Phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng cùng tin nhắn: “Có ‘hàng’ mới ngọt nước anh ơi”, vợ xử lý cao tay khiến gã đàn ông lạy lục xin xỏ!

“Bọn em yêu nhau chưa đủ lâu mà đã kết hôn . Đó là cái sai của em. Người ta kêu thời gian tìm hiểu thì xem xét đối phương thật kỹ, em đã làm được đâu nên cuối cùng ôm hận”, người vợ chia sẻ.

Kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu

Vô tình phát hiện một bộ mặt khác của chồng, những người vợ nên làm gì đây. Một người phụ nữ đăng tải bài viết bóc phốt chồng mình. Còn hơn cả ngoại tình , anh ta đã khiến cho cô vợ đi từ thất vọng này đến phẫn uất khác. Chuyện như sau:

“Có bao giờ các chị tưởng tượng được một người lúc nào cũng tỏ ra chững chạc, chín chắn, đáng tin cậy nhưng thực chất rất khốn nạn không? Đen đủi cho cái thân em, cuộc đời em đã cưới phải người đàn ông như thế.

Đương nhiên sau đó bọn em đã ly hôn . Tuy nhiên em tiếc nuối cho những gì mình bỏ ra quá.

Bọn em yêu nhau chưa đủ lâu mà đã kết hôn. Đó là cái sai của em. Người ta kêu thời gian tìm hiểu thì xem xét đối phương thật kỹ, em đã làm được đâu nên cuối cùng ôm hận “, cô vợ kể.

Phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng cùng tin nhắn: Có 'hàng' mới ngọt nước anh ơi, vợ xử lý cao tay khiến gã đàn ông lạy lục xin xỏ! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Theo đó, hai vợ chồng cô cưới nhau chỉ sau 6 tháng tìm hiểu. Cuộc sống vợ chồng cũng bình thường ngoại trừ việc chồng cô chẳng cuối tuần nào có mặt ở nhà.

“Em hỏi anh vòng vèo đủ mọi lí do. Nào là làm thêm giờ rồi đi tìm dự án, đôi khi tụ tập anh em. Em cũng không để ý nữa cho đến một lần nọ.

Hôm ấy, chồng em đi tắm, điện thoại sạc để ngoài. Em dọn dẹp bàn trang điểm thì thấy tin nhắn hiện lên.

Em không định để ý đến nhưng dòng tin nhắn khiến em tò mò quá: ‘Hàng mới ngọt nước anh ơi’. Nghe như thế này ai mà chẳng muốn xem xét kĩ. Bình thường, hai vợ chồng chẳng đụng vào điện thoại của nhau. Hôm nay thấy vậy em nghi ngờ nên mở ra xem. Ai dè đập vào mắt em là một loạt hình ảnh về gái gú sexy, clip nóng trong đó. Đau đớn hơn nữa chính là tin nhắn họ gửi qua lại cho nhau” , cô vợ kể.

Những đoạn tin nhắn đáng sợ

Đính kèm câu chuyện, cô gửi những đoạn tin nhắn của chồng và bạn bè qua. Hóa ra, đó là một nhóm bạn chuyên tụ tập với nhau để quan hệ tình dục. Họ coi phụ nữ như món hàng, “quan hệ tập thể” và “ chăn rau ”.

Video đang HOT

“- Hôm nọ có con bé bên TL mà ông H. máu quá. Hùng hục đâm ra nó sợ, con đó ngon nhưng ít kinh nghiệm quá nên hơi nhạt.

- Ai chịu được anh mày đâu”, đây là lời của bạn chồng và chồng gửi qua.

Kế đó, chồng cô cũng gửi một bức ảnh con gái rồi bình phẩm, nhận xét. Đặc biệt nhất là lời của anh ta: “Con này cứ cho nó 5 lít thì anh em mình ‘chén’ tẹt ga”.

Phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng cùng tin nhắn: Có 'hàng' mới ngọt nước anh ơi, vợ xử lý cao tay khiến gã đàn ông lạy lục xin xỏ! - Hình 2

Phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng cùng tin nhắn: Có 'hàng' mới ngọt nước anh ơi, vợ xử lý cao tay khiến gã đàn ông lạy lục xin xỏ! - Hình 3

Phát hiện đoạn clip thác loạn trong máy chồng cùng tin nhắn: Có 'hàng' mới ngọt nước anh ơi, vợ xử lý cao tay khiến gã đàn ông lạy lục xin xỏ! - Hình 4

Những đoạn tin nhắn khiến người vợ khủng hoảng.

Những đoạn tin nhắn, những câu từ đến từ người chồng chững chạc, chỉn chu khiến cô vợ khiếp hãi. Trong nhiều đoạn clip khác là hình ảnh họ quan hệ tình dục tập thể được quay rồi chia sẻ công khai.

“Lúc đó em hoảng hốt đến cùng cực. Nghe tiếng tắt nước trong nhà tắm, em vội vàng chụp màn hình ảnh rồi gửi qua máy em. Xong xuôi em xóa hết tất cả chứng cứ lại. Nhưng vì sinh nghi, em quyết định theo dõi để xem việc cuối tuần này thế nào.

Lúc chồng ra, em giả bộ vui vẻ rồi nói rằng cuối tuần công ty tổ chức dã ngoại 2 ngày trên Ba Vì. Chồng em tỏ ý vui ra mặt. Tuy nhiên, em vẫn cứ làm như không có chuyện gì. Sáng thứ Bảy, em dậy sớm vì lí do đi xe cùng đoàn rồi mở điện thoại anh ấy xem thời gian địa điểm anh ta tổ chức ‘lễ hội’. Xong xuôi em về ngoại.

Về nhà, em kể hết mọi chuyện cho anh trai, chị dâu. Hai anh chị nói rằng sẽ rủ thêm vài người bạn, cùng em đi bắt quả tang .

Tối thứ 7, bọn em chuẩn bị kỹ càng, 2-3 người sẵn sàng điện thoại máy quay để tác nghiệp. Bọn em đến khách sạn đó trước cả 2 tiếng để chờ. Bọn em vẫn thoải mái, thuê 3-4 phòng trả tiền đầy đủ. Lúc đó tâm trạng em tệ lắm, cứ run rẩy mãi may mà anh chị an ủi.

Sau đó đúng như kế hoạch, một người bạn anh em ra ngoài đi nghe ngóng trước. Em còn chắc ăn gọi điện cho chồng thì anh ta bảo đang ở nhà xem Tivi, em đòi video call thì anh không cho. Chắc mẩm lão đã đến đây rồi, bọn em ập vào”.

Khỏi phải nói sự hốt hoảng của chồng và đám bạn chồng cô khi thấy nguyên đoàn người xông tới. Hai cô gái khỏa thân cùng đến 5-6 người đàn ông trong đó. Có cả chồng cô. Sau khi thấy điện thoại giơ lên quay video, anh ta lao ra lạy lục xin xỏ hứa hẹn đủ đường.

“Tôi bắt quả tang để thấy tận mắt kẻo đổ oan cho người vô tội thôi. Những gì anh làm suốt thời gian qua, tôi biết hết rồi. Chúng ta chia tay” , nói xong, cô vợ về thẳng.

Đúng là có những kịch bản cuộc đời như phim . Thế mới nói, trừ phi đừng làm còn không tất cả những việc xấu sẽ có lúc bị lật tẩy!

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, "hành sự" luôn ở rạp chiếu phim: "Đưa nó vào thế phải đồng ý"

Ngỡ tưởng chỉ lộ vài đoạn chat đàn ông tán gẫu thông thường thì nhóm kín này tiếp tục bị "phơi bày" thêm 1 loạt quý anh dạy nhau cách "chăn rau" vô cùng bài bản.

Mới đây, rất nhiều đoạn chat của 1 nhóm gồm 120 thành viên đều là đàn ông trong công ty nọ được up lên mạng xã hội. Đáng sợ hơn cả là nội dung của các đoạn chat đều xoay quanh vấn đề "chăn rau". Mà rau ở đây là các em sinh viên mới chân ướt chân ráo bước chân vào Đại học.

