Phát hoảng vì bạn cùng nhà “bóc mẽ” giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó

Vừa sang Mỹ du học , chưa kịp làm quen nhiều bạn bè, chàng du học sinh Việt bất ngờ khi một người bạn ngoại quốc hỏi thăm về giới tính thật và có màn dặn dò thân tình.

Kết bạn mới là một trong những điều thú vị khi đi du học nước ngoài. Trong môi trường quốc tế, học sinh, sinh viên sẽ được làm quen với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới . Đó là cơ hội quý báu để tích lũy những kinh nghiệm sống quý báu, học hỏi lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ.

Tuy vậy, việc kết bạn với người nước ngoài khi đi du học cũng là vấn đề khiến các du học sinh luôn trăn trở. Khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, màu da… đôi khi khiến chúng ta ngại ngần trong việc kết thân với những người bạn bản xứ.

Tuy nhiên, tình huống bất ngờ xảy đến với một du học sinh Việt khi anh vẫn đang bỡ ngỡ trong những ngày đầu đi du học đã khiến anh chàng hoàn toàn thay đổi suy nghĩ.

Đó là câu chuyện mà Nguyễn Quang Minh (17 tuổi, quê Hà Tĩnh) – du học sinh Việt tại Mỹ chia sẻ mới đây. Theo đó, Quang Minh vừa sang Mỹ sống và học tập được một thời gian ngắn. Anh chàng sống tại ký túc xá của Life Prep Academy , thuộc thành phố Kansas, Mỹ.

Phát hoảng vì bạn cùng nhà bóc mẽ giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó - Hình 1

Quang Minh mới sang Mỹ du học

Du học sinh Việt chia sẻ: “Em ở trong ký túc xá của trường, ở cùng với mấy bạn người Tây Ban Nha là chủ yếu. Trường tụi em chia ra làm bốn nhà như trong Harry Potter vậy, nhưng mà 2 nhà nam và 2 nhà nữ, mỗi nhà chia ra các phòng.

Do chưa quen được nhiều người nên cũng hơi chật vật. M ay mắn là chẳng hiểu sao cả túc xá biết được em có xem Tarot, nên cũng nhiều người đến hỏi han , làm quen rồi nhờ xem bài.

Xem cho vài người xong truyền miệng đi khắp trường luôn, từ đó là dần dần quen được nhiều bạn mới”.

Phát hoảng vì bạn cùng nhà bóc mẽ giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó - Hình 2

Nhờ có Tarot, 10x có thêm bạn mới

Tuy nhiên, có một vấn đề vẫn khiến Quang Minh luôn e dè khi tiếp xúc với mọi người trong trường, thậm chí chàng du học sinh Việt đôi khi cảm thấy ngại ngùng, khó có thể kết bạn một cách cởi mở, thoải mái.

Đó là việc anh chàng thuộc giới tính thứ 3. Dù đã được cộng đồng đón nhận tích cực hơn trước nhưng theo Quang Minh, một vài người bạn ngoại quốc vẫn còn định kiến, kỳ thị với cộng đồng LGBT.

“Ban đầu em ngại lắm, nên cứ úp mở không thừa nhận. Nhưng hình như em càng úp mở thì người ta càng hỏi dữ hơn, nên cuối cùng đành khai thiệt.

Được cái cũng không ai kỳ thị, có điều em nghe mấy bạn Tây Ban Nha kể ở nước họ thấy “gay” là người ta ghét lắm, và khuyên em nên cẩn thận”.

Cho đến hôm nay, chàng du học sinh Việt thực sự bất ngờ và xúc động trước phản ứng của một người bạn người Tây Ban Nha khi anh chàng công khai thừa nhận giới tính thật.

“Tan chảy” trước phản ứng vô cùng đáng yêu của anh bạn ngoại quốc, Quang Minh quyết định chia sẻ câu chuyện dễ thương lên một diễn đàn mạng:

“Hôm nay có một bạn ở cùng nhà đến nhờ xem bài. Lúc bạn ấy nhờ là em đang nằm trên sofa, còn bạn ấy nấu ăn, nên em bảo là : “Cứ nấu ăn đi, bao giờ xong thì xem cũng được, tớ rảnh mà”.

Xong rồi ai làm việc nấy. Đột nhiên bạn ấy hỏi em :

- Ê Stephen (tên tiếng Anh của em) cậu gay hả ?

