Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp

Có vẻ như scandal Pr ‘bẩn’ trước đó khiến ‘Hạnh phúc của mẹ’ vẫn bị tẩy chay dù những người đã xem đều dành lời khen ngợi.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay chứng kiến màn cạnh tranh ‘khốc liệt’ giữa các tựa phim có nữ giới thủ vai chính trong thị trường phim chiếu rạp. Phim ngoại có bom tấn siêu anh hùng Captain Marvel , còn đại diện cho làng phim Việt có Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng đóng chính.

Hạnh phúc của mẹ kể về những ngày cuối đời của mẹ Tuệ – người mẹ đặc biệt của cậu bé Tim mắc bệnh tự kỷ. Bộ phim lấy tình mẫu tử làm chủ đề chính và nhấn mạnh vào các chi tiết xúc động nhằm lấy nước mắt khán giả.

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 1

Sau những ngày đầu công chiếu, bộ phim đã nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, chủ yếu khen bộ phim giàu tính nhân văn.

Một khán giả đã chia sẻ lời khen ngợi khá dài trong phần bình luận của một chuyên trang đánh giá phim: ‘Về Hạnh phúc của mẹ. Tôi đã mong chờ bộ phim từ 1 tháng trước khi được thấy trailer trên facebook.

Và bộ phim không khiến tôi thất vọng. Cả bộ phim, người xem dường như thấy một phần của bản thân mình trong đó, thấy mình là một người mẹ yêu thương con hết mực. Nào có mẹ nào muốn xa con… Vậy nến 100% những phụ nữ ở rạp đều khóc. Bạn trai tôi cũng không thể kìm được nước mắt’.

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 2

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 3

Nhiều khán giả khen phim xúc động sau khi thưởng thức.

Theo lẽ thường, một bộ phim Việt ra mắt dúng dịp lễ ý nghĩa và nhận lời khen như vậy gần như chắc chắn sẽ thành công bởi nhiều khán giả Việt vẫn ưu ái chọn phim Việt khi ra rạp. Tuy nhiên, trường hợp phim Hạnh phúc của mẹ lại không đơn giản như vậy.

Scandal thao túng dư luận, dùng truyền thông ‘bẩn’ để quảng bá phim vẫn đeo bám tên tuổi của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn từ cuối năm ngoái và khán giả xem phim không mau quên đến thế.

Bên cạnh những bình luận tích cực, một bộ phận người xem vẫn quyết liệt tẩy chay bộ phim vì cảm giác phản cảm với hai diễn viên chính. Tuy biết rằng bộ phim là công sức của cả tập thể ê kíp, không thể đánh giá xấu bộ phim chỉ vì đời tư diễn viên nhưng một số khán giả vẫn không tha thứ được cho Hạnh phúc của mẹ.

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 4

Vẫn còn nhiều ý kiến ‘ném đá’, tẩy chay phim trong dòng dư luận.

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 5

Thậm chí có ý kiến cho rằng vẫn tiếp tục có ‘PR bẩn’ trong phim này. Điều này chứng tỏ sự phản cảm vẫn chưa phai nhạt.

Ở một phương diện khác, ê kíp làm phim có thể tin tưởng vào sự công tâm của khán giả nhưng các rạp chiếu chưa chắc đã đồng tình.

Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, Hạnh phúc của mẹ không được các rạp phim dành nhiều suất chiếu khung giờ đẹp, có lẽ vì bản thân các rạp cũng e ngại sức hút của phim không lớn sau scandal.

Thời điểm hiện tại, theo quan sát tại các cụm rạp lớn nhất, số lượng suất chiếu của Hạnh phúc của mẹ chỉ ngang bằng với Hai Phượng - bộ phim đã ra rạp được hai tuần, và chỉ bằng 1/4 bom tấn Mỹ Captain Marvel . Cũng không có hiện tượng kín vé ngay trong các giờ chiếu đẹp nhất trong dịp cuối tuần.

Như vậy, phản ứng của những khán giả đầu tiên về Hạnh phúc của mẹ có thể tốt nhưng không thể tạo ra một làn sóng đủ mạnh để lôi kéo lượng lớn người ra rạp, nhất là trong tình trạng phải cạnh tranh trực tiếp với một bom tấn Mỹ.

Sẽ mất khá nhiều thời gian để khán giả có thể quên đi những thị phi trong quá khứ và tên tuổi của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn lấy lại được độ ‘hot’ như trước kia.

Phản ứng của khán giả về bộ phim bị tẩy chay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sau 2 ngày ra rạp - Hình 6

Theo tiin.vn

REVIEW Hạnh Phúc Của Mẹ

Hạnh Phúc Của Mẹ xoay quanh nhân vật Tuệ (Cát Phượng), người mẹ tần tảo, lam lũ có con trai bị tự kỷ.

