Phát hiện tin nhắn người lạ, 9X giết vợ sắp cưới rồi tự tử

Phát hiện tin nhắn tình cảm của người khác gửi đến Thanh, Quyết không kiềm chế được bản thân đã ra tay sát hại sợ sắp cưới, sau đó tự tử nhưng bất thành.

TAND TP Đà Nẵng chiều nay, mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Viết Quyết (SN 1994, trú xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An) 20 năm tù về tội giết người .

Theo cáo trạng, sau 3 năm hẹn hò, năm 2018, Quyết và Nguyễn Thị Phương Thanh (SN 1994, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) tổ chức đính hôn. Thanh niên này chuyển đến sống với gia đình vợ sắp cưới ở đường Trường Chinh.

Video đang HOT

Ngày 26/9/2019, Quyết chở mẹ Thanh đi làm rồi quay về thì thấy Thanh đi khỏi nhà nhưng sau đó quay về thay đồ chuẩn bị đi tiếp.

Khi đang xem tivi ở phòng khách, Quyết thấy điện thoại Thanh có tin nhắn của một người đàn ông gửi đến với lời lẽ ngọt ngào nên tức giận. Ở trong phòng Thanh bước ra giật lại điện thoại, 2 bên sau đó xảy ra xô xát.

Phát hiện tin nhắn người lạ, 9X giết vợ sắp cưới rồi tự tử - Hình 1
Quyết tại phiên tòa hôm nay

Quyết tra hỏi sự việc thì Thanh trả lời “như trong tin nhắn đó”. Bức xúc, Quyết lao đến đánh, bóp cổ vợ sắp cưới thì bị Thanh dùng dao cứa vào bụng. Đoạt được dao,Quyết lấy ghì vào cổ Thanh đến khi thoi thóp mơi tha ra.

Lát sau Thanh tỉnh lại, Quyết tiếp tục hỏi “ Sao mi cắm sừng tao”, thì Thanh trả lời “Ai biểu mi ngu để tao cắm sừng”. Nghe vậy, Quyết bóp cổ Thanh tử vong, rồi khóa cửa phòng, tìm lưỡi dao lam để tự tử.

Khoảng 18h cùng ngày, mẹ Thanh đi làm về phát hiện con gái đã tử vong và hô hoán hàng xóm đưa Quyết đi cấp cứu.

Tại phiên tòa hôm nay, đại diện gia đình nạn nhân đã xin HĐXX giảm nhẹ mức án để Quyết có cơ hội làm lại cuộc đời. Ngoài ra, gia đình Thanh từ chối nhận tiền bồi thường vì biết hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn.

Nói lời sau cùng, Quyết bật khóc, cúi đầu xin lỗi gia đình vợ sắp cưới và mong được tha thứ.

Luật sư của Hồ Duy Hải chia sẻ trước phiên tòa đặc biệt

Luật sư Trần Hồng Phong - người được mời tham gia phiên xử giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải - tin rằng Hải không phải là hung thủ.

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, dự kiến từ ngày 6 đến 8/5, TAND Tối cao sẽ mở phiên xử giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải bị kết án về hai tội giết người và cướp tài sản. Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình làm chủ tọa phiên xử và có sự tham dự của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao, VKSND Tối cao, TAND Tối cao, cơ quan tố tụng tỉnh Long An. Đặc biệt, tòa mời luật sư (LS) Trần Hồng Phong, Đoàn LS TP.HCM, tham gia bào chữa cho Hải tại phiên xử giám đốc thẩm.

Chúng tôi trao đổi với LS Trần Hồng Phong - người nhiều năm và kiên trì đeo bám vụ án - trước phiên xử khá đặc biệt này.

Bất ngờ khi trực tiếp gặp nhân chứng

. Phóng viên: Thưa LS, cốt lõi của vụ án này về đánh giá chứng cứ thế nào khiến ông có niềm tin về khả năng Hồ Duy Hải không phải là hung thủ?

