Phát sốt với thông tin X1 trở lại với unit, đã có nhiều công ty cho gà nhà tham gia đội hình?

Người hâm mộ nhóm nhạc dự án đang đứng ngồi không yên.

Sáng 4/2, tờ Newsen dẫn lời một đại diện công ty quản lý cho biết: “Đã có khoảng 3 – 4 công ty giải trí của các thành viên X1 đang suy nghĩ tích cực về một unit (nhóm nhỏ) dự án. Chúng tôi đang thảo luận chi tiết về thời gian, phương thức hoạt động và các quản lý”.

Phát sốt với thông tin X1 trở lại với unit, đã có nhiều công ty cho gà nhà tham gia đội hình? - Hình 1

Newsen đề cập đến 2 nam thần tượng thuộc MBK Entertainment Hangyul Dohyon . Trong buổi họp fan mới đây, cặp đôi bày tỏ nguyện vọng tham gia một unit mới, nói rằng nhiều thành viên khác của X1 cũng có chung suy nghĩ với mình.

Quay trở lại cách đây một tháng, hôm 6/1, đại diện công ty quản lý của 11 thành viên X1 đã gặp gỡ CJ ENM để bàn bạc và đi đến quyết định giải thể nhóm. Lý do liên quan đến việc không tìm được tiếng nói chung về phương hướng quảng bá, kế hoạch tương lai…

Bởi vì sự tan rã quá đột ngột, đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng X1 sẽ trở lại bằng một phép màu nào đó, hoặc chí ít cũng là một unit có nhiều thành viên hoạt động bên nhau.

Cùng chờ đón phản hồi từ các công ty quản lý về kế hoạch thành lập một unit từ X1.

X1 được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 bởi công ty CJ E&M và quản lý bởi công ty Swing Entertainment . Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 với mini album đầu tay và duy nhất trong sự nghiệp “ Emergency : Quantum Leap ”.

Theo Tin Nhạc

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: 'Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn!'

Trang tin Dispatch đã tường thuật lại toàn bộ quá trình bỏ phiếu của đại diện các công ty quản lý, nhằm quyết định sự sống còn của X1.

3 ngày sau khi cái tên X1 chính thức biến mất trên bản đồ Kpop, trang tin Dispatch đã công bố toàn bộ quá trình bỏ phiếu của đại diện các công ty quản lý để quyết định số phận của nhóm. Đáng chú ý, tương lai của cả một nhóm nhạc đầy tiềm năng được quyết định chỉ trong vỏn vẹn... 10 phút. Và tệ hơn nữa, có vẻ như tất cả các thành viên đều muốn tiếp tục hoạt động cùng X1, nhưng cuối cùng ý kiến của họ đã không được lắng nghe và tôn trọng khi mà các công ty đã đưa ra quyết định tan rã vì lợi ích của riêng họ.

Video đang HOT

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 1

4 giờ chiều ngày 6 tháng 1, tại trung tâm CJ ENM ở Sangam-dong. Đoàn CEO bao gồm 9 đại diện đến từ công ty quản lý của các thành viên X1 đã tập trung tại 1 bàn.

Giám đốc Choi Sung Pil của Play M Entertainment (Han Seung Woo), giám đốc Park Moo Sung của Yuehua Entertainment (Cho Seung Yeon), CEO Lee Jae Hong của TOP Media (Kim Woo Suk), CEO Wui Myung Hee của OUI Entertainment (Kim Yo Han), CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment (Nam Do Hyun và Lee Han Gyul), CEO Lee Jung Yeop của Woollim Entertainment (Cha Jun Ho), giám đốc Kang Jong Wan của DSP Entertainment (Son Dong Pyo), CEO Rhymer của Brand New Music (Lee Eun Sang), CEO Kim Si Dae của Starship Entertainment (Kang Min Hee và Song Hyeong Jun).

Ngoài ra, CEO Cho Yoo Myung của Swing Entertainment - công ty quản lý của X1, cũng tham dự buổi họp này. Đây là buổi họp đầu tiên của các công ty quản lý kể từ sau khi CJ ENM gửi lời xin lỗi đến toàn thể công chúng. Tại cuộc họp này, họ đã quyết định xem liệu X1 có thể tiếp tục tồn tại hay không.

