Phát ngôn từ Cục Hàng không dân dụng Malaysia chưa đầy đủ

Ngày 3.5, một số báo điện tử đã đăng phát biểu của Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Malaysia trong buổi họp báo ngày 2.5 tại Kuala Lumpur, Malaysia liên quan đến đánh giá công tác quản lý bay của Việt Nam đối với chuyến bay MH370. Cục hàng không dân dụng Việt Nam cho rằng thông tin trên chưa đầy đủ, gây hiểu lầm trong dư luận.

Phát ngôn từ Cục Hàng không dân dụng Malaysia chưa đầy đủ - Hình 1

ảnh minh họa

Ngày 5.5, Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức có ý kiến về vụ việc và khẳng định chưa nhận được thông tin chính thức từ Cục Hàng không dân dụng Malaysia về việc trên, nên đã đề nghị cơ quan này gửi Bản báo cáo sơ bộ vụ MH370 (MH370 Preliminary Report) cho phía Việt Nam.

Theo Cục Hàng không Việt Nam, trong thời gian qua cơ quan này đã tổ chức đánh giá và có các văn bản báo cáo Bộ GTVT Việt Nam và các cơ quan liên quan về công tác quản lý điều hành bay, công tác phối hợp tìm kiếm cứu nạn tàu bay chuyến bay MH370 bị mất tích ngày 8.3.2014. Ngoài ra, Cục Hàng không Việt Nam đã gửi các thư cho Cục Hàng không dân dụng Malaysia cung cấp trao đổi thông tin, dữ liệu liên quan đến chuyến bay để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cứu nạn và điều tra sự cố.

Cục Hàng không Việt Nam khẳng định không có bằng chứng cho thấy tàu bay đã vượt qua điểm chuyển giao IGARI vào vùng thông báo bay do Việt Nam quản lý. Tàu bay MH370 đã mất tín hiệu trên màn hình ra đa của ACC Hồ Chí Minh ngay trước điểm IGARI lúc 17 giờ 20 phút 43 giây (giờ UTC), trước thời gian dự kiến chuyển giao kiểm soát là 17 giờ 22 phút. Trên hệ thống của Malaysia cũng ghi nhận thời điểm cuối cùng có tín hiệu tàu bay trên màn hình ra đa là trước 17 giờ 22 phút. Lúc này, tàu bay đang ở trong vùng thông báo bay của Singapore (phần vùng trời này được Singapore uỷ quyền cho Malaysia điều hành).

Cục Trưởng cục Hàng không VN – Lại Xuân Thanh cho rằng những phát ngôn từ phía lãnh đạo cơ quan hàng không dân dụng Malaysia trong buổi họp báo ngày 2.5 là chưa đầy đủ và thiếu khách quan. Vì tàu bay MH370 chưa thiết lập liên lạc với ACC Hồ Chí Minh. Do vậy, việc chuyển giao kiểm soát chưa được hoàn tất. ACC Hồ Chí Minh chưa thực hiện điều hành, kiểm soát với tàu bay này. Theo văn bản thỏa thuận giữa hai ACC này, kiểm soát viên không lưu ACC Hồ Chí Minh đã thông báo cho ACC Kuala Lumpur chậm 12 phút về việc tàu bay mất tín hiệu ra đa và chưa có liên lạc với ACC Hồ Chí Minh.

Mặc dù vậy, việc thông báo này cũng chỉ là một trong nhiều công việc cần triển khai thực hiện trong giai đoạn hồ nghi. Sau khi kiểm tra việc thực hiện các quy định về không lưu và tìm kiếm cứu nạn trong vụ việc này, Cục Hàng không Việt Nam nhận thấy rằng kiểm soát viên không lưu ACC Hồ Chí Minh đã thực hiện đầy đủ quy trình dịch vụ báo động. Ngay sau khi mất tín hiệu của tàu bay MH370, ACC Hồ Chí Minh đã cố gắng thiết lập liên lạc với tổ lái nhưng không được. Cơ quan này đã sử dụng các tần số khẩn nguy, yêu cầu tổ lái của các tàu bay khác hỗ trợ tìm kiếm và liên lạc với tàu bay MH370 nhưng đều không được.

Theo quy định của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO), trong trường hợp tàu bay mất tích đang bay tại vùng giáp ranh giữa các vùng thông báo bay thì trách nhiệm khởi phát báo động và tìm kiếm cứu nạn đầu tiên thuộc về quốc gia có liên lạc cuối cùng với tàu bay.

Ở trường hợp này, trách nhiệm đầu tiên thuộc về Malaysia và trên thực tế Việt Nam nhận được điện văn báo động- khẩn nguy của cơ quan phối hợp tìm kiếm cứu nạn của Malaysia lúc 22 giờ 32 phút UTC. Mọi thông tin liên quan về tàu bay MH370 đã được kiểm soát viên không lưu ACC Hồ Chí Minh thông báo đầy đủ cho ACC Kuala Lumpur.

Ngay sau khi nhận được điện văn báo động-khẩn nguy của Malaysia, phía Việt Nam đã triển khai tất cả các hành động phù hợp với giai đoạn báo động và giai đoạn khẩn nguy, phối hợp với các nước liên quan tổ chức tìm kiếm cứu nạn tàu bay MH370. Điều đó khẳng rằng Việt Nam đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một quốc gia điều hành vùng thông báo bay có khả năng tàu bay MH370 bay vào.

Theo Laodong

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông

Một nhà khảo cổ học về biển từ nước Anh cho rằng ông đã tìm thấy một phần xác chiếc máy bay Malaysia MH370 cách vùng tìm kiếm hiện nay gần 5.000km.

Theo tờ Dailymail (Anh), Tim Akers, 56 tuổi, đã nghiên cứu các vùng biển phía tây nước Úc trong nhiều năm để tìm kiếm xác con tàu HMAS Sydney của nước này mất tích hồi Chiến tranh thế giới II.

Ông Akers tiến hành cuộc tìm kiếm con tàu chiến ở vùng biển tây Úc (nam Ấn Độ Dương), cùng vùng biển được cho là nơi chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia mất tích.

Cho tới nay cuộc tìm kiếm qui mô lớn được tiến hành với sự tham gia của vệ tinh, tàu chiến, máy bay và các thiết bị dưới nưới tinh vi vẫn chưa thể phát hiện ra dấu tích chiếc máy bay mất liên lạc vào ngày 8/3.

Thế nhưng nhà khảo cổ học Akers, hiện đang sống ở Bắc Yorkshire cho rằng có thể ông đã tìm thấy vị trí xác chiếc máy bay rơi xuống khi đang trên đường từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 1

Nhà khảo cổ học Tim Aker tin rằng ông đã phát hiện ra một phần xác MH370 ở vùng biển cách địa điểm tìm kiếm hiện nay gần 5.000km.

Ông khẳng định đã tìm thấy cái mà ông cho là phần đuôi chiếc máy bay ở ngoài khơi Việt Nam, cách nơi chiếc máy bay cất cánh khoảng 1.600 km.

Có vẻ phát hiện của ông Aker là có cơ sở sau khi cựu phi công Mỹ Michael Hoebel, cho rằng ông này đã tìm thấy xác của chiếc máy bay ngoài khơi Thái Lan.

Ông Aker cho rằng chiếc máy bay rơi ở Biển Đông là hợp lí hơn vùng Ấn Độ Dương xa xôi.

Nhà khảo cổ đưa ra những bức hình ông chụp lại từ ảnh vệ tinh mà ông khẳng định là "đuôi", "cánh" và các bộ phận khác của chiếc máy bay.

"Cần phải xem xét lại những mảnh xác máy được tìm thấy ở nam Ấn Độ Dương. Phải chăng đó chỉ là những thứ làm từ vật liệu tương tự xác máy bay?", ông đặt câu hỏi.

"Thứ vật liệu duy nhất mà vệ tinh có thể chụp được và có nhiều màu sắc là rác từ vụ sóng thần Ấn Độ Dương năm 2004 hiện vẫn đang trôi dạt trên đại dương này. Ngoài ra, vụ động đất sóng thần Nhật Bản cũng có cường độ tương tự và rác từ thảm họa này vẫn đang trôi trên khắp Thái Bình Dương. Những thứ đó có thể cũng được vệ tinh chụp lại", ông phân tích.

Ông Aker tin rằng Biển Đông chính là nơi chiếc máy bay rơi và cho rằng trên những bức ảnh ông chụp được có vẻ các công nhân khai thác dầu khí Việt Nam đã nhìn thấy một phần xác máy bay.

>> Vụ máy bay Malaysia mất tích : Rà biển Đông, kết luận không tặc! >> Máy bay Malaysia đã hạ cánh an toàn trên quần đảo Andaman?>> Chạy đua với thời gian để tìm MH370 khi bí ẩn lún sâu >> Việc tìm kiếm máy bay MH370 có thể kéo dài vài năm >> Dân mạng cùng cầu nguyện cho chuyến bay MH370 được bình an >> Vén màn bí mật che giấu máy bay mất tích MH370 >> 8 kịch bản thể xảy ra với chuyến bay bị mất tích MH370

"Chắc chắn đó là một phần xác máy bay bởi các bộ phận máy bay rất khác biệt. Sau báo cáo của các công nhân dàn khoan (về mảnh xác) và hình ảnh do vệ tinh NASA cung cấp, thật kì lạ là giới chức Malaysia đã bỏ qua khu vực này", ông nhận xét.

"Đúng ra họ nên kiểm tra lại bằng máy bay bay tầm thấp hoặc tàu chiến nhưng có vẻ họ quyết định không làm như vậy. Quyết định đó thật kỳ lạ. Rất may là vùng biển đó khá nông do nằm ở thềm lục địa và nếu có, xác máy bay sẽ nằm rải rác ở phía đáy", nhà khảo cổ nói thêm.

Hồi đầu tuần trước, công ty GeoResonance của Úc cho hay đã tìm ra cái mà công ty này tin là xác chiếc máy bay ở Vịnh Bengal. Tuy nhiên, lực lượng tìm kiếm bác bỏ khả năng này.

Trung tâm phối hợp chung (JACC), cơ quan điều hành công tác tìm kiếm đa quốc gia về MH370, vẫn tin rằng chiếc máy bay đã rơi xuống phía nam Ấn Độ Dương.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 2

Hình ảnh vệ tinh cho thấy bên cạnh một dàn khoan dầu là mảnh rác mà ông Aker cho là một phần của chiếc máy bay mất tích.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 3

Một con tàu bơi ngang qua dàn khoan dầu được cho là nơi có mảnh rác của MH370.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 4

Ông Aker tin rằng nơi có mũi tên đỏ chính là cửa sổ chiếc máy bay mất tích.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 5

Đây là hình ảnh mà ông Aker cho là mảnh xác của MH370.

Nhà khảo cổ Anh khẳng định MH370 rơi xuống Biển Đông - Hình 6

Ông Aker cho rằng chiếc máy bay có nhiều khả năng rơi xuống Biển Đông hơn là Ấn Độ Dương.

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ02:24Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!03:06Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm05:30TP.HCM: Sản phụ bị liệt nửa người sau sinh, chồng tố bệnh viện phụ sản tự ý gây tê làm sai sót03:26

Tiêu điểm

“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng
20:22:37 21/01/2021
Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử
17:03:46 21/01/2021
2 người mắc Covid-19 sau gần 20 ngày nhập cảnh từ Mỹ về
18:20:00 21/01/2021
Phóng kinh hoàng, xe máy va với xe đầu kéo, người lái tử vong
09:01:13 22/01/2021
Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao
12:38:56 22/01/2021
Bình Dương phong tỏa dãy trọ có người nhập cảnh trái phép
12:54:19 22/01/2021
Vaccine Covid-19 của Việt Nam có hiệu quả với biến chủng SARS-CoV-2?
16:38:40 21/01/2021
Phát hiện thi thể đàn ông dưới sông với vết thương ở đầu
13:07:35 21/01/2021
Công an tìm nhân chứng vụ TNGT làm hai phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi
06:17:27 22/01/2021
Thiếu niên 16 tuổi vỡ tinh hoàn trong lúc tranh chấp bóng chuyền | Cách bảo hộ khi chơi thể thao
16:28:12 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Mẹ Vân Quang Long nghẹn lòng ra thăm mộ, nói về ước mơ dở dang của con trai
17:43:50 22/01/2021

Tin mới nhất

Việt Nam thêm 2 ca mắc mới COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế thị sát chống dịch tại Quảng Ninh

18:14:43 22/01/2021
Tối 22/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại Long An và TPHCM.

