Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh

Thằng bé càng lớn ăn càng lộ rõ những nét giống chồng tôi . Tôi thật sự chẳng muốn nghĩ ngợi linh tinh nhưng mỗi lần sang chơi nhìn đứa bé trai ấy trong lòng tôi lại không khỏi bất an .

Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Cách đây 3 tháng mẹ chồng đột nhiên gọi vợ chồng tôi về bên nhà để thông báo một chuyện quan trọng trong gia đình. Về đến nơi tôi mới biết em chồng vừa sinh con và quyết định làm mẹ đơn thân.

Em ấy kể vì bị bạn trai chối bỏ cái thai trong bụng, lại không nỡ bỏ đứa con đi nên em mới quyết định nuôi con một mình. Quả thật thời gian trước em chồng không ở nhà, hóa ra em ấy lánh đến nhà bạn ở, muốn giấu diếm gia đình. Nhưng lúc sinh con lại khó sinh vì thế đành phải thông báo cho mẹ chồng biết.

Mẹ chồng và em chồng cùng đứa bé ở trong viện một tuần. Sau đó họ về chỗ cô bạn thân của em chồng ở nhờ một tháng để em chồng hồi phục hoàn toàn sức khỏe . Gia đình chồng tôi còn muốn để em ấy đi lấy chồng, vì thế sẽ nói với bên ngoài rằng đó là con của một người họ hàng. Gia cảnh họ khó khăn, định cho con cho người khác, vì thế mẹ chồng thương tình mang về nuôi. Vậy là vẹn cả đôi đường.

Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh - Hình 2

Về đến nơi tôi mới biết em chồng vừa sinh con và quyết định làm mẹ đơn thân. Ảnh minh họa

Nhìn em chồng rất khỏe mạnh, dáng người cũng thon thả, đúng là chẳng ai nghĩ em ấy vừa sinh xong được hơn một tháng. Mẹ chồng dặn chúng tôi trong nhà biết với nhau như thế nhưng không được hé lời với người ngoài.

Nghĩ đứa bé có mẹ và ông bà nội ngay cạnh nhưng lại không được thừa nhận mà tôi thấy thương nó quá. Vì thế những ngày sau đó, có thời gian rảnh rỗi là tôi lại sang thăm, mua sữa, quần áo và đồ chơi cho bé.

Song có một điều khiến tôi rất hồ nghi. Đó là đứa bé trai ấy càng lớn càng giống chồng tôi như lột. Em chồng và chồng tôi không giống nhau lắm vì một người giống bố một người giống mẹ. Con trai của em ấy lại giống bác trai như bản sao thật sự rất khó tin.

Thằng bé càng lớn ăn càng lộ rõ những nét giống chồng tôi. Tôi thật sự chẳng muốn nghĩ ngợi linh tinh nhưng mỗi lần sang chơi nhìn đứa bé trai ấy trong lòng tôi lại không khỏi bất an .

Trong một lần không kiềm chế được tôi đã bứt một cọng tóc của đứa nhỏ rồi lấy tóc của chồng mình mang đi xét nghiệm ADN. Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra được đứa bé ấy lại chính là con trai của chồng tôi!!! Vậy mẹ nó là ai? Chắc chắn không phải em chồng tôi rồi.

Quá bức xúc và phẫn nộ khi bị cả nhà chồng lừa dối, tôi liền đem kết quả xét nghiệm hỏi mọi người cho ra lẽ. Đến lúc này mọi người chẳng thể chối cãi được nữa đành phải thú nhận đứa bé ấy chính là con riêng của chồng tôi với một người phụ nữ khác.

Chồng tôi tằng tịu với cô ta trong một chuyến đi công tác ở tỉnh. Cô ta ngây thơ bị những lời đường mật của chồng tôi lừa dối, cứ nghĩ anh ta vẫn chưa có vợ. Đến khi cô ta mang thai thì chồng tôi mới nói thật là đã kết hôn.

Lúc đó bố mẹ chồng tôi phải đến gặp cô ta để bàn bạc, thương lượng. Thấy đứa bé là con trai, trong khi tôi chỉ sinh được 2 đứa con gái, nên bố mẹ chồng tôi khá coi trọng, quyết tâm giữ nó lại để nuôi nấng.

Họ cho cô nàng kia một khoản tiền đáng kể, sau đó đưa bé về nuôi, cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mẹ nó. Nhưng vì chồng tôi không muốn ly hôn nên nhà chồng đã phải bày ra mưu kế ấy. Ngay từ lúc cô nàng kia mang thai, em chồng đã đến nhà bạn thân ở nhờ để hợp thức hóa các chi tiết trong vở kịch của họ. Khi cô nàng sinh con, mẹ chồng đã đến chăm bẵm gần hai tháng trời rồi mới đưa đứa bé về đây. Lúc đó tôi còn tưởng mẹ chồng vào nhà họ hàng trong Sài Gòn chơi. Sau đó mọi chuyện thì tôi cũng biết rồi.