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 2

Phương pháp rất đơn giản. 9 đại diện của các công ty quản lý đã bỏ phiếu nặc danh. Ý kiến của họ là Nhóm sẽ tan rã kể cả khi chỉ có 1 phiếu phản đối xuất hiện>. Tại thời điểm đó, các quan chức của CJ ENM đã tạm thời lánh mặt và rời khỏi chỗ ngồi của mình.

Kết quả của cuộc bỏ phiếu ấy ra sao? CEO Cho Yoo Myung lần lượt mở ra từng phiếu bầu. 4 phiếu tán thành "O" và 4 phiếu phản đối "X". 1 phiếu còn lại không viết rõ ràng "O", thay vào đó, người bỏ phiếu đã vẽ ký hiệu "".

Các quan chức CJ ENM bước vào phòng họp. CEO Cho công bố kết quả. Chỉ trong vòng 10 phút, kết cục tan rã của X1 đã được định đoạt. Từ lúc bắt đầu bỏ phiếu cho đến khi chính thức tan rã, toàn bộ quá trình kéo dài chưa đến 2 tiếng.

Dispatch đã xem xét từng mốc thời gian cụ thể trong toàn bộ quá trình bỏ phiếu "xóa sổ" cái tên X1. Quá trình bỏ phiếu khẩn cấp đã được kiểm tra chéo. Một số công ty quản lý có thể cũng đã biết được nội tình bị che giấu.

4 giờ: Đoàn CEO, CJ ENM đến nơi

Đại diện 9 công ty quản lý và CEO Cho Yoo Myung đã đến CJ ENM. Đầu tiên, các quan chức của CJ ENM đã xin lỗi các đại diện vì những tranh cãi đã xảy ra. Sau đó, họ đã tạm rời đi nhường lại toàn quyền quyết định sự sống còn của X1 cho đoàn CEO.

CJ ENM : Chúng tôi không biết phải nói gì. Tất cả là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rời đi. Chúng tôi sẽ làm theo quyết định của đại diện các công ty. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng bọn trẻ (X1) sẽ có thể tiếp tục hoạt động. Chúng tôi thành thật xin lỗi.

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 3

4 giờ 20 phút: Đoàn CEO, bắt đầu cuộc họp

Các đại diện công ty đã bày tỏ lập trường của mình trong khoảng 1 tiếng. Từng người đứng ra giải thích lý do vì sao họ đồng ý hoặc phản đối việc giải tán X1.

Công ty A : Tôi tán thành cho X1 tan rã. Chúng tôi không thể để đứa trẻ của mình tiếp tục làm việc với thành viên gian lận.

Công ty B : Ý kiến của tất cả bọn trẻ rất quan trọng. Các thành viên đều muốn tiếp tục với X1. Vì vậy tôi ủng hộ hoạt động của nhóm.

5 giờ 20 phút: Đoàn CEO, bỏ phiếu

Một cuộc bỏ phiếu nặc danh đã được tiến hành ngay tại đó. Theo lời khuyên của các đại diện, CEO Cho Yoo Myung vẫn giữ nguyên vị trí. Trong khi đó, đã có những tin tức xuất hiện về việc 3 công ty tán thành giải tán X1>. Cuộc bỏ phiếu diễn ra trong một bầu không khí khá nặng nề. Kết quả, 4 phiếu tán thành, 4 phiếu phản đối, và 1 phiếu không hợp lệ. Do đó, quyết định cuối cùng được đưa ra là: X1 sẽ tan rã . CEO Cho Yoo Myung đã chuyển kết quả cho các quan chức của CJ ENM.

Công ty D : Tôi rất lo lắng về việc bọn trẻ sẽ bị tổn thương. Có thể hoãn thông báo kết quả trong 1-2 ngày không?

Công ty E : Không có lý do gì để kéo dài thời gian cả. Bọn trẻ có thể sẽ dao động. Hãy kết thúc nhanh chóng đi.

Hầu hết đều đồng ý với ý kiến của công ty E.

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 4

5 giờ 30 phút - 6 giờ 10 phút: Đoàn CEO, chờ đợi thông cáo báo chí

Các quan chức của CJ ENM đã tiến hành chuẩn bị thông báo tan rã sau khi nghe kết quả từ các đại diện. Đoàn CEO không di chuyển trong khoảng 40-50 phút. Cho đến khi CJ ENM hoàn thành thông cáo báo chí, họ đã quyết định Đừng chia sẻ kết quả với truyền thông> và giữ nguyên vị trí.

Tại thời điểm này, CEO Cho Yoo Myung đã truyền đạt nguyện vọng của các thành viên.

CEO Cho Yoo Myung : Thật ra thì vào đêm hôm trước tôi đã nhận được một cuộc điện thoại của thành viên A. Tất cả các thành viên đều muốn đến cuộc họp. Các em bảo rằng mình có những lời nhất định phải nói với các đại diện. Có ổn không nếu cho các em tham dự cuộc họp ngay bây giờ?

Công ty F : Tôi đã nghe ý kiến của bọn trẻ rồi. Tại sao các anh lại gọi bọn trẻ đến đây? Công ty mới là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số công ty kiên quyết phản đối việc gọi các thành viên đến cuộc họp.

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 5

6 giờ 15 phút: Đoàn CEO, truyền đạt kết quả cho các thành viên.

CJ ENM đã kết thúc việc chuẩn bị ra thông cáo báo chí. Đại diện các công ty quản lý đã truyền đạt quyết định giải tán cho các thành viên X1 thông qua tin nhắn. CJ ENM và CEO Cho Yoo Myung cẩn trọng đưa ra một đề nghị.

"Tôi muốn hỏi các đại diện ở đây. Có một bài hát đã được các thành viên thu âm vào mùa đông. Có thể phát hành nó như là món quà cuối cùng cho người hâm mộ được không?".

Tuy nhiên, 2-3 đại diện đã từ chối đề nghị phát hành ca khúc này.

"Hãy quay một video cuối cùng. Chẳng phải đó là phép lịch sự nên có với người hâm mộ sao?".

Một đại diện đã đề xuất quay video lời chào của X1. Thế nhưng một đại diện khác lại bác bỏ với ý kiến "Nghe thật chẳng ra gì".

Dispatch và cái nhìn toàn cảnh về 10 phút định mệnh của X1: Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn! - Hình 6

6 giờ 50 phút: X1 chính thức tan rã

Đoàn CEO rời khỏi phòng họp. Tin tức nóng hổi về sự tan rã của X1 đã được tung lên mạng. Vào tối hôm đó, một thành viên đã dọn dẹp hành lý và rời đi. Sau đó, một thành viên khác cũng rời khỏi phòng. Hiện tại, có những thành viên vẫn chưa thể rời khỏi ký túc xá của nhóm.

Sau này...

Kể từ sau khi vụ bê bối thao túng phiếu bầu tại "Produce 101" bùng nổ, cả 9 công ty quản lý đều bận rộn cho những toan tính của riêng mình. Một số công ty đã xem xét tổ chức fanmeeting cá nhân trước cả khi cuộc bỏ phiếu nặc danh được tiến hành. Một số khác đã thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho các hoạt động solo.

Một số công ty đã có kế hoạch ra mắt nhóm nhỏ. Một số công ty và thành viên có sự ăn ý với nhau có thể sẽ thử đồng tâm hiệp lực trong những dự án chung. Và như thế, X1 đã bị xé nát vì lợi ích của người lớn.

