Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình

Theo dõi VGT trên

Tôi không làm sao có thể gạt được chuyện đó ra khỏi đầu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu một ngày bạn phát hiện ra những người thân xung quanh mình không tuyệt vời như những gì bạn nghĩ thì bạn sẽ thế nào chưa? Còn tôi vừa kinh sợ, vừa thất vọng.

Bố mẹ tôi lấy nhau 25 năm rồi, họ hạnh phúc lắm. Lấy nhau được 2 năm thì mẹ tôi có bầu và sinh ra tôi. Sau đó vì nhiều lý do, bố mẹ tôi không sinh thêm nữa.

Trước khi lấy mẹ tôi bố tôi đã có một đời vợ và hai con riêng. Đây cũng là một phần lý do mà mẹ tôi không muốn sinh nữa. Hàng tháng bố tôi vẫn chu cấp cho hai con riêng nên vô hình chung mẹ tôi phải phụ giúp vào việc nuôi con riêng của bố. Đây là chuyện khó mà tránh được, hai vợ chồng lấy nhau, kinh tế chung thì số t.iền bố tôi chu cấp cho con riêng cũng chính là t.iền của mẹ tôi mà.

Mẹ tôi chưa bao giờ phàn nàn về chuyện này. Bà không tham gia ý kiến gì về chuyện bố tôi chu cấp cho con riêng như thế nào. Thậm chí mẹ tôi còn bảo cố gắng làm ăn để sau này còn có cái mà cho 3 đứa con.

Mẹ tôi rất thương chồng thương con, nhiều năm liền bà tần tảo k.iếm t.iền, chăm con, chăm chồng. Bố tôi cũng là người yêu vợ, con cái ông cũng rất có trách nhiệm. Tuy nhiên ông là người rất trăng hoa.

Cái bao lâu nay tôi luôn cảm thấy kỳ lạ là dù bố tôi có trai gái đến đâu mẹ tôi cũng đều tha thứ. Giới hạn của mẹ tôi chỉ có hai thứ. Đầu tiên là không cặp kè yêu đương sâu đậm với ai, nếu có thì mẹ tôi tác thành cho 2 người. Thứ hai là nếu bố tôi có dính líu gì đến vợ cũ thì mẹ tôi cũng sẽ ly hôn.

Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình - Hình 1

Điều kì lạ nữa là bố mẹ tôi không có ảnh cưới. Hai người thường nói là ngày xưa không nặng nề chuyện ảnh cưới nên không có, với lại hồi đó làm cái đám cưới nho nhỏ thôi nên cũng không chụp ảnh làm gì.

Video đang HOT

Mẹ tôi có chấp niệm rất lớn với vợ cũ của bố. Bà không phải là người hay ghen tuông, bố tôi đi với cô này cô kia mẹ bắt được vẫn có thể bình tình, thản nhiên xử lý đâu vào đấy được. Thế nhưng cứ hễ chuyện gì dính dáng đến vợ cũ của bố là mẹ tôi sẵn sàng tư thế ly hôn.

Bố tôi yêu mẹ lắm, có những năm ông đi công tác xa nhà nhưng có thời gian là ông về nhà thăm vợ con. Đến giờ ông vẫn còn đùa con cái là cố thôi mà. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ tình yêu của bố dành cho mẹ cả.

Mẹ tôi là một người rất tôn trọng chồng. Chuyện lớn nhỏ gì bà cũng phải đợi quyết định của ông. Bà chẳng bao giờ kiểm soát chồng luôn, bố tôi đi đâu không cần phải hỏi vợ, mà có báo cáo thì có khi mẹ tôi quên ngay chứ chẳng để vào đầu. Mấy ông bạn của bố lúc nào cũng kêu bố tôi vớ được bà vợ 10 điểm không có nhưng nhị gì hết.

Tôi sẽ vẫn sống trong gia đình hạnh phúc như thế nếu không có cuộc nói chuyện với em gái của bà nội tôi.

Hôm đó trong lúc dọn dẹp đồ đạc của bà nội, tôi vô tình thấy một bức thư cũ mèm, chữ mờ đến mức chỉ đọc được sơ qua nội dung nhưng cũng đủ để tôi gai hết sống lưng.

Tôi mang câu chuyện này hỏi bà trẻ, sau cuộc nói chuyện đó, tôi dường như không thể bình thường được trong ngôi nhà của chính mình.

Vào khoảng thời gian con riêng thứ hai của bô tôi được 3 t.uổi thì bố và vợ cũ có nhiều mâu thuẫn với nhau, họ ly thân mỗi người ở một phòng nhưng cả hai đều không nghĩ đến việc ly hôn.