Đoạn này em cũng hơi hoảng, kiểu hơi lo vì trường này nhiều người kỳ thị giới tính thứ 3 , nhưng em vẫn thừa nhận:

- Ừ, có vấn đề gì với chuyện đó không ?

Bạn kia nghe hỏi vậy cũng hơi bối rối xong vội vàng giải thích:

- Không phải kỳ thị đâu, thề đấy, tớ tôn trọng cậu, ai cũng có quyền chọn và tìm cho mình người mình yêu mà, đấy k hông phải vấn đề đâu . Nhưng mà nếu mấy đứa cùng phòng cậu trêu chọc vì cậu là gay thì cứ nói tớ, tớ sẽ giải quyết chúng nó cho.

Đoạn này em thề là em cảm động lắm luôn rồi, xong em cười cười nhìn bạn ý nói tiếp:

- Kiểu người Tây Ban Nha chúng tớ, chỗ chúng tớ khá nhiều người đối xứ tệ với người đồng tính, nên tớ cũng lo cho cậu lắm, có gì thì bảo tớ , không được giấu đâu nhé!

Phát hoảng vì bạn cùng nhà bóc mẽ giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó - Hình 3

Anh chàng đã công khai giới tính thật

Dù là lần đầu tiếp xúc nhưng Quang Minh đã thực sự cảm động vì phản ứng cực kỳ nhiệt tình và “có tâm” của người bạn đến từ Tây Ban Nha.

Chàng du học sinh kể: “Vừa mới xa quê đi học, chưa quen biết ai, xong tự dưng vớ được anh bạn bảo kê “cứng” và chân thành thế này nên mình vui lắm, dù mình chẳng biết bạn ấy trước đó luôn. Giờ tụi mình đã chính thức làm bạn với nhau, bạn ấy cứ gọi mình là “cục cưng”, nghe thích lắm!”.

Câu chuyện dễ thương và ấm áp đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Dân tình cũng được phen xuýt xoa trước ngoại hình nổi bật của nhân vật chính.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng "số một"

Vì quá yêu Kim Phượng, Tim Horswill sẵn sàng từ chối lời đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada dù có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 1

Một năm trước Kim Phượng (27 tuổi, Sài Gòn) đi Bỉ du học, Tim Horswill (31 tuổi, quốc tịch Anh) ở Việt Nam nhận được đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Nhưng vì Kim Phượng nên anh không nhận lời. Anh bỏ hết mọi việc, theo chân cô đến Bỉ để tiện chăm sóc. Vì không muốn bạn gái một thân một mình nơi đất khách quê người, bất đồng ngôn ngữ, lỡ có nhớ nhà, có buồn, có tủi, có ai bắt nạt thì cũng có Tim Horswill bên cạnh.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 2

Kim Phượng và Tim Horswill đã tất thủ tục lễ cưới vào tháng 10/2020.

Đề nghị đối phương bỏ thuốc mới nhận lời yêu

Kim Phượng vốn sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, trước đây cô học chuyên ngành thương mại quốc tế và có thời gian học thạc sĩ kinh tế ở Bỉ. Sau khi tốt nghiệp Phượng về làm cho công ty gia đình nhưng vì cảm thấy không phù hợp nên cô quyết định theo đuổi đam mê về âm nhạc.

Chồng cô là Tim Horswill, anh từng sinh sống tại New Zealand và Úc trong 6 năm trước khi đến Việt Nam, công việc chính của anh là bếp trưởng cho một số nhà hàng ở đó và hướng dẫn cho các những người mới vào nghề. Vì muốn thử thách bản thân ở một ngành nghề mới nên Tim Horswill quyết định nghỉ việc và xin vào làm cố vấn dự án cho một công ty bất động sản tại Sydney, Úc. Cuối năm 2018, do nhu cầu mở rộng thị trường nên Tim Horswill được chuyển công tác về Việt Nam để hỗ trợ phát triển các dự án mới cho công ty, đó cũng là thời điểm 2 người quen biết nhau.

9X Sài Gòn nhớ lại: "Mình và anh quen biết nhau qua Tinder. Lúc đó anh vừa đến Việt Nam được khoảng 2 tuần. Bản thân mình vừa bị bạn trai cũ chia tay được vài tuần nên tâm trạng khá tệ. Mình không có nhiều bạn, lại không muốn gia đình lo lắng nên không tâm sự được với ai. Thời điểm đó, mình sử dụng ứng dụng này cũng chẳng phải để hẹn hò mà chỉ muốn tìm một vài người bạn có thể nói chuyện được, cũng như chia sẻ về những câu chuyện họ đã từng trải qua. Về phía anh, mới đến Việt Nam nên anh cũng muốn có thêm bạn để hướng dẫn cho anh về cuộc sống ở đây. Vậy nên cả hai cũng khá thoải mái khi nói chuyện với nhau".

