Phát hiện nhiều t.hi t.hể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Chiều 29/9, Thượng tá Lê Minh Chánh, Phó Trưởng Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, Công an thành phố đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan khẩn trương làm rõ việc nhiều t.hi t.hể trôi dạt vào bờ biển tại khu vực Bãi Trường (thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian từ 11h đến 15h ngày 29/9, người dânlực lượng chức năng đã phát hiện 5 t.hi t.hể trôi dạt vào khu vực biển Bãi Trường (thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ). Các t.hi t.hể đang trong giai đoạn p.hân h.ủy.

Phát hiện nhiều t.hi t.hể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc - Hình 1 ADVERTISEMENT
Khu vực phát hiện các t.hi t.hể.

Hiện, cán bộ Công an cũng như những đơn vị chức năng liên quan có mặt tại hiện trường để tiến hành các bước điều tra ban đầu để xác định nguyên nhân vụ việc, cũng như danh tính các nạn nhân.

Công an TP Phú Quốc thông báo đến người dân, ai có người thân bị mất tích thì liên hệ, trình báo để phối hợp làm rõ, xác định nhân thân.

Những ngày qua, trên vùng biển Phú Quốc có mưa to, sóng lớn

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó

Các lực lượng Công an, Quân đội... đang chạy đua với thời gian giúp dân chằng chống nhà cửa, di tản người đến nơi an toàn trước 17h hôm nay.

Hoàn thành di dân trước 17h ngày 26/9

Ghi nhận PV VTC News, từ sáng sớm 26/9, tại các phường ven biển Đà Nẵng như Mân Thái, Phước Mỹ, Thọ Quang (quận Sơn Trà), Mỹ An, Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn), chính quyền địa phương cử lực lượng dân phòng, dân phố khảo sát thực tế những hộ sống trong nhà cấp 4, nhà không kiên cố để thông báo, vận động người dân sẵn sàng di dời đến nơi an toàn trước khi siêu bão Noru đổ bộ.

Ông Phan Hoàng Thủy, cán bộ phường Thọ Quang cho biết, từ sáng sớm, các lực lượng đã đến nhà người dân để thông báo, giúp vận chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn trú bão.

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó - Hình 1

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Lực lượng Công an Đà Nẵng giúp người dân chằng chống nhà cửa.

" Dự kiến việc di dời hoàn thành trước 17h hôm nay. Chính quyền sẽ lo ăn uống cho những hộ thuộc diện di dời, trường hợp không chấp hành sẽ cưỡng chế để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân", ông Thủy cho biết.

Anh Nguyễn Văn Hiệp (phường Thọ Quang) cho biết, anh đã xin nghỉ làm để cùng vợ con gia cố mái nhà trước giờ di tản theo yêu cầu của chính quyền địa phương. "Nhà tạm bợ nên chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để sơ tán. Gia đình sẽ ở tạm nhà người thân trong 2-3 ngày tới", anh Hiệp nói.

Tại phường Phước Mỹ, lực lượng dân quân tự vệ đến gõ cửa từng nhà để vận động dân di tản đến nơi an toàn. Đồng thời, các lực lượng chức năng cũng chằng chống nhà cửa cho các gia đình thuộc diện neo đơn, nhà cửa không đảm bảo an toàn.

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lực lượng dân quân giúp dân chằn tôn chống bão.

Trung tá Nguyễn Công Nhân, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà cho biết, lực lượng vũ trang địa phương chia thành từng nhóm đến nhà dân tiếp tục chằng chống nhà cửa. Lực lượng quân đội đang phối hợp với các phường giúp người dân ứng phó với bão Noru. Tại 4 phường giáp biển, lực lượng vũ trang đã chuyển hơn 100 thúng của ngư dân lên bờ an toàn.

Cũng trong sáng nay, người dân sống ở khu vực ven biển thuộc quận Thanh Khê, Liên Chiểu khẩn trương hỗ trợ nhau dùng những vật dụng như dây thừng, bao cát... để gia cố nhà cửa trước khi di tản tránh bão.

Dự báo Đà Nẵng chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão Noru với cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4/5, UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo thành lập Sở Chỉ huy tiền phương với các thành viên nòng cốt Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ đội Biên phòng, Công an thành phố, Sở NN&PTNT để ứng phó với siêu bão Noru.

Thừa Thiên - Huế đảm bảo đủ lương thực chống siêu bão Noru

Ngày 26/9, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, để ứng phó với siêu bão Noru, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã và TP Huế đi hiện trường kiểm tra thực tế các công trình giao thông, thủy lợi, hồ chứa nước thủy điện trong tỉnh, đặc biệt là các công trình trọng điểm dọc bờ biển của tỉnh.

