Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là “máy đẻ”

Trong showbiz Việt, không ít gia đình hạnh phúc nên đã quyết định sinh liền nhiều con. Điều đó khiến các sao nữ này vô tình bị một số cư dân mạng gọi là “máy đẻ”. Tuy nhiên khi gặp trường hợp này, các mỹ nhân Vbiz lại có thái độ và phản ứng khác nhau.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mỗi mỹ nhân Vbiz có phản ứng khác nhau khi bị gọi là “máy đẻ”. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà – Hải Băng)

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Cuộc hôn nhân hơn 10 năm hạnh phúc của Lý Hải – Minh Hà được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cặp đôi hiện tại đã có 4 nhóc tỳ, trong đó có 2 trai, 2 gái. Minh Hà cũng trở thành một trong những bà mẹ đông con nhất nhì Vbiz. Được biết, chỉ trong vào 5 năm, bà xã Lý Hải đã sinh liền 4 con. Dẫu vậy nhưng vợ chồng nam diễn viên vẫn muốn có thêm người con thứ 5.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 2

Gia đình 6 thành viên của Lý Hải – Minh Hà. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Vì sinh nhiều con nên Minh Hà từng gặp một số ý kiến trái chiều và có anti-fan gọi cô là “máy đẻ”. Bà xã Lý Hải vô cùng tức giận khi gặp phải bình luận kém duyên này. Có lần, cô “xù lông” đáp trả trên Facebook: “Máy mà đẻ ra người được à? Bạn đang nói mẹ của bạn đó hả. Hay bạn không phải là con người nên không biết ai đẻ ra được con người”.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bà xã Lý Hải tức giận khi bị gọi là “máy đẻ”. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Sau nhiều lần gặp phải những ý kiến khiếm nhã như thế, dần dần Minh Hà cho biết cô đã quá quen với điều đó. Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, bà xã Lý Hải chia sẻ: “Thật ra, trước đây có một lần tôi cũng hơi khó chịu chứ không hẳn là tổn thương. Khi ấy, tôi đã đặt ngược một câu hỏi đó là: Máy nào đẻ được con người nhỉ?. Tuy nhiên, tôi nghĩ lại: Nói là quyền của mọi người còn mình không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó.

Từ đó đến nay, tôi không quan tâm nữa, thay vào đó dành thời gian trau dồi bản thân, chia sẻ kiến thức với mọi người, làm những công việc thiện nguyện, làm việc và thực hiện những ước mơ chưa đạt được. Khi có quá nhiều việc ý nghĩa để làm, tôi đâu còn thời gian để chú ý những việc bên lề”.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gia đình Lý Hải – Minh Hà vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Hải Băng

Video đang HOT

Hải Băng – Thành Đạt cũng là một gia đình đông con của Vbiz. Thế nhưng trường hợp của cô khá đặc biệt vì sinh liền 3 con chỉ trong 2 năm rưỡi. Trong lần thứ 3 mang thai, nữ ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng khi thông báo có thai được 8 tuần trong khi vừa sinh mổ được 3 tháng. Vì vậy, giọng ca Viên Đá Nhỏ gặp một số vấn đề sức khoẻ trong lần 3 mang bầu.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 5

Hải Băng tự nhận mình “đẻ hơn cái máy”. (Ảnh: FB Hải Băng)

ADVERTISEMENT

Sinh liên tục 3 con trong thời gian ngắn, Hải Băng cũng bị cư dân mạng “cà khịa”. Thế nhưng nữ ca sĩ lại tự nhận mình “đẻ hơn cái máy”. Bà xã Thành Đạt viết trên trang cá nhân: “Thèm cái cảm giác thoa thoa chét chét rùi nịt cái bụng mỡ lòi sau khi sinh dễ sợ… Tính đi tính lại thấy mình cũng hay thật đẻ hơn cái máy… chưa kịp làm gì lại đẻ. Đẻ xong KiO lần này em treo trứng luôn nhé. Chứ mà đẻ nữa ông chồng lấy thêm bà nữa quá, đùa chứ sức khỏe không cho phép, và em cũng thấy như vậy là quá đầy đủ với em. Chỉ mong ngày gặp con trong bình an hạnh phúc”.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 6

