Phát hiện tài khoản của chồng biến mất một số tiền lớn, tôi âm thầm tìm hiểu rồi “chết điếng” khi biết bí mật tày đình bấy lâu nay anh giấu

Tôi hỏi chồng, anh ấp úng rồi tiết lộ nguyên nhân chuyển khoản khiến tôi đau điếng.

Tôi là mối tình thứ hai của chồng. Trước tôi, anh từng yêu sâu đậm, thậm chí đã đính hôn với một cô gái khác. Tiếc là gần ngày cưới thì cô ấy bị tai nạn giao thông qua đời một cách đột ngột. Thời gian đó, chồng tôi suy sụp , đau khổ tưởng như không thể gượng dậy được. Có thể nói, anh yêu cô ấy còn hơn cả yêu tôi bây giờ.

Tôi lại yêu anh ngay khi gặp anh lần đầu tiên. Vì yêu, tôi xin số điện thoại, chủ động mời mọc anh đi ăn uống với nhiều lý do, thậm chí chủ động gạ gẫm anh chuyện “giường chiếu”. Cuối cùng khi biết tôi có thai, anh đã xin cưới . Ngày cưới, tôi mừng và hạnh phúc lắm. Nhưng thỉnh thoảng, tôi vẫn thấy chồng buồn bã suy tư.

Chồng vẫn chiều chuộng tôi. Tôi thèm gì, anh đi mua ngay bất kể giờ giấc. Tôi cũng không phải làm việc nhà. Mỗi tối chồng đều ngâm chân bằng nước ấm cho vợ, đều xoa bóp giúp tôi đỡ mỏi. Nhưng tôi vẫn cảm nhận được một khoảng cách khó nói giữa chúng tôi. Nó vô hình mà nặng trĩu.

Phát hiện tài khoản của chồng biến mất một số tiền lớn, tôi âm thầm tìm hiểu rồi chết điếng khi biết bí mật tày đình bấy lâu nay anh giấu - Hình 1
Không lẽ tôi không còn bằng cả người đã chết hay sao ? (Ảnh minh họa)

Mấy ngày trước, khi kiểm tra điện thoại của chồng, sẵn tiện tôi kiểm tra tài khoản ngân hàng của anh và phát hiện bị mất một số tiền lên tới 200 triệu. Tôi tìm xem nhật ký giao dịch thì thấy anh chuyển cho một tài khoản khác cùng ngân hàng .

Tôi đem điện thoại đến hỏi anh. Ban đầu anh im lặng, ấp úng. Nhưng rồi trước thái độ căng thẳng của tôi, anh đã nói thật.

Số tiền ấy anh gửi cho bố mẹ người yêu cũ. Bố cô ấy đang nằm viện điều trị ung thư phổi, mẹ cô ấy gọi điện nhờ anh giúp đỡ. Từng quen biết nhau, cũng từng gọi họ bằng “bố, mẹ” nên anh không thể làm ngơ được.

Tôi sốc khủng khiếp. 200 triệu không phải là số tiền nhỏ. Chẳng lẽ mỗi lần cần giúp gì, họ gọi điện là anh sẽ chuyển tiền cho họ sao ? Không những thế anh còn chẳng hỏi qua ý kiến tôi. Vậy mà khi tôi tỏ thái độ bực bội, trách anh vài câu thì anh đã quay sang trách ngược tôi là người ích kỉ, vô tình . Anh giúp họ cũng là việc nên làm, tôi không được quyền ý kiến. Với anh, tôi là gì? Không lẽ tôi không còn bằng cả người đã chết hay sao ? Tôi buồn và thất vọng quá.

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

Điều này không phụ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng, không phụ thuộc vào chức quyền hay ngôi nhà to nhỏ của bạn. Nếu bạn thấy hạnh phúc, bạn đã thành công trong đời.

1. Các mối quan hệ của bạn không còn "diễn" như trước

Thời gian trôi qua, chúng ta sẽ ngày một trưởng thành và đó là khi chúng ta sống thật với lòng mình hơn. Nếu quá khứ của bạn toàn là những mối quan hệ giả tạo, người sống với người bằng khuôn mặt đeo mặt nạ và giờ bạn đã vượt qua được điều đó, thì chúc mừng bạn đã thành công.

2. Không còn sợ hãi khi yêu cầu người khác giúp đỡ

Việc đề nghị sự giúp đỡ từ một người khác không có nghĩa rằng bạn yếu đuối. Thực tế là không ai có thể thành công đơn độc. Chúng ta thành công và có những người cộng sự của mình.

