Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023

Theo dõi VGT trên

Khi tết âm lịch Quý Mão cũng là khi vận may bủa vây, cát tinh soi chiếu, thần tài phù hộ, bốn con giáp sau đây sẽ có tài phú dồi dào, t.iền tiêu không hết.

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 1

Từ tết Quý Mão 2023, vận thế của người t.uổi Thìn vượng phát, tài lộc dồi dào, tái phù rộng mở, sự nghiệp phát triển nhanh. Con giáp này đã kết thúc thời gian ‘trong chán ngoài buồn’.

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 2

Thời gian này, người t.uổi Thìn làm gì cũng ra t.iền, gia đình êm ấm thuận hòa, bên ngoài lại có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên con giáp này lúc nào cũng có tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 3

Từ tết Quý Mão 2023, vận may không ngừng đến với người t.uổi Dần, mọi việc đều thuận lợi và diễn ra đúng như dự kiến.

Người t.uổi Dần là người rất giỏi lên kế hoạch cho mọi việc và là người có tầm nhìn xa.Từ tết âm lịch Quý Mão, nhờ có sự quy hoạch tốt, mà con giáp này có thể hoàn thành mọi mục tiêu, đồng thời do có quý nhân tương trợ nên thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Người t.uổi Dần có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, ung dung, tự tại.

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 4

Vận thế của người Sửu luôn tốt đẹp hơn người khác, luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc cần thiết.

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 5

Tài vận của con giáp này vô cùng tốt đẹp, đặc biệt từ tết Quý Mão 2023. Con giáp này cầu tài suôn sẻ, k.iếm t.iền thành công. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ dàng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống ngày càng vui vẻ và thoải mái.

Video đang HOT

Phật độ, 4 con giáp giàu có không ai bằng từ Tết Quý Mão 2023 - Hình 6

Người t.uổi Tý luôn có vận thế tốt đẹp bởi tính cách ổn định, điềm tĩnh, cẩn thận. Bắt đầu từ tết Quý Mão 2023, do ‘phong sinh thủy khởi’, quý nhân giúp đỡ nên con giáp này nhận được rất nhiều cơ hội đầu tư làm giàu, từ đó có thể ‘một bước lên trời’.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có

Năm 2023, bảng xếp hạng vận mệnh của 12 con giáp được công bố, điểm danh 5 con giáp cần cẩn thận phạm phải Thất Sát.

Còn các chú lợn không chỉ tự hào về sự nghiệp, tình duyên mà còn cả vận may đang tăng vọt.

Năm 2023 là năm Quý Mão, chuyên gia số học đã đăng một bài trên Facebook để chia sẻ bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm tới, và đặt tên cho những người sinh năm Mão, Dậu, Ngựa, Chuột và Rồng. Hãy cẩn thận khi phạm phải vận tam tai. Đối với con giáp của Lợn, sự nghiệp và tình duyên đều tài lộc tăng vọt.

TOP 12: Chuột

Năm 2023 sẽ bị "Vua Tai Sát" quấy nhiễu, tài lộc cũng xáo trộn. Hầu hết công việc sẽ gặp trở ngại và nhiều khó khăn, bề bộn nhưng vận trình rất khó khăn và cần phải xử lý tốt, nếu không sẽ rất dễ bùng phát. Bạn cần đề phòng kiện tụng, chuyện làm ăn, tai họa đào hoa, đừng quá ham thành công nhanh chóng trong mọi việc. Nếu lâu ngày không suôn sẻ, bạn có thể muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình, hoặc thêm bớt đồ trang trí, người đi thuê có thể cân nhắc chuyển đến một vị trí tốt hơn để thay đổi những điều không vui trong năm nay.

TOP 11: Con Mèo

Trong năm 2023, những người t.uổi Mão sẽ phạm phải năm Thất Sát, tài vận sẽ thay đổi lớn và bất ngờ, có thể xảy ra những tình huống cực kỳ tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào bản mệnh của mỗi người. Người t.uổi Mão tương sinh với Thái âm, thích hợp để tổ chức các sự kiện vui vẻ, bao gồm kết hôn, sinh con, khởi nghiệp, thay đổi công việc, chuyển chỗ ở,... có thể hóa ác thành lành. Năm nay, bạn nên cẩn thận về tai nạn hoặc trường hợp khẩn cấp, như đi ra ngoài, lái xe an toàn, và phá sản. Về tình cảm đào hoa, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay với người khác, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tình cảm dễ dao động.

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có - Hình 1

TOP 10: Rồng

Năm 2023 sẽ có tình trạng "Họa hại", tổng thể tài lộc vẫn bình ổn, dù muốn lập công nổi bật nhưng lại tỏ ra bất lực, không được người khác đ.ánh giá cao. Dù là sự nghiệp, đào hoa hay tài lộc, bạn cũng cần chú ý hơn đến việc sử dụng tài khí, không nên mở rộng quá mức, nếu không sẽ dễ phạm phải sai lầm, gây thiệt hại. Mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng, vì vậy bạn nên chú ý hơn trong việc giao tiếp với người khác, tốt nhất nên giữ an toàn cho bản thân ở nơi làm việc, đừng tỏ ra thiếu quyết đoán sẽ khiến mọi việc thay đổi nhiều hơn.

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có - Hình 2

TOP 9: Ngựa

Năm 2023 sẽ xảy ra tình trạng "Phá Thái Tuế", các mối quan hệ giữa các cá nhân dễ bị ảnh hưởng, tình cảm cá nhân thay đổi, cả năm sẽ là một năm có nhiều cơ hội mới, nhưng liệu bạn có thể tạo ra một hình mẫu mới cho mình hay không? Về việc bạn có thể đạt được nó hay không. Triển vọng công việc sáng sủa, có giai đoạn mới, tình huống mới, người và việc mới, vì vậy bạn phải biết tiết chế cảm xúc thì mới có công danh, sự nghiệp hanh thông. Điều đáng chú ý là bạn phải học cách nhận ra ai là người thầy và người bạn tốt, để thực sự giúp ích cho bản thân.

TOP 8: Gà

Năm 2023 sẽ là năm "Trùng Tài Thất Sát", tài vận tổng thể về mọi mặt sẽ có biến động lớn hoặc cực đoan. Nhưng về mặt tình cảm vẫn có cơ hội đơm hoa, kết trái, chỉ cần suy nghĩ thêm một chút là sẽ phá được chướng ngại, ngoài ra tuy có cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng cần dũng cảm làm việc chăm chỉ, chướng ngại vật sẽ dần được tháo gỡ. Nếu tiếp tục cảm thấy vô cùng khó chịu, bạn có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới và thay đổi vận khí của mình; không nên đầu tư tài chính ngắn hạn, để có thể an nhàn cả năm.

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có - Hình 3

TOP 7: Hổ

So với những năm trước, tài lộc của năm 2023 sẽ là một khởi đầu mới và tương đối ổn định, tài lộc tuy không được cải thiện đáng kể nhưng có thể nói là khá khả quan và tăng trưởng ổn định. Năm nay hung vận dần xa, quý nhân tăng tiến nên có quý nhân giúp đỡ. Nhưng bạn cần chú ý chuyện kiện tụng, đừng đi trong vùng xám xịt, về mặt tình cảm sẽ có người tương mệnh xuất hiện, cần đối xử chân thành với nhau thì mới có thể làm nên chuyện, gây ấn tượng tốt với đối phương, tự nhiên sẽ có cơ hội đơm hoa, kết trái theo thời gian.

TOP 6: Con Rắn

Đường tài lộc trong năm 2023 sẽ gập ghềnh hơn, và có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn hay cải thiện hay không còn phụ thuộc vào tâm lý lúc đó. Năm nay, bạn nên đặc biệt đề phòng bệnh tật, nhất là bệnh tật do thói quen ăn uống, sinh hoạt buông thả, hút t.huốc l.á, ăn quá nhiều thịt, thức khuya làm thêm giờ, hoặc liên quan đến dịch bệnh. Ngoài ra, trong công việc và sự nghiệp, sẽ có sự cạnh tranh quá mức, nhưng chỉ cần bạn tập trung vào những vấn đề mà bạn nên chú ý, hầu hết chúng đều có thể vượt qua mà không có bất kỳ rủi ro nào.

TOP 5: Trâu

Năm 2023, tài lộc sẽ ổn định, không có thăng trầm lớn. Vận đào hoa, phú quý, danh lợi, bệnh tật, đúng sai, tai họa không rõ ràng, nên muốn đạt được thành tựu lớn trong năm nay, tốt nhất hãy dựa vào bản thân để lập kế hoạch, hơn nữa, làm những việc cần phải chắc chắn, và quan tâm nhiều hơn đến những người trong mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Tất cả những thứ còn lại sẽ tự nhiên có kết quả tốt với sự chăm chỉ.

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có - Hình 4

TOP 4: Con khỉ

Chúc may mắn vào năm 2023 nói chung. Sẽ có cơ hội tốt trong công việc, muốn thay đổi công việc nên quan sát kỹ, chọn công ty mới tốt và chuẩn bị tinh thần để chuyển đổi công ty, vì vậy về mặt t.iền bạc sẽ có phản hồi tốt. Về thành tích học tập sẽ có cơ hội tốt để học lên cao, chỉ cần bạn phát huy những ý tưởng tích cực thì việc đạt được kết quả tốt sẽ không quá khó. Tuy nhiên, trong tình bạn giữa các cá nhân cần chú ý khả năng tình bạn không thuận lợi, dễ nảy sinh những suy nghĩ không tốt.

TOP 3: Con chó

Năm 2023, con chó sẽ gặp được Tài tinh, may mắn toàn diện. Có cơ hội gặp quý nhân giúp đỡ trong quá trình làm việc vất vả, về đường tình duyên đào hoa, nhất là người độc thân cũng có cơ hội gặp được người tốt trong nhóm bạn bè xung quanh. Trong công việc làm ăn cần chú ý những sai sót nhỏ nhặt nhưng cũng không cần phải lo lắng quá, có thể xử lý mọi việc hiệu quả, về sức khỏe thể chất cần chú ý đến sự thay đổi của các mùa trong năm, có khả năng bạn sẽ bị cảm lạnh do sơ suất.

Bảng xếp hạng vận hạn của 12 con giáp trong năm 2023: vị trí đầu tiên phất về sự nghiệp, tình duyên và giàu có - Hình 5

TOP 2: Dê

Trong năm 2023, dê và mèo sẽ có mối quan hệ tay ba nên đường tài lộc tổng thể tốt và tương đối suôn sẻ. Trong năm này, tổng thể tài lộc được dự báo sẽ phát triển dần và đi lên. Bạn sẽ thường xuyên gặp được quý nhân, dù là sự giúp đỡ thiết thực hay lời khuyên về ý kiến, bạn đều gặp may mắn, dù có lên xuống cũng có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng năm nay sẽ có những điều kiện về tinh thần, sau cùng, cần tránh thái độ và suy nghĩ tiêu cực quá mức trong lúc vận trình xuống thấp kẻo sinh bệnh tật về tinh thần.

TOP 1: Con Lợn

Người sinh năm 2023 sẽ tương hợp với Mão, chịu ảnh hưởng của Thái Âm nên vận trình tổng thể của họ sẽ được cải thiện, tài vận hanh thông hơn các con giáp khác trong cả năm. Chẳng hạn, về quan hệ giữa các cá nhân, dễ gặp quý nhân giúp đỡ, hòa thuận với người khác sẽ có lợi hơn, giảm bớt xung đột trong quan hệ giữa các cá nhân. Nhân viên văn phòng cũng sẽ có vận trình tốt trong công việc, lương dự kiến sẽ tăng, đối với những ông chủ mở cửa hàng, kinh doanh thì vận may cũng tăng lên rất nhiều, dễ có được khách hàng tốt, danh tiếng vang xa, được cải tiến lên cấp độ cao hơn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử
20:31:51 14/07/2024
6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ
20:25:39 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tv show

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

Gợi ý 10 bộ trang phục denim trẻ trung và nổi bật cho chuyến du lịch

Thời trang

22:02:37 15/07/2024
Trang phục denim mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và không bao giờ lỗi mốt. Nếu ưu tiên đồ denim dáng suông thoải mái, bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác nóng bức, khó chịu khi diện.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.