Ngỡ tưởng chỉ lộ vài đoạn chat đàn ông tán gẫu thông thường thì nhóm kín này tiếp tục bị "phơi bày" thêm 1 loạt quý anh dạy nhau cách "chăn rau" vô cùng bài bản. Đối tượng họ hướng tới là các sinh viên năm nhất, 2k3, các em ở kí túc xá...

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 1

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

"Chăn rau" trên các app hẹn hò, các kí túc xá sinh viên

Vẫn là những cái tên quen thuộc trong bài trước nhưng xuất hiện thêm vài "tấm chiếu mới" rất năng nổ học hỏi.

A. chia sẻ như 1 chuyên gia phân tích tâm lý nhân vật: "Thời gian nó lướt qua profile mình tầm 3 giây. 3 giây đó nó nhìn tấm hình đầu tiên. Nó sẽ quyết định đọc tới bio mình ghi cái gì. 10 giây sau quyết định xem có quẹt phải không. Dựa câu hỏi tại sao nó phải quẹt phải. Khi ấn tượng đầu tiên đập vào mắt được bước đầu là nó có hứng thú thì bước sau mới ok được".

H.N: "Vô mấy kí túc xá khu A, khu B hay confesstion... Mỗi lần có bài tìm infor, tìm gấu các bé comment đầy. Bọn mày cứ inbox, trước tiên ngó xem sở thích của em nó là gì rồi cứ thẳng tiến".

Tiếp tục là A. với kiến thức chăn rau tầm "siêu thị": "Tụi nó có 3 dạng: 1 là ngu ngơ, thích reallove tình cảm, vớ vẩn, cứ ngôn tình. 2 là kiểu tham vọng, thích về sự nghiệp công danh, nói chuyện về kiến thức ngành kinh nghiệm sống xã hội trọng học thức hơn thì đỡ tốn tiền hơn. 3 là loại thích chanh sả. Sang chảnh cứ kiểu có kiến thức về fashion, art, local brand này nọ... Con gái dễ bị hấp dẫn bởi sự nam tính".

Chiêu "chăn rau" đánh thẳng vào dạ dày

H.N: "Đang học thì ship đồ ăn tới, tự mang tới, hỏi đói không anh ship gì cho nhé. Chọn đại 1 món, đưa nó vào thế phải đồng ý. Cứ quan tâm riết, nó từ chối thì mình sang con khác, khi ấy nó lại nhớ mình, lúc ấy ăn rau được rồi. Ship món nhẹ, nó thích thì tối set kèo rủ đi ăn.

Nghe con bồ hay kể về bạn, bọn năm 1 dễ lắm. Rủ đi ăn 1, 2 bữa, rủ đi phượt Vũng Tàu, thịt được. Con bồ tao nghiêm túc quá, khó quá chứ bạn nó thì năng động.

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 2

Quý anh rất nhiều kiến thức này tự nhận: "Tao không có gì thật, đi xe số nhưng tao hơi bụi đời. Mấy con nhiều thằng theo thì tao lại bơ. Tán gái thì đừng nói anh nghèo hay anh như nào, không xứng với em. Thích là nhích, không cho thì thôi".

Anh chàng này còn khẳng định: Với những cô gái tìm FWB, ONS có thể "set kèo" trong đêm, có khi đang giận người yêu là hẹn đi chơi luôn.

Chiêu "ăn rau" ngay phòng chiếu phim

H.N: "Nếu xem phim rạp thì lựa suất 8-9h tối, xem xong không về được. Nó bảo sao lựa xuất muộn thế, bảo 6h anh mới về, đi ăn này nọ cũng 8h. Hoặc phim đấy hay nên chiếu muộn, gái mới lớn nó không ranh đâu.