Ngoài 3 con chung với Hải Băng, Thành Đạt còn có 1 con trai riêng với vợ trước – Diệp Bảo Ngọc. (Ảnh: FB Thành Đạt)

Hoa hậu Oanh Yến

Oanh Yến từng được khán giả gọi là “Hoa hậu đông con nhất Việt Nam” khi có đến 6 nhóc tỳ. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, nàng hậu làm mẹ đơn thân nuôi 2 bé. Khi gặp gỡ bạn trai doanh nhân, cô quyết định đi thêm bước nữa và sinh 4 con cho ông xã.

Vì có nhiều con nên Oanh Yến cũng không thể tránh bị một số dân mạng kém duyên gọi là “máy đẻ”. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn cảm thấy tự hào khi được làm bà mẹ đông con. Cô tâm sự với trang Đời sống: “Người ta gọi vậy tôi cũng chỉ biết cười thôi. Con đến bao nhiêu thì tôi đón nhận bấy nhiêu, nhiều lúc tôi cũng chợt nghĩ sao mình có nhiều con như vậy nữa. Từ xưa tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phòng tránh thai hay kế hoạch sinh sản”.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Oanh Yến được gọi là “Hoa hậu đông con nhất Việt Nam”. (Ảnh: FB Oanh Yến)

MC Minh Trang

Minh Trang là nữ MC nổi tiếng của đài VTV, cô thường dẫn các chương trình như Đồ Rê Mí, Bài Hát Việt, Quốc Gia & Khởi Nghiệp,… Ngoài đời thực, nữ MC đã có 4 người con và cũng thường gặp những bình luận kém duyên về vấn đề sinh con. Cô nàng lựa chọn cách đáp trả nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 8

ADVERTISEMENT

MC Minh Trang hạnh phúc bên các con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn)

Có lần, Minh Trang thẳng thắn chia sẻ trên Facebook: “Các bạn ạ, như mình đây 4 đứa đủ nếp tẻ mà vẫn có người hỏi mình là Có đẻ nữa không, Khi nào đẻ… Thế nên, nếu các bạn chỉ mới 1-2 đứa thì đừng quá ngạc nhiên là đi đâu gặp ai, dịp lễ Tết hay ngày thường cũng sẽ được nghe những câu tương tự thế này.

Đừng xù lông nhím làm gì vội vì thực sự điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình trước tiên. Hãy nghĩ nó nhẹ nhàng rằng thực ra đây là một câu hỏi bâng quơ mang tính chào hỏi, giao đãi thì đúng hơn, giống câu Đi đâu đấy.

Bởi thực tế thì nhiều người cũng hơi nghèo nàn về câu chuyện thật. Họ chẳng nghĩ nổi ra thứ gì hay ho hơn là những câu cửa miệng như thế, chứ thực tình mình nghĩ họ cũng không hỏi để cố tình soi mói hay có ác ý gì. Một khi nghĩ được như vậy, mình sẽ có những cách phản hồi nhẹ nhàng, hài hước thay vì căng thẳng và bực bội”.

Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là máy đẻ - Hình 9

Minh Trang chọn phản hồi nhẹ nhàng thay vì căng thẳng khi bị hỏi về chuyện sinh con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn)

Nhiều khán giả cũng vô cùng bức xúc khi các mỹ nhân Việt sinh nhiều con bị anti-fan gọi là “máy đẻ”. Tuy có thái độ khác nhau khi đối mặt với bình luận khiếm nhã này nhưng các phản ứng của những bà mẹ Vbiz này đều được netizen ủng hộ.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình

Hoa hậu Oanh Yến cho các con trải nghiệm cuộc sống giản dị, mộc mạc như nông dân tại khu nông trại sinh thái 4 ha của gia đình cô.

ADVERTISEMENT

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Oanh Yến mua một mảnh đất lớn ở Suối Dzui, huyện Định Quán để làm mô hình khu du lịch kết hợp nông trại sinh thái (farmstay). Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại Oanh Yến đưa các con về đây tránh dịch, hít thở không khí trong lành và tập làm nông dân, làm quen với các loài động vật, cây cỏ. Cô thường tự tay chăm sóc đàn cừu, vườn hoa trong nông trại.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 2

6 nhóc tỳ nhà Oanh Yến vây quanh, cùng mẹ cưng nựng một chú cừu non. Hoa hậu Toàn cầu 2015 cho biết cô muốn các con được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, tìm hiểu cuộc sống của người nông dân để trân trọng những gì mình đang có, biết yêu thương các loài động vật.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 3

Con đầu của Oanh Yến năm nay 9 tuổi còn bé nhỏ nhất mới hơn một tuổi. Người đẹp quê Vũng Tàu hiện là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. Mẹ con Oanh Yến thoải mái vui đùa, chạy nhảy trên nông trại rộng rãi.

ADVERTISEMENT

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bé Henry (áo vàng) tỏ ra chững chạc, ra dáng anh cả. Ở Sài Gòn gia đình Oanh Yến sống trong một căn hộ ở quận Bình Thạnh. Rời xa cuộc sống đô thị ồn ào, hối hả, mẹ con người đẹp cảm thấy vui vẻ, sảng khoái khi được về với thiên nhiên, sống như nông dân.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 5

Các nhóc tỳ nhà Oanh Yến biết yêu thương, chăm sóc nhau và đỡ đần mẹ những việc nhỏ. Henry phụ trách trông chừng các em khi 6 bé theo mẹ đi chăn cừu, trồng cây.

ADVERTISEMENT

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 6

Oanh Yến cho biết nhà đông con nên cô khá vất vả, không còn thời gian rảnh rỗi để gặp gỡ, tụ họp bạn bè nghệ sĩ. Tuy nhiên, cô vui khi nhìn ngắm 6 nhóc tỳ lớn lên từng ngày, bé nào cũng yêu và quấn mẹ.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 7 ADVERTISEMENT

Oanh Yến cùng các con cho đàn bồ câu ăn. Hoa hậu nuôi bồ câu làm cảnh và mở cửa nông trại miễn phí cho mọi người tới tham quan, chụp ảnh. Cô chỉ thu phí với những khách có nhu cầu ăn, ở lại hoặc mua các sản phẩm từ nông trại về sử dụng, làm quà lưu niệm.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 8

Hoa hậu Toàn cầu 2015 chia nông trại thành các khu vực khác nhau như: khu nuôi cừu, khu vườn hoa, khu trồng nông sản sạch, khu nhà sàn... để khách tham quan có nhiều nơi chụp ảnh đẹp.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 9

ADVERTISEMENT

Mỗi căn nhà được Oanh Yến bố trí các vật dụng xinh xắn, hài hòa với thiên nhiên. Khung cảnh nhà sàn bình dị được nhiều người yêu thích khi tới thăm nông trại của gia đình hoa hậu.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 10 ADVERTISEMENT

Oanh Yến thường xuyên cùng các con đi chèo thuyền, ngắm thiên nhiên, sông nước vùng Đông Nam Bộ.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 11

Buổi tối khi ông xã Tân Long (ngoài cùng bên phải) rảnh rỗi, vợ chồng cô hay tụ họp cùng bạn bè, người dân địa phương nhâm nhi chén rượu và trò chuyện bên đống lửa.

Oanh Yến cùng sáu con vui đùa ở nông trại gia đình - Hình 12

Ở tuổi 35, bà mẹ 6 con vẫn giữ được hình thể gọn gàng. Cô được nhiều người ngưỡng mộ vì vừa quán xuyến gia đình, chăm lo cho 6 con vừa phụ giúp chồng làm kinh doanh.

