Phát hiện “dấu hiệu lạ” từ cú điện thoại lúc 9 giờ tối của chồng sắp cưới, cô gái lao đến nhà anh ta rồi chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt

“Em tiếp tục đi dạo mua đồ, một lúc sau mẹ anh ấy gọi cho em bảo rằng không gọi được cho anh ấy, không biết có chuyện gì”, cô gái chia sẻ.

Đôi lúc, cái cách người phụ nữ giải quyết một mối quan hệ khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi. Một khi đối phương đã chẳng còn giá trị gì thì chẳng cần phải suy nghĩ nhiều cho họ nữa. Những sự tận tâm, tỉ mỉ mà không mang đến cái kết tốt đẹp thì tốt nhất đừng nên níu kéo quá nhiều.

Một người phụ nữ đăng tải lên mạng xã hội kể về câu chuyện tình yêu tan vỡ của mình, chuyện như sau:

Buồn ghê đó các chị, nếu không có gì thay đổi thì sang tháng 11 này bọn em sẽ tổ chức lễ kết hôn. Đầu năm nay hai nhà đã ăn hỏi xong xuôi, định bụng cưới vào tháng 4 nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đành hoãn lại. Ai ngờ, em hoãn cưới với anh ta là hoãn hẳn luôn, không bao giờ tổ chức nữa.

Em nghĩ cũng thấy may mắn cho bản thân mình. Đàn ông một khi đã có máu trai gái thì cho dù có vợ rồi cũng rất khó để họ thay đổi. May mắn sao em đã kịp thời phát hiện bộ mặt thật của anh ta rồi quyết định dừng lại. Đôi lúc, may mắn đến với ta theo cách rất bất ngờ.

Em và anh ấy yêu nhau được 3 năm. Tình cảm sâu đậm, đã gọi nhau là vợ chồng rồi cơ mà. Tuy nhiên, công ty em làm ở cách xa nhà anh ấy quá nên em vẫn chưa có ý định chuyển đến nhà anh dù cả hai đã ăn hỏi xong xuôi. Em định hết tháng này thì chuyển sang công ty của anh họ làm, gần nhà anh ấy và cũng chuyển qua nhà anh luôn.

Phát hiện dấu hiệu lạ từ cú điện thoại lúc 9 giờ tối của chồng sắp cưới, cô gái lao đến nhà anh ta rồi chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt - Hình 1
Ảnh minh họa.

Chồng sắp cưới của em được cái vui tính và hài hước lắm. Anh ấy cũng mau mồm mau miệng nên bố mẹ em rất quý. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đã bị em ‘đá’ bay xa vạn dặm rồi.

Chuyện này xảy đến cách đây gần 1 tháng. Bình thường hai đứa em đêm về vẫn nói chuyện vui vẻ, gọi video để tâm sự cho nhau nghe đủ điều trong ngày. Mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp. Thì cũng chỉ vì vậy mà sau này khi em tuyên bố hủy hôn với anh ta bạn bè anh em ai cũng sửng sốt hết.

Hôm đó em với bạn cùng dạo phố mua quần áo. Đến tầm 21 giờ, chồng sắp cưới của em gọi điện qua. Bình thường anh ấy toàn nhắn tin, chẳng hiểu sao hôm đó lại gọi điện. Anh ấy sụt sịt bảo rằng mình bị ốm rồi, quá mệt nên đi ngủ trước đây. Hôm nay không thể nhắn tin được. Đương nhiên em cũng hỏi han nhưng anh ấy có vẻ vội hay mệt gì đó, trả lời gấp gáp rồi tắt máy.

Em tiếp tục đi dạo mua đồ, một lúc sau mẹ anh ấy gọi cho em bảo rằng không gọi được cho anh ấy, không biết có chuyện gì. Điều này khiến em rất bất ngờ, em cũng bấm điện thoại gọi cho anh mà chẳng được. Bình thường, anh ấy không bao giờ có thói quen tắt máy. Em tự nhiên thấy lo lắng vô cùng, tự hỏi không biết có phải anh ấy ốm quá rồi không.

Nhìn đồng hồ thấy mới gần 10 giờ, em quyết định đêm nay qua nhà anh ấy ngủ rồi mai dậy sớm bắt xe đi làm cũng được. Thú thật bọn em sắp là vợ chồng nên chuyện này cũng chẳng có gì kỳ lạ. Em còn có chìa khóa nhà anh ấy nữa cơ mà.

Bảo bạn đèo đến đó, em chạy lên rồi ấn mật khẩu mở cửa nhà ra. Phòng khách vẫn sáng đèn nhưng chẳng có ai, em nghe thấy tiếng lạ trong phòng ngủ. Nghe kỹ hơn, em nghe được âm thanh khi người ta đang quan hệ ngay trong phòng ngủ chồng sắp cưới của mình.

Em chụp vài bức ảnh khi thấy đồ đạc vứt lộn xộn từng món từng món ở sofa đến cửa phòng ngủ. Cửa để hé thôi, em đẩy mạnh ra rồi giơ điện thoại lên quay clip làm bằng chứng. Thấy em bước vào, anh ta sững người, lúc đó anh đang cùng một chỗ với người phụ nữ khác, em bấm quay luôn và cũng chết điếng với những gì mình được chứng kiến.

Phát hiện dấu hiệu lạ từ cú điện thoại lúc 9 giờ tối của chồng sắp cưới, cô gái lao đến nhà anh ta rồi chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt - Hình 2
Ảnh minh họa.

Anh ấy giật mình hoảng hốt rồi lao luôn về phía em. Em cất luôn điện thoại vào túi quần, không nói nên lời. Người phụ nữ kia có vẻ sợ hãi, hét to lên rồi trùm chăn kín mặt . Còn chồng sắp cưới em vơ vội vàng đồ mặc lên mình rồi ra bảo em cho cơ hội giải thích. Em chẳng nói nhiều, chạy khỏi đó và lao ra. Cho đến lúc ngồi trên taxi, em mới bật khóc nức nở rồi gọi điện cho mẹ anh kể lại tất cả.

Em về nhà mình luôn và kể cho bố mẹ cùng anh trai nghe toàn bộ mọi chuyện . Người nhà em phẫn nộ vô cùng, anh trai em còn đòi đưa người đến đánh nhưng thôi. Ngay sau đó em nhắn tin cho anh ta tuyên bố hủy hôn. Anh ta có lao đến ngoài cổng nhà luôn nhưng chẳng ai mở cửa. Ngày hôm sau, bố mẹ chồng tương lai cùng anh ta đến nhà, chủ yếu là xin lỗi thôi vì họ biết ý em đã quyết.

Vậy là xong, từ người sắp có chồng em lại quay về vạch xuất phát như vậy đấy. Đau đớn nhưng em thấy nhẹ nhõm hơn. Cứ sợ lúc đó đã cưới nhau thì em chẳng biết phải đối mặt như thế nào nữa”.

Đàn ông đôi lúc tự biến mình thành những kẻ tham lam, họ đã có vợ sắp cưới mà lại tòm tem gái gú bên ngoài. Những kẻ như vậy thật khó để phụ nữ trao cho cơ hội thứ hai. Cũng may cô gái này tỉnh táo, tinh ý phát hiện điều kỳ lạ từ chồng sắp cưới để kịp thời phát hiện vấn đề. Hi vọng rằng cô sẽ gặp may mắn hơn với một người đàn ông trung thực, chân thành.

Vợ đột ngột nghỉ công việc 30 triệu/tháng về nhà bán bún đậu, tôi tức giận chất vấn để rồi phải nghẹn ngào biết ơn vợ vô hạn

Bỏ hẳn một công việc đáng mơ ước như vậy để về bán bún đậu, thật sự là một quyết định điên rồ!

Chào mọi người,

Tôi và vợ kết hôn được 8 năm, có 2 con, nếp tẻ đủ cả. Vợ tôi là một người phụ nữ giỏi giang, có năng lực, năm nay mới 31 tuổi nhưng đã có thu nhập 30 triệu/tháng. Thậm chí lương của tôi thậm chí kém vợ một chút, mới được 25 triệu. Trong khi đó vợ tôi còn bận bịu chuyện chửa đẻ, con mọn. Nhiều lúc tôi thấy phục vợ thực sự.

