Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội

Nếu như Kim Ngưu , Song Tử không bao giờ tha thứ cho sự phản bội thì Thiên Bình lại nhanh chóng vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống bình thường.

Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo rất trung thực và nhiệt tình. Họ đánh giá cao sự trung thực và chất lượng môi trường xung quanh. Họ coi trọng những cảm xúc chân thật và sự tôn trọng. Một khi niềm tin của họ bị phá vỡ thì việc lấy lại niềm tin không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một cơ hội nhỏ để Bạch Dương có thể tha thứ nếu bạn bày tỏ sự hối lỗi một cách trung thực nhất.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội - Hình 1

Kim Ngưu

Không có gì ngạc nhiên khi Kim Ngưu không bao giờ tha thứ cho sự phản bội, vì họ được biết đến là những người cứng đầu nhất. Họ hành động hoàn toàn ngược lại với Bạch Dương khi nói đến việc bị phản bội . Họ sẽ cảm thấy kinh hoàng vì bị lừa dối, vì họ không dễ tin tưởng. Kết quả là họ sẽ vô cùng đau đớn, tủi nhục và thất vọng.

Song Tử

Song Tử có tính cách khá cực đoan, nếu họ bị phản bội thì mọi cảm xúc tốt đẹp và cả sự tha thứ của họ dành cho bạn sẽ ngay lập tức rớt từ thiên đường xuống địa ngục. Nếu sự tin tưởng của họ xảy ra vấn đề, thì họ hoàn toàn có thể xử lý nó ngay lập tức. Tuy nhiên, họ vẫn có thể bình tĩnh nghe lời giải thích của bạn và cân nhắc kỹ lưỡng cách xử lý, tùy thuộc vào bản chất mối quan hệ của hai người.

Cự Giải

Cự Giải được biết đến là những người rất nhạy cảm và dễ xúc động, và việc họ cảm thấy bị tổn thương và đau khổ khi bị phản bội là điều hoàn toàn hợp lý, vì họ có cảm giác kết nối sâu sắc hơn những cung khác. Tuy nhiên, nếu họ cảm nhận được sự trung thực khi bạn nhận lỗi thì cuối cùng họ vẫn sẽ tha thứ cho bạn và giữ nỗi buồn lại trong lòng.

Video đang HOT

Sư Tử

Là một cung hoàng đạo vô cùng tự tin, Sư Tử cảm thấy việc bị phản bội là một sự xúc phạm và khiến trái tim họ tan nát. Một khi lòng tin của họ bị phá vỡ, họ sẽ muốn loại bạn ra khỏi cuộc sống của họ ngay lập tức và mãi mãi. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn đã gây rối với nhầm người rồi và rất ít có khả năng họ sẽ thay đổi quyết định của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ ổn định, có tư duy cởi mở, biết nhìn nhận và chào đón mọi khả năng khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng có thể đi thẳng vào vấn đề ngay lập tức khi họ bị phản bội. Họ rất thận trọng và luôn tính toán kỹ trước khi nhảy vào bất kỳ mối quan hệ nào. Họ không dễ dàng cho mọi người bước vào cuộc sống của mình mà không thực hiện bước phân tích sâu sắc trước, do đó, khi bị phản bội, Xử Nữ có xu hướng tự trách mình. Họ cảm thấy bị tổn thương và không bao giờ có ý định tiếp đãi (những) “vị khách” như vậy trong tương lai, họ cũng sẽ không bao giờ cho phép những người như vậy quay trở lại cuộc sống của họ.

Thiên Bình

Khi bị phản bội, Thiên Bình sẽ cố gắng vượt qua nó một cách nhanh chóng nhất và tiếp tục cuộc sống như bình thường. Nhìn chung, họ có xu hướng dễ tha thứ hơn vì họ không muốn để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Do đó, họ thường chọn cách tránh đối đầu nhưng cuối cùng, họ vẫn sẽ tuyên bố cắt đứt liên kết với những người đã làm tổn thương tình cảm của họ.

Bọ Cạp

Bọ Cạp một khi bị phản bội, họ sẽ rất đau khổ và có thể biến sự tiêu cực này trở thành sự báo thù. Do đó, một khi bạn phản bội Bọ Cạp, bạn sẽ không còn tồn tại trong cuộc sống của họ. Ký ức về bạn sẽ mãi mãi bị đánh một dấu gạch đen và bị coi như một nỗi ô uế và sỉ nhục đối với Bọ Cạp.

