Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn

Dù là người toàn tâm toàn ý vì chồng nhưng khi phát hiện bị cắm sừng, Cố Giai (Đồng Dao) của 30 Chưa Phải Là Hết đã quyết định ly hôn một cách thẳng thắn.

30 Chưa Phải Là Hết do Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng đóng chính hiện vẫn đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những bộ phim có lượt truy cập cao nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi chuỗi drama bắt đầu được đẩy lên cao trào với những rắc rối đời tư của từng nhân vật chính, tiểu biểu phải kể đến Cố Giai (Đồng Dao). Sự xuất hiện của kẻ thứ ba lắm chiêu trò đã khiến cuộc sống hôn nhân của Cố Giai và Hứa Hoan Sơn ( Lý Trạch Phong) dần chìm vào bế tắc.

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 1

So với cô nhân viên Lý Khả mà Cố Giai đã dùng mấy quả quýt để dằn mặt thành công thì “em gái trà xanh” Lâm Hữu Hữu tỏ ra cao tay hơn rất nhiều. Kết quả là trái tim Hứa Tổng đã bị đánh cắp. Thế nhưng điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả là thái độ lạnh lùng của Cố Giai khi biết chuyện chồng ngoại tình. Ở một phân cảnh xuất hiện trong trailer, Cố Giai đã bước vào nhà cùng vẻ mặt khá dửng dưng, cô nói với Hứa Hoan Sơn: “Chúng ta ly hôn thôi”.

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 2

Không rơi một giọt nước mắt cũng chẳng gào thét trách móc, Cố Giai chỉ đề nghị ly hôn, cô sẽ rời khỏi nhà với một điều kiện là đưa con trai đi cùng. Hứa Hoan Sơn sững sờ trước câu nói lạnh lùng của vợ mình, trước trạng thái không một chút cảm xúc của Cố Giai, anh bật khóc. Nhưng tất cả dường như đã quá muộn!

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 3

Rõ ràng giữa họ đã có quá nhiều mâu thuẫn.

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 4

Hứa Hoan Sơn sững sờ trước câu nói của vợ như ning Cố Giai đã quyết định rồi.

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 5

Cố Giai chắc chắn sẽ đứng vững sau cú sốc này.

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 6

Cố Giai sẽ có một cuộc sống mới hạnh phúc bên con trai, nơi không còn bóng dáng của kẻ phản bội.

Đây thực sự là một thước phim chứa đựng đầy dụng ý của đạo diễn 30 Chưa Phải Là Hết, khi để cho nhân vật Cố Giai tự quyết định ly hôn và ra đi một cách lạnh lùng nhất có thể. Dù trước đó cô có là người vợ toàn chức, hết lòng vì chồng và luôn đứng phía sau ủng hộ anh thì khi bị cắm sừng, Cố Giai cũng sẽ tự tay cưa sừng trên đầu mình. Đây được coi là phân cảnh đắt giá của 30 Chưa Phải Là Hết và được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình. Cố Giai đúng là một người phụ nữ hiện đại, và phụ nữ hiện đại thì không ngại cô đơn!

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 7

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 8

Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn - Hình 9

Những ý kiến của khán giả được để lại khi thấy Cố Giai muốn ly hôn.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại "30 Chưa Phải Là Hết" đã được định sẵn cái kết từ trên poster?

Cư dân mạng mới đây đã phát hiện ra cái kết trong 30 Chưa Phải Là Hết được ekip sản xuất hé lộ ngay trên poster của ba nữ chính.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hếtđã đi được gần 1/3 chặng đường với những biến cố bắt đầu ập đến trong cuộc đời ba nhân vật chính. Họ đang phải đứng giữa vô vàn lựa chọn khó khăn để tìm cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chắc hẳn khi theo dõi chuỗi drama trong 30 Chưa Phải Là Hết, đông đảo khán giả đều tự hỏi rằng, cái kết nào sẽ đến với Cố Giai (Đồng Dao), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và liệu họ có được hạnh phúc như họ mong muốn? Mới đây, netizen xứ Trung đã tinh mắt phát hiện ẩn ý sâu xa trong tấm poster phim đã tung ra trước đó, vô tình tiết lộ cái kết khá trọn vẹn.

1. Cố Giai (Đồng Dao)

Trên poster nhân vật có thể thấy Cố Giai xuất hiện với ba nét biểu cảm khác nhau trên gương mặt, thể hiện cho ba mốc quan trọng trong cuộc đời cô. Ở những tập đầu, có thể ai cũng ngưỡng mộ Cố Giai khi có một gia đình hạnh phúc và đầy đủ vật chất, thế nhưng trông cô nàng không được thoải mái cho lắm vì thực tế cô phải gồng gánh và chịu đựng khá nhiều khi ở nhà chăm con, luôn đứng sau thành công của chồng.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 1

Theo diễn biến mới nhất thì khi phát hiện Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) ngoại tình, Cố Giai đã quyết định ly hôn. Trong tấm hình thứ hai, Cố Giai nhìn thẳng vào ống kính với gương mặt lạnh lùng, sắc sảo thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ dám đương đầu với mọi khó khăn. Đến tấm hình thứ ba, Cố Giai tươi cười rạng rỡ cho thấy cái kết viên mãn sẽ đến với cô. Nếu theo đúng nguyên tác thì Cố Giai sẽ tái hôn với Hứa Hoan Sơn để mang đến cuộc sống trọn vẹn cho con trai mình. Hứa Hoan Sơn đã nhận ra lỗi lầm, quyết định sửa sai. Tất cả mọi chuyện xảy ra khiến anh càng trân trọng Cố Giai hơn và họ tái hợp trong hạnh phúc viên mãn.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 2

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 3

Cô ấy sẽ hạnh phúc chứ?

2. Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh)

Khác với Cố Giai, Vương Mạn Ni lại mang cảm xúc trầm buồn ngay từ hình ảnh đầu tiên trên poster khi cô là người phụ nữ đã qua một lần đò và phải kiên cường chiến đấu với cuộc sống đầy khó khăn. Thế nhưng ở tấm hình thứ hai, Vương Mạn Ni đã không còn cúi đầu cùng ánh mắt đượm buồn mà mạnh mẽ đối diện với tất cả.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 4

Biểu cảm trên gương mặt cô cho thấy sự kiên định và ánh mắt "có mục đích" rõ ràng với tương lai phía trước, toát lên vẻ quyến rũ của một phụ nữ trưởng thành. Đến tấm hình cuối cùng, Vương Mạn Ni mỉm cười ấm áp với cái kết trọn vẹn sau những tháng ngày chiến đấu kiên cường. Có thể cô ấy đã tìm được một tình yêu hoàn hảo và bắt đầu một cuộc sống mới mà không còn vướng bận những chuyện xưa cũ.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 5

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 6

Vương Mạn Ni sẽ có được điều mà cô mong muốn?

3. Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng)

Cuộc sống của Chung Hiểu Cần ở những tập đầu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có một ông chồng sẵn sàng làm tất cả vì mình, thế nhưng anh ta lại yếu đuối đến không ngờ. Gia đình nhỏ của Chung Hiểu Cần mang một vỏ bọc hạnh phúc với những mâu thuẫn bên trong để đến cuối cùng phải đi tới quyết định ly hôn. Ngay từ tấm hình đầu tiên trên poster, trông Chung Hiểu Cần đã không thực sự hạnh phúc.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 7

Đến tấm hình thứ hai, Chung Hiểu Cần nở nụ cười rạng rỡ cho thấy một cuộc sống tươi mới kể từ sau khi ly hôn. Cuối cùng là cái kết ấm áp dành cho Chung Hiểu Cần với một ánh mắt trưởng thành thực sự, khác hẳn biểu cảm ở tấm hình đầu tiên. Theo đúng nguyên tác thì cô sẽ không tái hôn với chồng cũ mà đi tìm chân trời mới cho riêng mình. Dù chẳng cười tươi như Cố Giai hay Vương Mạn Ni nhưng trông cô nàng rất tự tin và quyến rũ.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 8

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 9

Đây vốn chỉ là dự đoán của cư dân mạng xứ Trung khi vô tình phát hiện những điều đặc biệt trên poster nhân vật của 30 Chưa Phải Là Hết. Chặng đường tiếp theo của ba nữ chính sẽ như thế nào, hãy cùng theo dõi để có câu trả lời chính xác nhé.

Góc phát hờn: Thì ra 3 chị đại 30 Chưa Phải Là Hết đã được định sẵn cái kết từ trên poster? - Hình 10

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50Nữ hoàng nước mắt thế hệ mới xin gọi tên Jisoo (BLACKPINK), khóc cảnh nào cũng đẹp đến câm nín là sao trời03:49Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46

Tiêu điểm

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!
23:39:58 24/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'
23:34:36 24/01/2022
Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới
23:37:23 24/01/2022
2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?
14:16:06 25/01/2022
Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"
18:55:26 25/01/2022
Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà
22:50:07 25/01/2022
Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?
12:45:05 26/01/2022
Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!
11:20:43 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện áo dài nhí nhảnh trước thềm Tết 2022
14:55:32 26/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Hari Won gửi ảnh nhà thuê, Trấn Thành bàng hoàng quá khứ
15:00:31 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng
14:41:56 26/01/2022
Leon "tình thương mến thương" hơi quá tay với chị làm mẹ Hà hốt hoảng
14:45:10 26/01/2022
Không có căn cứ xác định ông Võ Hoàng Yên lừa đảo thông qua chữa bệnh
15:34:31 26/01/2022

Tin mới nhất

'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

20:33:23 26/01/2022
Bên cạnh đó, Ghost Doctor của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS

22:22:09 23/01/2022
Những ngày qua, việc một chú ngựa bị chết và nghi bị lạm dụng trong lúc quay phim gây nên tranh cãi khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Snowdrop có mấy nhân vật gây ức chế cực mạnh: Jisoo (BLACKPINK) với nam phụ này tính "phá game" tới bao giờ?

21:50:35 23/01/2022
4 nhân vật này của Snowdrop khiến khán giả ngán ngẩm vì tính cách chả giống ai

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

"Nàng thơ" kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm "gánh team" Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới?

21:02:33 23/01/2022
Nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake có nhan sắc đáng bàn tán khi đặt cạnh Lưu Diệc Phi

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual "cụ - mợ" thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun?

20:58:35 23/01/2022
Sau Thái Lan, tới lượt Nhật Bản cũng làm Vì Sao Đưa Anh Tới nhưng

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

Có thể bạn quan tâm

Renault, Nissan và Mitsubishi chi mạnh tay cho phát triển xe điện

Ôtô

20:35:25 26/01/2022
Liên doanh các nhà sản xuất ô tô, bao gồm Renault SA, Nissan Motor Co và Mitsubishi Motors Corp. có dự kiến tăng gấp ba lần đầu tư vào việc phát triển chung xe điện (EV)

4 Cách làm kẹo gừng dẻo ngon, đơn giản, dễ dàng nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

20:31:08 26/01/2022
Kẹo gừng là một trong những món kẹo không chỉ có mùi vị thơm ngon mà còn khá bổ dưỡng cho cơ thể con người. Hôm nay hãy cùng vào bếp làm kẹo gừng với 4 cách làm nhanh chóng đơn giản nhé!

Tuyển Việt Nam làm quen sân chính, sẵn sàng đấu Australia

Bóng đá việt nam

20:14:18 26/01/2022
Tuyển Việt Nam có buổi tập tổng duyệt trên sân chính AAMI Park trước cuộc đối đầu với chủ nhà Australia

Mẫu iPhone 12 Pro đang giảm giá mạnh, hiệu năng vẫn rất "đỉnh" 

Đồ 2-tek

20:07:22 26/01/2022
Có mức giá từ 25 đến 30 triệu đồng vào thời điểm ra mắt, mẫu máy cũ của iPhone 12 Pro hiện nay đang có giá rất dễ chịu mà chất lượng thì gần như không thay đổi vì vẫn còn rất mới

Game thủ phấn khích trước smartphone "chiến" cực trâu sắp ra mắt  

Game offline

20:03:24 26/01/2022
Chiếc smartphone chơi game tiếp theo trong năm nay sẽ là Legion Y90 của Lenovo với hệ thống làm mát bằng quạt kép

Trấn Thành tiết lộ quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời, quá khư cơ cực khiến netizen nghẹn ngào?

Sao việt

20:01:57 26/01/2022
Trấn Thành là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí hiện. Anh có thể đảm nhận tốt ở nhiều vai trò khác nhau, từ MC, diễn viên sân khấu đến diễn viên điện ảnh

Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển

Siêu xe

20:01:10 26/01/2022
Devel Motor đã đăng tải một đoạn video thông báo rằng phiên bản sản xuất của siêu xe Devel Sixteen đã và đang được phát triển, với việc thử nghiệm trên các tuyến đường công cộng

Tảng đá phát sáng đỏ rực giống hệt dung nham núi lửa phun trào

Chuyện lạ

19:55:16 26/01/2022
Một tảng đá phát sáng, nóng đỏ trông giống dung nham của ngọn núi lửa đang phun trào dữ dội, bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ở Scotland

IVE đi vào vết xe đổ của MissA, Suzy vẫn sống tốt nhưng liệu Wonyoung có đủ tiềm năng như đàn chị?

Sao châu á

19:38:53 26/01/2022
Sau gần 2 tháng debut, tân binh thị phi IVE vẫn là cái tên hút truyền thông với đủ mọi thể loại lùm xùm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử

Trẻ dưới 12 tuổi ra đảo Phú Quý phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Đời sống

19:14:38 26/01/2022
Sở GT-VT tỉnh Bình Thuận vừa ban hành, bổ sung điều kiện thuyền viên tàu khách và hành khách đi tàu biển tuyến Phan Thiết - Phú Quý. Theo đó, trẻ dưới 12 tuổi khi ra đảo Phú Quý phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Sau một năm sử dụng, Yamaha Grande khiến bà mẹ hai con mê tít

Xe máy

19:13:16 26/01/2022
Không chỉ ấn tượng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Yamaha Grande mà chị Phạm Thanh Huyền còn yêu thích tinh thần vui vẻ, thoái mái hàng ngày với chiếc xế yêu sau một năm sử dụng

Tết không được thưởng, chàng trai cảm động khi nhận tin nhắn đặc biệt từ sếp

Netizen

19:10:03 26/01/2022
Công ty tuyên bố không thưởng Tết cho nhân viên mới vào nhưng hành động của vị sếp lại khiến nhiều người trầm trồ