Phát hiện con gái 3 tuổi có gần 30 vết kim đâm trên cơ thể, mẹ điên tiết gọi cô giáo thì nhận được lời giải thích hoang đường

Người mẹ và dư luận đều phẫn nộ với phản ứng của nhà trường và lời bao biện của giáo viên .

Ngày 20/1, trang ETToday đưa tin về một sự việc khiến dư luận phẫn nộ nhiều ngày qua. Một trường mẫu giáo ở Trung Quốc bất ngờ bị phụ huynh đăng đàn tố cáo đã khủng bố tinh thần con gái 3 tuổi của mình qua hành vi phạt đâm kim lên cơ thể. Tuy nhiên, dư luận càng phẫn nộ hơn với phản ứng của nhà trường và lời bao biện của giáo viên .

Theo truyền thông Trung Quốc , sự việc xảy ra ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Ngày 14/1 vừa qua, khi ở trường về đến nhà, bé gái 3 tuổi đột nhiên kêu đau ở chân. Sau khi kiểm tra, người thân phát hiện có 3 vết thương nhỏ đang rướm máu trên cơ thể đứa bé.

Gặng hỏi đứa bé thì được biết, những vết thương này đều là do cô giáo dùng kim đâm. Người mẹ sau đó đã hỏi ở trường có phải bạn nào cũng bị đâm hay không thì con gái nhỏ trả lời, chỉ có duy nhất cô bé bị đâm kim như thế.

Ngay lập tức phụ huynh gọi điện thoại cho cô giáo chủ nhiệm để tìm hiểu : “Nhà trường đã tiêm thuốc cho các cháu phải không, kiểu như tiêm chủng ngừa bệnh phải không?” . Tuy nhiên, cô giáo chủ nhiệm đã phủ nhận và trả lời, có thể bé gái đã nằm mơ thấy mình bị tiêm thuốc.

Phát hiện con gái 3 tuổi có gần 30 vết kim đâm trên cơ thể, mẹ điên tiết gọi cô giáo thì nhận được lời giải thích hoang đường - Hình 1

Những vết thương trên cơ thể bé gái 3 tuổi.

Lúc đó, người mẹ cũng không suy nghĩ gì quá nhiều nhưng đến tối hôm sau, cô kiểm tra cơ thể con gái một lần nữa thì lần này phát hiện ở đùi, lưng, đầu gối đều có nhiều vết thương nhỏ tương tự như hôm trước. Sáng ngày 16/1, người mẹ đưa con gái đến bệnh viện thăm khám thì xác định được trên cơ thể đứa bé có 29 vết thương hở.

Ngay khi về nhà, cô liền nhắn tin vào nhóm trò chuyện giữa nhà trường và phụ huynh nhưng đến hiện tại, cô giáo chủ nhiệm vẫn chưa đọc tin nhắn này.

Mặc dù nhà trường đã cử người đến nhà bé gái tìm hiểu tình hình và hứa sẽ sớm đưa ra lời giải thích nhưng đến hiện tại vẫn chưa có phản hồi. Ngày 17/1, người mẹ quyết định đến trường làm rõ mọi việc thì thái độ của nhà trường rất tệ. Vì quá tức giận, người mẹ đã đăng tất cả thông tin sự việc lên MXH.

Hiện tại, người mẹ đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng. Vụ việc vẫn được dư luận đặc biệt quan tâm và chờ đợi lời giải thích chính thức của nhà trường.

Phát hiện con gái 3 tuổi có gần 30 vết kim đâm trên cơ thể, mẹ điên tiết gọi cô giáo thì nhận được lời giải thích hoang đường - Hình 2

Không hài lòng với sự bất hợp tác của nhà trường, người mẹ đã đăng đàn tố cáo trường mẫu giáo trên MXH.

Giáo viên tố bị chê bai, miệt thị, hiệu trưởng nói gì?

Giáo viên bức xúc trước những hành xử và lời lẽ của hiệu trưởng cùng với những phản ứng về việc thao giảng với tổ trưởng chuyên môn.

