Phát hiện âm mưu trữ súng, giết hại binh sĩ Mỹ

Các quan chức liên bang cho biết ba người đã bị bắt giữ tại Bắc Carolina vì tích trữ vũ khí cho một âm mưu giết hại binh lính Mỹ. Theo FBI , bộ ba này tin rằng cuộc tập trận mang tên “ Jade Helm 15″ là tiền đề ban hành thiết quân luật nên quyết định “kháng chiến”.

Các tài liệu từ FBI được công bố hôm 3-8 cho biết ba cư dân của Hạt Gaston, Bắc Carolina đã mua một số súng đạn và tìm cách chế tạo các thiết bị gây nổ, với mục đích giết lính Mỹ mà họ tin là đang được điều đến để ban bố thiết quân luật .

Ba người này được xác nhận là Walter Litteral, 50 tuổi, Christopher Barker , 41 tuổi, và Christopher Campbell , 30 tuổi. FBI cũng cho biết Litteral đã lên kế hoạch tạo thiết bị gây nổ từ các quả bóng tennis có gắn đinh và các lon cà phê chứa đầy bạc đạn.

Trang AP cho biết, người này đã mua đạn súng trường, điện đàm cầm tay, mũ giáp, áo giáp chống đạn và mặt nạ nhằm “kháng cự khi có chiếm đóng quân lực”. Theo tư liệu của tòa án, hai người này đã nói với chủ cửa hàng vũ khí địa phương rằng họ tin “chính quyền liên bang định dùng vũ lực để thiết lập thiết quân luật ở Mỹ. Họ và nhiều người khác sẽ kháng chiến bằng vũ lực.”

Phát hiện âm mưu trữ súng, giết hại binh sĩ Mỹ - Hình 1

FBI đã tiến hành bắt giữ ba đối tượngmua và tàng trữ súng đạn, tìm cách chế tạo các thiết bị gây nổ, với mục đích giết lính Mỹ (Ảnh minh họa: Reuters)

FBI đã tiến hành điều tra Barker , Campbell và Litteral từ giữa tháng Sáu,khi cửa hàng nói trên cho biết ba người này định tự làm thuốc nổ và lựu đạn. Cũng theo FBI, Littery đã tìm cách kiếm một khẩu súng và đạn dược cho Barker , vì tay này không được sở hữu vũ khí vì tội tàng trữ cocaine và hàng ăn cắp.

Ba người sẽ đối mặt với hình phạt cao nhất là 5 năm tù và 250.000 USD tiền phạt vì âm mưu chống lại liên bang. Ngoài ra, Campbell còn bị thêm cáo trạng về vũ khí vì tự tạo bom, có thể bị phạt tù 10 năm và phạt 10.000 USD. Jade Helm đã được khởi động từ ngày 15-7 và dự kiến sẽ kết thúc vào tháng Chín. Đến nay chỉ có một sự kiện được công bố là một vụ đấu súng vào hôm thứ Ba, khi hai người đi xe bán tải màu đỏ nổ súng vào một toán lính Mỹ tại trại Shelby, một trong các trại huấn luyện tại Mississippi.

Minh Trường

Theo_PLO

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler

Trong Chiến tranh thế giới 2, các trại tử thần của Hitler là nơi hàng triệu tù nhân bị tra tấn, giết hại, làm các thí nghiệm man rợ.

