Phản ứng của Hùng Thuận “Đất Phương Nam” khi bị nói lên đời nhờ cò đất

Hùng Thuận là một trong những diễn viên nhận được nhiều chú ý của công chúng, anh được khán giả ưu ái và biết tới từ năm 1997 sau vai bé An trong phim truyền hình Đất Phương Nam.

Thế nhưng từ đó đến nay, cuộc sống của nam diễn viên không hề yên ả. Sau quá trình dài hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh, hiện tại Hùng Thuận quyết tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí, chuyển mình theo hướng kinh doanh bất động sản và nhận được nhiều thành công nhất định.

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hùng Thuận nổi tiếng với vai diễn “bé An” trong Đất Phương Nam. (Ảnh: Tư liệu)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 2
Sau đó, nam nghệ sĩ thử sức mình ở nhiều bộ phim, “lấn sân” sang cả ca hát nhưng không thành công. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 3
“Cái bóng” “bé An” quá lớn khiến anh khó thể bứt mình. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hiện tại, anh đang tạm dừng công việc hoạt động nghệ thuật, chuyên tâm vào kinh doanh bất động sản. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Nam diễn viên từng tâm sự: “Lúc đầu khi tôi mới làm bất động sản, nhiều người dè bỉu lắm. Nhất là những người anh chị em, bạn bè trong nghề và cả những người bạn của tôi. Tôi thấy được điều đó nên càng có động lực để làm hết nguồn năng lượng mình đang có hiện tại, vì không buồn lòng, không nản chí nên tôi mới có ngày hôm nay”.

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 5
Không ngại việc bị nói là “nghệ sĩ hết thời” nên đi làm “cò đất”, anh đang chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

ADVERTISEMENT

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 6
Không gian sống hiện tại của anh khá thoải mái. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nhà của anh tiện nghi, gần như không thiếu thứ gì. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Nhờ công việc hiện tại mà Hùng Thuận có được cơ ngơi khang trang, nhà lầu, xe ô tô… nam diễn viên cũng chia sẻ thêm với báo giới, nghệ sĩ, nhất là nghệ sĩ lớn tuổi, hầu như ai cũng phải có thêm nghề tay trái, vì công việc với tính cạnh tranh cao, dễ bị đào thải, khó ai nói mỗi lần xuất hiện đều có thể nhận được show với cát-xê cao: ” Đa số nghệ sĩ đều phải làm thêm nghề tay trái. Nói thật, nghệ sĩ lớn tuổi mà không có tiền, tội nghiệp lắm. Họ không có nơi ở, không được mọi người quan tâm…

Khi làm thêm nghề mới, tôi rất muốn cuộc sống đủ đầy hơn. Nếu hỏi tôi tại sao chuyển hướng, tôi sẽ thành thật trả lời, vì tiền chứ không vì gì hết. Đâu thể bám víu vào một nghề, mà nghề đó dần dần không còn mang đến cuộc sống no ấm cho mình nữa. Trước đây, tôi nắm nghệ thuật bằng hai tay thì hiện tại, tôi chấp nhận buông bớt, nắm một tay thôi”.

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 8
Đối với Hùng Thuận, việc làm nghệ thuật không còn là điều quá quan trọng. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

ADVERTISEMENT

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 9
Thời điểm hiện tại, nam diễn viên tập trung kinh doanh, thậm chí đôi lần còn giải trí bằng cách lướt mạng xã hội, bình luận hài hước. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Video đang HOT

Hiện tại, Hùng Thuận cho biết mình không còn hoạt động nghệ thuật, chủ yếu tập trung cho kinh doanh, về chuyện tình cảm, do đã trải qua đổ vỡ nên hiện “bé An” vẫn chưa muốn đón chờ một ai khác. Anh từng cho hay mình không muốn nhắc về vấn đề này, tuy nhiên, cũng chia sẻ về mẫu người đang mong muốn: “Tôi thích người cùng trò chuyện, người ấy là nguồn động lực cho mình. Đối với tôi thì hiện tại hiểu nhau là chính”.

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 10 ADVERTISEMENT
Hùng Thuận có một cậu con trai nay đã 13 tuổi. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 11
Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bé lên trang cá nhân. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

Phản ứng của Hùng Thuận Đất Phương Nam khi bị nói lên đời nhờ cò đất - Hình 12
Từng trắc trở tình cảm, nay anh quyết định tập trung cho sự nghiệp, công việc. (Ảnh: FB Hùng Thuận)

ADVERTISEMENT

Với Hùng Thuận, hiện làm sao để mưu sinh, sống đầy đủ và lo được cho mình cùng gia đình mới là điều quan trọng nhất.

Hùng Thuận "Đất Phương Nam" lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô

Nổi tiếng nhờ vào vai diễn để đời "An" trong phim truyền hình ăn khách nhiều năm - Đất phương Nam, Hùng Thuận trở thành sao nhí đình đám từ hơn 20 năm trước.

Dẫu vậy, đây cũng là áp lực của anh khi mãi chẳng tìm được vai diễn nào để thoát cái bóng "bé An". Chẳng những thế, cuộc sống nam diễn viên đầy thăng trầm, thiếu thốn. Nổi tiếng như phải đi bán quán ăn, ở nhà thuê, làm đủ nghề để mưu sinh. Mới đây, anh tự thưởng cho mình chiếc ô tô đắt đỏ khiến nhiều người trầm trồ vì cuộc sống thay đổi trong phút chốc.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vai diễn để đời của Hùng Thuận, khán giả vẫn nhớ như in sau nhiều năm.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam diễn viên livestream cho thấy khung ảnh mình đang ở địa điểm bàn giao xe hơi. Hôm nay ngày đẹp, 22/02/2022 cũng là dịp sinh nhật 39 tuổi của Hùng Thuận. Theo đó, anh quyết định mua cho mình phương tiện di chuyển của một thương hiệu gần đây được ưa chuộng, trị giá cũng không hề nhỏ.

Hùng Thuận diện trang phục năng động, nhìn bề ngoài anh trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi U40. Chính anh cũng cho biết mình không nghĩ bản thân lại có sự thay đổi nhanh chóng đến như vậy. Không tin rằng sau bao thăng trầm có thể mua được cho mình chiếc ô tô để đánh dấu tuổi mới. Đây được xem là cột mốc và cũng là niềm hạnh phúc của Hùng Thuận.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 2

ADVERTISEMENT

Anh nâng ly rượu đặc biệt trong ngày nhận xe mới.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 3

Món quà trị giá bạc tỷ được Hùng Thuận tậu về nhân dịp tuổi mới, chính anh cũng bất ngờ với món quà tự thưởng lớn như vậy.

Tại livestream, nam diễn viên liên tục gửi lời cảm ơn đến với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã ủng hộ công việc để anh có thêm nhiều điều kiện kinh tế hơn trong khoảng 2 năm qua.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên bất ngờ trở thành "ông trùm nhà đất".

Trước khi đến với công việc bất động sản, Hùng Thuận mưu sinh nhiều công việc khác nhau và luôn chật vật kinh tế. Thậm chí, anh phải ở nhà thuê, cũng là người tự tay bưng bê, phục vụ khách khi ở quán ốc. Dẫu vậy, nhiều năm liền nam diễn viên không có cuộc sống ổn định.

Không tìm được vai diễn nổi bật cùng với thời điểm phim ảnh thoái trào khiến nhiều nghệ sĩ khốn đốn hơn. Hùng Thuận cho biết công việc nghệ thuật không đều đặn hoặc khi có vai diễn, nghệ sĩ phải tự lo nhiều thứ nên thu nhập bấp bênh, không đủ trang trải.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 5

ADVERTISEMENT

Anh không ngại bất cứ công việc gì để mưu sinh.

"Công việc diễn viên không đều đặn, không thể giúp nghệ sĩ có cuộc sống như mong muốn. Trong khi đó, tính chất công việc đòi hỏi chúng tôi phải tự chuẩn bị phục trang mới, đắt tiền... Tiền lương lại rất chậm, lấy đâu ra để phục vụ nhu cầu thiết yếu của nghệ sĩ. Không riêng gì tôi, diễn viên Việt Nam rất chật vật với cuộc sống. Khoảng năm 2009, 2010, một ngày tôi chạy 5 show. Lúc đó phim truyền hình hot lắm nhưng chỉ 2-3 năm sau là đuối", anh từng bộc bạch.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 6

Anh đóng phim, ca hát, làm nhiều nghề cũng không giúp cuộc sống khá hơn.