LS Trần Hồng Phong: Để đi đến quyết định nhận làm đơn giám đốc thẩm cho Hồ Duy Hải, tôi cùng các cộng sự đã nghiên cứu sâu tài liệu suốt nhiều tháng. Chúng tôi thống nhất rằng nếu hung thủ là Hải thì tại sao dấu vân tay không phải của Hải? Điều đó cho thấy có một người khác tại hiện trường gây án (biên bản khám nghiệm hiện trường ghi có nhiều đường vân tay được CQĐT thu giữ).

Việc đầu tiên là tôi tìm gặp nhân chứng Đinh Vũ Thường, theo cáo trạng anh là nhân chứng duy nhất trong vụ án "nhìn thấy Hồ Duy Hải tại Bưu điện Cầu Voi lúc 19 giờ 39 phút tối 13/1/2008", sát giờ gây án. Thật bất ngờ, anh Thường nói với tôi rằng cáo trạng ghi như vậy là không đúng sự thật. Anh Thường không quen biết Hải và cũng chỉ nhìn loáng thoáng vào ban đêm nên không thể nhận dạng đó là ai chứ đừng nói chính xác là Hải. Mặt khác biển số chiếc xe máy dựng ngoài sân bưu điện anh Thường cũng không nhớ.

Đặc biệt, anh Thường nói mình không hề được CQĐT mời nhận dạng, cũng như không được triệu tập tham gia cả hai phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm. Những vấn đề này tôi đã nhờ anh Thường ghi lại trong giấy xác nhận và tôi đã gửi cho TAND Tối cao.

Cáo trạng quy kết Hồ Duy Hải là hung thủ duy nhất giết người dựa trên ba điểm chính là: Dùng con dao tại bưu điện; có nhân chứng Đinh Vũ Thường nhìn thấy và Hải nhận tội. Tuy nhiên, thực tế thể hiện hung khí đi mua ở chợ để minh họa, dấu vân tay thì của người khác, nhân chứng thì không khẳng định đó là Hải và bản thân Hải thì kêu oan. Như vậy là không đủ căn cứ để kết tội Hải, đó là những lý do khiến tôi kiên định cùng gia đình Hải đề nghị xem xét lại vụ án.

. Theo ông, việc không đưa nhân chứng Đinh Vũ Thường và người yêu của một trong hai nạn nhân vào vụ án ảnh hưởng như thế nào tới việc kết tội Hồ Duy Hải?

Hai cấp sơ thẩm và phúc thẩm không triệu tập anh Thường là nhân chứng duy nhất tham gia phiên tòa là vi phạm tố tụng rất nghiêm trọng. Thiếu sót này ảnh hưởng đến tính khách quan và kết quả xét xử của tòa. Vì HĐXX và LS không thể thẩm vấn làm rõ hàng loạt điểm mâu thuẫn, vô lý giữa cáo trạng và các biên bản lời khai.

Về người yêu của hai nạn nhân thì tòa có mời nhưng mời không đủ và xác định là người liên quan chứ không phải nhân chứng. Hồ sơ thể hiện nạn nhân Nguyễn Thị Ánh Hồng có hai bạn trai là N.V.N và N.M.S. Nhưng CQĐT rút hầu như toàn bộ thông tin về anh N (chỉ còn một chữ N trong một bản khai nhân chứng), coi như không có tên trong hồ sơ vụ án. Còn anh S thì chỉ mời nhận dạng về vài món đồ vật, nữ trang... chứ không thấy thể hiện những nội dung về thời gian, hoạt động của những người này trong đêm xảy ra vụ án mạng. Theo tôi, điều này là rất bất thường.