Các trại tử thần của Hitler là nơi hàng triệu tù nhân Do Thái, tù binh chiến tranh... bị giam cầm, tra tấn hay lao động khổ sai... Khi các tù nhân được đưa đến các trại tập trung, phần lớn nạn nhân chết sau khi đến trại tử thần một vài giờ. Nạn nhân thường chết vì tra tấn, đói khát hay bị hành hình. Tại các trại tập trung của phát xít Đức, ban đầu Hitler cho người thực hiện kế hoạch diệt chủng người Do Thái bằng cách xử bắn hàng loạt. Tuy nhiên, phát xít Đức nhận thấy rằng những người làm nhiệm vụ bóp cò súng bắn những tù nhân bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng nên sau đó không áp dụng phương pháp này. Sau đó, phát xít Đức sử dụng thuốc nổ để giết hại tù nhân nhưng nhanh chóng nhận thấy phương pháp này không ổn. Cuối cùng, nhân viên phát xít Đức tìm ra cách xử tử tù nhân "tiên tiến" hơn đó là dùng phòng hơi ngạt. Theo đó, những phòng hơi ngạt có thể giết 2.000 người/lần. Khi đã ở trong phòng hơi ngạt, khoảng 1/3 tù nhân đã chết ngay lập tức trong khi số còn lại chết sau đó khoảng 20 phút. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử phòng hơi ngạt được sử dụng để giết hại một số lượng lớn tù nhân. Với một số lý do liên quan đến chính trị, các trại tử thần khét tiếng nhất của Đức quốc xã nằm trên lãnh thổ Ba Lan sau khi Hitler chiếm đóng nơi này. Ba Lan là nơi có đông người Do Thái sinh sống nhất ở châu Âu mà cộng đồng này là đối tượng của nạn diệt chủng do Hitler chỉ đạo. Bên cạnh việc giết hại tù nhân một cách dã man, phát xít Đức còn tiến hành thí nghiệm y tế rùng rợn trên cơ thể người. Các bác sĩ phát xít Đức đã tiến hành một số thí nghiệm mất nhân tính như thử thuốc trên cơ thể nạn nhân, đóng băng người, làm thí nghiệm thay đổi màu mắt bằng cách tiêm hóa chất vào mắt trẻ em, các phẫu thuật cắt cụt các bộ phận trên cơ thể người mà không dùng phương pháp gây mê... Một trong những bác sĩ khét tiếng nhất của Đức quốc xã là Josef Mengele. Người này làm việc ở trại tập trung Auschwitz. Theo một nhân chứng, Mengele đã thực hiện nhiều thí nghiệm hãi hùng với các cặp sinh đôi. Chính vì vậy, một số cha mẹ của các nạn nhân đã phải tự tay giết chết con mình để chúng không bị đau khổ hành hạ. Theo thống kê, phát xít Đức đã giết hại 6 triệu người Do Thái trong tổng số 7,3 triệu người Do Thái ở châu Âu vào thời điểm đó. Ngoài ra, Đức quốc xã còn sát hại khoảng 2 - 3 triệu tù binh chiến tranh người Liên Xô, 1,5 triệu người Romani, 200.000 người tàn tật, người bất đồng chính trị và tôn giáo... Ước tính tổng số người bị chính quyền trùm phát xít Hitler giết vào khoảng 11 triệu người.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 1

Các trại tử thần của Hitler là nơi hàng triệu tù nhân Do Thái, tù binh chiến tranh... bị giam cầm, tra tấn hay lao động khổ sai...

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 2

Khi các tù nhân được đưa đến các trại tập trung, phần lớn nạn nhân chết sau khi đến trại tử thần một vài giờ. Nạn nhân thường chết vì tra tấn, đói khát hay bị hành hình.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 3

Tại các trại tập trung của phát xít Đức, ban đầu Hitler cho người thực hiện kế hoạch diệt chủng người Do Thái bằng cách xử bắn hàng loạt. Tuy nhiên, phát xít Đức nhận thấy rằng những người làm nhiệm vụ bóp cò súng bắn những tù nhân bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng nên sau đó không áp dụng phương pháp này.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 4

Sau đó, phát xít Đức sử dụng thuốc nổ để giết hại tù nhân nhưng nhanh chóng nhận thấy phương pháp này không ổn. Cuối cùng, nhân viên phát xít Đức tìm ra cách xử tử tù nhân "tiên tiến" hơn đó là dùng phòng hơi ngạt.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 5

Theo đó, những phòng hơi ngạt có thể giết 2.000 người/lần. Khi đã ở trong phòng hơi ngạt, khoảng 1/3 tù nhân đã chết ngay lập tức trong khi số còn lại chết sau đó khoảng 20 phút.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 6

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử phòng hơi ngạt được sử dụng để giết hại một số lượng lớn tù nhân. Với một số lý do liên quan đến chính trị, các trại tử thần khét tiếng nhất của Đức quốc xã nằm trên lãnh thổ Ba Lan sau khi Hitler chiếm đóng nơi này. Ba Lan là nơi có đông người Do Thái sinh sống nhất ở châu Âu mà cộng đồng này là đối tượng của nạn diệt chủng do Hitler chỉ đạo.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 7

Bên cạnh việc giết hại tù nhân một cách dã man, phát xít Đức còn tiến hành thí nghiệm y tế rùng rợn trên cơ thể người. Các bác sĩ phát xít Đức đã tiến hành một số thí nghiệm mất nhân tính như thử thuốc trên cơ thể nạn nhân, đóng băng người, làm thí nghiệm thay đổi màu mắt bằng cách tiêm hóa chất vào mắt trẻ em, các phẫu thuật cắt cụt các bộ phận trên cơ thể người mà không dùng phương pháp gây mê...

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 8

Một trong những bác sĩ khét tiếng nhất của Đức quốc xã là Josef Mengele. Người này làm việc ở trại tập trung Auschwitz. Theo một nhân chứng, Mengele đã thực hiện nhiều thí nghiệm hãi hùng với các cặp sinh đôi. Chính vì vậy, một số cha mẹ của các nạn nhân đã phải tự tay giết chết con mình để chúng không bị đau khổ hành hạ.

Sự thật kinh hoàng bên trong các trại tử thần của Hitler - Hình 9

Theo thống kê, phát xít Đức đã giết hại 6 triệu người Do Thái trong tổng số 7,3 triệu người Do Thái ở châu Âu vào thời điểm đó. Ngoài ra, Đức quốc xã còn sát hại khoảng 2 - 3 triệu tù binh chiến tranh người Liên Xô, 1,5 triệu người Romani, 200.000 người tàn tật, người bất đồng chính trị và tôn giáo... Ước tính tổng số người bị chính quyền trùm phát xít Hitler giết vào khoảng 11 triệu người.

Theo_Kiến Thức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Luật sư của Trump nói phe Dân chủ 'đạo đức giả'01:23Syria đánh chặn tên lửa Israel trên bầu trời thủ đô Damascus02:15Nổ súng vì cãi vã ở Mỹ, 3 người chết00:12Xả súng tại Mỹ, nhiều người bị thương02:47Cháy nổ hơn 100 xe bồn tại biên giới Afghanistan - Iran00:55Myanmar triển khai binh sĩ khắp cả nước sau khi Mỹ, Anh lên tiếng02:09Máy bay Boeing ở Hà Lan bị cháy động cơ, rơi mảnh vỡ xuống khu dân cư00:51Nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng01:23Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm05:14‘Bộ mặt’ mới của NATO dưới thời ông Biden02:20

Tiêu điểm

Cảnh báo virus từ dơi gây phù não có thể là đại dịch tiếp theo
08:58:06 26/02/2021
Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống
00:49:51 26/02/2021
Anh trừng phạt Thống tướng Myanmar
00:42:52 26/02/2021
Harry nêu lý do rời hoàng gia Anh
00:37:30 27/02/2021
Pfizer thử liều vaccine COVID thứ ba, tăng miễn dịch gấp 20 lần phòng biến chủng mới
00:09:58 26/02/2021
Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina
01:31:07 27/02/2021
Dân Texas đệ đơn đòi nhà bán điện bồi thường 1 tỉ USD vì tính giá ‘cắt cổ’
00:00:49 27/02/2021
Nghi vấn Sri Lanka có thể cho Trung Quốc thuê cảng đến 198 năm
13:10:37 25/02/2021
Nam thanh niên giả bị bắt cóc để được nghỉ làm
00:24:29 26/02/2021
Nỗi sợ vaccine đe dọa cuộc chiến chống Covid-19 của Trung Quốc
00:47:56 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021
Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ
06:19:13 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'
06:52:08 27/02/2021
Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn
01:33:45 27/02/2021

Tin mới nhất

Mukesh Ambani giành lại vị trí tỷ phú giàu nhất châu Á

07:56:36 27/02/2021
Theo Bloomberg, tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani lại trở thành người giàu nhất châu Á sau khi vượt mặt tỷ phú nước đóng chai Zhong Shanshan.

Con nhà siêu giàu Hong Kong lập nên đế chế eSports

07:52:30 27/02/2021
Derek Cheung (30 tuổi) sinh ra trong gia đình giàu có, nổi tiếng thông minh và có tài kinh doanh. Anh là người sáng lập và điều hành của Hong Kong Esports Limited.

Thị trường chứng khoán hồi phục tích cực, VN-Index tăng hơn 3 điểm

06:27:57 27/02/2021
Dòng tiền chảy mạnh với tâm điểm là nhóm cổ phiếu ngân hàng và thép đã giúp VN-Index đảo chiều hồi phục thành công trong phiên giao dịch cuối tuần 26/2.

Kim ngạch thương mại song phương Việt-Anh bứt phá ngoạn mục

06:10:35 27/02/2021
Đây là tín hiệu đầy lạc quan này càng có ý nghĩa khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Vương quốc Anh (UKVFTA) vừa mới được áp dụng tạm thời.

Nhận diện KS Securities: Thêm một công cụ tài chính cho Sunshine Group

06:07:53 27/02/2021
Sau Kienlong Bank, KS Securities là mảnh ghép mới nhất, góp phần hoàn thiện thêm hệ công cụ trong lĩnh vực tài chính cho nhóm chủ Sunshine Group.

Lại giật trụ ATC, VN-Index thoát hiểm

06:04:14 27/02/2021
Áp lực tâm lý đè nặng lên thị trường trong nước hôm nay khi đêm qua chứng khoán Mỹ có phiên sụt giảm kinh hoàng. Không có gì bất ngờ khi VN-Index mở cửa hôm nay đã bốc hơi gần 17 điểm, tương đương 1,42%.

Ô tô nhập khẩu giảm hơn 34%

06:00:07 27/02/2021
Số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan vừa công bố cho thấy, trong tháng 1/2021 số lượng ô tô các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu giảm 34,3% (giảm 4.347 xe) so với lượng nhập khẩu của tháng 12/2021.

Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng

05:53:29 27/02/2021
Nhật Bản sẽ trả 44,2 triệu yên (khoảng 9,6 tỉ đồng) cho gia đình nào có người thân chết vì tiêm vắc xin Covid-19. Ngoài ra, gia đình cũng được nhận thêm một khoản tiền hỗ trợ mai táng.

Trung Quốc sẽ vượt Mỹ, trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2028?

05:43:57 27/02/2021
Theo bà Helen Qiao - Trưởng bộ phận kinh tế châu Á tại Bank of America, nhờ những nỗ lực cải cách kinh tế hiệu quả, Trung Quốc có thể vượt Mỹ, trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2027 hoặc 2028.

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Reuters: Giá dầu sẽ vẫn giữ đà tăng ổn định trong năm 2021

04:52:30 27/02/2021
Khảo sát của Reuters dự báo giá dầu Brent Biển Bắc sẽ ở mức trung bình 59,07 USD/thùng trong năm 2021, tăng so với mức dự báo 54,47 USD/thùng đưa ra hồi tháng 1/2021.

Đấu giá viên kim cương 242 carat với mức khởi điểm 2 triệu USD

01:25:37 27/02/2021
Viên kim cương thô 242 carat quý hiếm của công ty khai thác kim cương Alrosa (Nga) sẽ chính thức lên sàn tại một cuộc đấu giá diễn ra ngày 22/3 tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Nga, Áo đàm phán về cung cấp và sản xuất vaccine Sputnik V

01:23:15 27/02/2021
Trong cuộc điện đàm ngày 26/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Áo Sebastian Kurz đã nhất trí đàm phán về vấn đề cung cấp và cùng sản xuất vaccine Sputnik V của Nga.

Cựu vương Tây Ban Nha trả nợ thuế 5,3 triệu USD giữa bê bối rửa tiền

01:21:01 27/02/2021
Cựu vương Tây Ban Nha Juan Carlos I, người đang sống lưu vong ở Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đã thanh toán khoản nợ gần 4,4 triệu euro (5,3 triệu USD) cho cơ quan thuế nước này. Thông tin này được luật sư của cựu vương Jua...

Số ca mắc mới COVID-19 ở Đức gia tăng trở lại

01:18:15 27/02/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, số ca mắc mới COVID-19 ở Đức đã gia tăng trở lại trong những ngày qua, khoảng trung bình 10.000 ca/ngày, chỉ số lây nhiễm trong 7 ngày cũng liên tục tăng, ở mức 62,6/100.000 dân, cao gần gấp đôi mục tiê...

COVID-19 tại ASEAN hết 26/2: Trên 52.490 ca tử vong; Dịch 'nóng' trở lại ở Thái Lan, Philippines

01:16:37 27/02/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 26/2, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 13.278 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

G20 phối hợp vực dậy nền kinh tế toàn cầu

01:14:52 27/02/2021
Các nền kinh tế lớn nhất thế giới cần tiếp tục tiến hành các biện pháp cứu trợ và hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong đại dịch COVID-19, do khả năng phục hồi có thể lâu hơn dự kiến ban đầu.

Mẫu súng làm nên 'cách mạng bắn tỉa' Mỹ

01:13:09 27/02/2021
Súng Barret .50 BMG do một nhiếp ảnh gia không có kinh nghiệm quân sự thiết kế, nhưng lại mở đầu cho cuộc cách mạng về vũ khí bắn tỉa hạng nặng.

Liệu Trump có bán tài sản để tập trung vào chính trị?

01:01:52 27/02/2021
Tại đại bản doanh mới ở Mar-a-Lago, Trump đối mặt với một lựa chọn: liệu đã đến lúc bắt đầu bán tài sản của mình khi chúng thua lỗ?

Đặc phái viên LHQ kêu gọi không công nhận chính quyền quân sự Myanmar

00:52:43 27/02/2021
Đặc phái viên LHQ về Myanmar nói sử dụng vũ lực gây chết người là không thể chấp nhận và kêu gọi không công nhận chính quyền quân sự Myanmar.

Cựu vương Tây Ban Nha trả nợ thuế hơn 5 triệu USD

00:50:42 27/02/2021
Cựu vương Juan Carlos thanh toán khoản nợ khoảng 5,3 triệu USD với cơ quan thuế Tây Ban Nha để tránh vụ kiện xấu mặt.

Biden: 'Không chấp nhận Nga sáp nhập Crimea'

00:47:46 27/02/2021
Tổng thống Biden khẳng định Crimea là lãnh thổ của Ukraine và hứa sẽ sát cánh với nước này chống lại hành vi gây hấn của Nga.

Thu nhập của dân Mỹ tăng 10% trong tháng 1

00:44:22 27/02/2021
Dữ liệu của chính phủ Mỹ cho biết thu nhập cá nhân của dân Mỹ tăng 10% khi các khoản hỗ trợ Covid-19 được triển khai.

Aung San Suu Kyi 'bị chuyển tới nơi giam bí mật'

00:42:43 27/02/2021
Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi bị chuyển khỏi căn nhà quản thúc ở Naypyitaw tới một địa điểm không được tiết lộ, theo giới chức trong đảng của bà.

Mỹ hạ sát dân quân thân Iran trong vụ không kích Syria

00:40:09 27/02/2021
Ít nhất 17 người thiệt mạng, bao gồm một dân quân thân Iran, trong cuộc không kích nhằm vào một địa điểm gần biên giới Syria - Iraq.

Thế giới ghi nhận 141.695 ca mắc mới COVID-19 và 3.309 ca tử vong trong 24 giờ qua

00:35:32 27/02/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/2 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 113.681.055 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.521.729 ca tử vong.

Trung Quốc tiếp tục miễn trừ thuế với một số loại hàng hóa Mỹ

23:58:15 26/02/2021
Ngày 26/2, Ủy ban Thuế quan thuộc Quốc vụ viện (Chính phủ) Trung Quốc thông báo nước này sẽ tiếp tục miễn thuế bổ sung đối với một số hàng hóa của Mỹ cho đến tháng 9/2021.

Có thể bạn quan tâm

Nếu đàn ông thích “can thiệp” vào những điều này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

08:42:54 27/02/2021
Khi yêu, chúng ta luôn mong muốn mình là một phần quan trọng của đối phương.

Thần tốc khai sinh vaccine COVID-19 của Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:20 27/02/2021
Tuy không trực tiếp tham gia trên tuyến đầu chống dịch, điều trị người bệnh COVID-19, nhưng vai trò của các nhà khoa học, những người nghiên cứu vaccine phòng đại dịch lại vô cùng quan trọng.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

Phim châu á

08:34:33 27/02/2021
Không ngừng chê bà mai Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với dáng mặt nàng nào cũng trở nên xinh đẹp, sang chảnh và quyến rũ

Thời trang

08:32:07 27/02/2021
Mỗi kiểu tóc lại góp phần nhấn nhá để làm mềm những nhược điểm và phô diễn lợi thế nhan sắc.

Lâm Khánh Chi khi còn là nam: Yêu hơn 20 người nhưng toàn bị bỏ rơi

Sao việt

08:32:06 27/02/2021
Lâm Khánh Chi cho biết dù đã yêu hơn 20 người nhưng ít có hậu, toàn bị đá vì thể xác là con trai nhưng tâm hồn là con gái.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

Làm đẹp

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

Tâm sự

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Gợi ý cách để tóc mái giấu nhẹm đi chiếc trán "sân bay" của Lisa (BlackPink)

Phong cách sao

08:30:32 27/02/2021
Cô nàng Lisa (BlackPink) sẽ chỉ cho bạn những kiểu tóc mái có thể giấu nhẹm đi chiếc trán sân bay trong 1 nốt nhạc.

Điểm danh những mẫu xe giảm giá đáng chú ý sau Tết

Ôtô

08:30:03 27/02/2021
Nhằm kích cầu thị trường ô tô sau Tết, nhiều mẫu xe đang được các hãng, đại lý tung ra những mức giảm giá hấp dẫn từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

Show việt

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Công bố 4 BXH sao Cbiz hot nhất năm 2020: Dương Tử, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh so kè khốc liệt, Vương Nhất Bác đại náo Weibo

Sao châu á

08:21:33 27/02/2021
Nhìn vào những thành tích dàn sao Cbiz đạt được trong năm 2020 vừa qua, có thể thấy rằng Dương Tử, Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ... đều là top cái tên nóng nhất.

Trễ giờ tiêm vắc xin Covid-19, ông lão 88 tuổi phóng xe 191 km/giờ

Chuyện lạ

08:19:01 27/02/2021
Một ông lão 88 tuổi bị tước giấy phép lái xe hơi sau khi tăng tốc độ chóng mặt lên đến 191 km/giờ trên một con đường ở miền đông nước Pháp vì trễ hẹn tiêm vắc xin Covid-19.

Nam thăng hạng

Đời sống

08:14:35 27/02/2021
Theo Báo cáo chỉ số quyền lực mềm toàn cầu 2021 vừa được tổ chức xếp hạng Brand Finance công bố, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN được nâng hạng. Vị trí của Việt Nam cũng được cải thiện, tăng 3 bậc trên bảng xếp hạng

Bên trong biệt thự 129 triệu USD của tỷ phú bất động sản Mỹ

Sáng tạo

08:09:10 27/02/2021
Tỷ phú địa ốc Jeff Greene sở hữu một dinh thự hào nhoáng ở bang California, Mỹ. Bất động sản này có giá lên đến 129 triệu USD.

3 tư thế ‘YÊU’ chỉ cần áp dụng là cả hai cùng ‘VƯỢT ĐỈNH’, sẽ thiếu sót nếu bạn ngại thử

Kiến thức giới tính

07:52:29 27/02/2021
Nhiều cặp đôi tìm đủ mọi cách để giúp cuộn thăng hoa có thể đến cùng lúc, tuy nhiên họ quên rằng tư thế quan quyết định đến 90%. Nếu cả hai đang tìm cho mình cách để cả hai cùng hạnh phúc hãy áp dụng ngay các tư thế này.