Trong khoảng thời gian đó bố tôi vô tình gặp mẹ tôi. Với cái tính cách trăng hoa của ông, ông liền tán tỉnh mẹ nhưng chỉ nghĩ là vui chơi qua đường.

Ban đầu mẹ tôi không hề biết việc ông đã có gia đình nên mối quan hệ vẫn diễn ra bình thường. Cho đến một ngày, mẹ tôi vô tình phát hiện ra người yêu của mình đã có vợ con.

Bức thư tôi đọc được chính là bức thư mẹ tôi viết gửi vợ cũ của bố để xin lỗi vì đã vô tình trở thành kẻ thứ ba chen chân vào gia đình người khác, trong thư mẹ tôi cũng hứa là sẽ không tiếp tục với bố nữa. Bức thư này không hiểu vì sao lại nằm trong tay bà nội, vì bà đã mất tôi cũng không thể biết được nguyên nhân nữa.

Kể ra thì bố tôi cũng thật tài tình, bố và mẹ tôi yêu đương được gần 3 năm thì mọi chuyện mới vỡ lở. Trong suốt thời gian đó, bố tôi vừa giấu được vợ cũ chuyện mình có người khác lại vừa giấu được mẹ tôi chuyện mình đã có gia đình.

Tưởng rằng mọi chuyện kết thúc nhưng trong khoảng thời gian đó, bố tôi có tình cảm với mẹ thật. Lúc ấy bố và vợ cũ đã ly thân rồi nên ông quyết định ly hôn.

Theo mốc thời gian thì phải đến 6 năm sau bố mẹ tôi mới lấy nhau. Mẹ tôi không muốn làm đám cưới, không muốn chụp ảnh cưới và chỉ đồng ý đăng ký kết hôn vì nếu không thì không thể khai sinh cho tôi.

Thì ra không phải mẹ tôi gay gắt hay ghen tuông với vợ cũ của bố mà là bà thấy có lỗi nên luôn sẵn sàng “trả lại” chồng cho người phụ nữ đó.

Vì nghe qua người thứ ba là bà trẻ nên có nhiều chi tiết tôi không hiểu cho lắm. Thế nhưng dù là lý do nào đi chăng nữa, chuyện mẹ tôi là tiểu tam cũng là sự thật.

Dù không muốn đào bới sâu câu chuyện này nhưng tôi không thể gạt nó ra khỏi đầu. Giờ cứ thấy mẹ là tôi đặt câu hỏi, rốt cuộc sau khi biết bố đã có gia đình, mẹ có chấm dứt mối quan hệ với bố hay vẫn âm thầm qua lại với nhau? Mỗi lần nhìn thấy bố mẹ hạnh phúc tôi lại thấy rợn người khi nghĩ đến việc bố mình đã từng ngoại tình, bỏ vợ để đến với mẹ mình…

Giờ tôi nên làm sao để thoát khỏi cảm giác kinh khủng này đây…

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Anh ấy nói dù không liên hệ và chu cấp cho con suốt thời gian qua nhưng vẫn dành một khoản cho con...

Chúng tôi đã có 15 năm chung sống và tôi ít khi nghi ngờ chồng vì luôn nghĩ khi đã là vợ chồng thì chuyện ngoại tình là không thể chấp nhận được, nên tôi tin tưởng chồng cũng sẽ như mình. Nhưng tôi đã sai lầm, trong thời gian chung sống với nhau, chồng tôi rất nhiều lần "ăn vụng", chỉ mãi đến khi chính em chồng phát hiện và không thể chối cãi, chồng tôi mới thú nhận.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác - Hình 1
Chồng tôi bỏ đi theo "tiểu tam" còn thách thức tôi sẽ không thể sống thiếu anh ấy khi phải một mình xoay sở nuôi 2 đứa con (ảnh minh họa)

Không những thế, anh ấy còn trơ trẽn nói rằng đàn ông ai cũng thế nhưng không bao giờ bỏ gia đình, những lần trước anh ấy cũng làm như thế mà tôi không nói gì. Tôi không thể chấp nhận chuyện ngoại tình của chồng, chúng tôi cãi nhau liên miên. Cuối cùng, chồng tôi công khai bỏ nhà đến sống cùng người khác. Không những thế, chồng tôi còn thách thức tôi sẽ không thể sống thiếu anh ấy khi phải một mình xoay sở nuôi 2 đứa con.

