Phát hiện chồng liên tục “bóc bánh trả tiền” và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú “chuyển mình” chất lượng

Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật “ mãn nguyện” với cảm xúc đạt được.

Trải qua thời gian, mọi thứ đều thay đổi. Hôn nhân cũng không tránh được vòng quay thời gian khắc nghiệt này nếu người trong cuộc không biết tự làm mới nó mỗi ngày.

Hôn nhân khủng hoảng khi vợ chồng mất sức hút trong chuyện chăn gối

Vân Khánh (32 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng mình cưới năm 2013. Những năm đầu cuộc sống hôn nhân khá ổn. Tuy nhiên sau khi mình sinh con thì chẳng hiểu sao chuyện chăn gối vợ chồng mỗi ngày một loãng. Thậm chí có những tháng vợ chồng không chạm tới nhau”.

Rồi cô bất ngờ phát hiện sau lưng cô, chồng vẫn ra ngoài “ bóc bánh trả tiền”. Cuộc hôn nhân giữa hai vợ chồng bắt đầu rơi vào khủng hoảng với liên tiếp những cuộc cãi vã chuyển sang chiến tranh lạnh. Vợ chồng mấy tháng trời chia chăn gối không ai nói với ai câu nào.

“Cho đến 1 hôm, mình không thể chịu được sự im lặng của đôi bên nên đã gào lên oán trách chồng tại sao lại bội bạc, tại sao phản bội vợ. Thật không ngờ anh ấy đáp rằng: Em quá nhạt nhẽo, anh mới phải ra ngoài đổi gió…”.

Phát hiện chồng liên tục bóc bánh trả tiền và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú chuyển mình chất lượng - Hình 1

Ảnh minh họa

Màn lột xác bất ngờ của vợ

Video đang HOT

Khánh kể, sau cuộc cãi vã ấy cô tổn thương ghê gớm. Ban đầu Khánh nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng khi bình tâm lại, cô thấy dù có ly hôn cũng không thể để mang tiếng anh ta ngoại tình là do vợ.

Khánh kiểm điểm lại chính mình, so sánh bản thân khi mới cưới và sau từng ấy năm kết hôn. Cô chợt hiểu ra nhiều điều:

Cuộc yêu là màn “ hợp xướng” của đôi bên

“Trước đây mình thường nghĩ chuyện chăn gối đàn ông phải là người chủ động. Nhưng khi chồng mình nói vợ nhạt nhẽo, mình thẳng thắn hỏi vấn đề của mình nằm ở đâu. Anh nói mình quá thụ động vậy là mình thay đổi”.

Khánh chia sẻ, cô thay đổi không chỉ vì chồng mà vì chính bản thân cô. Cô hiểu chồng cô nói đúng, cuộc yêu chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai cùng phải “cháy” hết mình. Dù chồng cô có nhiệt tình tới đâu mà lúc nào vợ cũng thờ ơ, khô cứng thì rồi cảm xúc của anh cũng chai sạn theo sự bị động của vợ. Ngược lại khi cô cũng biết “tung hứng” nhịp nhàng cùng chồng thì cuộc yêu sẽ được thổi bùng lên với đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Phá vỡ rào cản của chính mình để nuông chiều cảm xúc bản thân

Sống thật với cảm xúc chăn gối của chính mình là điều đầu tiên Khánh làm. “Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được. Nếu trước đây về giường mình luôn thụ động theo chồng thì giờ ngược lại mình chủ động tiến tới và đỏi hỏi. Cuộc yêu phải là bữa tiệc chung mà cả hai đều được hưởng thụ.

Ngày trước mình không bao giờ dám thổ lộ điều mong muốn trong lòng thì lúc này nhập cuộc, mình thoải mái thủ thỉ vào tai anh những tư thế mình muốn. Thậm chí trong quá trình yêu, mình có thể mạnh miệng nói những câu mà trước đây mình chỉ nghe qua đã thấy đỏ mặt.

Phát hiện chồng liên tục bóc bánh trả tiền và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú chuyển mình chất lượng - Hình 2

Ảnh minh họa

Thẳng thật với cảm xúc của bản thân

“Yêu” là hưởng thụ vậy nên không có lý do gì mình chỉ lo cho cảm xúc của đối phương mà quên đi cảm nhận của bản thân. Bạn có thể đánh lừa chồng rằng mình đã được anh làm cho mãn nguyện nhưng chính cảm xúc giả tạo ấy sẽ dần bóc trần sự thật và phản lại bạn. Lúc ấy sự thất vọng của chồng bạn sẽ được nhân lên gấp đôi gấp 3, trong khi bạn thì lại chẳng được “hưởng” chút nào.

“Thay vào đó chúng ta nên thẳng thật nói cho chồng biết anh ấy còn hạn chế ở điểm nào để cả 2 cùng khắc phục, cùng thay đổi cũng như đưa ra chiến thuật mới cho cuộc yêu sau. Từ đấy, mỗi cuộc giao ban chăn gối sẽ chất lượng dần lên”, Khánh chia sẻ.

Trong chuyện chăn gối vợ chồng, xuất phát điểm có thể đôi bên rất mặn nồng nhưng nếu cứ để chuyện “yêu” diễn ra như 1 thói quen thì mọi thứ sẽ thành một lối mòn nhẵn bước khiến cả 2 không còn khao khát chiếm hữu, hay khát vọng kiếm tìm. Bởi họ chưa đi đã thấy thì còn đâu sự tò mò, đương nhiên sự cuốn hút từ hai phía sẽ tự biến mất như thỏi nam châm mất từ tính vậy.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu - Hình 1

Nhà tâm lý học Tuệ An cho rằng nếu sau cùng cả hai vẫn chọn ly hôn, thì nên nghĩ đơn giản: Ly hôn chỉ là thay đổi hình thái mối quan hệ giữa hai người đã từng chọn nhau là bạn đời mà thôi nên đừng tự trầm trọng hóa hai từ ly hôn như một khủng hoảng ghê gớm trong cuộc đời.

Ly hôn chỉ là một tờ giấy xác nhận sự chấm dứt quan hệ của hai người trên danh nghĩa pháp luật chứ ly hôn không phải là kết thúc của cuộc sống, không phải là mất hết. Nếu đã không còn tình và cũng đã hết nghĩa thì nên giải thoát cho nhau. Ly hôn chưa chắc sẽ hạnh phúc nhưng duy trì một cuộc hôn bế tắc chắc chắn sẽ khổ đau.

Bạn nghĩ nếu ly hôn con cái sẽ đau khổ, tự ti nhưng thời điểm con cái đau khổ nhất không phải là khi bố mẹ ly hôn

Vì trên thực tế chúng đã đau khổ suốt những ngày tháng chứng kiến bố mẹ ăn cùng mâm, ở cùng nhà nhưng không nhìn vào mắt nhau, trò chuyện với nhau, tìm mọi cách để lảng tránh tiếp xúc, luôn sống trình diễn giả tạo với nhau.

Đừng lấy con ra làm lý do không thể ly hôn. Vì chỉ khi bạn sống cho mình, bạn đặt cảm xúc của cá nhân lên vị trí ưu tiên thì khi đó bạn mới biết cách yêu thương con cái và nuôi dưỡng chúng trở thành những người hạnh phúc. Dù không còn là vợ chồng nữa, nhưng bố mẹ vẫn có thể cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con khôn lớn, nên người.

Nên nếu sau cùng ta vẫn chọn ly hôn thì hãy chọn ly hôn trong văn minh để hai người vẫn có thể trở thành những người bạn, vẫn là những người cha, người mẹ đầy yêu thương của những đứa trẻ, để ly hôn không là một biến cố tồi tệ và đau khổ.

Hãy buông bỏ bớt muộn phiền, cho phép mình được chữa lành nỗi đau, yêu thương và trân trọng chính mình.

Ly hôn không phải là kết thúc, mà là sự khởi đầu

Trong cuộc sống sẽ có nhiều biến cố xảy đến để thử thách con người ta, và hôn nhân khủng hoảng là một trong số đó. Những người bản lĩnh là người vượt qua được biến cố và dũng cảm bước đi tìm kiếm hạnh phúc đích thực. Chúng ta kết hôn là để hạnh phúc, là để có người san sẻ, quan tâm nâng đỡ lẫn nhau. Thế nên nếu không hạnh phúc thì hãy ly hôn.

Đó không phải kết thúc mà là sự bắt đầu mới. Khi mối nhân duyên này của bạn và người bạn đời đã không còn thì nên kết thúc để mở ra cho cả hai một chân trời mới bình yên hơn và hạnh phúc hơn.

Ly hôn không xấu, nhưng ly hôn cũng không phải điều gì tốt đẹp đáng tự hào cả. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Trước khi ly hôn hãy dành thời gian để cải tạo thử cuộc hôn nhân này, người chồng này. Nếu như đã cố gắng mà vẫn không được thì mới ly hôn.

Khi đó ít nhất bạn cũng đã biết được sai lầm của mình ở đâu và rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc. Nếu tương lai bạn gặp được một người phù hợp thì có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hạnh phúc không khổ đau và bế tắc nhiều nữa.

Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, hậu ly hôn chúng ta cần chuẩn bị tâm thái sẵn sàng để bước vào một cuộc sống mới từ nơi ở đến tài chính, đến chuyện chăm sóc con cái và quan trọng hơn cả là cảm xúc và tâm hồn, chuẩn bị cả năng lực để tự chữa lành cho chính mình thì việc ly hôn thực sự không đáng sợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?04:33MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01

Tiêu điểm

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới
12:04:36 02/12/2021
Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"
10:36:31 03/12/2021
Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"
10:28:58 03/12/2021
3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn
19:12:56 02/12/2021
7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt
17:07:32 02/12/2021
4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ
17:05:10 02/12/2021
6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực
16:45:44 02/12/2021
6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn
17:02:58 02/12/2021
3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới
16:40:04 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug
07:59:19 03/12/2021
Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021

Tin mới nhất

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ

11:55:48 30/11/2021
Đôi khi, thương lượng và chịu nhẫn nhịn với đàn ông không phải giải pháp đối với những người phụ nữ khôn ngoan

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

Có thể bạn quan tâm

Cô dâu sánh đôi với ma-nơ-canh khi chú rể biến mất trong ngày cưới

Chuyện lạ

14:01:11 03/12/2021
Chú rể Gannon Karmire bị ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng vào ngày cưới của anh với cô dâu Christine. Vì vậy, nơi tổ chức đám cưới đã nghĩ ra một cách sáng tạo để lưu lại ngày đáng nhớ này

2021, OPlus đứng yên và... Bay đi trong ban mai

Nhạc việt

13:55:04 03/12/2021
Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, OPlus có một năm 2021 nhiều nhọc nhằn mà như thành viên Quang Minh nói - chỉ đứng yên và tiêu tiền thôi

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

Sao châu á

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

AAA 2021 như "hội chợ" trao giải: BTS không đi cũng có phần, bất ngờ nhất là Daesang của aespa và đàn em TWICE

Nhạc quốc tế

13:53:35 03/12/2021
AAA 2021 vốn gây nhiều tranh cãi trong những năm vừa qua với loạt giải thưởng lạ hoắc được mọc lên cùng cơ chế ngầm đi mới có giải. Không làm người hâm mộ thất vọng, AAA 2021 tiếp tục phát triển truyền thống đó với nhiều giải thưởng mới...

AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"

Esport

13:51:51 03/12/2021
Ra sân với đội hình mạnh nhất, cùng với đó là thể thức BO2 được quyền lựa chọn nhiều tướng mạnh và thuận tay nên V Gaming luôn cân bằng hoặc có được ưu thế trong phần cấm chọn

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng

Netizen

13:51:19 03/12/2021
Nữ đại gia gốc Bình Dương bất ngờ chia sẻ về Johnny Đặng giữa bão drama

Bị JustaTee nhắc khéo chuyện lấy vợ, Binz liền "cà khịa" nhưng lại hé lộ luôn uy quyền của Châu Bùi?

Sao việt

13:51:04 03/12/2021
Hoá ra Châu Bùi chính là thế lực khiến Binz rén ngay sau khi được khuyên lấy vợ

Toyota Corolla mới nhận được nhiều nâng cấp

Ôtô

13:50:55 03/12/2021
Hãng xe Nhật Bản còn dự định ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt

Liên đoàn điền kinh quốc tế vinh danh 2 nhà vô địch Olympic Tokyo 2020

Sao thể thao

13:47:15 03/12/2021
Tại World Athletics Awards 2021, các chân chạy Elaine Thompson-Herah (Jamaica) và Karsten Warholm (Na Uy) trở thành chủ nhân của danh hiệu Vận động viên điền kinh xuất sắc nhất năm

Quăng tấm lưới nhẹ nhàng, người đàn ông kéo lên 1 mẻ đủ cho gia đình ăn ba bốn ngày 

Clip hay

13:44:51 03/12/2021
Tại thượng nguồn của con sông Kuwadori tại thành phố Joetsu City, tỉnh Niigata, Nhật Bản, một người đàn ông đã quăng 1 tấm lưới và sau đó kéo lên một mẻ cá nặng trĩu. Thì ra đây là thời điểm mà loài cá này lên thượng nguồn để đẻ trứng!

Quả bóng AFF chưa lăn, Dangda đã muốn thành huyền thoại

Bóng đá việt nam

13:43:54 03/12/2021
Bóng chưa lăn nhưng Dangda muốn có danh hiệu huyền thoại của giải đấu AFF Cup

4 sai lầm cần tránh khi phối đồ layer

Thời trang

13:41:09 03/12/2021
Vào những ngày đông, các nàng thường xuyên phối đồ layer để vừa ấm áp lại sành điệu