Khoảng 2 năm qua, anh bén duyên với công việc nhà đất và mọi thứ thay đổi hẳn. Hùng Thuận "chốt đơn" toàn tiền tỷ giúp cuộc sống lên hương hẳn. Nam diễn viên tâm sự chẳng có điều gì dễ dàng vì thời gian đầu anh cũng gặp nhiều chê bai.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 7 ADVERTISEMENT

Anh có cơ duyên với nhà đất và quyết định rẽ hướng.

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên tâm sự: "Lúc đầu khi tôi mới làm bất động sản, nhiều người dè bỉu lắm. Nhất là những người anh chị em, bạn bè trong nghề và cả những người bạn của tôi. Tôi thấy được điều đó nên càng có động lực để làm hết nguồn năng lượng mình đang có hiện tại. Vì không buồn lòng, không nản chí nên tôi mới có ngày hôm nay".

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 8

Nam diễn viên kiên định ở con đường mới.

Vì cuộc sống, các nghệ sĩ đều chọn làm thêm công việc. Không phải ai cũng nổi tiếng và sở hữu nhiều hợp đồng tiền tỷ. Hùng Thuận bày tỏ: "Đa số nghệ sĩ đều phải làm thêm nghề tay trái. Nói thật, nghệ sĩ lớn tuổi mà không có tiền, tội nghiệp lắm. Họ không có nơi ở, không được mọi người quan tâm... Khi làm thêm nghề mới, tôi rất muốn cuộc sống đủ đầy hơn. Nếu hỏi tôi tại sao chuyển hướng, tôi sẽ thành thật trả lời, vì tiền chứ không vì gì hết. Đâu thể bám víu vào một nghề, mà nghề đó dần dần không còn mang đến cuộc sống no ấm cho mình nữa. Trước đây, tôi nắm nghệ thuật bằng hai tay thì hiện tại, tôi chấp nhận buông bớt, nắm một tay thôi".

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 9

ADVERTISEMENT

Không gian sống của nam diễn viên khang trang trong dịp Tết thay vì cảnh ở thuê như mọi khi.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 10 ADVERTISEMENT

Anh cảm thấy may mắn khi có sự lựa chọn đúng đắn.

Anh không ngại livestream để nói về công việc mới dù rất nhiều lời chê bai rằng nghệ sĩ mà đi livestream bán hàng. Bản thân nam diễn viên chấp nhận với điều này miễn mình không làm gì trái với đạo đức. Hùng Thuận nói rõ: "Đó là khi bạn phải gạt đi cái tôi của mình. Lúc đầu tôi cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm, tự hỏi không biết mình chuyển sang nghề này có ảnh hưởng hình ảnh gì không. Rồi sau đó tôi thấy do mình cả nghĩ thôi. Nghề nào cũng là nghề, miễn là mình lương thiện và cố gắng".

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 11

Hùng Thuận vẫn hoạt động nghệ thuật vì đây là đam mê.

Hùng Thuận Đất Phương Nam lên đời hẳn ở bất động sản, tậu cả ô tô - Hình 12

Con trai đầu lòng của nam diễn viên đang sống với vợ cũ.

ADVERTISEMENT

Hiện tại cuộc sống của Hùng Thuận thay đổi thấy rõ. Nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng luôn dành lời chúc mừng và xuất hiện ở các sự kiện ủng hộ anh khi cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng
16:50:35 28/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn", sao Việt bức xúc lên tiếng
16:47:20 28/09/2022
Vũ Khắc Tiệp tròn mắt khi Ngọc Trinh vô tư để trai đẹp bế trên tay với những động chạm gây đỏ mặt
15:26:04 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'
18:35:28 29/09/2022
Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng 'có biểu hiện vi phạm pháp luật'
17:55:23 29/09/2022
Phân tích chi tiết vụ tổ cảnh sát đánh thiếu niên ở Sóc Trăng
18:00:32 29/09/2022
Clip "cảnh sát đánh nam thiếu niên" ở Sóc Trăng: Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm
17:49:05 29/09/2022
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung
19:40:50 29/09/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Quang Hải công khai sánh đôi cùng bạn gái mới trước ngày sang Pháp
19:10:48 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny

23:32:09 29/09/2022
Mới đây, trong một gameshow truyền hình, Trường Giang lần đầu chia sẻ về quá trình vượt cạn của Nhã Phương. Theo đó, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã sinh Destiny trước 1 ngày so với dự tính