Nhân Mã

Dù có một trái tim lạc quan, Nhân Mã cũng không thể coi sự phản bội là một ví dụ dễ dàng trong cuộc sống. Tác động tiêu cực sẽ xảy ra theo thời gian và phát triển càng ngày càng mạnh. Cho đến khi đó, sẽ có hai con đường mà Nhân Mã sẽ đi: một là dừng lại, kết thúc vĩnh viễn; hai là hoàn toàn tha thứ. Cần có đủ thời gian và không gian để nỗi sợ hãi biến mất, bởi vì sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội - Hình 2

Ma Kết

Ma Kết là những người có bản chất kỷ luật và thống nhất cao nhất. Họ nhận thức được việc rèn luyện tính tự chủ ngay cả khi họ không có ý định làm thế. Vì vậy, khi ai đó phá vỡ lòng tin của họ, nó giống như trời sập vậy, họ khó có thể bình tĩnh đối mặt với tình huống đó mà không rối loạn. Họ có xu hướng lao vào công việc để trốn tránh, nhưng sự thật là họ đang bị tổn thương sâu sắc và họ chỉ che giấu điều đó giỏi hơn những cung còn lại mà thôi. Tuy vậy, Ma Kết vẫn có thể cho bạn một cơ hội thứ hai để xây dựng lại mối quan hệ, nếu họ nghĩ rằng điều đó là xứng đáng.

Bảo Bình

Bảo Bình ở mỗi thời điểm khác nhau lại có trạng thái cảm xúc khác nhau, và họ không ngại ở một mình, đây là lá chắn bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương hoặc bị phản bội của họ. Một khi Bảo Bình ngửi thấy mùi của sự sai lầm, họ sẽ quay đầu chạy theo hướng ngược lại vì sợ điều đó sẽ làm mất đi sự tỉnh táo của họ. Bảo Bình không bao giờ tha thứ cho sai lầm đó và coi nó như một bài học cho tương lai.

Song Ngư

Song Ngư là trong những cung hoàng đạo đồng cảm và cởi mở nhất. Tính cách này của họ vẫn được giữ nguyên ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn như: phải đối mặt với sự phản bội. Họ dễ bị tổn thương nhưng Song Ngư thích giải quyết vấn đề một cách chín chắn bằng cách quên đi quá khứ. Họ sẽ luôn là người bảo vệ bạn và sẵn sàng tin tưởng bạn một lần nữa nếu bạn không ích kỷ. Họ coi trọng tình cảm của người khác hơn tình cảm của mình. Họ sẽ vượt qua những cảm xúc của bản thân và chào đón bạn trở lại cuộc sống của họ. Họ thường mất nhiều thời gian để tha thứ và phục hồi sự tự tin. Họ được coi là người dịu dàng nhất trong các cung hoàng đạo.

3 tháng tới đây, người sinh năm này cẩn thận thị phi ập tới, tránh cũng không được

Những người sinh năm này trong vòng 3 tháng tới đây cẩn thận rước họa vào thân, đừng xen vào chuyện của người khác.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn sa sút tinh thần vì tình yêu bị phản bội. Cái gì cũng thế, không nên đặt niềm tin ở một ai đó 100%, hãy luôn để lại cho mình phương án B, phòng lúc bị phản bội thì không quá sốc. Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ không được thông cho lắm cũng là do chưa thực sự hiểu nhau. Nếu chia tay tốt cho cả hai thì nên tính toán nhé.

3 tháng tới đây, người sinh năm này cẩn thận thị phi ập tới, tránh cũng không được - Hình 1

Tiền bạc không tốt, công việc kinh doanh ngưng trệ. Điều quan trọng là phải cố gắng. Khó khăn thì là khó khăn chung, không phải một mình bạn nên đừng vì thế mà vội nản lòng kẻo mất hết các mối quan hệ làm ăn. 3 tháng này không nên xen vào chuyện của thiên hạ, hãy việc của mình thì mình làm thôi nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu bị bạn bè chơi xấu. Đặt niềm tin nhầm chỗ và cuối cùng bạn lĩnh quả đắng. Nhận ra quá muộn nhưng dù sao cũng là bài học cho bạn từ cách chọn bạn đến việc thể hiện bản thân.

3 tháng tới đây, người sinh năm này cẩn thận thị phi ập tới, tránh cũng không được - Hình 2

Thời gian 3 tháng tới đây công việc có vẻ không như ý. Làm không tốt nên bạn có nguy cơ bị đào thải. Nếu không cố gắng thì rất có thể cấp trên cũng không cứu vãn được bạn đâu. Phải chuyên tâm, cần cù và học hỏi hơn nữa nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cẩn phải thận trọng hơn chuyện tình cảm của mình. Hôn nhân không vững là vì bạn và đối phương chưa thực sự hiểu nhau. Trong 3 thang tới dây công việc làm ăn cũng không như ý.