Tài xế ngủ gật, ô tô tải mất lái lao vào nhà dân

14:13:54 21/01/2021
Vụ tai nạn khiến xe ô tô đỗ trong nhà anh Tuấn bị hư hỏng, bờ tường cùng cột điện bị đổ và rất may không thiệt hại về người.

Bắt đầu tuyển người thử nghiệm vaccine Covivac

12:36:29 21/01/2021
Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sáng 21/1 bắt đầu tuyển người thử nghiệm lâm sàng giai đoạn một Covivac.

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Thi thể nổi trên bờ kênh với hai tay bị quấn vải

19:42:57 20/01/2021
Nạn nhân là nam giới, khoảng 35-40 tuổi được người dân phát hiện nổi trên bờ kênh. Hai tay nạn nhân co trên vùng bụng và bị quấn bằng tấm vải cùng với cơ thể.

4 ca mắc mới Covid-19 đều là người Việt từ Mỹ về

18:18:43 20/01/2021
Tối 20/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 4 bệnh nhân Covid-19, đều là ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh, trong đó một trường hợp đã 70 tuổi.

TP.HCM: Sản phụ bị liệt nửa người sau sinh, chồng tố bệnh viện phụ sản tự ý gây tê làm sai sót

18:15:52 20/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin chia sẻ từ chị N.T.T.Th. (29 tuổi, quê Lâm Đồng) khi cho biết Bệnh viện (BV) Phụ sản Mêkông đã khiến chị liệt nửa người sau khi sinh mổ tại bệnh viện.

Bình Tân: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường nghi bị bạo hành

17:24:13 20/01/2021
Trên địa bàn TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Bé 3 tuổi ở Sài Gòn chết bất thường

15:05:33 20/01/2021
Bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!

13:42:03 20/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 1 người tử vong tại địa bàn xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Người phụ nữ bán vé số bị xe buýt chèn qua người, tử vong thương tâm

12:48:35 20/01/2021
Đang băng sang đường, người phụ nữ bán vé số khoảng 60 tuổi đã va chạm với xe buýt và bị bánh xe chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Tài xế xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân gần 60km sau tai nạn khai gì?

12:39:55 20/01/2021
Công an huyện Tuy Phong đang phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh Bình Thuận điều tra nguyên nhân vụ xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân đi gần 60km sau vụ tai nạn.

Có ngày 500 trường hợp nhập cảnh trái phép, Bộ Y tế cảnh báo phòng dịch Covid-19

12:24:37 20/01/2021
Trong dịp gần Tết Nguyên đán, có thời điểm, 500 trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trong một ngày. Trước đó, con số này chỉ là 100-150.

Tai nạn trên đường tránh thị xã Sa Pa, lái xe tử vong

12:21:12 20/01/2021
Sáng 20-1, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, tại Km7 300, đường tránh thị xã Sa Pa đi Lai Châu xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến lái xe tử vong, do bị kẹt trong ca-bin và phụ xe bị thương.

Vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' thứ 2 được tiêm thử nghiệm trên người

09:12:54 20/01/2021
Theo Bộ Y tế, sáng 21.1, lễ triển khai nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covid-19 Covivac sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào

07:43:53 20/01/2021
Suốt 3 ngày qua, hàng chục người đã không quản mưa rét, nắm tay nhau dàn hàng ngang dò từng đoạn kênh Đào để tìm bé trai tên H. (9 tuổi, trú xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Có thêm vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' được tiêm thử nghiệm

20:33:35 19/01/2021
Chiều nay, 19.1, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo bệnh nhân Covid-19 mới, là ca nhập cảnh. Ngoài ra, theo Ban Chỉ đạo, sẽ có thêm vắc xin Covid-19 “made in Việt Nam” được tiêm thử nghiệm.

Vụ thi thể bị container kéo đi gần 60km sau tai nạn: Luật sư nói gì?

20:24:33 19/01/2021
Theo luật sư, trường hợp sau khi xảy ra tai nạn, tài xế container biết rõ người bị nạn đang dưới gầm xe nhưng vẫn cố ý điều khiển xe bỏ chạy thì tài xế có thể sẽ bị truy cứu tội giết người.

Vụ xe máy tông tử vong cụ bà khi qua đường ở Hà Nội: Thêm một nữ sinh tử vong, công an trích xuất camera điều tra

19:07:02 19/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đề nghị người dân cung cấp thông tin, camera ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào ngày 16/1.

Thiếu tá công an tử vong thương tâm sau va chạm với người đi bộ

19:02:50 19/01/2021
Sau cú va chạm với người đi bộ, thiếu tá Cường ngã xuống đường, bị thương nặng và tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kiatisuk ghi dấu ấn đầu tiên tại HAGL

Bóng đá việt nam

21:56:05 22/01/2021
Dù SLNA tự làm khó mình với sai lầm khó tha thứ của trung vệ Thái Bá Sang thì HLV Kiatisuk cũng ít nhiều để lại dấu ấn với những sự thay đổi quyết định mang về 3 điểm đầu tay cho HAGL.

"Chợ nhân đạo" cho gia đình chính sách người có công

Đời sống

21:55:15 22/01/2021
Ngày 22/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh đã tổ chức mô hình Chợ nhân đạo Tết cho gia đình chính sách người có công với cách mạng nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Đúng ngày mai thứ bảy 23/1, 4 con giáp được liệt vào danh sách con nhà giàu, cực kỳ sung túc

Trắc nghiệm

21:53:55 22/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được liệt vào danh sách “con nhà giàu”, cực kỳ sung túc tha hồ tiêu xài đúng ngày mai thứ Bảy 23/1.

Thái Bình: Bắt giữ trùm xã hội đen có tiếng Bình “vổ”

Pháp luật

21:53:44 22/01/2021
Trùm giang hồ Bình “vổ” ở Thái Bình vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nữ 'đại sứ nhỏ' nặng lòng với quê hương

Học hành

21:52:10 22/01/2021
Sinh ra và lớn lên tại một miền quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, ngay từ khi còn nhỏ Nguyễn Thị Thanh Thanh Dung đã nuôi mơ ước sau này phải làm gì đó để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Phong cách thời trang của nhà thơ Amanda Gorman

Thời trang

21:51:19 22/01/2021
Amanda Gorman - người đọc thơ trong lễ nhậm chức tổng thổng Mỹ - gây ấn tượng bằng trang phục nữ tính và đầy màu sắc.

Rửa mũi bằng... cồn 90 độ, nam thanh niên tá hỏa kể lại trải nghiệm mũi như bị đốt cháy, đau nhức tận óc

Netizen

21:50:58 22/01/2021
Nhầm cồn 90 độ thành nước muối sinh lý nhỏ vào mắt, vào mũi là câu chuyện có hậu quả để lại không hề nhỏ.

Những lỗi nhỏ cần tránh trong cách sử dụng đồ khiến không gian sống của bạn lộn xộn và thiếu ấm cúng

Sáng tạo

21:47:35 22/01/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, đặt nhiều gương trong phòng ngủ có thể làm bạn tăng thêm thời gian dọn dẹp, bóng tối của đèn có thể làm tăng hóa đơn tiền điện…

Khổng Tú Quỳnh mặc váy corset xuống phố

Phong cách sao

21:47:05 22/01/2021
Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh theo đuổi mốt corset, xuyên thấu... trong bộ ảnh street style.

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

Tâm sự

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Công Phượng được bố và bầu Đức động viên sau chiến thắng

Bên lề sân cỏ

21:43:40 22/01/2021
Bầu Đức và ông Nguyễn Công Bảy - bố tiền đạo Công Phượng - xuống sân chia vui cùng HAGL sau chiến thắng 2-1 trước SLNA.

Đào Thị Hà khoe dáng trên biển

Người đẹp

21:43:18 22/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Thị Hà tôn đường cong với loạt trang phục đi biển.

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh đẹp chụp bằng iPhone 12

Đồ 2-tek

21:41:43 22/01/2021
Nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới sử dụng iPhone 12 để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream

Hậu trường phim

21:35:17 22/01/2021
Hoạt động mới trên Instagram của nữ diễn viên Shin Hye Sun mang tính chất chàng tung - nàng hứng đang khiến fan của Mr. Queen cực kì thích thú.