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 3

Trước khi tiến tới hôn nhân họ đã có một tình yêu ngọt ngào.

Lần gặp mặt đầu tiên của chàng trai Anh và cô gái Việt không được suôn sẻ. Khi Phượng vừa bước vào quán, nhìn thấy Tim Horswill trong bộ dạng xăm trổ, phì phèo thuốc lá, trên bàn có mấy chai bia, Kim Phượng đã không có ấn tượng tốt về anh. Tối về anh nhắn tin hỏi xem về an toàn chưa thì cô chỉ xem không trả lời.

Vài ngày sau, anh gửi cho cô một bài rock của một ban nhạc ở Anh và hỏi cô cảm nhận như thế nào. Máu âm nhạc của Kim Phượng trỗi dậy, bàn luận rất sôi nổi. Anh lại có cớ hẹn gặp lần 2, buổi hẹn này anh không hút thuốc nữa. Khi Phượng ra ngoài nghe điện thoại trở vào, thấy anh dụi vội điếu thuốc hút dở.

"So với lần đầu thản nhiên hút thuốc khi đang nói chuyện với mình thì lần này anh có vẻ để tâm cảm nhận của đối phương hơn, tự nhiên lúc đó mình lại có cảm giác người này cũng không phải tệ. Mình có thiện cảm hơn một chút. Những lần sau anh để ý biết mình nhạy cảm với mùi thuốc lá nên tuyệt đối không hút thuốc trước mặt mình nữa. Phượng thấy vậy cũng cởi mở thoải mái hơn, 2 đứa nói chuyện chia sẻ nhiều hơn và dần hiểu nhau hơn" -Kim Phượng tâm tình.

Một tháng sau Tim Horswill ngỏ lời với Kim Phượng, cô đã đưa ra 2 điều kiện: Bỏ hút thuốc và bớt uống rượu bia. Với 1 người hút thuốc gần 15 năm, ngày cả gói thì việc này khó. Ban đầu cô nghĩ chỉ nói vậy thôi, không nghĩ anh làm được. Kim Phượng lúc đó vì sợ bị tổn thương lần nữa nên chưa muốn tiến xa hơn, định để anh thấy khó mà rút lui. Nhưng điều cô không ngờ là 1 tháng sau anh bỏ thuốc, thay đổi thói quen uống rượu. Nhìn thấy chàng trai vì mình mà thay đổi, Phượng quyết định cho anh cơ hội.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 4

Tim Horswill luôn chiều chuộng và nấu những món ăn ngon cho Kim Phượng.

Sợ bị người nước ngoài lừa gạt, bố không cho con gái yêu trai Tây

Biết Kim Phượng quen và yêu chàng trai Tây, gia đình nghĩ đang tìm người thay thế. Bạn bè thì nghĩ cô chia tay người cũ để quen người mới. "Cảm giác bị bỏ rơi đã đau, cảm giác bị mọi người hiểu lầm sống không ra gì lại còn mệt mỏi hơn. Thời gian đó tất cả những quyết định trong cuộc sống của mình đều bị gia đình chi phối, mình đi đâu cũng có người nhà chở đi, gặp ai cũng bị kiểm soát. Ba mình là kiểu người truyền thống, sợ bị người nước ngoài lừa gạt nên không đồng ý chuyện hai đứa" - Phượng giãi bày.

Tất cả mọi áp lực lúc đó làm cô hay cáu gắt, hay khóc, đòi chia tay, cũng hay nói những lời lẽ không hay làm tổn thương Tim Horswill. Nhờ có anh bên cạnh giúp cô cân bằng lại. Mỗi lúc như vậy Tim Horswill lại ẵm cô như ẵm em bé và pha trò để bạn gái vui trở lại.

Được bạn trai động viên, Phượng chăm chỉ làm việc và chuẩn bị cho kế hoạch đi du học. Thời gian đó, Tim Horswill ở Việt Nam nhận được đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Nhưng vì Kim Phượng nên anh không nhận lời. Anh bỏ hết mọi việc, theo chân cô đến Bỉ để tiện chăm sóc. Vì anh không muốn cô 1 thân 1 mình nơi đất khách quê người, bất đồng ngôn ngữ, lỡ có nhớ nhà, có buồn, có tủi, có ai bắt nạt hay kì thị thì cũng có Tim Horswill.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 5

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 6

Họ thường lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Những ngày mùa đông âm độ, Phượng còn đang ngáy ngủ thì anh đã dậy chuẩn bị đồ ăn sáng để cô mang đi học. Anh xách cặp, dắt cô ra tận tàu điện ngầm, nhìn cô vào trong rồi mới về. Đi học về anh đã nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp phòng sạch sẽ. Chứng kiến chàng trai Tây hy sinh và từ bỏ nhiều cơ hội vì con gái, từ đó bố mẹ Kim Phượng hiểu, thương và chấp nhận Tim Horswill là một thành viên trong gia đình.

May mắn có bạn trai yêu thương chân thành, Kim Phượng còn được gia đình Tim Horswill quan tâm hết mực, biết Kim Phượng không chịu được lạnh, bà mua tất, mua áo gửi từ Anh qua Bỉ và không quên dặn Tim Horswill dẫn cô đi shopping mua đồ giữ ấm. Điều này khiến cô có cảm giác được đón chào.

Tháng 1/2020 cả hai đăng ký kết hôn nhưng vì dịch bệnh nên đến tháng 10/2020 Kim Phượng và Tim Horswill mới hoàn tất lễ cưới. Vì là người ngoại quốc không thông thạo thủ tục cưới xin Việt Nam, Kim Phượng đứng ra chuẩn bị từ việc trang trí, chuẩn bị mâm quả, trang phục. Để tránh rườm rà, gia đình cô đã lược bỏ các hủ tục rườm rà không cần thiết.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 7

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 8

Một đám cưới ấm cúng đã đã diễn ra trong sự chứng kiến và chúc phúc của nhiều người.

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân, Kim Phượng cho rằng không khác biệt gì nhiều so với lúc độc thân. Vì từ đầu khi yêu nhau cả hai đã nói chuyện rõ ràng về quan điểm. Tuyệt đối tin tưởng, tôn trọng, lắng nghe, yêu thương và chăm sóc nhau. Khi Tim Horswill hoặc cô đi ra ngoài với bạn, cả hai chỉ nhắn cho nhau duy nhất 1 tin nhắn cho người kia biết rằng mình đã đến nơi an toàn, trong suốt thời gian bên ngoài hai vợ chồng gần như không làm phiền nhau.

9X cho hay: "Mình và ông xã có thể sử dụng chung 1 chiếc điện thoại, 1 cái laptop mà không phải lo lắng người kia sẽ xâm phạm sự riêng tư của mình. Cứ khoảng nửa năm hai vợ chồng sẽ cùng ngồi lại thẳng thắn trao đổi với nhau những điều không thích và muốn đối phương thay đổi".

Từ tình yêu ngọt ngào của mình, Kim Phượng bày tỏ rằng không một ai tự nhiên sẽ có được một tình yêu đẹp, có thể may mắn gặp được nhau, nhưng để đi cùng nhau là cả 1 quá trình có những thăng trầm, buồn vui mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Cô mong rằng mọi người hãy luôn tin tưởng, trân trọng và yêu thương người bạn đời của mình. Nhưng cũng đừng quên chăm sóc và trau dồi bản thân, vì khi phụ nữ tự tin, độc lập và tự chủ, họ sẽ lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đem lại hạnh phúc, tạo ra những giá trị cho bản thân và những người xung quanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Mới nhất: Rùng rợn dòng trạng thái "cảnh cáo" của thanh niên nghi sát hại nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam?
22:02:51 24/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới
15:50:40 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh

16:58:57 26/02/2021
Street style của giới trẻ Việt đang ngày một trở nên chiến hơn, táo bạo hơn, đủ sức đọ được với cả Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Không muốn lộ mặt khi học online, học sinh dùng đủ mọi chiêu trò, hết hình dán lại đeo mặt nạ

12:02:51 26/02/2021
Học online là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh khi phải bật camera để lộ khuôn mặt ở nhà không son phấn hay quần áo lôi thôi của mình. Vậy là hội học sinh đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để chống đối.

Xôn xao clip cô gái cãi nhau với người yêu rồi nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

11:59:52 26/02/2021
Theo những nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua (25/2) tại cầu Mỏ Bạch Thái Nguyên.

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn

11:51:40 26/02/2021
Sau khi liên tục bị khủng bố tin nhắn, cô nàng Diana Avsaragova đã chọn cách bơ đi mà sống.