Giáo viên tố bị chê bai, miệt thị, hiệu trưởng nói gì? - Hình 1

Trường THPT Hùng Vương (Q.5, TP.HCM) nơi xảy ra sự việc

Giáo viên không bằng học sinh

Báo Thanh Niên đã nhận đơn của bà H.T.M.N, giáo viên tổ hóa học Trường THPT Hùng Vương (Q.5, TP.HCM), tố cáo giáo viên này "bị Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương là ông N.V.Y gây khó khăn trong công tác, khủng bố tinh thần, miệt thị sỉ nhục". Cũng trong đơn gửi Báo Thanh Niên , giáo viên H.T.M.N tố cáo bà L.T.M.L, Tổ trưởng chuyên môn tổ hóa học, Trường THPT Hùng Vương, đã "chuyên quyền, áp đặt, vi phạm nguyên tắc dân chủ, hành xử coi thường sỉ nhục quần chúng, xúc phạm giáo viên".

Cụ thể, trong đơn, giáo viên H.T.M.N phản ánh: "Ông Y. và bà L. đã gây khó dễ cho việc thao giảng cụm của tôi và gây áp lực để thay đổi quy mô thao giảng cụm thành thao giảng trường mà lý do đưa ra không thuyết phục, họ đã phủ nhận công sức của tôi và học sinh. Sau đó bà L. liên tục có những động thái che giấu số điểm sau buổi thao giảng, có ý công bố chậm trễ không theo như thường lệ của tổ trước đó...".

Đồng thời, theo phản ánh của giáo viên thì: "Ông Y. nhiều lần quy chụp, hạ uy tín về chuyên môn mà không có căn cứ thậm chí trái ngược với kết quả đánh giá công tác trong quá trình giảng dạy và trong năm học khiến tôi bị hoang mang không biết kết quả được nhà trường đánh giá là đúng hay lời chê bai kết luận đầy miệt thị của hiệu trưởng là đúng. Đỉnh điểm là vào ngày 12.11.2020, ông Y. đã dùng lời lẽ mạt sát, đe dọa khiến tôi tổn thương tinh thần đến mức trầm cảm. Sau buổi nói chuyện tôi luôn bị giật mình thức giấc giữa đêm và khóc vì lo sợ".

Về những ứng xử của hiệu trưởng, giáo viên H.T.M.N cho hay: Ông Y. thường không cho tôi nói, giọng nói và quyền hành luôn cắt ngang lời trình bày, lất át, dọa dẫm. Ông nhục mạ tôi là giáo viên mà thua học trò. Tôi vẫn luôn tôn trọng sự năng động giỏi giang của học trò, tôi ý thức rằng tôi luôn cố gắng làm một người hướng dẫn, khơi gợi. Nếu học trò trình bày học tập tốt thì đó là điều đáng quý, cần phát huy, tại sao ông yên lại lấy lý do đó để xúc phạm và chà đạp công sức, tâm huyết lao động của giáo viên".

Trong đơn gửi Báo Thanh Niên , giáo viên H.T.M.N gửi kém theo băng ghi âm cuộc trao đổi với hiệu trưởng diễn ra vào ngày 12.11. Theo giáo viên, sở dĩ giáo viên ghi âm cuộc trao đổi này là do trước đó nhiều lần ông Y. mời giáo viên vào phòng dọa nạt, mắng nhiếc, trấn áp không cho trình bày... "Nhiều lần như vậy nên tôi rất uất ức nhưng không có bằng chứng để bảo vệ mình. Nên khi được ông Y. gọi vào phòng làm việc, tôi đã chủ động chuẩn bị ghi âm buổi nói chuyện để làm sáng tỏ mọi việc", giáo viên này cung cấp thông tin.

Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương nói gì?

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của giáo viên, phóng viên Báo Thanh Niên đã trực tiếp gặp ông Nguyễn Vân Yên, Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương.

Ông Nguyễn Vân Yên nói rằng: Thông tin phản ánh hoàn toàn mang tính chất quy chụp, không mang tính xây dựng. Đây là sự việc đau lòng cho lãnh đạo nhà trường. Một giáo viên mình đã bồi dưỡng, đào tạo, chia sẻ, giúp đỡ nhưng chỉ qua 1 buổi nói chuyện đã thay đổi tất cả, đã quy chụp tất cả.