Thế nhưng cách đây một tháng vợ tôi đột ngột thông báo đã nghỉ hẳn việc. Cô ấy sẽ ở nhà một dạo rồi tìm địa điểm mở quán bán bún đậu. Tôi nói thêm là vợ tôi cũng nấu ăn rất ngon, dù không có nhiều thời gian vào bếp. Mà sở trường của cô ấy chính là món bún đậu, đã được bạn bè, người quen chứng nhận là ngon hơn ngoài hàng rất nhiều.

Song bỏ hẳn một công việc đáng mơ ước như vậy để về bán bún đậu, thật sự là một quyết định điên rồ. Tôi phẫn nộ chất vấn vợ, giận hơn nữa là cô ấy chẳng hề bàn bạc với tôi đã tự ý quyết định. Nhưng sau khi nghe xong câu trả lời của vợ thì tôi lại nghẹn ngào không nói được gì, trong lòng chỉ còn sự xúc động, cảm kích vô hạn.

Vợ đột ngột nghỉ công việc 30 triệu/tháng về nhà bán bún đậu, tôi tức giận chất vấn để rồi phải nghẹn ngào biết ơn vợ vô hạn - Hình 1

"Em mất mẹ từ nhỏ nên em coi mẹ như mẹ đẻ của mình vậy. Nhớ từ ngày yêu anh, về nhà chơi mẹ đã coi em chẳng khác gì con gái. Bao năm qua mẹ luôn đỡ đần việc nhà việc cửa, chăm sóc 2 đứa con cho chúng mình, công lao và tình cảm của mẹ chúng mình có trả cả đời cũng chẳng hết. Bây giờ mẹ bệnh như thế, phận làm con em không đành lòng để người giúp việc chăm bẵm mẹ. Em muốn tự tay mình báo hiếu mẹ những ngày còn lại của bà. Hơn nữa chỉ là em chuyển hướng công việc thôi mà, biết đâu mọi thứ lại ổn thỏa hơn...", cô ấy đã nói như vậy.

Mẹ tôi bị tai biến cách đây nửa năm, sức khỏe của bà hồi phục khá tốt nhưng bà vẫn bị liệt một chân không đi lại được. Vì thế cần người kề cận ngày đêm chăm sóc cho bà. Mấy tháng qua nhà tôi đã thuê người vì 2 vợ chồng đều bận đi làm. Chúng tôi không hề thiếu thốn về kinh tế, có thể thuê được người có chuyên môn. Nhưng ai ngờ vợ tôi muốn tự tay chăm sóc mẹ chồng.

Cô ấy bảo rằng sẽ mất vài tháng để ổn định việc kinh doanh, sau đó cô ấy sẽ thuê người quản lý cửa hàng để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Nghe vợ nói tôi chỉ biết nghẹn ngào nắm chặt tay vợ với sự biết ơn vô hạn. Vợ tôi chẳng những giỏi giang, đảm đang mà còn sống có tình có nghĩa và yêu thương mẹ chồng chân thành, lấy được cô ấy quả thực là phúc lớn của đời tôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Choáng nhẹ cảnh Jack "te tua", cúi đầu khi thoát khỏi biển fan vây kín cả khu phố: Sao giống idol Kpop vậy?00:16

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta
22:11:49 16/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021
600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên
19:32:02 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu

Phong cách sao

21:43:36 18/01/2021
Chỉ trong 1 bộ ảnh, Ngọc Trinh vừa bị bóc mẽ diện hàng hiệu kém sang lại vừa sống ảo với hàng hiệu.

Thầy Park mong được như... Kiatisak

Bóng đá việt nam

21:43:28 18/01/2021
Bóng đá Việt Nam trong năm 2021 sẽ tham gia nhiều đấu trường lớn và HLV Park Hang-seo phải gánh vác trọng trách nặng nề, dù chỉ là những chỉ tiêu cũ.

Thủy đậu giai đoạn khỏi bệnh: Vẫn cẩn trọng nguy cơ nhiễm trùng!

Sức khỏe

21:43:10 18/01/2021
Thủy đậu giai đoạn khỏi bệnh thường không còn quá nguy hiểm nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng thứ cấp.

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra

Netizen

21:42:35 18/01/2021
Bộ sưu tập những thợ làm bánh vui tính và những khách hàng bất hạnh lại có thêm tập mới. Góp mặt lần này là chiếc bánh gato chủ đề Hello Kitty đang khiến netizen Trung và Việt ngả nghiêng.

10 mẫu áo dài đỏ từ 450k nổi bật và tươi tắn hết sức để diện dịp đón năm mới

Thời trang

21:41:29 18/01/2021
Nếu đang tìm mua áo dài đỏ thì dưới đây là 10 mẫu áo dài mà bạn có thể tham khảo lúc này.

Solskjaer giúp MU khôi phục yếu tố sợ hãi

Bóng đá thế giới

21:41:15 18/01/2021
Rũ bỏ hình ảnh đội bóng kém cỏi, MU bắt đầu khiến mọi đối thủ cảm thấy sợ hãi khi chạm trán họ. Màn trình diễn của Quỷ đỏ trước Liverpool đã nói lên tất cả.

Nhật Bản, Anh tiến hành họp trực tuyến 2+2 trong tháng 2

Thế giới

21:40:58 18/01/2021
Hãng tin Kyodo của Nhật Bản ngày 18/1 dẫn các nguồn tin cho biết Nhật Bản và Anh có kế hoạch tổ chức cuộc họp trực tuyến của các Bộ trưởng ngoại giao và quốc phòng trong tháng 2.

Đắk Nông: Phạt chủ lò sấy cà phê xả khói gây ô nhiễm môi trường

Đời sống

21:37:32 18/01/2021
UBND tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Lợi, chủ cơ sở thu mua nông sản Lợi Hoa (địa chỉ ở thôn Đắc Thủy, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) với số tiền 52 triệu đồng về hành vi gây ô nhiễm không khí và vi...

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi" 

Đồ 2-tek

21:36:26 18/01/2021
Nếu nhìn vào những chiếc smartphone của năm 2020, bạn có lẽ sẽ nhìn ra một tập hợp đặc biệt: những chiếc smartphone sinh ra để thất bại. Ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể đến iPhone 12 Mini

Mang ma tuý đi bán trên phố, gã nghiện có 5 tiền án ở Hải Dương bị bắt

Pháp luật

21:35:07 18/01/2021
Đã 5 lần phải trả giá về các hành vi vi phạm pháp luật, Hoàn vẫn tiếp tục nhập ma tuý về bán. Hoàn đã có 10 năm sống trong nghiện ngập.

Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama

Sao việt

21:24:13 18/01/2021
Hiếm hoi cùng lộ diện tại sự kiện, Ngọc Trinh liệu có bị cặp đôi Matt Liu và Hương Giang giật spotlight!

Sắp Tết, nhìn đâu cũng chẳng có tiền, người vợ trẻ lên kế hoạch tiêu Tết chỉ 5,5 triệu

Sáng tạo

21:21:09 18/01/2021
Cả năm đi làm, nhưng do kinh tế khó khăn nên lương thưởng của vợ chồng chị bị cắt giảm. Hơn nữa, năm nay nhà chị lại có nhiều việc cần đến tiền, vì thế giáp Tết rồi, bà mẹ 2 con này vẫn thấy chẳng có đồng nào.

NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc

Sao châu á

21:19:22 18/01/2021
1001 drama liên quan đến scandal của Trịnh Sảng - Trương Hằng khiến dân tình choáng váng toàn tập.

Selena Gomez đẹp đến mức nào? Nhìn loạt ảnh đi đường sương sương và bị paparazzi chiếu đèn flash thẳng vào mặt là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

21:16:31 18/01/2021
Selena Gomez chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng về nhan sắc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả lúc bị ngoại cảnh dìm thậm tệ.