Chạy hơn 100km về gội đầu lần đầu tiên cho mẹ, chia sẻ của cô gái khiến nhiều người con rưng rưng

11:49:10 26/02/2021
Lần đầu tiên tự tay gội đầu giúp mẹ, cô gái nhận ra bấy lâu nay vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật, đôi khi cô quên mất việc dành thời gian ở bên đấng sinh thành.

Chế biến quả lựu thành tay cầm để chơi game, YouTuber khiến người xem mắt tròn mắt dẹt

10:43:55 26/02/2021
Trong suy nghĩ của chúng ta, khi nhắc tới trái lựu, đa phần đều sẽ liên tưởng tới ngay một loại hoa quả dùng để ăn, hoặc cầu kỳ hơn đôi chút thì là ép lấy nước giải khát.

Có thể bạn quan tâm

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

Sao việt

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Chia sẻ của "bóng hồng" vừa tốt nghiệp Thủ khoa trường Đại học Kiểm sát

Học hành

20:26:59 26/02/2021
Trần Ngọc Thảo là cái tên có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vài năm trở lại đây. Không chỉ là một cô gái khá xinh đẹp, Ngọc Thảo còn có nhiều thành tích nổi trội trong học tập và nghiên cứu...

Bệnh nhân COVID-19 'siêu lây nhiễm' ở ổ dịch Cẩm Giàng xuất viện

Đời sống

20:25:20 26/02/2021
Chiều 26-2, Bệnh viện dã chiến số 2 nằm tại Bệnh viện Trường đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương có thêm 27 bệnh nhân COVID-19 xuất viện. Trong đó có trường hợp bệnh nhân từng được coi là siêu lây nhiễm.

Ole Solskjaer quá phụ thuộc vào Bruno Fernandes, cộng đồng mạng bất bình

Bóng đá thế giới

20:21:17 26/02/2021
Mặc dù MU có lợi thế chiến thắng 4-0 ở trận lượt đi nhưng HLV Ole Solskjaer vẫn để Bruno Fernandes đá chính ở lượt về với Real Sociedad trong bối cảnh Quỷ đỏ sẽ có trận đại chiến với Chelsea cuối tuần này.

Dỡ bỏ phong tỏa những 'điểm nóng' cuối cùng tại Đông Triều, Quảng Ninh

Sự kiện nóng

20:21:08 26/02/2021
Ngày 26-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh quyết định dỡ bỏ phong tỏa các địa bàn điểm nóng cuối cùng về dịch COVID-19.

Những loại rau lá này được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe: Chế độ dinh dưỡng của bạn liệu đã có đầy đủ chưa?

Sức khỏe

20:17:13 26/02/2021
Từ các loại gia vị đến các loại thảo mộc, dưới đây là danh sách những loại rau lá tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày để khỏe đẹp hơn.

Trung Quốc - Đất nước thua cuộc trong ​​chính biến Myanmar

Thế giới

20:09:31 26/02/2021
Các nhà quan sát cho rằng Trung Quốc đang là nước hứng chịu nhiều tổn thất từ cuộc đảo chính tại Myanmar khi Bắc Kinh có nhiều dính líu đến quốc gia Đông Nam Á này.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao?

Sao châu á

20:08:18 26/02/2021
3 vụ bê bối bạo lực học đường liên quan đến Mingyu (SEVENTEEN), Soojin (G)I-DLE và Hyunjin (Stray Kids) đều có những diễn biến mới.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

Thế giới số

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Thịt ba chỉ chiên giòn bì kiểu Thái

Ẩm thực

20:06:03 26/02/2021
Món thịt chiên giòn bì kiểu Thái ở đây đó là cách làm hoàn toàn khác và tương đối đơn giản hơn. Đó là chiên chứ không cho vào lò quay, nhưng về độ giòn bì và chất lượng thì không thua kém. Và thậm chí m...

Lý do xe thể thao nội địa Nhật ngày càng sa sút

Ôtô

19:50:02 26/02/2021
Từng làm mưa làm gió trong những năm thập niên 90, tới nay dòng xe thể thao nội địa Nhật Bản ngày càng thiếu sức hút đối với người tiêu dùng.

Văn Toàn thừa nhận chuyện chia tay Nhung Bum: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

Sao thể thao

19:35:28 26/02/2021
Cầu thủ quê Hải Dương mới đây đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Tâm sự

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.