Phát hiện chồng ngoại tình chị dâu vẫn giấu ‘kín bưng’, một hôm đến nhà chị tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh kinh hoàng này

Theo dõi VGT trên

Tôi luôn thắc mắc tại sao chị dâu lại giấu kín chuyện ngoại tình của anh trai, cho đến hôm tôi chứng kiến sự việc thì mới vỡ lẽ.

Chồng và anh trai chồng là hai người mang tính cách trái ngược nhau. Tất nhiên mỗi người sẽ có tính tốt, tật xấu riêng, nhưng đôi khi tôi thầm cảm ơn cuộc đời vì chồng không có thói lăng nhăng.

Anh trai chồng tuy giỏi giang làm ra được nhiều t.iền song lại đối xử với vợ con tệ bạc. Mặc dù vợ anh ấy đẻ được hẳn 2 người con trai đều láu lỉnh, khôi ngô tuấn tú và thông minh song chừng đó là chưa đủ để níu chân gã đàn ông có thói trăng hoa này. Ngược lại, chồng tôi chung thủy song nhút nhát, chỉ gọi là đi làm công ăn lương đều đều chứ không hề có bản lĩnh kinh doanh. Tôi lấy anh ấy biết là không được nhờ vả gì, cũng may cuộc sống của chúng tôi đơn giản. Vợ chồng tôi có hai cô công chúa cũng xinh đẹp, chồng chẳng quan trọng chuyện con trai con gái nên 4 người trong nhà sống tốt. Dần dần, cả hai tiết kiệm được một khoản kha khá chuẩn bị cho tương lai phía trước.

Trong nhà, người tâm sự với tôi nhiều nhất có lẽ là chị dâu. Bố mẹ chồng t.uổi cao, lại mắc chứng nhớ nhớ quên quên nên chẳng mấy khi được ngồi nói chuyện lâu. Chỉ có chị dâu hay thì thầm to nhỏ, rồi trò chuyện cả trên điện thoại. Sau khoảng gần 6 năm về làm dâu nhà này, tôi cũng dần hiểu chị cũng như nỗi vất vả, lo lắng của người vợ có chồng lăng nhăng.

Anh trai chồng quả thực sống hơi phóng đãng, nhu cầu sinh lý cao và đặc biệt luôn kiếm tìm những vẻ đẹp của các cô gái trẻ. Trong khi chị dâu lại ngày một già đi vì lo toan chuyện nhà cửa, chăm con cái. Ấy thế mà theo chị dâu chia sẻ, bản thân rất nghi ngờ chồng cặp bồ bên ngoài nhưng ngần ấy năm chẳng hề phát hiện ra bất cứ bằng chứng nào. Thành ra chị dâu có muốn làm lớn chuyện thì cũng lực bất tòng tâm.

Phát hiện chồng ngoại tình chị dâu vẫn giấu kín bưng, một hôm đến nhà chị tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh kinh hoàng này - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Video đang HOT

Mọi hành tung của anh trai chồng rất kín kẽ, cũng có thể bởi vì anh ấy là dân kinh doanh, không mấy khi để lộ tâm ý hay dự định trong lòng. Nhiều lần chị dâu nhắn tin cho tôi hỏi “Em có giỏi điều tra hay biết cách gì truy cập vào máy chồng không, chỉ chị với? Công nghệ chị hơi kém nên ông ấy làm gì chị không biết”. Tôi giật mình ngã ngửa, dù bản thân cũng luôn dắt túi vài mánh khóe nhưng tôi từ chối giúp sợ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình mà sau này anh em cũng khó nhìn mặt nhau.

Cho tới khoảng 3 tháng trở lại đây, cuối cùng sau bao nỗ lực theo dõi, chị dâu cũng bắt gặp chồng mình đang tay trong tay với một cô gái trẻ đi thẳng vào khách sạn sang trọng. Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó chị gọi điện cho tôi khóc lóc, mếu máo nói ngắt từng chữ trong sự tuyệt vọng khôn nguôi: “Chị thua rồi em ạ, chồng chị đúng là đã ngoại tình, vô phương cứu chữa rồi. Ngay cả tin nhắn chị cũng phát hiện ra. Là tự chị mày mò, đúng là khi người phụ nữ bị dồn đến đường cùng thì chẳng có gì là khó khăn cả”.

Tôi hỏi kỹ hơn thì chị dâu không tâm sự thêm. Đặc biệt, chuyện này chị nhắc tôi không được kể cho bất cứ ai. Bản thân chị muốn giữ kín với họ hàng, nhất là với bố mẹ chồng. Việc của chị, chị sẽ tự giải quyết. Tôi nghe theo vì bản thân không muốn trở thành kẻ nhiều chuyện.