Không ngại nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, đó là khi bạn đã trưởng thành.

3. Bỏ qua những điều khiến mình không vui vẻ

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 1

Biết yêu bản thân mình là một sự thành công. Trưởng thành là khi bạn biết yêu bản thân, có thể nói không với những điều khiến bạn không hạnh phúc. Bạn sẽ không để những nguồn năng lực tiêu cực ảnh hưởng đến mình.

4. Bạn yêu sâu sắc và mở lòng mình hơn

Đối với nhiều người, tình yêu là điều gì đó nguy hiểm, thậm chí là nỗi sợ hãi. Chúng ta đều khát khao nhưng cũng không khỏi sợ hãi. Chúng ta sợ bị tổn thương, sợ bị tình yêu khiến cho con người trở nên mù quáng. Nếu bạn dám mở trái tim mình, dám yêu thương và đón nhận tình yêu của người khác, bạn đã thành công.

5. Bạn đánh giá cao chính mình

Nếu một ngày bạn đứng trước gương, nhìn vào chính mình và tự hào về những điều mình đã làm được, bạn đã thành công. Lý tưởng nhất sẽ là khi bạn có được cảm giác ấy trong mọi giây phút. Tất nhiên, nếu không thể được như vậy, bạn cảm thấy mình ổn hơn trước đây là đã thành công rồi.

6. Bạn học được rằng lùi lại hay thất bại đều là một phần của trưởng thành

Sự thật là hầu hết mọi người không đạt được thành công 100% ngay từ lần đầu tiên. Đừng ép buộc mình phải ngay lập tức đạt được thành công. Điều đó là không tưởng.

Cuộc sống là chuỗi những chiến thắng và thất bại. Hãy nhìn những bước lùi cũng như thất bại của mình như là bàn đạp để có thể đạt được thành tích tốt hơn.

7. Bạn có được mạng lưới hỗ trợ, trong đó có người sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn

Bạn có những người luôn sẵn sàng hỗ trợ, làm điểm tựa cho bạn, hay bạn nhận ra ai đó tốt với mình chỉ vì một mục đích gì đó, bạn đã thành công. Đó là một sự thật không mấy dễ chấp nhận song khi bạn nhìn ra dấu hiệu của sự phản bội, bạn có thể biết được cách tránh xa những người đó.

8. Bạn không còn phàn nàn, than vãn nhiều

Vì đó là khi bạn biết rằng cuộc sống này đâu có điều gì đáng phải than vãn, phàn nàn. Những người thành công luôn ý thức được điều đó. Họ sống với tâm trạng biết ơn.

9. Bạn có thể khen ngợi thành công của người khác

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 2

Bạn sẵn sàng ngợi khen thành công của người khác. Điều đó khiến bạn cảm thấy mình có nguồn năng lượng tích cực hơn, sẵn sàng bước tiếp về phía trước.

10. Bạn nhiệt huyết với điều mình theo đuổi

Bạn biết những điều tuyệt vời mình có thể đóng góp cho thế giới này. Bạn biết mình là ai, có thể làm những gì và bạn sẽ đam mê, nhiệt huyết với điều mình theo đuổi.

11. Có những thứ để bạn mong chờ

Nếu bạn sống mà không có những chờ mong, không có những điều thú vị xảy đến trong cuộc sống thì có lẽ bạn đang chết dần từ bên trong. Người thành công luôn tạo ra những mục tiêu khiến bản thân có hứng thú, say mê khi theo đuổi. Họ để những điều thú vị đưa lối cuộc đời mình.

12. Có những mục tiêu đã được hiện thực hóa

Dù không tránh khỏi những thất bại song bạn đã có những thành công nhất định. Đó là kết quả của những nỗ lực không ngừng. Cảm giác thành công tiếp lửa cho bạn, khiến bạn mạnh mẽ hơn để đặt ra những mục tiêu lớn hơn và đạt được nó.

13. Bạn biết thông cảm với người khác

Một người không có lòng cảm thông thì tâm họ đã chết. Người thành công luôn biết cách lan tỏa tình yêu và năng lượng tích cực vào thế giới này. Họ yêu quý những người khác và giúp đỡ khi mình có thể.

14. Bạn không tự bó hẹp mình

Bạn luôn vươn lên và muốn chinh phục những điều mới. Bạn không bó hẹp bản thân và sẵn sàng thử những trải nghiệm mới thay vì chỉ quanh quẩn với những điều cũ.