"Các thành viên đã rất muốn trực tiếp đến tham dự cuộc họp của đại diện các công ty quản lý. Các em muốn nói rằng tất cả các em đều muốn tiếp tục làm việc cùng nhau. Thế nhưng một số công ty đã phản đối việc cho các em đến buổi họp. Cho đến cuối cùng, ý nguyện của các em vẫn không thể nhận được sự tôn trọng. Điều đó thật đáng tiếc". (Công ty G)

Theo Tin Nhạc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lisa Blackpink phá kỷ lục 100 triệu view với 'LALISA'03:27Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Soi sân khấu live đầu tiên của Lisa: Tự tin có thừa, góc quay xịn show vũ đạo trọn vẹn03:48Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể02:08Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:499 khoảnh khắc sốc nhất VMAs: Kanye West giật mic Taylor Swift, Lady Gaga "thịt sống" không bằng hành động của 2 chị số 405:30Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Tam ca "3J" j-hope - Jungkook - Jimin "đá lẻ" tung video vũ đạo đẹp trai quá mức, fan yêu cầu Big Hit cho ra nhóm nhỏ ngay và luôn!01:09HyunA bôi môi thâm rủ bạn trai nổi loạn trong MV mới: Nhạc bị chê 1 màu nhưng trang phục thì "7 sắc cầu vồng" rối cả mắt02:419 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ00:15Trọn bộ teaser của Lisa: Em út BLACKPINK hẳn đã thấm mệt, nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi!00:15Nhớ Jennie quá hay sao mà dân tình đào lại màn lên nốt cao đâu ra đấy trong encore Lovesick Girls rồi khen lấy khen để!04:30Ngôi sao tỷ view TikTok - Weird Genius ra mắt ca khúc mới, kết hợp cùng công chúa nhạc Pop mới Thái Lan Violette Wautier03:21Gọi BTS là "hậu duệ" của One Direction cũng chẳng ngoa khi ghép nhạc như 2 mà 1 mượt đến thế này03:27

Tiêu điểm

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan
23:37:12 21/09/2021
Chính khách quốc tế cũng đổ ‘thiên thần’ Jimin BTS rầm rầm
23:34:42 21/09/2021
Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?
18:41:10 21/09/2021
Lisa tiết lộ thân nhất với Jennie khi mới vào YG, nhìn lại quá khứ da nâu, tóc tém bảo sao Jisoo gọi là "cậu em trai"
18:45:03 22/09/2021
Encore - nơi bắt đầu "drama": RM (BTS) lố lăng tạo nét, thiên thần lai liếc xéo BLACKPINK rồi cả "tình tay 3" đầy twist của Jennie
17:05:58 22/09/2021
BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân của thần tượng K-pop tháng 9/2021
07:41:14 23/09/2021
Đẳng cấp fangirl: Cô nàng Gen Z có ảnh chụp chung với cả làng sao từ Hàn đến Hollywood, kiếp trước cứu cả thế giới hay gì?
18:44:27 22/09/2021
Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa
01:25:24 23/09/2021
Ngắm nhìn loạt thần tượng K-pop diện hanbok đón Tết Trung thu
19:35:06 21/09/2021
Những album có lượng pre-order cao nhất Kpop: Ngôi đầu không bất ngờ, chỉ BLACKPINK và 1 nữ idol đủ sức đấu với đồng nghiệp nam
11:30:49 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Thủy Tiên gian lận khi tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu nhưng chỉ phát 3 triệu, sự thật là gì?
09:07:23 23/09/2021

Tin mới nhất

'Stay' của The Kid Laroi và Justin Bieber lội ngược dòng trên Billboard Hot 100

13:54:36 23/09/2021
Mới đây, Billboard đã chính thức công bố bảng xếp hạng (BXH) Hot 100 tuần vừa qua. Đáng chú ý, ca khúc Stay của The Kid Laroi kết hợp với Justin Bieber đã xuất sắc trở lại vị trí quán quân trong tuần kết thúc vào ngày 16/9.

'Butter' của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất

13:54:06 23/09/2021
Ca khúc Butter của BTS được phát hành vào ngày 21/5. Tính đến nay ca khúc của BTS đã thu về hơn 3,1 triệu lượt nghe trên BXH Melon.

Lisa Blackpink bất ngờ quảng bá trán ‘sân bay’ lần đầu

11:29:44 23/09/2021
Quả trán như Tân Sơn Nhất cộng Nội Bài nhân hai của Lisa Blackpink không còn là bí mật nhưng đây là lần đầu cô quảng bá nó.