Ông Yên nói rằng: Đoạn băng ghi âm không phản ánh trung thực buổi nói chuyện, phần cuối đã bị cắt rất nhiều và có những đoạn đã bị cắt, chỉ còn lại những đoạn theo ý của giáo viên cho là lãnh đạo nạt nộ. Và cuộc nói chuyện này không phải tôi mời mà cô giáo chủ động vô để ghi âm và dẫn dắt câu chuyện, cắt xén câu chuyện. Chỉ mong mọi người hiểu.

Còn nói là đại diện cho tầng lớp thấp cổ bé họng thì trường này không có chuyện đó. Trường này rất dân chủ, thậm chí Ban Giám hiệu còn bị đánh giá là dễ.

Qua sự việc này tôi chỉ nói rằng: Đây là một giáo viên đã được giúp đỡ rất nhiều về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp nhưng về chuyên môn không thấy tiến bộ còn về đạo đức thì thường xuyên xung đột với đồng nghiệp, hay mượn mạng xã hội để nói lên suy nghĩ của mình mà không có tính xây dựng. Buổi nói chuyện lần này là buổi nói chuyện lần đầu tôi không hợp tác và không giúp đỡ thì đã dẫn đến sự việc.

Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương nói tiếp: "Trước đó tôi đưa cô H.T.M.N từ phòng thí nghiệm về, phân lớp dạy, phân công tác chủ nhiệm. Và dù hiệu quả công tác giảng dạy chưa cao nhưng tôi vẫn đứng ra bảo vệ và cho rằng cô cần rèn luyện do cô không có sức khỏe. Việc gì cũng có một quá trình chứ trong một phút nóng giận tôi nói như vậy thì các bạn coi băng ghi âm tôi không xúc phạm. Giọng tôi nó cứng như vậy, do giọng nói của tôi chứ hoàn toàn hôm đó tôi đã hỏi tới hỏi lui "giờ em cần gì, có thấy hạnh phúc trong ngôi trường này hay không?". Tôi vẫn hỏi tới hỏi lui về nguyện vọng của cổ nhưng hôm đó cô đã cố ý đưa tôi vào kịch bản mà cô định hướng. Tôi chỉ nói đây là lần đầu tiên mà trong tập thể sư phạm của trường tôi không ủng hộ cổ là lập tức có chuyện xảy ra, bị thưa kiện về việc dùng lời lẽ như trên".

Nói về tiết thao giảng của giáo viên, ông Yên nói: "Thật ra, đây là giáo viên mình quản lý, tốt thì mình tự hào, xấu thì mình góp ý. Năm nay chủ trương của Sở là thao giảng không đi vào hình thức, không biểu diễn mà phải đi vào những vấn đề mang tính sáng tạo. Định hướng vậy nên mới dừng tiết dạy thao giảng cụm của cô N. nhưng vẫn tạo điều kiện thao giảng ở trường. Cô N. không đồng ý mà đòi cung cấp bản photo điểm của từng giáo viên để cô xem thì không đúng quy định. Sau một buổi thao giảng thì những người dự thao giảng sẽ ngồi lại góp ý, đánh giá tiết dạy sau đó phiếu của từng cá nhân sẽ được tổ trưởng, tổ phó tổng hợp và chia trung bình sau đó thông báo. Trong tổ cô ấy nói luôn ai cho cô ấy điểm thấp là cô ấy không chịu. Tôi thấy trong tổ như vậy là không ổn. Tôi là thủ trưởng cơ quan, đã hỗ trợ cô ấy nhiều rồi nên tôi tự cho tôi một lần để tôi nói thẳng với cô ấy dẫn đến hậu quả này".