Luật sư của Hồ Duy Hải chia sẻ trước phiên tòa đặc biệt - Hình 1

Luật sư Trần Hồng Phong (phải) và gia đình tử tù Hồ Duy Hải. Ảnh: T.B

Phải hủy án, điều tra lại từ đầu

. Quá trình nghiên cứu hồ sơ, ông có nghi ngờ về khả năng có một nghi can nào khác?

Khả năng có một nghi can khác thể hiện qua khá nhiều tình tiết, trong đó quan trọng nhất là dấu vân tay thu được tại hiện trường không phải là của Hải. Như vậy tức là có một người khác đã cầm dao, tay dính máu và để lại dấu vân tay tại hiện trường. Người đó là ai và dấu vân tay đó của ai, đến nay vẫn chưa được làm rõ.

"Tôi nghĩ tòa sẽ hủy cả hai bản án..."

. Ông kỳ vọng vào khả năng nào về phiên giám đốc thẩm này?

Tôi không muốn dùng từ kỳ vọng, mà tôi mong và tin rằng Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao sẽ chấp nhận yêu cầu kháng nghị, hủy cả hai bản án đã kết tội Hồ Duy Hải, trả hồ sơ để điều tra lại.

Trong quá trình nghiên cứu hồ sơ và xác minh, tôi thấy rằng bạn trai của nạn nhân là N.V.N có nhiều tình tiết thể hiện đã có mặt tại Bưu điện Cầu Voi trong đêm xảy ra án mạng. Thế nhưng toàn bộ thông tin về người này lại bị rút khỏi hồ sơ vụ án. Vì vậy, tôi đã giúp gia đình Hải làm đơn tố giác, theo hướng đề nghị CQĐT làm rõ sự có mặt và liên quan của N trong đêm xảy ra vụ án. Ngoài ra, cần kiểm tra xem dấu vân tay của người này có trùng khớp với dấu vân tay thu giữ tại hiện trường hay không. Việc này theo tôi là cần thiết để góp phần làm rõ sự thật khách quan.

. Theo ông, quá trình tố tụng vụ này có dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp không?

Qua nghiên cứu hồ sơ, tôi thấy vụ án này có nhiều dấu hiệu thể hiện điều tra viên và kiểm sát viên cố ý chỉnh sửa lời khai, rút bớt tài liệu, kết luận giám định, có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ vụ án... Chẳng hạn, việc không đưa kết luận giám định dấu vân tay vào cáo trạng, khi ra tòa kiểm sát viên nói rằng: Không giám định được dấu vân tay. Hoặc việc chỉnh sửa kích thước con dao, ghi thêm vào biên bản lời khai của nhân chứng Thường...

Vì vậy, từ năm 2017, chính tôi đã làm đơn tố cáo hành vi này gửi đến các cơ quan chức năng. Và như đã nói ở trên, hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án chính là hành vi xâm hại đến hoạt động tư pháp nói chung.

. Ông nghĩ gì về việc mình được mời tham gia phiên giám đốc thẩm đặc biệt này?

Tôi thấy vui vì mình có cơ hội trình bày nội dung bào chữa cho Hải, bổ sung thông tin hoặc thậm chí là đưa ra ý kiến tranh luận khi được hội đồng giám đốc thẩm yêu cầu. Tôi tự nhận thấy mình có trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh của một LS, góp phần bảo vệ pháp luật. Tôi hiểu được mời tham gia phiên tòa giám đốc thẩm là một điều đặc biệt và nghĩ rằng đây là một bằng chứng thể hiện sự tiến bộ, dân chủ trong pháp luật hình sự.

Điều cuối cùng mà tôi muốn nói là phiên giám đốc thẩm được mở theo kháng nghị của VKSND Tối cao. Hầu như toàn bộ quan điểm của VKS nêu trong kháng nghị đều trùng khớp với những điều tôi trình bày ở trên, tức là có sự "đồng thuận" trong quan điểm giữa VKS và LS. Điều này là khá đặc biệt.

. Xin cảm ơn LS.

Từng không kháng nghị giám đốc thẩm

Sáng 14/1/2008, công an phát hiện hai nạn nhân Nguyễn Thị Ánh Hồng và Nguyễn Thị Thu Vân là nhân viên Bưu cục Cầu Voi (Long An) bị giết tại nơi làm việc. Sau đó Hồ Duy Hải bị bắt, năm 2008 và 2009 Hải đã bị hai cấp tòa sơ thẩm TAND tỉnh Long An và phúc thẩm là Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM (nay là TAND Cấp cao tại TP.HCM) tuyên án tử hình về hai tội giết người và cướp tài sản.

Sau đó, được sự hỗ trợ của LS Phong, mẹ của tử tù Hồ Duy Hải liên tục kêu oan cho con và trước khi thi hành án 20 giờ đồng hồ, Chủ tịch nước đã chỉ đạo tạm hoãn thi hành án và yêu cầu nhiều cơ quan vào cuộc xác minh.

Tháng 11/2019, VKSND Tối cao có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm (thay thế quyết định không kháng nghị của Viện trưởng VKSND Tối cao năm 2011), đề nghị TAND Tối cao hủy hai bản án để điều tra lại. Theo quyết định kháng nghị, hai bản án tuyên tử hình Hải là chưa phù hợp với tình tiết khách quan vụ án; việc thu thập, đánh giá chứng cứ, tài liệu chưa đầy đủ; vụ án có nhiều nội dung cần chứng minh nhưng chưa được làm rõ.

Ngoài ra, các cơ quan tiến hành tố tụng có nhiều vi phạm nghiêm trọng như bỏ sót chứng cứ vụ án, không trưng cầu giám định vết máu; không đưa lời khai của Hải và người làm chứng vào hồ sơ vụ án dẫn đến sai lầm nghiêm trọng... Đồng thời, kháng nghị cũng chỉ ra hàng loạt mâu thuẫn trong lời khai, chứng cứ, dấu vết tại hiện trường chưa được làm rõ, thiếu sót, vi phạm tố tụng nghiêm trọng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử hình trùm ma tuý nuôi chó dữ cảnh giới sào huyệt
00:54:23 16/09/2021
Hà Nội: Tiết lộ thủ đoạn "bẩn" của Ngân "Gốm"
10:55:18 15/09/2021
Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ tái nhiễm sau bao lâu?
12:20:11 16/09/2021
Những nữ quái 9x chuyên nghề lừa đảo
13:38:07 16/09/2021
Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh
19:20:45 16/09/2021
Nóng: Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành
22:51:48 16/09/2021
Bắt kẻ xâm hại bé gái sống lang thang ngủ tại quán cà phê đóng cửa
22:29:07 15/09/2021
Vụ 'bay lắc' trong Bệnh viện Tâm thần trung ương I: Bắt thêm 1 trưởng khoa
00:06:41 16/09/2021
Đường dây đánh bạc thu giữ 1 tỷ đồng được khám phá như thế nào?
13:32:31 16/09/2021
Thiếu nữ 16 tuổi đăng thông tin bịa đặt
22:14:01 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021

Tin mới nhất

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Mơ được xuất khẩu lao động, 97 người bị lừa ngót 30 tỷ đồng

23:14:36 16/09/2021
Cơ quan tố tụng xác định, Lại Thị Vân và Phạm Bá Trạc đã lừa đảo chiếm đoạt của 97 bị hại với tổng số tiền hơn 29,3 tỷ đồng.

Làm giả quyết định thăng quân hàm thiếu uý đăng 'cho vui'

21:35:50 16/09/2021
Quản Văn Hoàng không là công an nhưng làm giả quyết định thăng hàm vượt cấp từ trung sĩ lên thiếu uý cho mình, đăng Facebook “cho vui”.