Tới khoảng 2 tuần trước, tôi sang nhà chị dâu thăm hai cháu và cũng là để biếu chị ít hoa quả dưới quê thì lại chứng kiến cảnh tượng đau xót. Chị dâu đang ngồi nói chuyện với hai đứa nhỏ, tâm sự sướt mướt “Nếu bố mẹ bỏ nhau thì hai con sẽ sống với ai?”. Hai thằng bé đều đáp là ở với mẹ chứ không muốn ở với bố. Tuy nhiên trong lòng thôi thừa biết chị dâu rất khó để nuôi hai đứa ấy nếu không có chồng trợ giúp. Thấy cảnh tượng này, tôi xót xa vô cùng. Tại sao người phụ nữ lúc nào cũng phải chịu những tổn thương mà đàn ông gây ra cơ chứ.

Buổi hôm ấy, tôi thấy chị dâu buồn bã khác thường. Phải chăng chị đã lựa chọn sẽ ly dị chồng sao. Thôi thì chị làm gì để bản thân thoải mái cũng được, chỉ e là sắp tới gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió đây. Mong các anh đàn ông trên thế gian này đừng làm tổn thương người vợ nữa có được không…

2h sáng nghe tiếng chị dâu kêu la ngày càng lớn, tôi chạy vội sang thì choáng nặng khi chị đang nằm trên nền nhà, còn làm ra hành động này

Biến cố xảy ra khi anh chồng bất ngờ qua đời, gia đình tôi điêu đứng trước mất mát quá lớn.

Đặc biệt là mẹ chồng tôi, bà suy sụp đổ bệnh.

Tôi lấy chồng đã 3 năm, vợ chồng tôi ở cùng gia đình chồng. Vì chưa có điều kiện nên vợ chồng anh trai chồng cũng ở cùng chúng tôi. Biết là ở đông sẽ dễ có mâu thuẫn nhưng tôi cũng đành chấp nhận.

Cũng may, mọi người trong nhà cũng dễ chiều, bố mẹ chồng không khó tính, anh chồng chị dâu khá thoải mái. Nhưng tôi vẫn luôn giữ chừng mực trong từng hành động, lời nói đề phòng xích mích xảy ra. Tôi và chị dâu không hơn kém nhau nhiều t.uổi nhưng tôi vẫn giữ khoảng cách nhất định với chị ấy.

Biến cố xảy ra khi anh chồng bất ngờ qua đời, gia đình tôi điêu đứng trước mất mát quá lớn. Đặc biệt là mẹ chồng tôi, bà suy sụp đổ bệnh. Trái lại, chị dâu lại khá vững vàng, chị im lặng lo hậu sự cho chồng, còn thức đêm trông mẹ chồng nhập viện. Vậy mà vì thấy chị không rơi giọt nước mắt nào nên mẹ chồng nghĩ rằng chị vui mừng khi chồng mất.

2h sáng nghe tiếng chị dâu kêu la ngày càng lớn, tôi chạy vội sang thì choáng nặng khi chị đang nằm trên nền nhà, còn làm ra hành động này - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều lần, tôi nghe mẹ chồng nói những lời không hay về chị dâu nhưng tôi cũng không thể bênh vực chị. Anh chồng cũng đi rồi, chị dâu sống cũng chẳng dễ dàng, người gầy ruộc đi thế kia mà. Lại nói chị dâu chưa sinh con, tôi lại thấy may vì nếu có con thì đ.ứa t.rẻ sẽ chịu cảnh mất cha từ sớm.

Đến một lần, tôi bất ngờ tỉnh dậy giữa đêm, đi xuống bếp tìm nước uống. Khi đi ngang qua phòng chị dâu có chồng mới mất, tôi nghe tiếng rên rỉ ngày một lớn. Âm thanh khá nhạy cảm làm tôi có những suy nghĩ lung tung.

Tôi cố nghĩ chị dâu có chồng qua đời, chắc đây là tiếng chị khóc than vì nhớ chồng đúng không?

Tiếng rên rỉ ngày một lớn, tôi đành mở cửa ra nhìn xem tình hình bên trong. Tôi c.hết đứng khi thấy chị dâu đang vùng vẫy trên nệm, cả người toát đầy mồ hôi. Tôi vội vàng chạy tới lay chị dậy. Chị vừa mở mắt ra thì bắt đầu khóc nức nở:

"Em ơi chị mơ thấy chồng chị về, anh ấy ôm hôn chị, còn nói nhớ chị. Em ơi chị nhớ chồng lắm".

