biết, sau một năm làm việc và học tập với tinh thần cố gắng nỗ lực của giảng viên và sinh viên, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Cùng với đó là trước bối cảnh nhiều thách thức, khó khăn do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, năm vừa qua nhà trường đã chuyển hình thức làm việc, giảng dạy, học tập từ trực tiếp tại trường sang trực tuyến để đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định. Đẩy mạnh nhanh chóng tài liệu, nội dung số hoá điện tử trên trang thông tin để giúp giảng viên, sinh viên, học viên thuận lợi nhất cho giảng dạy và học tập.

Trong đào tạo, nhà trường cần lấy người học làm trung tâm, giảng viên làm động lực - Hình 2

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đọc diễn văn khai giảng năm học mới.Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cũng gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên trúng truyển vào trường năm nay.

Hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ Hà Nội nhắn nhủ: "Những năm tháng sinh viên sẽ là khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ. Mỗi bạn sinh viên có quyền hoài bão, có quyền được ước mơ và hướng tới lý tưởng sống cao đẹp - sống có ích cho gia đình và xã hội. Thầy luôn mong các em hãy nỗ lực học tập, rèn luyện để biến những ước mơ, hoài bão sẽ trở thành hiện thực. Quá trình học tập của các em sẽ luôn có sự đồng hành của các thầy, các cô, của gia đình và của toàn xã hội. Sự trưởng thành, thành đạt của các em sẽ luôn chính là niềm động viên và là món quà ý nghĩa đối với tất cả các thầy cô của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội".

Tại buổi lễ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục đại học.

Trong dịp này, Nhà trường đã tuyên dương các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2021 và các sinh viên đạt thành tích trong học tập năm học 2020 - 2021./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

“Sáng lạng”, “sáng lạn”... hay “xán lạn”
12:21:33 24/01/2022
Nghiên cứu của Đại học Harvard: Đây mới là cách HIỆU QUẢ nhất khiến con THÔNG MINH hơn, thay vì nhồi con vào tỷ lớp học thêm
14:52:57 24/01/2022
Hà Nội mở cửa trường sau Tết Nguyên đán: Phụ huynh, giáo viên nói gì?
12:55:19 25/01/2022
Xét tuyển đại học và “cơn sốt” chứng chỉ IELTS
09:09:58 24/01/2022
Học sinh lớp 7 - 12 của Hà Nội sẽ đến trường từ ngày 8/2
22:35:26 24/01/2022
Bình Thuận: Học sinh từ lớp 7-9 và THPT đi học lại từ mùng 7 Tết
07:09:21 25/01/2022
Nhiều trường đại học 'rục rịch' cho sinh viên đến giảng đường sau Tết
16:21:44 25/01/2022
Để cố đạt IELTS, nhiều thí sinh đã phải trả giá
09:58:50 24/01/2022
TP HCM dự kiến tổ chức thi tuyển vào lớp 10
10:02:47 24/01/2022
Dùng IELTS xét tuyển Đại học: Đề cao quá mức hay sự quẩn quanh của ngành Giáo dục?
17:52:43 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Căn bệnh khiến Lưu Diệc Phi chịu nhiều đau đớn suốt hơn 10 năm
22:08:39 25/01/2022

Tin mới nhất

Trường THPT chuyên: Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo

16:06:08 25/01/2022
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho rằng cần tiếp tục nhìn nhận sự phát triển của trường chuyên trong đổi mới giáo dục và đào tạo nói chung, là khâu quan trọng trong phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Việc bù đắp kiến thức cho học sinh không chỉ trong một năm mà nhiều năm

15:42:50 25/01/2022
Học kỳ 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc trong điều kiện đa số các địa phương dạy học trực tuyến hoàn toàn

Bộ đề nghị có trường chuyên tư thục, các hiệu trưởng nói gì?

12:45:10 25/01/2022
Để hệ thống trường chuyên tiếp tục phát huy được những hiệu quả, Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng trường chuyên tư thục

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Thầy cô còn phải thu các loại tiền, lấy đâu ra trường học hạnh phúc

11:36:47 25/01/2022
 Trường học hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn nhưng chỉ riêng chuyện thu tiền thì chữ hạnh phúc nhiều lúc cũng trở nên mong manh, ảnh hưởng khá nhiều…!

Thương tiếc “Cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý

11:34:34 25/01/2022
Mặc dù bị trọng bệnh trong một thời gian dài nhưng sự ra đi của Giáo sư. Viện sĩ (GS.VS) Nguyễn Văn Hiệu, người được ví là “cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý tại Việt Nam đã để lại niềm tiếc thương khôn cùng đối với nhiều người, đặc b...

Hiệu quả từ việc học tập và làm theo gương Bác ở Trường THPT Hàm Rồng

11:32:10 25/01/2022
Cùng với phong trào dạy thực chất, học thực chất, nhiều năm qua, việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung quan trọng ở Trường THPT Hàm Rồng (TP Thanh Hoá), qua đó, góp phần tạo chuyển biến...

Hà Nội đi đầu trong giáo dục trực tuyến và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học

10:29:48 25/01/2022
Năm học 2021 - 2022, đa số học sinh Hà Nội chưa được đến trường. Chuyển đổi từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến với khối lượng học sinh lớn là công việc khổng lồ nhưng ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành

Hành trình ước mơ của Cháng A Tòng

07:12:05 25/01/2022
Em hi vọng, Tiếng Anh sẽ giúp em mở những cánh cửa của tri thức, tiếp cận với tiến bộ để sau này trở về bàn giúp các em mình tiếp cận với giáo dục tốt hơn

Món quà Tết bất ngờ của cô giáo Cao Thị Xuyến

10:09:09 24/01/2022
Cô Xuyến cho rằng giáo viên phải tạo không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, gần gũi, cởi mở và đối xử công bằng với tất cả học sinh

Đừng để hệ thống nhà trẻ tư thục đổ vỡ

09:06:38 24/01/2022
Sau 2 năm 2020-2021 chống đỡ với dịch Covid, hầu như toàn bộ hệ thống sản xuất và dịch vụ của đất nước bị tê liệt

Trường THPT Mai Hắc Đế: hoàn thành mục tiêu kép năm học 2021-2022

07:48:16 24/01/2022
Được thành lập theo Quyết định số 2374 ngày 19/05/2009 của UBND thành phố Hà Nội với tôn chỉ là nơi đào tạo, phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khoẻ để xây dựng một thế hệ tài năng, nhiệ...

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết

14:54:51 23/01/2022
ĐHQG Hà Nội vừa thông báo sẽ cho sinh viên học tập trung theo từng nhóm tại trường sau Tết Nguyên Đán

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Sáng tạo, đột phá trong quản trị

14:37:10 23/01/2022
Ngày 21/1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2022 - 2026; công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lần đầu 2 Phó Hiệu trưởng và th...

Nam sinh lớp 9 đạt 7.5 IELTS, được đặc cách giải Nhất tỉnh Hà Tĩnh

14:32:56 23/01/2022
Kiều Xuân Nguyên hiện là học sinh lớp 9/2, Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh). Em đã đạt 7.5 IELTS ngay ở lần thi đầu tiên và được đặc cách giải Nhất học sinh giỏi của tỉnh Hà Tĩnh. 

Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn

12:55:24 23/01/2022
Chiều 22/1, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức diễn tập công tác đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 tại Trường Trung học cơ sở Giảng Võ

Sở GD-ĐT Hà Nội: Đi học trực tiếp tự nguyện, không phân biệt đối xử HS không tiêm vaccine

12:39:24 23/01/2022
Chiều nay (22/1), UBND quận Ba Đình tổ chức diễn tập công tác đón học sinh trở lại trường học sau một thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 tại Trường THCS Giảng Võ

Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết

10:11:13 23/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch Covid-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán

TP.HCM sẽ mở bán trú trường học sau Tết

10:02:33 23/01/2022
Để phụ huynh ổn định làm việc và an tâm đưa con đến trường, sau Tết Nguyên đán, các trường học ở TP.HCM sẽ mở bán trú trở lại

Gần 2 năm học ở nhà: Người lớn nhận phần dễ, phần khó đẩy cho trẻ

09:43:33 23/01/2022
Theo chuyên gia, nhà trường và chính quyền đang chọn phần dễ về mình, còn phần khó khăn thì đẩy hết cho học sinh nên các em không được đến trường

Có thể bạn quan tâm

Ford Bronco Raptor ra mắt – Đỉnh cao sức mạnh và khả năng offroad đến từ Mỹ

Ôtô

07:00:35 26/01/2022
Phiên bản hiệu năng cao của mẫu xe đình đám Ford Bronco là Raptor đã chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ

Cách làm tôm khô một nắng dẻo ngon hấp dẫn cho ngày Tết thêm thú vị

Ẩm thực

06:57:30 26/01/2022
Tôm khô là món ăn rất quen thuộc đối với gia đình Việt trong những dịp lễ Tết. Hôm nay,  mách bạn một công thức cực kỳ đơn giản để làm tôm khô một nắng vừa ngon, vừa hấp dân, công thức lại đơn giản

NSND Thu Hà, hoa hậu Giáng My 'lão hoá ngược' tuổi ngoài 50

Sao việt

06:57:06 26/01/2022
NSND Thu Hà và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh đẹp yêu kiều trong tà áo dài. Ngoài 50 tuổi, họ vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?

Sao châu á

06:52:02 26/01/2022
Gây tranh cãi vì danh xưng Mỹ nhân 4000 năn, Cúc Tịnh Y liên tục bị soi nhan sắc và vóc dáng

Ninh Thuận hỗ trợ người dân hơn 1.500 tấn gạo trước Tết Nguyên đán

Đời sống

06:48:03 26/01/2022
Những ngày qua, 7 huyện, thành phố và 2 cơ sở bảo trợ xã hội tại tỉnh Ninh Thuận đã khẩn trương tiến hành cấp phát hơn 1.500 tấn gạo được Thủ tướng Chính phủ xuất cấp (không thu tiền) từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ kịp thời cho ngườ...

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

Trắc nghiệm

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Cận cảnh Ferrari 296 GTB được nâng cấp bởi DMC

Siêu xe

06:34:44 26/01/2022
Với gói độ từ DMC, mẫu Ferrari 296 GTB không chỉ nhìn đẹp hơn mà còn khỏe hơn bằng việc được gia tăng thêm 80 mã lực nâng tổng công suất kết hợp 888 mã lực (kết hợp cả động cơ V6 và mô tơ điện)

Bitcoin với những dấu hiệu 'trưởng thành' ở tuổi thứ 13

Thế giới

06:15:19 26/01/2022
Đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã bước sang tuổi thứ 13 và đang cho thấy những hiệu trở thành một tài sản tài chính trưởng thành hơn, nhưng cũng trở nên nhạy cảm với những biến động lãi suất hơn

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

Sáng tạo

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

Netizen

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia