Phát huy thành quả trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phú Xuyên

Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), với sự hỗ trợ của T.Ư và TP, sự nỗ lực quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, sự đồng thuận của Nhân dân, huyện Phú Xuyên đã được công nhận huyện NTM.

Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh cho biết: Ngày 25/4/2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 515/QĐ-TTg công nhận huyện Phú Xuyên đạt chuẩn NTM năm 2020. Đây là niềm vinh dự lớn lao, niềm mong đợi bấy lâu của Nhân dân, cán bộ, đảng viên huyện nhà.

Phát huy thành quả trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phú Xuyên - Hình 1

Tuyến đường Quốc lộ 1A đoạn qua khu trung tâm huyện vừa hoàn thành đầu tư xây dựng, mở rộng

Trong triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, huyện đã sớm thành lập Ban Chỉ đạo Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng NTM cấp huyện, cấp xã; phân công các thành viên trực tiếp chỉ đạo các xã, thôn, thường xuyên bám sát cơ sở, kịp thời hỗ trợ, giúp các địa phương giải quyết những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, huyện và các xã huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong xây dựng NTM. Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIV, khóa XXV đều xác định “Phát triển nông nghiệp và xây dựng NTM” là chương trình trọng tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và xây dưng chương trình để thực hiện. Ban Thường vụ Huyện ủy đã bám sát nội dung, ban hành các nghị quyết chuyên đề về xây dựng NTM.

Các cấp ủy, chính quyền ban hành nhiều nghị quyết, quyết định, kế hoạch, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh. Sau 10 năm xây dựng NTM, Nhân dân trên địa bàn huyện đã đóng góp được khoảng 150.000 ngày công, hiến gần 2.000m2 đất thổ cư và hàng chục nghìn mét vuông đất nông nghiệp để mở rộng đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng.

Phát huy thành quả trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phú Xuyên - Hình 2

Video đang HOT

Trường Tiều học Tri Trung được đầu tư xây dựng mới khang trang

Nhờ có sự đóng góp, đến nay huyện đã hoàn thành xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, từng bước hiện đại nhằm phục vụ cho sản xuất và đời sống dân sinh. Trong đó, hoàn thành xây dựng 100% hệ thống đường trục liên xã, trục liên thôn, xóm, đảm bảo đi lại thuận tiện. Cùng với đó, 100% tuyến đường trục chính nội đồng đã được cứng hóa, đảm bảo việc đi lại vận chuyển hàng hóa của người dân.

“Hệ thống kênh mương thường xuyên được tu bổ, nạo vét đảm bảo dòng chảy thông thoáng phục vụ sản xuất, tiêu thoát nước. Hệ thống các trường học và thiết bị dạy học được đầu tư nâng cấp đảm bảo đạt chuẩn. Nhờ đó, đến nay toàn huyện đã có 56/88 trường học đạt trường chuẩn Quốc Gia, phấn đấu trong năm 2022 sẽ có thêm 8 trường đạt chuẩn” – Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên Nguyễn Xuân Thanh nhấn mạnh.

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, huyện cũng quan tâm triển khai nhiệm vụ nâng cao chất lượng đời sống Nhân dân. Để tập trung phát triển kinh tế, UBND huyện chủ động đưa ra những giải pháp thu hút đầu tư. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tại các làng nghề trên địa bàn phát triển sản xuất, kinh doanh.

Phát huy thành quả trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phú Xuyên - Hình 3

Cụm công nghiệp làng nghề xã Đại Thắng đang được chủ đầu tư cùng nhà thầu thi công gấp rút hoàn thành các hạng mục để sớm đưa vào hoạt động

Trưởng phòng Kinh tế huyện Phú Xuyên Lê Tiến Xuân chia sẻ: Cùng với đó, huyện còn huy động đầu tư xây dựng 3 cụm công nghiệp để thu hút doanh nghiệp và người lao động, trong đó cụm công nghiệp làng nghề xã Đại Thắng đang được gấp rút triển khai xây dựng các hạng mục để đảm bảo tiến độ đã đề ra, phấn đấu đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022.

Điểm nổi bật trong xây dựng NTM ở Phú Xuyên là huyện cũng đã có nhiều chính sách hỗ trợ, như: Hỗ trợ các xã xây dựng trường học; hỗ trợ xây nhà văn hóa thôn, xóm; hỗ trợ kinh phí cho các mô hình chuyển đổi phát triển kinh tế và một số chính sách xã hội hóa hỗ trợ cho 2.903 hộ nghèo, người có công xây, sửa nhà ở ổn định cuộc sống.

Thời điểm năm 2010 khi bắt tay xây dựng NTM, tỷ lệ hộ nghèo của huyện là 7,15%. Với việc thực hiện tốt các nguồn lực cũng như sự tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể, tỷ lệ hộ nghèo trong huyện đã giảm rõ rệt. Huyện đề ra mục tiêu phấn đấu đến hết năm 2022 tỷ lệ hộ nghèo trong huyện sẽ giảm còn 0,28%.

Phát huy thành quả trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Phú Xuyên - Hình 4

Đường giao thông liên xã Vân Từ được bê tông hóa giúp người dân thuận tiện đi lại

Để tiếp tục nâng cao môi trường sống trên địa bàn, huyện cũng đã xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi” Giữ gìn thôn, tiểu khu, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” tới các thôn, khu dân cư, tổ dân phố. Với những thành quả xây dựng NTM đã mang lại diện mạo, sức sống mới cho quê hương Phú Xuyên.

Đây là minh chứng cho sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực, sự chung sức, đồng lòng của cán bộ và Nhân dân huyện Phú Xuyên trong hành trình xây dựng huyện NTM ngày một giàu đẹp, hiện đại, văn minh. Cùng với kết quả đạt huyện NTM, năm 2022, huyện tiếp tục phấn đấu sẽ có 3 xã đạt chuẩn NTM, gồm: Đại Thắng, Phúc Tiến, Tri Trung

Xây dựng hạ tầng khu đô thị, khu dân cư: Đảm bảo đồng bộ, hiện đại

Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về hạ tầng, thúc đẩy đô thị hóa nông thôn, thời gian qua, huyện Phú Bình chủ trương thu hút đầu tư xây dựng các dự án khu dân cư (KDC), khu đô thị (KĐT), điểm dân cư (ĐDC) vào địa bàn theo hướng đồng bộ, hiện đại.

Qua đó, góp phần phát triển nông thôn mới bền vững, đưa huyện cơ bản đạt các tiêu chuẩn thị xã vào năm 2025.

Xây dựng hạ tầng khu đô thị, khu dân cư: Đảm bảo đồng bộ, hiện đại - Hình 1

Khu dân cư số 2 (thị trấn Hương Sơn, Phú Bình) có diện tích 7,6ha đã hoàn thiện hạ tầng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân.

Từ năm 2021 đến nay, trên địa bàn huyện Phú Bình có 34 dự án KDC, KĐT, ĐDC được lập quy hoạch chi tiết. Trong đó có 8 khu đã và đang thực hiện giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng như KĐT số 6, Cầu Cỏ và KDC số 2 (thị trấn Hương Sơn); KDC mới Xuân Phương; ĐDC nông thôn sinh thái Điềm Thụy... Các dự án này đều có đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng; hệ thống nước sinh hoạt, nước thải; mặt đường được trải asphalt rộng rãi... kết nối với hệ thống giao thông, KDC hiện có quanh khu vực. Từ đó, không những tạo diện mạo mới cho địa phương mà còn góp phần nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, cho biết: Để các KDC, KĐT, ĐDC thực hiện đảm bảo đúng tiến độ theo quy định, chúng tôi đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư triển khai dự án từ bước xin chủ trương đầu tư đến lập đồ án và tổ chức thực hiện. Cùng với đó, huyện yêu cầu các cơ quan chuyên môn hướng dẫn chủ đầu tư về mặt chuyên môn, tính pháp lý của dự án trên cơ sở đúng quy định về quy hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt, tránh chồng chéo với quy hoạch xây dựng khác. Đối với các đồ án phải đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về quy hoạch xây dựng nhằm tạo sự thống nhất, hạn chế việc điều chỉnh, bổ sung.

Qua kiểm tra, đánh giá, các dự án KDC, KĐT, ĐDC trên địa bàn huyện Phú Bình đã được các nhà đầu tư triển khai đúng tiến độ quy định. Hạ tầng được xây dựng đồng bộ, giúp cải thiện không gian, kiến trúc, cảnh quan khu vực dự án nói riêng và địa phương nói chung, được nhân dân đồng thuận cao...

Là đơn vị đầu tư xây dựng hạ tầng ĐDC nông thôn mới xã Xuân Phương, ông Nguyễn Văn Toản, Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Phú Bình, cho hay: Với diện tích gần 4ha, đơn vị xây dựng hào kỹ thuật với đầy đủ hệ thống điện, nước... được đấu nỗi sẵn để khi người dân xây nhà có thể sử dụng được luôn. Thêm vào đó, lòng đường rộng 7m, vỉa hè rộng 4m/bên theo tiêu chuẩn đường đô thị loại 2, đảm bảo khoảng cách 2 xe ô tô tránh nhau an toàn; chúng tôi sử dụng bó vỉa bằng đá (giá thành đắt hơn gấp 2,5 lần) thay vì bó vỉa bằng bê tông; hệ thống cây xanh; khu vui chơi trẻ em... tạo sự hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết kế cây cầu dài 20m, rộng 14m đi qua con suối trong ĐDC... giúp người dân được tận hưởng không gian sống thoáng đãng, trong lành.

Ngoài ra, để các dự án thi công đảm bảo đúng tiến độ, quy hoạch đã được phê duyệt, huyện Phú Bình cũng quan tâm, chỉ đạo cơ quan chuyên môn và UBND các xã, thị trấn tích cực phối hợp với nhà đầu tư tuyên truyền, vận động, phổ biến chính sách, pháp luật về đất đai, bồi thường và hỗ trợ tái định cư cũng như mục đích, ý nghĩa của dự án tới các đối tượng có đất bị thu hồi.

Theo thông tin từ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phú Bình, tính từ năm 2019 đến nay, đơn vị đã giải phóng mặt bằng khoảng 20ha đất, chi trả 70 tỷ đồng cho khoảng 300 hộ dân để phục vụ xây dựng hạ tầng các KDC, KĐT. Dự kiến, trong quý II này, Trung tâm sẽ tiếp tục giải phóng mặt bằng khoảng 40ha tại các KĐT, KDC đã được quy hoạch.

Kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở tại các KDC, KĐT của người dân không ngừng tăng lên, do đó thời gian tới, huyện Phú Bình sẽ tiếp tục rà soát kỹ về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt để đảm bảo đồ án KDC, KĐT mang tính khả thi cao; lựa chọn đơn vị tư vấn lập quy hoạch có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để tư vấn các đồ án quy hoạch KDC, KĐT sát với thực tế tại địa phương. Đồng thời tăng cường thông tin, tuyên truyền để người dân hiểu rõ về ý nghĩa, tầm quan trọng của các dự án này, từ đó tạo sự thống nhất, đồng thuận ngay từ giai đoạn đầu triển khai. Tùy từng dự án cụ thể, UBND huyện sẽ kiểm điểm tiến độ theo tuần hoặc theo tháng để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19"Vạch trần" tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?03:37Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Rộ clip Đạt Villa đổ bệnh, suy sụp hậu chia tay bạn gái02:07Elly Trần hồn nhiên đăng clip "cởi sạch", để lộ chỗ nhạy cảm03:56Minh Hằng bị một người tên Ly tố cướp chồng nên phải giấu, "giả vờ nai tơ" khi chính thất gửi thư03:39Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”04:03Sau chuyện giúp người giữa đèo, anh chàng tiếp tục cứu kịp bé gái giữa dòng nước01:21Khoa Pug đăng clip review kéo chân chi tiết: Ở bệnh viện nhà giàu 105 triệu/ đêm, thuê 5 y tá05:19CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26CĂNG: Giang hồ Tiến Bịp chửi Nguyễn Sin “ngu đần” khi nói về Tịnh Thất Bồng Lai, xin SĐT xanh chín03:49Khoa Pug sở hữu tài sản khủng cỡ nào mà dám chơi lớn chi 2 tỷ kéo chân?03:41Quỳnh Trần JP “bỏ chồng” về nước một mình, ghé thăm bà Tân Vlog, được đãi món siêu to khổng lồ04:30Chu Thanh Huyền - Bạn gái Quang Hải và quá khứ vừa xấu lại nghèo, bị crush phũ03:10

Tiêu điểm

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì
10:35:32 26/06/2022
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn với 12 vật dụng này
10:28:23 25/06/2022
Tủ điện thành kệ để hoa kiểng
09:57:50 25/06/2022
Chiến thắng ngoạn mục tại IPA, Flamingo được báo chí quốc tế gọi tên
10:40:57 26/06/2022
10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng
17:42:02 26/06/2022
Ngôi nhà tối giản ở Lâm Đồng với không gian xanh mát bao trùm
10:18:09 25/06/2022
Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc
10:34:06 25/06/2022
5 tiệm cà phê cho người yêu hoa ở TP.HCM
17:39:41 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến có phản ứng không ngờ khi bị mỉa mai là 'người chuyển giới thành công nhất'
17:54:36 26/06/2022
Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
18:42:33 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Ngọc Trinh 'đi diễn vì đam mê': Hết tặng đồ hiệu trăm triệu cho Minh Hằng lại khao cả ekip ăn 'sang'
18:43:23 26/06/2022

Tin mới nhất

Hà Nội chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

15:09:16 24/06/2022
Theo đó cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc nhau, lặp lại 6 nhịp, tạo biểu tượng về không gian và thời gian

Salto Residence: nơi nạp nguồn năng lượng xanh mỗi khi về nhà

14:40:18 24/06/2022
Nhiều người có xu hướng tìm kiếm nguồn năng lượng sống tích cực từ không gian sống xanh tách biệt nhưng không xa rời thiên nhiên và vẫn gắn bó với cộng đồng tinh hoa

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

13:50:46 24/06/2022
Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt

Giữa Sài thành, nhà ống không thiếu gió và cây xanh

13:47:01 24/06/2022
Thiết kế dạng nhà ống giữa thành phố đông đúc nhưng công trình không thiếu thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời.Nằm ở phía Tây TP HCM trên khu đất 5mx15m, công trình xây dựng này một ví dụ về loại nhà ở tiêu chuẩn Đông Nam Á có tên l...

'Soi' kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội vừa chốt

12:55:45 24/06/2022
Theo phương án vừa chốt, cầu Trần Hưng Đạo dài 900m với kết cấu vòm có 2 đường cong tiếp xúc nhau, vị trí trụ cầu bố trí các đài vọng cảnh

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm năng lượng

10:58:29 24/06/2022
Các chuyên gia, kiến trúc sư cho rằng, việc nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình, trong đó có các công trình văn phòng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành Xây dựng nhằm thực hiện mục tiêu giảm phát thải C...

Ngôi nhà một màu xanh ở Đà Nẵng

10:56:28 24/06/2022
Công trình RY s house xanh mướt từ trong ra ngoài với ý tưởng thiết kế lấy ánh sáng và cây xanh làm chủ đạo. RY s house có diện tích 270 m tọa lạc tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trung Quốc: Kiến trúc nhà hình vô cực ở tỉnh Tứ Xuyên

23:17:21 23/06/2022
Thiết kế kiểu nhà của một công ty ở Trung Quốc đã làm tôn lên sự độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Thị trấn Daoming ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, được biết đến với truyền thống đan lát bằng tre. Archi-Union Architects nói: Hoạt động...

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce & Gabbana

23:16:30 23/06/2022
Dolce & Gabbana vừa khai trương 2 cửa hàng bán đồ trang trí nội thất, trưng bày bộ sưu tập Casa sặc sỡ và đầy đủ món đồ cho ngôi nhà

Hành trình khám phá thiên nhiên mỗi ngày tại Lumìere Boulevard

23:16:00 23/06/2022
Không gian sống xanh hiếm có hứa hẹn biến mỗi ngày của cư dân Lumìere Boulevard (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) trở thành một hành trình khám phá thiên nhiên

Bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không vui, cho đến khi bí mật phong thủy được hé mở

23:11:23 23/06/2022
Về nhà mới bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không vui, cho tới khi biết bí mật phong thủy được chồng hè mớ

Nhà phố 70 m² thoáng đãng nhờ thông tầng xuyên mái

18:10:30 23/06/2022
Kiến trúc sư Trương Minh Tùng cải tạo nhà phố M9 - house bằng giải pháp đặc biệt nhằm tối ưu không gian, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà

Không gian sống chuẩn Nhật tại second home ven biển Phan Thiết

18:07:07 23/06/2022
Tại biệt thự Kyoto thuộc NovaWorld Phan Thiet, hơi thở thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà với khoảng không rộng thoáng, hồ onsen đón nắng, ba mặt được ôm trọn bởi vườn xanh

Choáng ngợp với nội thất căn duplex của 9x Hà Nội

18:06:11 23/06/2022
Sinh nhật tuổi 30, Công Lee (Hà Nội) tự tặng bản thân một căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) với nội thất tông đen kết hợp hài hòa với màu vàng ánh kim

Lóa mắt lâu đài 'trực thăng' dát vàng ở Vĩnh Phúc

17:50:58 23/06/2022
Quần thể lâu đài ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) không chỉ nổi bật bởi nhiều chi tiết dát vàng mà còn có một mô hình trực thăng trên nóc. Tọa lạc tại thôn Bắc Trại, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), quần thể lâu đài của 3 anh em Phạm ...

Cuộc sống 'chạm' vào thiên nhiên trong ngôi nhà đẹp như resort

17:49:38 23/06/2022
Ngôi nhà thiết kế tối giản, thông thoáng, vật liệu tự nhiên gần gũi, cho gia chủ cảm giác như đang sống trong resort, được chạm vào thiên nhiên xanh mát

Những thiết kế 'đi vào lòng đất' khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngao ngán

09:45:08 23/06/2022
Trang trí nhà cửa có thể là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể nâng cao điểm mạnh, che giấu điểm yếu và biến nó thành sự phản ánh quan điểm của chính bạn

Cận cảnh biệt phủ gỗ hương 4.000m2 đại gia xứ Nghệ làm của hồi môn cho con gái

09:39:06 23/06/2022
Toàn bộ kiến trúc của căn biệt phủ được làm bằng một trong các loại gỗ quý hiếm là gỗ Hương Lào, có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, không bị cong vênh hay mối mọt

Hút mắt với ngôi nhà phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ mảng xanh thiên nhiên

10:52:40 22/06/2022
Ngôi nhà phố có thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mọi không gian được tính toán chi tiết, đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng và đầy đủ tiện nghi nhất cho gia chủ

3 cách giúp biến phòng bếp nhỏ hẹp trở nên gọn gàng

10:49:57 22/06/2022
Bạn đang bối rối chưa biết phải sắp xếp phòng bếp nhỏ hẹp của mình thế nào? Hãy tham khảo mẹo bài trí của những không gian nấu nướng rộng 5m2 sau đây để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhé

Biệt thự nhiệt đới cho gia đình 3 thế hệ ở Bình Định

10:42:33 22/06/2022
Công trình thiết kế hiện đại, thích nghi với khí hậu nhiệt đới ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định QH Villa có diện tích 620 m2 tọa lạc tại vị trí tại giao lộ lớn vào thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...

Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp

Nhạc quốc tế

22:03:09 26/06/2022
Bên cạnh giai điệu và lyrics, trang phục cũng là một trong những yếu tố thu hút trong các MV K-pop. Thấu hiểu điều này, các thần tượng không ngại đầu tư khủng để diện mạo lên hình thu hút và hoàn hảo nhất