3 tháng tới đây, người sinh năm này cẩn thận thị phi ập tới, tránh cũng không được - Hình 3

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng không hiểu sao tiền bạc vẫn không cánh mà bay. Hãy chú ý cách tạo dựng quan hệ của mình. Rất có thể vài kẻ lợi dụng sơ hở của bạn để tính toán với bạn. Đừng nhẹ dạ cả tin, phải hỏi những người thân có kinh nghiệm mới đầu tư tiền bạc nhé.

Thời gian này sức khỏe sa sút, có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Đừng chủ quan, hãy đi khám để biết bệnh tình rồi có phương án chữa trị kịp thời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu
01:02:50 23/10/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
19:31:38 22/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện
12:20:37 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi

10:13:05 24/10/2021
Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn ...

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022

07:00:30 24/10/2021
Với một người có cá tính mạnh như bản mệnh thì nên tha hương, lập nghiệp, công việc mới có thể thuận lợi được. Chỉ như vậy, người tuổi Mão mới có thể thỏa đam mê, thể hiện năng lượng bùng cháy trong mình.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 24/10, Hà Nội thêm 15 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 7 ca tại cộng đồng

Đời sống

18:19:58 24/10/2021
Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, ngày 24/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 15 ca dương tính mới, trong đó có 7 ca phát hiện tại cộng đồng.

Miến xào sợi mềm tơi, không bết dính, ngon như nhà hàng đừng quên bước này

Ẩm thực

18:18:55 24/10/2021
Miến xào là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích. Để có đĩa miến xào mềm tơi, giòn dai ngon như nhà hàng chớ bỏ qua bước đơn giản này.

Chủ động ứng phó với áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

Sự kiện nóng

18:16:56 24/10/2021
Ngày 24/10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ Quốc gia về phòng, chống thiên tai - Văn phòng Uỷ ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 16/CĐ-TW gửi Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu n...

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

Hậu trường phim

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

Phim châu á

18:00:48 24/10/2021
Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).

Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?

Sao việt

17:48:10 24/10/2021
Trong lúc chờ đoàn tụ với bố Phùng Ngọc Huy ở Mỹ, con gái cố diễn viên Mai Phương đang được bảo mẫu thân cận chăm sóc.

Mark Zuckerberg vừa cho 2,9 tỷ người dùng lý do để xóa Facebook 

Thế giới số

17:48:03 24/10/2021
Facebook vừa bị bắt quả tang bí mật thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng iPhone mà không ai hay biết.

Khẩn trương điều tra vụ 5 cá thể voọc chà vá chân xám quý hiếm bị bắn chết

Pháp luật

17:39:46 24/10/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký công văn chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc 5 cá thể voọc chà vá chân xám quý hiếm bị bắn chết.

Netizen lo sốt vó nghi Gigi Hadid và Zayn “toang” sau 1 năm có con vì động thái phũ từ gia đình nhà gái, thực hư ra sao?

Sao âu mỹ

17:36:30 24/10/2021
Tin đồn Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik chia tay sau 1 năm đón con gái đầu lòng khiến cư dân mạng hết sức lo lắng.

Gợi ý những kiểu váy công sở vừa sành điệu vừa giúp nàng bảo đảm hình ảnh chuyên nghiệp

Thời trang

17:30:11 24/10/2021
Chiếc váy hoàn hảo không cần phải quá cầu kỳ nhưng vẫn có thể tôn lên vóc dáng và thể hiện rõ cá tính người mặc.

Những mùi thể hiện ôtô của bạn đang có vấn đề và cách để xử lý

Ôtô

17:21:26 24/10/2021
Những mùi lạ như: Cao su cháy, mùi dầu nhớt, mùi siro ngọt... trong quá trình bạn sử dụng xe ôtô là những báo hiệu có thể xe đang gặp vấn đề, bạn cần kiểm tra ngay.

Mặt nạ gương tập 4: Bà Diễm (Ngọc Lan) được nhân tình hôn má tình tứ giữa nơi đông người

Phim việt

17:15:08 24/10/2021
Trong tập 4 của Mặt nạ gương, Ngọc Lan và Ngọc Quỳnh đã có cảnh quay ngọt ngào đầu tiên.