Chặn ôtô qua chốt kiểm soát, phát hiện ma tuý

21:33:06 16/09/2021
Lư Khánh Phong, 36 tuổi, lái ôtô qua chốt kiểm soát Covid-19 bị cảnh sát chặn lại, khám xét xe phát hiện ma tuý, súng kim loại, đạn cao su.

'Nhiều cán bộ bị băng sản xuất xăng giả mua chuộc'

21:27:50 16/09/2021
Theo Giám đốc Công an Vũ Hồng Văn, nhiều cán bộ phòng chống buôn lậu đã bị nhóm sản xuất xăng giả Phan Thanh Hữu mua chuộc, để bảo kê suốt thời gian dài.

Tài xế đâm vào cảnh sát bị phạt 24 tháng tù

21:25:54 16/09/2021
Lương Thanh Tùng, 36 tuổi, ra toà vì lái xe đâm vào cảnh sát trật tự khi bị yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Chiêu giao ma tuý mùa dịch

21:24:17 16/09/2021
Lê Minh Nhựt, 19 tuổi, thuê taxi công nghệ - chuyên chở bệnh nhân Covid-19 xuất viện, giao các hộp dầu gội đầu bên trong có ma tuý cho khách.

Bắt một người Trung Quốc điều hành kho hàng giả cực lớn

20:47:32 16/09/2021
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa khởi tố, bắt tạm giam một người Trung Quốc để làm rõ hành vi buôn bán hàng giả, sau khi phát hiện kho hàng giả cực lớn của người này trên địa bàn.

Vị khách lạ đẩy tài xế taxi vào vòng lao lý sau câu nói "kiếm nhiều tiền"

12:07:27 16/09/2021
Trước lời đề nghị kiếm nhiều tiền của vị khách lạ đi taxi, Phạm Văn Phương nhận lời đi lấy ma túy thuê để lấy tiền công.

Vụ than lậu ở Thái Nguyên: Công ty Yên Phước từng bị phạt nhiều lần

11:57:57 16/09/2021
Trước khi bị khởi tố, mỏ than Minh Tiến (ở Đại Từ, Thái Nguyên) từng bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên xử phạt hành chính nhiều lần.

Truy đuổi 4 km bắt hai đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt kiểm dịch

11:32:02 16/09/2021
Đi đến chốt kiểm dịch Covid-19, hai đối tượng ở Hòa Bình không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy.

Xử phạt, thu hồi giấy nhận diện có mã QR xe tải "nhét" 15 người trong thùng đông lạnh

22:36:03 15/09/2021
Ngày 15/9, Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cho biết vừa có văn bản gửi Tổng Cục đường bộ Việt Nam về việc thu hồi giấy nhận diện có mã QR và xử phạt nghiêm đối với phương tiện thực hiện không đúng quy định.

Tụ tập đánh bạc, ăn nhậu trong doanh nghiệp “3 tại chỗ”

22:35:28 15/09/2021
7 công nhân tụ tập ăn nhậu bị phạt tổng cộng 105 triệu đồng, 12 người tham gia đánh bạc ăn tiền bị lập hồ sơ xử lý.

Ngày 17/9, xét xử Đường “nhuệ” và Tiến “trắng” trong vụ xâm phạm chỗ ở

22:26:54 15/09/2021
Do vợ chồng chủ Công ty Lâm Quyết vay của vợ chồng Đường nhuệ số tiền 1,7 tỷ đồng và rời khỏi thành phố Thái Bình, Đường đã giao cho nhiệm vụ con nuôi là Tiến trắng xâm nhập, chiếm giữ trái phép, ăn ngủ, sinh hoạt tại phòng khách của Cô...

Ngăn chặn 22 thanh niên chuẩn bị "nói chuyện" bằng hung khí

22:15:01 15/09/2021
Do có mẫu thuẫn từ trước với Đỗ Tiến Phát nên Trần Thanh Tùng rủ 14 thanh niên khác (ở xã Phổ An, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ và xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) để đánh nhau với nhóm của Phát gồm 7 thanh niên.