Từ khi chồng bỏ nhà đến nay đã hơn 3 năm, tôi thực sự vất vả vì tất cả mọi việc đưa đón, t.iền học của con tôi đều phải cáng đáng. Chồng tôi không một lời thăm hỏi và chu cấp cho các con. Tôi phải nhận làm thêm bất cứ việc gì miễn là có t.iền trang trải cuộc sống.

Rồi thời gian cũng làm tôi nguôi ngoai và cũng không có nhiều thời gian để nghĩ về chuyện cũ. Cuộc sống của mẹ con tôi cũng dần ổn định, chúng tôi đã quen với việc không có người chồng, người cha trong gia đình.

Nhưng mới đây, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội để sửa sai. Anh ấy nói dù không liên hệ và chu cấp cho con nhưng vẫn dành một khoản đóng góp nuôi con như khi vẫn còn chung sống. Anh ấy hứa sẽ thay đổi để không mắc phải sai lầm nào nữa.

Thực sự tôi đã mất lòng tin và không còn tình cảm với chồng. Tôi không thể tin chồng có thể thay đổi khi đã nhiều lần lừa dối vợ con, nhưng các con tôi thì tha thiết xin tôi cho bố cơ hội, chúng không muốn gia đình tan vỡ. Tôi khó nghĩ quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024
Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'
08:22:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Mao Hiểu Đồng U40 nhan sắc trẻ đẹp khó tin như gái 18, fan xuýt xoa khen ngợi
16:47:23 21/07/2024

Tin mới nhất

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Chồng thăm nhà vợ cũ, tôi mất ngủ mấy đêm và đưa ra quyết định táo bạo

08:26:48 21/07/2024
Tôi đứng lặng người trước căn nhà của chị Mai, vợ cũ của chồng mình. Khi đến với tôi, chồng tôi đã rất thành thật kể về cuộc hôn nhân cũ.

Về quê thăm bố mẹ chồng được nửa tiếng, tôi đã gấp rút gọi thợ đến xây nhà mới hơn 800 triệu đồng

08:17:02 21/07/2024
Đứng trong nhà nửa tiếng, ngoài trời mưa tầm tã mà tôi xót xa lòng. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và đều là nhân viên của một công ty nước ngoài.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá thu kho tiêu, thơm ngon nhức nách

Ẩm thực

22:23:39 21/07/2024
Bật mí bí quyết làm món cá thu kho tiêu thơm lừng, đậm đà hương vị, đưa cơm. Cá thu kho tiêu là một món kho tuy dân dã nhưng luôn hợp khẩu vị của nhiều thế hệ, lứa t.uổi.

Sự cố của Microsoft gây tác động lâu dài

Thế giới

22:23:31 21/07/2024
Cũng tại cuộc họp trên, các đại diện của công ty an ninh mạng CrowdStrike cho biết họ sắp triển khai bản sửa lỗi tự động để khắc phục sự cố, qua đó sớm đưa các hệ thống công nghệ thông tin khôi phục hoạt động trực tuyến.

Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?

Lạ vui

22:17:42 21/07/2024
Bên nào cũng đẹp mã, tự tin ấn tượng, có hậu thuẫn, tướng tá ngon lành, còn có cả xe nữa, chuẩn môn đăng hậu đối , một người phân tích.

Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?

Sao châu á

22:16:08 21/07/2024
Vào ngày 21/7, trên mạng xã hội Việt Nam rầm rộ tin đồn Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ. Tin đồn này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng tương tác cực khủng.

Mực nước trên hệ thống sông Đồng Nai đang ở mức cao

Tin nổi bật

22:13:20 21/07/2024
Tại trạm Tà Lài (sông Đồng Nai) mực nước đang xuống chậm, dưới mức báo động 2 (112,5m). Tại trạm Phú Hiệp (sông La Ngà) mực nước đang lên chậm, ở giữa mức báo động 1 (104,5m) và mức báo động 2 (105,5m).

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

Hậu trường phim

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"

Phim việt

21:51:38 21/07/2024
Dù chỉ mới ra mắt nhưng bộ phim dài tập Dưới bóng con hầu do Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Steven Nguyễn, Oanh Kiều đóng chính đã nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả.

4 mẫu giày bệt phù hợp với phụ nữ trên 40 t.uổi vì sự thanh lịch, dễ phối đồ

Thời trang

21:50:59 21/07/2024
Bên cạnh các mẫu giày cao gót nữ tính, sang trọng như sandal quai ngang, giày mũi nhọn, phụ nữ trên 40 t.uổi không nên bỏ qua giày bệt khi xây dựng phong cách.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

Sao việt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.