Từ ngày chồng mới mất, đây là lần đầu tiên chị dâu khóc trước mặt người khác. Chắc chị đã buộc mình kiên cường quá lâu. Làm gì có người phụ nữ nào cứng rắn đến mức chẳng đau lòng khi chồng mất đâu. Chẳng qua là ráng gắng gượng để người thân không lo cho mình. Tôi ôm ghì lấy chị, cùng là phụ nữ nên tôi thương chị quá!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
Phát hiện mất trộm gần 1 triệu, tôi lắp camera để bắt tận tay cô giúp việc, ai ngờ lại được nhìn thấy cảnh tượng nóng mắt hơn nhiều
11:46:46 10/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Bị gia đình bạn trai chê 'già xấu còn leo cao', tôi bình thản lấy điện thoại gọi ngay tài xế lái siêu xe tới
11:32:39 10/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024
Chồng mất hơn một tháng vợ bất ngờ được nhận được căn hộ gần 4 tỷ, biết sự thật đằng sau vợ sốc phát khóc
11:37:25 10/07/2024

Tin đang nóng

Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Sao Việt 12/7: Việt Hương kỷ niệm 18 năm cưới, Thanh Hằng mặc đầm giấu bụng
07:58:16 12/07/2024
Họp báo Miss Grand Vietnam 2024: Thuỳ Tiên được gọi tên khó hiểu, bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Kỳ Duyên thi MUVN
06:35:46 12/07/2024
Cảm động tâm sự của bố Đặng Văn Lâm khi con lấy vợ: Hãy yêu vợ con như bố yêu mẹ, giữ gìn gia đình như bố 30 năm qua
08:35:43 12/07/2024
'Thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nay đã 4 t.uổi, tóc dài thướt tha như 'nàng thơ', được mẹ đầu tư 'uốn xoăn tít'
06:34:55 12/07/2024

Tin mới nhất

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm hôm ấy đã khiến tôi vỡ mộng về người đàn ông cực phẩm

09:04:26 12/07/2024
Anh cố gắng giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Trong tâm trí tôi lúc này, một mảng màu u ám bao trùm.

Thấy vợ mua sầu riêng về ăn, chồng tôi liền cầm sổ đỏ đặt lên bàn rồi bỏ về nhà nội ở cả tuần nay

08:58:58 12/07/2024
Tôi vì quá thèm nên mới bỏ ra hơn 300 nghìn mua sầu riêng về ăn. Giờ chồng tôi làm thành sầu chung luôn rồi. Vợ chồng tôi đều là công nhân, mức lương trung bình hơn 15 triệu/tháng.

Đòi tự quyết đám cưới của con gái, mẹ tôi "muối mặt" khi không một khách mời nào xuất hiện

08:54:07 12/07/2024
Dù là cô dâu nhưng tôi lại chẳng được phép lựa chọn cái gì theo ý thích của mình. Và kết cục đám cưới đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Phát hiện chồng con gái ngoại tình, bố vợ âm thầm làm điều này khiến con rể cạch thói lăng nhăng

08:47:39 12/07/2024
Không đành lòng nhìn gia đình con gái bên bờ đổ vỡ, bố vợ đã quyết ra tay để trị con rể ngoại tình. Tôi năm nay 59 t.uổi, cuộc sống của tôi hiện tại đầy đủ vật chất.

Mâm cơm ở cữ của em gái bị chia thành 2 phần trái ngược, biết lý do mà tôi tức sôi m.áu, chỉ muốn mắng em quá dại

18:51:39 11/07/2024
Em gái tôi cứ giữ nếp sống và suy nghĩ như thế này thì sẽ khổ cả đời. Em gái tôi là giáo viên tiểu học, có học thức, có ngoại hình, ăn nói dễ thương và dịu dàng.

Nửa năm trở lại đây, chồng chỉ muốn lên giường với vợ vào ngày rằm, khi biết nguyên nhân tôi 'bật ngửa' vì sốc tột độ

18:41:52 11/07/2024
Thông thường, chuyện vợ chồng gần gũi của chúng tôi rất tùy hứng, không theo thời gian nhất định nào. Nhưng từ nửa năm trở lại đây, tôi để ý rằng chồng chỉ muốn lên giường với tôi vào ngày rằm.