Phát hiện xe chở 8 hành khách bất chấp quy định phòng, chống COVID-19

22:09:36 15/09/2021
Tổ CSGT Công an TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) phát hiện một xe chở khách vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Nhiều vụ mất trộm vì ngủ quên... khóa cửa

21:50:11 15/09/2021
Cơ quan Công an cảnh báo, dù đang thực hiện giãn cách phòng, chống COVID-19, nhưng người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với tội phạm, trước khi đi ngủ phải kiểm tra, đóng khóa cổng, cửa cẩn thận.

Bắt giữ kẻ lừa nhiều người mua khẩu trang trên mạng

21:40:00 15/09/2021
Đối tượng yêu cầu nạn nhân chuyển trước toàn bộ hoặc một phần tiền mua khẩu trang y tế. Khi nhận được tiền của người mua, đối tượng cắt liên lạc, chặn Facebook và chiếm đoạt số tiền trên.

Bắt khẩn cấp đối tượng bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ

21:36:38 15/09/2021
Con nợ không có tiền trả nên bị các đối tượng bắt lên xe chở đến tiệm vàng lấy sổ đỏ đã thế chấp để sang tên cho chủ nợ.

Khám phá thủ đoạn xe luồng xanh chở người "thông chốt" cửa ngõ Hà Nội

21:10:40 15/09/2021
Lợi dụng xe tải luồng xanh không bị kiểm tra thùng khi đi qua chốt kiểm soát, nhiều lái xe đã cố tình chở người trong thùng xe để vượt chốt cửa ngõ ra vào TP Hà Nội, thu từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/người.

Làm phát sinh ổ dịch khi không chịu test tầm soát sẽ bị khởi tố hình sự

21:05:52 15/09/2021
Chính quyền TP Quy Nhơn chỉ đạo khởi tố hình sự tất cả các trường hợp làm phát sinh ổ dịch với người không tham gia test nhanh để tầm soát Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

‘Pháo đài’ Australia mở cửa cấp thị thực để thu hút người tài hậu đại dịch COVID-19

Thế giới

00:00:39 17/09/2021
Hàng trăm người lao động ngoại quốc sẽ được chào đón đến Australia trong 10 tháng tới, theo chính sách thị thực mới của chính phủ nhằm hỗ trợ đất nước này phục hồi hậu đại dịch COVID-19. 

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.

Cao Thái Sơn bị xóc xiểm 'nữ nhi công dung ngôn hạnh'

Sao việt

23:24:05 16/09/2021
Bị chuyển đổi giới tính và nói lời kém hay, Cao Thái Sơn cũng không ngại tay đôi đáp trả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

Phim việt

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của người phụ nữ U40 nhờ hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Làm đẹp

23:12:56 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ dành cả thanh xuân để chăm lo cho chồng và con, đến khi giật mình nhìn lại mình trong gương, chị Thảo không khỏi luyến tiếc những ngày son trẻ.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

Phim châu á

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

Hà Nội: Sau ngày 21/9 sẽ tiếp tục nới lỏng, xác định cụ thể các điểm cách ly, phong tỏa

Đời sống

23:04:03 16/09/2021
Chiều 16/9, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã họp nghe báo cáo và cho ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Lộ ảnh nude 'full không che' của thiên thần đẹp nhất Victoria's Secret?

Người đẹp

23:01:45 16/09/2021
Sau khi tìm hiểu xuất xứ của loạt ảnh nude full không che, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm thay Elsa Hosk.

Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Y dược Thái Nguyên

Học hành

22:42:00 16/09/2021
Học viện Y Dược học cổ truyền, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Y dược Thái Nguyên... đồng loạt công bố điểm chuẩn với ngành cao nhất là Y khoa.

Nữ sinh Lạng Sơn bị bạn tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ giữa lớp học

Netizen

22:38:27 16/09/2021
 Trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip về sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.