15. Bạn không quan tâm người khác nghĩ gì

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 3

Bạn biết rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người và bạn biết cách mọi người đánh giá về bạn không phải là tiêu chuẩn mà bạn phải theo đuổi. Bạn trưởng thành và biết tin tưởng vào mình hơn, yêu thương bản thân mình hơn.

16. Bạn chấp nhận những điều mình không thể thay đổi

Bạn nhận ra một thực tế rằng, không phải điều gì bản thân cũng có thể thay đổi. Có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình và thay vì đau đáu về những việc đó, bạn nhận ra điều mình có thể thay đổi là cách nhìn nhận sự việc. Khi bạn có thể dùng suy nghĩ tích cực để nhìn nhận về một khó khăn, đó là bạn đã thành công.

17. Bạn hạnh phúc

Điều này không phụ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng, không phụ thuộc vào chức quyền hay ngôi nhà to nhỏ của bạn. Nếu bạn thấy hạnh phúc, bạn đã thành công trong đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:282 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?
16:50:49 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021

Tin mới nhất

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Có thể bạn quan tâm

35 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!

Sự kiện nóng

21:49:38 16/04/2021
Theo lời kể của các học sinh Trường Tiểu học Hòa Khương (Đà Nẵng), việc ngộ độc xảy ra là từ đồ chơi slime do một bạn cùng trường tự chế tạo.

Viettel đe dọa ngôi đầu của HAGL sau khi đánh bại Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

21:48:39 16/04/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Ninh, Viettel cân bằng điểm số với HAGL, tạo áp lực nên đội bóng này trước trận đấu với Hà Nội FC.

Loạt phát ngôn 'căng đét' của gái xinh bị bạn trai phát hiện làm sugar baby: 'Đang là mốt đấy, con nào chẳng làm'

Netizen

21:47:14 16/04/2021
Đoạn tin nhắn của cô gái với bạn trai khiến nhiều người té ngửa, nhiều anh chàng lại vào than thở mất niềm tin.

Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ

Đời sống

21:45:52 16/04/2021
Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ xây dựng được 489 căn nhà đồng đội, 936 căn nhà tình nghĩa, 1052 căn nhà Chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng.

Những điều không thể bỏ qua sau trận MU 2-0 Granada

Bóng đá thế giới

21:43:37 16/04/2021
Trận đấu MU vs Granada đã khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về Quỷ đỏ, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu này khép lại.

Hà Nội: 23 học sinh ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường

Sức khỏe

21:42:59 16/04/2021
Sau bữa ăn trưa và bữa phụ buổi chiều ngày 15/4, nhiều học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn, đi ngoài,… trong đó một số em phải nhập viện.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái

Sao âu mỹ

21:39:37 16/04/2021
Những ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato, TJ Osborne, JoJo Siwa... đã lên tiếng công khai xu hướng tính dục.

Khống chế 'ngáo đá' dùng dao dọa chém người thân

Pháp luật

21:36:19 16/04/2021
Công an phường Nam Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa không chế và bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Anh, SN 1983, trú tại khu 7, phường Nam Hòa bị “ngáo đá” dùng dao đe dọa người thân.

Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!

Sao việt

21:34:20 16/04/2021
Vợ vừa giàu, giỏi lại xinh đẹp thế này, hỏi sao Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng chốt đơn ngay và luôn!

Việt Nam và Singapore thúc đẩy thương mại, đầu tư song phương

Thế giới

21:12:48 16/04/2021
Chiều 16/4, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan.

Aubameyang bị sốt rét trong ngày Arsenal hủy diệt Slavia Prague

Sao thể thao

21:09:32 16/04/2021
Tiền đạo Aubameyang đã không có tên trong danh sách thi đấu của Arsenal trên sân của Slavia Prague, ngôi sao người Gabon cũng tiết lộ lý do vắng mặt.

Cách nấu bò kho cực đơn giản, chị em nào vụng lắm cũng sẽ thành công ngay lần đầu trổ tài

Ẩm thực

21:07:07 16/04/2021
Bò kho là món ăn quen thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách nấu bò kho cực chi tiết dưới đây chị em nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Thời trang

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

Phỏng vấn sao

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Những xe nào sẽ tham gia hành trình siêu xe tại TP.HCM vào ngày mai?

Siêu xe

21:00:25 16/04/2021
Những siêu xe nổi bật tại hành trình VietRally gồm Pagani Huayra, Ferrari 458 Speciale hay Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm.