Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến

Nhiều chị em cho rằng cắt xương sườn là phương pháp nhanh nhất để có thể sở hữu vòng eo thon gọn.

Cùng với sở hữu vòng 1 căng tròn, vòng 3 nảy nở, việc sở hữu vòng 2 thon gọn săn chắc cũng là điều mà các chị em luôn phấn đấu hướng đến. Vòng eo con kiến hay vòng eo thắt đáy lưng ong chính là những mỹ từ để chỉ sự hoàn hảo của vóc dáng.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 1

Từ xưa tới nay, sở hữu vòng eo nhỏ gọn đã trở thành một trong số những chuẩn mực của cái đẹp.

Để có được vòng 2 như ý có rất nhiều cách khác nhau, có người lựa chọn tập luyện nhưng cũng không ít người muốn “đốt cháy giai đoạn” bằng các phương pháp thẩm mỹ. Ngoài các phương pháp quen thuộc như hút mỡ thừa hay căng da tạo thành bụng…, còn có một hình thức khác chỉ nghe tới tên gọi thôi cũng đã cảm thấy đáng sợ, đó là cắt xương sườn tạo eo. Có không ít người lựa chọn phương pháp nguy hiểm và đau đớn này vì mong muốn có được vóc dáng đồng hồ cát với chiếc eo bé xíu.

Cắt bỏ xương sườn tạo eo thon gọn là phương pháp gì?

Đây là phương pháp can thiệp vào cấu trúc khung xương của cơ thể. Trước khi thực hiện, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu vị trí phẫu thuật là chiều dài ước lượng sẽ cắt bỏ của xương sườn. Thông thường, sẽ cắt bỏ xương sườn thứ 11 và 12 để định hình vòng 2 bé hơn nhiều so với khung xương tự nhiên. Tuy nhiên, có những trường hợp bất chấp nguy hiểm cắt bỏ cả xương sườn số 10.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 2

Cơ thể chúng ta có 12 đôi xương sườn. Trong đó, xương sườn số 11 và 12 không bám vào xương ức, còn được gọi là xương sườn cụt. Còn xương số 10 bọc cả trước lẫn sau nên thường được khuyên không nên tác động đến nó vì sẽ càng gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sinh hoạt, làm giảm khả năng bảo vệ các cơ quan bên trong khi có vấn đề xảy ra.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 3

Việc cắt bỏ xương sườn là ca phẫu thuật rất khó và không được khuyến khích thực hiện.

Để cắt xương sườn tạo eo thon, người bệnh sẽ được gây mê hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật sẽ phải mất ít nhất 6 tháng nằm bất động để phục hồi hoặc có thể lâu hơn. Ngoài ra, người lựa chọn phương pháp này cũng phải đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng do ca phẫu thuật, vết sẹo dài trên lưng…

Những trường hợp cắt xương sườn tạo eo thon

Búp bê sống người Ukraina Valeria Lukyanova được ví như búp bê Barbie với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và mái tóc vàng óng. Và Valeria Lukyanova còn sở hữu chiếc eo thắt đáy lưng ong bé xíu chỉ vỏn vẹn 48cm. Được biết cô nàng búp bê sống này đã tìm đến phương pháp cắt xương sườn để có được vòng eo như ý.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 4

Body của Valeria, ai nấy đều phải xuýt xoa trước body siêu thực của cô nàng búp bê Barbie đời thực.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 5

Vòng eo chỉ đạt 48cm sau khi Valeria Lukyanova cắt xương sườn. Ngoài ra cô còn nâng ngực, bơm mông và thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc để có được số đo 3 vòng như mơ.

Người mẫu 9x Pixee Fox đến từ Thuỵ Điển đã thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm, cắt 6 chiếc xương sườn để có được vòng eo con kiến đúng nghĩa. Hành động của cô nàng người mẫu này được đánh giá và vô cùng liều lĩnh, dù vậy nhưng cô không hối hận.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 6

Video đang HOT

Pixee Fox sau khi cắt bỏ 3 cặp xương sườn 10, 11 và 12, sau đó cô sở hữu vòng eo chỉ 35 cm.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 7

Không những thế, cô thậm chí đã mặc áo corset nịt bụng sau 2 ngày cắt xương sườn.

Quan điểm về cái đẹp thực sự khác biệt cùng với phương pháp nghe tới thôi đã thấy đau đớn nhưng không ít người sẵn sàng thực hiện. Theo bác sĩ thực hiện cho Pixee Fox, cô sẽ phải mang áo nịt bụng cả đời để các cơ quan hệ tiêu hoá có thể giữ nguyên vị trí. Đồng thời, chiếc corset này sẽ được thiết kế phù hợp giúp cô bảo vệ gan thận…

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 8

Vẻ đẹp trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Pixee Fox. Dù cô vốn đã là một cô nàng rất xinh đẹp và gợi cảm. Ngoài ra, cô đã chi tổng cộng khoảng 119.200 USD (khoảng 2.7 tỷ đồng) để thực hiện sửa mũi, ngực, mí mắt, môi và cả tạo hình âm đạo.

Người mẫu Aleira Avendao sống tại Venezuela cũng thừa nhận bản thân đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ xương sườn mới có thể có được vòng eo 50cm như hiện tại.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 9

Cô nàng thừa nhận bản thân đã thực hiện khoảng 25 ca phẫu thuật, trong đó có cắt bỏ một đoạn xương sườn mới sở hữu được body như hiện tại.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 10

Sau khi phẫu thuật, để duy trì vòng eo, Aleira phải mặc áo corset bó chặt mỗi ngày 23/24h, ngay cả trong lúc ngủ, chỉ trừ khi cô tắm rửa vệ sinh mà thôi.

Debora Oliver – cô nàng người mẫu đại diện cho Sao Paulo tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil 2015 cũng cho biết mình đã chi 17.000 bảng Anh để cắt bỏ 2 cặp xương sườn số 11 và số 12 để có vòng 2 nhỏ hơn, tạo cảm giác vòng 3 nảy nở và to tròn hơn.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 11

Debora Oliver ý thức được phương pháp thẩm mỹ nguy hiểm nhưng vẫn thực hiện vì muốn có eo nhỏ gọn để làm vòng 3 trông khủng hơn.

Không những phẫu thuật cắt xương sườn, người mẫu kiêm ca sĩ người Mexico Thalia còn đựng xương trong lọ để cất làm kỷ niệm.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 12

Thalia nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát hoàn hảo với vòng eo bé xíu. Trước khi lấp lửng chuyện cắt xương sườn, người đẹp U50 từng bị nghi ngờ trong thời gian dài vì vòng eo quá bé.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 13

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 14

Hình ảnh của cô chụp bên lọ thuỷ tinh đựng cây xương sườn. Tuy nhiên sau đó lại phủ nhận không phải của mình. Tuy nhiên không ai tin vào điều đó.

Tại Việt Nam, có không ít người đẹp cũng sở hữu vòng eo bé xíu với số đo kỷ lục. Và với vòng eo siêu thực này, họ từng bị nghi là đã thực hiện cắt xương sườn. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ ở nghi vấn mà thôi.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 15

3 vòng chuẩn chỉnh, nhất là vòng 2 chỉ khoảng 55cm mà thôi, Elly Trần cũng thuộc nhóm những sao nữ bị nghi đã cắt xương sườn tạo eo thon.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 16

U50 với vòng eo chỉ 51cm, MC Trác Thuý Miêu cũng bị nghi cắt xương sườn.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 17

Vòng eo làm ai nấy đều phải cảm thán vì quá bé, cả những đồng nghiệp của Trác Thuý Miêu cũng phải thốt lên mỗi lần gặp hay chạm vào vòng eo. Vòng eo của Trác Thuý Miêu được thể hiện rõ ràng nhất là khi cô mặc áo dài.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 18

Trà Ngọc Hằng cũng từng bị nghi đi cắt xương sườn vì vòng 2 quá bé, dù là sau khi cô sinh con xong vẫn đạt tỷ lệ đáng mơ ước.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 19

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1991 phủ nhận trước thông tin này. Cô cho biết, để có vòng eo đẹp này là nhờ tập yoga, tập gym và thực hiện các bài tập bụng chăm chỉ.

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 20

Phát hoảng vì thủ thuật cắt xương sườn để có vòng eo con kiến - Hình 21

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang với không ít nghi hoặc cắt xương để sở hữu vòng eo kiến càng.

"Gái 3 con" Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương

Dáng chưa thể thon thả ngay lập tức, bà mẹ 3 con vẫn dư sức "lên đồ" lung linh hút mắt cộng đồng mạng.

Đón tiểu công chúa thứ 3 vào đầu tháng 7, Vy Oanh từng cho biết trong suốt thai kì, cân nặng đã tăng tổng cộng 17kg. Sau khi sinh con, nữ ca sĩ chỉ mất 2 tuần để xuống được 9kg nhưng 8kg còn lại không hề dễ dàng để loại bỏ. Do đó nếu theo dõi Vy Oanh thời gian gần đây trên trang cá nhân, cô luôn tranh thủ thời gian để trở lại với việc tập luyện nhẹ nhàng, vừa sức nhằm lấy lại vóc dáng thon thả.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 1

Bận rộn với việc chăm con, nhưng Vy Oanh cũng không bỏ bê chuyện tập tành để nhanh chóng về dáng.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 2

Trong bộ đồ tập ôm sát, dù chưa thể lấy lại được chiếc eo con kiến và bụng phẳng lì như ngày trước, thế nhưng bà mẹ 3 con vẫn được khen ngợi gọn gàng, xinh đẹp.

Đặc biệt là trong bộ ảnh tung ra mới đây, sau 2 tháng theo đuổi chế độ giảm cân khoa học nhờ luyện tập và ăn uống, Vy Oanh làm bất kì ai cũng phải xuyến xao trước ngoại hình tràn đầy sức sống của mình. Không dừng lại ở đó, phong cách thời trang "nịnh" mắt của giọng ca "Đồng xanh" cũng được khen ngợi không kém.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 3

Làm mẹ 3 con vẫn muốn là công chúa, Vy Oanh khoe sắc trong bộ váy xếp tầng bồng bềnh, rực rỡ. Thiết kế thùng thình không có khả năng tôn dáng nhưng lại có thể giúp nữ ca sĩ tôn lên dung mạo ngọt ngào.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 4

Qua bộ trang phục này, nhiều người cũng nhận ra sự khéo léo trong cách chọn trang phục của Vy Oanh. Bởi nếu sa đà vào các bộ cánh thiếu vải hay mát mẻ, nữ ca sĩ có thể bị "tố cáo" dáng dấp chưa đạt độ hoàn mỹ bất kì lúc nào.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 5

Chán làm công chúa, người đẹp Phan Thiết chuyển mình với style cá tính và năng động trong trang phục jeans. Vẫn trung thành cùng lối ăn mặc không khoe da thịt, thế nhưng việc chọn áo phông ôm bên trong giúp Vy Oanh khoe khéo ngực đầy, trong khi khoác hờ chiếc jacket bên ngoài lại giúp che đi vòng 2 mĩm mĩm.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 6

Ở một outfit khác, bà mẹ 3 con cũng chọn "lên đồ" kín như bưng, để lộ trên bàn tay là chiếc nhẵn kim cương "khủng". Bấy nhiêu điều này đủ giúp Vy Oanh hút trọn mọi ánh nhìn dù chẳng cần phải ăn mặc hở hang, gợi cảm.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 7

Trong một hình ảnh khoe màn "lên đồ" tại gia để chơi đùa cùng các nhóc tì, Vy Oanh cũng làm dân tình không khỏi thích thú trước outfit đơn giản và kín bưng chứ chẳng hề lộng lẫy hay gợi cảm. Điều này gần như là đối lập với phần đông các mẹ bỉm Vbiz khác dù ở nhà cũng ăn diện màu mè, quyến rũ.

Quả thật, không riêng gì Vy Oanh mà rất nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh cũng gặp phải tình trạng body chưa thể trở lại phong độ đỉnh cao ngay lập tức, nhất là bụng mỡ núng nính. Dù vậy, nếu lựa chọn trang phục khéo léo như nữ ca sĩ, các mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể giấu dáng sau sinh vô cùng hiệu quả.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết mua sắm áo quần bắt đầu từ đâu, các mẹ có thể tham khảo thêm những món đồ dưới đây để hoàn thiện phong cách:

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 8

Đầm suông: Trong trường hợp muốn che đi ngấn mỡ thừa, vòng 2 quá khổ, những chiếc váy liền dáng suông sẽ là "chân ái" mà ai cũng nên có. Tuỳ vào sở thích, bạn có thể chọn loại đầm ngắn để khoe chân thon hay đầm dài để giấu đi phần bắp chưa mũm mĩm sau sinh.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 9

Đầm xoè thắt eo: Ngoài dáng đầm suông, các nàng có thể ưu tiên đầm xoè nhấn eo để che đi vùng bụng mỡ màu, trong khi vẫn kheo khéo được đường cong vóc dáng cân đối.

Gái 3 con Vy Oanh ăn diện sau sinh, bộ nào cũng che đường cong, khéo khoe nhẫn kim cương - Hình 10

Áo cách điệu vòng eo: Tương tự như kiểu đầm kể trên, những chiếc áo có phần eo may cách điệu xếp ly dễ "đánh lạc hướng" mọi ánh nhìn vào phần nhỏ nhất cơ thể và che đi vùng bụng lùm lùm bên dưới. Không những thế nó còn giúp tổng thể trang phục không còn đơn điệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!
11:08:43 22/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Ngoài giày cao gót, Victoria Beckham còn có bộ sưu tập giày đáng học hỏi
22:06:58 22/01/2022
Ngày nào còn tấm bé, con gái Kiều Trinh giờ là diễn viên có vòng 1 đẹp nhất Vbiz
19:51:19 22/01/2022
Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang
23:42:08 22/01/2022
Những mỹ nhân Việt sở hữu điểm vàng trên cơ thể không phải ai cũng có
21:35:37 22/01/2022
Ngọc Trinh 'xả kho' bộ ảnh cực sang chảnh trong tiệc cuối năm ở dinh thự Venus, 'kè kè' Vũ Khắc Tiệp hệt vợ chồng son
21:21:15 22/01/2022
Vì sao các sao Hàn thường diện đồ tối màu tham dự đám cưới?
20:50:10 22/01/2022
"Nàng dâu nghìn tỷ" Phanh Lee khoe ảnh ngày là thiếu nhi, nhìn vào biết ngay dao kéo hay không
08:17:36 22/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di
16:14:40 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022

Tin mới nhất

Kendall Jenner diện blazer theo những cách không cầu kỳ, nhưng vẫn siêu chất

20:55:33 23/01/2022
Chị em ngắm Kendall Jenner diện blazer thì sẽ có kha khá kinh nghiệm mặc đẹp

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Song Ji A - mỹ nhân hot nhất show ‘Địa ngục độc thân’ hé lộ mẹo làm đẹp và giữ dáng cực đơn giản

17:54:48 23/01/2022
Muốn xinh đẹp và giữ dáng như Song Ji A bạn hãy học theo những bí kíp dưới đây nhé!

Áo khoác mix với legging đã lỗi thời, có 1001 item khác giúp bạn tỏa sáng như Hà Hồ, Đỗ Mỹ Linh

17:51:06 23/01/2022
Áo khoác mix với quần legging từ lâu đã trở thành một bộ đôi hợp gu, được nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng thực tế, chị em vẫn có thể mix áo khoác với nhiều món đồ khác, không phải là legging

Gạt bỏ những thị phi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tin sải bước trên sàn catwalk

15:56:43 23/01/2022
Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên, Phạm Thư - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ cùng nhiều gương mặt người mẫu quen thuộc đã có một đêm diễn ấn tượng tại Hội hoa Xuân 2022

Park Shin Hye có mái tóc đẹp nhất phim Hàn: Muốn ngủ dậy tóc đẹp ngay thì thêm bước dưỡng này

12:47:05 23/01/2022
Mái tóc đen tuyền, bồng bềnh chính là một trong những điểm đặc biệt thu hút của Park Shin Hye

Tranh cãi khi Rosé chỉ diện mãi 1 kiểu đồ: Nhạt nhẽo đến nhàm chán hay đỉnh cao mặc đẹp?

11:22:47 23/01/2022
Có 1 kiểu đồ được Rosé mặc mải miết mãi không chán, item gì mà được sủng ái thế

Loạt mỹ nhân Hollywood "bưng mặt khóc ròng" vì dao kéo: Victoria Beckham tự viết tâm thư cảnh tỉnh, "xu cà na" nhất là nhân vật cuối cùng

09:35:43 23/01/2022
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân Hollywood đã phải ngậm ngùi bày tỏ sự hối hận

Chiếc váy khiến người ta phát hoảng khi nhìn rõ được lớp lót của nó là thứ gì

09:27:51 23/01/2022
Sexy không thôi là chưa đủ, cô gái này gần chạm tới ngưỡng phản cảm khi diện kiểu váy này

Park Shin Hye diện váy cưới đã xinh lắm rồi, ai ngờ mặc trang phục này còn xuất thần hơn

09:20:44 23/01/2022
Hình ảnh Park Shin Hye khoe sắc bên hanbok mới đây đã khiến dân tình đồng loạt thổn thức

Lâu lắm mới thấy Khổng Tú Quỳnh lên đồ gợi cảm, body và visual cực đỉnh

09:11:55 23/01/2022
Loạt ảnh siêu đỉnh của Khổng Tú Quỳnh đang gây bão mạng xã hội

Làn da tuổi 40 của Song Hye Kyo, Son Ye Jin... căng mịn, tươi trẻ nhờ bước dưỡng ẩm đặc biệt

08:52:54 23/01/2022
Tất cả chị đẹp của Kbiz đều duy trì những thói quen tốt cho làn da và nhan sắc để luôn giữ được cho mình những nét trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 40

"Nhờ ơn" loạt ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba phải mang danh "bản nhái" Phạm Băng Băng

08:50:58 23/01/2022
Chưa hết, Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành cái tên bị gán cho biệt danh bản copy & paste Phạm Băng Băng

Bella Hadid khoe eo 'con kiến' với gu thời trang lạ mắt trên phố

08:09:21 23/01/2022
Bella Hadid diện đồ lạ mắt ra phố dịp cuối tuần sau khi tiết lộ lý do ngừng uống rượu mỗi ngày

Mỹ nhân Việt vóc dáng gợi cảm với phong cách áo nối sợi chỉ

08:01:25 23/01/2022
Trong số những sao Việt nữ diện style áo cài một cúc hay áo nối sợi chỉ, có lẽ Tóc Tiên là người đẹp có cách kết hợp sành điệu và hút mắt nhất

Sao đẹp cuối tuần: Hà Kiều Anh trẻ trung, Huyền My đẹp lộng lẫy

07:57:27 23/01/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh nhận nhiều lời khen với diện mạo trẻ trung, Á hậu Huyền My lgợi cảm trong thiết kế dạ hội xuyên thấu

Kendall Jenner diện áo vàng nổi bật đi ăn trưa ở Aspen trước khi trở về Los Angeles

07:56:36 23/01/2022
Kendall Jenner thu hút mọi ánh nhìn khi diện áo vàng nổi bật, tái xuất sành điệu đi ăn trưa ở Aspen trước khi trở về Los Angeles mới đây

Đóa hồng bolero - Thúy Anh "lột xác" trong bộ ảnh chào năm mới

21:47:05 22/01/2022
Nữ ca sĩ Thúy Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh đầy mạnh mẽ, cá tính

Học chiêu giữ dáng đẹp của Huyền Lizzie: Tập cardio đốt mỡ tại nhà

21:34:35 22/01/2022
Huyền Lizzie có tham gia bộ phim Thương ngày nắng về đang lên sóng và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả

Idol "chơi lớn" với mi chân rết: Hiếm ai thăng hạng như Wendy

21:33:36 22/01/2022
Có không ít layout make up thú vị được các idol Kpop áp dụng triệt để. Tuy vậy không phải lúc nào họ cũng đạt được hiệu quả tôn lên nhan sắc như ý

Mỹ nhân Việt khi đi xe mui trần: Lệ Quyên sang chảnh như minh tinh

21:32:54 22/01/2022
Mới đây, Lệ Quyên đã tung ra loạt ảnh hậu trường khi đang thực hiện MV mới. Theo đó, Nữ hoàng phòng trà hóa thân thành một quý cô đầy khí chất, phong thái sang chảnh với trang phục thời thượng. Cô chọn Đà Lạt làm bối cảnh quay MV, lái s...