"Nhiều lần tôi đã nói nhỏ nói to, nói xa nói gần là dạy thế thì thao giảng cụm làm sao được nhưng cô không nghe. Bữa trước tổ trưởng, tổ phó cùng ngồi phân tích. Tôi nói, giờ thầy hứa với em, giờ thầy dự giờ em dạy tốt, thầy sẽ cầm giáo án của em lên phòng chuyên môn của Sở để hỏi với giáo án này có thể thao giảng hay không?. Đưa giáo án thì giáo án còn soạn không đúng. Đoạn này cô ấy cắt xén trong ghi âm... Không đồng tình thì cô ấy gửi tin nhắn, in văn bản ra gửi đến các Đảng viên trước ngày đánh giá xếp loại Đảng viên cuối năm...", vị hiệu trưởng nói

Theo ông Yên, Thanh tra Sở đã tiếp nhận sự việc phản ánh của giáo viên và đang trong quá trình giải quyết. Và ông khẳng định: "Cuộc nói chuyện đó đơn thuần là cuộc nói chuyện giữa lãnh đạo cơ quan với nhân viên bảo thủ, không chịu thay đổi, tiến bộ nên có lớn giọng với tư cách người thầy, người đồng nghiệp lớn tuổi dã dìu dắt. Nói để cô ấy thay đổi cho tiến bộ chứ không có ý nhục mạ, hạ thấp cổ. Giờ cô ấy nói tôi làm cô ấy bị tâm lý thì đây là việc đau lòng của tôi, tôi không biết gì để nói nữa".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"00:39

Tiêu điểm

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Nhặt được ví đem trả lại nhưng người mất lại bảo tiền trong ví bị mất 1 nửa, thợ cắt tóc nói đúng 2 câu đã khiến đối phương á khẩu
15:55:54 03/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ
08:02:37 05/03/2021

Tin mới nhất

Rùng mình với clip dùng nước ngọt có ga "dụ" sán bò nhung nhúc ra khỏi miếng thịt lợn: Chuyên gia nói gì?

10:37:41 05/03/2021
Nên hay không nên ăn thịt lợn, rất nhiều người đặt ra câu hỏi này sau khi tận mắt thấy clip đăng tải sán lúc nhúc chồi lên mặt miếng thịt được tưới đẫm pepsi.

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực "chill" của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá!

10:29:04 05/03/2021
Để giữ được phong độ body và nhan sắc trẻ trung như thuở con gái đối với các bà mẹ bỉm sữa là điều chẳng hề dễ dàng.

Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa gặp "tai nạn" sống ảo khi đăng status tiếng Anh nhưng copy thiếu

10:27:33 05/03/2021
Chuyện Mina Phạm đi mượn status đã quá quen thuộc nhưng lần này vợ 2 Minh Nhựa lại copy thiếu khiến cho câu văn trở nên vô nghĩa.

Người đàn ông chi 65 triệu đồng mua bình hoa tặng vợ nhân lễ 8/3

10:23:39 05/03/2021
Chia sẻ từ người đại diện cửa hàng bán hoa tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi tiết lộ một khách hàng vừa mua bình hoa giá khủng dịp 8/3.

Nhà phê bình phê phán hành động tặng tiền của nghệ sĩ là phản cảm

10:19:09 05/03/2021
Sự việc được chú ý nhất suốt hơn một tuần qua trên khắp mạng xã hội Việt Nam không phải là tin tức giải trí nào mà là câu chuyện về hành động quả cảm của anh chàng Nguyễn Ngọc Mạnh khi đã ra tay cứu bé gái rơi từ tầng cao của chung cư.

Sự thật phía sau hình ảnh bạch tuộc khổng lồ mà Google Maps chụp được đang gây xôn xao TikTok

10:08:19 05/03/2021
Mới đây, một tài khoản trên TikTok đã đăng tải video khám phá Google Map và tìm được hình ảnh một chú bạch tuộc hoặc mực khổng lồ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Naomi Roestel Huỳnh - gái xinh ở nhà ăn chay, hát nhạc tình, xăm nhiều đến không thể nhớ và trên mạng có gần nửa triệu followers!

10:02:29 05/03/2021
Một cô nàng thẳng thắn, cá tính nhưng vẫn đủ sự tếu táo, hài hước - vậy thì tiếc gì một cuộc trò chuyện cơ chứ!

