Phát hiện người yêu tay trong tay với gái lạ, tôi lao đến đánh ghen thì biết thêm sự thật nghiệt ngã

Cuộc sống cứ thế trôi đi, tôi và anh lên kế hoạch tiết kiệm tiền lo cho tương lai. Nói như vậy, ai cũng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đến bên nhau. Nhưng…

Tôi và anh yêu nhau đã 2 năm, quãng thời gian đó với tôi không phải quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Tôi tin anh là người đàn ông ấm áp, sẽ mang lại cho tôi hạnh phúc. Anh chủ động đưa tôi đi gặp bạn bè, người thân và cùng tôi du lịch khắp nơi. Anh vẽ ra một tương lai tươi sáng, có tôi, có anh và các con của chúng tôi như định sẵn chúng tôi sẽ là của nhau rồi.

Cuộc sống cứ thế trôi đi, tôi và anh lên kế hoạch tiết kiệm tiền lo cho tương lai. Nói như vậy, ai cũng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đến bên nhau. Ngày tôi quyết định đưa anh về ra mắt bố mẹ tôi, tôi khá là run vì đây là lần đầu tiên tôi làm điều đó, đưa đàn ông về gặp bố mẹ mình.

Phát hiện người yêu tay trong tay với gái lạ, tôi lao đến đánh ghen thì biết thêm sự thật nghiệt ngã - Hình 1

Hôm đó, gia đình tôi làm 5 mâm cơm có cả anh chị em họ của tôi và các chị các bác đến chơi. Cũng tiện thể là nhà có giỗ luôn cả nên tôi đưa anh về tiện gặp người thân. Bố mẹ tôi khá ấn tượng với anh, có vẻ như không hề phản đối. Hôm đó, anh được họ hàng nhà tôi khen hết lời vì cách nói chuyện ăn ý, dễ nghe, nhẹ nhàng. Chị em họ của tôi cũng nói tôi yêu được anh sau này sẽ sướng vì anh có vẻ khá là tâm lý.

Tôi cũng tin như vậy và không bao giờ hết tự hào về những gì anh đã làm cho tôi suốt 2 năm yêu nhau. Chỉ là, tôi không ngờ, cái ngày tôi đưa anh về nhà đó lại là ngày thay đổi định mệnh cuộc đời tôi.

Sau ngày đó 2 tháng, anh liên tục trễ hẹn. Nhắn tin cho anh đến đón tôi, anh cũng hẹn rồi lại kêu bận. Tôi rủ anh đi chơi cùng bạn bè, anh đều từ chối với lý do công việc quá nhiều. Bình thường công việc anh đâu có nhiều như vậy, thế mà đợt này anh lại nói thế. Tôi bắt đầu nghi ngờ về anh, nghi anh có người mới nên đã âm thầm thử lòng và theo dõi.

Lần ấy, tôi nói sẽ đi công tác 3 ngày nên không gặp anh. Anh có vẻ hơi mừng nên đến đón tôi từ sớm và đưa tôi đến nhà người bạn cùng đi. Thật ra, đó chỉ là kế hoạch của tôi và cô bạn, chứ tôi không hề đi công tác. Tôi thử xem, anh đang có điều gì giấu tôi. Sự nhanh nhẹn của anh càng làm tôi tăng thêm sự tin tưởng của mình về việc anh có bồ khác.

Phát hiện người yêu tay trong tay với gái lạ, tôi lao đến đánh ghen thì biết thêm sự thật nghiệt ngã - Hình 2

Anh ra về vẫy chào tôi, còn tôi ở nhà bạn để sáng hôm sau bắt taxi ra sân bay sớm nhưng tối đó, tôi và cô bạn thân đã thuê taxi lén theo dõi anh. Và thật không thể nào tin nổi, sau khi ra về, anh đã lao ngay đến điểm hẹn với người con gái khác.

Tôi không thể tin vào những gì nhìn thấy, bạn thân tôi phải động viên tôi, an ủi tôi, vỗ về tôi. Tôi đau khổ định đến đánh ghen nhưng khi vừa đến gần thì nhận ra người thứ 3 bên cạnh anh. Thật không ngờ đó lại là chị họ của tôi… Mà người chị này anh chỉ gặp duy nhất một lần trong cái lần anh về nhà tôi ra mắt. Vậy là, họ đã có tình ý với nhau cũng từ đó, hoặc là đã liên lạc với nhau vì việc gì và rồi dẫn đến chuyện ngày hôm nay.

Tôi không còn đủ tỉnh táo để tiếp tục đứng đó nhìn. Trên đường về, tôi nhắn cho anh một tin: “Anh và chị ấy bắt đầu từ khi nào, sao lại làm em đau khổ đến thế”. Có lẽ, chỉ ngần ấy thôi cũng đủ để anh hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Và anh thú nhận tất cả. Anh nói anh yêu người con gái đó nhưng chưa dám thú nhận sự thật với tôi. Từ khi gặp người đó, anh mới nhận ra đó là tình yêu đích thực của mình nhưng không dám mở lời. Hai người như trúng tiếng sét ái tỉnh….

Phát hiện người yêu tay trong tay với gái lạ, tôi lao đến đánh ghen thì biết thêm sự thật nghiệt ngã - Hình 3

“Tình yêu sét đánh ” ư, tôi không tin. Người đàn ông đẹp trai như anh, ăn nói khéo léo như anh thì con gái muốn sa vào lòng cũng là chuyện dễ hiểu. Còn anh, anh đã có tôi, hứa hẹn trăm năm với tôi rồi tại sao lại nói đó là tình yêu sét đánh . Phải chăng anh là một gã lăng nhăng, thích nói lời ong bướm? Hay anh đã chán tôi từ lâu… và muốn tìm tình yêu mới. Nếu vậy, tôi có thể chấp nhận chỉ là tại sao người mới lại là chị ấy, tại sao anh lại làm khổ tôi thế này?

Tôi thực sự không biết phải làm gì trong hoàn cảnh đau khổ như hiện tại. Có lẽ chỉ còn cách từ bỏ tất cả, cả tình yêu và tình chị em chứ làm sao để đối diện với chuyện này đây?

Anh Mai
Theo Vietnamnet

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ

Pháo đài cổ Kumbhalgarh nằm cách Udaipur 84 km về phía bắc, thuộc bang Rajasthan, phía tây Ấn Độ. Pháo đài được xây dựng trên một ngọn đồi, cao hơn 1000 m so với mực nước biển.

Bên trong pháo đài, có hơn 300 ngôi đền Hindu cổ và một cung điện tên là Badal Mahal, hay Cung điện Mây.


Tường thành dài 36 km và rộng từ 15-25 ft (4,7-7,6m). Pháo đài được vua Maharana Kumbha cho xây trong suốt thế kỷ 15. Lịch sử kể rằng 8 con ngựa có thể đi nối đuôi nhau qua nó cùng một lúc. Trong suốt hơn năm trăm năm lịch sử, pháo đài chỉ rơi vào tay kẻ thù một lần. Bức tường thành bên ngoài pháo đài giúp bảo vệ, chống lại kẻ thù xâm nhập vào trong. Nó được xây cách đây nửa thiên niên kỷ cùng với pháo đài Kumbhalgarh - tòa thành quan trọng thứ hai sau Chittorgarh ở vùng Mewar.

Một số truyền thuyết xem pháo đài là Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ, nó dài thứ hai sau Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Từ đỉnh cung điện Badal Mahal, người ta có thể nhìn xa vài km, thấy dãy núi Aravalli và cồn cát của sa mạc Thar. Theo truyện dân gian, vua Maharana Kumbha đã từng đốt những ngọn đèn khổng lồ tiêu thụ khoảng 50 kg bơ sữa trâu lỏng và 100 kg bông để phát sáng cho người dân làm việc trong đêm ở thung lũng.

Người ta cảnh báo khách du lịch ghé thăm không nên leo lên các khu vực ít người đi lại của bức tường. Mặc dù hầu hết các cơ chế phòng thủ và bẫy cổ đại đã bị vô hiệu hóa, tuy nhiên vẫn nên đề phòng chúng ở một số khu vực.

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 1

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 2

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 3

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 4

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 5

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 6

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 7

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 8

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 9

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 10

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 11

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 12

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 13

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 14

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 15

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 16

Pháo đài Kumbhalgarh - Vạn Lý Trường Thành của Ấn Độ - Hình 17

Yến Phạm

Theodulich.petrotimes.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này
13:11:34 08/05/2021
''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?
13:29:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?
20:40:55 08/05/2021
Đắk Lắk: Nữ nhân viên thẩm mỹ dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
20:41:12 08/05/2021
Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực
21:28:11 08/05/2021
Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công
21:17:05 08/05/2021

Tin mới nhất

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"

06:08:41 07/05/2021
Đàn ông phóng khoáng nhưng anh ấy lại rất thích được người phụ nữ của mình chăm sóc tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả xét nghiệm các F1 liên quan bệnh nhân 3131 ở Đà Nẵng

Đời sống

06:38:37 09/05/2021
12 trường hợp F1 ở Quảng Ngãi của bệnh nhân 3131 từng đến nhiều phường của thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để dự đám cưới, hát karaoke.., đã có kết quả xét nghiệm lần 1.

Hóa trang thành ma quỷ đứng gác chốt phòng dịch COVID-19 tại Indonesia

Thế giới

06:36:24 09/05/2021
Tại một chốt phòng dịch COVID-19 ở Tây Java, Indonesia, ngày 6/5 đã xuất hiện một nhóm người hóa trang ghê rợn giống ma quỷ nhằm đe đọa những người có ý định vượt địa phận trái phép.

Khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech”

Học hành

06:25:45 09/05/2021
Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức khởi động cuộc thi Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech năm 2021 với hình thức trực tuyến.

Một công nhân trong KCN ở Bắc Giang dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

06:18:13 09/05/2021
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang vừa có báo cáo nhanh về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là công nhân làm việc trong Khu công nghiệp (KCN) Vân Trung.

Sốc phản vệ do thuốc là gì?

Sức khỏe

06:14:19 09/05/2021
 Sốc phản vệ có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc sau 30 phút khi dùng thuốc, truyền dịch, thử test, bị ong đốt hay ăn thức ăn lạ...

Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?

Sao việt

06:13:46 09/05/2021
Sau hơn 1 năm tan vỡ, vợ cũ Hoài Lâm đã lên tiếng kể lại chuyện xưa, đến bây giờ mới chịu tiết lộ lý do khiến cả hai đường ai nấy đi?

Căn hộ 33m² có ban công ngập nắng của nữ kiến trúc sư ở Thủ đô

Sáng tạo

06:11:25 09/05/2021
Giữa thủ đô Tokyo đông đúc sầm uất của Nhật Bản có một căn hộ quá đỗi bình yên và ấm cúng, đó là không gian sống của kiến trúc sư Lee Yun Zhen.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

Phỏng vấn sao

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee

Sao châu á

05:53:02 09/05/2021
Hồ sơ tình ái của dàn sao Chuyện Tình Harvard khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá trái ngược nhau.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.