Mỹ nhân Việt dè chừng khi "đọ sắc" với diễn viên Hải Triều

21:31:38 22/01/2022
Bén duyên về nghề diễn xuất thuở cắp xách đến trường, hiện tại, Hải Triều đã trở thành một những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam

Visual "đỉnh chóp" của Hoa hậu Phương Nga: diện áo dài cũng say đắm

21:29:57 22/01/2022
Mới đây, người đẹp Trương Hồ Phương Nga đã tung ra bộ ảnh mới với chủ đề áo dài khiến các fan sắc đẹp mê đắm

Sắc vóc tuổi U50 của Kim Tae Hee thế nào mà khiến dân tình choáng ngợp, bảo sao Bi Rain 5 lần bị từ chối vẫn quyết 'cưa đổ'

21:22:21 22/01/2022
Những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên Kim Tae Hee vừa được đăng tải đã nhận về vô số lời bình luận từ phía cư dân mạng

Cặp bạn thân Vbiz Nhã Phương - Thúy Ngân lại đụng hàng

20:58:04 22/01/2022
Là một trong những cặp chị em thân thiết trong Vbiz khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Nhã Phương - Thúy Ngân nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Có thể bạn quan tâm

5 phong cách thiết kế phòng tắm ấn tượng

Sáng tạo

21:20:09 23/01/2022
Phòng tắm là một trong những không gian chức năng quan trọng trong nhà ở bởi đây là nơi chủ nhân thư giãn, gột bỏ mọi lo lắng bộn bề sau một ngày dài bận rộn

Giá mít Thái hôm nay 23/1: Nông dân trồng mít "nín thở" chờ giá tăng

Đời sống

21:18:21 23/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 23/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít không tăng không giảm so với hôm qua

Cách làm món miến nấu canh măng sườn hấp dẫn ngày tết

Ẩm thực

21:17:13 23/01/2022
Vào những ngày Tết se lạnh, sau khi ăn những món ăn nhiều dầu mỡ khiến bạn ngấy ngất thì một bát miến canh măng nóng hổi chắc chắn sẽ làm bạn thấy ngon miệng hơn

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

Tình yêu

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

Tâm sự

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?

Pháp luật

21:12:47 23/01/2022
Một cán bộ tham gia điều tra vụ án tại hiện trường đã lấy số điện thoại của ông Điệp từ Linh gọi thì số thuê bao không liên lạc được

Tiết kiệm 64 triệu đồng khi mua Hyundai Grand i10

Ôtô

21:10:59 23/01/2022
Trong tháng 1/2022, tại khu vực Hà Nội khách mua xe chỉ cần từ 394 triệu đồng có thể sở hữu Hyundai Grand i10 nhờ được hưởng ưu đãi từ đại lý và giảm thuế trước bạ

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện

Netizen

21:07:48 23/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia từng đặt nghi vấn các nghệ sĩ có khuất tất trong việc giải ngân tiền từ thiện vừa viết status chúc mừng

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

Phim châu á

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

Phim âu mỹ

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Giá iPhone cận Tết Nguyên đán 2022: iPhone 13 giảm mạnh chưa từng có 

Đồ 2-tek

21:03:49 23/01/2022
Nét nổi bật của thị trường công nghệ Tết Nguyên đán 2022 là xu hướng sắm điện thoại làm quà Tết, vừa giá trị lại vừa thiết thực

Oriol Romeu theo đuổi lối sống tối giản

Sao thể thao

20:51:59 23/01/2022
Với mức lương cao ngất ngưởng, chẳng có lý do gì các cầu thủ không tự trát lên người mình những món đồ thời trang đắt đỏ, thể hiện cá tính và đẳng cấp cá nhân