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 3

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 4

Các quý anh tư vấn cho nhau những cách "vô liêm sỉ"

Trước tao quen em 2k1, múp, tao đưa 2 option đi xem phim: 1 là rạp, 2 là phòng phim HD. Rồi tao gài kèo đi phòng phim".

A.V: "Gò Vấp có cái yêu luôn trong phòng, ngon!... Con nào bị thịt rồi là dễ".

Các quý anh này còn thoải mái chia sẻ với nhau về những trải nghiệm, những câu hỏi và lời giải đáp nhiệt tình có lẽ để "phủ bằng trình độ" các thành viên.

Trong mắt họ, các cô gái chả khác nào thực phẩm sạch, cứ "tươi, ngon, mới" vào mắt là "set kèo".

Hài hước ở chỗ, dưới bài đăng bóc phốt có rất nhiều cô gái vào thừa nhận: "Nó nói đúng đấy".

Quả thật, nếu các cô gái không dễ dàng bị dao động bởi những vật chất, cám dỗ mà các quý anh bày ra thì đã không trở thành trò vui cho họ bàn luận.

Sự đốn mạt ấy là không thể phủ nhận nhưng đây cũng là bài học lớn cho các cô gái nhẹ dạ cả tin, thích những thứ phù phiếm để rồi đánh mất giá trị bản thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Bà Phương Hằng chia sẻ liên quan đến sức mạnh truyền thông của một công ty mà "tầm như tôi còn bị đập tơi tả"?
22:06:06 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Hợp đồng tuyển dụng bị ký chậm, hàng trăm giáo viên bị thiệt thòi
09:38:35 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con
10:47:44 26/10/2021
Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?
10:39:35 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Sau ồn ào về cát-xê, Hồ Văn Cường chính thức dọn ra ở riêng, đích thân con gái nuôi Phi Nhung xác nhận?
10:01:53 26/10/2021

Tin mới nhất

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay

15:32:34 26/10/2021
Hôm nay 26/10, đám cưới của Công chúa Mako và hôn phu thường dân Kei Komuro sẽ chính thức được diễn ra.

Nữ sinh học online đứng dậy nói "bye cô", hành động sau đó khiến cô giáo giật bắn mình đến nỗi xanh mặt

15:28:10 26/10/2021
Không đến lớp, không được gặp chúng bạn để cùng nhau bày trò thì làm gì? Thì tự nghĩ cách làm cây hài ở ngay trên mạng chứ sao!

Thanh niên vớt rêu từ dưới ruộng rồi khẳng định có thể ăn được, dân mạng tranh cãi: Chừng nào bỏ vào mồm tôi mới tin!

15:27:17 26/10/2021
Nhờ lướt TikTok mới biết có nhiều thứ hoàn toàn ăn được, thậm chí còn được xem là đặc sản nổi tiếng. Như mới đây, một chàng trai đăng video khoe cảnh vớt rêu từ dưới một bờ ruộng, ao gì đó kèm caption lâu rồi không ăn món này.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau

15:19:52 26/10/2021
Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã xuất hiện trong cuộc họp báo vào chiều ngày 26/10 sau khi đăng ký kết hôn.

Nữ sinh học online cứ vài phút lại bị gọi tên không hiểu vì sao, đến lúc zoom kĩ camera mới biết sự thật tức cười

15:18:26 26/10/2021
Nữ sinh học online suốt ngày bị giáo viên gọi làm bài tập, hóa ra đều có lý do cả.

Anh chàng dịch tên các thương hiệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nào là: "Ơ Kìa, Lại 20, Nhìn Ngầu Đấy, Sai Chính Tả" bạn có quen không?

15:15:49 26/10/2021
Một anh chàng quay clip một loạt các cửa hàng trong trung tâm thương mại và hướng dẫn cách đọc tên thương hiệu một cách thuần Việt khiến ai nấy cười nắc nẻ. 

Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được "chọn con" vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ "xéo sắc" bắt đầu hành động!

15:12:03 26/10/2021
Anh ta liên tục nói rằng em mạnh mẽ, có gia cảnh tốt. Bồ đang mang thai nên anh không đành lòng để cô ta phá thai, cô vợ kể.