Tim - con trai cô từ nhỏ đã không giống những đứa trẻ khác, có vấn đề về ngôn ngữ và hành vi, khiến việc phát triển của Tim gặp khó khăn. Dù vậy, Tuệ vẫn cố gắng từng ngày chăm sóc và làm tất cả vì con dù trắc trở bủa vây. Thấy Tim thích chương trình Bước Nhảy Diệu Kỳ, Tuệ cố gắng đưa con đi thi và tin con sẽ làm được trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bên cạnh đó, Tuệ còn tìm được tình cảm với Giang (Kiều Minh Tuấn), người đàn ông dành nhiều sự chăm sóc cho mẹ con Tuệ.

REVIEW Hạnh Phúc Của Mẹ - Hình 1

Kịch bản vụn vắt với quá nhiều tình tiết thừa thãi, không tới đâu đã khiến một câu chuyện cảm động và ý nghĩa trở nên có phần nhạt nhẽo và thiếu sự tập trung trong Hạnh Phúc Của Mẹ. Những khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ tự kỷ được làm chưa tới, chưa khiến người ta đủ cảm động và thấy hết sự khó khăn của mẹ Tuệ. Nếu cắt bớt những chi tiết thừa và nhân vật không liên quan, Hạnh Phúc Của Mẹ đáng lẽ đã có thể tập trung nhiều hơn vào câu chuyện của Tim và Tuệ. Khoảng 30 phút đầu, tình tiết của phim được thực hiện khá tốt, mặc dù có phần kịch tính thái quá rất không cần thiết (phần cũng chỉ để giới thiệu nhân vật Giang của Kiều Minh Tuấn), nhưng đủ để cho khán giả thấy tiềm năng của một câu chuyện mẫu tử cảm động trong Hạnh Phúc Của Mẹ. Mặc cho mọi khó khăn chồng chất, mẹ Tuệ vẫn nuôi hi vọng và lạc quan vào tương lai của Tim - con trai mình.

Nhưng kể từ khi xuất hiện Giang của Kiều Minh Tuấn, câu chuyện của phim bị rẽ hướng sang nhiều chi tiết vụn vặt khác, không đóng góp gì cho câu chuyện, còn nếu có đóng góp cho câu chuyện thì lại quá ảo, đặc biệt là khi Tuệ quyết định đưa Tim đi thi Bước Nhảy Diệu Kỳ.

REVIEW Hạnh Phúc Của Mẹ - Hình 2

Một số đứa trẻ mắc hội chứng tự kỷ mặc dù rối loạn hành vi và ngôn ngữ, nhưng lại bộc lộ năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Thế nhưng, không phải tất cả trẻ tự kỷ đều như thế. Phần lớn phải mất rất nhiều thời gian để nuôi dạy để chúng biết đọc, biết viết, hoặc giao tiếp như người bình thường; Tim thuộc trường hợp này. Bé Tim được Tuệ đưa đi thi nhảy với khuôn khổ thời gian giới hạn, trong khi trước đó không có phân cảnh nào cho thấy khả năng đặc biệt của Tim, khiến người xem cảm thấy có phần nửa vời và không đáng tin. Nhưng đối với người xem không quá khó tính thì phân cảnh Tim học nhảy được và ôm chầm lấy mẹ Tuệ trên sân khấu có thể khiến người xem cảm động vì sự kiên trì và niềm tin mà Tuệ dành cho con mình.

Bên cạnh câu chuyện cảm động của Tuệ và Tim, lại có câu chuyện vớ vẩn và có phần vô duyên của Tuệ, Giang và Mai. Giang của Kiều Minh Tuấn chẳng hiểu từ đâu xuất hiện, thương Tuệ nhưng Tuệ mãi không chịu, mặc cho Giang theo đuổi. Bên cạnh đó, có cô hàng nước tên Mai thương Giang nhưng Giang chỉ một lòng một dạ theo Tuệ.

REVIEW Hạnh Phúc Của Mẹ - Hình 3

Background của Tuệ và Tim mặc dù có sơ sài, nhưng ít nhất còn hiện diện, để người xem hiểu họ đang làm gì trong câu chuyện, hoàn cảnh của họ là gì. Còn Giang của Kiều Minh Tuấn không hiểu đóng vai trò gì trong phim, ngoài chuyện thêm màu và cuối cùng là thay Tuệ chăm sóc cho Tim? Các phân cảnh hài của nhân vật Giang vẫn không thể thoát khỏi miếng hài nhảm, lại thêm diễn xuất lớn tiếng, ồn ào một màu của Kiều Minh Tuấn khiến người xem khó mà có cảm tình được với nhân vật này. Chuyện tình tay ba Tuệ, Giang, Mai xuất hiện như một cơn gió rồi cũng đi như một cơn gió, không đầu, không đuôi, không có vai trò gì ngoài việc góp vào vài tiếng cười thiếu muối. Nói không quá thì sự xuất hiện của Giang và Kiều Minh Tuấn góp phần làm xấu khung cảnh và câu chuyện mà Tim và Tuệ mang lại cho khán giả. Nếu xem Hạnh Phúc Của Mẹ là nỗ lực lấy lại danh tiếng và sự tin tưởng của khán giả dành cho nam diễn viên sau scandal phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con , thì có thể nói, nỗ lực này đã thất bại hoàn toàn.