Xuất hiện với hình ảnh khác lạ, mẹ của siêu mẫu Minh Tú suýt không nhận ra con

23:10:09 29/09/2022
Tạo hình của Minh Tú trong đêm chung khảo Miss Grand tối qua khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Nàng hậu không chỉ nhận được cơn mưa lời khen mà còn vấp phải một tình huống dở khóc dở cười

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng 'xu' mà cực phẩm

23:03:31 29/09/2022
Hình ảnh Miss Grand International 2021 đội vương miện mới khiến nhiều người thích thú. Ai nấy cho rằng mẫu vương miện này rất đẹp, thậm chí đẹp hơn tưởng tượng, rất hợp với Thùy Tiên

Hồ Ngọc Hà “tái hợp” Lệ Quyên, vui vẻ hội ngộ Minh Hằng sau ồn ào “đạp đổ chén cơm”?

22:31:44 29/09/2022
Bức ảnh Minh Hằng, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà ngồi chung bàn tiệc đang được Netizen lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại khiến dân tình một phen ngả ngửa

NSND Bạch Tuyết: Ngày nào còn hơi thở, tôi còn làm cải lương đổi mới

21:16:24 29/09/2022
Nhân dịp trình làng bộ ảnh mới, NSND Bạch Tuyết có dịp trải lòng về những trăn trở dành cho nghệ thuật sân khấu cải lương

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi không có ý định trở lại showbiz

21:12:23 29/09/2022
Cùng lúc tham gia hai dự án là phim chiếu mạng của nghệ sĩ Hoài Tâm và làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp nhưng Ngọc Quyên cho biết chỉ làm nghệ thuật để thỏa mãn đam mê chứ không có ý định trở lại làng giải trí

Những lần Hòa Minzy tự "bỏ tiền túi" ủng hộ bà con miền Trung

20:43:15 29/09/2022
Hòa Minzy được biết đến không chỉ là một ca sĩ với giọng hát nội lực, nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi tấm lòng luôn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Nhan sắc Phương Nhi "phát sáng" dù camera thường, chiếm trọn spotlight

20:37:57 29/09/2022
So sánh nhan sắc giữa các nàng hậu qua những khoảnh khắc không căn góc máy, không tạo dáng vẫn là chủ đề quen thuộc được khán giả bàn tán sôi nổi
ADVERTISEMENT

Cuộc sống trái ngược của Hồ Ngọc Hà và phiên bản “nhí” sau 20 năm

20:33:26 29/09/2022
Bộ phim Hoa cỏ may từng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ những năm 2000

Ngọc Tưởng - Ba Hạp “Rồi 30 năm sau” viên mãn bên vợ con

20:28:53 29/09/2022
Ngọc Tưởng giờ đây đang có một sự nghiệp thăng hoa và cả tổ ấm hạnh phúc. Khán giả mong rằng nhờ hậu phương vững chắc, nam diễn viên có thể yên tâm cống hiến hết mình cho nghệ thuật

Các khoảnh khắc đáng yêu của con gái Elly Trần: Hứa hẹn "soán ngôi" mẹ

20:19:12 29/09/2022
Mới đây, qua những hình ảnh được Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả được thấy nét lém lỉnh, thông minh cùng nhan sắc ngày càng nổi bật của cô bé Cadie Mộc Trà, con gái đầu của nữ diễn viên

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây tranh cãi khi "cầm mic" làm MC

20:11:29 29/09/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh là nàng hậu đa tài, thông minh được công chúng công nhận. Cô liên tục thử sức với nhiều vai trò mới như: người mẫu, mentor, MC

HIEUTHUHAI lựa chọn sự nghiệp dù tự nhận đang hạnh phúc trong tình yêu

20:07:31 29/09/2022
Được biết đến là nam rapper triển vọng trong giới underground, HIEUTHUHAI được xem là một hiện tượng khi sở hữu ngoại hình nam thần khiến nhiều người mê mẩn

Miss Peace bất ngờ tổ chức họp báo cùng ngày chung khảo Miss Grand Vietnam

19:52:14 29/09/2022
Không những tổ chức sớm hơn một chút, Miss Peace Vietnam còn styling (phối đồ) cho dàn top 3 đậm màu đặc trưng của phía dì Dung

Á hậu Thảo Nhi Lê: "Tôi dành ít nhất 2 buổi trong tuần để gặp bạn trai"

19:28:10 29/09/2022
Sau khi giành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cái tên Thảo Nhi Lê ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả

Ca sĩ Ngọc Sơn ở tuổi 54: Ăn chay, tập tạ, vì sao chưa lập gia đình?

19:24:26 29/09/2022
Ở tuổi 54, Ngọc Sơn cho biết chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ giã sân khấu, thay vào đó anh luôn hết mình vì âm nhạc và cống hiến không ngừng nghỉ. Đến giờ vẫn vậy, ngọn lửa yêu nghề trong tim tôi không bao giờ tắt cả , nam ca sĩ nói
ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên hóa nàng thơ yêu kiều với sắc hồng nổi bật

17:41:11 29/09/2022
Dù buông tóc xõa và chọn lối trang điểm tông màu trầm nhưng Á hậu Kim Duyên vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút. Cô diện đầm hai dây sắc hồng nổi bật, tôn lên hình thể gợi cảm, nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng

Á hậu Lê Thảo Nhi chia sẻ về lối sống của người trẻ, cảnh báo ung thư sớm

17:37:29 29/09/2022
Là đại sứ của mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam, á hậu Lê Thảo Nhi nhắn nhủ người trẻ nên cân bằng cuộc sống, yêu quý bản thân và thường xuyên kiểm tra sức khoẻ

MONO bị ‘cà khịa’ tuyên chiến với HIEUTHUHAI, người trong ‘làm hòa’ muốn đầu quân cho Sơn Tùng?

17:33:10 29/09/2022
Việc nghệ sĩ và nhân viên của công ty lần lượt rời đi được cho là nằm trong kế hoạch của Sơn Tùng khi anh đang từng bước lùi về sau để hỗ trợ việc hoạt động nghệ thuật cho em trai MONO. Bằng chứng là dù mới debut, thế nhưng MONO đã đạt ...

Minh Tú gây "sốc" khi hóa thân thành Kim Kardashian

17:32:10 29/09/2022
Minh Tú diện bộ váy đen ôm sát khoe body gợi cảm và mái tóc bạch kim gợi cảm.Hình tượng Minh Tú theo đuổi trong lần xuất hiện này là cô nàng Kim Kardashian nổi tiếng

‘Bắt trọn’ khoảnh khắc Mỹ Tâm qua camera thường, nhan sắc liệu có xinh như lời đồn?

17:13:39 29/09/2022
Tối ngày 28/9, Mỹ Tâm xuất hiện tại 1 sự kiện công cộng tại sân vận động Thống Nhất (TP HCM). Nữ ca sĩ gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng giọng ca có 1-0-2

Lệ Quyên bất ngờ gọi tên Lâm Bảo Châu ngọt xớt, đập tan tin đồn chia tay tình trẻ kém 12 tuổi

17:10:42 29/09/2022
Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải một số đoạn video lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng

Sau thời gian dài than ế, xuất hiện loạt ảnh Lý Nhã Kỳ tình tứ bên nam thần kém 26 tuổi gây sốt MXH

16:58:25 29/09/2022
Vào chiều ngày 29/9, Lý Nhã Kỳ chia sẻ loạt ảnh đẹp không tỳ vết bên Hoàng Trung kèm lời nhắn: Cái gì cũng có, trừ có người yêu. Có ai giải cứu em không

NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM đòi lại tiền ủng hộ miền Trung, vẫn để lại 'dấu vết' quan trọng

16:55:52 29/09/2022
Vừa qua, khi dư luận đặc biệt quan tâm đến cơn bão số 4 tiến vào Miền Trung, câu chuyện liên quan đến việc từ thiện, kêu gọi ủng hộ miền Trung một lần nữa lại được mang ra bàn luận

Việt Hương đáp trả ‘xanh rờn’ khi bị CĐM công kích vì chê màn hô tên của các thí sinh Miss Grand

16:49:53 29/09/2022
Bức xúc khi bị công kích, Việt Hương gay gắt đáp trả những đối tượng chỉ trích, đồng thời chê thẳng màn hô tên của các thí sinh Miss Grand

Đặng Thùy Trang vui mừng chia sẻ tín hiệu tốt hậu kiến nghị xem xét tư cách đạo đức của Thùy Tiên

16:43:48 29/09/2022
Theo đó, Đặng Thùy Trang một lần nữa nhắc đến món nợ mà Thùy Tiên ký đơn vay mượn nữ doanh nhân hồi năm 2018, không quên nhấn mạnh rằng có nợ thì phải trả, chỉ khi nào thanh toán hết nợ thì mọi mâu thuẫn, ân oán mới có thể kết thúc

Bất ngờ trước ngoại hình "phát tướng" hiện tại của Hoài Lâm

16:33:39 29/09/2022
Vài năm trước đây, Hoài Lâm là một trong những cái tên nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên sau khi gặp một số vấn đề tâm lý, nam ca sĩ quyết định về quê sinh sống và khá kín tiếng

Kay Trần bất ngờ bỏ theo dõi Sơn Tùng, còn xóa toàn bộ ảnh chụp chung, chuyện gì đây?

16:20:56 29/09/2022
Mối quan hệ của Kay Trần và Sơn Tùng đang có vấn đề. Đáng chú ý mới đây người hâm mộ ngỡ ngàng khi nam ca sĩ bất ngờ bỏ theo dõi và xóa toàn bộ ảnh chung với Sơn Tùng. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iraq triệu Đại sứ Iran để phản đối vụ tấn công vào miền Bắc

Thế giới

01:25:36 30/09/2022
Hãng thông tấn nhà nước Iraq cho biết Bộ Ngoại giao Iraq ngày 28/9 đã triệu Đại sứ Iran tại Baghdad tới để trao công hàm phản đối liên quan tới các vụ tấn công của Iran vào các thành phố Erbil và Sulaimaniya thuộc khu tự trị người Kurd ...

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi: Nhiều người muốn nhận nuôi cháu bé

Đời sống

01:02:33 30/09/2022
Theo người phát hiện cháu bé bị bỏ rơi, nhìn bé vô tư cười đùa, còn đòi bế đi chơi mà không biết mình vừa bị bỏ rơi khiến ông bật khóc

Lên mạng 'xin' toa thuốc, lợi bất cập hại

Sức khỏe

00:26:29 30/09/2022
Hiện nhiều loại bệnh như hô hấp, tiêu chảy, sốt xuất huyết, vi rút Adeno... đang hoành hành. Số trẻ mắc các bệnh này đến khám và nhập viện tại các bệnh viện nhi tăng mạnh

Tinh dầu thơm vừa khiến làn da ẩm mượt, vừa giúp cơ thể thơm lâu

Làm đẹp

23:58:18 29/09/2022
Tương tự như nước hoa, thứ mà ngày nay hầu như không một quý cô sành điệu hay quý ông biết cách chăm chút nào có thể sống thiếu, tinh dầu thơm cũng mang lại một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Thế giới số

23:49:19 29/09/2022
Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra... đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại cô đơn trên thị trường quốc tế

Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game online

23:26:12 29/09/2022
Game này đã được GOSU phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã Legends of the Ring sau đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

Phạt tù 19 cán bộ môi giới, giúp sức các thí sinh trong kỳ thi công chức

Pháp luật

23:25:19 29/09/2022
TAND tỉnh Lạng Sơn vừa kết thúc phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 20 bị cáo về tội “Mua bán tài liệu bí mật Nhà nước” tại kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Lạng Sơn và kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Lạng Sơn năm 20...

Xe bay Xturismo đắt gấp đôi Rolls-Royce sở hữu những công nghệ gì?

Đồ 2-tek

23:21:43 29/09/2022
Chiếc mô tô bay (hoverbike) của Aerwins Technologies, một công ty chuyên sản xuất máy bay không người lái, vừa ra mắt tại triển lãm xe Detroit 2022 ở Mỹ, có giá lên tới 777.000 USD

Có gì hot trong tựa game RPG X-Hero?

Game offline

23:14:22 29/09/2022
Nói đến game nhập vai chiến thuật chắc chắn phải kể đến X-Hero của nhà phát hành Glaciers Game. Dù không quá mới lạ, trò chơi vẫn gây được nhiều ấn tượng trong giới game thủ nhờ lối chơi hay cùng đồ họa độc đáo của các nhân vật

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

Show việt

23:11:05 29/09/2022
Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng.