Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim “Kiều @” là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Kiều @ do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện, có sự tham gia của dàn cast như Phan Thị Mơ, Cao Thái Hà, Công Ninh … Đạo diễn cho biết phim sử dụng kỹ thuật one-shot (quay một cú máy duy nhất từ đầu đến cuối) nhằm mang tới trải nghiệm mới cho khán giả. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt bộ phim bị chê là thảm họa với nội dung gượng gạo, thiếu logic, lạm dụng cảnh nóng…

Zing đã trao đổi với Phan Thị Mơ về vai diễn và bộ phim sau loạt chỉ trích của khán giả và giới phê bình.

- Phim “Kiều @” bị đánh giá là thảm họa. Vai diễn của chị cũng không thuyết phục người xem. Chị phản hồi gì?

- Tôi nghĩ bộ phim ra mắt có ý kiến trái chiều cũng là điều tốt. Điều đó chứng tỏ phim được khán giả quan tâm. Trong quá trình làm phim, đạo diễn, quay phim và diễn viên còn có tranh cãi thì việc khán giả có đánh giá khác nhau cũng là bình thường.

Ngay từ đầu làm phim, cả ê-kíp đều hiểu rằng Kiều @ sẽ không dành cho số đông khán giả mà kén người xem. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã làm những điều tốt nhất có thể cho phim. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và có cái nhìn chia sẻ hơn với phim.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 1

Trong phim, Phan Thị Mơ có nhiều cảnh nhạy cảm. Giới phê bình cho rằng những cảnh này xử lý dung tục, thừa thãi.

- Có ý kiến cho rằng đảm nhận vai chính có số phận nhưng quá sức với Phan Thị Mơ. Chị diễn đơ và một màu. Chị xem phim và có nhận ra điều đó?

- Mỗi người đều có ý kiến riêng khi xem phim và tôi tôn trọng tất cả. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy mình học hỏi và trưởng thành hơn về diễn xuất, cảm nhận nhân vật. Bản thân tôi đi đóng phim đã nhiều năm, nhận khen chê từ ngày đầu chập chững theo đuổi diễn xuất nên tôi quen rồi.

- Khán giả cho rằng phim có quá nhiều cảnh nóng, cảnh nhạy cảm và đa số đều dung tục, không cần thiết?

- Bộ phim khai thác đề tài về cô gái phải làm nghề buôn phấn bán hương, bị cuộc đời vùi dập thì sao tránh khỏi cảnh nóng. Cũng vì những cảnh đó, khán giả mới thấy thương nhân vật. Cô ấy đã phải chịu nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Vấn đề dựng phim, lấy cảnh nào phù hợp với câu chuyện là do ý đồ của đạo diễn. Tôi biết đạo diễn và ê-kíp đã rất đau đầu khi dựng phim với cách quay one-shot. Bên cạnh những ý kiến chê, tôi cũng được nghe nhiều lời khen từ giới chuyên môn như cô Nguyễn Thị Hồng Ngát, trong buổi công chiếu phim ở Hà Nội.

- Có cảnh Hương tắm sông và hở ngực nhạy cảm cũng bị khán giả chỉ trích nặng nề, chị nghĩ sao ?

- Đó là một cảnh quan trọng trong phim, đánh dấu việc Hương có quyết định táo bạo, quyết gột rửa sai lầm, thay đổi, tìm lại chính nghĩa, công lý. Tôi và cả đoàn phải làm việc từ 2-3h sáng trên sông Sài Gòn. Lúc đó, nước chảy rất siết. Đoàn phim phải dùng một sợi dây buộc tôi vào cầu.

Trên màn ảnh mọi người cho rằng cảnh này nhạy cảm nhưng thực ra tôi đã mặc đồ da bảo hộ.

Không chỉ cảnh tắm, từ khi trailer ra mắt, khán giả đã thắc mắc những cảnh nude và bán nude liệu có cần thiết? Xem lại phim, tôi cảm thấy thương số phận của Hương. Tôi đã khóc trong rạp, thương Hương và nhớ lại thời gian quay phim vất vả.