Oanh Yến sinh năm 1986, quê Vũng Tàu. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tại Philippines. Sau khi sinh con thứ 5, cô tiếp tục dự thi và giành chiến thắng tại Queen of Beauty World 2019 (Nữ hoàng sắc đẹp thế giới). Người đẹp từng hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Bất chấp chỉ trích, Thủy Tiên khoe ảnh tới miền Trung từ thiện sau bão Noru, tuyên bố đầy bất ngờ
18:15:12 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
Lấy chồng đại gia, sở hữu khối tài sản khủng, Vy Oanh vẫn tự tay làm điều này khiến CĐM ngưỡng mộ
17:56:33 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”

22:00:49 02/10/2022
Hình ảnh Trường Giang cùng vợ trong trang phục giản dị trở về quê nhà để giúp đỡ người dân sau cơn bão Noru khủng khiếp khiến nhiều người tự hào và khen ngợi

Vướng nhiều tranh cãi nhưng MC Phan Anh vẫn phấn khích khoe thành quả đầu tiên khi làm từ thiện

21:56:48 02/10/2022
Mới đây nam MC Phan Anh đã có bài viết dài chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những hình ảnh làm từ thiện. Theo đó anh đã cùng ekip đi đến miền Trung để trao cho bà con những món quà, số tiền được mạnh thường quân đóng góp

Từng lộ ảnh quá khứ gây thất vọng, ngoại hình hiện tại tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên gây bất ngờ

21:53:38 02/10/2022
Ngoại hình hiện tại của tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khiến dân mạng phải đứng ngồi không yên sau khi từng lộ ảnh quá khứ gây thất vọng

Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam

21:51:07 02/10/2022
Giữa những tranh cãi từ khán giả, cảnh Lona Kiều Loan gặp Mai Ngô sau đêm chung kết được khán giả rầm rộ chia sẻ

Được loạt chân dài 'mê như điếu đổ', MONO còn 'chắc suất' có bạn gái hoa hậu nhờ 'bà trùm' quyền lực

21:31:18 02/10/2022
Biết tin MONO còn độc thân, bà trùm hoa hậu kiêm trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã hào hứng hứa hẹn sau này sẽ mai mối cho nam ca sĩ với dàn hoa hậu nổi tiếng

Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao

21:25:30 02/10/2022
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà vừa qua khiến CĐM không khỏi xôn xao khi đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, nữ ca sĩ lại đăng đàn lo âu đến mất ngủ

Một tháng thi hoa hậu của Đoàn Thiên Ân

21:21:49 02/10/2022
Từ một gương mặt mới và chưa có nhiều kinh nghiệm, Đoàn Thiên Ân đã bứt phá để đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Vừa đăng quang Miss Grand Vietnam - Đoàn Thiên Ân tiết lộ nỗi sợ, lý do khiến ai cũng xót xa

20:53:50 02/10/2022
Dòng bình luận của tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Người này còn tiết lộ vì hoàn cảnh khó khăn, Thiên Ân nỗ lực làm thêm đủ nghề để kiếm sống. Cô chưa từng được đi máy bay hay du lịch xa ho...
ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường xuất hiện sau thời gian ‘ở ẩn’, thái độ với người hâm mộ khiến CĐM không khỏi chú ý

20:32:20 02/10/2022
Lâu ngày không đi diễn, Hồ Văn Cường xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, thái độ với các fan cũng gây chú ý lớn

Hiền Hồ khoe nhan sắc lộng lẫy trên sân khấu, quyết bỏ ngoài tai những chỉ trích hậu ồn ào

20:23:24 02/10/2022
Không còn trốn tránh, Hiền Hồ giờ đây miễn nhiễm với những lời chỉ trích của dân mạng, chỉ tập trung vào việc đi hát

Quyền Linh, Phước Sang đến viếng mộ Lê Công Tuấn Anh dịp giỗ 26 năm

20:04:25 02/10/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Quyền Linh đã đăng tải bức ảnh anh cùng đạo diễn Phước Sang và những người bạn đến viếng mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Loạt ảnh Thủy Tiên lội nước đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão lũ