Rộ lại phát ngôn của bà Phương Hằng khi bị "đánh giá" doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke, xưng "tao" hơi bị căng!

15:10:29 26/10/2021
Một chia sẻ cũ của bà chủ Đại Nam - Phương Hằng đang được cộng đồng mạng quan tâm gần đây.

Bị tố sử dụng phần mềm gian lận, nữ game thủ lập tức công khai “sao kê”, đối chất thẳng mặt với đối tượng sân si

15:09:37 26/10/2021
Nữ game thủ xinh đẹp không để mình chịu ấm ức, khẳng định bản thân rất fair-play.

Điều ít biết về nhân vật được Công chúa Mako nghẹn ngào ôm chặt trước khi "theo chồng về dinh"

15:06:36 26/10/2021
Công chúa Mako đã có giây phút đầy xúc động khi tạm biệt gia đình, rời khỏi hoàng cung để đi lấy chồng, bắt đầu cuộc sống của một thường dân.

Màn cải tạo phòng tắm khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa: Nhìn thì chill hơn nhưng vẫn tù túng thế nào ấy!

15:02:17 26/10/2021
Bạn thích 1 phòng tắm chill chill hay càng đơn giản, sáng thoáng càng tốt?

"Hồ sơ tình ái" nữ streamer Lai Lai: Mối tình tuổi trẻ ngắn ngủi đầy thị phi vì scandal lộ ảnh nóng, nhưng sẽ có cái kết đẹp với "phi công" Zeros?

14:59:11 26/10/2021
Trải qua những mối tình đặc biệt theo nhiều nghĩa trong quá khứ, hot girl Lai Lai giờ đây đang hạnh phúc bên bạn trai trẻ hơn 5 tuổi.

Á quân The Voice Kids và 2 thí sinh Bolero bị nữ CEO đại gia đưa cả thông tin cá nhân lên livestream

14:53:43 26/10/2021
Sáng 26/10, nữ CEO đại gia tiếp tục livestream về những vấn đề nóng trong xã hội. Đáng nói là Á quân The Voice Kids (tạm gọi là A) và 2 thí sinh từng tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca (B và C) tiếp tục bị gọi tên.

Một nữ streamer liên tiếp văng tục, chửi bậy ngay trên sóng trực tiếp, bất chấp để câu view?

14:48:34 26/10/2021
Nhiều lần có những phát ngôn phản cảm, tục tĩu, nữ streamer xinh đẹp khiến nhiều người theo dõi phải khó chịu.

Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng

14:44:59 26/10/2021
Trên kênh Youtube có gần 2 triệu lượt subcribes, clip mới nhất của ông Lê Tùng Vân đã bị xóa.

Cô thư ký hot nhất của ông chủ Điền Quân: Có ngoại hình xinh đẹp, từng đứng trước mặt sếp nói “em thích anh”

14:41:22 26/10/2021
Nhắc đến ông trùm của công ty Điền Quân, bên cạnh việc điều hành một công ty giải trí quy mô, Color Man còn sở hữu một kênh YouTube cực khủng với hơn 2 triệu người theo dõi.

Sân chơi giúp thanh thiếu niên tiếp cận khoa học

14:08:24 26/10/2021
Bayer và OUCRU ra mắt nền tảng giáo dục khoa học trực tuyến cho trẻ em với tên gọi Công Tắc Khoa Học.

Trào lưu "FIRE" của Nhật Bản: Một thế hệ "bốc lửa", bất chấp mọi cách để nghỉ hưu sớm tới hàng chục năm

13:36:05 26/10/2021
Nếu ở Thế hệ X (1965 - 1980), người Nhật bất chấp kiên trì công việc vì lương hưu thì tới Millennials (Gen Y - 1980 - 1996) và Gen Z (1997 - 2012), giới trẻ chọn con đường hoàn toàn ngược lại.

Có 1 áp lực ngày càng đè nặng: Ai cũng tung hô Gen Z "giỏi giang và thành đạt", còn những người thất nghiệp, không đi Tây, không làm chủ thì sao?