Quay phim không đơn giản là cởi đồ, chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lạnh cóng, chịu nguy hiểm. Với cảnh tắm trên sông, có bóng đèn rơi xuống khi tôi đang quay. Đạo diễn Đỗ Thành An đã hú hồn khi biết sự việc. Anh ấy xúc động nói với tôi sau cảnh quay: “Hôm nay nếu em xảy ra sự cố thì anh không biết phải làm sao ?”.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết chưa dám để gia đình xem phim.

- Gia đình phản ứng thế nào với vai diễn có quá nhiều cảnh nóng, hình ảnh nhạy cảm nhưng lại bị chê của chị?

- Tôi chưa để gia đình xem phim dù trước khi quay, tôi đã thú nhận có nhiều cảnh sexy. Đây cũng là phim đầu tiên tôi đóng có nhiều cảnh sexy như thế.

Trong quá trình quay, tôi đã bàn bạc rất kỹ với đoàn phim để bảo vệ hình ảnh của mình. Cụ thể, với những cảnh nude, bán nude, chỉ có đạo diễn và quay phim ở đó.

Bản thân tôi cũng căng thẳng, không thể tập trung cho vai diễn nếu có đông người. Ngoài ra, đoàn phim cũng phải đảm bảo không có hình ảnh hoặc video hậu trường đóng những cảnh sexy.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

Nữ diễn viên cho biết "Kiều @" là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Phan Thị Mơ tâm sự với Zing sau khi chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia, cô tận hưởng cuộc sống độc thân, hết mình với nghệ thuật. Do đó, cô không ngại thực hiện những cảnh nóng, táo bạo trong phim Kiều @ .

- Thể hiện nhân vật được lấy cảm hứng từ "Truyện Kiều" của Nguyễn Du, nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Phan Thi Mơ không phù hợp với vai Thúy Kiều. Chị nói gì?

- Nhân vật của tôi không phải là cô Kiều bước ra từ Truyện Kiều mà là một cô gái miền Tây lên thành phố lập nghiệp. Cuộc đời cô ấy gặp sóng gió, trắc trở như Thúy Kiều khi phải bán mình, hy sinh cho gia đình.

Ngay khi đọc kịch bản tôi đã khóc vì thương số phận nhân vật. Cô ấy có cuộc đời tan nát, gặp muôn vàn khó khăn, phải bán mình và mãi không thể ngẩng cao đầu lên được. Có lẽ khuôn mặt và vóc dáng của tôi phù hợp với nhân vật bị ăn hiếp, hiền lành, chịu thương chịu khó. Tôi vẫn mơ mình được đóng vai ác nhưng nhiều năm qua vẫn chưa được các đạo diễn mời.

Phan Thị Mơ: Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 1

Phan Thị Mơ: Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 2

Phan Thị Mơ cho biết căng thẳng khi đóng cảnh nóng trong phim mới. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị vốn gắn với hình ảnh đi xe sang, nhẫn kim cương hơn 5 tỷ đồng, làm thế nào để phù hợp với một nhân vật có đời sống thăng trầm như nàng Kiều thời hiện đại?

- Thực ra, cuộc sống của tôi không nhẹ nhàng như thế. Tôi chỉ để mọi người thấy những thứ tôi muốn mà thôi. Tôi muốn mọi người nhìn vào trang cá nhân của mình và thấy những chuyện vui, tích cực. Còn bất hạnh, buồn chán, chắc chắn có nhưng tôi không kể ra.

Tôi cũng 30 tuổi rồi, đủ nhạy cảm để hiểu được mọi chuyện xung quanh. Hơn nữa, diễn viên buộc phải già hơn, sâu sắc trong cảm xúc. Bây giờ, tôi đã đóng 20 phim truyền hình, 6 phim điện ảnh, sống với nhiều nhân vật nên cũng được trải nghiệm rất nhiều, đủ để thấu hiểu cuộc đời của nàng Kiều.

- Trong phim có giai đoạn Kiều trở thành gái làng chơi nên chị sẽ có nhiều cảnh nhạy cảm với bạn diễn nam. Chị đã thực hiện những phân đoạn này ra sao?

- Ban đầu, tôi có đắn đo khi quay những cảnh này. Nhưng tôi muốn có một vai diễn đột phá. Trước đây, tôi đóng vai hiền quá nhiều rồi. Với vai diễn này, phải hóa thân vào vai gái làng chơi chỉ là một phần nhỏ, những thời điểm khác cô ấy đi học, có mối quan hệ trong sáng. Đến khi bị cuộc đời vùi đập, cô ấy phải đi tiếp khách, làm gái. Đó là mắt xích làm cho câu chuyện ý nghĩa hơn nên tôi không thể từ chối.

Khi thực hiện những cảnh nhạy cảm, đạo diễn đã làm việc khá chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn cho tôi. Lúc đó, toàn bộ ê-kíp phải ra ngoài. Trong set quay chỉ có đạo diễn và quay phim. Ngoài ra, một số nữ nhân viên hậu đài sẵn sàng có mặt hỗ trợ cho tôi sau mỗi cảnh quay.

Phan Thị Mơ: Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 3

Nữ diễn viên đã chia tay bạn trai. Ảnh: Bá Ngọc.

- Với cảnh nude trong bồn tắm cũng là phân đoạn táo bạo. Chị không cần đóng thế?

- Đó là khi nhân vật quyết định tự tử. Cô ấy muốn hiến xác cho khoa học nên không thể uống thuốc mà chọn cách cắt cổ tay. Tôi quay cảnh đó lúc 3h sáng và phải ngâm mình trong bồn tắm với rất nhiều đá. Thực hiện cảnh này tôi phải nude nhưng trên màn ảnh khán giả chỉ nhìn thấy đường cong mà thôi. Quay xong cảnh này, tôi lạnh run rẩy, bị cảm và phải nằm nghỉ suốt ngày hôm sau.

Khi làm việc với đạo diễn Đỗ Thành An tôi cảm thấy yên tâm bởi anh và ê-kíp đã bàn bạc kỹ sao cho cảnh quay đẹp và nghệ thuật nhất. Trước khi thực hiện, họ chia sẻ cả tiến trình quay thế nào với tôi. Ê-kíp cũng cam kết hình ảnh của tôi không bị phát tán ra ngoài. Khi thấy an toàn và giúp phim hay hơn thì tôi quyết định thực hiện.

- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng Phan Thị Mơ chấp nhận nude và cảnh nóng để tạo sự chú ý sau nhiều vai diễn mờ nhạt?

- Là một diễn viên, chưa có vai diễn dấu ấn cũng phải chịu. Ai cũng muốn mình có phim hot, vai diễn tốt. Thực tế, 100 bộ phim ra mắt có bao nhiêu thành công đâu. Nhưng không vì thế mà mình không đóng phim, không cống hiến. Khi nhận vai diễn có nhiều cảnh nóng, tôi chưa biết gia đình và khán giả sẽ phản ứng thế nào. Riêng chị gái tôi vẫn nhắc nhở đừng đóng cảnh hở quá bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình yêu, lấy chồng sau này của tôi.

- Vậy chị có sợ quay cảnh táo bạo trên màn ảnh sẽ ảnh hưởng đến tình yêu?

- Tôi đóng phim này khi đang độc thân nên không sợ ảnh hưởng. Tôi vẫn muốn sống hết mình với công việc, niềm đam mê.

Sau khi chia tay, tôi chưa muốn yêu lại. Người ta nói, phụ nữ gần 30 tuổi, ai cũng lo lắng, sốt sắng kết hôn, sinh con. Tôi cảm thấy mình vẫn trẻ, tự tin lắm. Yêu thì tôi cũng đã yêu, hạnh phúc, ngọt ngào, chiều chuộng hoặc những gì các cô gái khác có, mình cũng có rồi. Vì vậy thời điểm này có người yêu thì tốt nhưng không cũng chẳng sao.

Phan Thị Mơ: Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 4

Phan Thị Mơ: Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm - Hình 5

Phan Thị Mơ khoe vóc dáng ở sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chưa yêu phải chăng vì chị chưa quên được bạn trai cũ - người đã tặng chị xe hơi và nhẫn tiền tỷ?

- Mọi người nhìn thấy đó là điều to tát nhưng tôi nghĩ một cô gái khéo léo, thông minh có thể tìm được người yêu tốt hơn thế nhiều. Tôi tự tin mình có thể tìm được người đàn ông tốt hơn cũng như anh ấy có thể yêu cô gái tốt hơn tôi.

- Nghĩa là nếu yêu, chị tiếp tục chọn bạn trai có tiềm lực về tài chính?

- Có chứ. Tại sao không? Tôi thấy bình thường. Tôi thích người đàn ông thành công nhưng ít sỹ diện, không có cái tôi lớn. Tôi rất nóng tính, muốn người ta theo mình nên gặp người đàn ông có cái tôi cao, mối quan hệ dễ rạn nứt.

- Chị kiếm tiền thế nào khi đứng trên đôi chân mình?

- Thu nhập của tôi đến từ phim ảnh, làm đại diện hình ảnh. Ngoài ra, tôi còn kinh doanh, chơi chứng khoán... Nói chung, tôi độc lập về tài chính.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’
06:48:31 11/04/2021
Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang
06:40:04 11/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'
06:36:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun
23:21:00 12/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp biển đảo Việt Nam trong video 1 phút 

Clip hay

05:51:52 13/04/2021
Video quảng bá du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch thực hiện với mục đích khơi gợi lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương và kích thích nhu cầu du lịch...

Giới siêu giàu Nhật Bản mua máy bay riêng

Thế giới

05:50:05 13/04/2021
Tầng lớp thượng lưu xứ hoa anh đào dần chuyển sang sử dụng máy bay tư nhân nhằm tránh cảnh đông đúc trên các chuyến bay thương mại giữa Covid-19.

YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai

Sao châu á

05:49:58 13/04/2021
Trước đây, nhiều người cho rằng video này chỉ toàn tin đồn nhảm nhưng sau khi scandal Seo Ye Ji thao túng bạn trai nổ ra, netizen không khỏi rùng mình vì mọi chi tiết đều trùng khớp.

Vì sao 'tượng đài công nghệ" Toshiba bán mình với giá 20 tỷ USD?

Đời sống

05:48:17 13/04/2021
Tập đoàn công nghệ cao Toshiba Corp của Nhật Bản đang xem xét đề nghị mua trị giá hơn 20 tỷ USD từ công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners.

Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?

Thời trang

05:11:17 13/04/2021
Màu đen là một màu nghiêm túc và huyền bí hơn, khi mặc có cảm giác mát mẻ và rất gọn nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc phối đồ với áo phông đen rất quan trọng, hãy cùng tham khảo cách phối đồ với áo phông đen nhé!

Clip: Quan khách bì bõm lội nước ăn cỗ cưới 

Hài hước

04:52:57 13/04/2021
Mặc kệ nước ngập đến bắp chân, các mâm cỗ cưới vẫn đón gia khách ngồi vào cho khỏi lỡ ngày đẹp.

Vĩnh biệt smartphone LG: Dẫu có lỗi lầm, vẫn là một phần ký ức tươi đẹp của những người yêu Android 

Đồ 2-tek

04:40:05 13/04/2021
Thất bại của smartphone LG là do chính LG gây ra. Nhưng trước khi thảm họa bootloop ập đến, LG đã kịp để lại dấu ấn rất đáng nhớ mà những fan ruột Android có lẽ sẽ không bao giờ quên.

Thu thuế đến 30%, nhưng chính nhân viên Apple cũng chê bai khả năng bảo mật của cửa hàng App Store 

Thế giới số

04:22:32 13/04/2021
Người đứng đầu bộ phận chống gian lận của Apple cho rằng, khả năng bảo mật của App Store giống như cầm con dao bằng nhựa ra chiến trường.

'Thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm gợi cảm hết nấc đè bẹp dàn sao nữ cùng tham gia sự kiện

Phong cách sao

04:21:00 13/04/2021
Cảnh Điềm được nhận xét ngày càng nhuận sắc, ăn đứt các nghệ sĩ như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh, Ngô Cẩn Ngôn...

Cảnh báo tai nạn khi chỉnh trang “cửa sổ tâm hồn”

Làm đẹp

04:16:26 13/04/2021
Mong muốn có cặp mắt to, tròn, trẻ trung nhiều người đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mí, mở góc mắt, cấy chỉ.

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.