Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

Theo dõi VGT trên

Cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến cả hai chúng tôi c.hết lặng, sững sờ.

Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi – luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý. Ông bà từng đề xuất cho chúng tôi t.iền để ra ở riêng nhưng tôi thấy sống ở đây rất ổn. Mẹ chồng tôi là người phụ nữ hiện đại, rất trẻ trung và thanh niên tính. Bà cũng khá tâm lý, bà thường rủ tôi đi chơi, đi mua sắm và tâm sự với nhau như những người chị em thân thiết. Có lẽ, đó là lý do tôi tự tin chia sẻ với bà bất cứ chuyện gì kể cả những vấn đề nhỏ của vợ chồng tôi.

Gần đây, khi phát hiện những biểu hiện lạ của chồng, tôi bắt đầu nghi ngờ. Chồng tôi đi sớm về muộn hơn, điện thoại lúc nào cũng cài mật khẩu và thường xuyên nhắn tin với biểu cảm mặt cười.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Mẹ chồng tôi nhận ra sự ủ rũ trong tôi và đã hỏi han. Khi tôi tâm sự, không ngần ngại, bà đã rủ tôi cùng đi đ.ánh g.hen để làm sáng tỏ mọi chuyện. Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc theo dõi, hẹn giờ và thậm chí là chuẩn bị cả tâm lý để đối mặt với tình huống.

Sau khi điều tra theo dõi, ngày hôm đó, đúng giờ hẹn, chúng tôi đổ bộ đến địa điểm đã được cung cấp. Tim tôi đ.ập thình thịch, không chỉ vì lo sợ mà còn bởi cảm giác phẫn nộ. Mẹ chồng tôi cũng rất căng thẳng nhưng vẫn cố gắng giữ vẻ bình tĩnh. Cũng may có mẹ chồng lo phần nhân viên nên tôi mới lặng lẽ lên được đúng phòng. Chúng tôi đứng trước cửa, hít một hơi sâu rồi giả vờ làm nhân viên gọi cửa. Tôi giả giọng còn mẹ chồng cầm sẵn điện thoại để quay.

Cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến cả hai chúng tôi c.hết lặng, sững sờ. Đó không phải là chồng tôi mà là bố chồng đang ôm ấp một người phụ nữ lạ mặt. Hóa ra, suốt thời gian này, bố chồng tôi đã mượn quần áo của chồng tôi để đi gặp bồ, cho đỡ bị phát hiện. Thực ra nhìn từ đằng sau dáng dấp 2 người cũng khá giống nhau nên có thể người tôi nhờ theo dõi đã nhầm đối tượng. Những giấc mơ về một gia đình hạnh phúc, hoàn hảo bỗng chốc sụp đổ.

Mẹ chồng tôi, người phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ về nhan sắc lẫn cách sống giờ đây như mất hồn. Bà không nói không rằng, chỉ đứng đó, c.hết lặng. Tôi biết mình phải làm gì đó để an ủi mẹ, nhưng lời nào lúc này cũng thật ít ỏi.

Mọi hình tượng mà tôi từng tin tưởng giờ đây đều tan vỡ. Tôi tự hỏi, làm thế nào để vực dậy niềm tin trong mẹ khi chính tôi cũng đang lạc lõng và hoang mang? Làm thế nào để chúng tôi có thể tiếp tục sống chung dưới một mái nhà khi mọi thứ giờ đây đã thay đổi?

Tôi còn không rõ liệu chồng mình có biết chuyện này mà bao che cho bố không. Tôi cũng tìm hiểu từ nhiều nguồn tin thì chồng tôi bận dự án mới nên hay đi sớm về muộn, còn việc suốt ngày điện thoại là do cày game rồi hội nhóm đá bóng, nhậu nhẹt với nhau. Tôi thật sự vừa thương mẹ vừa thấy bế tắc. Không khí gia định tôi mấy hôm nay thảm hại vô cùng, chồng tôi cũng chẳng mảy may quan tâm, bảo để mẹ tự xử lý. Bố chồng thì xấu hổ không dám nói gì với các con, mẹ chồng thì cả ngày im lặng. Tôi không biết xử lý thế nào lúc này, chắc mẹ chồng cũng không có ý định ly hôn khi đã lên chức bà nội.