19:58:18 02/10/2022
Thủy Tiên đã phối hợp cùng đoàn cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhanh chóng ra miền Trung hỗ trợ bà con gặp khó khăn

Ba con nhà Hồ Ngọc Hà: Còn nhỏ đã biết tự chơi, thể hiện niềm đam mê

19:54:38 02/10/2022
Trong khi anh 2 Subeo đã khôn lớn và có thể đỡ đần mẹ chơi cùng các em thì Leon - Lisa lại ngoan ngoãn và tự lập khiến gia đình càng thêm yên tâm

Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang

19:51:28 02/10/2022
Không những được gia đình ủng hộ tình yêu, cả hai còn sở hữu khối tài sản khủng. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức tiệc tân gia mừng biệt thự khủng tại quê nhà Đồng Tháp

Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam

19:40:09 02/10/2022
Sau sự cố với Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Á hậu Lona Kiều Loan phải thỉnh cầu BTC Miss Grand Vietnam khiến CĐM ngỡ ngàng

Lộ đoạn ghi âm cuộc gọi bóc phốt Minh Béo 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" đàn em trong đoàn

19:34:57 02/10/2022
Trước đó, vào tối ngày 30/9, Minh Béo bất ngờ bị 1 đạo diện sân khấu tung loạt tin nhắn tố cáo về hành vi tấn công tình dục với 1 đàn em trong đoàn
ADVERTISEMENT

Hoài Lâm livestream sau khi lộ ngoại hình ‘tàn tạ’, lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM vô cùng lo ngại

19:27:54 02/10/2022
Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng khi tiếp tục livestream trong tình trạng bất ổn sau khi để lộ ngoại hình xuống cấp trầm trọng

Mai Ngô bị sửa thông tin: Á hậu 4 MGVN, Hoa hậu Tuyển dụng 2022

18:40:26 02/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Mai Ngô - thí sinh nặng ký được dự đoán lên ngôi cuối cùng dừng chân ở vị trí Á hậu 4

Nhiều nghệ sĩ người đẹp hỗ trợ miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4

18:36:24 02/10/2022
Nhiều nghệ sĩ và người đẹp Việt đang tích cực san sẻ, hỗ trợ bà con miền Trung phần nào khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4 (Noru) vừa qua

Chiến thắng bất ngờ của Đoàn Thiên Ân và câu hỏi khó hiểu cho Mai Ngô

18:22:13 02/10/2022
Trước chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Đoàn Thiên Ân là một ẩn số. Do đó, khi cô bất ngờ tỏa sáng và đăng quang, khán giả có những phản ứng trái chiều

Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên 'dính như sam' bên trời Tây, tình tứ như vợ chồng mới cưới

18:11:50 02/10/2022
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương khiến dân tình không khỏi ganh tị, ngưỡng mộ

Bắt gặp Thủy Tiên về quê Công Vinh cứu trợ, người dân Nghệ An xúc động khi nhìn cận cảnh

18:03:15 02/10/2022
Dù vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng thời gian gần đây nữ ca sĩ vẫn quyết tâm tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân khó khăn

Ngọc Sơn suýt khóc khi gặp sự cố giữa lúc bị kết luận vi phạm pháp luật, bị mời lên làm việc

17:54:08 02/10/2022
Mới đây, vào 30/9, danh ca Ngọc Sơn đã gặp sự cố khi xuất hiện trong buổi giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 mà nam NS đóng vai trò là giám khảo chính

Lý Nhã Kỳ xưng hô đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thực sự giữa cả 2 ra sao?

17:43:52 02/10/2022
Sáng 2/10, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh điển trai trong bộ vest lịch lãm kèm lời tự chúc sinh nhật bản thân

Lương Mỹ Kỳ lên tiếng khi bị nói vô phép với Hương Giang

16:01:52 02/10/2022
Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như các nghệ sĩ đến tham dự. Trong đó phải kể đến Hương Giang và học trò Lương Mỹ Kỳ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NHM Việt Nam tràn vào fanpage Pau FC để 'đòi lại công bằng' cho Quang Hải

Bóng đá việt nam

22:42:00 02/10/2022
Tại vòng 10 Ligue 2, Pau FC vừa phải nhận thất bại 0-1 trước Metz. Ở trận này, Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, HLV Didier Tholot không sử dụng anh bất kỳ 1 phút nào

Những hình ảnh hài hước khiến bao người bật cười khi sau khi xem xong

Hài hước

22:33:27 02/10/2022
Có những hình ảnh hài hước khó đỡ trong cuộc sống khiến cho nhiều người phải bật cười sau khi xem xong

Pháp gửi lựu pháo mà Đan Mạch từ chối cho Ukraine

Thế giới

22:32:03 02/10/2022
Tờ Le Monde của Pháp ngày 1/10 đưa tin, Pháp được cho là đang chuẩn bị chuyển giao vũ khí mới cho Ukraine, có thể bao gồm từ 6 đến 12 lựu pháo tự hành Caesar. Theo tờ báo, các loại pháo này ban đầu dành cho Đan Mạch, nhưng Copenhagen ch...

Loạt anime cực ‘hot’ tháng 10: thương hiệu Gundam trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

Phim châu á

22:24:18 02/10/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, những bộ anime ra mắt trên FPT Play trong tháng 10 đều được đánh giá là chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt trong khâu đồ họa

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

Netizen

22:17:49 02/10/2022
Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động

Esport

21:25:33 02/10/2022
Dù để thua trước MAD Lions nhưng đại diện VCS – Saigon Buffalo chắc chắn 100% sẽ có tên trong vòng loại trực tiếp Vòng Khởi Động CKTG 2022

Những thảm kịch sân cỏ từ trước đến nay

Bên lề sân cỏ

21:22:31 02/10/2022
Bạo loạn sau trận đấu tại sân vận động Kanjuruhan ngày 1.10 trở thành một trong những thảm kịch sân cỏ chết chóc nhất thế giới. Số người thiệt mạng vì bạo loạn tính đến chiều 2.10 đã lên đến 174, có thể tăng thêm do còn hàng trăm người ...

Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc

Tâm sự

21:14:55 02/10/2022
Vợ chồng tôi sắp ra tòa ly hôn rồi. Chính tôi cũng không hiểu tại sao chúng tôi lại đi đến bước đường cùng này. Cách đây một năm, vợ chồng tôi còn rất hạnh phúc. Không ai ngờ, chỉ sau một năm, mọi thứ lại thay đổi hết cả

Need for Speed Mobile – Siêu phẩm đua xe của TiMi thử nghiệm giới hạn

Game offline

21:10:04 02/10/2022
Hãng game tuyển những người chơi cùng tham gia Need For Speed ​​Mobile thông qua việc điền biểu mẫu và giới hạn lượng người chơi vào game. Sản phẩm đua xe được cộng đồng mong đợi với đồ hoạ đẳng cấp, tính năng phong phú không thua kém b...

Phim mới về Marilyn Monroe nhận nhiều phẫn nộ

Phim âu mỹ

21:08:16 02/10/2022
Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe - đã tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng phim của Netflix sau khi công chiếu vào thứ Tư

4 công thức làm cá kho ngon đậm đà cho ngày thu gió heo may

Ẩm thực

21:01:52 02/10/2022
Thời tiết mưa lạnh này được ăn cơm nóng cùng với cá kho thì đưa cơm vô cùng nhé. Dưới đây là một số cách kho cá đơn giản, thơm ngon, chị em cùng tham khảo

Jisoo che khuyết điểm cơ thể cực đỉnh chẳng cần nhờ cậy "dao kéo"

Nhạc quốc tế

20:59:19 02/10/2022
Dù xinh đẹp đến đâu, nữ thần tượng vẫn có những điểm chưa hoàn hảo về ngoại hình. Tuy nhiên, người hâm mộ khó nhận ra điều này vì chị cả BLACKPINK có những cách che giấu rất khéo léo