ADVERTISEMENT

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó - Hình 3

Công an, Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế chằng chống nhà cửa giúp dân chống bão.

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng chỉ đạo UBND các huyện, thị xã và TP Huế rà soát phương án sơ tán, di dời các hộ dân vùng có nguy cơ bị ảnh hưởng bão, lũ lụt, nước dâng do bão đến nơi an toàn.

Cụ thể, di dời để đối phó với nước dâng do bão, lũ lụt là 26.255 hộ/99.424 khẩu; di dời để đối phó với bão là 23.762hộ/ 84.930 khẩu; di dời để đối phó với lũ lụt là 17.712 hộ/65.231 khẩu; di dời để đối phó với lũ quét, sạt lở đất là 7.087 hộ/ 26.528 khẩu.

Trên cơ sở phương án, căn cứ diễn biến về tình hình bão, lũ, các địa phương ưu tiên triển khai sơ tán các đối tượng dễ bị tổn thương như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi, người khuyết tật, người bị bệnh hiểm nghèo để chủ động sơ tán đến nơi an toàn.

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, TP Huế và Trung tâm Công viên cây xanh cắt tỉa, gia cố cây xanh tại các khu đô thị với khối lượng trên 90%. Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế tổ chức kiểm tra, gia cố hệ thống điện và có phương án đảm bảo an toàn lưới điện.

Theo UBDN tỉnh Thừa Thiên - Huế, hiện toàn tỉnh có 2.062 phương tiện/11.350 lao động hoạt động khai thác thủy sản. Trong đó có 613 phương tiện tàu thuyền khai thác biển, còn lại là thuyền bãi ngang, ven biển, ghe thuyền đầm phá.

Theo báo cáo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến 9h ngày 25/9 toàn tỉnh hiện còn 17 phương tiện/156 lao động hoạt động thủy sản trên biển. Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã ban hành 3 Công điện, bố trí phương tiên và lực lượng tổ chức hướng dẫn sắp xếp phương tiện vào khu neo đậu.

ADVERTISEMENT

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền

Bão Noru được dự báo là một trong những cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ, tương đương cơn bão số 6 (Xangsane) năm 2009, bão số 9 (Molave) năm 2020.

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an Đà Nẵng xuyên đêm giúp dân đưa tàu thuyền lên bờ.

Tại cuộc họp ứng phó với bão Noru (bão số 4) chiều 25/9, ông Trần Hồng Thái, Tổng Cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường) nhấn mạnh, đây là cơn bão rất mạnh, di chuyển rất nhanh. Các đài quốc tế đều dự báo bão sẽ ảnh hưởng đến đất liền từ chiều tối 27/9 ở khu vực Thừa Thiên Huế - Bình Định.

Ông Thái cho biết, Mỹ dự báo cường độ khi gần bờ bão mạnh cấp 17, Nhật Bản dự báo cấp 13, Hong Kong cấp 14, Trung Quốc cấp 15.

" Khoảng từ chiều và đêm 27/9, bão ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền các tỉnh Trung Bộ. Với dự báo hiện tại, bão khả năng đổ bộ vào TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, do đó Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4. Đối với các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Phú Yên, Kon Tum cảnh báo cấp 3", ông Thái cho biết.

ADVERTISEMENT

Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp, có 8 địa phương có nguy cơ cấp 4, cấp 3 và các địa phương đã kích hoạt kịch bản ứng phó.

Ông Hiệp lưu ý các địa phương hướng dẫn tàu thuyền ngoài xa chạy lên hướng bắc hoặc xuống phía nam, đừng chạy vào bờ quá nhiều hoặc chạy tất cả vào bờ. "Với cấp độ giật cấp 13 - 14, khi ở sát bờ thì tàu cá ở ven bờ cũng đắm chìm hết", ông Hiệp nói.

Ngoài việc cấm biển, ông Hiệp cũng đề nghị xem xét cấm đường ở những khu vực bão đổ bộ. Những khu vực này khi có mưa lớn, quốc lộ, đường sắt gần như bị ngập lụt.

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó - Hình 5

Công an Đà Nẵng kiểm tra, vận động người dân di tản tránh bão.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai nhấn mạnh, theo dự báo bão Noru di chuyển nhanh, có cường độ rất mạnh, gió giật có thể tới cấp 17.

Phó Thủ tướng yêu cầu Ban Chỉ đạo, Ủy ban Quốc gia về ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, các bộ, ngành, địa phương phải tập trung cao công tác ứng phó.