Hùng hổ đi đ.ánh g.hen cùng con dâu trong khách sạn, tôi vừa nhìn thấy mặt 'ả nhân tình' thì bàng hoàng rồi cúi mặt bỏ về

18:37:11 11/07/2024
Tôi chưa từng yêu đương thì sẽ không biết những chuyện chồng nói. Còn chồng tôi lại quá từng trải, thậm chí có lúc làm tôi thấy sợ.

Biết vợ chồng tôi định đưa về quê cho 'rảnh nợ', mẹ chồng bỗng dúi vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ, rồi nói 1 câu khiến tôi đau đớn

18:30:59 11/07/2024
Quả thật gần đây tôi cảm thấy rất bứt rứt. Chuyện là từ ngày con tôi được một t.uổi, tôi đã nghe loáng thoáng họ hàng nói trông con trai không hề giống tôi.

Tỉnh dậy lúc nửa đêm, tôi đứng không vững khi thấy chồng cầm 3 nén nhang đi lại trong nhà, miệng còn lẩm bẩm 'con ơi...'

18:22:15 11/07/2024
Tôi bất ngờ tỉnh dậy lúc nửa đêm, đi ra ngoài tìm nước uống rồi. Sau khi quay lại giường, tôi thấy Tuấn đang nói mớ, trên trán đầy mồ hôi.

Buột miệng hỏi chồng cũ lý do 3 năm tại sao chưa tái hôn? Nhìn tôi bằng ánh mắt ươn ướt, anh tiết lộ lý do khiến tôi rơi nước mắt

18:17:50 11/07/2024
Tôi từng nhìn thấy anh đăng một tấm ảnh chụp chung với một người phụ nữ trên Facebook, cứ nghĩ là anh sắp đi thêm bước nữa nhưng mãi cũng chưa thấy gì.

Tôi mới về làm dâu, em trai chồng đã hỏi vay 200 triệu, 1 tuần sau cậu ấy trả lại 600 triệu khiến tôi tổn thương sâu sắc

18:12:55 11/07/2024
Nhìn số t.iền em chồng đặt trên bàn, tôi hoa mắt chóng mặt. Tôi trả lại phân nửa cho cậu ấy nhưng cậu ấy từ chối. Tôi mới về làm dâu nhà chồng được hơn một tháng nay.

Bố dượng qua đời để lại nhà cửa cho con gái riêng của vợ, họ hàng rắp tâm chiếm đoạt tài sản: Ai ngờ "gừng càng già càng cay" (P1)

18:08:20 11/07/2024
Bố dượng tôi qua đời chưa được bao lâu thì họ hàng của bố đã kéo nhau đến tận nhà tôi chất vấn. Mẹ tôi đã qua đời vào năm ngoái, khi ra đi bà vừa tròn 65 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao đầu tiên đến MU kiểm tra y tế, thương vụ quá khôn ngoan

Sao thể thao

09:00:07 12/07/2024
Ngôi sao đầu tiên đã đến Manchester United kiểm tra y tế khi quỷ đỏ quyết định trả nhiều t.iền hơn cho Joshua Zirkzee so với điều khoản giải phóng hợp đồng của anh.

Nga nói gì sau khi Mỹ công bố kế hoạch đưa tên lửa tầm xa đến Đức?

Thế giới

08:47:06 12/07/2024
Tại hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington D.C ngày 10.7, Mỹ và Đức tuyên bố sẽ bắt đầu triển khai tên lửa tầm xa ở Đức vào năm 2026 để thể hiện cam kết của họ với NATO và phòng thủ châu Âu, theo Reuters.

5 tư thế yoga cải thiện lưu thông m.áu ở chân

Làm đẹp

08:06:13 12/07/2024
Chó úp mặt cũng là một trong những tư thế giúp tăng tuần hoàn m.áu. Giữ tư thế này trong 1 phút hoặc lâu hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái sẽ giúp cải thiện lưu thông m.áu về đầu và chân.

Trung Quốc xác định loài mực ma cà rồng hoàn toàn mới

Lạ vui

08:00:56 12/07/2024
Các nhà khoa học Trung Quốc xác định được một loài mực mới. Đây là loài mực ma cà rồng thứ 2 được biết tới trên thế giới.

Trần Việt Hoàng: Hạnh phúc khi được "sống" nhiều cuộc đời khác nhau

Hậu trường phim

07:54:47 12/07/2024
Với vai chính đầu tiên - Dũng trong bộ phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng trên VTV1, Việt Hoàng hy vọng sẽ có những dấu ấn mới trong sự nghiệp.