Phản đối việc con trai ngoại tình, mẹ chồng nói nếu tôi đ.ánh g.hen bà sẽ không ngăn cản

Mẹ chồng bảo tôi là con dâu chính thức của bà, sau này c.hết thì chôn trên đất nhà bà.

Chồng tôi lấy chị Thi 4 năm thì ly hôn, 2 người không có con, mãi 3 năm sau thì anh mới yêu và cưới tôi. Chúng tôi hiện có 2 con, 1 trai 1 gái đều học tiểu học.

Tôi biết thỉnh thoảng chồng vẫn liên hệ với vợ cũ, thời gian đầu tôi có ghen tuông, trách móc chồng có gia đình mới rồi mà vẫn quan tâm tới người cũ. Nhưng chồng bỏ mặc lời tôi nói, thậm chí có lần anh còn gọi điện video với chị Thi công khai trước mặt tôi. Thế nên tôi c.hết lặng, lâu dần không còn ghen, không còn hờn giận nữa. Tôi chỉ quan tâm, yêu thương và chăm sóc 2 con.

1 tháng trước, chồng tôi đột ngột nói muốn ly hôn. Anh thẳng thắn nói rằng muốn quay lại với vợ cũ. Trước kia ly hôn là do bố mẹ anh bắt ép, bởi chị ấy không thể có con. Vì không muốn gia đình tuyệt tự, vì sức ép của bố mẹ nên anh đành ly hôn và cưới tôi. Nhưng lòng anh lúc nào cũng hướng về chị Thi. Anh không quên được chị ấy cho nên giờ đã có 2 con, vừa lòng bố mẹ anh rồi, thì anh muốn quay về với chị Thi. Anh mong tôi hãy tha thứ và tác thành cho anh.

Phản đối việc con trai ngoại tình, mẹ chồng nói nếu tôi đ.ánh g.hen bà sẽ không ngăn cản - Hình 1

Bà sẽ thay tôi dạy lại con trai và cả con dâu cũ. (Ảnh minh họa)

Tôi thật không ngờ nguyên nhân anh lấy tôi chỉ để sinh con cho vừa lòng bố mẹ anh. Những lời chồng nói như muối xát vào tim tôi, khiến tôi không còn tình cảm gì nữa, cũng muốn ký đơn luôn cho nhanh. Nhưng mẹ chồng tôi biết chuyện, bà gọi điện mắng xối xả con trai, rồi lại gọi an ủi động viên tôi và nói tôi tuyệt đối không được ly hôn. Bà sẽ thay tôi dạy lại con trai và cả con dâu cũ.

Bà bảo tôi nếu biết nghĩ cho 2 đứa con thì đừng ký đơn. Cứ ở lại ngôi nhà đó chăm sóc các cháu. Tôi là con dâu chính thức của bà, sau này c.hết thì chôn trên đất nhà bà. Còn chị Thi giờ là người dưng nước lã, chồng tôi léng phéng với chị ấy thì là ngoại tình, là không chấp nhận được. Tôi có quyền ghen tuông mắng c.hửi. Bà ủng hộ tôi. Tôi muốn đi đ.ánh g.hen, bà cũng sẽ thuê xe thuê người đi cùng tôi.

Dù mẹ chồng nói thế, tôi cũng chẳng có lòng đi đ.ánh g.hen hay níu kéo chồng. Bởi người trong lòng chồng không phải tôi thì có làm gì cũng không giữ được anh. Nên tôi chẳng muốn bận tâm về anh nữa. Song giờ trước thái độ cương quyết của mẹ chồng, tôi biết là nếu có ly hôn thì mình cũng không thể mang 2 con đi cùng được. Mà để lại cho nhà chồng nuôi thì tôi không nỡ, cũng không muốn.

Tôi nên làm thế nào đây? Cứ ở lại và mặc kệ chồng đi ra ngoài sống với chị Thi. Hay ly hôn rồi làm lại cuộc đời?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần
17:03:55 17/06/2024
Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà
08:57:25 17/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
Đang tranh cãi với người giao hàng thì chồng tôi về tới nơi, nhìn anh hí hửng thốt lên một câu mà tôi tái xanh mặt bật khóc nức nở
16:53:44 17/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Hari Won bị lôi vào ồn ào Xemesis - Xoài Non vì 1 câu nói khi còn yêu Tiến Đạt
21:52:59 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024

Tin mới nhất

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Được tăng lương nhưng tôi không dám nói với vợ: Ám ảnh những chiều cuối tháng và mỗi lần phải bật dậy lúc 3 giờ sáng

16:44:32 18/06/2024
Nếu tôi nói cho vợ biết, tôi được tăng thêm 4 triệu t.iền lương, thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Tôi là một người chồng đang đứng trước một quyết định khó khăn.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)

16:39:34 18/06/2024
Tôi ôm mặt khóc nức nở khi biết âm mưu mà bạn trai thực hiện ngay trong hôn lễ của chúng tôi. Thấy người đàn bà điên đang la hét ở sảnh nhà hàng, chồng tôi vội vã chạy đến, níu tay bà ấy định lôi ra ngoài.

3 bố con nhập viện sau khi ăn một món mẹ nấu, tìm hiểu nguyên nhân, tôi "cạn lời" và nghĩ tới việc bỏ vợ

16:35:19 18/06/2024
Gia đình đâu có túng thiếu, tại sao vợ lại làm khổ bố con tôi đến vậy? Vợ tôi thu nhập dưới 10 triệu một tháng nhưng công việc ổn định. Còn tôi lương cao nhưng bấp bênh, có năm nghỉ việc vài tháng.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm

16:29:55 18/06/2024
Thay vì đợi chờ các con, tôi chủ động đưa vợ vào viện dưỡng lão cùng nhau sinh sống bằng chính t.iền của mình. Chúng tôi có với nhau 3 người con, hai trai và 1 gái.

Tự đưa mình vào tròng để chị dâu dắt mũi, đến lúc mẹ chồng qua đời, tài sản thừa kế thì chị "ăn tất": 200 triệu uất hận

08:58:38 18/06/2024
Tôi uất nghẹn không nhịn được nữa liền đứng lên cãi nhau với chị. Tôi năm nay 33 t.uổi, lấy chồng đã được 5 năm. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi thuê nhà sống trên thành phố để tiện cho công việc.

Sếp hứa sẽ bồi dưỡng tôi vào vị trí cao hơn nếu "nghe lời"

07:57:33 18/06/2024
Sếp khen tôi thông minh, xử lý công việc tốt và có ý định bồi dưỡng để cất nhắc tôi lên vị trí cao hơn. Nhưng đổi lại, tôi phải làm vất vả hơn, bất kể giờ nào khi sếp yêu cầu.

Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác

07:51:53 18/06/2024
Tôi bị mắc kẹt trong tình thế đau khổ khi chưa được phép ly hôn vì vợ mới sinh, biết đ.ứa t.rẻ là con người khác nhưng vẫn phải chăm vì vợ không còn chỗ dựa nào nữa.

Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi ngủ với chồng

07:45:39 18/06/2024
Mỗi lần tình cảm với chồng, hình ảnh người yêu cũ lại luôn hiển hiện, những gì chúng tôi có với nhau cứ bày ra trước mắt.

Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín: Nghe mà tôi giận run người, sốc nhất là câu chốt của chị

16:46:44 17/06/2024
Lời đề nghị của chị hàng xóm khiến tôi vô cùng sốc vì chuyện này trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Hai vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ, lên Hà Nội học rồi cùng nhau ở lại lập nghiệp và xây dựng gia đình.

Tôi bắt chồng họp bàn giữa đêm sau tin tức vụ cháy ở Định Công Hạ, câu trả lời của anh khiến tôi cáu không chịu nổi

16:41:38 17/06/2024
Sáng nay trước khi đi làm tôi lại hỏi chồng 1 lần nữa anh có định sửa nhà không thì chồng tôi đưa ra lý do... Vừa rồi các vụ cháy nổ ra liên tục làm tôi hoang mang lo sợ quá.

Thầm trách mẹ chồng chèn ép nhiều năm, con dâu khóc nấc hối hận khi xem xong cuốn sổ ghi chép

16:34:22 17/06/2024
Tôi làm dâu nhà chồng đến nay cũng đã gần 8 năm, thời gian ở nhà chồng tôi đã cố gắng hết sức để làm tròn bổn phận của người con dâu.

Có thể bạn quan tâm

Sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn trong môi trường nuôi nhốt

Lạ vui

01:36:42 19/06/2024
Việc cho sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn con là thành công lớn nhất từ trước đến nay trong việc sinh sản bảo tồn và đem lại hy vọng tái phục hồi quần thể cầy vằn ngoài tự nhiên.

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

Sao việt

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.