" Có thể tạm dừng, hoãn một số cuộc họp không thực sự cần thiết để tập trung lãnh đạo chỉ đạo và có kế hoạch cụ thể vì đây là siêu bão, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4", Phó Thủ tướng yêu cầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn01:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Vụ ô tô cán qua người ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn01:45'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô01:01Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động00:57Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: “Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn”03:59Nhiều cung nữ thời xưa thà lấy người ăn xin còn sướng hơn được làm phi tần của hoàng đế03:04Bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, camera chung cư hé lộ danh tính người mẹ nhẫn tâm04:05Bị khởi tố vì lừa 'chạy' sổ đỏ, mua đất, chiếm đoạt gần 4,2 tỉ đồng01:58Lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố mục tiêu sở hữu lực lượng hạt nhân mạnh nhất thế giới01:34Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng01:39Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi01:15Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu00:56Phương Tây 'giữ ấm' cho Ukraine trong mùa đông21:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày
18:30:15 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Công an thông tin vụ 6 trẻ sơ sinh trong đường dây nghi đẻ thuê
08:03:42 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Gần 1.200 công nhân ở TP.HCM bị sa thải trước Tết: Nhiều người bật khóc trong ngày làm việc cuối cùng
09:58:41 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân

10:25:02 28/11/2022
Chiều ngày 26/11, tại xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) đã xảy ra sự cố giao thông khiến 3 mẹ con là bà N.T.T. (42 tuổi), N.Đ.K. (18 tuổi) và cháu N.X.N. (7 tuổi) ra đi mãi mãi. Đến đêm cùng ngày, các nạn nhân đã được gia đình đưa ...

Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ

17:38:16 27/11/2022
Mới đây, một sự cố giao thông diễn ra ở Phú Yên đã khiến 3 mẹ con không qua khỏi. VTC News đưa tin, sáng ngày 26/11, nghe tin con trai lớn đang thực hiện nghĩa vụ chuẩn bị chuyển đơn vị nên cả 3 mẹ con chị Nguyễn Thị T. (SN 1981), cháu ...

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi

12:20:09 27/11/2022
Lãnh đạo UBND xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xác nhận, người con gái thứ hai trong vụ mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đã không qua khỏi. Ngày 18/11, người con gái cả của bà Đ. (sinh năm 1982) đã ra đi do bị bỏng nặng

Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ

11:12:55 27/11/2022
Ngày 26/11 vừa qua, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin về vụ tai nạn giao thông va chạm giữa xe máy và một xe tải ben tại Huế. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ đang mang thai cùng 2 con nhỏ t.ử v.ong. Tai nạn quá thương tâm vì th...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

Xe tải chạy lùi đụng xe máy phía sau, 3 mẹ con c.hết thảm

19:45:56 26/11/2022
Chiếc xe tải đang lùi thì đụng xe máy chở 3 mẹ con làm cả ba c.hết tại chỗ, trong đó nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2016

Phú Yên: Tai nạn thảm khốc, 3 người trong gia đình t.ử v.ong

19:44:47 26/11/2022
Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi chiếc xe máy chở 2 người lớn và 1 em bé vừa chạy hết đèo Cù Mông thì bị xe tải chạy phía trước bất ngờ dừng lại rồi lùi xe, khiến cả xe máy và 3 người trên xe bị cuốn vào gầm xe tải từ phía sau

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong

14:28:38 26/11/2022
Sáng nay (26/11), trên đường Văn Tiến Dũng, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến người phụ nữ đang mang thai cùng 2 con gái c.hết thương tâm
ADVERTISEMENT

Tây Ninh: 2 học sinh lớp 6 bị co giật sau khi ăn kẹo từ người lạ

20:49:52 25/11/2022
Công an H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang vào cuộc xác minh vụ 2 học sinh lớp 6 Trường THCS TT.Tân Châu lên cơn co giật, khó thở phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn kẹo từ người lạ bên ngoài cổng trường

Tiền Giang: Nhiều học sinh lớp 3 uống sữa 'chua' phải nhập viện

19:28:25 25/11/2022
Buổi học chiều 25.11, hơn 650 học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Trãi (phường 7, TP.Mỹ Tho) sau khi uống sữa do bếp ăn tại trường tổ chức thì có 14 em học sinh khối lớp 3 phải nhập viện

Vụ ô tô cán qua người ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

19:40:51 24/11/2022
Sau khi va chạm với người điều khiển xe gắn máy, ô tô dừng lại vài giây rồi chạy đến cán ngang người nạn nhân đang nằm bất tỉnh phía trước. Qua kiểm tra, tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

Công an vào cuộc vụ cháu bé 3 tuổi bị nhóm người bế đi ở An Giang

12:30:32 24/11/2022
Khi được mời làm việc, ông Hữu và bà Tuyết cam kết ngày 9/11 sẽ đem cháu K. về TP.HCM giao lại cho anh K. và chị L. giữ. Tuy nhiên, theo lời ông Hữu, đến thời gian hẹn, cháu K. bị sốt nên không tiện đi đường, do đó bà Tuyết nhiều lần li...

Học sinh Ischool Nha Trang ngộ độc thực phẩm: Có 3 loại vi khuẩn trong món cánh gà chiên

18:50:13 22/11/2022
Kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang cho thấy có 3 loại vi khuẩn nằm trong mẫu cánh gà chiên sau vụ học sinh Trường Ischool Nha Trang ngộ độc thực phẩm tập thể
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm

Góc tâm tình

13:25:37 01/12/2022
Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Vì ông bà tính tình hiền hậu nên cuộc sống làm dâu của tôi cũng rất nhẹ nhàng, êm ả. Thậm chí ngày nghỉ, tôi còn được ngủ tới tận 9 giờ sáng, trong khi bữa sáng đã có mẹ chồng lo, còn sân vườn thì bố ...

Ba lần đột nhập cửa hàng máy ảnh, “siêu trộm” lãnh 14 năm tù

Pháp luật

13:24:51 01/12/2022
Ngày 30/11, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Trần Minh Quân (SN 1988, tại quận Bình Thạnh) 13 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản” và 1 năm tù về tội “Trốn khỏi nơi giam giữ”, tổng hợp Quân phải chịu mức án 14 năm tù

Kiểu quần vừa ấm vừa sang nên sắm cho mùa Đông năm nay

Thời trang

13:19:52 01/12/2022
Mùa lạnh là thời điểm hoàn hảo để các nàng diện đồ vải nhung, đặc biệt là những chiếc quần nhung tăm ấm áp và thời thượng

Con gái Elly Trần 8 tuổi hiểu chuyện, động viên mẹ những lúc khó khăn

Sao việt

13:11:36 01/12/2022
Khi mới bước vào nghề, Elly Trần là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ

Valorant: ADS là gì và bạn có nên sử dụng nó hay không?

Mọt game

13:06:55 01/12/2022
Trong Valorant, bạn thuộc tuýp người nào, luôn mở ADS (Aim Down Sights) hay hiếm khi và gần như không bao giờ sử dụng chúng?

Giáo viên phản ánh, cùng bộ SGK mỗi cuốn viết một kiểu gây khó cho học sinh

Học hành

13:05:00 01/12/2022
Sách giáo khoa Toán 6, Lịch sử và Địa lí 6, 7 - bộ Kết nối tri thức với cuộc sống, có nội dung khác nhau khiến học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc học

Red Magic 8 Pro được chứng nhận 3C với sạc nhanh 165W

Đồ 2-tek

13:04:24 01/12/2022
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Red Magic 8 Pro đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt với tư cách là smartphone chuyên game đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Đơn kiện của Goo Hye Sun chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

Sao châu á

13:03:24 01/12/2022
Goo Hye Sun gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun

Pele ổn định sau khi bất ngờ nhập viện

Sao thể thao

13:02:55 01/12/2022
Vua bóng đá Pele được bác sĩ và người thân xác nhận tình trạng ổn định, sau khi ông bất ngờ nhập viện trong quá trình điều trị ung thư

Elon Musk sẽ sản xuất điện thoại Tesla để đối đầu Apple và Google?

Thế giới số

13:01:06 01/12/2022
Tờ Business Insider (BI) cho biết tỷ phú Elon Musk đang nung nấu ý định phát triển điện thoại Tesla riêng, có thể là Tesla Pi - hay tELONphone

Tịnh Y diện trang phục sequin lấp lánh, hết xẻ sâu vòng 1 đến croptop hở eo

Phong cách sao

12:54:14 01/12/2022
Những khoảng hở của trang phục luôn là điểm cộng mà nhiều người đẹp ưa thích tận dụng. Mới đây nhất, Tịnh Y ghi điểm bởi bộ cánh nổi bần bật tại thảm đỏ. Từ sân khấu lớn đến sân bay, chân dài khoe dáng nuột nà nhờ vào những chi tiết kiệ...

Kết quả ngày 1 MAMA 2022: BTS (lại) thắng, BLACKPINK có giải và những tranh cãi kịch liệt

Nhạc quốc tế

12:39:19 01/12/2022
Ngoài ra, điểm nhấn của ngày đầu tiên còn đến từ visual của MC chương trình - Jeon Somi

Chính phủ đồng ý phương án nghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2023

Đời sống

12:35:36 01/12/2022
Sáng 1/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có văn bản đồng ý phương án nghỉ tết Tết Nguyên đán năm 2023 kéo dài 7 ngày