Người dùng Reddit mang chảo vệ tinh của Starlink lên núi tuyết cao 3.000 mét để thử nghiệm, internet vẫn chạy "phà phà"

09:47:17 05/03/2021
Elon Musk hứa hẹn tốc độ mạng của dịch vụ cung cấp internet vệ tinh Starlink sẽ nhân đôi vào năm tới, lên mức 300 Mbps và độ trễ sẽ chỉ còn khoảng 20ms.

Cô gái blogger bán được 100 chiếc xe hơi trong 5 phút

09:25:17 05/03/2021
Với hơn 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, blogger về thời trang Becky Li được đánh giá là KOL (người có ảnh hưởng) hàng đầu tại Trung Quốc. Thu nhập của cô phụ thuộc vào doanh số bán hàng.

Gặp nữ streamer 9x xứ Nghệ đang "hot" trên mạng xã hội

08:30:05 05/03/2021
Phan Hoàng Thiên Thy (SN 1995, quê ở Nghệ An) nổi bật với vẻ đẹp cá tính qua màu tóc và có duyên với nhiều nghề từ streamer đến makeup, KOL, mẫu ảnh tự do…

Hết lòng với bạn gái mới quen, chàng trai bất ngờ trước danh tính thực

08:00:30 05/03/2021
Câu chuyện về một anh chàng phát hiện ra bạn gái mới quen thực ra là bạn trai của người yêu cũ khiến cho dân tình vô cùng xôn xao.

Đi cùng con trai, ông bố "cool ngầu" khiến dân mạng nhầm là hai anh em

07:58:00 05/03/2021
Trong đoạn clip triệu view mới được chia sẻ trên TikTok, hình ảnh hai bố con điển trai đã khiến nhiều dân mạng lầm tưởng là anh em ruột.

Cùng đi phẫu thuật giảm cân, cô gái 125 kg yêu luôn chàng trai 190 kg

07:50:49 05/03/2021
Vì muốn giảm cân để tìm lại cuộc sống, chàng trai quyết định đi phẫu thuật cắt dạ dày, chẳng ngờ anh không những giảm được cân nặng mà còn tìm được tình yêu của đời mình.

2 bố con ngồi trên xe thì phương tiện lao xuống hồ bơi, người trong cuộc mếu máo còn dân mạng cười ngặt nghẽo khi biết sự tình: Tất cả là tại mẹ!

07:09:27 05/03/2021
Chỉ vì một phút đãng trí mà người phụ nữ đã khiến cho chồng con mình lãnh hậu quả ngay tức khắc.

Ngân - cái tên “bạc mệnh tình duyên” của làng game Việt và những sự trùng hợp đến khó tin

07:07:51 05/03/2021
Trong cộng đồng streamer Việt hiện nay có hai người tên Ngân và cả hai đều gắn liền với cuộc tình đẹp nhưng cái kết thì dở dang.

Thêm group anti nghệ sĩ với hàng chục nghìn thành viên bỗng sang tên, đổi chủ, thì ra tất cả đều là con mồi của những chiêu trò kiếm tiền!

07:05:22 05/03/2021
Câu chuyện hàng loạt group anti với số lượng thành viên đông đảo bỗng chốc bay màu. Nhưng lý do vì sao có lẽ bạn chưa rõ...

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Khoảnh khắc đáng yêu: Mẹ cười như được mùa khi con trai “ế” lâu năm lấy vợ

23:11:54 04/03/2021
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc cực kì đáng yêu của bà mẹ khi cậu con trai cưới vợ.

Vụ chồng bắt vợ trả tiền ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn: Người chồng có thể bị truy cứu hình sự

21:48:59 04/03/2021
Theo luật sư Cường, nếu trường hợp người đàn ông này giữ giấy tờ của người phụ nữ với mục đích để ép buộc người phụ nữ này phải đưa cho anh ta những tài sản không phải là tài sản chung, không thuộc quyền sở hữu của anh ta thì đây là hàn...

CĐM bàn luận về sự hẹp hòi của đàn ông Việt sau vụ ly hôn đòi tiền ăn

21:35:00 04/03/2021
Từ câu chuyện người đàn ông đòi cả tiền ăn, tiền thai sản mới đồng ý ly hôn, cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc cũng như nhận xét cách cư xử của cả người chồng lẫn cô vợ.

Chết cười anh chàng bị vợ hơn tuổi nghĩ đủ chiêu dằn mặt khi cãi nhau

21:31:16 04/03/2021
Câu nói nhà là phải có nóc hẳn là minh chứng cho chàng trai trong bài viết đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gần đây khi anh chàng liên tục bị vợ bắt nạt, đặc biệt là mỗi khi cãi vã.

Vụ tranh chấp thừa kế của cố chủ tịch hãng game: Vợ cũ thâu tóm công ty của chồng, tình nhân và con ngoài giá thú im lặng "chờ thời"

21:29:22 04/03/2021
Dựa trên những phân bổ mới, vợ cũ của cố chủ tịch gần như trở thành chủ nhân mới của Yoozoo Games.

Tấm biển "Bịnh viện Chợ Rẩy" đặt trong bệnh viện Chợ Rẫy nổi tiếng ở Sài Gòn khiến nhiều người ngạc nhiên vì viết sai chính tả, nhưng sự thật là gì!?

20:44:48 04/03/2021
Tấm biển của một trong những bệnh viện nổi tiếng cả nước đang khiến cho cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Thầy cô không giao bài tập, cha mẹ Trung Quốc sợ con kém bạn bè

20:43:47 04/03/2021
Ở đất nước nơi mà học sinh phải đối mặt với 2 kỳ thi mang tính sinh tử, quy định cấm hoặc giới hạn số lượng bài tập khiến nhiều phụ huynh lo sợ con mình tụt lại phía sau.

Gia đình "chơi trội" xây hẳn chiếc tủ tivi bằng xi măng, ai trông thấy cũng hết hồn vì tưởng... lăng mộ

20:42:59 04/03/2021
Có lẽ gia chủ không muốn dùng đồ gỗ, sợ mối mọt nên mới chọn xây tủ xi măng luôn cho an tâm!

Để con tự chơi một mình 20 phút, bà mẹ giật mình khi thấy bộ dạng cậu bé

20:41:34 04/03/2021
Người mẹ 32 tuổi giật mình khi thấy con mình phủ một màu nâu đen từ đầu tới chân sau 20 phút để con tự chơi một mình.

"Việc nhẹ lương cao" ở Hàn Quốc: Đứng tuốt loại sinh vật kỳ lạ ngay trên biển, nhận 50 triệu/tháng!?

20:39:40 04/03/2021
Sinh vật biển lạ lẫm này cũng từng được nữ YouTuber người Việt Quỳnh Trần JP nấu ăn thử, cả hình dáng lẫn hương vị đều khá độc đáo.

Vợ trẻ khoe món quà ngày 8/3 là xấp tiền 200 nghìn dày cộp, tưởng chồng tâm lý ai ngờ sự thật phía sau 'sốc toàn tập'

20:27:13 04/03/2021
Chưa kịp vui mừng vì nhận được sấp tiền dày cộp đến từ vị trí người chồng, người vợ đã sốc nặng khi đọc được dòng chữ ghi trên tờ giấy kèm theo.

Cô giáo thực tập được dân mạng truy tìm ‘info’: không chỉ xinh đẹp mà thành tích học tập còn vô cùng đáng nể

20:26:07 04/03/2021
Xuất hiện trên fanpage triệu người theo dõi, cô giáo thực tập này trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng.

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo

20:23:08 04/03/2021
Trẻ rất hiếu động và nghịch ngợm nên dù các cha mẹ có cố gắng quan sát và giữ trẻ thế nào thì việc trẻ bị ngã vẫn là chuyện không thể tránh tuyệt đối được.

Có thể bạn quan tâm

Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp

Học hành

10:36:00 05/03/2021
Y tế hướng dẫn học sinh thường xuyên rửa tay với xà phòng, nhưng không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp, phòng học có thể mở máy điều hòa.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

Tâm sự

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Ngày này năm xưa: "Trung vệ thép" chia tay MU sang Inter Milan

Bóng đá thế giới

10:32:16 05/03/2021
Ngày này 7 năm trước, trung vệ nổi tiếng Nemanja Vidic chính thức chia tay MU để gia nhập Inter Milan.

Hòa Bình: Đất nông, lâm trường bị "xà xẻo" như thế nào?

Đời sống

10:31:24 05/03/2021
Người nhận khoán đất của công ty nông lâm nghiệp tự do chuyển nhượng, mua bán hợp đồng giao khoán, chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật, tự ý xây dựng nhà, công trình dịch vụ.

Kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 tầng lửng diện tích 100m² làm nơi dưỡng già, chi phí chỉ 193 triệu đồng

Sáng tạo

10:30:49 05/03/2021
Khoác trên mình bản vẽ xây dựng hiện đại tiện lợi, ngôi nhà cấp 4 tầng lửng được thiết kế tương tự biệt thự kết hợp vườn cây, ao cá thoáng rộng là nơi để bố mẹ gia chủ an nhàn khi về già.

CLB TP HCM, Hà Nội FC thử sức với "người nhà"

Bóng đá việt nam

10:29:58 05/03/2021
Không hẹn mà gặp, cả CLB TP HCM lẫn Hà Nội FC đều chọn đá giao hữu với đối thủ là những đội bóng có cùng chủ sở hữu là Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Thọ FC vào những ngày cuối tuần.

Phí Phương Anh khoe ảnh được khen: "Giọng hát tỉ lệ nghịch nhan sắc"

Sao việt

10:22:08 05/03/2021
Khoe loạt ảnh bikini hút mắt, Phí Phương Anh nhận về bão lời khen, song, dân mạng vẫn đồng tình rằng cô nàng này vẫn không nên tiếp tục ca hát.

Cuộc chiến sinh tử trên thị trường ô tô Hàn Quốc

Ôtô

10:20:29 05/03/2021
Kẻ thắng người thua đã phân hóa rõ nét trong ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc qua các số liệu bán hàng được các nhà sản xuất công bố.

Mùa hè mix đồ với chân váy dài vừa đẹp lại vừa trendy!

Thời trang

10:16:18 05/03/2021
Những chiếc chân váy dài duyên dáng là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Hãy học cách mix đồ với chân váy dài với nhiều style khác nhau để tủ đồ mùa hè không bị nhàm chán quá nhé.

Loạt mỹ nhân có 'lưng ong' siêu gợi cảm nhất: Ngọc Trinh đỉnh cao nhưng vẫn chưa bằng bà mẹ bỉm sữa này!

Phong cách sao

10:12:48 05/03/2021
Mỗi khi diện váy áo khoét lưng của loạt mỹ nhân này là những công chúng được phen xuýt xoa, ghen tị vì tấm lưng ong vô cùng gợi cảm.

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước?

Sao châu á

10:11:52 05/03/2021
Fan hâm mộ bất ngờ tung loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ 2 năm trước. Khi cùng đóng phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Lại thêm khoảnh khắc xúc động tại Running Man: “Bố già” Ji Suk Jin được các thành viên "mừng thọ" long trọng

Show quốc tế

10:11:15 05/03/2021
Ji Suk Jin - thành viên lớn nhất Running Man vừa bước sang tuổi 55 vào tháng 2 vừa qua.

Nữ coser Việt lại khiến anh em 1 phen rạo rực khi hóa thân thành nàng cáo lẳng lơ trong Fate/Grand Order

Cosplay

10:07:41 05/03/2021
Cửu Vĩ Linh Hồ (Cáo 9 đuôi, tên tiếng Nhật: Tamamo-no-Mae) là một nhân vật rất hay được sử dụng trong văn học phương Đông, đặc biệt là tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Thậm chí ngày nay, nhân vật này còn được mang ...

Vì sao chúng ta lại mê game đến mức không thể bỏ? (P.1)

Game offline

10:07:25 05/03/2021
Các tựa game ngày nay hoàn toàn không có hồi kết, làm gì có chuyện nhà phát triển để bạn phá đảo dễ dàng như ngày xưa. Ngày nay, game có thế giới mở (sandbox) cho phép người chơi ở lại và tiếp tục chơi ngay cả sau khi họ hoàn thành cốt ...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

Esport

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...