Nhà chồng hứa hẹn và thề thốt sẽ không để đứa bé ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi. Bố mẹ chồng sẽ nuôi nó đến tuổi trưởng thành, cũng không để nó thừa kế tài sản gì của chồng tôi cả. Chỉ cần tôi quên chuyện đó đi và sống như bình thường là được.

Nhưng bảo tôi làm sao có thể coi như không có chuyện gì dù đúng là mọi thứ đã qua. Sự thật là chồng tôi đã phản bội vợ, đó là điều không bao giờ thay đổi được. Tôi chán quá, phải làm gì đây hả mọi người? Ly hôn thì không đành, sống tiếp thì mất hết niềm tin rồi!

Bức xúc với em chồng, vợ dắt tay đuổi khỏi cửa

Em đã xin lỗi nhưng vợ tôi cương quyết, hành xử với em như thể không còn chút tình nghĩa nào khiến tôi rất nóng mặt.

Đọc bài viết Cháu 9 tuổi đến chơi 1 tháng, vợ yêu cầu phải đóng tiền ăn, thấy nhiều độc giả phê phán, chê trách anh chồng vô tâm nhưng tôi lại thấy cô vợ đã ứng xử không hề khéo léo.

Sở dĩ tôi nói như vậy vì gia đình tôi cũng đang trải qua một đợt sóng lớn, sự việc liên quan đến chuyện người thân ở nhờ nhà chúng tôi và vợ tôi đã không biết cách cư xử.

Tôi và vợ lấy nhau 11 năm. Trải qua nhiều khó khăn vất vả, cách đây 2 năm, chúng tôi mới mua được một mảnh đất và xây căn nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ.

Căn nhà hoàn tất thì em gái tôi thi đỗ đại học. Bố mẹ gọi 2 vợ chồng tôi về quê và nói, chúng tôi có nhà thì cho em ở cùng, vừa đỡ đần bố mẹ tiền thuê trọ cho em, vừa ở bên dạy dỗ, chỉ bảo em giúp bố mẹ.

Vợ chồng tôi đồng ý ngay.

Bức xúc với em chồng, vợ dắt tay đuổi khỏi cửa - Hình 1

Vì tính chất công việc làm nghề vận tải, tôi thường xuyên vắng nhà. Tôi đã nói với vợ rằng, tôi là anh cả trong gia đình, nay bố mẹ già nên tôi sẽ nhận trách nhiệm nuôi nấng, dạy dỗ em gái. Vợ không được lấy của bố mẹ một đồng. Chị em ở với nhau, có gì không nên không phải thì bảo ban em.

Nhưng khi sống chung một thời gian, vợ tôi liên tục cằn nhằn với tôi về chuyện em lười, không chịu giúp chị làm việc nhà, không quý các cháu, thấy các cháu là quát mắng... Tôi đã gọi em gái ra nói chuyện, khuyên nó nên sống có trách nhiệm. Lúc bận học thì thôi, thời gian rảnh phải biết giúp chị lau dọn nhà cửa. Đồng thời, tôi cũng bảo vợ, từ lần sau, nếu có gì thì cứ nói thẳng với em, không phải thông qua tôi.

Việc thông qua tôi vừa khiến tôi đau đầu bởi chuyện nhỏ nhặt, vừa khiến chị em thêm khoảng cách với nhau.

Từ đó, vợ tôi không nói với tôi những chuyện liên quan đến em nữa. Cho đến thời gian gần đây, cô ấy nói với tôi rằng, em gái tôi đã có bạn trai, bảo tôi liệu mà dạy em, không có ngày hối hận.

Tôi nghĩ, em đã là sinh viên năm thứ 2, việc có bạn trai cũng là chuyện bình thường nên chỉ nhắc em phải biết điểm dừng, đừng để ảnh hưởng đến học tập.

Mới đây, tôi đang đi làm thì em gái gọi điện. Trong điện thoại, em gào khóc bảo tôi hãy vào mạng mà xem người vợ yêu quý đã đối xử với ruột thịt của anh như thế nào?

Tôi đang lái xe mà phải táp vội vào lề đường để xem. Hóa ra, vợ tôi đã dắt tay em chồng đuổi khỏi nhà. Cô ấy còn cầm hết quần áo của em ném ra khỏi cửa. Toàn bộ sự việc được em gái tôi quay video, gửi cho cả nhà.

Trong video, em đã xin lỗi nhưng vợ tôi cương quyết, hành xử như thể không còn chút tình nghĩa nào khiến tôi rất nóng mặt.

Về nhà, tôi tát vợ hai cái rồi hỏi cô ấy tại sao lại đối xử với người thân của tôi như vậy. Nhưng cô ấy chỉ nhìn tôi chừng chừng mà không thèm trả lời.

Đúng lúc đó, bố mẹ gọi tôi về quê. Tôi về thì mẹ khóc vật vã. Mẹ nói, chắc vì phải nuôi em nên vợ tôi hậm hực. Nhiều lần, em đã nói với mẹ về chuyện vợ tôi đối xử với nó không tốt... nhưng mẹ khuyên em nên nhẫn nhịn. Khi nào ra trường, đi làm thì chuyển ra ngoài ở. Không ngờ, mới 2 năm ở chung đã xảy ra chuyện tày đình này.

Nghe mẹ nói vậy, tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng. Tôi vội trở lại Hà Nội, bắt vợ phải về quê nói rõ ràng và xin lỗi gia đình tôi.

Vợ tôi đồng ý về nhưng cô ấy nói, sẽ không xin lỗi ai.

Trước mặt bố mẹ, anh em nhà tôi, cô ấy bảo, em gái tôi rất hỗn. Gần 20 tuổi nhưng không hề có ý tứ, chị nói thì cãi. Đã vậy, cô ấy còn có quan hệ yêu đương với một tay xăm trổ. Nhiều lần em đưa bạn trai về nhà. Vợ tôi không đồng ý thì em nói, đây là nhà của anh trai, anh trai không cấm, chị không có quyền.

Hôm đó, vợ tôi đi làm về thì phát hiện em đưa bạn trai về phòng ngủ, đóng chặt cửa. Vợ tôi đuổi người đó ra khỏi nhà thì em lại bênh, lớn tiếng cãi và thách thức nên chị mới không kiềm chế được.

Như vậy, em tôi cũng có cái sai, nhưng trong chuyện này, vợ tôi là người lớn mà hành xử như thế là không ổn. Tôi bảo vợ, nếu như vậy thì phải nói với tôi hoặc bố mẹ tôi để giải quyết. Chị em trong gia đình, không thể vì nóng giận mà hành xử không nghĩ trước nghĩ sau.

Tôi ra điều kiện, nếu vợ không xin lỗi bố mẹ thì cuộc hôn nhân này không thể tiếp diễn được.

Cô ấy nói, cô ấy cần suy nghĩ 1 tuần. Sau 1 tuần đó, cô ấy sẽ làm những gì cần làm.

Hiện tôi vẫn đang chờ câu trả lời của cô ấy. Tôi nghĩ, anh bạn trong bài Cháu 9 tuổi đến chơi 1 tháng, vợ yêu cầu phải đóng tiền ăn muốn ly hôn vợ cũng có lý của anh. Không thể lấy cái sai của người khác để cho phép mình được làm sai. Mong mọi người hãy bình tĩnh, nhìn thấu đáo sự việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!
16:56:51 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Tin mới nhất

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Thái Lan về nước bằng đường hàng không và đường biển sẽ phải tự chi trả chi phí cách ly

Thế giới

00:29:26 20/06/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, kể từ ngày 1/7, người dân Thái Lan trở về từ nước ngoài bằng đường hàng không và đường biển sẽ phải tự chi trả chi phí cách ly 14 ngày tại các cơ sở cách ly thay thế của tư nhân, ngoại trừ công chức đi...

TP.HCM sẵn sàng cho việc phong tỏa 3 khu phố, 3 ấp chống dịch

Sự kiện nóng

00:22:32 20/06/2021
Sau khi Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM bổ sung một số quy định về giãn cách, các địa phương nằm trong danh sách phong tỏa đã sẵn sàng phương án thực hiện.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

Cầu gần 400 tỷ đồng nối Hải Phòng và Hải Dương

Đời sống

00:10:28 20/06/2021
Sau 13 tháng thi công, cầu Quang Thanh với 2 trụ chính thiết kế theo hình búp sen, kết nối Hải Phòng và Hải Dương, đang chuẩn bị khánh thành.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.

Dàn sao khủng quy tụ ra mắt phim F9

Sao âu mỹ

23:11:13 19/06/2021
Thảm đỏ công chiếu phim F9 quy tụ dàn ngôi sao đình đám như: Jordana Brewster, Charlize Theron và Vanessa Bryant ....

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

Sao châu á

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...