Jungkook BTS khiến fan Mỹ 'điên đảo': Vẻ đẹp khó cưỡng!

11:28:42 23/09/2021
BTS mới đây đã đến Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan ở New York, Mỹ cùng với Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc để tham dự một sự kiện đặc biệt.

Eminem sẽ phát hành album mới vào đầu tháng Mười?

07:44:35 23/09/2021
Chính những người cộng sự lâu năm của Eminem đang làm dấy lên trong lòng người hâm mộ tâm trạng nóng lòng mong đợi về album mới từ nam rapper.

Ca khúc “Call Out My Name” của The Weeknd bị tố đạo nhạc

07:39:28 23/09/2021
Trong khi đó, Call Out My Name được xem là một trong những bước đệm thành công đưa tên tuổi anh đến gần hơn với công chúng vào năm 2018.

Điểm lại dàn sao Hàn đình đám của Kbiz đều cùng họ Jeon

22:56:08 22/09/2021
Những ai là fan cứng K-pop thì chắc chắn không thể không biết đến 4 thần tượng cực kỳ nổi tiếng có cùng họ Jeon, đó là: Jeon Jungkook (BTS), Jeon Somi, Jeon Soyeon ((G)-IDLE) và Jeon Wonwoo (Seventeen).

Chê Chaeyeon nhưng vũ công show Mnet khen TWICE hết lời, khẳng định trình diễn đỉnh như dân chuyên

18:41:09 22/09/2021
Cùng tham gia chung cuộc thi vũ đạo Street Woman Fighter với Chaeyeon nhưng dàn dancer nói chung và Simeez nói riêng đều không đánh giá cao khả năng của cô nàng.

Cùng là công ty tầm trung nhưng nhìn vào 1 điểm ở dancer là thấy sự khác biệt giữa SM và YG

17:28:13 22/09/2021
Trở lại đường đua Kpop vào tháng 7 và 8, hai mẩu SNSD là Taeyeon và Hyoyeon đã lần lượt cho ra mắt ca khúc là Weekend và Second.

Ngắm body mướt mát của Joy (Red Velvet) qua loạt sân khấu đỉnh cao này chắc fan tiếc lắm, vì giờ cô ấy đã là bồ người ta

17:22:52 22/09/2021
Sở hữu hình thể với những đường cong gợi cảm đến ngộp thở, Joy nhiều lần khiến fan đứng ngồi không yên mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Fan BLACKPINK "ném đá" Billboard vì lẫn lộn Lisa với một nghệ sĩ Nhật, nhầm tí làm gì căng?

13:30:46 22/09/2021
Sau 1 tuần chinh chiến, ca khúc LALISA của Lisa (BLACKPINK) debut ở vị trí khá khiêm tốn trên BXH Billboard Hot 100: #84, tuy nhiên đây vẫn là một thành tích đáng nể nếu tính riêng ở địa hạt Kpop.

Bán album tuần đầu siêu đỉnh, Lisa vẫn bị Knet mỉa mai nhạc nghe chẳng hay, "con cưng quốc tế" chứ ở Hàn Quốc là "con ghẻ"?

13:30:15 22/09/2021
Kể từ ngày Lisa (BLACKPINK) debut solo, cô nàng đã xác lập không ít những thành tích khủng, liên tục phá đảo hàng loạt kỷ lục của Kpop.

Rất nhiều người đoán sai ai là nghệ sĩ nổi tiếng có 6 đề cử Grammy, ai là fan khi xem bức hình này

11:33:43 22/09/2021
Đứng bên trái mới là nghệ sĩ - Khalid. Còn bên phải mới thực sự là một bạn fan nào đấy thôi. Chẳng biết khi ấy chuyện gì đã xảy ra tạo nên cảnh tượng tréo ngoe như thế này! Người hâm mộ thì khí chất và outfit như một ngôi sao hạng A còn...

Huyền thoại ABBA ngay khi trở lại đã khuynh đảo nền tảng TikTok

11:33:09 22/09/2021
Không hổ danh là huyền thoại của nhiều thế hệ, khi thông báo trở lại sau 40 năm, ABBA đã thu hút sự chú ý của làng âm nhạc trên toàn thế giới.

Momo và dàn idol phù hợp để khoe tài năng trên "Street Woman Fighter"

11:32:28 22/09/2021
Ngoài các chương trình tuyển chọn sống còn, Mnet thử sức với một sân chơi vũ đạo mới mang tên Street Woman Fighter. Những cuộc so tài nảy lửa, đấu trí căng thẳng giữa 8 đội thi tạo ra sức hút mạnh mẽ với khán giả.

ARMY phấn khích về cuộc gặp mặt của BTS và Megan Thee Stallion

11:31:55 22/09/2021
Chuyến thăm New York (Mỹ) của BTS là niềm tự hào cho rất nhiều người hâm mộ. ARMY không chỉ được nghe những bài phát biểu của nhóm tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 mà còn cùng theo dõi nhóm đến Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolit...

Thành tích của Lisa (Black Pink) trên các bảng xếp hạng Billboard như thế nào?

11:29:29 22/09/2021
Theo đó, Lisa là thành viên thứ hai từ Black Pink có ca khúc solo xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, điều này chứng minh mức độ phổ biến nhất định của sản phẩm Lalisa tại thị trường quốc tế.

Quá khứ khi còn là thực tập sinh của Lisa

23:34:03 21/09/2021
Lisa tham gia thử giọng cho YG Entertainment vào năm 2010 và chính thức trở thành thực tập sinh năm 2011. Nữ ca sĩ là thực tập sinh đầu tiên không phải người Hàn của công ty. Khi ấy, Lisa mới 14 tuổi và phải đấu đối mặt vô số khó khăn.

Phát hiện thí sinh show nhảy Mnet từng là trainee YG, nằm trong đội hình team A chuẩn "đàn em BLACKPINK", Knet tiếc hùi hụi!

23:33:21 21/09/2021
Street Woman Fighter đang là show nhảy đình đám của Mnet, thu hút được sự quan tâm đông đảo từ người xem. Các thí sinh thu hút được sự chú ý nhờ kỹ năng vượt trội và visual không thua kém gì idol.

Phản ứng trái chiều khi ca sĩ công khai hẹn hò

22:59:02 21/09/2021
Phản ứng của người hâm mộ trước tin hẹn hò phụ thuộc vào 3 yếu tố là tuổi tác, độ nổi tiếng và hình ảnh của thần tượng đó trong mắt công chúng.

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

20:16:56 21/09/2021
Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong, đây là khoảnh khắc lịch sử sắp diễn ra của cặp đôi sau khi tái hợp.

Tiêu chuẩn chọn visual của các công ty giải trí lớn K-pop

20:16:17 21/09/2021
YoonA được ví là tượng đài nhan sắc không chỉ ở thời gen 2 mà nay vẫn đủ sức kè cạnh với các đàn em. Irene không cần phải bàn tới bởi luôn nằm trong top gương mặt đẹp của thế hệ thứ 3.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 15 cách ướp gà nướng hấp dẫn thơm ngon đổi vị cho gia đình

Ẩm thực

14:55:51 23/09/2021
Nếu bạn còn lăn tăn tìm kiếm một món nướng vừa ngon vừa dễ thực hiện, thử tham khảo ngay 25 món gà nướng thơm ngon nhức nhối, chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn đều thích.

Microsoft ra mắt chuột Ocean Plastic với vỏ làm từ rác thải nhựa đại dương, giá 25 USD 

Đồ 2-tek

14:54:32 23/09/2021
Trong những năm qua, chúng ta đã thấy nhiều mẫu chuột đáng chú ý từ Microsoft, nhưng con chuột mà hãng công bố trong sự kiện Surface lại tập trung vào khả năng tái chế và tính bền vững, thay vì cách điều khiển sáng tạo hoặc độ chính xác...

"Nuôi dạy con cái bằng lợi thế gia đình": Chia sẻ gây bão từ chuyên gia tiếp thêm động lực cho hàng ngàn phụ huynh trong việc đồng hành cùng con

Netizen

14:53:29 23/09/2021
Gia đình trí thức; Gia đình doanh nhân; Gia đình bất lợi; Gia đình bình thường, trung lưu... đều có lợi thế riêng trong việc nuôi dạy con, chỉ cần bố mẹ lưu ý những điều sau đây.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

Phim âu mỹ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Ba nhà ống liền kề vẫn thấy 'khó sống', gia chủ quyết cải tạo thành một

Sáng tạo

14:52:38 23/09/2021
Để đáp ứng tất cả các yêu cầu về công năng sử dụng và khắc phục những hạn chế của không gian cũ, gia chủ đã quyết định cải tạo ba ngôi nhà ống liền kề thành một không gian thống nhất. 

Nước giàu dư 1,2 tỉ liều vắc xin Covid-19, 241 triệu liều sắp hết hạn

Thế giới

14:52:22 23/09/2021
Một công ty phân tích nghiên cứu nguồn cung vắc xin Covid-19 toàn cầu ước tính các nước giàu nhất đang sở hữu đến 1,2 tỉ liều mà không dùng đến và 1/5 số đó sẽ sớm hết hạn sử dụng.

Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash

Esport

14:51:53 23/09/2021
Team Flash sẽ có tuần thi đấu khó khăn khi đối đầu với BOX Gaming, V Gaming. Trong khi đó, Saigon Phantom đứng trước cơ hội kiếm điểm ở ngày chạm trán cùng B2F, CERBERUS Esports.

Thế giới 2 bánh: Lại tăng giá Honda SH

Xe máy

14:49:21 23/09/2021
Mẫu xe ga cao cấp của Honda đã có phiên bản nâng cấp cho năm 2021, bao gồm cả hai trang bị động cơ 125cc và 150cc, đáng quan tâm đây là lần thứ 2 Honda điều chỉnh giá bán của phiên bản SH150i chỉ trong một thời gian ngắn.

Muôn kiểu chúc mừng sinh nhật của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game online

14:49:19 23/09/2021
Từ hát, đọc vè, sử dụng công nghệ AI hay chỉ đơn giản là đôi lời tâm sự và vài lời chúc chân thành, ngần ấy điều cũng đủ thể hiện tình cảm của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội

Phim việt

14:48:04 23/09/2021
Trong tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Sa sẽ tiết lộ với Thy chuyện chính bà là người đã tung clip trà xanh Dương lên mạng xã hội.  Đáng chú ý, Huy đứng ngoài và nghe mọi chuyện.

Bảng giá xe Subaru tháng 9: Subaru Forester được hỗ trợ lên tới hơn 200 triệu đồng

Ôtô

14:46:59 23/09/2021
Hãng xe Subaru Việt Nam trong tháng 9 này vẫn sẽ áp dụng ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, với mức cao nhất lên tới hơn 200 triệu đồng. Chương trình này sẽ được áp dụng từ 21/8/2021 cho đến hết tháng 10/2021.

Apple nghiên cứu tính năng phát hiện trầm cảm, tự kỷ và suy giảm nhận thức trên iPhone và Apple Watch 

Thế giới số

14:46:37 23/09/2021
Tuy nhiên chưa có gì chắc chắn các tính năng này sẽ thật sự được đưa vào sản phẩm thương mại.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

Phim châu á

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Cặp chị em song sinh giống hệt nhau cao tuổi nhất thế giới lập kỷ lục Guinness

Chuyện lạ

14:38:52 23/09/2021
Umeno Sumiyama và Koume Kodama đã được xác nhận là cặp song sinh giống hệt nhau lớn tuổi nhất thế giới ở tuổi 107. 

Mạnh Trường từng sợ bị lố khi vào vai shark Long "Hương vị tình thân"

Hậu trường phim

14:38:46 23/09/2021
Trong bài phỏng vấn gần đây, Mạnh Trường cho biết anh từng lo lắng khi tìm cách nhập vai Hoàng Long - con trai tập đoàn lớn bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.