Về mặt diễn xuất thì ngoài Kiều Minh Tuấn là diễn yếu nhất, thì bé Huy Khang trong vai Tim cũng chưa đủ thuyết phục. Vai diễn trẻ tự kỷ đối với Huy Khang có phần "nặng đô", và trường hợp tương tự cũng có thể dùng để nói về Cát Phượng. Cát Phượng trong vai mẹ Tuệ, mặc dù ở một số phân cảnh cô diễn khá tốt, do đã có kinh nghiệm nhiều trong diễn xuất trên sân khấu kịch, nhưng các cảnh nặng cảm xúc hơn lại lộ rõ điểm yếu và không đủ khả năng "cân" hoàn toàn vai Tuệ. Đáng lẽ các cảnh đau khổ và nặng nề như thế nên tiết chế lại để vừa tầm Cát Phượng thì sẽ ổn và thuyết phục hơn. Các nhân vật phụ còn lại có thể coi là làm tròn vai trò của mình mặc dù nếu không xuất hiện thì họ cũng chẳng ảnh hưởng gì đến mạch truyện.

REVIEW Hạnh Phúc Của Mẹ - Hình 4

Các cảnh quay và âm nhạc trong phim lại là điểm sáng. Phong cảnh miền quê với những cánh đồng muối và ngôi nhà ven biển có cây hoa giấy trước cổng của Tuệ rất đẹp, mang đến sự tươi mới dành cho khán giả sau khi những cảnh đồng lúa hay giếng nước, cây đa ngõ hẻm đã có phần nhàm chán. Thế nhưng, mặt nghe nhìn có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục khán giả về phần nội dung của bộ phim.

Hạnh Phúc Của Mẹ đáng khen với nỗ lực đưa hình ảnh người phụ nữ, người mẹ tần tảo và lam lũ lên màn ảnh, cùng câu chuyện mẹ con hi sinh và cảm động. Nhưng kịch bản có phần yếu kém, thiếu chiều sâu thừa thãi và vụn vặt đã khiến Hạnh Phúc Của Mẹ chỉ dừng lại ở mức trung bình khá, không đủ lấy nước mắt của một người xem đã quá quen với các phim gia đình lâm ly bi đát như thế này.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?
08:27:02 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?
20:41:54 17/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con
08:30:32 17/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)
08:15:38 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long
20:44:36 17/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy
20:39:23 17/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này
07:54:04 17/06/2021
'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy
19:58:27 17/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu
08:24:05 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem

20:49:22 18/06/2021
Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa chiều 18-6 cho biết phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát

08:29:27 18/06/2021
Quyết định đàn ông của Huy vừa khiến bà Xuân xấu hổ lại còn khiến bà bị mắng oan.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"

20:15:16 17/06/2021
Tập 11 phim Mùa hoa tìm lại mang đến tình huống hài hước khi Đồng ghen đang tức lồng lộn trong lòng nhưng lại bị hết người này đến người khác trêu chọc.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

08:19:57 17/06/2021
Hoàng Minh (Quang Anh), cậu con trai thứ 2 của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) tiếp tục phải chịu sự chăm sóc quá đà của mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 43: Bà Xuân (Quách Thu Phương) yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

08:13:56 17/06/2021
Trở về từ nhà bà Sa, bà Xuân đã triệu tập họp gia đình khẩn cấp, bất chấp bị mẹ chồng trách mắng.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?

22:12:51 16/06/2021
Chuyện gì xảy ra với anh Ngọc ở Cây Táo Nở Hoa tập 33 thế này?

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Lương Thế Thành tạo dấu ấn mới với vai diễn đầy sóng gió

21:13:06 16/06/2021
Được xem là nhân tố mới trong phim Bánh mì ông Màu 2, nam diễn viên Lương Thế Thành hứa hẹn đã tạo ấn tượng đẹp qua vai diễn đầy sóng gió.

“Bố già” của Trấn Thành vượt 1 triệu USD, “Lật mặt: 48H” hồ hởi Mỹ tiến

21:11:10 16/06/2021
Phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (23 tỉ đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải cũng chuẩn bị xuất ngoại

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

18:52:41 16/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Có thể bạn quan tâm

Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?

Phim châu á

23:30:00 18/06/2021
Preview Penthouse 3 tập 4 hé lộ về án mạng đầu tiên của mùa phim.

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

Đúng ngày 19/6, 3 tuổi này sẽ được ngọc hoàng gọi tên trong ‘sổ vàng’, tài vận bắt đầu vượng phát bất ngờ

Trắc nghiệm

23:26:19 18/06/2021
Tuổi Mão có cơ hội trúng số trong ngày 19/6 hoặc có tin vui về tài chính. Có thể là nhận được mối bán buôn lớn từ công việc kinh doanh của mình, cũng có thể đó là khi miếng đất bạn đang sở hữu lên giá chóng mặt.

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

Hậu trường phim

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Nhạc việt

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.