13:33:50 26/10/2021
Peer pressure - áp lực đồng trang lứa là vấn đề tâm lý mà Gen Z nào cũng đang mắc phải.

Thêm 1 cựu thí sinh Olympia thành công ở nước ngoài: Học lên Tiến sĩ, làm việc tại trường đại học danh tiếng top đầu thế giới

13:30:12 26/10/2021
Năm 2010, nam sinh Nguyễn Quí Hiển đại diện cho trường PT Năng khiếu, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Đồ ăn cho trẻ 5 tuổi ở Hàn Quốc "kỳ diệu" cỡ nào: Ngon - Đơn giản, song chứa đựng 1 điều khiến cha mẹ nào cũng tròn xoe mắt

13:25:28 26/10/2021
Suất cơm ở Hàn Quốc không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều bài học cuộc sống gửi gắm đến những em bé mẫu giáo.

Soi bộ sưu tập xe của hoàng tử Ả Rập: Hầu hết bọc vàng, có giá trị lên tới 22 triệu USD, nhưng chẳng ngại để báo cưng ‘tàn phá’

13:23:28 26/10/2021
Bạn có biết về Turki Bin Abdullah? Ông ấy không những là hoàng tử Ả Rập Xê Út mà còn nổi tiếng là người sở hữu một trong những bộ sưu tập xe hơi xa hoa nhất thế giới. Hầu như mỗi chiếc ông sở hữu đều được bọc vàng chói lọi!

Phát hiện xác chết giữa đồng cỏ, dân mạng bảo nhau khi biết danh tính: "Chết không oan!"

13:14:45 26/10/2021
Vậy đâu là lý do khiến người đàn ông này bỏ mạng giữa nơi hoang vắng này?

Công chúa Nhật Bản không váy cưới nghẹn ngào chào cha mẹ, cúi đầu trước dân chúng, một mình rời khỏi nhà trong ngày hôn lễ

12:58:53 26/10/2021
Ngày hôm nay 26/10, Công chúa Mako sẽ chính thức kết hôn cùng hôn phu thường dân Kei Komuro tuy nhiên đám cưới này đã bị lược bỏ gần như tất cả các thủ tục và nghi lễ hoàng gia.

Đám cưới trang trí bong bóng dài hàng cây số giữa núi rừng nên thơ gây sốt mạng xã hội

12:42:55 26/10/2021
Dọc con đường vào nhà cô dâu được trang trí bong bóng đủ màu sắc tạo nên khung cảnh lãng mạn nên thơ.

Nhiều mạnh thường quân ra tay giúp đỡ các bảo vệ bị dàn cảnh lấy trộm xe SH ở cửa hàng Co.op Food

12:38:06 26/10/2021
Nhiều người dân đã chung tay hỗ trợ, góp tiền cho bác bảo vệ trả nợ chiếc xe SH bị trộm dàn cảnh lấy mất.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non quay clip đập hộp Iphone 13 với loạt biểu cảm đáng yêu

12:33:23 26/10/2021
Vợ chồng Xoài Non và Xemesis cũng nhanh tay sắm cho mình những chiếc iPhone 13 Pro Max thời thượng.

Gái xinh Võ Ngọc Trân để lộ số dư tiền tỷ năm 19 tuổi rồi buồn bã than thở: 'Năm nay nghèo quá mọi người ơi'

12:29:31 26/10/2021
Năm 2021 là năm kinh tế buồn của nhiều người với lý do dịch bệnh, với gái xinh Võ Ngọc Trân (SN 2001) việc kinh doanh kiếm tiền cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Sốc: Cô gái tạo dáng 'mát mẻ' ngay trước linh cữu người cha rồi công khai chia sẻ bức ảnh 'nhạy cảm'

12:24:11 26/10/2021
Trong ảnh, cô gái mặc chiếc váy quây màu đen ưỡn ngực, kiễng chân tạo dáng khi phía sau là linh cữu người cha ruột.

Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do

12:19:30 26/10/2021
Nhan sắc của cô nàng thư ký Nguyễn Khánh Hà liên tục được chú ý trong loạt clip review của ông trùm showbiz Điền Quân.

Có thể bạn quan tâm

Tái hiện cuộc sống đồng quê với khu vườn trên mái, Nhà Mái Đỏ xuất sắc thắng giải "Dự án Kiến trúc của năm" do tạp chí Quốc tế bình chọn

Sáng tạo

15:34:42 26/10/2021
Ngôi nhà nổi bật với khu vườn rau xanh mướt trên mái, nhiều khoảng sân vui chơi và không gian sinh hoạt đậm chất làng quê.

Hoàng Thuỳ có chia sẻ đầu tiên, Minh Tú phản ứng gắt sau vụ drama bị ai đó "cà khịa" trong hậu trường!

Sao việt

15:33:56 26/10/2021
Thái độ của bộ đôi Hoàng Thuỳ - Minh Tú thu hút sự chú ý của các thánh hóng cõi mạng.

Paris Hilton ước được Britney Spears hát cho đám cưới của mình

Sao âu mỹ

15:33:16 26/10/2021
Mới đây cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với một điều ước của Paris Hilton khi cô livestream trò chuyện với người hâm mộ trên TikTok.

3 cách làm gỏi da heo ngon hấp dẫn dễ làm đơn giản ăn là ghiền

Ẩm thực

15:27:19 26/10/2021
Món gỏi - salad sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm gia vị và ngon miệng hơn. vào bếp bỏ túi ngay 3 cách làm gỏi da heo thơm ngon lạ miệng nhé!

Bộ đôi Mazda3 và Mazda CX-30 2022 ra mắt, thêm bản hybrid

Ôtô

15:25:16 26/10/2021
Mazda3 và Mazda CX-30 2022 ra mắt tại thị trường Philippines vừa có thêm tuỳ chọn động cơ hybrid với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Mẫu xe số bán chạy nhất của Honda bất ngờ giảm chỉ còn hơn 18 triệu đồng

Xe máy

15:22:59 26/10/2021
Mẫu xe số bán chạy nhất của Honda đang được bán ra với giá thấp chỉ từ hơn 18 triệu đồng. 

Xem thử đề thi Tiếng Việt 7 cấp độ tại Nhật Bản: Người Việt chính gốc mà đọc nhiều câu cũng thấy "xoắn não" quá!

Học hành

15:19:38 26/10/2021
Một số câu sắp xếp từ Tiếng Việt thành câu có nghĩa được nhận xét khá khoai.

Ghé thăm 5 hòn đảo xinh đẹp ít người biết ở Hy Lạp

Du lịch

15:18:04 26/10/2021
Được mệnh danh là Đất nước của những hòn đảo, Hy Lạp hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, đặc biệt là trên những hòn đảo nhỏ xinh đẹp mà ít người biết đến.

Những dòng xe mui trần đáng chú ý tại Việt Nam

Siêu xe

15:15:28 26/10/2021
Với tầm giá từ hơn 3 tỷ đồng, khách hàng tại Việt Nam có thể lựa chọn các dòng xe mui trần chính hãng của BMW, Porsche hay Jaguar.

Chó cưng thích thú tắm bùn 

Hài hước

15:15:01 26/10/2021
Rồi xong ở lại đây luôn con nhé, chứ trông như này ai mà nuôi cho nổi, người chủ hài hước chia sẻ.

Ninh Thuận: Kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào bờ, tránh trú an toàn

Đời sống

15:08:16 26/10/2021
Theo Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Thuận, đến sáng 26/10, tỉnh còn 205 phương tiện tàu, thuyền với 2.048 lao động đang hoạt động trên các vùng biển Vũng Tàu, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang; có...

Ái Nhi khoe dáng bikini gợi cảm tại Hoa hậu Liên lục địa

Phong cách sao

15:03:32 26/10/2021
Ái Nhi đã có những màn trình diễn xuất sắc trong các phần thi trang phục và bikini tại Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa).